Xét Nghiệm Vi Khuẩn HP Ở Đâu Uy Tín Và Chính Xác Nhất?

Xét nghiệm vi khuẩn HP là cách tốt nhất để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên, khi tiến hành xét nghiệm bạn cần tìm hiểu về những địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo chẩn đoán chính xác nhất về tình hình sức khỏe của mình hoặc người thân. Vậy người bệnh nên xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu uy tín nhất?

Nên làm xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Hà Nội?

Muốn phát hiện chính xác các biểu hiện bất thường của cơ thể có phải do vi khuẩn HP gây ra hay không, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện các xét nghiệm để đưa ra kết quả chính xác nhất. Thực hiện các xét nghiệm này cũng giúp bạn vệ sức khỏe dạ dày, điều trị những triệu chứng khó chịu cũng như phòng tránh những biến chứng nguy hại về sau. Vậy nên xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu là tốt nhất và cho kết quả chính xác nhất?

Xét nghiệm vi khuẩn HP tại Hà Nội
Xét nghiệm vi khuẩn HP tại Hà Nội

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở xét nghiệm vi khuẩn HP trên toàn quốc. Đặc biệt, những địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP tập trung nhiều nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại đây có những bệnh viện tuyến đầu, đảm bảo cả về uy tín và chất lượng dịch vụ mà bạn có thể an tâm tiến hành xét nghiệm.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng.

Xét nghiệm vi khuẩn HP tại bệnh viện Bạch Mai

Tại Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là một trong những bệnh viện đa khoa tuyến đầu của miền Bắc nước ta. Bệnh viện được trang bị hàng loạt trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng đảm bảo là những người có chuyên môn cao, nhất là với việc điều trị vi khuẩn HP.

Cháu gái NS Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều đã được bác sĩ chữa khỏi. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát. Suốt 30 năm nay, BS Tuyết Lan vẫn là chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Ngoài ra, bệnh viện còn có liên kết với rất nhiều bệnh viện khác trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai có chuyên khoa tiêu hóa được đánh giá tốt, hiệu quả điều trị bệnh cao vì vậy việc xét nghiệm vi khuẩn HP cũng đảm bảo kết quả chính xác. Về chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng đảm bảo ở mức trung bình nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng và thăm khám tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín để xét nghiệm vi khuẩn HP
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín để xét nghiệm vi khuẩn HP
 • Địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai nằm ở 78 đường Giải Phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 8693 731
 • Khung giờ làm việc: Buổi sáng: từ 6h30 đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 18h.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội xét nghiệm vi khuẩn HP chính xác

Bệnh viện Đại học y Hà Nội là một địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP mà bạn có thể tin tưởng. Đây là một trong những cơ sở được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có riêng Trung tâm nội soi tiêu hóa hiện đại với thiết bị hiện đại và liên tục đổi mới giúp tìm ra những dấu hiệu vi khuẩn HP trong dạ dày chính xác.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng- Trung Tự- Đống Đa- Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.3574.7788  hoặc 04.3574.7788
 • Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 đến 17h, thứ 7 chỉ khám vào buổi sáng

Nên xét nghiệm vi khuẩn HP tại bệnh viện E

Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP mà bạn có thể lựa chọn. Bệnh viện E có chuyên khoa Tiêu hóa được trang bị hàng loạt các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khám chữa được cho số lượng bệnh nhân đông. 

 • Địa chỉ: 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: 024 3754 3832
 • Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h30 đến 17h30

Làm xét nghiệm vi khuẩn HP tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP khá tốt. Tại đây các bác sĩ đầu ngành có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu vi khuẩn HP nhánh chóng.

 • Địa chỉ: số 4 Tràng Thi, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm
 • Điện thoại: 024 3825 3531
 • Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: sáng từ 7h đến 12h và chiều từ 13h30 đến 16h

Bệnh viện Vinmec có thể xét nghiệm vi khuẩn HP

Khoa Nội soi tiêu hóa của bệnh viện Vinmec được đánh giá là khoa mũi nhọn, là nơi tập trung nhiều thiết bị khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt. Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP thì đây chính là một lựa chọn tốt.

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: (84 24) 3974 3556
 • Giờ làm việc: Cả ngày

Địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung của nhiều cơ sở xét nghiệm HP uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Chợ Rẫy giúp bạn xét nghiệm vi khuẩn HP

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa có đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng với trang thiết bị hiện đại. Đây là một địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP đáng tin cậy giúp bạn phát hiện những dấu hiệu vi khuẩn HP.

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín
Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín
 • Địa chỉ: 201B đường Nguyễn Chí Thanh- phường 12 – quận 5 thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38554137
 • Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h đến 16h và thứ 7 từ 7h đến 11h

Xét nghiệm vi khuẩn HP tại bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Nhiệt đới được xây dựng từ những năm 1862, nó còn có tên gọi khác là Bệnh viện Chợ Quán. Bệnh viện có riêng một Khoa tiêu hóa đáp ứng nhu cầu của người dân với dịch vụ y tế chất lượng cao. Đây là một địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín cho bạn.

 • Địa chỉ: Số 764 Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3923.5804 – 028.3923.8704

Đến bệnh viện Nhân dân 115 xét nghiệm vi khuẩn HP

Đây là một địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín và chất lượng trong phạm vi TP. Hồ Chí  Minh và cả những tỉnh thành gần đó.

Bạn có thể tới bệnh viện nhân dân 115 để tiến hành xét nghiệm vi khuẩn HP
Bạn có thể tới bệnh viện nhân dân 115 để tiến hành xét nghiệm vi khuẩn HP
 • Địa chỉ: số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
 • Điện thoại: 028 3865 4249
 • Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: sáng từ 6h30 đến 11h30 và chiều từ 13h đến 16h

Với những thông tin về địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP được chúng tôi cung cấp trên đây, rất hy vọng bạn có thể lựa chọn được cơ sở khám chữa uy tín cho mình. Hãy nhanh chân tiến hành xét nghiệm ngay khi thấy có những dấu hiệu bất thường về tiêu hóa hoặc khi được bác sĩ chỉ định để sớm phát hiện và điều trị căn bệnh này.

Tham khảo:

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 11:01 PM , 08/06/2022
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là AN TOÀN, LÀNH TÍNH và có hiệu quả LOẠI BỎ khuẩn HP cao. Bệnh nhân có thể chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng phiền toái, khỏi bệnh dạ dày sau 45 ngày sử dụng mà KHÔNG LO TÁI PHÁT, KHÔNG SỢ BIÊN CHỨNG.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút