VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Vị thuốc nhiệm màu cho sức khoẻ

Vào ngày 9 tháng 11 vừa qua, trên fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh thông tin chính thức trực thuộc Ban Khoa Giáo Đài Truyền Hình Việt Nam đã đăng tải video ghi nhận đơn vị nuôi cấy và cung ứng đông trùng hạ thảo uy tín tại Việt Nam: Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Phóng sự ghi nhận này đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận quan tâm từ phía khán giả sau chưa đầy 24h đăng tải.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị uy tín trong cung ứng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Trên thực tế, thị trường đông trùng hạ thảo nước ta những năm gần đây đã trở nên bão hoà cả về nguồn cung cấp. Từ các đơn vị bán hàng đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Tây Tạng cho tới các đơn vị thực hiện nuôi cấy và cung cấp đông trùng hạ thảo nhân tạo ra thị trường. Cũng chính vì vậy, người tiêu dùng như rơi vào “mê hồn trận” bởi đủ các chủng loại đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau.

Vẫn biết tới đông trùng hạ thảo là “thiên dược trời ban” do sở hữu nhiều công dụng cho sức khoẻ. Người tiêu dùng cũng nhận thức rất rõ rằng, chỉ khi mua được loại đông trùng hạ thảo chất lượng sức khoẻ mới được chăm sóc và cải thiện đáng kể. Để giúp người mua hiểu rõ hơn về đông trùng hạ thảo cũng như tìm được đơn vị uy tín trên thị trường dược liệu, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã thực hiện phóng sự đưa tin về vấn đề này.

VTV2 chất lượng cuộc sống
VTV2 Chất lượng cuộc sống có tích xanh và hơn 1 triệu lượt theo dõi. Là fanpage chính thức thuộc Ban khoa giáo, Đài truyền hình Việt Nam

VTV2 Chất lượng cuộc sống là trang thông tin trên mạng xã hội Facebook, trực thuộc Ban khoa giáo, Đài truyền hình Việt Nam. Các chương trình được đăng tải trên fanpage này thường xuyên thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả, những người yêu thích khoa học, khám phá và quan tâm tới chăm sóc sức khoẻ trong cuộc sống hằng ngày.

Trong phóng sự ghi nhận do VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện, ngoài việc cung cấp những kiến thức khoa học về loại nấm dược liệu mang tên “tiên dược” trong dân gian, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được giới thiệu như một điểm sáng trong cung ứng mặt hàng “thượng phẩm” này.

Chưa đầy 24 giờ đăng tải, video giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Khán giả ủng hộ thương hiệu Việt, dành nhiều lời khen tặng cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đồng hành cùng VTV2 Chất lượng cuộc sống trong phóng sự ghi nhận chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam cùng những ứng dụng tích cực cho sức khoẻ. Đông trùng hạ thảo Vietfarm với nhiều nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Thông qua phóng sự, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã công khai chủng giống nuôi cấy Cordyceps militaris từ ngân hàng vi sinh vật NBRC của Nhật Bản. Quy trình nuôi cấy áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Đồng thời, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đã chứng minh được chất lượng sản phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế.

phiếu kiểm nghiệm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt chất lượng gần giống nhất với đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng

Ngoài ra, phóng sự cũng ghi nhận sự kiện Đông trùng hạ thảo Vietfarm tham gia Hội thảo đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Sự kiện tổ chức đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên phạm vi cả nước do Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền tổ chức.

hội thảo khoa học
Đông trùng hạ thảo Vietfarm tham dự hội thảo đánh giá chất lượng ĐTHT nuôi cấy tại Việt Nam

Trước những ưu điểm vượt trội kể trên, cùng việc sở hữu hình thức sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả thông qua phóng sự này. Với những khán giả biết tới và tin dùng sản phẩm của Vietfarm đã để lại bình luận chia sẻ tích cực. Với những khán giả lần đầu tiên tiếp xúc với đông trùng hạ thảo nói chung và đông trùng hạ thảo Vietfarm nói rieeng cũng đã thể hiện sự quan tâm tới sản phẩm và đơn vị cung cấp.

Hiện tại, Đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ phát triển đa dạng các chế phẩm từ nấm dược liệu đông trùng hạ thảo, mà còn thiết kế các set quà tặng cao cấp, sang trọng, đẹp mắt nhằm đáp ứng nhu cầu biếu, tặng của người tiêu dùng.

set quà ĐTHT Vietfarm
Các set quà của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hình thức sang trọng và mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe dồi dào

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, mời quý độc giả quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: hoặc trực tiếp ghé thăm hệ thống showroom, đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới đây:

Địa chỉ các đại lý Đông trùng hạ thảo Vietfamr trên toàn quốc

Cập nhật lúc 12:44 AM , 27/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút