Vietfarm ký kết hợp tác cung ứng dược liệu nấm lim xanh trong sản xuất bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2 của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Vừa qua, ngày 12/01/2021, Trung tâm Vietfarm chính thức ký kết hợp tác với Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam. Trong việc cung ứng nguồn dược liệu nấm lim xanh chất lượng cao đạt chuẩn GACP – WHO để sản xuất bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2. Buổi lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp cung ứng nguồn dược liệu sạch vì mục tiêu nâng tầm sức khoẻ và sắc đẹp cho người Việt. 

Buổi lễ ký kết hợp tác được diễn ra trong không khí long trọng với đại diện của hai bên, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời, gồm có:

  • Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng Dược liệu Vietfarm
  • Ông Nguyễn Quang Tân – Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Đặc biệt, tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành cả nước trong lĩnh vực YHCT. 

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng trên tinh thần hợp tác phát triển bền vững
Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng trên tinh thần hợp tác phát triển bền vững

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Vietfarm đã đầu tư phát triển hơn 100 vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO với tổng diện tích hơn 1000 hecta. Thành công cung ứng ra thị trường hơn 400 loại dược liệu nguyên bản cùng nhiều dược liệu quý, tiêu biểu như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh,… 

Dược liệu nấm lim xanh cung ứng cho đối tác Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam được nuôi trồng hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO tại rừng lim tự nhiên ở Sơn Động (Bắc Giang) với quy mô hàng chục hecta. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Giám đốc Trung tâm Vietfarm khẳng định chất lượng nấm lim xanh, đồng thời đưa ra các cam kết với đại diện đối tác.

Vietfarm rất tự hào vì được hợp tác cùng quý đơn vị nhằm phát triển ra bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp cho người tiêu dùng. Nấm lim xanh Vietfarm được nuôi trồng chuẩn GACP – WHO từ chủng nấm GA2 do Viện nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc phát triển. 

Với sản lượng đạt 2 – 3 tấn/năm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu dược liệu nấm lim xanh chất lượng cao cho quý Trung tâm. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác lần này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý đơn vị trong sự phát triển bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2.”

Ông Nguyễn Quang Tân (GĐ Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam) cũng phát biểu:

Bộ sản phẩm Hoàn Nguyên chăm sóc da ra mắt đã nhận được sự tín nhiệm, yêu thích và có những thành công nhất định. Tiếp nối sự thành công đó, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển hơn nữa, nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Phát triển công thức độc quyền với 100% thành phần thảo dược quý hiếm của nền YHCT. Với bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2, chúng tôi đã tích hợp thêm thành phần nấm lim xanh vào công thức. Điều này đã dẫn đến một bài toán khi hiện nay, nấm lim xanh là dược liệu quý, trên thị trường rất hỗn loạn, thực trạng dược liệu bẩn, kém chất lượng gia tăng. Đặc biệt là khi chúng tôi có nhu cầu nguồn cung nấm lim xanh rất lớn để sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Trung tâm Vietfarm – một trong những đơn vị cung ứng dược liệu chất lượng hàng đầu hiện nay. Bộ Hoàn Nguyên thế hệ 2 là tâm huyết của chúng tôi, do đó, chúng tôi đặc biệt kỹ lưỡng trong lựa chọn đơn vị cung ứng dược liệu. Chất lượng nguồn dược liệu đóng vai trò then chốt cho hiệu quả của sản phẩm.

Qua kiểm định, nấm lim xanh Vietfarm sở hữu đầy đủ thành phần hoạt chất quý hiếm, chất lượng tương đương với nấm lim xanh tự nhiên ở rừng nguyên sinh Quảng Nam. Đồng thời, với quy trình nuôi trồng minh bạch, đạt chuẩn GACP – WHO, chúng tôi rất an tâm.”

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên tham dự đã cùng nhau trao đổi về thị trường dược liệu, cam kết hỗ trợ nhau trong suốt quá trình hợp tác đồng hành.

Đại diện 2 bên chính thức ký kết hợp tác đánh dấu mốc tiến quan trọng mới
Đại diện 2 bên chính thức ký kết hợp tác đánh dấu mốc tiến quan trọng mới

Cuối buổi lễ, đại diện hai bên đã chính thức ký kết hợp tác, hứa hẹn ra mắt thị trường bộ sản phẩm trị mụn chăm sóc da cao cấp nhất cũng như nhiều sản phẩm vì sức khoẻ người tiêu dùng trong tương lai. 

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 12:36 PM , 07/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút