Trung tâm Vietfarm hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020

Vào ngày 16 tháng 11 vừa qua, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm đã cùng bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT Golfgroup thực hiện ký kết tài trợ giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 do tập đoàn Golfgroup tổ chức.

Tiếp nối thành công sau sự kiện ký kết hợp tác chiến lược diễn ra vào ngày 11 tháng 11 vừa qua, vào ngày 16 tháng 11, hai bên đơn vị Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm và Tập đoàn Golfgroup đã thực hiện buổi ký kết tài trợ cho giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020.

Tài trợ giải golf
Đại diện hai bên đơn vị trao bản ký kết tài trợ cho giải đấu

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm Vietfarm là ông Nhâm Quang Đoài, bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT Golfgroup, và nhiều vị khách quý, các vận động viên tham gia giải đấu. Theo đó, Trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm sẽ là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu golf danh giá Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 do tập đoàn Golfgroup tổ chức.

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20/11 tại sân golf thách thức nhất Việt Nam: Chí Linh (Hải Dương). Đây là giải đấu trong nước nhưng mang tầm quốc tế với hình thức đấu gậy – Stroke Play. Tổng giá trị giải thưởng của Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 lên tới hàng tỷ đồng, với hàng trăm món quà dành cho sức khoẻ vô cùng độc đáo tới từ nhà tài trợ kim cương Vietfarm.

tài trợ giải golf
Hai bên đơn vị hứa hẹn sẽ mang tới giải đấu những món quà chăm sóc sức khoẻ cao cấp dành cho Quý Golfer

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT Golfgroup cho biết:

“Đây là lần đầu tiên Golfgroup tự tay tổ chức một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế, nhân sự kiện ra mắt siêu phẩm Kenichi Voictory.G. Do đó, tất cả các khâu chuẩn bị đầu được đội ngũ chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, người tham dự giải đấu cũng đặt kỳ vọng cao vào những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc của giải đấu lần này.

Với tư cách là đối tác chiến lược, Trung tâm dược liệu Vietfarm đã trở thành nhà tài trợ kim cương với hàng trăm xuất quà tặng cao cấp từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là những món quà ý nghĩa và thiết thực đối với Quý Golfer khi tham dự sự kiện. Và giải đấu sẽ thành công rực rỡ!”

Sau khi lắng nghe những chia sẻ đến từ phía bà Vũ Kim Dung, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm dược liệu VIetfarm cũng có đôi lời chia sẻ như sau:

“Nhận thức được Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 là một giải đấu lớn, được Golfgroup đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chau chuốt từ khâu chuẩn bị. Do đó, Trung tâm Vietfarm mong muốn được đóng góp vào sự thành công của giải đấu bằng những món quà cho sức khoẻ từ thiên dược Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Các set quà cho giải đấu lần này đều được lên ý tưởng từ sự kết hợp giữa các dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng hạ thảo, nhân sâm lâu năm, nấm linh chi, nấm lim xanh rừng… Đem đến thức quà sang trọng, tinh tế và đầy ý nghĩa dành cho Quý Golfer. Chúng tôi cũng tin rằng với sự hỗ trợ đắc lực từ “thiên dược vàng” này, Quý Golfer sẽ nâng cao sức khoẻ, tăng cường thể lực và thi đấu thăng hoa hơn trong giải đấu.”

tài trợ giải golf
Trung tâm Vietfarm đã chuẩn bị các set quà cao cấp từ đông trùng hạ thảo để trao tặng Golfer.

Ngay sau khi có thông tin tổ chức giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020, cộng đồng golf Việt đang vô cùng háo hức đón chờ sự kiện trọng đại này. Bởi đây không chỉ là giải đấu tranh tài giữa các Golfer, mà còn là sự kiện khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng của người tham dự. Các giải thưởng của giải đấu cũng vô cùng hấp dẫn, đến từ thương hiệu gậy golf đắt đỏ bậc nhất thế giới Kenichi Japan golf.

Hy vọng rằng thông qua buổi lễ ký kết, Trung tâm Vietfarm cùng Golfgroup sẽ thiết kế ý tưởng và cho ra mắt những set quà tặng phù hợp dành cho người tham gia đấu giải. Góp phần làm nên sự thành công của Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020, cũng như lan toả mạnh mẽ thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm – thiên dược cho sức khoẻ người Việt.

Cập nhật lúc 12:44 AM , 27/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút