Trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm chính thức ra mắt website Đông trùng hạ thảo Vietfarm, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng cả nước

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận bởi độ uy tín và chất lượng. Việc chính thức ra mắt website của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã khẳng định Trung tâm dược liệu Vietfarm luôn mong muốn mang tới quý khách hàng giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và tốt nhất trong cung cấp dược liệu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm và câu chuyện mang vương dược về cho người Việt

Trước tình trạng “hỗn loạn” của thị trường dược liệu nói chung, đông trùng hạ thảo nói riêng, Trung tâm Vietfarm đặt ra sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng với kim chỉ nam trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu. Năm 2016, hội đồng nghiên cứu cấp cao Vietfarm gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT của Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc đã bước đầu thực hiện đề tài nghiên cứu nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Quá trình nghiên cứu của đơn vị đã gặp không ít khó khăn từ việc tìm kiếm chủng giống phù hợp, tạo môi trường nuôi cấy mang những đặc điểm tương đồng với khí hậu ngoài tự nhiên, dưới dãy chân núi Himalaya hùng vĩ. Để ức chế cây nấm sản sinh ra những hoạt chất quý giá tương đương với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng – loại biệt dược tiền tỷ mà người Việt hiếm khi có cơ hội được sử dụng.

phiếu kiểm nghiệm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt chất lượng gần giống nhất với đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng

Qua 3 năm nghiên cứu miệt mài, thực hiện hàng loạt các cuộc thí nghiệm, cuối cùng đội ngũ chuyên gia Vietfarm cũng thực hiện nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo Vietfarm. Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Cô Bích Thuận chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chất lượng của đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ được ghi nhận bởi người tiêu dùng, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ những trải nghiệm của mình sau khi dùng loại “tiên dược” cho người Việt này.

đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nghệ sĩ Việt tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong chăm sóc sức khoẻ

Nghệ sĩ Văn Báu cũng là khách hàng thân thiết của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với mong muốn cung ứng tới người tiêu dùng sản phẩm dược liệu có chất lượng tốt nhất, Vietfarm tiếp tục cùng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền hợp tác độc quyền trong thực hiện các đề tài nghiên cứu chuyên sâu, nhằm tối ưu hoá hàm lượng hoạt chất sinh học quý giá có trong đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Hội thảo khoa học đông trùng hạ thảo
Vào tháng 10 năm 2020, Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc ký kết hợp tác thực hiện đề tài nghiên cứu chuyên sâu về ĐTHT Vietfarm

Theo đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT trên thị trường ứng dụng thành công mã gen ĐTHT tự nhiên trong Tây Tạng vào công tác nuôi cấy, cho thành phẩm có hàm lượng hoạt chất tương đương gần nhất với “vàng mềm Tây Tạng” ngoài tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được các kênh truyền hình uy tín đưa tin, ghi nhận chất lượng tới hàng triệu khán giả trên cả nước

Website Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Địa chỉ tin cậy hàng đầu với nhiều tiện ích dành cho khách hàng

Sau năm 2019, khi Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngày càng trở thành người bạn thân thiết với người tiêu dùng trên cả nước. Sản lượng tiêu thụ rơi vào hàng trăm kilogarm đông trùng tươi và khô mỗi tháng, Trung tâm Vietfarm quyết định xây dựng và giới thiệu tới khách hàng trên cả nước website chính thức của Đông trùng hạ thảo Vietfarm: https://dongtrungvietfarm.com

Website Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Website Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẵn sàng nhận đặt hàng kể từ tháng 11/2020

Website Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ tất cả các sản phẩm chế phẩm từ đông trùng hạ thảo, phục vụ đa dạng sự lựa chọn, phù hợp nhu cầu với mọi đối tượng người dùng. Có thể kể tới như:

♦Đông trùng hạ thảo tươi: sinh khối tương, sợi tươi ngâm mật ong, nước yến tươi đông trùng hạ thảo….

♦Đông trùng hạ thảo khô: sợi khô, nguyên con nhập khẩu Tây Tạng, ký chủ nhộng tằm, sợi khô ngâm mật ong, bột đông trùng hạ thảo, nước uống đông trùng hạ thảo, viên nang uống đông trùng hạ thảo…

♦Rượu đông trùng hạ thảo: rượu ngâm đông trùng hạ thảo cấy trực tiếp, rượu ngâm đông trùng hạ thảo với sâm, rượu ngâm đông trùng hạ thảo cùng sâm và cá ngựa khô đại dương…

website đông trùng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng

Xem thêm: Thông tin sản phẩm và chi tiết thành phần, công dụng các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm TẠI ĐÂY

Nhằm phục vụ tốt nhất tới người tiêu dùng, website chính thức của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo đáp ứng các nhu cầu mua- bán, quà tặng sản phẩm như sau:

– Miễn phí tư vấn 24/7 đối với tất cả các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

– Miễn phí giao hàng chỉ từ 1 sản phẩm, áp dụng giao hàng COD (thanh toán khi nhận hàng) và giao hàng siêu tốc 24/7

– Combo sản phẩm/set quà tặng sang trọng, tinh tế, mang ý nghĩa về sức khoẻ an khang dành cho các dịp kỷ niệm trọng đại.

website đông trùng hạ thảo
Các set quà tặng cũng được xem là “đặc sản” của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hy vọng rằng sau khi ra mắt, website Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Trở thành một kênh mua sắm dược liệu vàng cho sức khoẻ uy tín và chất lượng, giúp người tiêu dùng chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình mỗi ngày.

Cập nhật lúc 12:44 AM , 27/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút