Chương trình tri ân khách hàng bạt ngàn ưu đãi nhân dịp Quốc Khánh 2/9 từ Trung tâm dược liệu Vietfarm – Phần quà trị giá hàng triệu đồng

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập 2/9/1945 – 2/9/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm xin trân trọng gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Đây chính là lời tri ân sâu sắc của đơn vị gửi tặng đến quý khách nhân ngày lễ trọng đại của đất nước cũng như gửi tặng món quà chăm sóc sức khỏe vững vàng đi qua đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Ưu đãi tưng bừng, 15 ngày vàng bạt ngàn quà tặng kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9

Mỗi năm cứ đến ngày 2/9 là cả nước lại hướng về lịch sử, về ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên Ngôn độc lập, tuyên bố với thế giới khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đồng thời đây cũng là dịp con cháu gửi lời tri ân cũng như gửi tặng món quà cảm ơn đến bề trên, người thân và bạn bè xung quanh.

Năm nay do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc được du lịch, hội tụ cùng gia đình, người thân sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn. Nhiều đồng bào ở phương xa không thể trở về quê nhà, chỉ có thể gửi tặng những món quà sức khỏe thay lời biết ơn sâu sắc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm tưng bừng quà tặng nhân dịp Quốc Khánh 2/9
Đông trùng hạ thảo Vietfarm tưng bừng quà tặng nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Hiểu được điều này và mong muốn đóng góp một phần cho xã hội, cũng như mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất, Đông trùng hạ thảo Vietfarm xin gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm. Cùng lời chúc cho mọi người sức khỏe, lạc quan, vững niềm tin vào cuộc sống.

Ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày đại lễ 

15 ngày vàng bạt ngàn quà tặng từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Thời gian: 15 ngày từ 23/8 – 7/9/2021

Chi tiết ưu đãi:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy khô 10gr

  • Mua 3 hộp 10g tặng 1 hộp Saffron Iran trị giá 450.000VNĐ.
  • Mua 5 hộp 10g tặng 2 hộp Saffron Iran trị giá 900.000VNĐ.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy khô 20gr

  • Mua 2 hộp 20g tặng 1 set Yến chưng đông trùng hạ thảo giá 650.0000VNĐ + 1 hộp trà Bách Tuệ An 250.0000VNĐ/hộp. Tổng trị giá 900.000VNĐ.
  • Mua 3 hộp 20g tặng 1 hộp 10g + 2 hộp trà Bách Tuệ An 250.000VNĐ/ hộp. Tổng trị giá 1.225.000 VNĐ.
  • Mua 5 hộp 20g tặng 1 hộp 20g + 1 hộp Saffron Iran 450.000VNĐ + 2 hộp trà Bách Tuệ An 250.000VNĐ/ hộp. Tổng trị giá 2.300.000VNĐ. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ nhộng tằm

  • Mua 2 hộp ký chủ tặng 1 set Yến chưng đông trùng hạ thảo trị giá 650.000VNĐ  + 1 hộp Saffron Iran 450.000 VNĐ + 2 hộp trà Bách Tuệ An 250.000/hộp. Tổng trị giá 1.600.000VNĐ. 

Ngoài ra, khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều được tặng ngay voucher giảm 10% cho đơn hàng sau (tối thiểu 1.000.000VNĐ). 

Miễn phí giao hàng cho đơn từ 2.000.000VNĐ trở lên. 

Hình thức áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, showroom của đơn vị. 

Xem trọn bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm NGAY TẠI ĐÂY

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên, cho hàm lượng dược chất quý hiếm cao nhất, tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Công nghệ sấy đông khô đảm bảo dược liệu sau khi sấy giữ được trọn vẹn hàm lượng dược tính cũng như hương vị, màu sắc, không vụn nát.

 Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng được hàng triệu người Việt tin dùng. Nhiều diễn viên, nghệ sĩ như NS Thanh Tú, NS Văn Báu, NS Phú Thắng, NS Công lý,.. cũng tin tưởng, lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Đông đảo khách hàng, người nổi tiếng tin tưởng sử dụng
Đông đảo khách hàng, người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sánh ngang “sâu vàng Tây Tạng”, giá thành song hành chất lượng

Trải nghiệm những sợi nhụy hoa nghệ tây tốt nhất trên thế giới với chương trình ưu đãi Sale Off 21% của Saffron Vietfarm

Ngoài Đông trùng hạ thảo Vietfarm, Saffron Vietfarm cũng có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Sản phẩm Saffron Vietfarm
Sản phẩm Saffron Vietfarm

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam, Saffron Vietfarm trân trọng gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9
Chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9

Quốc Khánh tưng bừng – Mừng đại lễ 2021 – Sale Off 21% 

Cơn mưa quà tặng từ Saffron Vietfarm

Thời gian: Trong 15 ngày từ 23/8 – 7/9/2021

Chi tiết ưu đãi: 

  • SALE OFF 21% với tất cả đơn hàng mua từ 2 hộp Saffron Vietfarm trở lên.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với mọi hóa đơn.

Hình thức mua hàng: Chương trình ưu đãi áp dụng cho mọi đối tượng mua hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng của Saffron Vietfarm.

Hiện nay Saffron Vietfarm đang cung cấp ra thị trường gồm 8 sản phẩm cao cấp:

  • Saffron Iran: Gồm Super Negin, Sargol, Pushal và Bunch
  • Saffron Tây Ban Nha: Gồm Princesa de Minaya, SUNBrand, Abad Guerra, Trader Joe’s.

Xem ngay trọn bộ Saffron Vietfarm TẠI ĐÂY!

Không bỏ lỡ: Saffron Vietfarm – “Quyến rũ” và chinh phục khách hàng từ những sợi nhuỵ hoa tinh khiết tốt nhất thế giới

Saffron Vietfarm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam liên kết trực tiếp, đặt phòng lab tại các nước sở tại. Nhờ đó, Saffron Vietfarm kiểm soát được toàn bộ quá trình từ khâu nuôi trồng đến đóng gói sản phẩm, đảm bảo chất lượng được kiểm định kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và trình độ cao

✅ 100% cây hoa nghệ tây được nuôi trồng theo hình thức Organic, không sử dụng chất hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, sinh trưởng và phát triển tự nhiên nhất, cho hàm lượng dược tính cao.

✅ Công nghệ rang sấy bí truyền của gia tộc giúp Saffron Vietfarm giữ được trọn vẹn dược tính, hương thơm, màu sắc.

✅ Saffron Vietfarm đạt chuẩn ISO 3632 với ba chỉ số crocin – picrocrocin – safranal cao nhất. Ngoài ra, dược liệu cũng đảm bảo đạt chuẩn các chứng chỉ khác như cục FDA Hoa Kỳ kiểm định, Organic, HACCP,….

Saffron Vietfarm thiết kế vỏ hộp khatam truyền thống của văn hóa Trung Đông, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thích hợp làm món quà sức khỏe, gửi tặng đối tác doanh nghiệp,…

Mua dược liệu tại Trung tâm dược liệu Vietfarm – Thỏa sức mua hàng miễn phí ship toàn quốc

Bên cạnh hai sản phẩm chính của Trung tâm dược liệu Vietfarm là đông trùng hạ thảo và saffron, khách hàng khi mua dược liệu nguyên bản tại Vietfarm trong thời gian từ 23/8 – 7/9/2021 sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ.

Trung tâm dược liệu Vietfarm là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước chuyên cung cấp dược liệu sạch, đạt chuẩn chất lượng trên thị trường hiện nay. Mỗi năm, Vietfarm phân phối hơn 50 tấn dược liệu từ những loại quý hiếm, đắt đỏ nhất trên thế giới như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, cao ban long, nhục thung dung,… Cho đến những dược liệu thuốc Nam nổi tiếng tại Việt Nam như xuyên tâm liên, ba kích, bách bộ, bạch chỉ, bạch hoa xà thiệt thảo,…

Dược liệu được nuôi trồng tại những vùng chuyên canh hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO.

Xem thêm: Thăm vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm hecta của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Quy trình sấy thăng hoa, đóng gói dược liệu đạt chuẩn, được Bộ Y tế kiểm định. Bên ngoài bao bì có tích hợp mã QR code để khách hàng có thể kiểm tra và truy xuất nguồn gốc.

VIETFARM HOÀN TIỀN 200% CHO KHÁCH HÀNG KHI PHÁT HIỆN DƯỢC LIỆU KHI CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐÚNG NHƯ CAM KẾT

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc cần hỗ trợ tư vấn liên hệ ngay tại đây!

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 2.9 Vietfarm xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến những vị anh hùng của dân tộc, trân trọng những giá trị mà họ đã cống hiến cho nước nhà. Đồng thời gửi tặng món quà đến người dân Việt Nam, cùng lời chúc sức khỏe chân thành nhất và cũng xin cảm ơn khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Vietfarm trong suốt thời gian qua.

Kính gửi!

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 11:31 AM , 26/03/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút