10+ Loại Thuốc Giảm Tiết Axit Dạ Dày Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Khi lượng axit dạ dày vượt lên quá mức sẽ gây ra nhiều triệu chứng nguy hại đến sức khỏe người bệnh như: trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày… Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng một số loại thuốc giảm tiết axit dạ dày để điều trị bệnh hiệu quả sau đây.

Những loại thuốc Tây y chữa giảm tiết axit dạ dày

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm tiết axit dạ dày khác nhau, thông thường phần lớn bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng cách sử dụng thuốc Tây.

Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng giảm tiết axit tại dạ dày
Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng giảm tiết axit tại dạ dày

Những loại thuốc Tây được các bác sĩ chỉ định để điều trị cho bệnh nhân thường là những loại thuốc dưới đây:

Pantoprazole- thuốc giảm tiết axit hiệu quả

Đây là một loại thuốc có tác dụng ức chế và không hồi phục bơm proton khiến cho axit trong dạ dày giảm xuống. Công dụng: 

 • Thuốc pantoprazole có tác dụng làm lành các vết thương, hạn chế những tác động đến thành niêm mạc dạ dày. 
 • Loại thuốc này được chỉ định dùng trong các trường hợp người bệnh bị viêm loét dạ dày – tá tràng hoặc bị trào ngược dạ dày thực quản. 
 • Ngoài ra, thuốc Pantoprazole cũng có tác dụng phối hợp với các loại thuốc khác giúp tiêu diệt vi khuẩn HP dạ dày theo phác đồ bác sĩ đề ra.

Cách dùng: Người bệnh uống thuốc với nước, tránh nghiền nhỏ hoặc nhai nát thuốc trước khi nuốt. Uống thuốc theo viên với liều lượng đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Nội soi dạ dày cho trẻ em
Chỉ sau 7 ngày sử dụng tình trạng ợ hơi, ợ chua mà bé gặp phải sẽ chấm dứt. Sau 45 ngày sử dụng sẽ hết trào ngược hoàn toàn. Bài thuốc An Toàn - Lành Tính cho bé. XEM NGAY GIẢI PHÁP

Giá thuốc: Thuốc pantoprazol loại 40mg có giá bán 35.000 / hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc giảm tiết axit dạ dày Cimetidine

Cimetidin là loại thuốc thuộc nhóm thuốc kháng H2. Thuốc cimetidin được dùng trong điều trị ngắn hạn (4 – 8 tuần) với những bệnh lý về dạ dày, điều trị các hội chứng khác do dạ dày tiết nhiều axit gây ra.

Thuốc Cimetidine có tác dụng cân bằng axit dạ dày
Thuốc Cimetidine có tác dụng cân bằng axit dạ dày

Công dụng: 

 • Thuốc Cimetidin được dùng để điều trị triệu chứng trào ngược dạ dày do thừa axit.
 • Loại thuốc này có nhiều dạng khác nhau với hàm lượng cũng khác nhau (thường là dạng siro, viên nén, thuốc tiêm, viên nang, dịch truyền). 
 • Thuốc có khả năng hấp thu nhanh tại đường tiêu hóa, phát huy tác dụng sau 20 – 30 phút và chỉ sau 2 giờ có thể hấp thụ toàn thân. 

Thế nhưng, điểm hạn chế của loại thuốc này là thuốc thải trừ nhanh, chỉ sau khoảng 12 giờ là hết tác dụng. Ngoài ra, Cimetidin gây tác động nhiều đến những loại thuốc khác. Loại thuốc này cũng có nhiều tác dụng phụ như: gây đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, trầm cảm, kích động, chứng vú to ở đàn ông, giảm huyết áp, giảm khả năng tình dục ở nam giới, loạn nhịp tim,… nên khi dùng thuốc cần đặc biệt chú ý.

Cách dùng: Người bệnh cần dùng thuốc rải đều trong ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giá thuốc: Hiện thuốc cimetidin được bán với giá 48.000/ hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Lansoprazole điều trị bệnh dạ dày

Thuốc lansoprazole là loại thuốc giúp giảm tiết axit dạ dày, dùng để điều trị vi khuẩn HP gây hại dạ dày. Loại thuốc này được dùng kết hợp với một số loại thuốc kháng sinh khác dựa theo phác đồ điều trị kéo dài trong thời gian khoảng từ 10 – 14 ngày.

Tác dụng: Lansoprazole là giúp dịu cơn đau nhanh chóng và giảm được các triệu chứng khó chịu mà người bệnh thường xuyên gặp phải. 

Lansoprazole dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
Lansoprazole dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Vậy nhưng, loại thuốc này cũng chỉ có công dụng trong thời gian ngắn và kèm theo nhiều tác dụng phụ:  xốp xương, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau đầu… tác động đến sức khỏe người bệnh. Vì thế, người dùng cần thận trọng với các thành phần của thuốc và uống theo chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng: Uống hằng ngày trước bữa ăn, chỉ uống 1 lần duy nhất trong ngày. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh khác nhau mà các bác sĩ sẽ chỉ định thời gian dùng thuốc và điều trị kéo dài trong bao lâu. Thuốc lansoprazole không bền vững trong môi trường axit của dạ dày vì thế bệnh nhân cần uống trước các bữa ăn và uống nguyên cả viên thuốc.

Giá bán: Thuốc lansoprazole có giá 23.000/ hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc nizatidine tốt cho dạ dày

Đây là loại thuốc thuộc nhóm thuốc kháng H2. Tác dụng của loại thuốc này là ngăn cản dạ dày bài tiết axit tại dịch vị, nó giúp cho người bệnh đẩy lùi trào ngược dạ dày hiệu quả.

Theo các nghiên cứu: Hầu hết những vết loét của bệnh nhân viêm loét dạ dày đều có thể liền sẹo sau khoảng 8 tuần. Loại thuốc này cũng giúp làm lành vết viêm thực quản chỉ sau 12 tuần. Những triệu chứng ợ hơi, ợ nóng cũng được ngăn chặn chỉ sau 1 ngày dùng thuốc. Bên cạnh đó, loại thuốc này cũng sẽ gây ra một vài tác dụng phụ như: gây đau đầu, chóng mặt, một vài trường hợp nặng hơn có thể bị viêm loét…

Liều dùng: Liều lượng thuốc được kê theo tình trạng bệnh nhân. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc. Giá thuốc: Thuốc nizatidine 150mg có giá 80.000/ hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc Omeprazole giảm tiết axit dạ dày

Thuốc giảm tiết axit dạ dày Omeprazol có khả năng ức chế quá trình bơm proton tại vùng niêm mạc. Do đó, thuốc có tác dụng khắc phục các vết loét ở dạ dày, vết viêm nhiễm, xoa dịu các vết thương tại dạ dày.

Thuốc Omeprazole
Thuốc Omeprazole

Cách dùng: 

 • Người bệnh uống khoảng 1 viên nang 20mg mỗi ngày, uống sau bữa ăn
 • Một liệu trình điều trị chỉ nên dùng thuốc kéo dài từ 2 – 4 tuần theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Giá bán: Thuốc Omeprazole viên nén 20mg có giá là 15.000 VNĐ/ hộp chứa 14 viên

Ranitidine- chữa bệnh dạ dày

Ranitidine là loại thuộc nhóm thuốc kháng H2. Thuốc Ranitidin thường được dùng phối hợp với kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP.Thuốc ít gây ra các tác dụng phụ và ít gây ảnh hưởng tương tác với những loại thuốc khác. Bạn có thể gặp một vài phản ứng khác như: sốt phát ban, chóng mặt, tiêu chảy, làm nổi ban đỏ.

Thuốc esopremazole giảm tiết axit

Esopremazole là loại thuốc thuộc nhóm ức chế bơm proton được dùng rất phổ biến. Tác dụng của thuốc: Thuốc làm giảm lượng axit dạ dày, các triệu chứng bệnh cũng được ngăn chặn, nhất là các triệu chứng ợ hơi, ợ chua…

Thuốc Esomeprazole
Thuốc Esomeprazole

Cách dùng: Bạn nên uống thuốc cả viên và tránh nghiền nát để không gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thu thuốc.Bạn cũng có thể gặp phải một số triệu chứng bệnh như: tiêu chảy, đau cơ, bồn chồn…

Một số loại thuốc khác

Ngoài những loại thuốc giảm tiết axit dạ dày kể trên, bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bệnh nhân dùng một số loại thuốc điều trị khác như:

 • Thuốc tăng lớp màng bao phủ niêm mạc: Gastropulgite là một loại thuốc có tác dụng tạo lớp màng bao phủ bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, nó cũng giúp bảo vệ dạ dày khi tiết axit.
 • Thuốc diệt vi khuẩn HP dạ dày:  amoxicillin, clarithromycin, cùng với thuốc giảm tiết axit dạ dày, những loại thuốc này cũng giúp tiêu diệt vi khuẩn HP tốt hơn.
 • Nhóm thuốc kháng axit: Một số loại muối như: muối nhôm, muối magnesium, calci carbonat… sẽ có phản ứng trung hòa axit. Tác dụng của những loại thuốc này là tiêu diệt vi khuẩn có trong thực phẩm.

Ưu điểm chung của những loại thuốc tân dược này là có tác dụng nhanh chóng, ngăn ngừa được một vài triệu chứng bệnh.

Nhược điểm: Các loại thuốc Tây có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, không thể tiêu diệt bệnh tận gốc. Chính vì những hạn chế đó, rất nhiều người bệnh đang có xu hướng chuyển sang dùng những loại thuốc an toàn hơn, những loại thảo dược và vị thuốc dân gian.

Những điều cần lưu ý khi dùng thuốc Tây y

Những loại thuốc Tây giảm tiết acid dạ dày kể trên có tác dụng với việc điều trị bệnh.

Khi uống thuốc cần đọc kĩ hướng dẫn và uống theo chỉ định của bác sĩ
Khi uống thuốc cần đọc kĩ hướng dẫn và uống theo chỉ định của bác sĩ

Tuy nhiên, trong quá trình dùng thuốc cần lưu ý những điều sau đây:

 • Chú ý tới thời gian dùng thuốc: Để đạt được hiệu quả điều trị, người bệnh cần uống thuốc trước khi ăn uống khoảng 30 phút để thuốc phát huy tác dụng chữa bệnh trước khi dạ dày co bóp, phân hủy thuốc.
 • Không nghiền nát thuốc vì thuốc kháng acid dịch vị rất dễ tan trong môi trường acid dạ dày.
 • Một số tác dụng phụ có thể gặp phải khi uống thuốc như: rối loạn tiêu hóa, loãng xương, nặng hơn có thể làm gãy xương. Vì thế, bạn cần theo dõi thay đổi của cơ thể và uống thuốc đúng liều lượng.
 • Thông báo ngay cho bác sĩ khi có những tương tác thuốc và có những triệu chứng bất thường.

Bài thuốc dân gian chữa giảm tiết axit dạ dày

Với những trường hợp bệnh nhẹ, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều trị tại nhà với những bài thuốc dân gian như:

Dùng gừng giảm tiết axit dạ dày:

Gừng được dùng như một vị thuốc dân gian có tác dụng kháng viêm, giảm đau. Ngoài ra, gừng còn giúp trung hòa axit dạ dày, làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng trào ngược dạ dày. 

Gừng có tác dụng tốt với dạ dày
Gừng có tác dụng tốt với dạ dày

Bạn có thể dùng gừng để làm giảm tiết axit dạ dày bằng cách sau đây:

 • Thái lát mỏng và ăn 2 – 3 lát gừng tươi mỗi ngày. 
 • Người bệnh cũng có thể sử dụng gừng pha thành trà để uống hằng ngày.

Mật ong tốt cho dạ dày

Những loại vitamin C, E, Canxi, kẽm, kali được tìm thấy rất nhiều trong mật ong. Chúng giúp cân bằng độ pH trong dạ dày hiệu quả. Từ đó, nó làm giảm sản xuất axit và ngăn ngừa các tác hại từ việc dư thừa axit dạ dày tạo ra.Cách dùng mật ong hiệu quả nhất:

 • Người bệnh có thể uống một thìa mật ong vào các buổi sáng và buổi tối, nên uống trước các bữa ăn từ 10- 15 phút.
 • Bạn cũng có thể cho thêm 2 thìa mật ong vào trà hoa cúc, trà gừng để uống mỗi ngày

THAM KHẢO NGAY: Giải pháp CHẤM DỨT viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP từ 100% thiên nhiên

Nghệ giúp giảm tiết axit dạ dày

Nghệ được dùng trong Đông y và là vị thuốc rất tốt cho dạ dày. Chất curcumin được tìm thấy trong củ nghệ. Nghệ có tác dụng tốt với niêm mạc dạ dày, giúp trung hòa axit, giúp các tế bào trong dạ dày thoát khỏi sự ăn mòn.

Nghệ là một vị thuốc giảm axit dạ dày rất tốt
Nghệ là một vị thuốc giảm axit dạ dày rất tốt

Cách dùng: 

 • Lấy khoảng 120g bột nghệ vàng hòa cùng với 60g mật ong. 
 • Vo thành từng viên nhỏ vừa nuốt. 
 • Mỗi lần dùng từ 3 viên x 3 lần mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 10 ngày

Muối nở tốt với dạ dày

Muối nở còn có tên gọi khác là baking soda, nó được tận dụng nhiều để chế biến thực phẩm. Muối nở giúp kháng axit tự nhiên, làm trung hòa dịch vị dạ dày hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn.Cách dùng:

 • Người bệnh lấy 1 thìa muối nở pha cùng với 200ml nước.
 • Khuấy tan trong nước trước khi uống. 
Baking soda có nhiều công dụng quý
Baking soda có nhiều công dụng quý

Dùng baking soda để làm giảm tiết axit dạ dày cần lưu ý những điều sau đây:

 • Phụ thuộc vào thể trạng và tình hình bệnh mà bạn nên cân nhắc và có thể dùng tối đa khoảng 4 lần một ngày.
 • Khi uống cần chú ý thời gian cách bữa ăn hoặc sau khi uống các loại thuốc khác ít nhất 1 – 2 tiếng. Sau khi ăn không nên dùng thuốc.
 • Người bệnh có thể cho thêm mật ong và chanh vào để uống cùng.
 • Tránh dùng muối nở cho đối tượng mắc một số bệnh lý về tim mạch, người bị cao huyết áp, người cần giảm nồng độ natri.
 • Trẻ dưới 12 tuổi không nên dùng muối nở.
 • Tuyệt đối không dùng quá hai tuần mà chưa tham khảo ý kiến bác sĩ.

Giảm lượng axit dạ dày bằng cách nhai kẹo cao su

Sau các bữa ăn khoảng 30 phút bạn có thể nhai kẹo cao su không đường để kích thích quá trình tiết nước bọt. Nước bọt cũng có tình kiềm, chúng có tác dụng trung hòa lượng axit dạ dày và giúp cải thiện tình trạng bệnh như: ợ chua, ợ nóng.Bạn cần chú ý tránh ăn các loại kẹo cao su có đường, kẹo cao su có kèm theo các loại hương vị khác. Không nên ăn thường xuyên vì nó sẽ làm tăng nguy cơ mắc phải một số căn bệnh khác như: sâu răng, trào ngược dạ dày…

Bài thuốc Đông y – Giải pháp số 1 giảm tiết axit dạ dày

Dùng Đông y chữa đau dạ dày được đánh giá là cách chữa toàn diện hơn cả khi vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả bền vững hơn Tây y; vừa xử lý được sâu gốc bệnh, tốt hơn phương pháp dân gian. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày được nhiều người bệnh sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc CÂN BẰNG axit dịch vị, TRIỆT TIÊU bệnh dạ dày, CHẤM DỨT mọi phiền toái, khó chịu

Trong số tất cả các bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày, giảm tiết axit dịch vị, phục hồi chức năng tiêu hóa thì Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá CAO NHẤT. Giải pháp hiện đã có hơn 10 năm ứng dụng, gây được tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước, được đông đảo bệnh nhân tin dùng, Trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà, Chiến Thắng,…

Sơ can Bình vị tán là một trong số ít các bài thuốc UY TÍN, được giới thiệu trên báo chí, VTV2 Vì sức khỏe người Việt

Bài thuốc có thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên, đã được chọn lọc và sơ chế kỹ lưỡng, ứng dụng công nghệ chiết tách lấy tinh chất tốt nhất. Bao gồm cả những biệt dược, cây thuốc quý, hiệu quả cao trong giảm đau, giảm tiết dịch vị axit, chữa trào ngược, viêm loét, tiêu diệt HP như: Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ,..

Sơ can Bình vị tán có mục đích điều trị rất rõ ràng, lộ trình cụ thể cho từng thể bệnh, xử lý bệnh theo đúng căn nguyên bằng cơ chế tác động ĐA CHIỀU. Tùy theo bệnh tình, bệnh nhân sẽ được chỉ định liệu trình cụ thể.

Công dụng các thành phần biệt dược chính trong bài thuốc thế hệ 2

Thông thường, bệnh nhân bị dư axit dạ dày muốn giảm tiết dịch vị sẽ được sử dụng 2 chế phẩm sau:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Khắc phục tận gốc tình trạng dư axit, trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua,…
 • Cao Bình vị: Tăng cường chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, phục hồi thể trạng

Ngoài ra, trong những trường hợp bệnh nặng, bệnh khó, muốn rút ngắn thời gian dùng thuốc hoặc có nguyên nhân do nhiễm khuẩn HP gây ra, người bệnh sẽ được dùng thêm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Tiêu diệt HP, loại bỏ các tác nhân gây hại dạ dày, làm lành viêm loét.
 • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Nâng cao hiệu quả điều trị, tốt cho những trường hợp bệnh mãn tính quá lâu, cơ địa hay bị công thuốc.

Trong 4 chế phẩm này, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là giải pháp mới, vừa được đưa vào ứng dụng nhưng đã đạt nhiều thành công lớn khi giúp rút ngắn thời gian dùng thuốc xuống còn 1 nửa so với trước.

BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2

Với Sơ can Bình vị tán. bệnh nhân vừa được chữa khỏi bệnh, vừa đảm bảo an toàn, không lo tác dụng phụ, hạn chế tái phát vì bài thuốc có mức độ thẩm thấu nhanh, hiệu quả tuyệt đối nhờ dạng thuốc tinh chất hiếm có bài thuốc nào áp dụng.

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi và đánh giá rất tốt từ bệnh nhân. Lượng axit có thể trở về mức cân bằng sau 10 đến 20 ngày dùng thuốc. Bệnh dạ dày khỏi hoàn toàn sau khi kết thúc 45 ngày điều trị.

Sơ can Bình vị tán review

Mọi thông tin về bài thuốc và liệu trình phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ đến số hotline của Trung tâm để nhận tư vấn: 0962448569 (HN) hoặc 0961825886 (HCM). Ngoài ra, có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm để thăm khám, nhận hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Khi tìm hiểu về một số bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày thì nhất định không nên bỏ qua Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên môn tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức. Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được mệnh danh là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN được kiểm nghiệm nhờ YHHĐ, đảm bảo khoa học khi điều trị. 

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện NCT & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện NCT & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Nhất Nam Bình Vị Khang có công dụng giảm tiết axit dạ dày nhờn thành phần 100% dược liệu sạch từ thiên nhiên. Tổng hòa của bài thuốc được bào chế với hơn 30 vị dược liệu quý hiếm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bài thuốc giúp loại bỏ triệt để tình trạng trào ngược dạ dày, viêm loét HP, viêm hang vị, đau dạ dày,… từ 3 cơ chế dựa trên 4 chế phẩm. 

Bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Để giúp giảm tiết axit dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh cần tuân thủ theo đúng lộ trình điều trị mà bác sĩ đưa ra. Mỗi người bệnh trước khi dùng thuốc cần được thăm khám bệnh chi tiết, lên liệu trình phù hợp với mỗi người. Từ đó, thuốc sẽ có khả năng điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng. 

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn giúp rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh có thể ghi nhận hiệu quả điều trị tới 97,6% hiệu quả, giảm trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau dạ dày,… chỉ sau 7 – 10 ngày dùng thuốc. Chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi niêm mạc dạ dày sau 45 ngày sử dụng. 

Hiệu quả điều trị được thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng
Hiệu quả điều trị được thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng

Nhờ sở hữu những công năng vượt trội mà hiếm có bài thuốc chữa dạ dày nào có được, Nhất Nam Bình Vị Khang đáp ứng ĐÚNGĐỦ những yêu cầu của người bệnh đưa ra trong quá trình điều trị như: An toàn, Không tác dụng phụ, Không gây nhờn thuốc và Không gây mệt mỏi. 

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang còn xuất hiện trên các trang báo là giải pháp điều trị dạ dày SỐ 1 tốt nhất hiện nay như báo Người đưa tin, báo Gia đình, báo VTC NEWS,…. 

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang ứng dụng điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện – Một trong những đơn vị được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”. 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Qua việc tìm hiểu về những loại thuốc giảm tiết axit dạ dày, người bệnh có thêm những hiểu biết để lựa chọn và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chữa bệnh!

Có thể ban quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 3:12 PM , 28/09/2021

Bình luận (31)

 1. Nga Bế Thị says: Trả lời

  Mình đi điều trị dạ dày ở đa khoa thấy toa thuốc nào bác sĩ cũng kê pantoprazo, thuốc này uống mình thấy tác dụng rất là tốt luôn ấy, ai bị dạ dày nên ra mua nhé, và uống đều theo hướng dẫn

  1. Mum Tép Tom says: Trả lời

   Chắc thuốc này cũng kén cơ địa hay sao chứ em dùng 2 toa có thuốc này rồi, uống hơn 3 tuần rồi cũng chưa thấy giảm đau đây, cứ ăn vào là quặn thắt rồi ợ hơi thường xuyên

  2. Lành Phan says: Trả lời

   Tôi uống thuốc này được thời gian đầu công nhận giảm đau ok lại còn nhanh, tầm 4 ngày là thấy hiệu quả rồi, giảm ợ hơi, ợ chua hẳn nhưng mà hình như dạo này bị nhờn rồi hay là dạo này bệnh nặng hơn sao mà không thấy hiệu quả nữa

  3. Vũ Ngọc Diệp says: Trả lời

   Bệnh dạ dày này mà ko điều trị triệt để đổi chập hết thuốc luôn ấy mà nhiều khi còn chẳng hợp thuốc nào nữa vì lờn thuốc rồi, mấy thuốc này chức năng cũng na ná nhau mà. Để axit dạ dày dư thừa sau làm niêm mạc bị bào mòn, bị viêm loét các kiểu đấy. Tốt nhất là cứ uống thuốc theo đơn bác sĩ

 2. Lê Gin says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về thuốc sơ can bình vị tán thấy cũng nhiều người khen về tác dụng của thuốc đối với bệnh dạ dày, trị bệnh nhanh mà dứt điểm, mình đọc review ở đây này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html Nhưng không biết thuốc này bán ở những đâu tại Hà Nội, hàng uy tín nha chứ hàng tốt thường bị làm giả

  1. Trần Thị Phượng says: Trả lời

   Ở Hà Nội chị ghé biệt thự, 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định chị nhé, có duy nhất chỗ này thôi là địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc luôn, chị đến đây sẽ được bác sĩ thăm khám rồi mới kê đơn đấy, khi đến khám chị mang theo cả các giấy tờ cũ đi để bác sĩ kiểm tra nhé

   1. Chinh Chinh says: Trả lời

    Nhờ người thân mang kết quả xét nghiệm dạ dày đến lấy thuốc được không vậy chứ tôi ở xa mà bảo đến tận nơi khám thì làm khó quá nhất là vào thời điểm dịch đang căng như thế này

   2. Út Cưng Lê Thị says: Trả lời

    Nhờ người khác gì cho phiền họ, bạn cứ gọi vào hotline của trung tâm 0962448569 sẽ có bác sĩ tư vấn luôn rồi gửi thuốc về địa chỉ bạn đang ở cho tiện, bạn gặp trực tiếp bác sĩ sẽ dễ diễn tả tình trạng bệnh hơn

 3. Xinh Tươi says: Trả lời

  Bình thường mình uống những loại thuốc kia thì khoảng 7 ngày là hết, giờ định mua thuốc sơ can bình vị tán do thấy phản hồi rất tốt với bệnh dạ dày nhưng nghe đâu là thời gian uống thuốc là phải lâu lắm đúng không mọi người nhỉ, cũng hơi lăn tăn một chút vì uống thuốc lâu cũng hơi ngại, ngày trước uống thuốc tác dụng nó nhanh lắm

  1. Văn Đạt says: Trả lời

   Mình không dám nói chắc với bạn về thời gian bạn khỏi bệnh vì mỗi người mỗi khác nhau nhưng mình chia sẻ tình trạng của mình bị viêm dạ dày mãn tính cũng hơn 3 năm, sau khi dùng quá nhiều thuốc tây rồi thực phẩm chức năng tây ta các kiểu, mình quyết định dừng vì thấy bệnh không trị được triệt để nên chỉ vài ngày là đỡ đó. Hôm đó ngồi nói chuyện với bạn về tình hình bệnh thì nó nói dạ dày phải chữa dứt điểm chứ không thể để như vậy có thể gây biến chứng. Nó mới giới thiệu cho mình biết thuốc sơ can bình vị tán nói thuốc tốt, nó và người nhà nó dùng rồi đều khỏi bệnh. Nghe vậy mình cũng đến bên thuốc dân tộc để bác sĩ khám và kê liệu trình 3 tháng, mình kết hợp giữa thuốc sơ can bình vị viêm loét, cao bình vị với sơ can bình vị tán đặc trị, mình không nghĩ chỉ sau 7 ngày mà mình giảm ợ hơi với quặn đau cũng kha khá và tình hình bệnh cải thiện tới 60% khi mình uống xong 1 tháng thuốc, sau khi hết liệu trình thì tình hình của mình hoàn toàn ổn, ăn vào không hề quặn đau, cũng không bị ợ hơi, buồn nôn nữa.

   1. Tô Ánh says: Trả lời

    Thuốc giảm triệu chứng như bạn nói thì thiếu gì, ngoài quầy thuốc người ta bán đầy, chẳng cần tới đông y làm gì uống cho lâu rồi trước sau gì cũng tái phát

   2. Hiền Thị Mai - JU says: Trả lời

    Thuốc sơ can không phải trị triệu chứng ko đâu chế, thuốc này còn chống tái phát, ổn bệnh lâu đấy vì nó khôi phục niêm mạc dạ dày với tăng sức khỏe dạ dày nữa, cũng nhờ thuốc mà cả 2 năm nay em ko tái phát bệnh. Đợt em cũng uống thuốc này ở trung tâm Thuốc dân tộc

 4. Luyến Hoàng says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày nặng, đang được bác sĩ kê đơn có thuốc esopremazle em muốn nhanh hết bệnh hơn nữa thì uống thêm tinh bột nghệ không ạ

  1. Thảo Xuka says: Trả lời

   Uống thêm thì tốt quá đi chứ, mình sáng nào ngủ dậy cũng làm 1 ly tinh bột nghệ nóng, thấy họ bảo tốt nên uống thôi chứ cũng chưa thấy giảm đau mấy

  2. Trang says: Trả lời

   Bỏ thêm chút mật ong vào đi, nghệ mật ong hỗ trợ trị dạ dày hơi bị thần thánh đấy, em vừa uống thuốc bên bệnh viện vừa dùng cách này hơn 2 tuần thấy giảm đau. Tất nhiên em cũng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng ấy

 5. Lê Mai Phương says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán dùng thì bao lâu axit dạ dày về lại cân bằng vậy, giờ em bị dư thừa axit làm bụng cứ chướng, đầy hơi, ợ chua rồi còn tiêu chảy nữa

  1. Anh Dao says: Trả lời

   Mình dùng liệu trình 2 tháng đi kiểm tra lại chỉ số axit về lại cân bằng, giờ ăn vào tiêu hóa bình thường, không có kiểu tức bụng rồi ợ hơi liên tục nữa

  2. Linh Anh says: Trả lời

   Em mới lấy liệu trình 2 tháng về, dùng mới được gần 10 ngày thuốc mà thấy đỡ ghê ấy chị ạ, tần suất ợ hơi giảm hẳn, lúc nằm cũng ít bị trào lên họng, dễ chịu hơn trước bao nhiêu. Bác sĩ khám có nói bệnh này cần phải uống thuốc 2-3 tháng tùy tình trạng bệnh đó

 6. Đỗ Thu Hương says: Trả lời

  Uống mỗi omeprazole là trị được bệnh viêm loét dạ dày rồi không cần phải dùng thêm thuốc nào nữa hả cả nhà

  1. Nguyễn Mạnh Thắng says: Trả lời

   Thuốc này chỉ là 1 loại thôi, như mình bác sĩ còn cho thêm thuốc giảm đau, thuốc tăng niêm mạc dạ dày nữa chứ mình thuốc omeprazo không đủ đâu nhé

 7. Phương Hoàn says: Trả lời

  Em tìm hiểu thấy thuốc raniidin bảo là dùng hiệu quả lắm mà chẳng thấy nói trẻ nhỏ 8 tuổi dùng được không, con em bị trào ngược cũng cả tháng nay rồi, nhóc bảo bị đau vùng thượng vị, đầy bụng, em thấy nhóc còn thường xuyên ợ chua nữa

  1. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   8 tuổi dùng được đấy chị, bé nhà em đi khám bên nhi cũng đc bs kê loại này đây, uống vài hôm cháu nó giảm triệu chứng ngay, ah, khi kê đơn bác sĩ còn kê thêm nhiều loại thuốc khác nữa nhé

  2. Hoàn Duyên says: Trả lời

   Tôi thì chưa cho con dùng nhưng tìm hiểu thấy ai cơ địa yếu dễ bị tác dụng phụ như tiêu chảy, chóng mặt nên vẫn còn cân nhắc đây, giờ thuốc nào cũng tác dụng phụ các kiểu chán thật

  3. Trần Tuệ Trúc says: Trả lời

   Các loại thuốc này uống nên có chỉ định bác sĩ, bé nhà bạn cơ địa yếu thì nên uống thuốc đông y, thuốc nam, mấy dòng thảo dược này lành tính hơn nhiều, không có tác dụng phụ gì cả, lại tốt cho hệ tiêu hóa của bé nữa

 8. Hiền Ngát says: Trả lời

  Khám dạ dày bên trung tâm thuốc dân tộc thì bác nào chữa giỏi vậy ạ, em điều trị nhiều nơi rồi chẳng khỏi nên tha thiết tìm được bác sĩ nào chữa dứt bệnh cho em

  1. Rin Raul says: Trả lời

   Bên này có bác sĩ Tuyết Lan khám mát tay lắm, cực có tâm luôn, bác khám rất kỹ, hỏi tình trạng bệnh rất cặn kẽ luôn, trong lúc dùng thuốc còn hay gọi hỏi thăm tình hình mình nữa, mọi người đọc thông tin của bác ở đây nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

   1. Phan Thị Hoài Thương says: Trả lời

    Nếu muốn hẹn bác Tuyết Lan khám thì hẹn vào ngày nào sẽ có bác ở trung tâm, chắc sẽ có thêm phí dịch vụ đúng không bạn? Thêm nhiều tiền lắm không ạ?

   2. Ly Ly says: Trả lời

    Vẫn 200k lần khám thôi bạn nhé, bạn hẹn bác Lan thì nên hẹn sớm tầm 1 ngày đi chứ bác nổi tiếng nên cũng đông bệnh nhân lắm, nhiều khi hẹn sát giờ hơi khó rồi sẽ phải chờ lâu. Cứ liên hệ đến trung tâm bên đó sẽ chủ động sắp cho bạn

 9. Nguyễn Văn Chuyên says: Trả lời

  Đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì có làm nhiều xét nghiệm không, chi phí bao nhiêu? Nếu mới đi nội soi với xét nghiệm dịch acid dạ dày gần đây thì qua đây cần làm lại không

  1. KaDuz Nguyễn says: Trả lời

   Các xét nghiệm dạ dày bạn sẽ làm ở ngoài rồi mang đến bác tham khảo nhé, bác sẽ bắt mạch, sờ bụng rồi kê đơn cho bạn, cách khám đông y ở đâu cũng vậy mà bác Tuấn kinh nghiệm nên bắt chuẩn đét

 10. Trúc says: Trả lời

  Em uống baking soda cả 2 tuần nay, ngày 4 lần mà chưa thấy hiệu quả, giờ em có nên tăng gấp đôi lượng uống lên không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1kg Hạt Đười Ươi cách đây 10 phút