10+ Loại Thuốc Giảm Tiết Axit Dạ Dày Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Khi lượng axit dạ dày vượt lên quá mức sẽ gây ra nhiều triệu chứng nguy hại đến sức khỏe người bệnh như: trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày… Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng một số loại thuốc giảm tiết axit dạ dày để điều trị bệnh hiệu quả sau đây.

Những loại thuốc Tây y chữa giảm tiết axit dạ dày

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm tiết axit dạ dày khác nhau, thông thường phần lớn bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng cách sử dụng thuốc Tây.

Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng giảm tiết axit tại dạ dày
Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng giảm tiết axit tại dạ dày

Những loại thuốc Tây được các bác sĩ chỉ định để điều trị cho bệnh nhân thường là những loại thuốc dưới đây:

Pantoprazole- thuốc giảm tiết axit hiệu quả

Đây là một loại thuốc có tác dụng ức chế và không hồi phục bơm proton khiến cho axit trong dạ dày giảm xuống. Công dụng: 

 • Thuốc pantoprazole có tác dụng làm lành các vết thương, hạn chế những tác động đến thành niêm mạc dạ dày. 
 • Loại thuốc này được chỉ định dùng trong các trường hợp người bệnh bị viêm loét dạ dày – tá tràng hoặc bị trào ngược dạ dày thực quản. 
 • Ngoài ra, thuốc Pantoprazole cũng có tác dụng phối hợp với các loại thuốc khác giúp tiêu diệt vi khuẩn HP dạ dày theo phác đồ bác sĩ đề ra.

Cách dùng: Người bệnh uống thuốc với nước, tránh nghiền nhỏ hoặc nhai nát thuốc trước khi nuốt. Uống thuốc theo viên với liều lượng đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Nội soi dạ dày cho trẻ em
Chỉ sau 7 ngày sử dụng tình trạng ợ hơi, ợ chua mà bé gặp phải sẽ chấm dứt. Sau 45 ngày sử dụng sẽ hết trào ngược hoàn toàn. Bài thuốc An Toàn - Lành Tính cho bé. XEM NGAY GIẢI PHÁP

Giá thuốc: Thuốc pantoprazol loại 40mg có giá bán 35.000 / hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc giảm tiết axit dạ dày Cimetidine

Cimetidin là loại thuốc thuộc nhóm thuốc kháng H2. Thuốc cimetidin được dùng trong điều trị ngắn hạn (4 – 8 tuần) với những bệnh lý về dạ dày, điều trị các hội chứng khác do dạ dày tiết nhiều axit gây ra.

Thuốc Cimetidine có tác dụng cân bằng axit dạ dày
Thuốc Cimetidine có tác dụng cân bằng axit dạ dày

Công dụng: 

 • Thuốc Cimetidin được dùng để điều trị triệu chứng trào ngược dạ dày do thừa axit.
 • Loại thuốc này có nhiều dạng khác nhau với hàm lượng cũng khác nhau (thường là dạng siro, viên nén, thuốc tiêm, viên nang, dịch truyền). 
 • Thuốc có khả năng hấp thu nhanh tại đường tiêu hóa, phát huy tác dụng sau 20 – 30 phút và chỉ sau 2 giờ có thể hấp thụ toàn thân. 

Thế nhưng, điểm hạn chế của loại thuốc này là thuốc thải trừ nhanh, chỉ sau khoảng 12 giờ là hết tác dụng. Ngoài ra, Cimetidin gây tác động nhiều đến những loại thuốc khác. Loại thuốc này cũng có nhiều tác dụng phụ như: gây đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, trầm cảm, kích động, chứng vú to ở đàn ông, giảm huyết áp, giảm khả năng tình dục ở nam giới, loạn nhịp tim,… nên khi dùng thuốc cần đặc biệt chú ý.

Cách dùng: Người bệnh cần dùng thuốc rải đều trong ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giá thuốc: Hiện thuốc cimetidin được bán với giá 48.000/ hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Lansoprazole điều trị bệnh dạ dày

Thuốc lansoprazole là loại thuốc giúp giảm tiết axit dạ dày, dùng để điều trị vi khuẩn HP gây hại dạ dày. Loại thuốc này được dùng kết hợp với một số loại thuốc kháng sinh khác dựa theo phác đồ điều trị kéo dài trong thời gian khoảng từ 10 – 14 ngày.

Tác dụng: Lansoprazole là giúp dịu cơn đau nhanh chóng và giảm được các triệu chứng khó chịu mà người bệnh thường xuyên gặp phải. 

Lansoprazole dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
Lansoprazole dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Vậy nhưng, loại thuốc này cũng chỉ có công dụng trong thời gian ngắn và kèm theo nhiều tác dụng phụ:  xốp xương, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau đầu… tác động đến sức khỏe người bệnh. Vì thế, người dùng cần thận trọng với các thành phần của thuốc và uống theo chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng: Uống hằng ngày trước bữa ăn, chỉ uống 1 lần duy nhất trong ngày. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh khác nhau mà các bác sĩ sẽ chỉ định thời gian dùng thuốc và điều trị kéo dài trong bao lâu. Thuốc lansoprazole không bền vững trong môi trường axit của dạ dày vì thế bệnh nhân cần uống trước các bữa ăn và uống nguyên cả viên thuốc.

Giá bán: Thuốc lansoprazole có giá 23.000/ hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc nizatidine tốt cho dạ dày

Đây là loại thuốc thuộc nhóm thuốc kháng H2. Tác dụng của loại thuốc này là ngăn cản dạ dày bài tiết axit tại dịch vị, nó giúp cho người bệnh đẩy lùi trào ngược dạ dày hiệu quả.

Theo các nghiên cứu: Hầu hết những vết loét của bệnh nhân viêm loét dạ dày đều có thể liền sẹo sau khoảng 8 tuần. Loại thuốc này cũng giúp làm lành vết viêm thực quản chỉ sau 12 tuần. Những triệu chứng ợ hơi, ợ nóng cũng được ngăn chặn chỉ sau 1 ngày dùng thuốc. Bên cạnh đó, loại thuốc này cũng sẽ gây ra một vài tác dụng phụ như: gây đau đầu, chóng mặt, một vài trường hợp nặng hơn có thể bị viêm loét…

Liều dùng: Liều lượng thuốc được kê theo tình trạng bệnh nhân. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc. Giá thuốc: Thuốc nizatidine 150mg có giá 80.000/ hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc Omeprazole giảm tiết axit dạ dày

Thuốc giảm tiết axit dạ dày Omeprazol có khả năng ức chế quá trình bơm proton tại vùng niêm mạc. Do đó, thuốc có tác dụng khắc phục các vết loét ở dạ dày, vết viêm nhiễm, xoa dịu các vết thương tại dạ dày.

Thuốc Omeprazole
Thuốc Omeprazole

Cách dùng: 

 • Người bệnh uống khoảng 1 viên nang 20mg mỗi ngày, uống sau bữa ăn
 • Một liệu trình điều trị chỉ nên dùng thuốc kéo dài từ 2 – 4 tuần theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Giá bán: Thuốc Omeprazole viên nén 20mg có giá là 15.000 VNĐ/ hộp chứa 14 viên

Ranitidine- chữa bệnh dạ dày

Ranitidine là loại thuộc nhóm thuốc kháng H2. Thuốc Ranitidin thường được dùng phối hợp với kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP.Thuốc ít gây ra các tác dụng phụ và ít gây ảnh hưởng tương tác với những loại thuốc khác. Bạn có thể gặp một vài phản ứng khác như: sốt phát ban, chóng mặt, tiêu chảy, làm nổi ban đỏ.

Thuốc esopremazole giảm tiết axit

Esopremazole là loại thuốc thuộc nhóm ức chế bơm proton được dùng rất phổ biến. Tác dụng của thuốc: Thuốc làm giảm lượng axit dạ dày, các triệu chứng bệnh cũng được ngăn chặn, nhất là các triệu chứng ợ hơi, ợ chua…

Thuốc Esomeprazole
Thuốc Esomeprazole

Cách dùng: Bạn nên uống thuốc cả viên và tránh nghiền nát để không gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thu thuốc.Bạn cũng có thể gặp phải một số triệu chứng bệnh như: tiêu chảy, đau cơ, bồn chồn…

Một số loại thuốc khác

Ngoài những loại thuốc giảm tiết axit dạ dày kể trên, bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bệnh nhân dùng một số loại thuốc điều trị khác như:

 • Thuốc tăng lớp màng bao phủ niêm mạc: Gastropulgite là một loại thuốc có tác dụng tạo lớp màng bao phủ bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, nó cũng giúp bảo vệ dạ dày khi tiết axit.
 • Thuốc diệt vi khuẩn HP dạ dày:  amoxicillin, clarithromycin, cùng với thuốc giảm tiết axit dạ dày, những loại thuốc này cũng giúp tiêu diệt vi khuẩn HP tốt hơn.
 • Nhóm thuốc kháng axit: Một số loại muối như: muối nhôm, muối magnesium, calci carbonat… sẽ có phản ứng trung hòa axit. Tác dụng của những loại thuốc này là tiêu diệt vi khuẩn có trong thực phẩm.

Ưu điểm chung của những loại thuốc tân dược này là có tác dụng nhanh chóng, ngăn ngừa được một vài triệu chứng bệnh.

Nhược điểm: Các loại thuốc Tây có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, không thể tiêu diệt bệnh tận gốc. Chính vì những hạn chế đó, rất nhiều người bệnh đang có xu hướng chuyển sang dùng những loại thuốc an toàn hơn, những loại thảo dược và vị thuốc dân gian.

Những điều cần lưu ý khi dùng thuốc Tây y

Những loại thuốc Tây giảm tiết acid dạ dày kể trên có tác dụng với việc điều trị bệnh.

Khi uống thuốc cần đọc kĩ hướng dẫn và uống theo chỉ định của bác sĩ
Khi uống thuốc cần đọc kĩ hướng dẫn và uống theo chỉ định của bác sĩ

Tuy nhiên, trong quá trình dùng thuốc cần lưu ý những điều sau đây:

 • Chú ý tới thời gian dùng thuốc: Để đạt được hiệu quả điều trị, người bệnh cần uống thuốc trước khi ăn uống khoảng 30 phút để thuốc phát huy tác dụng chữa bệnh trước khi dạ dày co bóp, phân hủy thuốc.
 • Không nghiền nát thuốc vì thuốc kháng acid dịch vị rất dễ tan trong môi trường acid dạ dày.
 • Một số tác dụng phụ có thể gặp phải khi uống thuốc như: rối loạn tiêu hóa, loãng xương, nặng hơn có thể làm gãy xương. Vì thế, bạn cần theo dõi thay đổi của cơ thể và uống thuốc đúng liều lượng.
 • Thông báo ngay cho bác sĩ khi có những tương tác thuốc và có những triệu chứng bất thường.

Bài thuốc dân gian chữa giảm tiết axit dạ dày

Với những trường hợp bệnh nhẹ, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều trị tại nhà với những bài thuốc dân gian như:

Dùng gừng giảm tiết axit dạ dày:

Gừng được dùng như một vị thuốc dân gian có tác dụng kháng viêm, giảm đau. Ngoài ra, gừng còn giúp trung hòa axit dạ dày, làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng trào ngược dạ dày. 

Gừng có tác dụng tốt với dạ dày
Gừng có tác dụng tốt với dạ dày

Bạn có thể dùng gừng để làm giảm tiết axit dạ dày bằng cách sau đây:

 • Thái lát mỏng và ăn 2 – 3 lát gừng tươi mỗi ngày. 
 • Người bệnh cũng có thể sử dụng gừng pha thành trà để uống hằng ngày.

Mật ong tốt cho dạ dày

Những loại vitamin C, E, Canxi, kẽm, kali được tìm thấy rất nhiều trong mật ong. Chúng giúp cân bằng độ pH trong dạ dày hiệu quả. Từ đó, nó làm giảm sản xuất axit và ngăn ngừa các tác hại từ việc dư thừa axit dạ dày tạo ra.Cách dùng mật ong hiệu quả nhất:

 • Người bệnh có thể uống một thìa mật ong vào các buổi sáng và buổi tối, nên uống trước các bữa ăn từ 10- 15 phút.
 • Bạn cũng có thể cho thêm 2 thìa mật ong vào trà hoa cúc, trà gừng để uống mỗi ngày

THAM KHẢO NGAY: Giải pháp CHẤM DỨT viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP từ 100% thiên nhiên

Nghệ giúp giảm tiết axit dạ dày

Nghệ được dùng trong Đông y và là vị thuốc rất tốt cho dạ dày. Chất curcumin được tìm thấy trong củ nghệ. Nghệ có tác dụng tốt với niêm mạc dạ dày, giúp trung hòa axit, giúp các tế bào trong dạ dày thoát khỏi sự ăn mòn.

Nghệ là một vị thuốc giảm axit dạ dày rất tốt
Nghệ là một vị thuốc giảm axit dạ dày rất tốt

Cách dùng: 

 • Lấy khoảng 120g bột nghệ vàng hòa cùng với 60g mật ong. 
 • Vo thành từng viên nhỏ vừa nuốt. 
 • Mỗi lần dùng từ 3 viên x 3 lần mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 10 ngày

Muối nở tốt với dạ dày

Muối nở còn có tên gọi khác là baking soda, nó được tận dụng nhiều để chế biến thực phẩm. Muối nở giúp kháng axit tự nhiên, làm trung hòa dịch vị dạ dày hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn.Cách dùng:

 • Người bệnh lấy 1 thìa muối nở pha cùng với 200ml nước.
 • Khuấy tan trong nước trước khi uống. 
Baking soda có nhiều công dụng quý
Baking soda có nhiều công dụng quý

Dùng baking soda để làm giảm tiết axit dạ dày cần lưu ý những điều sau đây:

 • Phụ thuộc vào thể trạng và tình hình bệnh mà bạn nên cân nhắc và có thể dùng tối đa khoảng 4 lần một ngày.
 • Khi uống cần chú ý thời gian cách bữa ăn hoặc sau khi uống các loại thuốc khác ít nhất 1 – 2 tiếng. Sau khi ăn không nên dùng thuốc.
 • Người bệnh có thể cho thêm mật ong và chanh vào để uống cùng.
 • Tránh dùng muối nở cho đối tượng mắc một số bệnh lý về tim mạch, người bị cao huyết áp, người cần giảm nồng độ natri.
 • Trẻ dưới 12 tuổi không nên dùng muối nở.
 • Tuyệt đối không dùng quá hai tuần mà chưa tham khảo ý kiến bác sĩ.

Giảm lượng axit dạ dày bằng cách nhai kẹo cao su

Sau các bữa ăn khoảng 30 phút bạn có thể nhai kẹo cao su không đường để kích thích quá trình tiết nước bọt. Nước bọt cũng có tình kiềm, chúng có tác dụng trung hòa lượng axit dạ dày và giúp cải thiện tình trạng bệnh như: ợ chua, ợ nóng.Bạn cần chú ý tránh ăn các loại kẹo cao su có đường, kẹo cao su có kèm theo các loại hương vị khác. Không nên ăn thường xuyên vì nó sẽ làm tăng nguy cơ mắc phải một số căn bệnh khác như: sâu răng, trào ngược dạ dày…

Bài thuốc Đông y – Giải pháp số 1 giảm tiết axit dạ dày

Dùng Đông y chữa đau dạ dày được đánh giá là cách chữa toàn diện hơn cả khi vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả bền vững hơn Tây y; vừa xử lý được sâu gốc bệnh, tốt hơn phương pháp dân gian. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày được nhiều người bệnh sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc CÂN BẰNG axit dịch vị, TRIỆT TIÊU bệnh dạ dày, CHẤM DỨT mọi phiền toái, khó chịu

Trong số tất cả các bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày, giảm tiết axit dịch vị, phục hồi chức năng tiêu hóa thì Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá CAO NHẤT. Giải pháp hiện đã có hơn 10 năm ứng dụng, gây được tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước, được đông đảo bệnh nhân tin dùng, Trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà, Chiến Thắng,…

Sơ can Bình vị tán là một trong số ít các bài thuốc UY TÍN, được giới thiệu trên báo chí, VTV2 Vì sức khỏe người Việt

Bài thuốc có thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên, đã được chọn lọc và sơ chế kỹ lưỡng, ứng dụng công nghệ chiết tách lấy tinh chất tốt nhất. Bao gồm cả những biệt dược, cây thuốc quý, hiệu quả cao trong giảm đau, giảm tiết dịch vị axit, chữa trào ngược, viêm loét, tiêu diệt HP như: Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ,..

Sơ can Bình vị tán có mục đích điều trị rất rõ ràng, lộ trình cụ thể cho từng thể bệnh, xử lý bệnh theo đúng căn nguyên bằng cơ chế tác động ĐA CHIỀU. Tùy theo bệnh tình, bệnh nhân sẽ được chỉ định liệu trình cụ thể.

Công dụng các thành phần biệt dược chính trong bài thuốc thế hệ 2

Thông thường, bệnh nhân bị dư axit dạ dày muốn giảm tiết dịch vị sẽ được sử dụng 2 chế phẩm sau:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Khắc phục tận gốc tình trạng dư axit, trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua,…
 • Cao Bình vị: Tăng cường chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, phục hồi thể trạng

Ngoài ra, trong những trường hợp bệnh nặng, bệnh khó, muốn rút ngắn thời gian dùng thuốc hoặc có nguyên nhân do nhiễm khuẩn HP gây ra, người bệnh sẽ được dùng thêm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Tiêu diệt HP, loại bỏ các tác nhân gây hại dạ dày, làm lành viêm loét.
 • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Nâng cao hiệu quả điều trị, tốt cho những trường hợp bệnh mãn tính quá lâu, cơ địa hay bị công thuốc.

Trong 4 chế phẩm này, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là giải pháp mới, vừa được đưa vào ứng dụng nhưng đã đạt nhiều thành công lớn khi giúp rút ngắn thời gian dùng thuốc xuống còn 1 nửa so với trước.

BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2

Với Sơ can Bình vị tán. bệnh nhân vừa được chữa khỏi bệnh, vừa đảm bảo an toàn, không lo tác dụng phụ, hạn chế tái phát vì bài thuốc có mức độ thẩm thấu nhanh, hiệu quả tuyệt đối nhờ dạng thuốc tinh chất hiếm có bài thuốc nào áp dụng.

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi và đánh giá rất tốt từ bệnh nhân. Lượng axit có thể trở về mức cân bằng sau 10 đến 20 ngày dùng thuốc. Bệnh dạ dày khỏi hoàn toàn sau khi kết thúc 45 ngày điều trị.

Sơ can Bình vị tán review

Mọi thông tin về bài thuốc và liệu trình phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ đến số hotline của Trung tâm để nhận tư vấn: 0962448569 (HN) hoặc 0961825886 (HCM). Ngoài ra, có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm để thăm khám, nhận hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Khi tìm hiểu về một số bài thuốc Đông y giúp giảm tiết axit dạ dày thì nhất định không nên bỏ qua Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên môn tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức. Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được mệnh danh là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN được kiểm nghiệm nhờ YHHĐ, đảm bảo khoa học khi điều trị. 

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện NCT & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện NCT & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Nhất Nam Bình Vị Khang có công dụng giảm tiết axit dạ dày nhờn thành phần 100% dược liệu sạch từ thiên nhiên. Tổng hòa của bài thuốc được bào chế với hơn 30 vị dược liệu quý hiếm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bài thuốc giúp loại bỏ triệt để tình trạng trào ngược dạ dày, viêm loét HP, viêm hang vị, đau dạ dày,… từ 3 cơ chế dựa trên 4 chế phẩm. 

Bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Để giúp giảm tiết axit dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh cần tuân thủ theo đúng lộ trình điều trị mà bác sĩ đưa ra. Mỗi người bệnh trước khi dùng thuốc cần được thăm khám bệnh chi tiết, lên liệu trình phù hợp với mỗi người. Từ đó, thuốc sẽ có khả năng điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng. 

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn giúp rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh có thể ghi nhận hiệu quả điều trị tới 97,6% hiệu quả, giảm trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau dạ dày,… chỉ sau 7 – 10 ngày dùng thuốc. Chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi niêm mạc dạ dày sau 45 ngày sử dụng. 

Hiệu quả điều trị được thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng
Hiệu quả điều trị được thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng

Nhờ sở hữu những công năng vượt trội mà hiếm có bài thuốc chữa dạ dày nào có được, Nhất Nam Bình Vị Khang đáp ứng ĐÚNGĐỦ những yêu cầu của người bệnh đưa ra trong quá trình điều trị như: An toàn, Không tác dụng phụ, Không gây nhờn thuốc và Không gây mệt mỏi. 

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang còn xuất hiện trên các trang báo là giải pháp điều trị dạ dày SỐ 1 tốt nhất hiện nay như báo Người đưa tin, báo Gia đình, báo VTC NEWS,…. 

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang ứng dụng điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện – Một trong những đơn vị được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”. 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Dạ dày Đỗ Minh – Giải pháp toàn diện giảm tiết axit dạ dày hiệu quả từ GỐC tới NGỌN

Dạ dày Đỗ Minh  nằm trong TOP ĐẦU những bài thuốc giảm tiết axit dạ dày hiệu quả hiện tại. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã ra đời cách đây hơn hơn 150 năm về trước. Cùng với việc sử dụng thành phần 100% thảo dược tự nhiên và cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, giúp cải thiện tình trạng tiết axit dạ dày quá mức và còn tăng cường chức năng hoạt động tiêu hóa bên trong dạ dày. 

XEM NGAY: Bài thuốc đặc trị Dạ dày Đỗ Minh Đường có tốt không? [Tổng Hợp Đánh Giá Của Chuyên Gia Và Người Bệnh]

Dạ dày Đỗ Minh còn là sự kết hợp hoàn hảo của 4 bài thuốc nhỏ trong một liệu trình:

 • Bình vị hoàn: Giúp điều trị các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, cầm máu, giảm đau, thanh nhiệt, giải độc.
 • Đặc trị dạ dày trào ngược: Có tác dụng giảm đau, giảm viêm, trung hòa dịch vụ axit, đồng thời tái tạo lại niêm mạc dạ dày.
 • Đặc trị dạ dày viêm loét: Có tác dụng tác động vào các kinh can, thận nhằm cầm máu, ngăn chặn tình trạng xuất huyết diễn ra ở các ổ viêm.
 • Giải độc hoàn đặc trị vi khuẩn HP: Giúp kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn HP, ức chế nội bào vi khuẩn HP, trung hòa acid dạ dày.

Tùy vào từng mức độ nặng nhẹ, các lương y, bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình CHUYÊN BIỆT và chỉ định kết hợp từ 2 – 3 bài thuốc nhỏ phù hợp. Đồng thời, từ vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp. 

Thành công của bài thuốc còn bởi sự góp mặt của bảng thành phần dược liệu THẬP DƯỢC BÌNH VỊ. Mỗi bài thuốc được bào chế từ 10 thảo dược quý có giá trị tốt trong điều trị chứng bệnh dạ dày, giảm tiết axit dịch vị, ngăn ngừa viêm loét. Trong đó một số vị chủ dược có thể kể tới như lá khôi, dạ cẩm, sài hồ, tam thất, mai mực, chè dây… 

ĐỪNG BỎ QUA: Cố Vấn Y Khoa VTV2 Hướng Dẫn Cách Điều Trị Dạ Dày Bằng Đông Y AN TOÀN – HIỆU QUẢ CAO Từ Bài Thuốc Dạ Dày Đỗ Minh

Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc được “tuyển chọn” nghiêm ngặt theo 2 tiêu chí là đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, và có nguồn gốc rõ ràng. Bài thuốc đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc thuốc.  

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bài thuốc bài thuốc Dạ Dày Đỗ Minh đang ngày càng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Kết quả khảo sát tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hơn 90% bệnh nhân kiểm soát bệnh dạ dày hiệu quả nhờ sử dụng bài thuốc Dạ Dày Đỗ Minh theo đúng chỉ định. 

Đừng để bệnh dạ dày làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của bạnh.  Hãy liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để các lương y hỗ trợ giúp bạn có phác đồ điều trị cụ thể ngay hôm nay. 

Qua việc tìm hiểu về những loại thuốc giảm tiết axit dạ dày, người bệnh có thêm những hiểu biết để lựa chọn và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chữa bệnh!

TÌM HIỂU THÊM

Xem thêm

Cập nhật lúc 7:53 PM , 08/06/2022

Bình luận (67)

 1. Nga Bế Thị says: Trả lời

  Mình đi điều trị dạ dày ở đa khoa thấy toa thuốc nào bác sĩ cũng kê pantoprazo, thuốc này uống mình thấy tác dụng rất là tốt luôn ấy, ai bị dạ dày nên ra mua nhé, và uống đều theo hướng dẫn

  1. Mum Tép Tom says: Trả lời

   Chắc thuốc này cũng kén cơ địa hay sao chứ em dùng 2 toa có thuốc này rồi, uống hơn 3 tuần rồi cũng chưa thấy giảm đau đây, cứ ăn vào là quặn thắt rồi ợ hơi thường xuyên

  2. Lành Phan says: Trả lời

   Tôi uống thuốc này được thời gian đầu công nhận giảm đau ok lại còn nhanh, tầm 4 ngày là thấy hiệu quả rồi, giảm ợ hơi, ợ chua hẳn nhưng mà hình như dạo này bị nhờn rồi hay là dạo này bệnh nặng hơn sao mà không thấy hiệu quả nữa

  3. Vũ Ngọc Diệp says: Trả lời

   Bệnh dạ dày này mà ko điều trị triệt để đổi chập hết thuốc luôn ấy mà nhiều khi còn chẳng hợp thuốc nào nữa vì lờn thuốc rồi, mấy thuốc này chức năng cũng na ná nhau mà. Để axit dạ dày dư thừa sau làm niêm mạc bị bào mòn, bị viêm loét các kiểu đấy. Tốt nhất là cứ uống thuốc theo đơn bác sĩ

 2. Lê Gin says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về thuốc sơ can bình vị tán thấy cũng nhiều người khen về tác dụng của thuốc đối với bệnh dạ dày, trị bệnh nhanh mà dứt điểm, mình đọc review ở đây này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html Nhưng không biết thuốc này bán ở những đâu tại Hà Nội, hàng uy tín nha chứ hàng tốt thường bị làm giả

  1. Trần Thị Phượng says: Trả lời

   Ở Hà Nội chị ghé biệt thự, 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định chị nhé, có duy nhất chỗ này thôi là địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc luôn, chị đến đây sẽ được bác sĩ thăm khám rồi mới kê đơn đấy, khi đến khám chị mang theo cả các giấy tờ cũ đi để bác sĩ kiểm tra nhé

   1. Chinh Chinh says:

    Nhờ người thân mang kết quả xét nghiệm dạ dày đến lấy thuốc được không vậy chứ tôi ở xa mà bảo đến tận nơi khám thì làm khó quá nhất là vào thời điểm dịch đang căng như thế này

   2. Út Cưng Lê Thị says:

    Nhờ người khác gì cho phiền họ, bạn cứ gọi vào hotline của trung tâm 0962448569 sẽ có bác sĩ tư vấn luôn rồi gửi thuốc về địa chỉ bạn đang ở cho tiện, bạn gặp trực tiếp bác sĩ sẽ dễ diễn tả tình trạng bệnh hơn

 3. Xinh Tươi says: Trả lời

  Bình thường mình uống những loại thuốc kia thì khoảng 7 ngày là hết, giờ định mua thuốc sơ can bình vị tán do thấy phản hồi rất tốt với bệnh dạ dày nhưng nghe đâu là thời gian uống thuốc là phải lâu lắm đúng không mọi người nhỉ, cũng hơi lăn tăn một chút vì uống thuốc lâu cũng hơi ngại, ngày trước uống thuốc tác dụng nó nhanh lắm

  1. Văn Đạt says: Trả lời

   Mình không dám nói chắc với bạn về thời gian bạn khỏi bệnh vì mỗi người mỗi khác nhau nhưng mình chia sẻ tình trạng của mình bị viêm dạ dày mãn tính cũng hơn 3 năm, sau khi dùng quá nhiều thuốc tây rồi thực phẩm chức năng tây ta các kiểu, mình quyết định dừng vì thấy bệnh không trị được triệt để nên chỉ vài ngày là đỡ đó. Hôm đó ngồi nói chuyện với bạn về tình hình bệnh thì nó nói dạ dày phải chữa dứt điểm chứ không thể để như vậy có thể gây biến chứng. Nó mới giới thiệu cho mình biết thuốc sơ can bình vị tán nói thuốc tốt, nó và người nhà nó dùng rồi đều khỏi bệnh. Nghe vậy mình cũng đến bên thuốc dân tộc để bác sĩ khám và kê liệu trình 3 tháng, mình kết hợp giữa thuốc sơ can bình vị viêm loét, cao bình vị với sơ can bình vị tán đặc trị, mình không nghĩ chỉ sau 7 ngày mà mình giảm ợ hơi với quặn đau cũng kha khá và tình hình bệnh cải thiện tới 60% khi mình uống xong 1 tháng thuốc, sau khi hết liệu trình thì tình hình của mình hoàn toàn ổn, ăn vào không hề quặn đau, cũng không bị ợ hơi, buồn nôn nữa.

   1. Tô Ánh says:

    Thuốc giảm triệu chứng như bạn nói thì thiếu gì, ngoài quầy thuốc người ta bán đầy, chẳng cần tới đông y làm gì uống cho lâu rồi trước sau gì cũng tái phát

   2. Hiền Thị Mai - JU says:

    Thuốc sơ can không phải trị triệu chứng ko đâu chế, thuốc này còn chống tái phát, ổn bệnh lâu đấy vì nó khôi phục niêm mạc dạ dày với tăng sức khỏe dạ dày nữa, cũng nhờ thuốc mà cả 2 năm nay em ko tái phát bệnh. Đợt em cũng uống thuốc này ở trung tâm Thuốc dân tộc

 4. Luyến Hoàng says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày nặng, đang được bác sĩ kê đơn có thuốc esopremazle em muốn nhanh hết bệnh hơn nữa thì uống thêm tinh bột nghệ không ạ

  1. Thảo Xuka says: Trả lời

   Uống thêm thì tốt quá đi chứ, mình sáng nào ngủ dậy cũng làm 1 ly tinh bột nghệ nóng, thấy họ bảo tốt nên uống thôi chứ cũng chưa thấy giảm đau mấy

  2. Trang says: Trả lời

   Bỏ thêm chút mật ong vào đi, nghệ mật ong hỗ trợ trị dạ dày hơi bị thần thánh đấy, em vừa uống thuốc bên bệnh viện vừa dùng cách này hơn 2 tuần thấy giảm đau. Tất nhiên em cũng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng ấy

 5. Lê Mai Phương says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán dùng thì bao lâu axit dạ dày về lại cân bằng vậy, giờ em bị dư thừa axit làm bụng cứ chướng, đầy hơi, ợ chua rồi còn tiêu chảy nữa

  1. Anh Dao says: Trả lời

   Mình dùng liệu trình 2 tháng đi kiểm tra lại chỉ số axit về lại cân bằng, giờ ăn vào tiêu hóa bình thường, không có kiểu tức bụng rồi ợ hơi liên tục nữa

  2. Linh Anh says: Trả lời

   Em mới lấy liệu trình 2 tháng về, dùng mới được gần 10 ngày thuốc mà thấy đỡ ghê ấy chị ạ, tần suất ợ hơi giảm hẳn, lúc nằm cũng ít bị trào lên họng, dễ chịu hơn trước bao nhiêu. Bác sĩ khám có nói bệnh này cần phải uống thuốc 2-3 tháng tùy tình trạng bệnh đó

 6. Đỗ Thu Hương says: Trả lời

  Uống mỗi omeprazole là trị được bệnh viêm loét dạ dày rồi không cần phải dùng thêm thuốc nào nữa hả cả nhà

  1. Nguyễn Mạnh Thắng says: Trả lời

   Thuốc này chỉ là 1 loại thôi, như mình bác sĩ còn cho thêm thuốc giảm đau, thuốc tăng niêm mạc dạ dày nữa chứ mình thuốc omeprazo không đủ đâu nhé

 7. Phương Hoàn says: Trả lời

  Em tìm hiểu thấy thuốc raniidin bảo là dùng hiệu quả lắm mà chẳng thấy nói trẻ nhỏ 8 tuổi dùng được không, con em bị trào ngược cũng cả tháng nay rồi, nhóc bảo bị đau vùng thượng vị, đầy bụng, em thấy nhóc còn thường xuyên ợ chua nữa

  1. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   8 tuổi dùng được đấy chị, bé nhà em đi khám bên nhi cũng đc bs kê loại này đây, uống vài hôm cháu nó giảm triệu chứng ngay, ah, khi kê đơn bác sĩ còn kê thêm nhiều loại thuốc khác nữa nhé

  2. Hoàn Duyên says: Trả lời

   Tôi thì chưa cho con dùng nhưng tìm hiểu thấy ai cơ địa yếu dễ bị tác dụng phụ như tiêu chảy, chóng mặt nên vẫn còn cân nhắc đây, giờ thuốc nào cũng tác dụng phụ các kiểu chán thật

  3. Trần Tuệ Trúc says: Trả lời

   Các loại thuốc này uống nên có chỉ định bác sĩ, bé nhà bạn cơ địa yếu thì nên uống thuốc đông y, thuốc nam, mấy dòng thảo dược này lành tính hơn nhiều, không có tác dụng phụ gì cả, lại tốt cho hệ tiêu hóa của bé nữa

 8. Hiền Ngát says: Trả lời

  Khám dạ dày bên trung tâm thuốc dân tộc thì bác nào chữa giỏi vậy ạ, em điều trị nhiều nơi rồi chẳng khỏi nên tha thiết tìm được bác sĩ nào chữa dứt bệnh cho em

  1. Rin Raul says: Trả lời

   Bên này có bác sĩ Tuyết Lan khám mát tay lắm, cực có tâm luôn, bác khám rất kỹ, hỏi tình trạng bệnh rất cặn kẽ luôn, trong lúc dùng thuốc còn hay gọi hỏi thăm tình hình mình nữa, mọi người đọc thông tin của bác ở đây nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

   1. Phan Thị Hoài Thương says:

    Nếu muốn hẹn bác Tuyết Lan khám thì hẹn vào ngày nào sẽ có bác ở trung tâm, chắc sẽ có thêm phí dịch vụ đúng không bạn? Thêm nhiều tiền lắm không ạ?

   2. Ly Ly says:

    Vẫn 200k lần khám thôi bạn nhé, bạn hẹn bác Lan thì nên hẹn sớm tầm 1 ngày đi chứ bác nổi tiếng nên cũng đông bệnh nhân lắm, nhiều khi hẹn sát giờ hơi khó rồi sẽ phải chờ lâu. Cứ liên hệ đến trung tâm bên đó sẽ chủ động sắp cho bạn

 9. Nguyễn Văn Chuyên says: Trả lời

  Đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì có làm nhiều xét nghiệm không, chi phí bao nhiêu? Nếu mới đi nội soi với xét nghiệm dịch acid dạ dày gần đây thì qua đây cần làm lại không

  1. KaDuz Nguyễn says: Trả lời

   Các xét nghiệm dạ dày bạn sẽ làm ở ngoài rồi mang đến bác tham khảo nhé, bác sẽ bắt mạch, sờ bụng rồi kê đơn cho bạn, cách khám đông y ở đâu cũng vậy mà bác Tuấn kinh nghiệm nên bắt chuẩn đét

 10. Trúc says: Trả lời

  Em uống baking soda cả 2 tuần nay, ngày 4 lần mà chưa thấy hiệu quả, giờ em có nên tăng gấp đôi lượng uống lên không

 11. Kỳ Nhân says: Trả lời

  Chưa dùng thuốc đông y bao giờ cả, nhưng đã dùng qua rất nhiều loại thuốc tây rồi, k thể hết đc, nó cứ được 1 thời gian là bắt đầu tái mạnh lại, giờ còn thành trào ngược rồi đây, ngày nào cũng ợ hơi, ợ liên tục khó chịu kinh người, nhiều lúc đang ngủ còn bị ợ lên tỉnh giấc luôn

  1. Tuyết Lệ says: Trả lời

   Khả năng bác bị nhờn thuốc rồi đấy, chứ thuốc tây uống nhiều cũng không tốt đâu, hại lắm, sau đây tác dụng phụ ra đấy chứ. Nếu mà chưa thử thuốc đông y thì cứ thử đi, mất gì đâu mà, trước tôi cũng tây y mãi mấy năm trời có khỏi đâu, mãi sau có công bạn chơi cùng mách cho bài thuốc đông y, thế mà điều trị 2 tháng đã thấy ngon lành rồi, lúc đấy lại nghĩ biết thế điều trị đông y sớm có phải ngon rồi không. Thiết nghĩ dạ dày chữa đông y là hợp lý nhất đấy, vùa lành vừa hiệu quả

  2. Lê Thu Trang says: Trả lời

   bác dùng thuốc bên nào đấy? em cũng đọc mấy bài, mấy loại thuốc rồi mà chưa thấy tin tưởng bên nào để mua, đang nghĩ mua bừa 1 loại về dùng xem thế nào

  3. Truong Pham says: Trả lời

   Mua thuốc tốt phải tìm hiểu cho kỹ, có địa chỉ, bác sĩ chuyên môn đàng hoàng, chứ tin mấy ông lên mạng tư xưng danh y với chả lương y thì chỉ có tiền mất tật mang thôi. Đợt mình mua thuốc nhất nam bình vị bên nhất nam y viện cũng thế, phải đến tận nơi, gặp nói chuyện với bác sĩ thì mới yên tâm mua thuốc về dùng được, lỡ mà có vấn đề gì còn đến tận nơi tìm đc chứ mua mấy thuốc vớ vẩn là vứt

  4. Lê Lê Hân says: Trả lời

   em cũng nghe danh bên nhất nam này lâu rồi mà chưa có cơ hội liên hệ, trước xem chương trình vinh danh thương hiệu nổi tiếng của năm thấy bên này lên nhận giải, hình như là bài này, thấy nhiều người dùng hiệu quả phết, ko biết mình uống có hơp ko nữa tại trước cũng uống nhiều thuốc tây rồi, kiểu nhờn thuốc ấy, sợ cái này nhẹ ko hiệu quả https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020.html

 12. Trấn Sơn says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang có thật là chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng sau 45 ngày thật không? chứ tôi đây uông qua bao nhiêu loại thuốc rồi vẫn chưa thể khỏi được mấy triệu chứng bệnh, ăn không ngon, ngủ không yên, từ lúc bệnh sụt mất mấy cân rồi đây

  1. Đỗ Ngọc Trâm says: Trả lời

   thấy là tùy người đấy, như mình hấp thụ nhanh thì mất hình như đâu đó hơn 30 ngày là không thấy bị đầy bụng, với cả ợ hơi nữa rồi, khẩu vị cũng tăng lên đáng kể đấy. nếu bạn chăm chỉ uống, không bỏ dở rồi chịu khó kiêng cữ thì khác thấy hiệu quả nhanh thôi, chứ nếu lười mà k kiêng gì thì cũng trả giải quyết đc vđ gì

  2. Minh Chung says: Trả lời

   Uống thuốc này phải kiêng gì thế bạn? có kiêng nhiều quá không? nêu mà uống thuốc thì phải lưu ý gì vậy

  3. Triệu Lâm says: Trả lời

   Xây dựng chế độ ăn healthy là đc, đi khám bs sẽ nói cho bạn biết, còn có hẳn 1 tờ giấy nhắc nhở đẻ cầm về mà, đại loại là hạn chế ăn mấy loại đồ ăn có dầu mỡ, đồ ăn chua, cay, đồ uống có chất kích thích kiểu rượu bia, cà phê,… để tránh nguy cơ bị viêm loét dạ dày hoặc trào ngược dạ dày. Xong là chịu khó bổ sung nhiều loại thực phẩm mềm, dễ tiêu để tăng cường sức đề kháng các thứ, ngủ nghỉ đúng giờ, tập luyện thể dục thể thao, tránh căng thẳng mệt mỏi là ok ngày

  4. Vũ Thu Phương says: Trả lời

   Tôi đọc ở bài viết thấy cái thuốc này có mấy loại liền như là bình vị, trào ngược, hoàn rồi giải độc các loại, đọc cũng k rõ lắm, tức là phải kết hợp hết vào với nhau ấy à

  5. Lan Anh Lê says: Trả lời

   Hình như không phải đâu bn, đợt mình đi khám rồi mua thuốc hình như bs kê có 3 loại là bình vị, hoàn vs cả giải độc thôi hay sao ấy, xem tình trạng với biểu hiện bệnh rồi mới kê theo chứ k phải ai cũng giống nhau. vì đợt đó tôi đã bị viêm loét rồi nên là thuốc khá nhiều

  6. Quoccuong Le says: Trả lời

   bên đó khám luôn à gái , khám lâm sàng có máy móc các kiểu hay khám thuần đông y , muốn đến khám thì kiểu gì?

  7. Dung Ken says: Trả lời

   Viện này thuần đông y nên là có chẩn mạch, rồi xem lâm sàng qua thôi, chứ k có khám tây đâu, nếu mà muốn khám tây cho chắc rồi đến mua thuốc uống thì nên đi khám rồi mang kết quả đến như tui đây, cho bs xem rồi tư vấn luôn. còn mà đặt khám ở đâu thì cứ gọi hotline cho nhanh, còn k tiện hơn thì đăng ký qua bên này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh có cả đăng ký thời gian các loại luôn đấy, tiện phết

 13. Phúc Vũ says: Trả lời

  cho hỏi là biểu hiện của axit dạ dày cao là như nào vậy? tra gg nó cứ ra mấy cái biểu hiện chung chung, thấy mình có cả nên hoang mang quá

  1. Hai Nguyen Thanh Hai says: Trả lời

   mấy triệu chứng của các bệnh dạ dày nó giống nhau lắm, trừ khi đi xét nghiệm rồi siêu âm các kiểu thì may ra mới phát hiện được mình bị làm sao thôi chứ, còn như bn nói bạn có cả mấy triệu chứng như tra gg rồi mà k chịu đi khám rồi điều trị sớm đi chứ ở đấy mà hỏi nữa, mấy bệnh này khám rồi chữa sớm may ra còn điều trị khỏi được, để lâu mãn tính thì vứt

  2. Tuan Nguyen says: Trả lời

   Bác có hay bị đau dạ dày không? hoặc là bị ợ hơi, ợ chua, khó tiêu các kiểu? nếu mà thấy có thì chắc phải đến 90% dính bệnh dạ dày rồi, còn bị bệnh gì thì phải đi khám, thường mấy cái đấy là hay dính phải trào ngược rồi viêm nhiễm các loại lắm, k cẩn thận rồi chủ quan là toi ngay

 14. Nguyễn Hoàng Nhâm says: Trả lời

  công việc của tôi hay phải tiếp khách rồi nhậu nhẹt nhiều, ăn uống cũng k đúng giờ đúng bữa, linh tinh loạn cả lên, đợt rồi thấy bị đau chỗ thượng vị, thi thoảng thì có ợ chua lên, còn bị táo bón nữa, đi khám bs thì có kết quả là thừa axit dạ dày, có kê thuốc về uống nhưng k khỏi, có ace nào có các thì mách giúp tôi với

  1. Song Huong says: Trả lời

   Đầu tiên là anh zai phải bỏ được bia rượu, rồi điều chỉnh lại chế độ ăn uống theo giờ sinh học, ăn uống lành mạnh lại thì mới mong khỏe được chứ nếu cứ tiếp tục rót bia rượu vào người thì sớm hay muộn dạ dày cũng đi đời nhà ma, k những thế còn hại cho gan rồi phổi các loại, sau đi khám khéo còn nhiều bệnh hơn

  2. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Chịu khó dùng mấy loại thực phẩm giảm axit dạ dày xem có hiệu quả không, như kiểu cải xoăn, rau chân vịt, atiso, ớt chuông, ngũ cốc, chuối, tỏi,… mình đi khám bác sĩ cũng nói là nên ăn mấy loại đấy

  3. Đạt AP says: Trả lời

   bn nghiên cứu thử bài thuốc nam này coi sao https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html thuốc này là từ thời nhà nguyễn đấy, mình cũng đang điều trị bệnh dạ dày theo liệu trình của thuốc này, thấy hiệu quả ban đầu khá tốt, uống tầm 1-2 tuần đâu là thấy đỡ hẳn đau bụng, ợ chua giảm hẳn, mà được cái nữa là đi vệ sinh được, chứ trước đấy mk bị táo bón nặng luôn

  4. Nga Lê says: Trả lời

   xin chế độ sinh hoạt cho người bị axit dạ dày quá cao với cả nhà? em cũng chăm chỉ lên kế hoạch điều trị lắm nhưng nghe vẻ k thành công

  5. Tuan Vu Ngoc says: Trả lời

   Quan trọng là chế độ ăn uống đấy, ví dụ như 1 ngày gái nên chia nhỏ bữa ăn ra, ăn uống với lượng phù hợp, ăn chậm, nhai kỹ, k được ăn quá no đấy nhé, ăn tối phải đúng giờ, tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ khoảng 3 – 4 tiếng thì mới tốt, đừng ăn mấy loại đồ chua, cay như kiểu là ớt, giấm, các loại dưa chua,…. tránh xa bia rượu, đồ uống có ga, nếu mà hút thuốc thì bỏ đi. Nên uống 1 cốc nước lọc ấm mỗi sáng để làm sạch ruột, đào thải độc các loại, ngủ rồi nghỉ ngời đúng giờ,… đây là cách mà mình chung sống vs bệnh qua ngày đấy. Mặc dù nó k khỏi nhưng cũng giảm bớt được nhiều triêu chứng

 15. Hoàng Đăng says: Trả lời

  Tôi phát hiện ra mình có axit dạ dày khá cao từ năm ngoái lúc đi khám tổng quát định kì cũng với công ty, lúc đấy bs cũng dặn là để ý bệnh rồi kiêng khem các loại nhưng tôi cũng chả nhớ nên cứ ăn chơi hết mình, hồi tháng 6 năm ngoái có lần tôi bị đau dạ dày cảm tưởng như săp ngất, gọi cấp cứu nhập viện thì bs nói bị xuất huyết dạ dày, nằm viện gần 5 ngày mới đc về điều trị bằng thuốc tại nhà, nhưng vẫn k đỡ đâu hơn là mấy, thậm chí còn k ăn ngon, chỉ muốn nôn ra hết, ngủ cũng khó vì cứ bị ợ hơi lên, ợ miết luôn ấy, xong mẹ tôi thấy thế cũng thương, nấu đủ các loại nào là gừng, tỏi rồi mật ong đủ hết cho tôi uống nhưng cũng chỉ đc một thời gian đầu sau lại bị như cũ. Nhưng đến đợt tháng 8 không biết mẹ tôi đi hội thảo ở đâu về, nhất định là bắt tôi đi khám bên nhất nam y viện đấy, bảo bên đó có điều trị dạ dày hay lắm, lúc đầu cũng chả có hy vọng gì, uống bao loại thế còn chả đỡ nổi thì làm gì còn cách, nhưng vẫn đi cho mẹ vui. Thế mà trộm vía sao, mua thuốc nhất nam bình vị khang đấy về uống tầm nửa tháng là bệnh tôi thấy giảm hẳn, bớt ợ hơi, dù vẫn đau dạ dày nhưng đỡ hơn, không quặn lên nữa, lúc đấy mới trú tâm vào điều trị, thế mà uống đc hơn 3 tháng nay rồi đấy, nhiều khi còn tưởng bản thân k bị bệnh cơ, đúng là phải gặp được đúng thầy đúng thuốc thì mới khỏi đc

  1. Lương Quỳnh Vân says: Trả lời

   anh ơi, thuốc nhất nam bình vị anh đang uống này uống vào có sợ ảnh hưởng đến bệnh nền không? em cũng muốn điều trị bệnh xuất huyết vs cả axit dạ dày cao, nhưng mà có bị men gan tăng ghê quá, trc em cũng thử điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc tây rồi nhưng men gan cứ tăng liên tục, thế là em sợ quá không dùng luôn

  2. Kiếp Hoa Dại says: Trả lời

   Ko ảnh hưởng đâu em, ông chồng chị cũng men gan rồi mỡ máu cao mà điều trị thuốc này thấy lành tính, cứ uống 2 loại thuốc cách nhau tầm tiếng là ổn chứ đừng uống cùng nhau, đánh nhau thì k ai chịu trách nghiệm đâu. May nhờ đợt uống thuốc bình vị đấy mà men gan vs mỡ máu lão giảm hẳn, tại phải kiêng cữ các kiểu nên thấy tốt đấy, em cứ dùng thoải mái

  3. Nguyễn Xuân Hải says: Trả lời

   Thuốc này phải sắc đúng không các bác? lỡ mà mua về không biết sắc thuốc thì phải làm sao?

  4. Ri Trương says: Trả lời

   k biết sắc thì thuê sắc đc mà, hình như thuê sắc 30k 1 thang, 1 tháng 10 thang là 300k đấy, họ khác đóng vào từng túi cho mình, về bỏ vô tủ lạnh uống dần. còn nếu mà tiện hơn thì bên đấy có cả thuốc hoàn với thuốc cô cao thành từng lọ mà, giờ thuốc đông y họ cũng tiên tiến lắm rồi

  5. Hoàng Huyền says: Trả lời

   anh chị mua thuốc hết bao nhiêu vậy ạ? em cũng muốn dùng thử thuốc dông y mà sợ đắt quá, thấy bác em điều trị đông y tốn kém quá nên em cũng hơi ngại hỏi, tại kinh tế hạn hẹp

  6. Lê Ngọc says: Trả lời

   k đắt đâu e, nhà chị mua đợt đó có đâu đấy hơn 3tr 1 tháng điều trị thôi, liệu trình 3 tháng thì rơi vào khoảng đâu đấy gần 10tr, e mua từng tháng ma mua hết luôn liệu trình cũng được hết, mà thấy mua liệu trình rẻ hơn, đợt đó nhà chị đc giảm 10% luôn đấy

  7. Tam Ca Huy says: Trả lời

   Bên đó có ship thuốc về nhà k? hay là phải đến đó cho bác sĩ khám rồi mới mua về, nếu phải đến lấy thì khó quá vì mình ở trong vinh cơ

  8. Đà Trần says: Trả lời

   có chứ bác, giờ này cái gì chả ship được về đến tận nhà, mà bên này cón freeship nữa cơ mà, thấy ship cũng nhanh, tôi ở đà nẵng từ lúc đặt hàng là 5 ngày nhận được rồi, còn mua ở đâu thì bác có thể tìm hiểu cái này https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 16. Nịnh Độ says: Trả lời

  Thấy uống Omeprazol cũng hiệu quả phết đấy các bác, lúc em mới phát hiện ra bị dư axit dd là em uống luôn, nên là ngăn ngừa được sớm, may là phát hiện sớm xong uống thuốc vào luôn, đỡ được bao tiền điều trị với cả thuốc thang, chứ như ông anh em đến lúc nặng phải đi viện nằm rồi mới ngớ người ra, thế nên là cứ phải khuyên các bác là cứ 3 tháng đi khám sức khỏe 1 lần cho chắc ăn, có bệnh phát chữa luôn

 17. Duyen Tang says: Trả lời

  ace nào khám và điều trị bệnh dạ dày chỗ cô vân anh này chưa? <a href=”https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html” rel=”noopener” target=”_blank”>https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html mình thấy nhiêu người review là cô này điều trị bệnh dạ dày mát tay lắm, ace nào đang và đã điều trị thì review mình với

  1. Trần Thị Mỹ Lý says: Trả lời

   trước cô này làm bên yhct trung ương mà, sau mới về đây để làm nghiên cứu mấy bài thuốc cổ truyền của thời nhà nguyễn ấy, trong giới đông y cô này nổi tiếng sẵn rồi, đấy là bác chưa tìm hiểu về đông y nên k biết thôi, chứ nhà em đợt bố chồng em điều trị bệnh theo cô này, giờ đến lão chồng em cũng thế, mát tay mà hiền lành

  2. Tóc Xù says: Trả lời

   Muốn gặp cô này thì làm kiểu gì vậy? có ai có cách thức liên hệ với cô này không? cho mk xin để mình gọi nhờ tư vấn phát

  3. Linh Sài Gòn says: Trả lời

   bn liên hệ với cô qua sđt này nhé 0925421102, gọi trực tiếp hoặc ib qua zalo đều đc, mk mình thì mình hay ib qua zalo cho cô, rồi hỏi khi nào cô rảnh thì mới gọi nhờ cô tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút