10+ Nhóm Thuốc Đặc Trị Viêm Loét Dạ Dày – Tá Tràng Và Cách Dùng

Nhóm thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng có thể giúp người bệnh cải thiện triệu chứng, tái tạo và phục hồi lại những vết thương tổn và phòng ngừa biến chứng. Nhưng có những loại thuốc chữa cụ thể nào, công dụng và cách dùng rao sao. Do vậy Trung tâm dược liệu Vietfarm đã tổng hợp toàn bộ kiến thức đó thông qua bài viết dưới đây.

Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng là bệnh tiêu hóa phổ biến, là hiện tượng dịch vị axit trong dạ dày bị dư thừa gây thương tổn cho niêm mạc và hình thành các vết viêm loét với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do nhiễm khuẩn HP, chế độ ăn uống không đảm bảo, sử dụng thường xuyên chất kích thích (rượu bia, thuốc lá…), lạm dụng thuốc kháng sinh… Với mỗi triệu chứng, yếu tố gây bệnh và mức độ nặng nhẹ đều có thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng khác nhau.

Nhóm thuốc đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng theo Tây y

Hiện nay, chưa có thuốc đặc trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng tận gốc, bởi sau khi ngừng uống thuốc thì bệnh nhân vẫn có nguy cơ bị tái nhiễm nếu không đảm bảo thực hiện đúng với những biện pháp phòng dự bệnh. Dưới đây là một số nhóm thuốc thường thấy trong phác đồ điều trị viêm dạ dày tá tràng.

Tham khảo thêm: Chấm dứt mọi đau đớn do VIÊM, ĐAU DẠ DÀY, NHIỄM KHUẨN HP bằng giải pháp từ 100% thiên nhiên

"Tôi đã thoát khỏi nỗi lo viêm đau dạ dày, trào ngược sau hơn 20 năm chạy chữa nhờ may mắn biết đến bài thuốc Đông y này. Những ngày tháng khổ sở vì bệnh tật, ăn không ngon, ngủ không yên cuối cùng cùng chấm dứt. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt, không có bị tái phát lại lần nào"

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tiêu diệt vi khuẩn Hp

Dựa theo thống kê Y tế thì gần như 90% người mắc bệnh về dạ dày dương tính với vi khuẩn Hp, do vậy thuốc kháng khuẩn HP cũng là loại thuốc chuyên biệt và được sử dụng phổ biến đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng.

Thường thì bác sĩ cũng sẽ chỉ định bệnh nhân uống kết hợp nhóm thuốc này với nhiều loại thuốc khác nữa để đạt được hiệu quả cao nhất.

Metronidazole trị viêm loét dạ dày tá tràng
Metronidazole trị viêm loét dạ dày tá tràng

Dưới đây là một số tên thuốc trị khuẩn HP mà bạn nên biết:

 • Tetracyclin: Liều dùng tùy thuộc vào từng mức độ bệnh khác nhau, dao động từ 1 – 2g/ ngày, mỗi ngày chỉ uống từ 1 – 2 lần.
 • Metronidazole/ Tinidazole: Liều dùng tối đa cho bệnh nhân khoảng 1g/ ngày, đối với người bệnh nặng hơn có thể điều chỉnh theo chỉ định của bác sĩ.
 • Amoxicillin: Tương tự như thuốc Tetracyclin, liều dùng từ 1 – 2g/ ngày.
 • Clarithromycin: Liều dùng tùy vào từng thể bệnh khác nhau, dao động từ 500 – 1000mg/ ngày theo chỉ định bác sĩ.

Lưu ý: Trước khi sử dụng hoặc ngừng sử dụng đều cần tham vấn ý kiến của bác sĩ chỉ định vì dùng không đúng cách có thể khiến vô hiệu hóa hoạt tính của thuốc và không thể tiêu diệt được vi khuẩn HP, bị nhờn thuốc. Nếu lạm dụng thuốc chữa loét dạ dày tá tràng này còn có thể khiến vi khuẩn có lợi trong đường ruột bị tiêu diệt.

Thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng trung hòa axit dạ dày

Thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng này có tác dụng làm tăng độ pH dịch vụ trong dạ dày, khi đó nồng độ axit cũng sẽ giảm và ngăn chặn, làm chậm quá trình bào mòn niêm mạc. Từ đó người bệnh sẽ thuyên giảm được những triệu chứng của bệnh hiệu quả. 

Thuốc Phosphalugel
Thuốc Phosphalugel

Dưới đây một số tên thuốc thuộc nhóm thuốc trung hòa axit dạ dày:

 • Thuốc dạ dày chữ P (Phosphalugel): Liều dùng 1 – 2 gói/ ngày, dùng trong 2 – 3 ngày.
 • Thuốc Yumangel: Liều dùng ½  gói/ lần, 2-4 lần/ngày.
 • Thuốc dạ dày Gastropulgite: Liều dùng từ  2-4 gói/ ngày.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh có thể sẽ gặp phải một số tác dụng phụ như rối loạn đại tiện, suy thận, loãng xương, giảm phosphat trong máu… Vậy nên bệnh nhân cần tham vấn và thực hiện theo đúng với chỉ định của bác sĩ.

Các thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng tạo màng bọc bảo vệ niêm mạc dạ dày

Như đã chia sẻ ở trên thì viêm loét dạ dày là hiện tượng dịch vị axit bị dư thừa, chúng sẽ làm bào mòn lớp niêm mạc dạ dày, sau một thời gian sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn. Chính vì vậy, thuốc tạo màng bọc sẽ giúp ngăn chặn được quá trình tấn công của axit dạ dày và các tác nhân khác nữa.

Ngoài ra, nhóm thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng này có thể làm trung hòa (giảm nồng độ) axit nhưng không có tác dụng chuyên biệt và hiệu quả bằng nhóm thuốc trung hòa axit dạ dày.

Dưới đây là một số tên thuốc tạo màng bọc hiệu quả:

Thuốc Prostaglandin:

 • Tác dụng: Giảm bài tiết dịch vị, tăng bài tiết bicarbonat và chất nhầy.
 • Cách dùng: Liều uống dao động từ 400mg – 800mg/ngày, ngày uống từ 2 – 3 lần vào bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Thuốc Sucralfat:

 • Tác dụng: Hấp thu pepsin và dịch mật, tăng bài tiết bicarbonat và chất nhầy, tăng tưới máu niêm mạc dạ dày.
 • Liều dùng: Chỉ uống 1g/ lần, ngày có thể uống từ 3 – 4 lần và không nên uống cùng thức ăn.
Thuốc Bismuth
Thuốc Bismuth

Thuốc Bismuth subcitrat:

 • Tác dụng: Tăng bài tiết bicarbonat và chất nhầy, Bao phủ chọn lọc lên đáy ổ loét, ức chế hoạt tính của pepsin, diệt vi khuẩn helicobacter pylori.
 • Liều dùng: Uống mỗi lần 1 viên 120mg, một ngày có thể uống tối đa 4 lần vào lúc trước ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng nếu thấy cơ thể có biểu hiện lạ nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và đưa ra hướng xử lý, điều trị phù hợp nhất.

Nhóm thuốc điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng anti H2 (kháng histamin H2)

Thuốc anti H2 hoạt động bằng cách ức chế và làm giảm hoạt động bài tiết dịch vị của dạ dày. Đặc biệt là nhóm thuốc này còn có khả năng ức chế tiết dịch lúc bụng đói và ban đêm. 

Đa phần các thuốc đặc trị viêm dạ dày tá tràng này đều được bác sĩ chỉ định uống khoảng 1 – 2 lần/ ngày vào buổi chiều. Tùy vào một số loại thuốc khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thuốc Cimetidine: Liều dùng 400mg/lần, có thể uống từ 3 – 4 lần/ngày vào bữa ăn hoặc trước khi ngủ.
 • Thuốc Ranitidin: Liều dùng 150 – 200 mg/ lần, ngày 2 lần vào sáng và tối.
 • Thuốc Famotidin: Liều dùng 20mg – 40mg, ngày có thể uống 2 lần tùy vào chỉ định của bác sĩ

Khi sử dụng thuốc có thể xuất hiện một vài tác dụng phụ như: Buồn ngủ, choáng đầu, ảo giác, tiêu chảy, táo bón, buồn nôn, nôn, rụng tóc… Nên khi sử dụng cần tuân thủ và làm theo đúng với hướng dẫn được bác sĩ điều trị tư vấn để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn của thuốc Tây.

Thuốc trị viêm loét dạ dày tá tràng ức chế bơm proton (PPI)

Thuốc ức chế bơm proton (PPI) có khả năng giảm khả năng bài tiết dịch axit dạ dày, phục hồi ổ loét nên thường được phối hợp với kháng khuẩn trong điều trị vi khuẩn Hp. 

Một số loại thuốc phổ biến trong nhóm này là:

 • Rabeprazole: Liều dùng 20mg/ lần/ngày, bệnh nhân dùng tối đa từ 4 – 8 tuần theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Pantoprazole: Liều dùng dao động từ 20- 40 mg/ lần /ngày vào buổi sáng, uống tối đa trong 4 tuần.

Lưu ý: Khi dùng thuốc bệnh nhân có thể bị tiêu chảy, buồn nôn nhưng khi sử dụng lâu hoặc không đúng cách có thể sẽ bị biến chứng thành bệnh loãng xương.

Thuốc đặc trị viêm loét dạ dày- tá tràng dùng kết hợp

Thông thường khi đưa ra phác đồ điều trị các bác sĩ cũng có thể kết hợp với nhiều loại thuốc khác nhau sao cho phù hợp với tình trạng bệnh, biểu hiện của từng người. 

 • Thuốc an thần: Librax, Tranxene và Valium… Kết hợp với thuốc chống co thắt như Spasmaverin, Nospa…
 • Một số loại vitamin: Vitamin B1 và B6, vitamin A, vitamin C và U… hỗ trợ quá trình điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả hơn.

Gợi ý một số bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày- tá tràng theo phương pháp dân gian

Từ thời xa xưa dân gian ta đã truyền miệng nhau muôn vàn công thức chữa bệnh, trong đó bao gồm cả bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Dưới đây sẽ là một số mẹo được áp dụng đến tận thời nay.

Trà gừng có thể cải thiện viêm loét dạ dày tá tràng
Trà gừng có thể cải thiện viêm loét dạ dày tá tràng

Dùng trà gừng chữa viêm dạ dày tá tràng:

 • Chuẩn bị: 10g gừng tươi.
 • Cách làm: Rửa sạch và bỏ vỏ gừng, sau đó thái sợi hoặc băm nhỏ càng tốt. Đun sôi chúng cùng với 300ml nước trong 5 phút.
 • Cách dùng: Có thể thêm chút mật ong để uống dễ hơn, ngày thực hiện tối đa 3 lần.

Chữa viêm loét dạ dày- tá tràng từ nhọ nồi:

 • Chuẩn bị: 15 – 20 lá nhọ nồi tươi.
 • Cách làm: Rửa sạch và ngâm lá trong nước muối loãng khoảng 10 phút để sạch khuẩn. Sau đó giã nhuyễn hoặc xay lấy nước cốt.
 • Cách dùng: Pha lượng nước cốt thu được pha với 100ml nước ấm và dùng trong ngày.

Bài chữa viêm dạ dày và tá tràng bằng mật ong và cây nha đam (lô hội):

 • Chuẩn bị: 500ml mật ong nguyên chất, 5 lá nha đam (loại tươi, dày mình nhiều thịt).
 • Cách làm: Rửa sạch và gọt bỏ vỏ rồi chỉ lấy phần thịt, sau đó đem xay nhuyễn cùng với mật ong. Cuối cùng cho vào lọ thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh.
 • Cách dùng: Mỗi lần uống chỉ cần pha 10ml hỗn hợp trên cùng với 100ml nước ấm, ngày có thể dùng 3 lần để hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên các bài thuốc đều được truyền miệng, không có căn cứ nghiên cứu rõ ràng mà các vị thuốc đều có những hoạt chất, độc tiếng riêng. Vì vậy, khi sử dụng cần phải cẩn thận để không bị dị ứng.

Đồng thời tính hiệu quả của bài thuốc còn dựa vào cơ địa từng người, đặc biệt chỉ phù hợp với người vừa bị khởi phát bệnh, triệu chứng còn nhẹ. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần phải kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài mới thấy sự thuyên giảm của bệnh.

Bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng theo Đông y

Theo sổ sách cổ xưa của Y học cổ truyền, thì viêm dạ dày tá tràng có những nguyên nhân gây bệnh là do tinh thần căng thẳng, hay tức giận và suy nghĩ quá độ. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của tạng tỳ vị, chức năng hấp thu cũng suy giảm, dần dần sẽ gây ra tình trạng huyết ứ, khí trệ, đầy bụng, chậm tiêu, buồn nôn.

Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh cũng có thể là do ăn uống không điều độ, như ăn quá no, thường xuyên bỏ bữa, ăn nhiều đồ cay nóng, chua… tác động tiêu cực đến chức năng của tỳ vị, gây tình trạng viêm nhiễm dạ dày tá tràng ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Đông y đặc trị viêm loét dạ dày - tá tràng
Đông y đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Dựa theo nguyên lý điều trị bệnh của phương pháp Đông y là dựa vào nguyên căn của bệnh, tiêu diệt hết những tác nhân gây bệnh rồi từ từ cải thiện và phục hồi lại chức năng của bộ phận bị thương tổn. Đồng thời là bảo vệ và ngăn ngừa mọi yếu tố gây bệnh để hạn chế sự tái phát của bệnh. 

Chính vì vậy, các bài thuốc Đông y chữa viêm loét dạ dày- tá tràng cũng có đặc tính như vậy và người bệnh hoàn toàn được điều trị bệnh từ gốc rễ với tỷ lệ tái phát bệnh ở mức thấp nhất.

Dưới đây là một số bài thuốc được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay:

TOP 1: Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày có cơ chế 3 MŨI NHỌN xử lý bệnh tận gốc

Dựa theo nguyên lý điều trị của YHCT như trên, đội ngũ Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, kết hợp với những lợi thế của y học hiện đại và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Bài thuốc được bào chế tổng hòa bởi hàng chục vị thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng, tiêu biểu có thể kể đến Chè dây, Ô tặc cốT, Bố chính sâm… Chúng có tác dụng thần kỳ trong việc giảm đau, diệt khuẩn và kháng viêm. Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn GACP-WHO và được thử nghiệm lâm sàng diện rộng với kết quả vô cùng vượt trội nên bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính với người bệnh, kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người cao tuổi…

Đến nay bài thuốc đã được ứng dụng hơn 10 năm, trở thành sự lựa chọn tối ưu của hàng ngàn bệnh nhân. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến bài thuốc chữa bệnh tốt nhất, đội ngũ nghiên cứu Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc để liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng bài thuốc.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Trung tâm không ngại khó khăn lên các bản làng tìm dược liệu và nghiên cứu tại phòng thí nghiệm
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Trung tâm không ngại khó khăn lên các bản làng tìm dược liệu và nghiên cứu tại phòng thí nghiệm

Vậy nên, mới đây Trung tâm đã phát triển thành công bài thuốc thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày với khả năng xử lý triệt để mọi thể bệnh dạ dày trong thời gian vô cùng tối ưu (khoảng 45 ngày) với cả thể bệnh khó. Điều này đã được minh chứng bởi kết quả thử nghiệm lâm sàng diện rộng trên 400 bệnh nhân tại BV Đa khoa Favina.

Kết quả thực hiện khảo sát lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sau đó, bài thuốc thế hệ 2 đã được đưa vào liệu trình điều trị bệnh dạ dày song song với thế hệ 2, tùy vào chứng trạng và nguyên nhân sinh bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc phù hợp nhất. Việc này sẽ giúp nâng cao khả năng điều trị, giúp tác động ĐÚNG – ĐỦ vào các vấn đề của bệnh, phát huy hết công dụng của cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN. Giúp rút ngắn thời gian điều trị của bệnh nhân.

 • Từ 7-15 ngày: Giảm đau, tiêu viêm, kháng khuẩn và cải thiện triệu chứng liên quan: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng…
 • Từ 15-30 ngày: Làm lành các thương tổn và ngăn hình thành ổ viêm loét mới, không còn bị đau bụng nhiều…
 • Từ 30-45 ngày: Ổn định chức năng dạ dày, tăng cường bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch để ngừa bệnh tái phát.

Sự hiệu quả vượt trội của bài thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nói riêng và các bệnh lý dạ dày khác nói chung, vậy nên bài thuốc thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ chính người bệnh, trong đó bao gồm cả giới nghệ sĩ.

Giới nghệ sĩ tin dùng bài thuốcKhông những vậy bài thuốc cũng trở thành sự ưu tiên, được nhiều trang báo và đài truyền hình uy tín đưa tin giới thiệu đến người dân.

Bài thuốc được nhiều báo chí đưa tin

Nếu bạn đang bị đau đớn, khó chịu do bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng gây ra thì hãy nhanh chóng tìm đến chuyên gia Thuốc dân tộc để được điều trị đúng cách và kịp thời nhất!

Bài thuốc trị loét dạ dày tá tràng: Sài hồ sơ can tán (Can khí phạm vị)

 • Đối tượng: Bệnh nhân có triệu chứng: đau bụng vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, ợ nhiều, táo bón,…
 • Thành phần: Cam thảo 4g, Sài hồ – Chỉ xác – Xuyên khung – Chỉ xác mỗi vị 8g, bạch thược 12g. 
 • Cách dùng: Sắc uống 1 thang/ ngày, chỉ uống trong ngày, không hâm nóng nhiều lần vì sẽ làm mất công dụng của thuốc.

Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng: Nhất quán tiễn (Thể hỏa uất)

 • Đối tượng: Bệnh nhân có các triệu chứng đau vùng thượng vị, miệng khô đắng, hay rêu lưỡi vàng, ợ hơi nhiều.
 • Thành phần: Xuyên luyện tử 6g, Sa sâm – Câu kỷ tử – Mạch đông – Đương quy mỗi vị 12g, Sinh địa 14g. 
 • Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chỉ uống trong ngày, không hâm nóng nhiều lần vì sẽ làm mất công dụng của thuốc.

Bài thuốc chữa viêm dạ dày tá tràng: Thất tiêu tán (Thể huyết ứ)

 • Đối tượng: Bệnh nhân có triệu chứng đau dữ dội vùng thượng vị, nôn hoặc đi ngoài ra máu (phân đen), lưỡi đỏ,…
 • Thành phần: Ngũ linh chi – Bồ hoàng mỗi vị 12g.
 • Cách dùng: Tán thành bột rồi cho vào lọ để bảo quản, mỗi lần chỉ dùng khoảng 5g pha nước ấm để uống (ngày 10g).

Bài thuốc viêm loét dạ dày tá tràng: Hoàng kỳ kiến trung thang (Tỳ vị hư hàn)

 • Đối tượng: Bệnh nhân có triệu chứng đau vùng thượng vị, đầy bụng, chậm tiêu, buồn nôn và nôn, tay chân lạnh, đại tiện rối loạn, phân lỏng nát…
 • Thành phần: Cao lương khương – Hoàng kỳ mỗi vị 8g, Cam thảo 4g, Bạch thược 10g, Quế chi – Hương thụ mỗi vị 12g, Đại táo 16g và 5 lát gừng tươi.
 • Cách dùng: Sắc thang thuốc trên và uống trong ngày, cho đến khi thuyên giảm bệnh.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Loại bỏ viêm loét dạ dày, nói không với tác dụng phụ 

Để đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cho người bệnh tránh được những vấn đề do tác dụng phụ như thuốc Tây y trong điều trị viêm loét dạ dày. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa vào ứng dụng phác đồ Đông y thay thế. 

Ưu và nhược điểm của Tây y và Đông y trong điều trị dạ dày
Ưu và nhược điểm của Tây y và Đông y trong điều trị dạ dày

Bài thuốc TỐT NHẤT hiện nay phải kể đến Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP của Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Thông thường, người bệnh sẽ sử dụng cả 3 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm với mục đích: 

 • Giảm đau tức vùng thượng vị, loại bỏ các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, khó tiêu và đầy bụng. 
 • Khắc phục toàn bộ những vết viêm loét, kháng khuẩn, làm lành các vết viêm loét ở niêm mạc dạ dày; tiêu diệt vi khuẩn HP cùng các tác nhân gây bệnh khác. 
 • Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, hỗ trợ giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm cơ thể. 
Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm loét HP cực kỳ hiệu quả
Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm loét HP cực kỳ hiệu quả

Không dừng lại ở đó, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính, Không tác dụng phụ, Không gây nhờn thuốc, Không gây mệt mỏi nhờ thành phần dược liệu tự nhiên. Với hơn 30 dược liệu tiến vua đảm đều là 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? Đánh giá từ chuyên gia

Hiệu quả và chất lượng của bài thuốc đã được kiểm chứng trên hơn 1000 người bệnh sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang. Trong đó có tới 97,6% trường hợp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng và phục hồi chức năng niêm mạc dạ dày chỉ sau 45 ngày (Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc).  

Review của chị Nguyen Trang về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên một group về đau dạ dày
Review của chị Nguyen Trang về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên một group về đau dạ dày

Thành công của bài thuốc đã giúp hơn 40.000 người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn nhờ phác đồ điều trị được cá nhân hóa. Hiệu quả của bài thuốc còn được chính các trang báo đồng loạt giới thiệu là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tiêu diệt 65 vi khuẩn HP kể cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh như báo Dân trí, Lao Động, Tiền Phong, Gia đình,…

Bài thuốc xuất hiện trên các trang báo
Bài thuốc xuất hiện trên các trang báo

Mọi thông tin đặt lịch khám và đặt mua bài thuốc theo số điện thoại và địa chỉ sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Trên đây là danh sách tổng hợp các loại, nhóm thuốc đặc trị viêm loét dạ dày- tá tràng đang được đánh giá cao từ bệnh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa. Mặc dù vậy, trước khi sử dụng bất kỳ loại nào thì bệnh nhân vẫn nên tham vấn ý kiến bác sĩ để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất.

VTV2 Giới thiệu Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng

XEM THÊM:

Xem thêm

Cập nhật lúc 5:25 PM , 09/12/2021

Bình luận (33)

 1. Mộc Miên says: Trả lời

  Bệnh dạ dày này công nhận hành thật, cứ ăn vào là quặn đau rồi ợ lên cái mùi khó chịu lại còn đắng cả miệng, vậy mà uống bao nhiêu kháng sinh không khỏi, giờ định chuyển sang uống trà gừng cho lành tính chứ nản thuốc tây quá rồi

  1. Hải Trần Minh says: Trả lời

   Kháng sinh chữa còn ko dứt điểm thì chắc là bị lờn rồi, mình nghĩ đã vậy dùng mẹo dân gian chẳng ăn thua gì đâu, bạn thử chuyển sang đông y coi sao, kết hợp với chế độ ăn uống nhiều chất xơ, uống nhiều nước nữa mình nghĩ sẽ ổn

  2. Linh Hoàng says: Trả lời

   Mấy bệnh viêm loét này có vi khuẩn là phải dùng kháng sinh mới trị được, thảo dược không có kháng sinh dùng không được đâu, uống bổ trợ thì được

  3. Phước Tiến says: Trả lời

   Bạn chưa tìm hiểu kỹ đấy chứ có nhiều loại thảo dược vẫn đem bào chế thuốc trị dạ dày mà, tự trong thảo dược có chất giảm viêm mà họ gọi là kháng sinh tự nhiên đấy

 2. Dâu Trăm Họ says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán dùng tốt thật không vậy mọi người? Có tìm hiểu thuốc trong link này thấy người ta review cũng khen lắm https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-hanh-trinh-khang-dinh-chat-luong-vuot-tam-bien-gioi.html

  1. Ry Hoàng says: Trả lời

   Mình uống rồi, uống cách đây 4 tháng ấy, mình thấy thuốc này tốt, chỉ có tác dụng hơi lâu tí nhưng mà vấn đề này ai dùng đông y cũng xác định trước vì đông y làm từ thảo dược nên sẽ hiệu quả chậm hơn so với thuốc tây. Mình uống tầm khoảng tuần thứ 2 mới thấy tác dụng rõ ràng luôn, bụng đỡ quặn, giảm ợ hơi rồi uống thuốc hết tháng thứ 2 thì triệu chứng gần như khỏi tới 80% luôn, mình hầu như không còn cảm giác đồ ăn trào lên làm đắng miệng nữa. Để cho chắc thì mình cũng có ghé qua lại trung tâm khám thì bác sĩ bảo tình trạng vậy là ổn, chỉ cần uống thêm 1 tháng thuốc để phòng tái phát, tăng đề kháng thôi là mình ngưng luôn tới giờ đấy

   1. Luyến Nguyễn says: Trả lời

    Thuốc đông y là thảo dược nhưng mà có tác dụng phụ gì không? Nhiều loại cây cỏ cũng độc hại mà

  2. Văn Tiến Hoàng says: Trả lời

   Thuốc này được bác sĩ bên thuốc dân tộc nghiên cứu kỹ càng rồi. Thêm dược liệu bên này tự trồng, sạch nên dùng êm lắm. Bên trung tâm này có bác sĩ làm ở bệnh viện yhct trung ương đó. Đến trung tâm bác sĩ khám và bắt mạch rất là kỹ

 3. Hiu Quạnh says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán khi sắc có bị nồng với uống có đắng lắm không ạ? Như mấy hồi mình mua ở ngoài quầy đông y về sắc mùi xộc hết cả nhà khó chịu lắm

  1. Khánh says: Trả lời

   Thuốc này dạng viên hoàn với lọ cao lỏng rồi nên mua về cứ thế mà dùng cho đủ liều lượng theo bác sĩ chứ chả cần đun sắc gì đâu, họ đóng lọ nhỏ nhỏ tiện mang theo người lắm

  2. Thu Phương says: Trả lời

   Thấy mấy dạng chế phẩm vậy thường bị mất dưỡng chất cũng kha khá rồi, theo tớ cái gì nguyên bản vẫn hơn

  3. Bùi Thiếu Gia says: Trả lời

   Người ta mất bao nhiêu tiếng tách chiết tinh chất mới ra được dạng này đấy, quy trình bên này bạn tìm hiểu sẽ thấy rất tỉ mỉ nên không lo dưỡng chất bị mất. Với lại thuốc sau khi bào chế sẽ được kiểm nghiệm đàng hoàng mới mang dùng cho người bệnh mà

 4. Bình An says: Trả lời

  Có ai dùng mật ong với nha đam uống mà chữa hết bệnh viêm loét tá tràng chưa? Cho hỏi bao lâu thì có hiệu quả

  1. Nguyễn Thị Điệp says: Trả lời

   Mình đang dùng ngày 3 lần đây, uống ko sót ngày nào mà cũng gần tháng rồi vẫn còn thấy đau đau, hiệu quả của phương pháp này chắc phải tính bằng vài tháng

  2. Cây Ngô Đồng says: Trả lời

   Mọi người tự cân nhắc tình hình bệnh mà dùng nhé, thường mấy phương pháp dân gian này chỉ bổ trợ hoặc dùng cho người triệu chứng nhẹ thôi, ai nặng rồi cứ bám víu mấy món này không khỏi mà thời gian ngâm bệnh lâu lại càng trở nặng đấy

 5. Phước Khang says: Trả lời

  Mình đi khám có kết quả bị viêm loét dạ dày thì chắc ra nhà thuốc mua thuốc chữ Y về dùng giảm đau được nhỉ chứ bệnh không hết mà đi tái khám hoài chỉ để lấy thuốc làm biếng quá

  1. Lê Thị Mỹ says: Trả lời

   Thuốc này không kê đơn ra nhà thuốc nói họ bán cho, mình dùng ngày 1 gói chia 2 lần được vài hôm rồi thấy cũng đỡ đỡ ấy

  2. Kem Galeto says: Trả lời

   Sao to cung dung y cau ma ca tuan roi khong hieu qua ma con bi tao bon nua, gio nen uong tiep hay dung day

  3. Trương Hưng says: Trả lời

   Chắc bạn uống tới tầm 10 ngày mà chưa hiệu quả thì dừng đi, đi khám bác sĩ coi sao, rồi ăn nhiều rau xanh vào cho có chất xơ chứ thuốc tây tác dụng phụ gây táo bón đó. Bệnh dạ dày ăn uống đầy đủ thì cũng quan trọng lắm đó

 6. Tùng Văn Pham says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang thấy bảo là thảo dược tiến vua gì đó nghe cũng oách nhỉ, mà chẳng biết dùng có hiệu quả rồi có dính tác dụng phụ gì không

  1. Gạch Đỏ says: Trả lời

   Thuốc này em đc con bạn mách cho đây, đúng là dùng 10 ngày là giảm triệu chứng hẳn, em hiện giờ vẫn đang dùng đến tháng thuốc thứ 2 thấy rất em và ko có tác dụng phụ j hết

  2. LV Duyên says: Trả lời

   Mình dùng thuốc được 3 hôm tự dưng cái dạ dày nó quặn đau hơn bình thường, gọi hỏi bác sĩ bên nhất nam y viện họ nói là công thuốc, thuốc đang tác dụng bình thường thôi, nghe vậy cũng an tâm cái tiếp tục dùng tầm 4 ngày sau là đỡ đau và từ đó bắt đầu giảm bệnh rồi hết hẳn

 7. Huỳnh Ý Nhi says: Trả lời

  Bé nhà em mới 7 tuổi thôi mà bị viêm loét tá tràng, em đọc bài này thấy thuốc tây thuốc ta đủ loại nên em phân vân chưa biết cho con dùng gì

  1. Cao Tâm says: Trả lời

   Mua thuốc chữ P về cho cháu dùng chị ạ, có kháng sinh cắt cơn đau lẹ lắm, tầm 2-3 hôm thôi mà dạng bột cũng dễ uống nữa

  2. Băng Lê Thị says: Trả lời

   Em thì ko thích thuốc tây vì nó làm con em tiêu chảy nên em cứ hằng ngày cho cháu nó uống nước gừng pha với mật ong, có vẻ cũng khá ổn

  3. Huệ says: Trả lời

   Trẻ con tốt nhất đừng tự cho uống gì hết dễ bị ngộ độc rồi kích ứng lắm, tốt nhất đưa tới bác sĩ họ khám rồi kê đơn đàng hoàng

   1. Oanh Oanh HC says: Trả lời

    Muốn cho con dùng đông y quá, thấy thuốc sơ can bình vị tán có vẻ ok mà sợ bên đó không có chuyên khoa nhi khám không hiệu quả

   2. Minh Minh says: Trả lời

    Be nha e cung kham o trung tam thuoc dan toc do chi, ben nay co bac si Tuyet Lan kinh nghiem lau nam, cung nho bac ma con em moi het chung viem loet ta trang sau 2 thang, bac cung than thien, vui tinh nua

 8. Dâu Tây says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm loét tá tràng nhưng mà do xương khớp yếu nên ko thể đi đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì bác sĩ có thể cân nhắc tới tận nhà khám không, có gì em trả thêm phí

  1. Ớt Cay LC says: Trả lời

   Như mẹ bạn thì có thể tư vấn từ xa mà, bạn vào page này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ chat với họ rồi nhờ họ kết nối với bác sĩ

  2. Kiều Ly says: Trả lời

   Khám xa như vậy liệu có hiệu quả rồi họ có theo dõi sát bệnh của mình không, lỡ có vấn đề cần hỏi thì có ai hỗ trợ không

  3. Thập Tam says: Trả lời

   Dịch đang căng thẳng khám qua zalo như thế này an toàn mà tiện khỏi đi lại nữa. Bên trung tâm tư vấn rất tận tình rồi lúc mình dùng thuốc còn gọi hỏi thăm nữa

 9. Lê Vy Lan says: Trả lời

  Em đang cho con bú nhưng giờ chứng viêm loét dạ dày trở nặng thì em dùng loại Sucralfat có được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1kg Hạt Đười Ươi cách đây 10 phút