Thuốc Dạ Dày Omeprazol: Thành Phần, Công Dụng, Cách Dùng Chi Tiết

Thuốc dạ dày Omeprazol là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay, tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ được bác sĩ kê đơn với liều lượng phù hợp. Theo đó, việc nắm rõ các thành phần, công dụng, cách dùng cũng như những lưu ý quan trọng khi dùng thuốc sẽ rất hữu ích đối với bệnh nhân và người nhà. 

Thuốc Omeprazol là thuốc gì?

Omeprazol là thuốc được dùng cho các trường hợp bệnh nhân đau dạ dày, viêm loét dạ dày hay trào ngược thực quản,…. ức chế quá trình dạ dày bài tiết acid bằng cơ chế cản trở hoạt động bơm thêm các proton của các tế bào tại thành dạ dày. Theo đó, có thể hạ tới 80% lượng acid ở trong dạ dày trong vòng 24h đối với những người mắc viêm loét tá tràng.

Các chuyên gia cho biết, vi khuẩn H.Pylori được kìm hãm phát triển khá tốt khi bệnh nhân sử dụng thuốc Omeprazol. Đồng thời, nếu kết hợp đúng liều lượng với một số loại kháng sinh khác còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn khuẩn H.Pylori cũng như phục hồi những khu vực dạ dày bị loét, cải thiện bệnh khá tốt.

Thuốc dạ dày Omeprazol giúp cải thiện nhiều bệnh lý liên quan tới dạ dày và tá tràng
Thuốc dạ dày Omeprazol giúp cải thiện nhiều bệnh lý liên quan tới dạ dày và tá tràng

Thành phần được sử dụng trong Omeprazol

Omeprazol hiện nay đang có các dạng liều lượng gồm 10mg, 20mg và 40mg. Mặc dù liều khác nhau nhưng về thành phần tỷ lệ không có sự khác biệt. Các thành phần chính được sử dụng để bào chế nên Omeprazol gồm có:

 • Natri Methylparaben, Natrium Lauryl Sulfat, Natri Propylparaben, Natriumhydroxid, Dinatrium Hydrogen Orthophosphate;
 • Calci Carbonat, Diethyl Phthalate, Hydroxypropylmethyl E5, Mannitol;
 • Polyvinyl Povidone K30, Methacrylic acid Copolymer (L – 30D), Tween 80;
 • Đường, Talc, Starch, Titanium Dioxide…

Bên cạnh đó, loại thuốc trị đau dạ dày này cũng bào chế thành khá nhiều dạng khác nhau, tùy từng trường hợp người bệnh cụ thể sẽ có dạng sử dụng phù hợp.

 • Dạng viên nén: Liều lượng 40mg, 20mg, 10mg.
 • Dạng nang: 40mg, 20mg và 10mg.
 • Dạng bột pha để tiêm: 40mg.
 • Dạng bột pha uống: 40mg, 20mg, 10mg và có cả 2,5mg.
Thuốc có các dạng viên nén, viên nang và bột
Thuốc có các dạng viên nén, viên nang và bột

Thuốc dạ dày Omeprazol có công dụng gì?

Hiện nay, Omeprazol được dùng chủ yếu cho các bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét dạ dày và tá tràng. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp mắc các bệnh về đường tiêu hóa khác cũng có thể được chỉ định.

Công dụng cụ thể của loại thuốc Omeprazol này là:

 • Giúp kiểm soát nhanh chóng lượng dịch vị axit được bài tiết ở trong dạ dày, ngăn chặn tình trạng trào ngược hoặc ợ hơi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và khỏe hơn.
 • Phát huy tốt vai trò kìm hãm sự phát triển của các khuẩn H.Pylori, giúp bệnh nhân đẩy lùi các cơn đau bụng, tăng cường sức khỏe cho dạ dày, ngừa viêm nhiễm dạ dày.

Xem thêm: Thuốc Điều Trị Vi Khuẩn HP Có Những Loại Nào? Giá Bao Nhiêu?

Đối tượng sử dụng thuốc

Thuốc dạ dày Omeprazol hiện nay được kê đơn rất phổ biến tại các bệnh viện tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể dùng. Bệnh nhân trước khi dùng thuốc cần phải được bác sĩ chỉ định cụ thể, dưới đây là các thông tin chi tiết.

Chỉ định cho những trường hợp:

 • Ngăn ngừa viêm loét dạ dày bởi sử dụng thuốc chống viêm  không steroid thường xuyên, những người bị stress, căng thẳng áp lực trong thời gian dài gây ảnh hưởng xấu cho hệ tiêu hóa.
 • Người bị bệnh đau dạ dày, loét dạ dày – tá tràng, mức chứng trào ngược dạ dày thực quản. Ngoài ra còn có trường hợp gặp phải hội chứng Zollinger – Ellison.

Chống chỉ định:

 • Cẩn trọng khi dùng thuốc cho người có thai hoặc cho con bú, những trường hợp này chỉ dùng thuốc Omeprazol khi được bác sĩ cho phép.
 • Những bệnh nhân có bệnh nền là viêm gan, viêm thận kẽ, bệnh liên quan tới não (nguyên nhân bởi thận hoặc gan bị suy), bệnh nhân co thắt phế quản, đau cơ, đau khớp cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng thuốc.
Thuốc Omeprazol dùng cho các bệnh nhân đau dạ dày, viêm loét dạ dày hay trào ngược dạ dày thực quản
Thuốc Omeprazol dùng cho các bệnh nhân đau dạ dày, viêm loét dạ dày hay trào ngược dạ dày thực quản

XEM NGAY: Chấm dứt VIÊM ĐAU DẠ DÀY sau 60 NGÀY – Bí quyết ĐẶC TRỊ của nhiều người bệnh MÃN TÍNH

Cách dùng thuốc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Thuốc dạ dày Omeprazol có cho hiệu quả tốt hay không, đảm bảo không gây hại cho cơ thể không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bệnh nhân sử dụng.

Cách sử dụng

Thuốc cần được dùng đúng cách theo hướng dẫn từ các bác sĩ phụ trách điều trị. Cụ thể là:

 • Bệnh nhân dùng thuốc khi bụng đói để cho tác dụng tốt nhất, nên sử dụng trước khi ăn ít nhất 30 phút.
 • Chỉ dùng trước bữa sáng và bữa tối, không dùng thuốc quá 2 lần trong ngày.
 • Đối với thuốc có dạng viên nang, tuyệt đối không được bẻ đôi, nghiền hoặc nhai thuốc sẽ làm giảm tác dụng của các dược chất.

Liều dùng thuốc trị bệnh dạ dày Omeprazol

Liều lượng của thuốc Omeprazol sẽ có sự khác biệt giữa các dạng đường uống hay đường tiêm, đối tượng là người trưởng thành hay trẻ nhỏ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết liều lượng cho bạn tham khảo.

Đối với người trường thành

Thuốc dùng theo dạng uống hoặc tiêm, liều lượng cũng có sự khác biệt tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý bạn đang gặp phải.

Đường uống:

 • Thuốc dùng với mục đích chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản: Uống 20mg/ngày, thời gian sử dụng trong khoảng 4 tuần và có thể tăng thời gian nếu bệnh chưa thuyên giảm nhiều.
 • Trị chứng đầy bụng, khó tiêu, trướng bụng co acid trong dạ dày: Mỗi ngày uống 10 – 20mg và áp dụng trong 1 tháng.
 • Trị đau dạ dày bởi khuẩn HP: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 20mg và duy trì tối đa nửa tháng.
 • chữa viêm loét dạ dày – tá tràng: Mỗi ngày uống từ 20 đến 40mg do bác sĩ chỉ định cụ thể.
 • Trị chứng Zollinger – Ellison: Sử dụng 60mg/lần/ngày và khi đã kìm hãm được các biểu hiện sẽ giảm uống liều duy trì 20 – 120mg trong ngày.

Với dạng truyền tĩnh mạch chậm:

 • Thuốc được sử dụng 40mg pha cùng dung dịch natri clorid 0,9% hoặc Glucose 5%, dung tích 100ml.
 • Bác sĩ có thể chỉ định liều lượng Omeprazol cao hơn đối với các bệnh nhân Zollinger – Ellison.
Thuốc tiêm tĩnh mạch cần được thực hiện bởi bác sĩ
Thuốc tiêm tĩnh mạch cần được thực hiện bởi bác sĩ

Đối với bệnh nhân là trẻ em

Trẻ em khi bị viêm loét dạ dày, đau dạ dày,…. dùng thuốc Omeprazol cũng sẽ có thể dùng thuốc uống hoặc tiêm. Liều lượng như sau.

Với đường uống cho nhóm trẻ trên 1 tuổi:

 • Trẻ nhỏ nặng 5 – 10kg uống 5mg/lần/ngày.
 • Trẻ nặng 10 – 20kg uống 10mg/lần/ngày.
 • Trẻ trên 20kg uống 20mg/lần/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ dựa vào tình trạng bệnh.

Với đường tiêm:

 • Thuốc được tiêm tĩnh mạch 1 lần/ngày với liều 500mcg/kg.
 • Trường hợp trẻ bị bệnh nặng có thể tiêm 2mg/kg và chỉ tiêm 1 lần/ngày.

Các tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng Omeprazol

Omeprazol mặc dù là nhóm thuốc khá lành tính, ít khi gặp phải tác dụng phụ. Nhưng nếu bệnh nhân tự ý sử dụng, lạm dụng thuốc sẽ có nguy cơ gặp phải các dấu hiệu:

 • Cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, buồn ngủ và đầu đau nhức khó chịu.
 • Bị đau bụng, nôn, buồn nôn, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy.

Ngoài ra, một số ít trường hợp sẽ bị rối loạn cảm giác, mất ngủ, nổi mề đay, phát ban và tăng Transaminase tạm thời.

Khi gặp phải tình trạng trên, bệnh nhân càng ngừng ngay việc sử dụng thuộc và tới bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra thăm khám.

Omeprazol tương tác với những thuốc nào?

Các chuyên gia cho biết, thuốc khi dùng chung với các loại thuốc như: Theophylin, quinidin, amoxicillin, lidocain, bacampicillin, sẽ không xảy ra nhiều tương tác. Nhưng có thể làm tăng nồng độ của warfarin, phenytoin, cyclosporin, diazepam.

Ngoài ra, bệnh nhân đang dùng kháng sinh để trừ vi khuẩn H.Pylori, thuốc Nifedipin hay chống đông máu dicoumarol, nếu sử dụng thêm Omeprazol cũng sẽ nâng cao nồng độ của thuốc.

Thuốc không tương tác nhiều với Amoxicillin và một số thuốc khác
Thuốc không tương tác nhiều với Amoxicillin và một số thuốc khác

Bảo quản thuốc dạ dày Omeprazol

Thuốc Omeprazol cần được bảo quản ở những nơi cao ráo thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và nhiệt độ tốt nhất từ 15 – 30 độ C. Nếu là dung dịch để tiêm cần sử dụng trong vòng 4 giờ kể từ thời điểm pha thuốc, nếu thấy thuốc có kết tủa hoặc đổi màu thì không dùng.

Một vài lưu ý nhỏ cho người bệnh khi dùng thuốc Omeprazol

Thuốc Omeprazol hiện nay ngày càng được nhiều người sử dụng, theo đó, bệnh nhân ngoài việc nắm rõ các thông tin về thành phần, công dụng và liều dùng cần chú ý thêm một số vấn đề sau:

 • Chỉ sử dụng thuốc dạ dày Omeprazol khi có chỉ định từ các bác sĩ, đồng thời, chỉ uống đúng liều lượng được kê đơn.
 • Với dạng thuốc tiêm, bệnh nhân không tự ý tiêm tại nhà, cần phải có sự giám sát từ các bác sĩ để đảm bảo đúng liều.
 • Thuốc Omeprazol không nên tùy ý kết hợp với các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày khác nếu chưa có chỉ định cụ thể từ bác sĩ để tránh gây ra các tương tác có hại cho cơ thể.
 • Bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc dạ dày Omeprazol thấy có thể có những triệu chứng bất thường, khác lạ cần nhanh chóng thông báo với các bác sĩ để có cách xử lý kịp thời.
 • Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và điều trị theo đúng phác đồ để có thể cải thiện bệnh lý tốt nhất.
Tác dụng phụ cần lưu ý khi sử dụng Tây y
Tác dụng phụ cần lưu ý khi sử dụng Tây y

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Thuốc omeprazol được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng, do đó, hiệu quả xử lý gốc bệnh không cao mà chỉ có thể góp phần làm giảm thiểu triệu chứng khó chịu. Bệnh nhân mãn tính lâu năm thường xuyên sử dụng thuốc này càng về sau càng không thấy có hiệu quả vì còn xảy ra tình trạng kháng thuốc, nhờn thuốc. Để đảm bảo chữa được khỏi bệnh, tốt nhất nên chuyển hướng điều trị. 

Một giải pháp khác AN TOÀN, HIỆU QUẢ hơn so với việc dùng thuốc dạ dày omeprazol là người bệnh tìm đến phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng Đông y, vừa lành tính mà lại đem lại hiệu quả triệt để nhờ điều trị từ bên trong, xử lý nguyên căn của bệnh và hạn chế được sự tái phát của bệnh sau thời gian ngừng thuốc. 

Tham khảo: Bài thuốc chữa đau dạ dày được giới thiệu trên VTV2 Vì sức khỏe người Việt

Thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày HIỆU QUẢ TẬN GỐC sau 45 NGÀY

Sơ can Bình vị tán là giải pháp Đông y đặc trị bệnh dạ dày được đánh giá cao nhất hiện nay cả về chất lượng và hiệu quả điều trị. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu và bào chế kết hợp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc.

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, Sơ can Bình vị tán đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn kiểm định cũng như đáp ứng tốt kết quả kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh được ưu điểm vượt trội so với nhiều cách chữa khác.

Tính khoa học của bài thuốc được kiểm nghiệm, chứng minh bằng nhiều nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu
Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chú trọng quá trình nghiên cứu, thực nghiệm để hoàn thiện bài thuốc

Trước tiên, so với thuốc dạ dày omeprazol và nhiều thuốc Tây y khác, Sơ can Bình vị tán có thể áp dụng cả cho những đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người cao tuổi,… theo liệu trình chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vì bài thuốc có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên (Đạt chuẩn GACP-WHO), đảm bảo an toàn và lành tính với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Hơn nữa, Trung tâm còn ứng dụng công nghệ chiết tách tinh chất để bào chế hoàn viên, cô đặc dưới dạng cao mềm hoặc sắc sẵn. Nhờ đó vừa giúp người bệnh dễ sử dụng, vừa tăng mức độ thẩm thấu, tác dụng nhanh hơn lại giảm thiểu lượng thuốc dư thừa gây hại cho gan, thận.

Các thành phần biệt dược như Củ gả ấp, dạ cẩm đỏ, lá khôi tía và nhiều cây thuốc, vị thuốc quý trong bài thuốc đều được khai thác triệt để dược tính, phối hợp hài hòa. Từ đó đem đến công dụng NHANH GỌN – BỀN VỮNG.

Các nhóm dược liệu có trong Sơ can Bình vị tán
Các nhóm dược liệu có trong Sơ can Bình vị tán

Nhìn chung, liệu trình điều trị cho bệnh nhân dạ dày tại Thuốc dân tộc sẽ được TÍCH HỢP 4 chế phẩm nhỏ, phối hợp tấn công cả triệu chứng và căn nguyên để xử lý từng thể bệnh dạ dày khác nhau.

Tuy nhiên, tùy theo tình trạng thăm khám cụ thể mà các chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình kết hợp tương ứng với liều lượng phù hợp nhất. Vì thế phác đồ mang tính CÁ NHÂN HÓA CAO, không áp dụng đại trà như các thuốc khác.

4 chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng từng chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả loại bỏ bệnh dạ dày bằng bài thuốc  còn được khai thác tối đa nhờ cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN, tác động ĐÚNG – ĐỦ (đúng bệnh – đúng căn nguyên – đủ dược tính). Khi đó lộ trình điều trị DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày rút ngắn chỉ còn 45 ngày. 

Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt tiến triển theo từng giai đoạn, chuyển biến ngay từ tuần đầu tiên.

Lộ trình điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, trào ngược tại Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị hiệu quả bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Với sự an toàn, hiệu quả vô cùng vượt trội, Sơ can Bình vị tán đã trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU đối với người bệnh và trở thành bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT. 

Giới nghệ sĩ cũng như người bệnh mãn tính trên cả nước đều tin dùng và có phản hồi rất tốt về bài thuốc.

Bệnh nhân dạ dày Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng và hơn 75.000 người bệnh dạ dày đã khỏi bệnh
NS Chiến Thắng và Thu Hà
NS Chiến Thắng và Thu Hà đánh giá cao phương pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Sơ can Bình vị tán review
Tổng hợp chia sẻ người bệnh về bài thuốc

Không chỉ vậy, bài thuốc đặc trị đau dạ dày này cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm từ giới báo chí, truyền hình nổi tiếng trên cả nước. 

Bài thuốc được nhiều báo chí đưa tin
Bài thuốc được nhiều báo chí đưa tin

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày, không muốn dùng thuốc omeprazol hoặc dùng không hiệu quả thì đừng bỏ qua SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN. Hãy liên hệ ngay đến Thuốc dân tộc để được chuyên gia, bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí liệu trình điều trị đau dạ dày – khỏi bệnh ngay chỉ sau 45 ngày.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÙNG CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thuốc dạ dày Omeprazol giúp bệnh nhân chữa trị tốt các bệnh lý đau, viêm loét dạ dày – tá tràng cũng như chứng trào ngược. Tuy nhiên cần sử dụng đúng cách, tham khảo kỹ lưỡng tư vấn của các bác sĩ để đảm bảo có quá trình điều trị thuận lợi nhất.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

4.6/5 - (14 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 1:55 PM , 26/05/2023
Với hiệu quả điều trị cao, an toàn, lành tính, Sơ can Bình vị tán là giải pháp chữa các bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày, HP, xuất huyết, trào ngược,... được đánh giá cao nhất hiện nay. Bài thuốc là lựa chọn số 1 của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là giải pháp hàng đầu giới chuyên môn khuyên dùng.

Bình luận (36)

 1. Tuấn Hùng says: Trả lời

  Nghe giới thiệu công dụng thuốc omepraazol có trị trào ngược dạ dày, tôi cũng mua uống thấy cũng thấy giảm ợ hơi và chướng bụng hiệu quả đấy

  1. Đặng Pham Gia says: Trả lời

   Thuốc này làm thuyên jảm đc những triệu chứng của tr/ngược d/dày tốt đấy, mình cũng đang uống loại này

   1. Liên Thành says:

    Tớ uống cũng thấy giảm ợ hơi và chướng bụng cũng tốt nhưng mà uống chưa thấy chưa dứt nên tớ đang tính chuyển thuốc khác

   2. Quyết Thắng says:

    Uống thuốc là một chuyện các bác phải kết hợp ăn uống và sinh hoạt điều độ nữa thì hiệu quả chữa trào ngược dạ dày mới dứt điểm, bệnh dạ dày liên quan đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nhiều lắm, nó quyết định phần nào đó chứ không phải không đâu\

   3. Hoàng Hồ Điệp says:

    Mình uống thuốc này kiêng ăn cay, ăn đúng bữa, ngủ nghỉ đủ giấc, uống thêm nghệ và mật ong buổi sáng nữa là giảm trào ngược dạ dày hẳn luôn

 2. Lan Minh says: Trả lời

  Tớ theo thuốc omaeprazol này được thời gian rồi nhưng không hết trào ngược dạ dày, tớ muốn chuyển thuốc khác, thấy trong bài có nhắc đến thuốc sơ can bình vị, bây giờ tớ uống sơ can bình vị có được hay không nhỉ

  1. Chiến Bình Thiên says: Trả lời

   Omepraol hay các loại thuốc tân dược chỉ giảm được triệu chứng trào ngược dạ dày thôi chứ không chữa hết trào ngược dạ dày hẳn đâu. Muốn trị dứt trào ngược dạ dày bác nên chuyên sang dùng thuốc đông y đi, thuốc sơ can bình vị tán giới thiệu ở bài này trị trào ngược dạ dày tốt nè, tôi cũng dùng thuốc này mà đã chữa được trào ngược hơn năm rồi. Ngoài tôi thì hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày của thuốc được nhiều người chứng nhận qua đánh giá đây bạn nên đọc thêm để hiểu rõ hơn https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day.html

   1. Hùng Hà says:

    Mình cũng dùng được 1 tháng thuốc sơ can bình vị tán này rồi, mình thấy thuốc giảm bệnh trào ngược dạ dày tốt lắm. Trước mình hay bị nóng rát bụng, ợ hơi, chướng bụng từ ngày uống thuốc này đến giờ là bụng dạ không còn khó chịu như trước, hết ợ hơi và chướng bụng rồi. Hy vọng dùng hết thuốc là hết luôn trào ngược chứ bị bệnh này khó chịu ăn uống không đượcMình cũng dùng được 1 tháng thuốc sơ can bình vị tán này rồi, mình thấy thuốc giảm bệnh trào ngược dạ dày tốt lắm. Trước mình hay bị nóng rát bụng, ợ hơi, chướng bụng từ ngày uống thuốc này đến giờ là bụng dạ không còn khó chịu như trước, hết ợ hơi và chướng bụng rồi. Hy vọng dùng hết thuốc là hết luôn trào ngược chứ bị bệnh này khó chịu ăn uống không được

   2. Lê Như ÁI says:

    Thuốc sơ can bình vị tán đấy ở chỗ nào bán đấy, cho tôi địa chỉ để đến mua về uống dạo này trào ngược nặng ăn uống không được gì

   3. Đồng Bình Ngân says:

    Sơ can bình vị tán là thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ở bài có nói rồi đấy, trung tâm này ở hà nội và cả hồ chí minh. Nếu bác ở hà nội như tôi thì đến biệt thự B31 ở ngõ 70 nguyễn thị định thuộc quận thanh xuân khám rồi lấy thuốc về uống

   4. Thái Công Nguyễn says:

    Tôi ở xa mà dịch dã căng thẳng mà đi lại khó khăn nên có thể đặt thuốc trực tiếp ở đây k, số đt của tôi 09350xxx

   5. Đặng Hà says:

    Đặt ở đây không ai vào check đơn của bác đâu, với cả thuốc kê toa nên bác chủ động vào số này (024)7109 6699 để bác sĩ khám qua điện thoại sau đó ra liệu trình thuốc phù hợp rồi gửi về nhà cho bác

 3. Nguyễn Thái Lan says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi nếu như tôi uống thuốc sơ can bình vị tán như trong bài giới thiệu ấy thì thời gian uống thuốc trong bao lâu mới có thể khỏi được bệnh này đó

  1. lÊ Trương Định says: Trả lời

   Cũng không chắc chắn cụ thể là 2 hay 3 tháng vì nó còn phải xem bệnh tình cụ thể của bạn đang ở mức độ nào ấy vì bệnh nặng thì sẽ lâu hơn mà, bạn cần phải liên hệ với bên trung tâm để họ tư vấn và hướng dẫn kỹ cho. Còn về thuốc này bạn cứ yên tâm đi, mình dùng rồi, bệnh của mình uống trong 2 tháng, thuốc đã kiểm chứng được kiểm chứng nhiều rồi, bài này cũng nhiều người phản hồi tích cực https://benhvienquandan102.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day-17993.html

  2. Duyên Mỹ says: Trả lời

   Bác bị trào ngược hay viêm loét vậy bác ơi, bác chả nói rõ cụ thể gì làm sao mà biết được. Em bị trào người dạ dày uống thuốc sơ can, ăn uống chú ý 1 chút có 2 tháng là khỏi hẳn luôn

 4. Hoàng Hà_876 says: Trả lời

  Các bạn dùng thuốc omeprazlol này có bị tác dụng phụ như liệt kê trong bài không, em tính mua uống mà thấy ghi tác dụng phụ nhiều quá cũng ớn

  1. Ngô Công Lê says: Trả lời

   Mìh uống thì kg thấy tác dụng phụ j cả bn ơi, chắc cũng tùy ng chứ kg phải ai uống vào cũng bi đâu

   1. Thái Bình says:

    Tớ thì uống thuốc này vào buồn ngủ kinh khủng, cứ sáng ra gật gù chả làm ăn được gì, sếp la nên sợ quá ngừng uống luôn

   2. Iris.Nhân says:

    Tôi thì uống omprazol thấy chỉ hơi nhức đầu nhẹ thôi còn lại tất cả đều ổn. Tác dụng phụ này nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

   3. Quang Thế Hùng says:

    Mình cũng giống bác Nhân là hơi nhức đầu nhưng thấy thuốc giảm bệnh trào ngược dạ dày tốt nên cũng cố uống, nhức đầu tí còn hơn chướng bụng, đầy hơi và đau âm ĩ vùng thượng vị

   4. Lê Minh Tâm says:

    Tôi chỉ chả thấy có tác dụng phụ nào, trước giờ cũng uống đều đều mà nay thấy ghi suy giảm chức năng gan nên tôi ngưng rồi vì vốn dĩ tôi bị viêm gan B

 5. Thủy Tiên says: Trả lời

  Một lọ omeprazlol bao nhiêu tiền các bác ơi, ở tiệm thuốc tây có bán không hay phải vào viện mới mua được

  1. Đặng Gia Hoàng says: Trả lời

   Tiệm thuốc tây bán đầy nên muốn mua ra tiệm thuốc tây mà mua. Thuốc này cũng tương đối rẻ lắm bác, tớ mua 36.000 đồng/hộp 30 viên

  2. Lan Trương Ngọc says: Trả lời

   Hộp này uống bao lâu là hết nhỉ? Tớ chưa uống bao giờ, tớ bị viêm loét dạ dày thì liệu có hiệu quả không?

 6. Thế Phát Vĩnh says: Trả lời

  Thấy ghi ở bài thuốc sơ can bình vị tán này là 100% từ thảo dược thiên nhiên (Đạt chuẩn GACP-WHO), không biết chuẩn này là tự gắn mác vào hay sự thật nữa. Dạo gần đây thuốc thảo dược bẩn tràn lan cũng sợ

  1. Thiên Tùng Nam says: Trả lời

   Ngày trước cũng hơi lo vấn đề này vì thuốc đông y bên mình nhập từ Trung Quốc rất là nhiều, nhưng sau một thời gian tìm hiểu ở các nguồn khác nhau biết được thuốc bên này họ từ trồng được nên tôi có yên tâm rất nhiều và hiện đang uống thuốc và thấy rất an toàn. Đây là bài viết về bên khu trồng thuốc của họ https://thuocdantoc.vn/thuoc-dan-toc-chu-trong-dau-tu-quy-hoach-vung-duoc-lieu.html

  2. Quang says: Trả lời

   Mấy thương hiệu cá nhân tự gắn mác không ai để ý chứ thương hiệu lớn như thuốc dân tộc tự gắn mác vào mà không đúng sự thật là có quản lý thị trường và các cơ quan kiểm định sờ gáy ngay nên cứ yên tâm thảo dược của thuốc là sạch, không tạp chất, hàm lượng dưỡng chất cao uống vào an toàn, hiệu quả điều trị bệnh dạ dày rất tốt

  3. Đỗ Đặng Tuấn says: Trả lời

   Tôi uống bị loét dạ dày omeprzol vào thấy mệt mỏi, tiêu chảy không biết dùng thuốc sơ can bình vị tán này có bị như thế không

  4. Tiến Ngọc says: Trả lời

   Mình uống thuốc sơ can bình vị tán này hơn tháng nay chả thấy mệt mỏi, tiêu chảy gì cả, ổn lắm bác

  5. Hoàng Hà says: Trả lời

   Với thuốc sơ can bình vị tán này bạn phải đến khám hoặc liên hệ với bác sĩ để bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đầy đủ rồi mới kê thuốc, với các triệu chứng mẫn cảm gì bác sĩ sẽ tư vấn thêm rồi mới kê thuốc

 7. Lê Bình Minh says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày thì uống thuốc sơ can bình vị tầm mấy hôm là khắc chế được bệnh nhỉ?

  1. Đồng says: Trả lời

   Mình uống thuốc này tầm nửa tháng là giảm nóng rát bụng, ợ hơi, buồn nôn hẳn bạn ạ. Cơ mà muốn khắc chế hoàn toàn bệnh phải uống hết 2 tháng thuốc.

   1. Lê Thiên Khang says:

    Bạn bị trào ngược tình trạng có nặng không mà chỉ uống 2 tháng là hết bệnh nhỉ, tôi bị trào ngược cũng khá lâu, bệnh cũng được coi là nặng, cứ thỉnh thoảng bị ợ chua lên cảm giác rất khó chịu

   2. Đồng says:

    Bệnh tình ở mức độ bình thường thì thời gian uống thuốc khoảng 2 tháng, nặng nặng hơn chút sẽ uống khoảng 3 tháng

   3. Luật Nguyễn_987 says:

    Dùng sơ can bình vị tán trị trào ngược hiệu quả được bao lâu nhỉ, có tái phát lại không, nếu trị dứt được thì mừng quá chứ tôi uống thuốc tây cứ tái đi tái lại hoài chán quá

 8. Thiên Tuế says: Trả lời

  Thuốc omeprazol có dụ tiêm tĩnh mạch nữa hả, ở hà nội chỗ nào có tiêm thuốc này chỉ tôi với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút