Sơ can Bình vị tán review và những chia sẻ khách quan từ mọi góc nhìn

Bệnh dạ dày luôn nằm trong TOP bệnh lý có tỷ lệ bệnh nhân cao và luôn có xu hướng tăng theo thời gian. Tại Việt Nam hiện nay, Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đang được xem là phương thuốc chữa bệnh dạ dày tốt nhất. Bài thuốc được các phương tiện truyền thông đưa tin, giới chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Đặc biệt Sơ can Bình vị tán review bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Trần Nhượng… 

Để có cái nhìn khách quan nhất, Ban biên tập đã thu thập thông tin, ghi nhận các ý kiến trực tiếp từ chuyên gia, người bệnh. Hãy cùng lắng nghe!

Báo chí, truyền hình nói gì về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày?

Sơ can Bình vị tán hiện đang là bài thuốc được ứng dụng trong phác đồ điều trị các thể bệnh dạ dày ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu lĩnh vực khám chữa bệnh nan y, mãn tính bằng YHCT trong suốt một thập kỷ qua. 

Bài thuốc đã từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo như: Đời sống pháp luật, Y tế sức khỏe, báo VTV, VTC,… 

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt hơn, mới đây trên báo chí còn chia sẻ câu chuyện thực tế, chân thực của NS Trần Nhượng khi đã chiến thắng căn bệnh dạ dày đeo bám lâu năm như: “Bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc – Giải pháp giúp NSND Trần Nhượng thoát bệnh” trên báo Đời sống pháp luật; “Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng trên báo Tiền Phong.

Điều này cũng đã phần nào giúp người bệnh có thể tiếp cận thông tin về các phương thuốc chữa bệnh tối ưu.

Sơ can Bình vị tán review trên báo bởi ns Trần Nhượng
Sơ can Bình vị tán review trên báo bởi ns Trần Nhượng

Ngoài các trang báo, cũng đã có khá nhiều đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước đưa tin về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày như một giải pháp toàn diện nhất hiện nay. Trong đó có thể nhắc đến VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã thực hiện phóng sự, ghi nhận sự an toàn và hiệu quả của Sơ can Bình vị tán. 

Đồng thời mời THS.BS Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội Khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương) tham gia chương trình để giới thiệu bài thuốc đến hàng triệu người dân.

Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Giới chuyên gia đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán

Trong chương trình VTV2, khi giới thiệu Sơ can Bình vị tán THS.BS Tuyết Lan cũng đã có những chia sẻ một số thông tin cụ thể về bài thuốc, bác sĩ phân tích:

“Sơ can Bình vị tán là tâm huyết được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu, phát triển dựa trên ưu điểm của hơn 10 bài thuốc quý cổ phương kết hợp với sự tiên tiến y học hiện đại. Bài thuốc đã được ứng dụng điều trị suốt một thập kỷ qua với 3 chế phẩm đặc trị, mỗi loại đều có thành phần và công dụng điều trị bệnh khác nhau.

Thông tin 3 chế phẩm của bài thuốc
Thông tin 3 chế phẩm của bài thuốc

Thông thường mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng từ 2-3 chế phẩm, tùy vào chứng trạng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất. Khi đó sẽ đảm bảo được cơ chế điều trị tác động 3 MŨI NHỌN xoáy sâu vào bên trong cơ thể để: LOẠI BỎ TRIỆU CHỨNG – TIÊU DIỆT CĂN NGUYÊN – PHỤC HỒI THỂ TRẠNG và NGĂN NGỪA BỆNH TÁI PHÁT.”

Bên cạnh những chia sẻ trên, chúng tôi cũng đã ghi nhận thêm một số ý kiến dựa trên kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn của một số chuyên gia đầu ngành.

Theo BS Lê Thị Phương, Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Quân dân 102 đánh giá:

“Tôi đã từng tham gia nghiên cứu cũng như thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày, Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc tôi đánh giá cao. Ngoài việc thành phần của bài thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính thì điều tôi ấn tượng đó chính là cơ chế tích hợp nhiều chế phẩm trong một liệu trình.

Điều này sẽ giúp tác động đa chiều, nhiều tác dụng cùng bổ trợ cho nhau trong xử lý bệnh  từ nhẹ đến nặng với khả năng đem lại hiệu quả rất cao. Đặc biệt trong điều trị một số bệnh lý như: Viêm đau dạ dày, trào ngược, dư axit dạ dày, nhiễm khuẩn HP,… Ngăn ngừa tái phát và các biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó các chế phẩm đều đã được bào chế dưới dạng vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng nhờ kỹ thuật chiết tách tinh chất của y học hiện đại. Vậy nên tôi đánh giá Sơ can Bình vị tán vừa là giải pháp chữa bệnh và phòng bệnh rất tốt”

Chân dung bác sĩ Phương
Chân dung bác sĩ Phương

Đồng tình với những ý kiến được phản hồi từ bác sĩ Phương, T.S BS Vân Anh –  Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng có thêm một số chia sẻ:

“Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình tôi có thể khẳng định Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng một cách bài bản, hiệu quả điều trị vượt trội đã được hàng ngàn bệnh nhân khẳng định trong suốt một thập kỷ qua.

Mới đây Thuốc dân tộc đã hợp tác với Viện y dược dân tộc thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày. Thành viên bao gồm có tôi và bs Tuyết Lan cùng với nhiều chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực khác.

Sau nhiều ngày tháng, nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng diện rộng cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện với thành phần chủ dược của bài thuốc là Củ gà ấp, Dạ cẩm và Lá khôi tía, đây đều là vị thuốc trong bài thuốc bí truyền chữa bệnh dạ dày ngàn đời trước của người Tày và Dao. Chúng có chứa nhiều thành phần dược tính, có thể xử lý bệnh dạ dày nhanh chóng và triệt để. 

Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu trong quá trình tìm ra Công thức Sơ can Bình vị tán tối ưu nhất
Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu trong quá trình tìm ra Công thức Sơ can Bình vị tán tối ưu nhất

Đặc biệt bài thuốc được bào chế dưới dạng viên uống, tiện lợi nhờ quy trình chiết tách dược chất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo giữ nguyên dược tính đặc trị.

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán 2 không chỉ đáp ứng được những ưu điểm của thế hệ 1 mà còn có đầy đủ các tiêu chí cần có của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Các tiêu chí này đều đã được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược năm 2013 tại Hàn Quốc.

Nhờ vậy, hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được đánh giá rất cao, nhận được sự kỳ vọng của giới chuyên gia cũng như người bệnh trong việc xử lý các vấn đề về dạ dày trong tương lai.”

TS.BS Vân Anh chia sẻ về các tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2

Ngoài Th.S BS Tuyết Lan, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên gia trên cả nước. Tiêu biểu có thể nhắc đến một số ý kiến từ:

BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
BS Tuấn đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
Bà Lan Anh đánh giá Sơ can Bình vị tán 2
Bà Lan Anh đánh giá Sơ can Bình vị tán 2

Chính “người trong cuộc” phản hồi gì về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày?

Không chỉ trên các trang báo, đài truyền hình mà các trang tin và diễn đàn về y tế sức khỏe, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã không còn xa lạ gì. Bài thuốc xuất hiện thường xuyên cùng với những câu hỏi quan tâm, câu chuyện chia sẻ hay là những đánh giá về chất lượng trong điều trị bệnh dạ dày. Đa phần đó đều là những phản hồi tích cực, mọi người đều có thể an tâm lựa chọn.

Sơ can Bình vị tán được kiều bào tin tưởng sử dụng
Sơ can Bình vị tán được kiều bào tin tưởng sử dụng
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc thế hệ 12
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc thế hệ 2

Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn, Ban biên tập đã ghi nhận, tổng hợp một số lời phản hồi được trực tiếp chia sẻ từ chính người bệnh, đã từng sử dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh dạ dày. 

Anh Nguyễn Văn Phán (Bắc Ninh), bệnh nhân từng bị xung huyết hang vị dạ dày một thời gian dài, mãi chưa tìm được phương pháp điều trị đặc hiệu cho đến khi sử dụng liệu trình điều trị tại Thuốc dân tộc bằng Sơ can Bình vị tán. Anh có chia sẻ thêm:

“Tôi là bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc từ tận năm 2019. Thuốc uống rất êm và an toàn, không hề cảm thấy bị tác dụng phụ nào cả. Tuy nhiên vì cái tính chủ quan, sau khi khỏi bệnh từ đó là tôi cũng ăn uống không kiêng khem gì cả, không theo lời khuyên của bác sĩ.

Vậy nên hơn 1 năm sau thì tôi có dấu hiệu bị đau thượng vị, sợ là có nguy cơ tái phát bệnh dạ dày nên tôi đã lần nữa tìm đến Thuốc dân tộc thì bác sĩ có thăm khám và chỉ định tôi sử dụng lại liệu trình Sơ can Bình vị tán trong một tháng.

Vậy mà chỉ sau đó đúng 7 ngày dùng thuốc, các triệu chứng đau thượng vị gần như đã ngừng hẳn, tôi thấy khỏe khoắn hơn hẳn. Tôi rất hài lòng với kết quả này và chất lượng điều trị của bài thuốc và Trung tâm” 

Chi tiết VIDEO bệnh nhân Văn Phán chia sẻ về quá trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Trường hợp điển hình tiếp theo là cô Phan Thị Minh Hiền 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội – Bệnh nhân đã bỏ hẳn thuốc Tây để chuyển sang chữa bệnh dạ dày lâu năm bằng Sơ can Bình vị tán. 

Qua tìm hiểu được biết, cô đã bị bệnh đau dạ dày từ chục năm trước, triệu chứng điển hình là bị trào ngược, đã từng điều trị tự túc và được các giáo sư tiến sĩ trực tiếp thăm khám tại các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị chỉ được trong một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát, các triệu chứng xuất hiện nhiều và nặng hơn. Cô chia sẻ thêm:

“Sau 2 lần điều trị bằng Tây y tôi cảm thấy mất niềm tin, nên cuối cùng lại tìm về Đông y thì may mắn đọc được nhiều người chia sẻ về kinh nghiệm điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế là tôi đã tới Trung tâm ngay.

Tại đây, tôi được bác sĩ Tuyết Lan, tư vấn và kê thuốc dùng Sơ can Bình vị tán. Sau khi kết thúc liệu trình tôi đã khỏi bệnh và cảm thấy mình ăn ngon ngủ ngon hơn, thậm chí tăng được 4kg. Vui vô cùng, đến nay bệnh cũng không hề có dấu hiệu tái phát, tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người nếu có cơ hội.”

Sơ can Bình vị tán review bởi cô Hiền
Sơ can Bình vị tán review từ cô Hiền

Không chỉ vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn nhận được sự tin tưởng, tin dùng từ người nổi tiếng. Mới đây đã có một số nghệ sĩ được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc sau liệu trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt có thể nhắc đến NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

NS Trần Nhượng chia sẻ: “Tôi bị trào ngược dạ dày nhiều năm, đã khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 với liệu trình 3 tháng. Sau đó tôi có dẫn cả cháu gái đến Trung tâm vì rất tin tưởng, bác sĩ ở đây. Cháu nhà tôi bị viêm dạ dày HP, được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và chỉ định Sơ can Bình vị tán, về nhà cháu cũng nghe lời và uống rất đúng giờ.

Sau khi kết thúc trị liệu, cháu ăn ngon, ngủ ngoan, sức khỏe của cháu phục hồi rất tốt. Tôi có dẫn cháu đi nội soi, xét nghiệm cũng đã thấy HP được tiêu diệt hoàn toàn. Chứng tỏ bài thuốc cùng hiệu quả và an toàn.”

NS Trần Nhượng, cháu gái và THS.BS Tuyết Lan
NS Trần Nhượng, cháu gái và THS.BS Tuyết Lan

Ngoài ra, NS Thu Hà cũng rất hài lòng về sự an toàn và hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán, đó là: “Tôi bị viêm hang vị dạ dày kèm theo triệu chứng trào ngược dạ dày khoảng 4,5 năm nay. Rất khó chịu, công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng từ đó, thường xuyên cảm thấy đau rát cổ họng, đau thượng vị, ợ hơi…

Vậy mà chỉ sau đúng 3 tháng dùng thuốc thôi thì đã khỏi hết các triệu chứng bệnh, uống thơm mùi thảo dược, tiện lợi phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

NS Chiến Thắng cũng để lại khá nhiều phản hồi tích cực trong quá trình điều trị bệnh viêm trợt hang vị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

NS Chiến Thắng và Thu Hà
NS Chiến Thắng và Thu Hà

Dường như với những chia sẻ chân thực được tổng hợp ở trên cũng đã giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về chất lượng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc.

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2 đang được đưa song song vào phác đồ điều trị mọi thể bệnh dạ dày với khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả nặng). Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng kết hợp cả hai thế hệ, để tối ưu hiệu quả điều trị, từ 2-3 tháng xuống chỉ còn 1-1,5 tháng (trong 45 ngày). Điều này đã được khẳng định bởi kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng tại Bệnh viện Đa khoa Favia (trên 400 bệnh nhân).

Kết quả thực hiện khảo sát lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thực hiện khảo sát lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Đồng thời, lộ trình điều trị dựa trên kết quả khảo sát cũng vô cùng rõ ràng, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn bài thuốc để điều trị bệnh dạ dày.

Lộ trình điều trị dạ dày từ Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị dạ dày từ Bình vị tán thế hệ 2

Vậy nên, để sớm chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu do bệnh dạ dày gây ra, người bệnh nên tìm đến phương pháp đặc trị bệnh dạ dày đáng tin cậy như Sơ can Bình vị tán. 

Đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị

4.4/5 - (209 bình chọn)

Có thể bạn cần

Cập nhật lúc 12:33 AM , 15/06/2023

Bình luận (65)

 1. Bùi Anh Thi says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày hành hạ đã 10 năm nay , ngày nào cũng râm rẩm đau bụng,ợ hơi ợ chua liên tục, sáng dậy còn nôn ọe đắng hết cả miệng, đi khám Bạch Mai các nơi dùng thuốc mà cũng chẳng ăn thua , vô tình xem được chương trình của bác sĩ Tuyết Lan trên kênh VTV2 nói về thuốc Sơ can bình vị tán mà ở tận Hải Phòng nên nhờ kết nối qua điện thoại với bác sĩ kê cho toa thuốc, uống tầm 20 ngày bắt đầu thấy dịu bụng, giờ được 3 tháng cũng gần như không còn triệu chứng gì, Do tính chất công việc hay phải uống rượu bia không kiêng được nên tôi vẫn đang uống để bào vệ dạ dày Thấy có bài này viết về thuốc tôi đang uống nên viết ít dòng qua đây để ai có tình trạng gióng tôi lấy thuốc uống nhé

  1. Mặt trời mọc says: Trả lời

   Em đi khám cũng bị trào ngược và viêm hang vị dạ dày, Uống mãi dạ dày chữ P mà chả đỡ , cũng như anh vô tình xem được kênh này đánh liều 1 chuyến ,có bệnh thì vái tứ phương may nào gặp thầy gặp thuốc , em uống được hơn 2 tháng cũng khỏi từ đó đến giờ anh ạ . Cũng muốn chia sẻ một chút để mọi người rõ hơn

  2. Mai Phước Sang says: Trả lời

   Anh chị đọc và xem được thông tin VTV2 ở đâu sao em không tìm được vậy ạ?

  3. Thanh Nguyen says: Trả lời

   Trước chị xem ở trên Vì Sức Khỏe NGười Việt, Đợt đó xem trực tiếp trên vtv2 luôn, xem qua tivi. Sau đó chị có lên mạng tìm kiếm và có link youtube này chiếu lại. Em xem thông qua link này để biết rõ hơn về thuốc và bệnh

  4. Nguyễn Thị Ngọc Anh says: Trả lời

   Em cũng biết qua bài thuốc sơ can bình vị tán này nhưng cũng chưa thực sự tìm hiểu được kỹ về thuốc cũng như nhiều thông tin lắm vì việc uống thuốc đông y là em cũng lăn tăn sợ không có khỏi được. bây giờ biết đến thuốc sơ can bình vị tán này có lên vtv2 và tôi sẽ yên tâm hơn, tôi sẽ tìm hiểu thêm thông tin về thuốc

 2. Thanh Thùy -Hoàng Ng says: Trả lời

  Em mới đi nội soi được 1 tháng bác sĩ có kết luận Viêm loét dạ dày, có nhiễm HP và cả trào ngược dạ dày thực quản độ M. Em cũng dùng phác đồ thuốc tây mạnh nhất của các bác sĩ rồi nhưng em uống vào mệt quá , vừa hành vì bệnh dạ dày lại bị tác dụng của thuốc tây, chân tay cứ bủn rủn chẳng làm được gì, Em đọc trên bài thì Sơ can bình vị tán có 2 thế hệ , vậy loại nào tốt với tình trạng của em được ạ

  1. Mao Quang says: Trả lời

   Mình cũng phân vân không biết thế hệ 1 và thế hệ 2 khác nhau thế nào, thấy có người bảo thế hệ 1 cũng tốt đấy ạ

  2. Phương Dung Cát Bà says: Trả lời

   Em đến khám cũng hỏi thì bác Tuấn cũng có bảo kết hợp song song cả 2 thế hệ để tối ưu hiệu quả điều trị đó ạ. Trước đau bụng dữ dội còn lúc nào cũng đầy bụng chả ăn được gì, em uống được 2 tuần cũng thấy nhẹ hơn rồi đó ạ. Đơn của em thì có 2 Lọ sơ can Viêm loét, 2 lọ sơ can bình vị 2 , 2 lọ Bình vi. Còn tùy bệnh mỗi người bs kê đơn khác nhau đó ạ, vì chị khám trước em em hỏi lại thấy dùng thuốc số lượng khác em

  3. Thịnh Ply says: Trả lời

   Ba em cũng đang bị đau dạ dày, Chị qua khám ở địa chỉ nào đó ạ cho em xin địa chỉ phòng khám mai em đưa ba em qua

  4. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Trước chị khám ở đây : Số nhà B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, phòng khám màu xanh lá cây đẹp lắm nhé, có cả chỗ để xe ô tô nữa

 3. Điện Lạnh Tâm Nguyên says: Trả lời

  Giờ công việc với ăn uống thì 10 người đến 9 người bị dạ dày, em cũng đang đọc bài viết và các coment của anh chị về thuốc này, Hi vọng các review của anh chị giúp em có thêm thông tin và động lực để điều trj bệnh

 4. Bình Cá Koy says: Trả lời

  Chồng em bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, mà em nghe nói con vi khuẩn này nó lây qua đườnh hô hấp giờ cháu lớn 9 tuổi bị viêm dạ dày kêu đau bụng suốt, còn cháu nhỏ 5 tuổi chưa bị, giờ làm thế nào để không bị lây cho các cháu bây giờ ạ, với lại cháu 9 tuổi có dùng được thuốc Sơ can bình vị tán này không và có diệt được Hp không ạ?

  1. Bảy Nguyễn says: Trả lời

   Mình đi khám bác sĩ bảo nếu có vi khuẩn HP phải ăn riêng bát đũa, không hôn con vì sẽ lây qua đươngf hơi thở và nước bọt. Nhưng mà ở vingf nhà không tránh được đâu nên tốt nhấtaf bin cứ xét nghiệm cả nhà và nếu có là điều trị luôn thì mới hạn chế lây được, thuốc này bọn trẻ con dùng tốt nhé

  2. Kim Anh says: Trả lời

   Người lớn bị còn oải huống chi bọn trẻ con mà bị thì khổ thân bọn trẻ quá. Trước tôi điều trị tây y mấy đợt kháng sinh cũng không hết được nhưng chuyển qua bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì 3 tháng đi tét hơi thở lại thì âm tính rồi đấy, nhiều khi thấy thuốc đông y hay đáo để từ đấy nhà tôi mắc bệnh gì đều nhắn bác sĩ hỗ trợ kê đơn luôn, kiểu như thành bác sĩ gia đình luôn. Con có ho cũng dùng thuốc của trung tâm hết á. Tôi gửi bạn thông tin thuốc chữa hp để bạn đọc thêm https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  3. Pk Nguyễn says: Trả lời

   Em đọc các thông tin trên mạng bảo giờ thuốc đông y toàn nhập trung quốc về dùng cho bọn trẻ con không biết có làm sao không, mà có phải dùng 1-2 bữa đâu , phải dùng cả tháng cơ mà

  4. Hành Tím says: Trả lời

   Ui zời , đấy là bạn tìm hiểu thông tin của các phòng khám không uy tín thôi , chứ ở Thuốc dân tộc á thuốc có cấp chứng nhận và kiểm định rồi bạn ạ , mà khám chữa bệnh toàn bác sĩ đầu ngành về Y thôi nên thuốc phải đảm bảo chất lượng thì mới có uy tín chứ , con nhà mình cũng bằng đứa nhỏ nhà bạn dùng thuốc trung tâm nhiều đợt rồi , lúc thì mề đay , lúc lại viêm họng , đợt này đang điều trin dạ dày cho cháu đây . Cứ yên tâm lấy thuốc cho con mà dùng

 5. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Em đọc được bài viết Sơ can bình vị tán trên tạp chí y học, đây là báo nổi tiếng về y khoa nên em rất tin tưởng. Em hỏi thuốc dạng thang sắc hay dạng viên. Vì em bận lắm nếu dạng thang thì em ko có thơig gian đun nấu kệnh dệnh lắm.

  1. Một Hai Ba says: Trả lời

   Mình vị viêm xung huyết cũng đang uống thuốc này bác sĩ bảo có cả dạng thang và dạng tiện lợi. Như mình đang dùng loại viên hoàn cũng tiện sử dụng. Bác bảo đợt này có Sơ can bình vị tán thế hệ 2 điều trị nhanh hơn nên mình dùng loại mới này. Thấy uống hết 1 nửa tháng cũng giảm hẳn đau và ợ chua, chắc phải dùng hết liệu trình thì mới đánh giá được khỏi hay không

  2. Vũ Thị Sang says: Trả lời

   Đúng rồi hồi mình hỏi bác sĩ Ở đây cũng bảo muốn khỏi và sau này trnahs tái lại thì uống khoảng 2-3 tháng nên xác định tâm lí muốn khỏi phải kiên trì bạn nhé. Với lại có dạng viên rồi nên cũng dễ uống đi đâu mang theo đấy. Do mình làm việc hay căng thẳng nên dù khỏi rồi nhưng lúc nào cũng thủ sẵn 1-2 lọ để uống duy trì, đi đâu mang theo đấy tiện lắm

  3. Ánh Hồng says: Trả lời

   Cho em hỏi ở Đà Nẵng có cơ sở không ạ, em muốn qua khám trực tiếp để lấy thuốc . Ai có thông tin em xin với ạ

  4. Hà Khanh says: Trả lời

   Như mình biết thì hiện chỉ có cơ sở ở Hà Nội Và HCM thôi, ở Đà Nẵng thì qua HCM cho gần. Trước mình khám bs Xuyên ơr 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận đấy

  5. Lien Xuan says: Trả lời

   Ở xa thế cứ alo cho bác sĩ nhận định bệnh lí và gửi thuốc về cho , dịch bệnh này từ Đà Nẵng vào cũng xa lăm , lúc đầu thì nhắn qua zalo bác sĩ 0983845445 bs khai thác bệnh , gửi kết quả qua xong kê đơn , nhận thuốc thanh toán tại nhà , chẳng phải đi lại mà bệnh vẫn khỏi đến này nửa năm rồi , giờ ăn uống ngon lành

 6. Cậu Ngốc says: Trả lời

  Em có niềm đam mê mãnh liệt với tương ớt, ăn gì em cũng phải cho vào. Vậy xin hỏi uống thuốc Sơ can này em có phải kiêng không ?

  1. Trần Thị Lan says: Trả lời

   Bạn phải xác định dùng thuốc nào thì thuốc có tác dụng 8 phần thôi, còn 2 phần là do chế độ ăn và sinh hoạt của bạn nữa. Thuốc thì tốt đấy nhưng bạn lại cứ tương đồ cay nóng vào thì có thuốc nào mà nhanh được

  2. Thuyết Bùi-62T says: Trả lời

   Cháu muốn khỏi dạ dày thì nên kiêng đồ ăn cay nóng, không rượu bia và không thức đêm nữa. Cả khi cháu dùng thuốc khỏi cháu vẫn phải lưu ý, Bất kể bệnh lí nào đi nữa thì điều trị khỏi rồi cần có chế độ ăn hợp lí mới tránh bị lại được

 7. Thu Ly says: Trả lời

  Hiện tại gai đình em đang định cư bên Đức nhưng cả nhà em đều bijdaj dày lâu năm, có chữa bằng nhiều thuốc và nhiếu cách không khỏi. Em tình mua thuốc sơ can bình vị tán này để gửi sang không biết được không, vận chuyển có khó khăn gì không

  1. Trang Thanh says: Trả lời

   Trước điều trị ở đây để liên hệ điều trị mình nhắn qua trang Fb của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ sau đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn chị ạ. Đợt đó em lấy hộ cho chị em do bên vận chuyển em liên hên có vấn đề trục chặc chuyến bay nên nhờ qua trung tâm liên hệ gửi giisp luôm chị ạ.

  2. Secoo Kay says: Trả lời

   Em cũng định cư nước ngoài em cũng vừa đặt 1 liệu trình Sơ can bình vị tán bên trung tam thuốc dân tộc, May quá thuốc này có giấy tờ đầy đủ nên gửi qua được, thế mọi người nước ngoài mới có cơ hội điều trị thuốc tốt như thế này

  3. Thu Nguyệt says: Trả lời

   Vấn đề vận chuyển nước ngoài bây giờ cũng dễ. chỉ là tùy thuộc vào từng nước mà yêu cầu khác nhau, các nước châu âu thì yêu cầu khắt khe hơn nhưng chung quy lại là chỉ cần có đủ các loại giấy tờ là được hết

 8. Kim Anh says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày dùng phác đồ Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này cũng được 5 ngày nhưng từ khi uống thấy các triệu chứng nhiều hơn , không biết ai bị tình trạng này không hay cơ địa em không hợp thuốc ạ, em lo quá

  1. Nguyễn Thị Huyền Trang says: Trả lời

   triệu chứng ấy bình thường em ơi, trước chị bị viêm và trào ngược cũng lấy sơ can bình vị tán uống, tính thì hay cả thèm chóng chán nên khi được giới thiệu thuốc này thấy tốt nên lấy luôn 3 tháng thuocs, mấy ngày đầu cũng y chang như em, đau tăng rồi cứ ợ liên tục, nghĩ bụng bảo chết lấy 3 tháng về rồi giờ mới uống mấy hôm đã không hợp số thuốc kia làm thế nào. Xong gọi hòi bác sĩ thì bác sĩ bảo là hiện tượng công thuốc hay là điều chỉnh lại tiêu hóa nên 10 người thì có 1-2 người sẽ có hiện tượng như vậy sau sẽ đỡ dần, vậy cố gắng uống thêm, đúng thật chỉ mấy ngày sau là thấy đỡ luôn và giờ đang uống sang mấy lọ của tháng cuối rồi. Hết đau, hết ợ hơi, hết trào ngược,, giờ chỉ còn hơi sôi bụng tí uống nốt cho khỏi đây, em cứ yên tâm mà uống nhé

  2. Tạ thị bảy says: Trả lời

   Trước em khám bs Lan cũng bảo em hiện tượng này , may mắn em lại không bị công thuốc chị ạ uống nó cứ êm dần đến khỏi, chộm vía thật. Và em cũng biết là một số người bị công thuốc nhưng chỉ vài ba ngày là sẽ giảm dần và hết đó

 9. Minh Hằng Travel says: Trả lời

  Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên căng thẳng stress dẫn đến việc tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Mọi người có thể chia sẻ giúp tôi những biện pháp hoặc loại thuốc để điều trị được không ạ?

  1. Hai Hiếu says: Trả lời

   Trước hết, bạn cần điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình để không bị ảnh hưởng đến việc bị đau dạ dày. Hoặc muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ của Trung tâm để được tư vấn nha

  2. Trần Minh Thế says: Trả lời

   Mình có biết bài thuốc sơ can bình vị tán rất nổi tiếng và “được lòng” khá nhiều người trong điều trị bệnh dạ dày. Bạn có thể liên hệ thêm với trung tâm để tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc này. Nó chống trào ngược, ợ chua và giảm đau cực kì tốt nhé. Mình đã điều trị khỏi sau một thời gian uống thuốc này đó

 10. Tâm Như Plog says: Trả lời

  Dạo này mình có dùng thuốc kháng sinh mạnh nên mình bị đau dạ dày, nhất là vào ban đêm và lúc ăn no. Mình được một bạn đồng nghiệp trong công ty giới thiệu thuốc đông y sơ can bình vị tán, hình như thuốc này điều trị bệnh dạ dày rất tốt

  1. Thanh Trang says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc này rất là tốt cho những người bị bệnh dạ dày mà, uống 2 tháng là hết bệnh luôn đấy ạ, không có phụ thuộc vào thuốc chút nào đâu, ngày trước mình cũng lăn tăm lắm thì thuốc đông y mà, thuốc dính nhiều phốt như vậy cơ mà. Nhưng sau khi uống thuốc thì không phải thuốc đông y nào cũng không tốt

  2. Ngọc Hoài ViVi says: Trả lời

   Đang uống đây cũng đỡ đau bụng và khó chịu hơn. Thuốc tiện dùng mà bác sĩ bên trung tâm tư vấn và hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân cũng rất là kỹ

 11. Hoai Thuong 90 says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám bệnh trào ngược dạ dày thực quản tại trung tâm thì làm như thế nào ạ?

  1. Vân Vân says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ vào facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc hoặc số hotline 024 7109 6699 đều được nhé. Thời buổi công nghệ thông tin nên bên tư vân online cũng rất chất lượng

   1. Văn Nam says:

    Nếu mà trào ngược thực quản dạ dày mà uống thuốc online như vậy thì liệu có khả năng khỏi được bệnh hay không vậy, tôi vẫn cứ lăn tăn là sợ bệnh không có hỏi được

   2. Nguyễn Mai Anh says:

    Như bạn trên nói rồi đó thời buổi công nghệ thông tin nên vẫn khám và điều trị bệnh online dược đó mà. Chỉ cần bạn nội soi và có kết quả nội soi thì chụp ảnh gửi lại để các bác sĩ kiểm tra, bác sĩ sẽ khai thác thêm tình trạng bệnh sau đó mới gửi thuốc mà. Đây có bệnh nhân điều trị khỏi tại traung tâm đây, bạn xem đi https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-anh-nguyen-nang-luong.html

 12. 1122flight says: Trả lời

  Chị bị đau dạ dày lâu năm rồi, từng uống khá nhiều loại thuốc tây nhưng vẫn không khỏi. Giờ chị muốn chuyển sang uống thuốc sơ can bình vị tán nhưng không biết là thời gian điều trị cần trong bao lâu? Uống có tác dụng phụ gì không?

  1. Ngọc Nguyên 18 says: Trả lời

   Thuốc này không có tác dụng phụ gì đâu chị vì nó là thuốc đông y và rất lành tính á chị. Thời gian điều trị tầm khoảng 2 – 3 tháng tùy bệnh của mỗi người. Chị chỉ cần kiên nhẫn dùng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi là sẽ có hiệu quả á chị

  2. Nguyễn Thị Minh says: Trả lời

   Mình từng ghé trung tâm cơ sở Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM để điều trị rồi. Đợt đó mình được bác sĩ Xuyên khám và tư vấn. Bác sõ Xuyên hỏi thăm bệnh tình của mình rất kĩ như: bị lâu chưa, thói quen ăn uống và nghỉ ngơi của mình như thế nào, có đang dùng thuốc gì khác không… mình điều trị 2 tháng thuốc

   1. Phương Phương says:

    Uống 2 tháng mà khỏi được bệnh thì mình cũng yên tâm hơn chư bản thân mình uống nhiều thuốc, không có thuốc nào phải uống 2 tháng thuốc cả nhưng bệnh mãi không khỏi, chắc sẽ chuyển sang thuốc này uống xem thế nào

 13. Minh Nam BD says: Trả lời

  Mình đang dùng bài thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản. Trong thời gian dùng thuốc, mình có nên kiêng gì không ạ?

  1. Bùi Công Anh says: Trả lời

   Trong thời gian dùng thuốc bạn nên kiêng đồ cay, rượu bia, nước có gas và đồ ăn nhiều dầu mỡ nhé. Vì đó là những món có ảnh hưởng trực tiếp đến chứng đau dạ dày của bạn đó. Bên cạnh việc dùng thuốc thì bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn nữa nha

   1. Nam Anh tiptip says:

    Ai dùng sơ can bình vị rồi cho em xin chút review với. Tại em thường xuyên trào ngược với ợ chua, mấy năm nay, lúc nào cũng cảm giác bụng cồn cào khó chịu, kể cả lúc ăn no. Em thì ngại uống thuốc tây vì bị nóng và sợ lờn thuốc ạ

   2. Flower34 says:

    Tui từng dùng thuốc này rồi nên muốn chia sẻ lại thêm cho bạn nè. Tụi bị đau dạ dày nặng luôn ấy, khó tiêu và đau dữ lắm. Khám xong bác sĩ kê cho tui sơ can bình vị dạng viên vì tui khá bận với chạy deadlines, không có thời gian sắc thuốc nên chọn dạng viên cho tiện lợi. Dùng gần một tháng thấy bụng đỡ đau và bắt đầu êm hơn trước. Rồi kiên trì dùng xong nó hết hẳn luôn. Cũng mấy năm rồi tui chưa thấy nó tái lại. Trộm vía

 14. Hoàng Minh says: Trả lời

  Mọi người ơi, cho e hỏi xíu ạ. Muốn dứt nhanh cơn đau của triệu chứng viêm loét hang vị dạ dày thì uống thuốc sơ can bình vị tán có được không ạ? không biết khoảng bao tiền

  1. 94luluvvv says: Trả lời

   Muốn biết uống thuốc khoảng bao lâu khỏi và thuốc bao nhiêu tiền thì bài này có đầy đủ thông tin. https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html càng đọc nhiều thông tin về thuốc và bác sĩ tại trung tâm thì lại càng yên tâm hơn ấy

 15. Ngân Ri says: Trả lời

  Mẹ mình bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Mình có thấy mẹ ghé tiệm thuốc tây mua thuốc uống. Nhưng sau khi sử dụng thuốc trong một thời gian dài, mẹ mình lại bị táo bón và nổi mề đay. Hiện giờ mình đang tìm hiểu thêm về thuốc sơ can bình bị tán. Không biết tình trạng mẹ mình như vậy là dùng được không?

  1. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

   Thuốc tây nóng trong người, với nhiều người cơ địa dị ứng thì dễ bị nổi mề đay lắm. Nếu bị nặng như tình trạng của bạn đang nói thì cứ đi khám bác sĩ và uống thuốc theo bác sĩ chỉ định ah, mua thuốc ở hiệu thuốc khó khỏi lắm

 16. Quỳnh Như 94 says: Trả lời

  Em muốn đến trực tiếp trung tâm mình để khám về chứng trào ngược dạ dày thực quản ạ? Em đến địa chỉ nào thì được ạ?

  1. Ngọc Ánh 94 says: Trả lời

   Hi bạn Quỳnh Như 94, bạn có thể ghé những chi nhánh sau:
   – CS1 Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   ĐT: (024)7109 6699
   – CS2 Hà Nội: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   ĐT: 1900 638325
   – HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   ĐT: (028)7109 6699
   Bạn có thể liên hệ và đến trực tiếp cơ sở gần mình nhất nhé!
   Mình từng ghé điều trị rồi, bác sĩ có chuyên môn cao và nhiệt tình nữa. Nên mình cảm thấy thoải mái lắm

 17. Tuấn Vin says: Trả lời

  Vợ mình đang đang nuôi con nhỏ 4 tháng nhưng cô ấy lại bị đau dạ dày. Cô ấy không dám dùng thuốc tây. Vậy nên hai vợ chồng mình muốn chuyển sang dùng thuốc đông y, hông biết có bị ảnh hưởng gì hông?

  1. Ngô Minh says: Trả lời

   Nuôi con nhỏ 4 tháng thì uống tốt không có vấn đề gì đâu, không có ảnh hưởng gì đến sữa đâu hết á, thuốc lành tính, uống cũng rất tiện và không có mất thời gian đun hay sắc gì đâu

 18. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Công việc của mình đòi hỏi phải thường xuyên đi công tác. Nên mình cơm thì bữa ăn bữa không. Thói quen này dẫn đến việc mình bị chứng trào ngược dạ dày thực quản. Mình thường bị ợ chua, đau bụng và thậm chí nóng ran luôn.
  Mình đã dành một thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về các cơ sở điều trị cũng như các loại thuốc đông y. Và sau đó mình đã quyết định đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc. Cũng lâu rồi nên mình không nhớ tên của bác sĩ đã thăm khám cho mình. Chỉ nhớ bác ấy rất tận tình, quan tâm và chỉ dẫn cho mình rất kĩ càng. Sau khi uống thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác ấy, bệnh của mình đã đỡ hơn nhiều rồi

  1. Trình Thị Trang says: Trả lời

   Có đọc được bài báo này https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml nên cũng yên tâm điều trị tại trung tâm. Bên đây đúng là toàn các bác sĩ giỏi, đến là được các bác sĩ thăm khám rất là tận tình và tận tâm

  2. Trần Huyền Trân says: Trả lời

   Bữa mình đi khám ở bên Phú Nhuận, trong lúc ngồi đợi thì mình có tám chuyện với chị kia đi tái khám. Chị kể chị bị dạ dày 2 năm rồi, uống thuốc 2 tháng thấy đỡ được 80%. Đợt này chị đi tái khám là vì công việc dạo này quá stress, chị ăn uống không điều độ được. Nghe vậy mình cũng ôm ấp hi vọng. Bệnh mình thì nhẹ hơn nên mình uống 2 tháng là khỏi

 19. Thanh Thúy says: Trả lời

  Em muốn hỏi xíu là trước đây có ai từng điều trị viêm đau dạ dày ở đây chưa cho mình thông tin

  1. Nguyễn Hương Thị says: Trả lời

   Mình đã điều trị khỏi trung tâm, cũng thấy nhiều người điều trị tại trung tâm và đã khỏi bệnh rồi đó, Bạn xem video để rõ hơn nè

   1. Bảo Hoài says:

    Mọi người có thể chia sẻ thêm với mình nguồn gốc các bài thuốc Đông Y để mình có thể an tâm hơn được không ạ?

   2. Chít says:

    Trung tâm thuốc dân tộc có vườn dược liệu, họ không có nhập thuốc từ trung quốc đâu nên bạn cứ yên tâm nhé. Nhà thuốc có mấy vườn dược liệu trồng ở miền bắc đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút