Chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán: “YHCT đã chữa khỏi bệnh của tôi khi Tây y bó tay”

Dù đã sử dụng rất nhiều bài thuốc kháng sinh công dụng mạnh, được chỉ định bởi các bác sĩ có tiếng nhưng bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng vẫn không hề tiến triển. Chỉ cho đến khi anh quyết định đổi hướng sang chữa trị bằng phương pháp YHCT, sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc, căn bệnh trào ngược dạ dày mới thật sự “chịu thua”, trả lại anh cuộc sống dễ chịu, khỏe mạnh. 

Tây y không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu

Từ trước đến nay, không ít người cho rằng Tây y là giải pháp hữu hiệu nhất của y học trong điều trị các loại bệnh. Vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn và dễ sử dụng, chính vì vậy nhiều người khi cơ thể có bất cứ bệnh gì cũng sẽ tìm đến Tây y ngay lập tức. Tuy nhiên, câu chuyện điều trị bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng – Thái Bình có thể khiến nhiều người có cái nhìn khác về Tây y cũng như nhận ra được tầm quan trọng của Đông y trong việc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình
Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình

8/2019: Phát hiện bệnh dạ dày “ghé thăm” – Những ngày tháng bắt đầu chìm trong “biển thuốc” 

Anh Nguyễn Năng Lượng, khoảng 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thái Bình là một bệnh nhân bị trào ngược dạ dày khá nặng. Dù mắc bệnh chỉ khoảng một năm trở lại đây nhưng tình trạng của anh đã ở mức độ mãn tính, rất khó chữa trị.

Nửa cuối năm 2019, anh Lượng bắt đầu thấy khó chịu khi thường xuyên gặp phải các cơn đau tức ở vùng thượng vị, đi kèm với triệu chứng chướng bụng, khó tiêu. Chính vì vậy, anh quyết định đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Vốn là người cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe nên anh đã tìm đến những cơ sở y tế rất uy tín, có tên tuổi.

Nơi đầu tiên anh thăm khám là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, anh Lượng đã được nội soi dạ dày để kiểm tra và kết quả là anh bị viêm hang vị cùng với một vài vết trợtĐược các bác sĩ tại đây kê đơn, anh Lượng đã cẩn thận sử dụng và kiêng khem theo hướng dẫn. Dù thuốc rất mạnh nhưng khi đợt thuốc hết, bệnh lại tái phát với những dấu hiệu đau nhức dữ dội.

Cảm thấy sức khỏe quá bất ổn, khó chịu, anh Lượng quyết định sẽ đổi phòng khám với hy vọng tìm được “đúng thầy – đúng thuốc” để có thể nhanh chóng được giải thoát khỏi căn bệnh này.

Lần này, anh Lượng tiếp tục đến một địa chỉ cũng vô cùng có tiếng, đó là phòng khám Hoàng Long tại Đào Duy Anh. Sau thời gian điều trị tại Thu Cúc, tới đây, anh được các bác sĩ nội soi để kiểm tra lại. Dù đã từng sử dụng nhiều thuốc trước đây, nhưng kết quả nội soi của anh không những không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn: bị trào ngược dạ dày thực quản cùng với viêm loét dạ dày nhẹ.

Lại một lần nữa, anh Lượng được các bác sĩ kê cho rất nhiều thuốc. Anh còn nhớ rõ rằng trong đó có thuốc ức chế axit, ức chế bơm proton,… Ròng rã 5 tháng chữa trị nhưng cơ thể anh chỉ ngày càng mệt mỏi và kiệt quệ hơn. Thuốc rất nặng, làm anh giảm khả năng tập trung và hay rơi vào trạng thái buồn ngủ. Chẳng những thế, những tác động của bệnh trào ngược cũng khiến anh uể oải vô cùng: tức ngực và đau lưng – đó là những triệu chứng thường xuyên xảy ra. 

4/2020: Biết đến Đông y và bài thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Mở ra một góc nhìn mới về YHCT

Sau phòng khám Hoàng Long, anh Lượng còn trở thành “khách hàng quen” ở một số phòng khám khác nữa. Cuối cùng, khi chính các bài thuốc Tây y phải “bó tay”, anh Lượng được một bác sĩ tại phòng khám mà anh đang theo chữa trị giới thiệu sang sử dụng thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trước đây anh Lượng rất dè dặt với Đông y, nhưng lần này anh đã phải thay đổi quan điểm của mình:

“Tôi đến khám và gặp bác sĩ Tuấn, được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp cấy chỉ kết hợp dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Lúc đầu tôi nửa tin nửa ngờ, vì nói thật nhưng phương pháp đó mà không hiểu biết thì mình thấy sợ lắm. Nhưng sau khi đọc rất nhiều thông tin về bài thuốc, phương pháp điều trị cũng như Trung tâm, tôi đã quyết định sẽ thử.

Ban đầu chỉ nghĩ là mình sẽ “thử” thôi vì tôi không cho rằng Đông y hiệu quả được bằng Tây y. Nhưng sau 1 tháng dùng tôi thật sự bất ngờ. Khi tôi đi nội soi lại dịch tai – mũi – họng và amidan thì đã giảm đáng kể. Về tổng thể sức khỏe của tôi, tôi đánh giá rằng đã cải thiện được đến 80-90%. Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng về điều đó”.

Sau 1 tháng điều trị và cảm thấy hài lòng về hiệu quả của phương pháp này, anh Lượng đã đưa bố của mình đến chữa vì bác cũng bị bệnh này từ lâu. Hiện nay, cả hai bố con anh cùng đang theo liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán kết hợp với cấy chỉ để điều trị bệnh trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của anh Nguyễn Năng Lượng về hành trình chữa TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY bằng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Thuốc Đông y ĐẶC TRỊ trào ngược dạ dày SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Thuyết phục từ người dùng đến chuyên gia

Cũng như anh Lượng, rất nhiều người bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng đã được chữa khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, bài thuốc này rất “được lòng” những người bệnh tới khám chữa tại Trung tâm khi mang lại kết quả vô cùng khả quan.

Trong số 400 trường hợp sử dụng Sơ can Bình vị tán:

 • 87,8% dứt các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày, các vết viêm lành hẳn sau khi nội soi lại
 • 10,5% ăn uống tốt hơn sau thời gian 70 ngày, không còn đau do tình trạng viêm loét quá nặng, ảnh hưởng bởi Tây y
 • 1,7% giữ nguyên tình trạng bệnh do không kiêng được các chất kích thích, đồ cay nóng, rượu bia

Một số chia sẻ của người bệnh về hiệu quả điều trị trào ngược tại Thuốc dân tộc

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội:

“Chú bị dạ dày lâu rồi, khoảng độ 10 năm. Trước bị cái bệnh này chú không ăn không ngủ được, nó cứ đau, tức, mệt mỏi và chán ăn vô cùng. Một lần chú chở khách được giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, đến khám và sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán mới thì thấy đỡ hẳn.

Chú dùng sau 3 tháng là không còn đau gì nữa, ăn ngon, ngủ ngon, dừng được vài tháng mà đến giờ cũng không thấy bị tái phát”.

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội
Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội

NSND Trần Nhượng – ông Khanh của “Những cô gái trong thành phố”:

Tôi rất sợ bệnh trào ngược dạ dày, trước đây điều trị ở nhiều nơi nhưng không đem lại hiệu quả. Đến lúc tham gia chương trình Vì sức khỏe người việt VTV2, được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán tôi mới biết hóa ra Đông y cũng có dạng hoàn viên và dạng cao mềm dễ dùng như vậy. Hay thuốc sắc cũng đã được sắc trước, rất tiện lợi. Hay thuốc được sắc sẵn gửi về tận nhà khi có yêu cầu.

Điều quan trọng là sau khi sử dụng, tôi thấy bài thuốc rất hiệu quả. Bệnh dạ dày của tôi cải thiện đáng kể, tôi không còn bị ợ hơi, ợ chua hay đắng miệng nữa. Sức khỏe rất tốt và ăn uống, ngủ nghỉ cũng cảm thấy dễ chịu. Đến nay bệnh cũng không hề có dấu hiệu bị tái phát”.

Xem video Hành Trình Chữa Bệnh Dạ Dày của Nghệ Sĩ Trần Nhượng Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Thực tế NSND Trần Nhượng không phải là nghệ sĩ nổi tiếng duy nhất được Thuốc dân tộc ghi nhận khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt gần đây, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà cũng đã công khai chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc dưới sự thăm khám và điều trị trực tiếp là BS Tuyết Lan.

NS Thu Hà kể lại: “Tôi bị bệnh dạ dày, kể ra cũng lâu rồi mãi đến khi dùng phương thuốc Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc do bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, bốc thuốc cho mới thấy khỏi đấy chứ. Thuốc uống rất êm, thơm mùi thảo dược và có nhiều dạng bào chế tiện lợi. Tôi dùng có 3 tháng là đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi.”

NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc
NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc

Bên cạnh những ý kiến được ghi lại từ NS Thu Hà, chúng tôi cũng ghi nhận được những đánh giá tích cực của NS Chiến Thắng về sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc.

Xem thêm: 

Đánh giá từ các chuyên gia về Sơ can Bình vị tán

Từ góc độ chuyên môn y khoa, các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành YHCT cũng đánh giá rất cao bài thuốc này:

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – nguyên phó khoa BV YHCT:

“Đã có rất nhiều những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu chữa bệnh về dạ dày, tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy vậy, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn đối với phần đa người bệnh, tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán này.

Trong bài thuốc, các vị thuốc như  Chè dây, Ô tặc cốt, Tam thất, Quán chúng, Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý. 

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế chúng hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc mang lại tác dụng: Làm chậm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), kìm hãm sự phát triển của vi rút viêm gan, khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát.

Đặc biệt, trước khi đưa vào bào chế, các thảo dược đều trải qua quá trình chiết tách tinh chất bằng cách SẮC liên tục trong 8 tiếng, CÔ ĐẶC trong 24 tiếng – 30 tiếng rồi hoàn thành viên hoặc cao mềm tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng. Vậy nên Sơ can Bình vị tán vừa an toàn, tiện lợi vừa có thể mang lại hiệu quả vượt trội.”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm thuốc là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Ba chế phẩm thuốc đều mang đến 3 công dụng chính (tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát). 

Sở dĩ có được thành công này là do việc sử dụng các vị thuốc quý trong Đông y. Bản chất của bài thuốc chữa đau dạ dày này là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người”.

Bài thuốc Sơ can bình tán với 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh hiệu quả
Bài thuốc Sơ can bình tán với 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh hiệu quả

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ thêm: Mới đây Viện y dược dân tộc đã phối hợp với Thuốc dân tộc nghiên cứu khoa học và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc vẫn sở hữu các ưu điểm của Sơ can Bình vị tán đời đầu, tuy nhiên lại vượt trội hơn trong điều trị các bệnh nhân nặng và rút ngắn thời gian chữa bệnh chỉ trong 45 ngày.

TS.BS Vân Anh nhận xét về Sơ can Bình vị tán 2
TS.BS Vân Anh nhận xét về Sơ can Bình vị tán 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Chuyên gia phân tích tính đặc trị có trong thành phần Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM NGAY: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Với thành công thuyết phục được từ chuyên gia đến người bệnh, bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc đã được báo chí ưu ái và dành không ít lời khen ngợi. 

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín
Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín

Hiện nay, thuốc chữa trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh từ phương pháp YHCT uy tín hàng đầu, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ xuất sắc đặc biệt trong lĩnh vực YHCT.

Chính vì vậy, Trung tâm luôn là lựa chọn của rất nhiều người bệnh và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bằng phương pháp YHCT tin cậy, đông khách nhất trên cả nước. Đặc biệt, Trung tâm cũng được Bộ y tế lựa chọn tham quan mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Ngoài ra Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đạt được rất nhiều những thành công trong cả các lĩnh vực, hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng, xã hội.

Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với  Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Hoặc đặt lịch ngay để được các chuyên gia YHCT thăm khám trực tiếp

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

XEM NGAY

Cập nhật lúc 12:38 AM , 09/06/2022

Bình luận (65)

 1. Nguyễn Quý Đông says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán cách đun sắc thế nào vậy? Trong thuốc có hướng dẫn kỹ không chứ em bị khờ cái đoạn này lắm, biết tới đông y lâu rồi nhưng vì ngại đun sắc nên chưa dùng, giờ quyết tâm dùng nên mới hỏi kỹ ạ

  1. Trần Thị Thủy Tiên says: Trả lời

   Thuốc có dạng bào chế tiện lợi đóng lọ rồi nên không cần phải đun hay sắc gì đâu bạn ơi, Liệu trình mình uống gồm viên hoàn với lọ cao đặc, dùng tiện lắm, lần đầu thấy thuốc đông y nhưng dễ dùng tới như vậy đấy. Thuốc được bào chế 3 loại riêng biệt, khi uống thì uống theo chỉ định của bác sĩ ấy. Bác sĩ tại trung tâm khám và tư vấn hướng dẫn rất kỹ

   1. Trần Tấn Trường says:

    Bình thường thấy phải gom một mớ thảo dược ngồi canh nước, canh thời gian mới được ly nước thuốc đầy nhóc uống, đây cái viên bé tí tẹo vậy có hiệu quả ko? Thấy kiểu bào chế tiện lợi này thường bị mất chất vài ba phần

   2. Nguyễn Lan Anh says:

    Để mình nói rõ cho bạn hiểu h ơn về thuốc nè. Đợt đó mình bị trào ngược, ăn vào khó tiêu mà còn quặn thắt khó chịu lắm, nó cứ ợ chua với ợ thức ăn lên cổ, miệng thì đắng ngắt cả ngày. Mình đã dùng nhiều thuốc chả khỏi, lên mạng tìm hiểu thêm có cách nào giúp bổ dạ dày không, rồi là thực phẩm chức năng các loại thì đọc được bài viết này https://drbacsi.com/chua-benh-trao-nguoc-da-day/ thấy thuốc hay quá thế, là thuốc đặc trị chứ không phải là thực phẩm chức năng và đã chữa khỏi cho nhiều người là đã liên hệ tới khám. Bác sĩ Tuyết Lan kê cho liệu trình gồm sơ can bình vị trào ngược, sơ can bình vị tán thế hệ hai với viên hoàn giải độc. Bác sĩ có nói thời gian điều trị từ 2-3 tháng. Mới đầu thấy không đun sắc cũng khỏe mà cũng lo vì sợ không đủ liều lượng. Mà hỏi ra mới biết mình sẽ uống kết hợp nhiều loại cùng lúc. Cứ dùng đều đặn các loại vậy tầm đầu chưa tới 1 tháng là thấy cái bụng nó êm êm hơn liền á, không còn ợ chua nhiều như ngày trước, rồi từ từ nó hết hẳn luôn

  2. Phan Thị Vân Anh says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có bác sĩ giỏi với công nghệ bào chế thuốc hiện đại mà, bởi vậy họ tách chiết được nguyên vẹn dược tính của thảo dược, tôi đây uống 2 tháng thôi là chấm dứt triệu chứng trào ngược, hết ợ hơi, ợ chua, mừng nhất nữa là không còn bị viêm họng.

  3. Matrix Design says: Trả lời

   Bị trào ngược biết tới thuốc này là xem như may mắn đấy, mấy bác kiên trì dùng theo toa bsĩ, nhanh thì 2 tháng mà bác nào nặng nặng như e thì cũng 3 tháng thuốc là dạ dày phục hồi liên luôn ấy, được cái đã lâu e không có tái phát, người khỏe

 2. Liz Cilmo says: Trả lời

  Hình như đông y có người hợp người không thì phải? Em sợ em nằm trong nhóm người không hợp thuốc mua về phí tiền, em thấy cơ địa em cũng kén thuốc lắm, dùng nhiều loại rồi mà có hết đây.

  1. Trần Hà says: Trả lời

   Bác nghe tin đồn thất thiệt rồi chứ đông y thì ai cũng hợp hết bác ơi. Quan trọng bác tìm được địa chỉ uy tín để họ thăm khám, có phác đồ riêng cho bác để nhanh hấp thụ thuốc mau có hiệu quả này. Khi uống thuốc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về ăn uống nữa, bị bệnh này cần phải kiêng một số món theo chỉ định đó. Mình đang uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thấy ok đấy, mới có chưa đầy tháng cũng giảm đau được hơn 50%. Thuốc này mình uống là có người quen giới thiệu cho đó

 3. Nguyễn Thảo Hiền says: Trả lời

  Còn cho bé bú thì có uống được thuốc này không ạ, em ăn không được vì cái dạ dày mỗi lần đụng thức ăn vào là quặn đau rồi buồn nôn, miệng đắng đắng nên nhình thức ăn chả có cảm giác, thêm thức khuya trông con nữa nên người còm nhom

  1. Trịnh Lan Anh says: Trả lời

   Bé được 4 tháng chưa? Nếu rồi thì bạn uống ok rồi đó. Mình tìm hiểu thấy thuốc đông y trị dạ dày cũng hiệu quả mà còn phục hồi đề kháng nhanh, giúp lợi sữa nữa á nè, tính ra mấy mẹ sinh dậy bị trào ngược uống thuốc này tốt ấy chứ. Bạn cứ liên hệ với bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn cho, nhớ nói đang cho con bú nhé, bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp

  2. Minh (Sale Sapo) says: Trả lời

   Em vừa hết 2 tháng thuốc sơ can bình vị này chị ơi, mừng quá em hết hoàn toàn mấy cơn đau rồi ợ hơi ợ chua các kiểu rồi, nhờ thuốc bổ nên em thấy người khỏe hơn, ngủ ngon hơn mà sữa vẫn về đều đều. Bác sĩ nói thuốc dùng được cho mẹ bỉm nên cứ yên tâm ạ

 4. Người Huế says: Trả lời

  Em cũng nhu anh Năng Lượng trong bài, cũng đã uống nhiều loại thuốc lắm rồi nhưng chưa thấy tình trạng cải thiện, bệnh càng ngày càng mệt hơn. Anh ấy uống thuốc sơ can bình vị tán khỏi em đang không biết có nên uống hay không

  1. Thu Thủy Nguyễn says: Trả lời

   Người ta dùng rồi mới review lại cho bạn để bạn dùng mà còn sợ này sợ kua nữa thì cũng chịu. Trung tâm thuốc dân tộc này chữa bệnh dạ dày giỏi có tiếng đấy, qua khám lấy vài tháng thuốc về uống cho dứt điểm bệnh cho khỏe. Dạ dày mà cứ uống nhiều thuốc tây thì càng hại dạ dày hơn, uống thuốc đông y thì mới khỏi hẳn được

  2. Phương Gymer says: Trả lời

   Biết là bệnh dạ dày phải uống thuốc đông y thì mới tốt nhưng liệu thuốc bên đây có uy tín, chất lượng hay không, chứ tôi lo thuốc không đảm bảo chất lượng

   1. Anh Vũ Nguyễn says:

    Với mỗi địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh, trừ các bệnh viện công có tiêng còn đâu là tôi đều phải tìm hiểu thật là kỹ rồi rôi mới đến khám và điều trị. Trung tâm thuốc dân tộc này là tôi cũng đã tìm hiểu rất là kỹ, có nhiều bác sĩ giỏi và địa chỉ uy tín thì tôi mới chữa đó. Có đọc được bài viết này về trung tâm uy tìn tôi mới đến chữa đây https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml

 5. Thu Nhi (1991) says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc dùng trong bao lâu ạ? Dùng mấy liệu trình thì bệnh trào ngược dạ dày cải thiện ạ và giá thuốc là bao nhiêu, có cho mua theo liệu trình lẻ không hay bác sĩ kê sao là phảu mua y vậy

  1. Nôi Cũi Đà Nẵng says: Trả lời

   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn như thế nào nữa. Mức độ bệnh nhẹ, hấp thụ thuốc tốt thì dùng 1 – 2 tháng là ổn, bệnh nặng thì sẽ lâu hơn. 1 liệu trình là dùng trong 1 tháng nhé, 1 tháng sẽ hết tầm hơn 2 triệu cho 3 loại thuốc ấy, bạn có thể hết thuốc từng tháng đến lấy lại hoặc lấy luôn 1 lần nguyên toa đỡ tốn công mà còn được giảm giá

 6. Hoa Phượng LD says: Trả lời

  Thấy địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc cũng khá gần nhà e nhưng e ngại tới chỗ đông người quá, dịch quá trời dịch, ai cũng có thể là F0, k biết có ship thuốc k, e có hồ sơ bệnh án khám bên đa khoa rồi đây nên k cần khám lại cho e đâu

  1. N.T Mai says: Trả lời

   Bệnh án đó là tham khảo thôi, quan trọng nhất vẫn là kết quả nội soi, bạn ko tới đc thì gọi điện thoại hoặc video zalo tới số 0962 448 569, bác sĩ sẽ tư vấn cho, chụp gửi bệnh án qua thì càng tốt, xong xuôi sẽ có đơn thuốc và bên kia sẽ chủ động ship thuốc tận nơi cho bạn

  2. Dương says: Trả lời

   Khám từ xa thế này tạo điều kiện cho mấy người tỉnh khác như tôi có cơ hội dùng thuốc tốt, tôi liên hệ được bác sĩ Lan tư vấn, 4 ngày sau tôi nhận được thuốc và dùng được 10 ngày là thấy giảm đau kha khá, lúc tôi uống bác Lan cũng hay gọi hỏi thăm tiến triển bệnh của tôi lắm. Thời buổi hiện đại nên khám thế này cũng yên tâm

 7. Puha Phan Lê says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc giảm đau, trị triệu chứng thôi đúng ko? Nếu hết đau mình ngưng luôn hay có cần dùng cho hết liệu trình bác sĩ cho không

  1. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Bộ thuốc này trị hơi bị toàn diện đấy, vừa giảm triệu chứng, vừa phục hồi chức năng dạ dày, bồi bổ, tăng đề kháng cơ thể chống tái phát nhé chứ chỉ giảm đau thì thiếu gì thuốc. Bác muốn hết đau dài lâu như em thì phải dùng thuốc sơ can bình vị nha

  2. Bình says: Trả lời

   Em dùng thuốc này 2 tuần thấy đỡ quặn bụng trên với đỡ ợ chua, 2 tháng thuốc xong là hoàn toàn hết triệu chứng, sau đó em có đi tái khám, bác sĩ bảo ngưng thuốc em mới ngưng. Chị đừng tự ý ngưng thuốc không dứt điểm bệnh phải uống lại từ đầu đấy

 8. Pé Tiềm says: Trả lời

  Giờ nhiều chỗ đông y quá chả biết đâu mà lần, thấy thuốc sơ can bình vị tán người ta mách cũng nhiều nhưng cũng sợ sợ, chả biết trung tâm thuốc dân tộc này làm ăn thế nào, bác sĩ giỏi giang ra sao nữa, chỉ sợ tự vỗ ngực xưng tên thôi

  1. Trinh Em says: Trả lời

   Đọc thử bài này nè của vtv2 https://thuocdantoc.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-da-day-thuoc-dan-toc.html thuốc sơ can bình vị tán và các bác sĩ tại trung tâm thuốc dân tộc có lên vtv2 tư vấn về thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về thuốc tại trung tâm, cũng biết về chương trình này nên tôi mới liên hệ với trung tâm để thăm khám đó

   1. Ngọc Hùng says:

    Giỏi nhưng có nhiệt tình không chứ thấy bây giờ bác sĩ toàn khó tính không à, kiểu đông bệnh nhân nên không được tận tâm lắm, nhiều khi vào kể tình trạng bệnh chưa hết còn ngắt lời, rồi kê toa xong cũng chả theo dõi tiến triển bệnh thế nào

   2. Le Thi Van says:

    Ben trung tam thuoc dan toc con ban minh lam le tan trong do noi ho tuyen chon bac si ky lam, vua co chuyen mon ma vua nhieti tinh nua. Minh dieu tri o day thay bac si ok ghe a chu, kham ky, tu van nhiet tinh, biet lang nghe benh nhan

 9. Huy Lê says: Trả lời

  Em đang dùng nghệ mật ong thấy cũng giảm đau được chút ít, mọi người tư vấn xem nên tiếp tục dùng nghệ mật ong hay chuyển sang dùng thuốc này sẽ tốt hơn, do em cứ nghe tới thuốc là thấy nó hại người sao ấy

  1. Dân Công Sở says: Trả lời

   Cứ theo dõi thôi vì có nhiều người sử dụng mật ong hợp nhưng có nhiều người lại không có hợp, bạn hợp vậy thì bạn cứ uống thôi, nếu bệnh không thể khỏi được thì chuyển sang uống thuốc đi

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Tôi bị trào ngược 3 năm nay mới đầu dùng thuốc tưởng không có hiệu quả mà sau 2 tháng giờ thấy tốt hơn nhiều rồi, thuốc này là thảo dược nên an toàn, không hại người đâu cả nhà cứ an tâm dùng, tôi hoàn toàn không bị tác dụng phụ gì cả

 10. Uyển Nhi says: Trả lời

  Sơ can bình vị này con nít uống được không? Mom nào có con nhỏ đang uống thuốc này thì chỉ em nhé, bé em mới 6 tuổi, nhỏ quá, em sợ thuốc tây nó ảnh hưởng cơ thể cháu, nghe nói đông y lành hơn nên muốn cho con dùng

 11. Thảo says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc sơ can bình vị uống xong bệnh có bị tái lại không ạ?
  Chứ em thấy thuốc tây lúc trước e dùng theo kiểu còn uống thuốc thì không sao, ngưng dùng thuốc sẽ bị lại.
  Riết rồi e cũng mệt, thấy thuốc là sợ

  1. Ngọc Ngọc says: Trả lời

   Mình từng uống rồi nè. Hông bị tái lại đâu bạn. Mặc dù cần nhiều thời gian để uống thuốc sơ can bình vị nhưng kết quả lại tốt hơn nhiều đó. Bây giờ chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt thôi. Bạn cứ uống thuốc đều theo hướng dẫn của bác sĩ là khỏi hẳn thôi

  2. Nguyễn Lan Phương says: Trả lời

   Mẹ mình từng uống thuốc sơ can bình vị và mẹ mình đã nhận định là thuốc có tác dụng rất là tốt nhé, bị mình bị bệnh này lâu vậy uống bao nhiêu thuốc không khỏi nhưng điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc thì lại khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày này. Thuốc Đông y như kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Chúng ta sử dụng thuốc trong thời gian tương đối dài nhưng với sự kiên nhẫn thì kết quả sẽ tốt hơn cả mong đợi

 12. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Chị tớ vừa mới sinh xong khoảng 5 tháng nhưng chị ấy lại bị đau dạ dày. Thuốc tây thì không dám uống. Nhưng cơn đau dạ dày lại thường xuyên hành hạ chị ấy. Tớ thấy nhiều người nói uống thuốc đông y nên tớ muốn mua thuốc này cho chị uống

  1. Luân Nguyễn says: Trả lời

   Hiện tại con tôi đang 7 tháng và tôi uống thuốc sơ can bình vị tán được gần 1 tháng nay thì tôi thấy bụng tôi bớt đau, cũng không còn cảm giác ợ hơi, khó chịu mấy, khi tôi uống thuốc sữa vẫn về đều cho con, sữa vẫn thơm và không có mùi thuốc khó chịu. Khi tôi có liên hệ với bác sĩ Lan thì bác sĩ có nó thuốc vẫn dùng cho phụ nữ đang cho con bú nên bạn không phải lo

  2. Như Hoa says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán là đã được các bác sĩ nghiên cứu đầy đủ rồi bạn cứ yên tâm, mình gửi bạn thông tin về bài viết này để bạn có thêm thông tin ấy https://www.tapchidongy.org/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html rồi có gì chưa rõ cứ gọi cho trung tâm thuốc dân tộc vào số 024 7109 6699 là được tư vấn kỹ

  3. Lê Thanh Thuý says: Trả lời

   Tôi thì không cho con bú nhưng cũng là trường hợp đang nuôi con nhỏ, chăm 2 đứa con nên tôi cứ bị stress, mệt mỏi, bệnh dạ dày trước đã nặng rồi nhưng sau đó còn nặng hơn, uống bao nhiêu thuốc không ăn thua nhưng uống thuốc sơ can bình vị tán lại khỏi, mà người tôi dễ bị dị ứng nhưng uống thuốc này cũng không sao, thế nên tôi mới đánh giá thuốc an toàn

 13. Jeny Au says: Trả lời

  Mình là một Việt kiều. Mình còn nhớ có dịp về VN thăm họ hàng. Nhưng không may dịp ấy, bệnh đau dạ dày của mình tái phát. Và thế là một người chị họ đã giới thiệu bác sĩ Tuấn để mình đến khám bệnh. Bác sĩ tư vấn và khám bệnh rất nhiệt tình, bác sĩ đã bốc bài thuốc Sơ can Bình vị tán dạng viên cho mình uống. It’s so convenient and efficient . Cũng vì vậy mà chuyến về thăm VN của mình dịp ấy lại càng ý nghĩa hơn

  1. Mai Ánh Hồng says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn có phải là bác sĩ mà chữa cho anh trong video đó phải không, thấy anh trong vidoe anh ấy có nhắc đến bác sĩ Tuấn, không biết có đúng bác sĩ đó không

   1. Jeny Au says:

    Chuẩn luôn đó, bác sĩ Hữu Tuấn này khám rất kỹ và tận tâm, trước đây bác sĩ từng làm việc tại bệnh viện YHCT nhưng nay bác sĩ đã nghỉ hưu rồi về làm việc tại trung tâm. Nếu được bác sĩ khám thì rất yên tâm vì bác sĩ khám rồi bắt mạch rất kỹ và tận tình

 14. Ngọc Nguyên says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày nhưng công việc thực sự quá bận rộn nên lúc đầu e chỉ uống tạm những gói P. Dần dà những cơn đau nặng hơn nên em thấy mệt lắm ạ. Em có biết về bài thuốc sơ can bình vị của trung tâm. Nhưng cho em hỏi loại này phải sắc hay sẽ có dạng viên tiện lợi cho những người bận rộn như em ạ?

  1. Thanh Hà Nguyễn says: Trả lời

   Không phải sắc đâu, thuốc rất là dễ dùng và dễ uống, được đóng lọ rồi bạn ơi, không cần phải mất công sắc hay đun gì, dễ dùng lắm

  2. Hiệp Phạm says: Trả lời

   Tui có đi khám và được bác sĩ tư vấn rồi. Thuốc có cả dạng sắc và dạng viên nha. Tại tui còn là sinh viên nên rất tất bật chạy deadlines. Vì thế tui đang dùng dạng viên tiện lợi nè. Thực sự tiện lắm luôn á mọi người, không cần mất thời gian đun sắc gì cả, tới bữa thì lấy ra uống thôi. Tui dùng được hơn 1 tháng rồi, thấy bệnh cũng tiến triển nhiều lắm ó. Tui sẽ cố gắng kiên trì sắc và dùng thuốc trong một thời gian nữa để hiệu quả được tốt hơn nè

 15. Lương Nghĩa says: Trả lời

  Em là một tín đồ ăn cay. Hầu hết món ăn nào e cũng bỏ ớt vào hết. Nếu uống thuốc sơ can bình vị tán, chắc em phải bỏ ăn cay mọi người nhỉ? Đau lòng quá đi

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Trời ơi, bà ơi, bệnh đau dạ dày là phải kiêng đồ cay đồ nóng đó. Ngay cả khi dùng thuốc vẫn phải kiêng mới được. Dù là bệnh lí nào đi chăng nữa, sau khi điều trị xong, cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí thì mới tránh trường hợp bệnh tái lại đó bà

  2. Gió mùa says: Trả lời

   Tôi có uống thuốc sơ can bình vị tán. Đợt tôi đi khám ở trung tâm, bác sĩ Nhuần có thăm khám, kê thuốc và tư vấn cho tôi rất kỹ, dặn tôi đặc biệt nên kiêng đồ ăn cay nóng để quá trình điều trị được hiệu quả hơn vậy nên tôi cũng kiêng khem nên bệnh cũng nhanh khỏi, vậy khi uống thuốc bạn cố găng kiêng sẽ nhanh khỏi

 16. Nguyễn says: Trả lời

  Hiện tôi đang ở xa, tôi muốn hỏi là thuốc này có bán ở ngoài các hiệu thuốc hay không để tôi còn biết cách liên hệ đặt mua thuốc

  1. Trần Thu Hương says: Trả lời

   Ở ngoài hiệu thuốc làm gì có bán thuốc này đâu, muốn mua thuốc thì chỉ có liên hệ trực tiếp với trung tâmđể đặt mua thuôi. Bác sĩ thăm khám tình trạng bệnh rồi sau đó bác sĩ sẽ kê thuốc điều trị. Nếu ở xa mà muốn mua thuốc thì liên hệ vào facebook này là nhanh nhất https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Lúc đầu cũng hơi lăn tăn vì cái khoản mua thuốc và chữa bệnh từ xa, nếu mà đến được từ xa thì vẫn là tốt nhất nhưng mà dịch bệnh rồi nhà xa nên cũng chả thể đến trung tâm thăm khám được vậy nên cũng đã mua thuốc. Thế là đã liên hệ đến trung tâm đặt mua, thuốc ship về đến tận nhà luôn, khi uống thuốc là cũng được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn kỹ luôn, thế mà uống thuốc lại khỏi

 17. SuSu Nguyễn says: Trả lời

  Ngoại mình tuổi đã cao mà còn bị trào ngược dạ dày. Mình không dám cho ngoại uống nhiều thuốc tây vì sợ lờn thuốc và bị nóng trong người. Bài thuốc sơ can bình bị tán này dùng ổn hông mọi người? Mình sợ người lớn tuổi dùng không được quá

  1. Tuyết Vân says: Trả lời

   Bạn an tâm nhé. Thuốc sơ can bình vị này ở độ tuổi nào uống cũng được á. Những người tuổi cao thì lại càng nên uống thuốc sơ can bình vị tán vì nó rất an toàn, không tác dụng phụ đâu. Bà mình còn cả bệnh huyết áp cao nhưng vẫn uống được thuốc. Bạn đọc bài này sẽ rõ này https://vcep.vn/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-15568.html

  2. Quỳnh Như says: Trả lời

   Chị thấy người già thường sẽ có thêm bệnh lý nền. Thuốc này nếu có bệnh lí nền thì vẫn dùng được nè. Vì thuốc Đông y lành tính nên sẽ không tác động và ảnh hưởng đến thuốc tây điều trị bệnh lý nền đâu. Em nên liên hệ hỏi thêm bác sĩ bên Trung tâm để được hướng dẫn chi tiết hơn

 18. Trâm Anh says: Trả lời

  Em là mẹ bỉm được 7 tháng rồi ạ. Con em hay khóc và quậy nên đêm nào e cũng thức trông con dẫn đến tình trạng trào ngược dạ dày của em nặng hơn? Thuốc tây thì em lại không dám dùng. Trường hợp như em thì có thể dùng sơ can bình vị tán được không ạ? Em dùng thuốc rồi có bị mất sữa không ạ?

  1. Cát Ngọc Trương says: Trả lời

   Thuốc đông y lành và an toàn lắm nha em. Nên đừng lo về tác dụng phụ và bị mất sữa nhé. Hồi chị đẻ đứa thứ hai chị bị đau dạ dày kinh khủng luôn, mà chỉ dám uống mật ong và nghệ thôi nhưng lại hông đỡ xí nào. Sau đó, chị lướt FB, tham gia vào mấy hội nhóm của mẹ bỉm, rồi được chị kia giới thiệu cho bài thuốc này, chị dùng thử, thấy ổn áp hẳn ra. Chị hông ngờ thuốc đông y mà lại hiệu quả đến thế. Do đang nuôi con nên chị quyết định dùng loại thuốc viên, rất tiện lợi, không cần phải đun sắc gì hết

   1. Thanh Trang Trần says:

    Ngày nào cũng uống nghệ và mật ong nhưng tình trạng bệnh không thấy cải thiện chút nào hết cả, bệnh thì càng ngày càng khó chịu, chắc phải chuyển sang uống thuốc này uống luôn

 19. Khang Trần says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày nên lúc nào ăn vào e cũng cảm thấy đau bụng rồi mắc ói hết. Em có dùng thuốc tây nhưng chỉ có tác dụng lúc đầu thôi, về sau bệnh vẫn như cũ. Cảm giác uống kháng sinh như thuốc tây vào cũng mệt người nữa ạ, tại tạ người của em ốm, nhìn yếu lắm ạ. Em có đứa bạn học về đông y nên có hỏi thăm nó. Nó bảo em về mua thuốc sơ can bình vị mà uống. Mọi người có ai từng uống thuốc này chưa vậy ạ? Có thể cho em xin vài cái review chi tiết được không ạ? Em cảm ơn!!!

  1. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là một bài thuốc đáng tham khảo đó cậu. Trước khi đi khám và điều trị bệnh ở trung tâm, tớ đã dành kha khá thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và hỏi thăm bạn bè xung quanh. Sau khi được thăm khám và chỉ định dùng thuốc SCBV của trung tâm mà bệnh tình của tớ đã đỡ hơn rất nhiều rồi cậu ạ. Các cơn đau bụng không còn hoành hành , cảm giác thèm ăn hơn và không còn đầy bụng, mất ngủ như trước nữa

  2. Trần Minh Khôi says: Trả lời

   Người yếu thì càng nên uống thuốc đông y vì nó an toàn và rất ít tác dụng phụ, không gây mệt người. Em cần phải liên hệ với bác sĩ tại trung tâm để các bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng của em ấy

 20. Xuân Phương Phạm says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày thực quản. Thấy uống thuốc tây có nhiều tác dụng phụ nên hơi sợ. K biết là sơ can uống ổn k, nếu mà chế độ ăn uống k hợp lý và nghỉ ngơi k đủ thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả k?

  1. Thúy Huỳnh 9191 says: Trả lời

   Hôm trước tôi có lướt đọc bài viết về thuốc sơ can bình vị của trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc này trong mấy hội nhóm về đau dạ dày và hội nhóm về chăm sóc sức khỏe được nhắc đến lắm. Nên tôi cũng đang định gọi điện lên trung tâm để được tư vấn miễn phí và mua thử về uống xem như thế nào

  2. Ngân says: Trả lời

   Em uống sơ can bình vị tán bác sĩ Nhuần có kê cho em thì em đã khỏi bệnh trào ngược dạ dày, em hết bị ợ hơi, khó chịu, ăn uống cũng ngon miệng. Mà em thấy cái thuốc này nó dễ uống chứ không khó uống như mọi người vẫn nghĩ về thuốc đông y đâu. Bác sĩ cũng tận tình, hỏi gì là trả lời hết

   1. Lai says:

    Cho mình hỏi ,lúc đầu bạn uống có bị ợ nóng rát hơn ko ,sao mình uống vào thấy nóng rát quá,mình hỏi bs thì bs nói thuốc đang tăng cường thải axit ,giờ mình băn khăn là do mình ko hợp thuốc hay đúng như bs noi

  3. Giang Vũ says: Trả lời

   Đừng sợ bạn ơi, vì bác sĩ bên Trung tâm thuốc dân tộc sẽ kê đơn dựa theo tình trạng bệnh của mỗi người. Một trong những bài thuốc nổi tiếng ở trung tâm là sơ can binh vị, kiểu vừa điều trị bệnh đau dạ dày, vừa nâng cao sức đề kháng, vừa có thể ngăn bệnh tái phát. Mình thấy nhiều người cũng feedback lại là thuốc thực sự hiệu quả và ổn áp lắm luôn. Mình đã uống thuốc và cũng thấy thuốc tác dụng tốt

 21. Bảo Sang says: Trả lời

  Thực sự là trược giờ mình cũng đã chữa rất nhiều nơi rồi nhưng thực sự mãi mà không thể khỏi đượ bệnh dạ dày, xem được video chú này chia sẻ chân thực quá, đúng kiểu người bệnh. Chắc mình cũng khám theo đông y xem thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút