KHỎI bệnh TRIỆT ĐỂ sau 45 NGÀY với Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Không ít người bệnh hiện nay đang tin tưởng và lựa chọn điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Giải pháp này được đông đảo chuyên gia, người bệnh đánh giá là hiệu quả, chất lượng, đứng TOP đầu trong danh sách các thuốc chữa trào ngược tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin về bài thuốc cũng như chia sẻ, phản hồi từ người bệnh đã từng sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm để có căn cứ chắc chắn khi quyết định điều trị. 

Công thức thảo dược THẾ HỆ MỚI – Tác động toàn diện, hiệu quả TRIỆT ĐỂ

Sơ can Bình vị tán được bào chế dựa trên đúc kết hơn 10 bài thuốc cổ phương từ xưa kết hợp với các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị về thảo dược, đặc biệt là đề tài “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày”.  

Bài thuốc là kết quả sau nhiều lần thực nghiệm nghiên cứu về thảo dược của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ
Bài thuốc là kết quả sau nhiều lần thực nghiệm nghiên cứu về thảo dược của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ

Thành phần Sơ can Bình vị tán hoàn toàn là dược liệu tự nhiên, công dụng cao trong giảm dư axit, giảm đau, chống trào ngược, làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng dạ dày, loại bỏ tác nhân gây bệnh, tăng cường sức đề kháng, ổn định hệ tiêu hóa,…

Có thể kể đến: Khôi tía, Cam thảo, Tam thất, Nghệ vàng, Quán chúng, Bạch thược, Sài hồ, Bồ công anh, Kim ngân hoa,…

Bên cạnh đó, còn có nhiều vị thuốc quý, nổi bật với khả năng đẩy lùi trào ngược, cân bằng dịch vị axit rất hiệu quả mà chưa bài thuốc nào khai thác được. Tiêu biểu như Bố chính sâm và Ô tặc cốt.

Sau khi sơ chế, dược liệu được gia giảm, phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG nhất định để bổ trợ cho nhau. Tổng thể bài thuốc được phân chia bào chế bao gồm 3 chế phẩm. 

Với bệnh nhân trào ngược dạ dày sẽ sử dụng chủ yếu Sơ can Bình vị – Trào ngược kết hợp Cao Bình vị. Nếu có nhiễm khuẩn HP, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP để loại bỏ triệt để loại xoắn khuẩn này. 

Liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Ngoài ra, với công thức Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 mới được đưa vào ứng dụng thời gian gần đây, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều thành phần biệt dược đặc biệt, có dược tính mạnh nhằm xử lý toàn diện và nhanh gọn hơn vấn đề. 

Nổi bật nhất là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, lấy từ công thức chữa bệnh dạ dày của người Tày, Mường, Dao. Không chỉ giúp đẩy lùi trào ngược, ngăn chặn triệu chứng mà chúng còn giúp bảo vệ tế bào niêm mạc, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Tất cả thảo dược được sử dụng trong cả hai bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2 đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP WHO về độ an toàn, lành tính cũng như chất lượng. 

Công dụng các thành phần biệt dược chính trong bài thuốc thế hệ 2
Công dụng các thành phần biệt dược chính trong bài thuốc thế hệ 2

Bài thuốc thế hệ 2 ra đời như một điểm nhấn “đột phá” trong chữa bệnh đau dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sơ can Bình vị thế hệ 2 cùng với 3 chế phẩm đặc trị thế hệ 1 sẽ giúp điều trị bệnh triệt để hơn theo cơ chế 3 mũi nhọn, tác động chuyên sâu:

  • Ngăn chặn triệu chứng
  • Loại bỏ căn nguyên, tăng cường tiêu hóa
  • Phục hồi thể trạng, ngăn ngừa tái phát

Tùy theo tình trạng thăm khám mà người bệnh sẽ được chỉ định kết hợp, gia giảm các chế phẩm với liều lượng, hướng dẫn sử dụng khác nhau. 

Hiện nay, với việc ứng dụng thành công thêm bài thuốc thế hệ 2, liệu trình điều trị các bệnh về dạ dày, trào ngược bằng Sơ can Bình vị tán đã được rút ngắn từ 2 đến 3 tháng xuống còn 1 đến 1,5 tháng, vẫn đảm bảo tỷ lệ phục hồi cao, khỏi bệnh tận gốc, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Lộ trình điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, trào ngược tại Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, trào ngược tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán cũng là bài thuốc duy nhất ứng dụng công nghệ hiện đại để chiết tách lấy TINH CHẤT dược liệu; sắc thuốc, cô đặc thuốc thành dạng viên hoàn, cao mềm theo quy trình tỷ mỉ với dụng cụ chuyên dụng (từ 8 đến 30 tiếng)

Vì thế, dược tính của các cây thuốc, vị thuốc hoàn toàn được giữ nguyên. Thuốc có khả năng thẩm thấu cao hơn, hấp thụ gần như tuyệt đối. Khi đi vào cơ thể sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng, không để lại dư lượng thuốc thừa làm ảnh hưởng đến chức năng đào thải của gan, thận nên không có tác dụng phụ. 

Điều này đã được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu, kiểm nghiệm nhiều lần thông qua các thí nghiệm thực tế với dụng cụ khoa học.

Tính khoa học của bài thuốc được kiểm nghiệm, chứng minh bằng nhiều nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu
Tính khoa học của bài thuốc được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu

Đây là hình thức bào chế thuốc ít có đơn vị nào đáp ứng được (đa phần đều là nghiền thuốc thô, sau đó làm thành viên hoàn). Do đó, Sơ can Bình vị tán được đánh giá rất cao, là bài thuốc THẾ HỆ MỚI nổi bật nhất trên thị trường thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày hiện nay.

Giải pháp chữa trào ngược TOP ĐẦU – Chuyên gia khuyên dùng, người bệnh đánh giá tốt

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội và chứng minh được khả năng điều trị triệt để, hiệu quả cao, phục hồi toàn diện mà ngay từ thời gian đầu đưa vào ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã nhanh chóng được đón nhận, tin tưởng. 

Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành hết lời khen ngợi

Sơ can Bình vị tán là một trong số ít những bài thuốc tuân thủ đúng nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT. Hơn nữa còn đầy đổi mới khi tích hợp cùng lúc nhiều chế phẩm, áp dụng cơ chế tác động chuyên sâu để xử lý đa chiều nhằm mang đến công dụng cao trong thời gian ngắn. 

Điều này đã được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102) công nhận. Theo bác sĩ, với hướng điều trị này, bệnh nhân không những dứt điểm được triệu chứng mà còn không cần lo ngại vấn đề biến chứng hay tái phát do gốc bệnh đã được loại bỏ hoàn toàn. 

Nhận định từ bác sĩ Lê Phương về cơ chế điều trị của bài thuốc
Nhận định từ bác sĩ Lê Phương về cơ chế điều trị của bài thuốc

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cũng cho biết:

“Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày là giải pháp nên áp dụng, đặc biệt là khi Trung tâm đã có thêm bài thuốc thế hệ 2 với khả năng điều trị tốt các thể bệnh nặng, bệnh khó và rút ngắn thời gian xuống còn một nửa so với trước. 

Không những an toàn, lành tính mà cả hai thế hệ bài thuốc này đều chữa bệnh rất gọn ghẽ, giải quyết hiệu quả từng vấn đề. Thuốc đi đến đâu, bệnh êm đến đấy. Sau quá trình điều trị từ 1 đến 1,5 tháng, bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn tình trạng trào ngược, đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua, phòng tránh được các biến chứng phát sinh như viêm họng, viêm amidan do trào ngược,…

Bài thuốc thế hệ 2 là giải pháp Đông y thế hệ mới đã được công nhận dựa theo tiêu chí Quốc tế. Cả hai bài thuốc đều đã được chứng minh, kiểm nghiệm, Bộ y tế cấp phép, vì thế uy tín, chất lượng vô cùng đảm bảo để người bệnh sử dụng”.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn quốc tế
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn quốc tế

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc Trung tâm) cũng khẳng định: 

“Với sự bổ trợ lẫn nhau của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và thế hệ 2, các bệnh lý về đau dạ dày, trào ngược của bệnh nhân sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi khi bệnh nhân tuân thủ đúng liệu trình và chỉ dẫn. Kể cả những trường hợp mãn tính lâu năm, trước đó đã từng dùng nhiều thuốc không hiệu quả”.

Bệnh nhân khỏi bệnh để lại phản hồi tích cực

Tính đến nay, Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng hơn 1 thập kỷ. Suốt thời gian qua, đã có hàng ngàn người khỏi bệnh, phục hồi tốt chức năng dạ dày, không còn mất ăn mất ngủ vì chứng trào ngược hành hạ. 

Mỗi năm, Trung tâm tiếp nhận điều trị cho hơn 4000 bệnh nhân, cả trong nước và ngoài nước, khỏi bệnh với tỷ lệ cao và không có khả năng tái phát sau nhiều năm tiếp theo. 

Bác Đoàn Thị Trâm, 74 tuổi, đã chữa khỏi trào ngược dạ dày sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán. Bác rất lòng với bài thuốc vì tuy là một Đông y nhưng Sơ can Bình vị tán rất dễ sử dụng, không mất công đun sắc lại không gây ra tác dụng phụ rất an toàn với những người cao tuổi và có cơ địa yếu như bác.

Xem thêm: Chia sẻ bác Đoàn Thị Trâm về hiệu quả bài thuốc

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy: Thoát khỏi bệnh viêm dạ dày, trào ngược sau hơn 20 năm chịu đựng nhờ được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán hơn 3 tháng.

Cô Minh Hiền, 64 tuổi, Hà Nội: Điều trị thành công chứng trào ngược dạ dày đeo bám 10 năm, hết chán ăn, mệt mỏi, không còn viêm họng, phục hồi sức khỏe tốt, ăn ngon, ngủ ngon nhờ tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ và dùng Sơ can Bình vị tán. Hiệu quả đạt được sau 4 tháng, chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên. 

Sơ can Bình vị tán review
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả sử dụng bài thuốc

Sơ can Bình vị tán cũng là lựa chọn tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng gặp các vấn đề về bệnh dạ dày, trào ngược thực quản, nghệ sĩ Trần Nhượng, Chiến Thắng, Thu Hà đã giới thiệu cho nhau tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị. 

Nghệ sĩ Trần Nhượng cho biết: 

“Tôi đã điều trị bằng nhiều thuốc, ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Cho đến khi được dùng Sơ can Bình vị tán kết hợp chế độ dinh dưỡng, kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ. Đến nay bệnh của tôi đã hết hẳn, không còn khó chịu hay mệt mỏi gì nữa”.

Nghệ sĩ Trần Nhượng phản hồi về ưu điểm Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Trần Nhượng phản hồi về ưu điểm Sơ can Bình vị tán

NS Chiến Thắng, Thu Hà sau quá trình điều trị cũng để lại những đánh giá tích cực về phương pháp điều trị tại Trung tâm.

Cả hai nghệ sĩ đều khẳng định: Đã dùng rất nhiều thuốc từ Đông y đến Tây y nhưng chưa thấy bài thuốc nào công hiệu nhanh mà lại an toàn như Sơ can Bình vị tán. Uống hết liệu trình không những bệnh khỏi mà sức khỏe cũng phục hồi tốt, ăn được, ngủ được.

Bên cạnh đó, các phương pháp kết hợp cùng trong liệu trình như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cũng đem lại hiệu quả tốt khiến các nghệ sĩ rất hài lòng.

NS Chiến Thắng và Thu Hà
NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ sau khi điều trị

“Tiếng lành đồn xa”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán không chỉ được đông đảo bệnh nhân trong nước tin tưởng mà đây còn là lựa chọn của nhiều bệnh nhân là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài hoặc người nước ngoài. 

Trung tâm hỗ trợ gửi thuốc, tư vấn và hướng dẫn online để bệnh nhân có điều kiện điều trị bằng chính bài thuốc YHCT của người Việt, nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao.

Xem thêm phóng sự: Kiều Bào, Người Nước Ngoài Tin Dùng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Những phản hồi tích cực về quá trình dùng thuốc, tiến triển bệnh, hiệu quả khỏi bệnh của bệnh nhân vẫn liên tục được Trung tâm ghi nhận cũng như chính người bệnh chia sẻ rộng rãi. 

Từ những chia sẻ đó, có thể thấy, đây là một bài thuốc chữa trào ngược tốt mà người bệnh nên tham khảo để áp dụng.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày được lòng truyền thông, báo chí nhất hiện nay

Với những thành quả như vậy, suốt hơn 10 năm ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang rất lớn. Không những trở thành giải pháp được hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đây còn là cách chữa độc đáo mà đông đảo truyền thông, báo chí đưa tin.

Trên báo Người đưa tin đã có bài đăng với tiêu đề “Hiệu quả “thần kỳ” khi chữa đau dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc”. Bài viết đã đưa ra những dẫn chứng, câu chuyện, phản hồi chân thực từ chính người bệnh trong cuộc để khẳng định hiệu quả điều trị cao của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, giúp nhiều người đọc thêm tin tưởng và lựa chọn. 

Báo Người đưa tin và bài đăng về Sơ can Bình vị tán
Báo Người đưa tin và bài đăng về Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, uy tín khám chữa bệnh dạ dày, trào ngược bằng YHCT tại Thuốc dân tộc cũng ngày một khẳng định vững chắc hơn.

Trên trang tin 24h.com cũng có bài viết dành lời khen ngợi cho chất lượng thăm khám, điều trị và trình độ chuyên môn, tay nghề cao của các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm. 

Nhờ những chia sẻ rộng rãi này mà Trung tâm ngày càng được biết đến nhiều hơn, là địa chỉ hàng đầu bệnh nhân ưu tiên tìm đến.

Báo 24h viết về chất lượng điều trị tại Trung tâm
Báo 24h viết về chất lượng điều trị tại Trung tâm

Không những thế, giải pháp chữa đau dạ dày, trào ngược bằng Sơ can Bình vị tán cũng vinh dự được giới thiệu trên các chương trình truyền hình nổi tiếng, uy tín với sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. 

Tiêu biểu nhất là trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm) đã có những phân tích chi tiết về thành phần, cơ chế chữa bệnh của bài thuốc. Từ đó, giúp người bệnh hiểu hơn để tin dùng Sơ can Bình vị tán.

Chương trình VTV2 giới thiệu Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm thấy nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về hiệu quả, chất lượng của Sơ can Bình vị tán trên các trang mạng xã hội, diễn đàn dành riêng cho người bệnh đau dạ dày, trào ngược. 

Bệnh nhân tin tưởng chia sẻ và truyền tai nhau áp dụng bài thuốc rất nhiều.

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày trên mạng xã hội

Hiện nay, tuy trên thị trường xuất hiện thêm không ít bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày mới, nhưng Sơ can Bình vị tán vẫn giữ nguyên vị trí TOP ĐẦU, là bài thuốc TỐT NHẤT. 

Với những thành quả đã có, cộng thêm sự đổi mới, ứng dụng thành công thêm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, hiệu quả điều trị bệnh dạ dày, trào ngược tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng trở nên vượt trội. 

Trung tâm Thuốc dân tộc và nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc và nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín

Nếu đang gặp vấn đề về trào ngược thực quản, đau dạ dày chưa tìm được cách chữa phù hợp thì Sơ can Bình vị tán chính là lựa chọn KHÔNG NÊN BỎ QUA. Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất, nhanh chóng chấm dứt mọi phiền toái, biến chứng do bệnh gây nên. 

  • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội, SĐT: 0983845445
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: 0961 825 886

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn sẵn sàng đồng hành hướng dẫn 24/7 cho đến khi khỏi bệnh. Trung tâm cũng HỖ TRỢ CHI PHÍ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu cho những bệnh nhân ở xa an tâm điều trị.

ĐỪNG ĐỂ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY GÂY KHÓ CHỊU DAI DẲNG, HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

XEM NGAY

Cập nhật lúc 7:53 PM , 08/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút