Sheis.vn – Ứng dụng kết nối chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Nuôi trồng dược liệu là một hoạt động quan trọng trong việc tạo ra môi trường sạch và tự nhiên cho cộng đồng. Dược liệu cung cấp cho chúng ta một nguồn thực phẩm tự nhiên và hữu cơ, đảm bảo cho sức khỏe tốt hơn và môi trường sống tốt hơn. Để giúp cho việc nuôi trồng dược liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả, có rất nhiều công ty chuyên về dược liệu như Vietfarm. Vietfarm cung cấp những sản phẩm dược liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao nhất.

Ngoài ra, nền tảng sheis.vn cũng cung cấp những thông tin về nuôi trồng dược liệu và sản phẩm dược liệu từ Vietfarm. Sheis.vn là cầu nối giúp khách hàng đến gần hơn với các thương hiệu và những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực. Nó cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm dược liệu của Vietfarm và các lợi ích của việc nuôi trồng dược liệu.

Sheis.vn – Ứng dụng kết nối chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Sheis.vn là website ĐẦU TIÊN triển khai mô hình kinh doanh, kết nối giữa các chuyên gia, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với cộng đồng, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn: Sheis định hướng trở thành mô hình kết nối All – In – One, địa chỉ làm đẹp uy tín với những giải pháp toàn diện. Cung cấp tất cả các dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc da, trang điểm, thẩm mỹ, chụp ảnh, cải thiện body, nail, tóc, tattoo. Từ đó giúp chị em phụ nữ có được những nguồn thông tin mới và đa dạng nhất. Đồng thời, trở thành chuyên trang làm đẹp số 1 hiện nay, giúp bạn đọc kết nối được với chuyên gia và thương hiệu lớn trong chính lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Ứng dụng Sheis không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe hiện đại
Ứng dụng Sheis không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe hiện đại

Sứ mệnh:

 • Đối với cá nhân khách hàng: Giúp khách hàng có được địa chỉ làm đẹp uy tín, phù hợp với mong muốn của bản thân, đồng thời được trò chuyện với chuyên gia để tư vấn, giải đáp những thắc mắc hiện có.
 • Đối với chuyên gia: Giúp quảng bá thêm thông tin, hình ảnh của các chuyên gia đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam. Kết nối chuyên gia đến gần hơn với bạn đọc.
 • Đối với thương hiệu: Kết nối thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng trong khu vực và trên toàn quốc.
 • Đối với cộng đồng hay xã hội: Cung cấp thông tin, kiến thức, trải nghiệm – trung thực, có trách nhiệm, cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia trong ngành…

Mục tiêu phát triển: 

 • Trong tương lai gần sẽ trở thành trang web uy tín, không chỉ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích đến khách hàng mà còn kết nối hàng triệu khách hàng với các chuyên gia và thương hiệu trên toàn quốc.
 • Trong tương lai xa Sheis.vn sẽ nằm ở vị trí “Top-Of-Mind” với độ nhận diện lớn và luôn được khách hàng nhớ đến đầu tiên.

Giá trị cốt lõi: Giá trị Sheis.vn là chính bạn, hoàn thiện nét đẹp từ nhỏ nhất đến toàn diện:

 • Cân bằng: Là môi trường lý tưởng để các chuyên gia, thương hiệu và phái đẹp gặp gỡ, trao đổi thông tin và tạo ra giá trị tích cực cho các bên.
 • Cam kết: Mang đến những nguồn thông tin tích cực, hữu ích cho bạn đọc, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn ghé đến.
 • Cộng đồng: Tích cực đóng góp cho xã hội, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nữ giới.
 • Đổi mới: Nỗ lực theo đuổi những điều cải tiến, không chỉ dừng lại là một chuyên trang về làm đẹp, Sheis sẽ còn phát triển trở thành siêu ứng dụng dành cho phụ nữ hiện đại.
 • Tận tâm: Sheis đề cao sự nhiệt tình, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt trách nhiệm với khách hàng, đối tác và tập thể lên hàng đầu.
 • Chuyên nghiệp: Phục vụ khách hàng bằng tác phong nhanh nhẹn, chu đáo trên tinh thần tôn trọng pháp luật, giúp khách hàng tìm thấy giải pháp cho những vấn đề mà mình gặp phải.

Tham gia vào Sheis bạn sẽ được gì?

Sheis viết lên câu chuyện của mình nhờ sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của khách hàng. Để làm được điều đó, Sheis đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp mô hình kết nối giữa “khách hàng với thương hiệu” và “khách hàng với chuyên gia”.

Nhiều lựa chọn: Sheis có liên kết với hơn 8000 thương hiệu và 12000 chuyên gia trên cả nước, giúp bạn đọc có thể dễ dàng trao đổi, tìm kiếm những thông tin mà mình mong muốn.

Thương hiệu uy tín: Mọi thông tin mà Sheis cung cấp luôn đảm bảo uy tín, minh mạch. Những thương hiệu, cơ sở được giới thiệu đều có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động và dưới đánh giá từ người dùng.

Thông tin đăng tải trên Sheis được kiểm chứng chính xác từ đội ngũ chuyên gia
Thông tin đăng tải trên Sheis được kiểm chứng chính xác từ đội ngũ chuyên gia

Đối tác chất lượng: Những đối tác làm việc với Sheis đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Hầu hết đều là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm và giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Liên kết đa lĩnh vực: Khách hàng sẽ có cơ hội trò chuyện, đối thoại với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ gương mặt, chăm sóc tóc, nail, nâng ngực, tattoo,…

Dễ dàng sử dụng: Tính năng cộng đồng của Sheis được cá nhân hóa dành riêng cho phụ nữ hàng ngày. Giao diện phù hợp với cả máy tính, ipad và điện thoại.

Nhiều ưu đãi: Ưu đãi dịch vụ từ các đối tác khi booking qua Sheis và tích điểm cho những lần book tiếp theo.

Văn hóa: Cộng đồng Sheis hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh trên tình thần tôn trọng và bảo vệ khách hàng, đối tác.

Hệ thống minh bạch, cụ thể: Sheis cung cấp hàng loạt các chính sách giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng như: Chính sách bảo mật thông tin, chính sách ưu đãi, chính sách khiếu nại, chính sách thanh toán linh hoạt đa dạng,…

Hợp tác giữa Sheis và Trung tâm dược liệu Vietfarm

Sheis.vn và Trung tâm Dược liệu Vietfarm đang hợp tác một cách chặt chẽ để giúp cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam có thể có được những thông tin về sức khỏe, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng các dược liệu tự nhiên. Sheis.vn sẽ sử dụng sức mạnh của nền truyền thông của mình để phổ biến về các sản phẩm từ Vietfarm và các chuyên gia tại Vietfarm sẽ hỗ trợ Sheis.vn trong việc cung cấp các thông tin chính xác về các dược liệu. Hợp tác này sẽ giúp cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam có thể tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình.

Ứng dụng Sheis đồng hành cùng thương hiệu Vietfarm
Ứng dụng Sheis đồng hành cùng thương hiệu Vietfarm

Trong quá trình hợp tác, Sheis.vn và Trung tâm Dược liệu Vietfarm sẽ cùng nhau tổ chức các chương trình hội thảo, sự kiện về sức khỏe và làm đẹp để giúp cho cộng đồng phụ nữ có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm từ Vietfarm. Ngoài ra, các chuyên gia tại Vietfarm cũng sẽ cung cấp các tư vấn chuyên môn cho cộng đồng phụ nữ qua kênh truyền thông của Sheis.vn. Từ đó, cộng đồng phụ nữ sẽ có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình và tối ưu hóa hiệu quả của việc sử dụng dược liệu.

Hợp tác giữa Sheis.vn và Trung tâm Dược liệu Vietfarm cũng sẽ giúp cho cộng đồng phụ nữ cập nhật được những thông tin mới nhất về các sản phẩm dược liệu và thực phẩm chức năng của Vietfarm. Các bài viết chuyên môn về sức khỏe, làm đẹp sẽ được cập nhật liên tục trên Sheis.vn và giúp cho cộng đồng phụ nữ cập nhật được những kiến thức mới nhất về sức khỏe. Chính vì vậy, hợp tác giữa Sheis.vn và Trung tâm Dược liệu Vietfarm sẽ là một bước đều quan trọng để giúp cho cộng đồng phụ nữ cải thiện sức khỏe và làm đẹp một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0375.633.622.
 • Email: info@sheis.vn.
 • Website: https://sheis.vn/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.
5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 11:36 AM , 02/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút