Saffron Vietfarm – Tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tốt nhất thế giới giá siêu ưu đãi [Chỉ từ 350K]

Nhân sự kiện ra mắt thương hiệu, Saffron Vietfarm trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi “tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm” chỉ từ 350.000 VNĐ. Đây là cơ hội để quý khách sở hữu những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp đến từ những thương hiệu chất lượng nhất thế giới. 

Trải nghiệm thượng đỉnh từ những sợi nhụy hoa nghệ tây tốt nhất thế giới giá siêu ưu đãi từ Saffron Vietfarm

Ngày 20/05/2021, Saffron Vietfarm chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với slogan “100% nhụy hoa nghệ tây thật”. Trước thực trạng thị trường Saffron trong nước ngày càng hỗn loạn, nhập nhèm nguồn gốc và chất lượng, Saffron Vietfarm ra mắt với một lời tuyên thệ vững chãi. Hứa hẹn sẽ là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong cung ứng nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu.

Nhân dịp sự kiện ra mắt, Saffron Vietfarm kính gửi đến quý khách chương trình “Tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm” với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 350.000 VNĐ.

Cơ hội vàng sở hữu Saffron chất lượng thượng đỉnh nhất thế giới với giá ưu đãi
Cơ hội vàng sở hữu Saffron chất lượng thượng đỉnh nhất thế giới với giá ưu đãi

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian áp dụng: Từ 20/5/2021 – 27/5/2021

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sắm online qua hệ thống website, fanpage

Chi tiết chương trình ưu đãi:

+ Cơ hội trải nghiệm sản phẩm Saffron Vietfarm nhập khẩu Iran và Tây Ban Nha với giá 350.000 VNĐ (Mức giá niêm yết 500.000 VNĐ)

+ Mua 5g Saffron Vietfarm TẶNG NGAY 1g sản phẩm cùng loại

Lưu ý: Chương trình trải nghiệm sản phẩm số lượng có hạn, ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến!

Saffron Vietfarm – Nơi hội tụ những sợi nhụy hoa nghệ tây thật tốt nhất thế giới

Hiện nay, có đến hơn 70% saffron trên thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập về qua đường xách tay. Do đó rất khó để kiểm soát nguồn gốc và chất lượng. Thực tế, có đến hơn 80% người tiêu dùng hoàn toàn không biết rõ về loại saffron mình đang sử dụng có xuất xứ ở đâu, hàng chất lượng hay hàng giả.

Hơn nữa, các đơn vị phân phối saffron hiện nay chủ yếu là loại nhập khẩu từ Iran, Ấn Độ, Dubai. Trong khi đó, bên cạnh saffron Iran, trên thế giới còn có những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây thượng đỉnh được đánh giá tốt nhất thế giới từ Tây Ban Nha.

Rất ít đơn vị đủ năng lực để phân phối đa dạng các sản phẩm saffron khác nhau, đặc biệt là saffron nhập khẩu Tây Ban Nha. Nàng “công nương saffron” kiêu hãnh với sản lượng khan hiếm và đắt giá nhất thế giới.

Saffron Vietfarm - Thương hiệu phân phối những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây hàng đầu thế giới
Saffron Vietfarm – Thương hiệu phân phối những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây hàng đầu thế giới

Khát vọng người Việt Nam có thể trải nghiệm những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Kết thúc hành trình hơn 5 năm “ấp ủ” chiến lược nơi xứ bạn (Iran và Tây Ban Nha), Saffron Vietfarm chính thức ra mắt thị trường vào ngày 20/05/2021. Với sứ mệnh đưa những sợi Saffron tinh khiết và tốt nhất thế giới về với đất Việt.

Hiện nay, Saffron Vietfarm phân phối 2 dòng nhụy hoa nghệ tây chính, gồm loại nhập khẩu Iran và Tây Ban Nha, với 8 sản phẩm cao cấp, gồm có:

  • Saffron nhập khẩu Iran: Gồm Super Negin, Sargol, Pushal và Bunch
  • Saffron nhập khẩu Tây Ban Nha: Gồm Princesa de Minaya, SUNBrand, Abad Guerra, Trader Joe’s

So với những thương hiệu phân phối saffron khác trên thị trường, Saffron Vietfarm tự tin đem lại chất lượng thượng đỉnh cho khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Chất lượng saffron được kiểm định kỹ lưỡng ngay từ khâu nuôi trồng cho đến thu hoạch và đóng gói bởi đoàn kỹ sư cao cấp Vietfarm làm việc tại nước sở tại.
  • 100% cây nghệ tây được nuôi trồng hữu cơ (Organic), được chăm sóc hoàn toàn thủ công, cho sợi nhụy tinh khiết tuyệt đối.
  • Chỉ tuyển chọn sợi nhụy hoa từ những cây nghệ tây có hàm lượng dưỡng chất tối ưu (đạt 4 và 5 năm tuổi).
  • Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại bậc nhất, giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất cùng mùi hương, hương vị và màu sắc đặc trưng.
  • Công nghệ đóng gói tân tiến, tối ưu hóa với điều kiện khí hậu Việt Nam.
  • Saffron Vietfarm đạt chuẩn quốc tế ISO 3632 với ba chỉ số crocin – picrocrocin – safranal cao nhất thị trường.

Với thiết kế tinh tế với hộp khatam truyền thống của văn hóa Trung Đông cùng với chất lượng thượng hạng, Saffron Vietfarm sẽ là món quà quý giá nhất cho sức khỏe và sắc đẹp.

Tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm chỉ diễn ra trong 1 tuần lễ. Saffron Vietfarm hy vọng, đây sẽ dịp đặc biệt để quý khách bày tỏ tình cảm của mình với những người trân quý nhất. Hay đơn giản là cơ hội để trải nghiệm chăm sóc bản thân với những sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu!

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 11:31 AM , 26/03/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút