Lễ ra mắt thương hiệu Saffron Vietfarm – Đơn vị cung ứng nhụy hoa nghệ tây số 1 tại Việt Nam

Tin vui cho những tín đồ đam mê “vàng đỏ” Saffron, một loại thảo dược thần bí đến từ vùng đất Trung Đông huyền thoại. Ngày 20.05.2021, Trung tâm dược liệu Vietfarm đã cho ra mắt thương hiệu nhập khẩu và phân phối nhụy hoa nghệ tây cao cấp Saffron Vietfarm. Đây là địa chỉ vàng cho các chị em mong muốn có một giải pháp dưỡng nhan an toàn và bí quyết chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ.

Với vô vàn tác dụng cho sức khỏe, những sợi nhụy hoa nghệ tây tinh khiết chất lượng nhất đang được thị trường Việt Nam săn đón. Vào thời điểm 2013-2015, 82% nhụy hoa nghệ tây được nhập cảnh vào Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay. Trong đó saffron nhập khẩu từ Trung Đông Iran chiếm 80% thị phần. Tuy nhiên, hàng xách tay không hoàn toàn phù hợp để bảo quản trong khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Với mục đích khắc phục tình trạng này, năm 2014 Công ty CP nghiên cứu & nuôi trồng ợc liệu Quốc Gia Vietfarm đã cử các kỹ sư chuyên môn cấp cao sang sinh sống và thực nghiệm tại thủ phủ Saffron. Để mang những dòng Saffron thượng hạng nhất về Việt Nam.

Saffron Vietfarm – 100% Nhụy hoa nghệ tây thật – như một lời tuyên thệ bảo chứng cho chất lượng tuyệt hảo, công dụng diệu kỳ cho sức khỏe.

Giám đốc Saffron Vietfarm Ông Nhâm Quang Đoài chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác
Giám đốc Saffron Vietfarm Ông Nhâm Quang Đoài chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác

Ra mắt thương hiệu Saffron Vietfarm – Đưa “vàng đỏ” về thị trường Việt Nam theo cách riêng

Saffron Vietfarm tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền dòng Saffron Tây Ban Nha chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, Saffron Vietfarm cũng cung cấp nguồn “vàng đỏ” cao cấp từ Iran thuộc vùng đất Trung Đông huyền bí.

Sau hơn 6 năm, các kỹ sư Vietfarm đã học hỏi phương pháp canh tác cũng như áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình nuôi trồng saffron. Qua đó, giúp tối ưu hàm lượng dưỡng chất có trong loại dược liệu quý hiếm này.

Trong không khí hân hoan long trọng của buổi lễ ra mắt thương hiệu Saffron Vietfarm, đại diện giám đốc Trung tâm dược liệu Vietfarm – Ông Nhâm Quang Đoài đã phát biểu đầy tâm huyết: 

“Saffron Vietfarm là đơn vị tiên phong có quy trình nghiên cứu tại nước bản địa, nhập khẩu và phân phối về Việt Nam chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các kỹ sư, chuyên gia của Vietfarm đã dành nhiều năm liền để tiến hành nghiên cứu và thực nghiệm tại các thủ phủ trồng Saffron trên thế giới. Sau đó tiến hành kiểm nghiệm các chỉ số dược tính trong saffron và nhận thấy: Saffron Tây Ban Nha đã được giới mộ điệu Saffron trên thế giới cũng như các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao, lọt top những loại gia vị thượng hạng nhất trên hàng loạt các trang tin, báo chí uy tín.”

Đồng thời góp mặt trong sự kiện này, đối tác phân phối quan trọng của Saffron Vietfarm cũng chia sẻ: 

“Sự tận tụy, nghiêm túc và tham vọng mãnh liệt của Saffron Vietfarm đã thể hiện qua chiến lược sáng tạo, dài hơi trong nhiều năm qua. Điều này giúp đơn vị phân phối chúng tôi có thêm động lực, để phát triển thêm nhiều chi nhánh cung ứng những dòng Saffron Tây Ban Nha chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng trên toàn quốc. Hy vọng rằng trong  tương lai, Saffron Vietfarm sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế trên bản đồ kinh tế Việt.”

Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm Saffron Vietfarm
Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm Saffron Vietfarm

Các khách mời và đối tác vừa thưởng thức trà saffron vừa lắng nghe sự hướng dẫn, giới thiệu tính năng hữu ích của nhụy hoa nghệ tây cho sức khỏe của mọi đối tượng. Chị Phong, một khách hàng thân thiết của Saffron Vietfarm rất thích dùng dòng từ Tây Ban Nha cho biết: 

“Nói thật là mua sản phẩm trên thị trường cũng hên xui lắm, không thể biết được đơn vị nào uy tín để có thể an tâm sử dụng. Riêng sản phẩm của Vietfarm vốn đã có uy tín từ trước, cộng thêm quá trình pháp lý rõ ràng, chứng nhận nhập khẩu từ đơn vị cung cấp nước ngoài nên tôi rất yên tâm.”   

Sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu Saffron Vietfarm là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu một bước ngoặt trong ngành cung ứng dược liệu quý hiếm tại Việt Nam. Thể hiện khát vọng mang những sợi “vàng đỏ” chất lượng thượng đỉnh từ Tây Ban Nha về Việt Nam, tạo nên xu hướng tiêu dùng mới bên cạnh dòng Saffron truyền thống cao cấp từ Iran. 

Saffron Vietfarm – Làn gió mới về loại gia vị đắt đỏ nhất hành tinh

Trên thị trường hiện nay, Saffron Iran truyền thống chiếm đến 80%. Một phần vì giá thành mềm phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Hơn cả một hành trình, Saffron Vietfarm luôn nỗ lực mang tới tay người tiêu dùng những sợi nhụy Saffron thượng hạng, nguồn gốc uy tín từ Iran và Tây Ban Nha. Trong đó, màu sắc, mùi thơm, hương vị đặc trưng và các chỉ số dược liệu quan trọng bao gồm crocin, safranal và picrocrocin đạt ngưỡng cao nhất trong các dòng Saffron đang phân phối tại Việt Nam. 

Đối tác thưởng thức trà Saffron Tây Ban Nha thượng hạng trong thời gian Teabreak
Đối tác thưởng thức trà Saffron Tây Ban Nha thượng hạng trong thời gian Teabreak

Saffron Vietfarm hiện nay đang phân phối:

  • Saffron Iran gồm có 4 loại Saffron Super Negin, Saffron Sargol, Saffron Pushal, Saffron Bunch.
  • Saffron Tây Ban Nha bao gồm 4 dòng thượng hạng danh giá bậc nhất Saffron Princesa De Minaya, Saffron SUNBrand, Saffron Abad Guerra, Saffron Trader Joe’s 

Một trong những điểm mạnh của Saffron Vietfarm là toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch và phân phối trực tiếp chính hãng. Chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất như HACCP, ISO 3632. 

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Saffron Vietfarm, đặt viên gạch đầu xây dựng khát vọng sở hữu nông trường nhuỵ hoa nghệ tây tốt nhất tại các nước bản địa. 

Cập nhật lúc 11:31 AM , 26/03/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút