Hội đồng chuyên gia Viện y dược phục dựng bài thuốc PHỤ KHANG ĐỖ MINH – Phương pháp chữa bệnh phụ khoa 150 năm tuổi

Bệnh phụ khoa đã và đang là nỗi ám ảnh của hầu hết phụ nữ Việt, đặc biệt là với các chị em trong độ tuổi sinh sản. Bởi nếu không được điều trị đúng cách, phái nữ sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Quan ngại trước vấn đề này, Hội đồng chuyên gia cấp cao của Viện y dược dân tộc đã quyết định nghiên cứu phục dựng và ứng dụng bài thuốc phụ khoa BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh vào thực tiễn.

Theo chúng tôi được biết, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã được nghiên cứu thành công từ hơn 150 năm trước. Trải qua 1 thế kỷ lưu truyền, Viện y dược dân tộc đã thành lập Hội đồng cố vấn cấp cao nhằm nghiên cứu phục dựng lại và lấy tên bài thuốc là Phụ Khang Đỗ Minh.

Với chuyên môn cao, Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh), BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương và BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa đài PTTH Hà Nội) đã tối ưu toàn diện bài thuốc cổ phương thành liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh  hoàn chỉnh “4 trong 1”:

Kể từ khi được phục dựng và ứng dụng rộng rãi vào thực tế, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đã giúp hơn 2000 phụ nữ Việt chữa dứt điểm hoàn toàn các chứng bệnh phụ khoa. Kết quả khảo sát cụ thể trên 549 bệnh nhân điều trị bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong nửa cuối năm 2020 cho thấy:

  • 63% người bệnh đã khỏi hẳn sau 1-2 liệu trình
  • 25,4% trường hợp cần dùng 3-4 liệu trình mới khỏi dứt điểm được bệnh phụ khoa.
  • 11,6% bệnh nhân dùng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ nên không đạt hiệu quả điều trị như mong muốn

Qua kết quả trên, chúng ta có thể nhận thấy hiệu quả vượt trội của bài thuốc gia truyền này. Vậy cơ chế tác động, thành phần bài thuốc trước và sau quá trình phục dựng đã có những bước phát triển ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hội đồng chuyên gia nâng tầm bài thuốc từ hơn 50 thảo dược VÀNG

Bước chuyển biến rõ ràng nhất góp phần nâng tầm bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chính là sự thay đổi về thành phần dược liệu. Được biết, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa dòng họ Đỗ Minh sơ khai chỉ được phát triển từ 2 vị QUÂN DƯỢC là Trinh nữ hoàng cung và Sa sàng tử. 

Về sau, trải qua các thế hệ lương y kế thừa, bài thuốc tiếp tục được bổ sung thêm hàng tá các dược liệu khác. Cho đến nay, sau khi được nghiên cứu và phục dựng lại, bài thuốc có sự tổng hòa của hơn 50 thảo dược quý nước ta. Trong đó phải kể tới một số cây thuốc nam điển hình nhất như Ích mẫu, Trinh nữ tử, Cam thảo, Đinh hương,… Mỗi một vị thuốc đều được chiết tách thành phần kháng sinh thực vật, bào chế ra phiên bản hoàn chỉnh vừa chữa bệnh vừa chăm sóc sức khỏe phái nữ.

Xem thêm

Một số dược liệu quý có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Một số dược liệu quý có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

“Nói về dược liệu làm thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi CAM KẾT luôn dùng thuốc nam trị bệnh cho người Việt. Để phát huy dược tính cao nhất, chúng tôi chỉ sử dụng những cây thuốc nam được trồng trên “đất mình”. Vì vậy bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh nói không với dược liệu Trung Quốc, rác thuốc hay tân dược không rõ nguồn gốc.”

Được biết, để chủ động nguồn dược liệu, từ nhiều năm trước nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xây dựng 3 khu vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Tại đây, hơn 100 cây thuốc được ươm trồng trong điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi nhất và đảm bảo SẠCH 100%. Với những vị thuốc khó trồng, chính các lương y Đỗ Minh Đường đã tìm mua của người dân miền núi và đều kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

[XEM NGAY] Kinh hãi dược liệu bẩn – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tư vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Chính vì đảm bảo nguồn gốc dược liệu rõ ràng, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được nhận định thân thiện với cơ địa phụ nữ Việt. Thực tế, ngay cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay người có sức đề kháng kém,… cũng đều phản hồi bài thuốc lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể nào.

[ĐỌC NGAY] Bí kíp VÀNG giúp mẹ bầu 8X thoát khỏi viêm nấm âm đạo dai dẳng

Công thức KÉP chữa bệnh từ GỐC tới NGỌN lưu truyền qua 5 thế hệ

Bên cạnh thành phần làm thuốc, yếu tố quan trọng hơn cả làm nên thành công của bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh chính là việc bảo tồn những nguyên lý YHCT từ bao đời nay. Khác với những đơn vị chạy theo trào lưu tối ưu thuốc nam bằng công nghệ thế hệ mới, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn tuân thủ công thức BÍ TRUYỀN suốt 5 đời của dòng họ Đỗ Minh. Nhờ vậy bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh Đường có thể lưu giữ những tinh hoa của cơ chế chữa bệnh thuần Việt theo YHCT. 

Kết hợp cùng chuyên môn cao, Hội đồng chuyên gia Viện y dược đã áp dụng cơ chế trị bệnh từ gốc tới ngọn, nhằm mang lại liệu trình “4 trong 1” song song chữa bệnh và điều trị dự phòng tái phát.

Liệu trình "4 trong 1" hoàn chỉnh của bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh Đường
Liệu trình “4 trong 1” hoàn chỉnh của bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh Đường

Nói rõ hơn về cơ chế tác động của bài thuốc, BS Vân Anh – Thành viên Hội đồng chuyên gia phục dựng bài thuốc cho biết:

“Theo YHCT, bệnh phụ khoa hình thành do sự suy giảm chức năng của can, tâm, tỳ, thận, làm ảnh hưởng đến 2 mạch nhâm xung và từ đó gây ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. 

Với cơ chế trị bệnh tận gốc, bổ chính khu tà của YHCT, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh sẽ có tác dụng loại bỏ dứt điểm nguyên nhân gây bệnh, đồng thời thanh nhiệt, giải độc tiêu viêm từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng âm dương và bồi bổ nâng cao tạng phế, giúp làm sạch vùng kín, tăng sức đề kháng cho người bệnh.”

Không chỉ loại bỏ tận gốc rễ căn nguyên bệnh, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh còn chú trọng nâng cao thể trạng và bồi bổ khí huyết cho người bệnh. Do đó dễ hiểu những chị em hiếm muộn vì bệnh phụ khoa sau khi sử dụng bài thuốc đều nhanh chóng “đậu thai” như ý nguyện. Hiệu quả này đã được hàng ngàn chị em phụ nữ Việt kiểm chứng thực tế qua từng giai đoạn sử dụng bài thuốc:

  • 7-15 ngày đầu dùng thuốc: Tình trạng khí hư ra nhiều hơn bình thường. Đây là dấu hiệu thuốc đang đẩy hết dịch viêm và tế bào hoại tử trong âm đạo ra ngoài. Tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc nên chị em không cần lo lắng
  • Sau 1 tháng dùng thuốc: Các triệu chứng bệnh phụ khoa bắt đầu giảm dần, vùng kín khô thoáng, sạch sẽ.
  • Sau 2 tháng dùng thuốc: Hết hẳn tình trạng ngứa ngáy, khí hư ra nhiều và có mùi hôi. Đặc biệt, đa số các chị em phản hồi đều cảm nhận rõ cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

Kết quả trên còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Muốn chữa bệnh hiệu quả nhất, chị em hãy liên hệ để được chuyên gia tư vấn liệu trình phù hợp nhất:

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Sau khi được phục dựng và ứng dụng thành công, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh đã được “chọn mặt gửi vàng” để giới thiệu đến khán giả cả nước qua chương trình “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Hà Nội. Ngay sau khi chương trình lên sóng, hàng ngàn chị em đã tìm được đúng hướng điều trị những bệnh phụ khoa dai dẳng nhất.

Không chỉ xuất hiện trên truyền hình, thông tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh còn phủ rộng trên khắp các mặt báo uy tín hàng đầu hay hội nhóm facebook. Nếu không tin, chỉ cần thực hiện một phép thử, gõ cụm từ khóa “bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh” trên google, bạn sẽ nhận được 15.100.000 kết quả sau 0,61s tìm kiếm. Tại đây, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết những bằng chứng xác thực về hiệu quả của phương thuốc ưu Việt này.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi
Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi

Nhận định về tính ưu Việt của bài thuốc gia truyền này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết:

“Khi tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy bài thuốc này tuân thủ đúng nguyên tắc chữa bệnh của YHCT. Phụ Khang Đỗ Minh tác động tận gốc, mang đến hiệu quả toàn diện cho người bệnh”

Tuy nhiên, để kiểm chứng xác thực hơn hiệu quả của bài thuốc 150 năm tuổi này, không có gì chân thực hơn những cảm nhận thực tế từ người bệnh. Hotmom Hương Moon (Nguyễn Thu Hương) là cái tên quen thuộc trong cộng đồng mẹ bỉm sữa cũng đặt trọn niềm tin vào bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Chia sẻ về bí quyết chăm sóc vùng kín trong thai kỳ bằng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh, chị cho biết:

“Mình được BS Hằng kê cho 2 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh để chăm sóc vùng kín trong thời gian mang thai. Dùng thuốc khoảng 10 ngày thì mình thấy đỡ hẳn ngứa ngáy, giảm mùi hôi. Sau đó khoảng nửa tháng, khí hư không còn ra nhiều như trước nữa. Đặc biệt, kể từ khi dùng bài thuốc này, mình thấy rõ ăn ngon, ngủ ngon, thai nhi cũng tăng cân đều”

[ĐỌC NGAY] Hotmom 8X TIẾT LỘ bí quyết chữa nấm âm đạo khi mang thai bằng Phụ Khang Đỗ Minh

Bài chia sẻ của hotmom Thu Hương thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ hội chị em
Bài chia sẻ của hotmom Thu Hương thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ hội chị em

Không chỉ “cứu cánh” cho các mẹ bầu, Phụ Khang Đỗ Minh còn giúp hàng ngàn phụ nữ hiếm muộn vì bệnh phụ khoa dứt điểm gốc rễ bệnh, tăng cơ hội thụ thai. Đó cũng chính là trải nghiệm của chị Lương (37 tuổi, Hà Nội) – người phụ nữ hiếm muộn nhiều năm trời vì căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chỉ đến khi biết và tin dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, chị mới có thể dứt điểm bệnh và đón tin vui như ý nguyện:

“Đến tháng thứ 3 dùng thuốc, mình có đi khám lại, soi thì tử cung đẹp rồi, phần viêm lộ tuyến cải thiện rõ ràng, lành nhanh, chắc mình hợp thuốc Đông y hơn. Đã thế uống thuốc da dẻ căng bóng hồng hào lắm, tăng cân nữa, chắc do tinh thần mình cũng tốt lên.

Cũng vì sức khỏe tốt lên, không khó chịu, ngứa ngáy, không đau rát nữa thì rõ ràng chuyện vợ chồng mình cũng cải thiện. Dùng xong tháng thứ 4 xong thì mới đây cũng hay tin có bé luôn, mẹ vừa khỏi bệnh mà em bé cũng an toàn”, chị Lượng chia sẻ. Bạn có thể theo dõi chi tiết quá trình điều trị của chị Lượng TẠI ĐÂY

[FEEDBACK] May mắn đã mỉm cười với nữ bệnh nhân mắc VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Hotmom Thu Hương và chị Lượng chỉ là 2 trong số rất nhiều chị em đã thoát khỏi bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Đường. Trên fanpage các hội nhóm của chị em, không khó để chúng ta bắt gặp được những phản hồi tất tích cực về hiệu quả của phương thuốc BÍ TRUYỀN này:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Trên đây là một số thông tin về phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng bài thuốc thảo dược sạch bí truyền 5 đời mà Hội đồng chuyên gia đã nghiên cứu phục dựng thành công. Chúng tôi xin nhắc lại, Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc nam được nghiên cứu theo nguyên lý chữa bệnh của YHCT, mỗi người sẽ có 1 liệu trình điều trị riêng. Để được tư vấn vấn và thăm khám kịp thời, bạn đọc hãy nhanh tay liên hệ ngay đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận lịch tư vấn SỚM NHẤT.

5/5 - (4 bình chọn)

Cập nhật lúc 11:41 AM , 08/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút