Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường có tốt không? Sự thật qua phản hồi người bệnh

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường điều trị bệnh có hiệu quả không, liệu có gây tác dụng phụ gì không là câu hỏi gần đây chuyên trang chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía độc giả. Để giúp mọi người có được câu trả lời, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một số phản hồi của bệnh nhân – những người đã trực tiếp sử dụng bài thuốc này.

Người bệnh nói gì về bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường là bài thuốc ĐỘC QUYỀN 150 năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc đã được ứng dụng rộng rãi, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Dưới đây là một số phản hồi của họ.

Cô Nguyễn Thị Sình (65 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân bị viêm xoang nặng, “đeo bám” nhiều năm trời. Trước khi biết tới bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, cô Sình đã dùng rất nhiều loại thuốc, Tây có, Nam có, nhưng không hiệu quả, bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

“Mỗi lần viêm xoang tái phát, cô bị đau từ hốc mũi, hốc mắt rồi lan đến đỉnh đầu. Cứ tầm 7-8 giờ sáng là cô thấy đau nhiều rồi cơn đau lặp lại vào tầm chiều tàn hoặc đầu giờ tối. Dịch mũi chảy nhiều lắm, đêm đến thì nghẹt mũi, cô không tài nào ngủ được”, cô Sình chia sẻ.

May mắn, sau 2 tháng điều trị viêm xoang tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, được lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) theo sát liệu trình, bệnh tình của cô Sình đã thuyên giảm đáng kể.

“Trước bệnh nặng khiến cô lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, không tài nào ra đồng làm việc được. Nhưng may quá dùng thuốc của Đỗ Minh Đường 1 thời gian, cô thấy đỡ nhiều lắm, dịch mũi giảm, không nghẹt mũi nữa. Nhiều hôm cô quên xịt thuốc mũi nhưng sáng đi làm đồng vẫn bình thường, không hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa”.

Trong lần tái khám, cô Sình có lấy thêm thuốc về sử dụng cho khỏi dứt điểm bệnh. Nắm rõ tình hình hoàn cảnh khó khăn của cô, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ giảm chi phí, giúp cô giảm bớt gánh nặng và yên tâm sử dụng thuốc. Dưới đây là video chia sẻ của cô Sinh, mọi người có thể tham khảo thêm.

Kế tiếp đó là trường hợp của DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần), bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, không điều trị dứt điểm, bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. DV Thanh Tú biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường nhờ được DV Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự) tư vấn.

Được biết, DV Hoa Thúy và con trai 9 tuổi đã chữa khỏi bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường hồi đầu năm 2020. Tham gia chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020 với vai trò khách mời đặc biệt, DV Hoa Thúy đã có những chia sẻ chân thực về tình trạng bệnh của mình sau khi dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh. 

Xem thêm

DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Quay lại với trường hợp của DV Thanh Tú, cô chia sẻ: “Tú bị viêm mũi dị ứng lâu lắm rồi, từ thời con gái cơ. Do chủ quan không điều trị tử tế nên bệnh ngày càng nặng, chuyển thành viêm đa xoang luôn. Trước đây Tú dùng nhiều loại thuốc lắm, cứ hễ ai mách cho thuốc gì tốt lại mua về sử dụng nhưng không ăn thua.

Ấy vậy mà sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường, bệnh của Tú phải thuyên giảm được 70% ý, giảm hẳn hắt hơi, sổ mũi. Trước mỗi lần viêm xoang tái phát mình hay bị đau nhức đầu kinh khủng, nhức cả hai hốc mắt nữa, giờ thì đỡ rồi. Trước đêm ngủ nằm điều hòa là sáng hôm sau dậy biết tay nhau liền nhưng trộm vía sau khi dùng cả thuốc xịt, thuốc uống của Đỗ Minh Đường, Tú nằm điều hòa vô tư, không bị nghẹt mũi. 

Được cái bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi, viêm xoang khi dùng không cần đun sắc nên mỗi lần đi quay phim, Tú vẫn mang theo và uống bình thường, nhìn chung rất tiện. Thuốc không đắng, dễ uống, thơm mùi thảo dược”.

Video: DV Thanh Tú review bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Hay như trường hợp của bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) bị viêm xoang nặng, ảnh hưởng khứu giác, miệng có mùi hôi, thường xuyên đau nhức đầu dữ dội. Hà Vân biết đến bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường nhờ được một người bạn giới thiệu.

Hà Vân cho biết: “Mình bị viêm xoang nặng lắm. Không chỉ hắt hơi, sổ mũi thông thường, mình còn gần như không ngửi được mùi, miệng có mùi hôi nên tự ti lắm. Mỗi lần viêm xoang tái phát, mình có thói quen sử dụng thuốc giảm đau nên thành ra ảnh hưởng tới dạ dày. Có lần mình đã ngất do đau đầu quá không chịu được.

Khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mình được lương y Tuấn kê cho 3 liệu trình bài thuốc nam. Sau 30 ngày dùng thuốc, mình cảm nhận thấy rõ các triệu chứng bệnh của mình đã giảm đáng kể. Trước đây mình đã sử dụng khá nhiều thuốc Nam rồi và nhận thấy điểm khác biệt nổi bật của bài thuốc Đỗ Minh Đường là nó không chỉ có 1 loại thuốc mà kết hợp tận 3 thuốc và rất dễ sử dụng. Mỗi lần dùng thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, mình chỉ mất vài phút, không cần mất công đun sắc gì cả. Hiện tại mình đang dùng bài thuốc này, hy vọng là hết 3 liệu trình, bệnh sẽ khỏi hẳn”.

Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Hà Vân qua video dưới đây:

Trên kênh youtube nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp một video chia sẻ khác của bệnh nhân viêm xoang, đó là trường hợp của bạn Nguyễn Quang Linh (27 tuổi, hiện đang là kỹ sư phần mềm tại Hà Nội). Linh tìm đến Đỗ Minh Đường sau khi bị bệnh “đeo bám” suốt 13 năm trời.

Sau 1 tháng điều trị, chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, Quang Linh cho biết: “Triệu chứng bệnh viêm xoang của mình đã giảm đến 50%, giảm hắt hơi, sổ mũi. Trước lúc nào trong túi mình cũng phải trang bị giấy ăn nhưng giờ không cần dùng đến nó nhiều nữa. Đêm đến, mình ít bị nghẹt mũi hơn, nhờ đó mình có thể đủ sâu giấc một mạch đến sáng luôn. Sau khi tái khám, mình có lấy thêm 2 liệu trình nữa về sử dụng”.

Ngay tại các bài đăng trực tiếp ở fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay trên hội nhóm facebook, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường. Dưới đây là một số feedback từ người bệnh mà chúng tôi lượm được trên fanpage của nhà thuốc.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Chúng tôi tin rằng còn nhiều hơn nữa những phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Một cách nhanh nhất để tiếp cận được chia sẻ từ bệnh nhân thực tế đó là mọi người hãy tham gia vào nhóm facebook Hội những người đã chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường hoặc thường xuyên vào kênh youtube nhà thuốc. Ở đó, mọi thông tin chia sẻ của người bệnh đều được cập nhật đầy đủ.

Bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh có thành phần, công dụng ra sao?

Hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường ra sao chắc hẳn mọi người có thể hình dung ra được thông qua những phản hồi nêu trên của người bệnh. Nếu ai còn đang lăn tăn về bài thuốc này, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thành phần, công dụng và cách sử dụng của nó.

THÀNH PHẦN: Liên hệ với lương y Đỗ Minh Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh), chúng tôi được biết bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi của Đỗ Minh Đường được bào chế từ 100% thảo dược sạch trong nước, lành tính, không chứa độc dược.

Đến 90% thành phần dược liệu trong bài thuốc này được thu hái tại 3 vườn thuốc đạt chuẩn GACP-WHO của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít còn lại, lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc sẽ thực hiện các chuyến công tác đến các vùng rừng núi để khảo sát và mua lại của người dân. 

Một số vị thuốc có thể kể đến là kim ngân hoa, cỏ mực, ké đầu ngựa, bồ công anh, cát cánh, đẳng sâm, thục địa,… Những vị thuốc này được kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng. 

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt

Vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường không sử dụng dược liệu Trung Quốc, nói không với rác thuốc và tân dược nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

CÔNG DỤNG: Gần 50 vị thuốc khác nhau sẽ được hòa trộn với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh để hình thành nên bài thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi hoàn chỉnh gồm:

  • Thuốc đặc trị bệnh: Có tác dụng loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh; giảm đau nhức, phù nề ở các hốc xoang; tiêu viêm, hoạt thuyết, làm lành niêm mạc bị tổn thương.
  • Thuốc giải độc chống viêm: Bổ phế, thanh nhiệt, bồi bổ tạng phế, nâng cao sức đề kháng

Lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường được bào chế dựa theo nguyên lý trị bệnh tận gốc, bổ chính khu tà của YHCT. Suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc của chúng tôi chỉ có duy nhất một thế hệ với công thức bí truyền 5 đời, tuyệt đối không cải tiến theo công nghệ thế hệ 2 hay thế hệ 3. Bài thuốc vừa có tác dụng chữa bệnh dứt điểm vừa tăng cường sức khỏe cho người bệnh”.

Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

CÁCH DÙNG: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi theo phương pháp của YHCT. Tuy nhiên, vẫn là thuốc Nam nhưng hiện bài thuốc đã được nhà thuốc bào chế thành dạng dung dịch xịt, viên uống và cao đặc. Với sự đổi mới về dạng thuốc, khi sử dụng, người bệnh sẽ không mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Từng loại thuốc được đóng lọ riêng biệt, nhỏ gọn, mọi người có thể mang theo khi đi làm.

Trên đây là một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường. Hy vọng, độc giả có thể hiểu rõ hơn về bài thuốc này và cân nhắc sử dụng ngay khi các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng xuất hiện.

Hiện tại, không ít cá nhân giả mạo lương y Tuấn để cung cấp bài thuốc kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng nhà thuốc và sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, nếu ai thực sự quan tâm đến bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường, chúng tôi khuyên mọi người chỉ liên hệ tới nhà thuốc theo địa chỉ dưới đây:

Sau khi thăm khám các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn mọi người liệu trình điều trị phù hợp. Trường hợp bệnh nhân ở xa không đến trực tiếp được nhà thuốc, mọi người không cần lo lắng. Nhà thuốc có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện. Thậm chí, với những bệnh nhân ở nước ngoài, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn có thể gửi được thuốc cho mọi người. Bởi vậy, hãy nhanh tay liên hệ tới nhà thuốc để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Cập nhật lúc 5:07 PM , 22/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1kg Hạt Đười Ươi cách đây 10 phút