[NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT] Người bệnh sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang chữa sỏi thận nói gì?

Được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín như Nguoiduatin.vn, giadinh.net.vn…, bài thuốc chữa sỏi thận Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường càng được nhiều người biết đến. Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc nam của dòng họ Đỗ và đạt được kết quả như ý. Hãy lắng nghe họ chia sẻ.

Trước hết, ban biên tập chuyên trang xin trích dẫn đôi dòng ngắn gọn, giới thiệu về bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh sỏi thận – sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Bí quyết tán sỏi ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là công trình được nghiên cứu bài bản qua 5 đời lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2020. Đến nay, bài thuốc được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa các chương trình truyền hình sức khỏe trên VTV2, VTC2 kế thừa và phát triển. 

Đây là một trong số ít bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận còn giữ nguyên cơ chế điều trị bệnh bằng YHCT. Bài thuốc hoàn thiện với liệu trình gồm: 

Chữa suy thận bằng thuốc nam hiện nay là phương pháp được nhiều người áp dụng và hiệu quả điều trị khá tốt. Hãy cùng tìm hiểu một số cây thuốc nam chữa suy thận trong bài viết này.

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Lương y Tuấn cho biết, ông không áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào phát triển bài thuốc nam gia truyền như nhiều đơn vị khác mà quyết định tuân thủ đúng 100% giá trị của y học dân tộc, mang đến bài thuốc tán sỏi tận gốc. Đỗ Minh Bài Thạch Khang không chỉ giúp người bệnh hết các triệu chứng do sỏi gây ra, tán sạch sỏi mà còn nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể và tăng cường chức năng ngũ tạng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị dự phòng tái phát. 

[XEM CHI TIẾT] Đỗ Minh Bài Thạch Khang trị TẬN GỐC sỏi tiết niệu

Điểm vượt bậc của bài thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang so với các phương pháp chữa bệnh hiện nay là sử dụng 100% thảo dược thuần Việt từ vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường. Dược liệu được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế, đồng thời quy trình điều chế thủ công từ chuyên gia nhà thuốc đảm bảo mang đến bài thuốc nam thuần tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ cho mọi người. Bài thuốc có thể sử dụng được cho cả mẹ bầu, người cao tuổi, người có hệ miễn dịch suy giảm,…

ĐỌC NGAY: Đỗ Minh Bài Thạch Khang – BÍ QUYẾT vàng chữa sỏi thận từ 150 năm

Từ khi nhà thuốc Đỗ Minh Đường ứng dụng bài thuốc này vào chữa bệnh sỏi thận – sỏi tiết niệu, Đỗ Minh Bài Thạch nhận được rất nhiều sự quan tâm, phản hồi của người bệnh từ trên các diễn đàn sức khỏe, mạng xã hội, báo chí. Để bạn đọc hiểu khách quan nhất về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này, không gì chân thực hơn việc lắng nghe ý kiến từ những người bệnh đã sử dụng bài thuốc. 

Hết đau lưng, tiểu đêm, tiểu rắt sau khi sử dụng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Đó là tình trạng của chú Nguyễn Đình Sử (45 tuổi, Hà Nội) sau 1 tháng liệu trình đầu tiên sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trên kênh youtube của đơn vị, chúng tôi xem được video chia sẻ của chú. 

Theo đó, chú Sử bị sỏi thận khoảng 3 năm nay, ở tuổi ngoài 40, những triệu chứng của sỏi thận hành hạ sức khỏe, cuộc sống chú Sử đến khổ sở: “Bình thường ngày trước khỏe mạnh thì chú thường chơi cầu lông, cũng tập tành thể dục thể thao suốt. Nhưng từ khi bị sỏi thận nặng lên, mỗi lần đau, chú chỉ muốn nằm nghỉ, đau nó quặn thắt vùng mạn trái, đi đứng, ngồi hay làm gì cũng đau.” – Chú chia sẻ. 

Chưa kể tiểu tiện thất thường, thêm chứng tiểu đêm cứ mỗi đêm 5 – 7 lần khiến chú mất ngủ liên tiếp, da dẻ cũng vàng vọt đi, người thiếu năng lượng, tinh thần uể oải hẳn. Chịu đựng sỏi thận hành hạ suốt 3 năm, chú Sử cũng từng tìm đến bệnh viện, uống thuốc tây theo đơn kê từ bác sĩ, thuốc bắc người quen chỉ,… Nghe ai giới thiệu chú đều thử hết nhưng bệnh cũng chẳng ăn thua gì.

Khi được người bạn cùng CLB cầu lông giới thiệu đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chú Sử đã tìm hiểu rất nhiều về nhà thuốc, thấy đây là đơn vị có truyền thống hơn 150 năm, lại được báo chí, truyền hình đưa tin nhiều nên tin tưởng đến thăm khám. 

XEM NGAY: Chạy chữa nhiều năm không khỏi – Chú Sử bất ngờ khỏi sỏi thận nhờ bài thuốc 150 năm

Sau khi lương y Tuấn thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra tình trạng bệnh của chú, lương y kê cho chú Sử 3 tháng liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Trước hết, chú Sử lấy 1 tháng bài thuốc về uống trước và theo dõi chuyển biến sức khỏe. 

Về tình trạng của chú Sử, lương y Tuấn cho biết: “Nguyên nhân anh Sử bị bệnh theo YHCT là vì ứ cặn sinh ra nhiệt tại hạ tiêu làm chung kiệt nước tiểu. Bệnh đã diễn ra 3 năm nên viên sỏi khá lớn (8mm). Với mức độ này, tôi kê 3 tháng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, trước là để bào sỏi, đào thải dần, sau để vừa nâng cao chính khí, bồi bổ thể trạng và cân bằng Âm – Dương – Tinh – Khí cho bệnh nhân.”

Được biết, sau 1 tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sức khỏe của chú Sử đã chuyển biến tích cực. 

HIỆU QUẢ SAU 1 THÁNG DÙNG THUỐC CỦA CHÚ SỬ

 • Đau nhói: Giảm hẳn tình trạng đau nhói 1 bên mạn sườn, chỉ thỉnh thoảng đau âm ỉ.
 • Tiểu tiện: Đi tiểu dễ hơn, nước tiểu bắt đầu trong hơn. Tiểu đêm giảm chỉ còn 3-4 lần/ đêm.
 • Ăn ngủ: Ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc, tinh thần thoải mái. 

[XEM CHI TIẾT] Chú Sử chia sẻ sau 1 tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật – Cựu chiến binh U65 tìm đến Đỗ Minh Đường

Vào ngày 27/07 tri ân những người Thương binh liệt sĩ, trên trang facebook của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ban biên tập chúng tôi biết được câu chuyện chữa bệnh sỏi bàng quang của cựu chiến binh Nguyễn Xuân Bình (65 tuổi)

Phản hồi bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Được biết, chú Bình đã từng mổ sỏi bàng quang cách đây không lâu, tuy nhiên, đầu năm nay, chú bắt đầu thấy những biểu hiện bệnh cũ quay lại. 

“Chú thấy đau âm ỉ, thỉnh thoảng có kéo buốt từ bụng xuống dưới 2 cẳng chân 1 tí nên chú có đi lại hay vận động là đau hơn, nằm nghỉ là đỡ hơn tí. Có lúc đau quá chú phải bảo cô lấy thuốc giảm đau uống, uống hết đau rồi lại thôi. Tiểu rắt cũng lại quay lại như trước, khó đi tiểu lắm, cứ như trẻ con đái rắt, muốn đi nhưng không thể đi được, tiểu tiện không hết. Dạo đó khoảng 2 tháng chú mất ăn mất ngủ, chán ăn chả buồn động đũa gì nữa, sút tận 4 kg.” – Chú Bình chia sẻ. 

Nếu ai từng chung “cảnh ngộ” mổ sỏi tái phát như chú Bình mới hiểu được cảm giác, cứ tưởng chịu cảnh đau đớn, “mổ xẻ” 1 lần rồi thì bệnh sẽ hết hẳn. Lần này sỏi bàng quang tái lại, chú Bình nhất quyết không can thiệp phẫu thuật lần nữa vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, phần vì tuổi đã cao, không muốn chịu đau đớn thêm lần nữa. 

Sau khi hỏi thăm rất nhiều người, chú Bình được người quen từng khám chữa tại Đỗ Minh Đường mách cho nhà thuốc. Một phần có “người thật việc thật” đó, một phần cô chú cũng nhờ con gái lên mạng tìm đọc rất nhiều thông tin về nhà thuốc. “Chú thấy có cả Xuân Hinh, Ns Văn Báu đến đây thăm khám rồi là chú yên tâm lắm, xong nhờ con gái đăng ký khám online với lương y Tuấn luôn.” – Cựu chiến binh kể lại.

THAM KHẢO: Bị sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật – Cựu chiến binh U65 tìm đến Đỗ Minh Đường

Đến nhà thuốc, chú được lương y Tuấn thăm khám, kê 4 tháng thuốc điều trị. Lương y Tuấn cho biết sức khỏe chú Bình tương đối kém, chức năng gan thận suy yếu, khí huyết ứ trệ, sức đề kháng suy giảm, thế nên lương y đan xen chữa bệnh lẫn tăng cường sức đề kháng cho chú. Sức khỏe của chú Bình cũng dần dần chuyển biến tốt qua 4 tháng uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường:

 • Hết liệu trình đầu: 7 ngày đầu, chú Bình thấy bụng căng tức, cảm giác đau nhiều hơn. Sau 10 ngày, các hiện tượng đau giảm dần. Đây là hiện tượng công thuốc, thuốc tác động tán nhỏ sỏi nên người bệnh cảm thấy đau. 
 • Hết 2 tháng: Giảm dần tình trạng bí tiểu, tiểu rắt. Cảm giác đau cũng giảm rõ, chỉ còn thỉnh thoảng đau âm ỉ. Đồng thời, chú thấy ăn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái. 
 • Hết liệu trình 4 tháng: Chú Bình không còn đau tức bụng, tiểu tiện trở về bình thường. Đồng thời, chú cho biết sau thời gian dùng thuốc, da dẻ hồng hào hơn, khi đi nội soi, sỏi bàng quang cũng hết hoàn toàn.

[XEM NGAY] Cựu chiến binh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Đặc biệt, vốn là người có cơ địa nhạy cảm, sức đề kháng suy yếu nhưng khi dùng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, chú Bình không thấy khó chịu hay kích ứng gì: “Bài thuốc này dễ uống, mùi thơm thảo dược nhè nhẹ, chú uống 4 tháng không có tác dụng phụ hay mẩn ngứa, kích ứng gì cả.” – Chú Bình cho biết. 

Khỏi sỏi thận sau 4 tháng – Tin tưởng giới thiệu người thân đến khám tại Đỗ Minh Đường

Trường hợp tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc là câu chuyện của chị Lệ Giang (30 tuổi, Thái Bình). Với chú Sử, chú Bình, bị sỏi tiết niệu đã vô cùng khổ sở thì với chị Giang là phụ nữ, sự đau đớn, khó chịu lại tăng lên nhiều phần. 

Chị Giang không nhớ rõ thời điểm bị sỏi thận, chỉ nhớ khi phát hiện, sỏi đã tương đối lớn. Tuy nhiên điều kiện gia đình không cho phép, nhà lại neo người, lo nghĩ cho chồng con nên chị không phẫu thuật mà chỉ sử dụng thuốc. 

Triệu chứng bệnh sỏi thận hành hạ chị Giang

 • Đau lưng thường xuyên, đau từ mạn sau kéo xuống thắt lưng. Đau âm ỉ, thỉnh thoảng đau quặn.
 • Khó tiểu, buốt ở vùng kín, tiểu không ra.
 • Sút cân, người gầy
 • Da dẻ hơi vàng, mặt kém sắc

Uống không biết bao nhiêu đơn thuốc bệnh viện, nghe người ta chỉ đun sắc nước chuối hột uống, chị cũng làm,… thế nhưng bệnh tật mãi đeo bám dai dẳng. Có chăng chỉ là giảm đau hơn một chút, sỏi thận nhỏ đi nhưng không hết hẳn. Chịu đựng bệnh khoảng 3 năm, chị Giang “bấn quá làm liều” tính lên Hà Nội mổ. 

Cũng may mấy người đồng nghiệp đến thăm, mách chị có nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường ở 37A, 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội chữa bệnh sỏi thận hay lắm. Chị Giang quyết định thử rẽ hướng điều trị bằng YHCT, lần này không được thì mới tính lên bàn mổ. 

Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ năm 2020, chị Giang được lương y Tuấn bắt mạch, kê đơn 4 tháng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Trong bài chia sẻ về hành trình chữa bệnh sỏi thận gian nan của mình, chị Giang cho biết: 

“Không biết mọi người từng dùng thuốc này như thế nào, tôi thấy thuốc cứ tác dụng từ từ, phải dùng đến hết 4 tháng tôi mới cảm nhận rõ ràng. Không chỉ tôi mà cả nhà từ bố mẹ đến chồng ai cũng bảo nhìn người có sức sống, da dẻ hồng hào hơn:

 • ĐAU: Uống hết thuốc, tôi đến bệnh viện nội soi lại, bác sĩ bảo sỏi tan hết rồi, mà lúc này tôi cũng không còn đau nữa. Giờ tôi ngồi nguyên ngày 9-10 tiếng cũng không còn bị đau như trước nữa.
 • ĐI TIỂU: Không còn cái kiểu chạy ra chạy vào nhà vệ sinh, ôm bụng, ôm lưng mấy chục phút trong đấy nữa. Bây giờ tôi đi tiểu tiện đều đặn, buổi tối tôi cũng ngủ ngon.”

[CHIA SẺ] Chị Giang trải lòng về hành trình 4 tháng chữa sỏi thận tại Đỗ Minh Đường

Đặc biệt, chia sẻ thêm về bài thuốc của Đỗ Minh Đường, chị Lệ Giang thừa nhận trước nay khá ngại dùng thuốc nam. Nhưng với bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của dòng họ Đỗ được đun sắc sẵn, chị Giang chỉ cần pha cao thuốc với nước ấm là dùng ngay, chị thấy tiện hẳn. 

“Tôi đi làm từ sáng đến tối, về nhà còn việc nhà, cứ tưởng uống thuốc nam phức tạp lắm nên cũng ngại. Trước nay cứ uống thuốc tây rồi sém mổ đó thôi. Từ ngày uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường, thấy tiện lợi. Mà ưng cái thuốc này cũng dễ uống dễ mang theo, cứ đi làm mang theo mỗi loại 1 lọ, đến giờ là uống nên cũng không quên được. Từ ngại thuốc nam giờ tôi cũng quen rồi.” – Chị Lệ Giang chia sẻ. 

Hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự tận tình của các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau khi chữa khỏi bệnh, chị Giang còn đưa mẹ đến nhà thuốc thăm khám bệnh vào đầu năm nay. 

Không chỉ có chị Giang, chú Sử hay chú Bình, trên các diễn đàn sức khỏe, chúng tôi còn biết được nhiều người bệnh cũng đã tin tưởng lựa chọn phương pháp điều trị sỏi thận – sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả này của Đỗ Minh Đường. 

ĐỌC NGAY: Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa sỏi thận có thực sự hiệu quả? Dành cho đối tượng nào?

Phản hồi của người bệnh về Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Phản hồi của người bệnh về Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Phản hồi của người bệnh về Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Hi vọng rằng, qua những phản hồi “người thật việc thật” mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều feedback nữa về bài thuốc tại:

Xin nhắn lại, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là bài thuốc BÍ TRUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc đã được khẳng định, kiểm chứng qua hơn 150 năm. Khi thăm khám cùng các bác sĩ Đỗ Minh Đường, tùy thuộc vào từng thể trạng và mức độ khác nhau mà chuyên gia nhà thuốc sẽ có liệu trình riêng cho bạn. 

Bởi Đỗ Minh Đường hiện là thương hiệu hàng đầu trong làng YHCT nên khó tránh khỏi tình trạng bị mạo danh, thế nên, ban biên tập trích dẫn thông tin liên hệ chính thống của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bạn đọc dễ theo dõi. Lưu ý rằng, nhà thuốc có chính sách thăm khám, tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nên hãy nhanh chóng đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội thăm khám 1-1 cùng chuyên gia nhà thuốc:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 11:41 AM , 08/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút