Phác Đồ Điều Trị Xuất Huyết Tiêu Hóa Cập Nhật Từ Bộ Y Tế

Phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa bao gồm các chỉ dẫn cụ thể về hướng xử trí và thực hiện các biện pháp hồi sức cấp cứu. Quý độc giả quan tâm tới nội dung này có thể tham khảo các thông tin liên quan tới xuất huyết tiêu hóa và phác đồ điều trị được Bộ Y tế khuyên dùng dưới đây.

Chẩn đoán xuất huyết tiêu hóa theo tiêu chuẩn Bộ y tế

Trước khi đưa ra hướng dẫn điều trị xuất huyết tiêu hóa, các bác sĩ cần tiến hành công tác chẩn đoán. Khi đã xác định được mức độ và nguyên nhân chảy máu, phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa thích hợp sẽ được đưa ra.Chẩn đoán xuất huyết tiêu hóa bao gồm các hoạt động: chẩn đoán xác định, chẩn đoán phân biệt và chẩn đoán nguyên nhân.Chẩn đoán xác định:Nhận biết xuất huyết điển hình và không điển hình:

 • Xuất huyết tiêu hóa điển hình: có các dấu hiệu mất máu cấp tính và các triệu chứng điển hình là nôn ra máu, đại tiện phân đen.
 • Xuất huyết tiêu hóa không điển hình: không có các triệu chứng điển hình mà chỉ xuất hiện các biểu hiện mất máu cấp. Trường hợp này bệnh nhân sẽ được nội soi dạ dày và thăm khám trực tràng để xác định chính xác mức độ xuất huyết và vị trí xuất huyết.

Xác định xuất huyết tiêu hóa trên hay dưới:

 • Xuất huyết tiêu hóa trên: vị trí xuất huyết nằm trong khu vực từ thực quản xuống tới điểm D4 trên dây chằng Triez.
 • Xuất huyết tiêu hóa dưới: vị trí xuất huyết nằm trong khu vực từ điểm D4 trên dây chằng Triez xuống tới hậu môn.

Tình trạng xuất huyết dạ dày nghiêm trọng được xác định với các trường hợp sau:

 • Trạng thái dòng chảy của máu không ổn định với biểu hiện: tụt huyết áp, rối loạn ý thức, da lạnh, tiểu ít.
 • Chảy máu tươi sau khi đặt ống thông dạ dày hoặc đại tiện có nước màu đỏ trong phân, lượng máu mất trên 500ml
 • Chỉ số HC < 2tr/L, Hb <7g/dL và Hct < 20%.
 • Bệnh nhân trên 60 tuổi hoặc có các vấn đề sức khỏe kết hợp như bệnh huyết áp, bệnh tim mạch.
Xuất huyết tiêu hóa dưới
Xuất huyết tiêu hóa dưới.

Chẩn đoán phân biệt:Xuất huyết tiêu hóa cần được phân biệt với các trường hợp như:

"Tôi đã thoát khỏi nỗi lo viêm đau dạ dày, trào ngược sau hơn 20 năm chạy chữa nhờ may mắn biết đến bài thuốc Đông y này. Những ngày tháng khổ sở vì bệnh tật, ăn không ngon, ngủ không yên cuối cùng cùng chấm dứt. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt, không có bị tái phát lại lần nào"
 • Người bệnh có hiện tượng chảy máu chân răng, hay chảy máu cam
 • Ho ra máu: có thể gây nhầm lẫn khi bệnh nhân ho ra máu sau đó nuốt lại rồi nôn ra.
 • Đại tiện phân đen do dùng thuốc như: viên bổ sung sắt, bismuth…

Chẩn đoán đánh giá nguy cơ xuất huyết tái phát và mức độ nghiêm trọng hơn

 • Đánh giá nguy cơ chảy máu tái phát: dựa trên các dấu hiệu huyết áp dao động, bị kẹt hay tụt dần; mạch tăng.
 • Đánh giá mức độ nặng: thực hiện nội soi tiêu hóa và đối chiếu kết quả dựa vào thang điểm Rockall hoặc bảng phân loại Forrest để đưa ra kết quả chẩn đoán.

Chẩn đoán nguyên nhân:Chẩn đoán nguyên nhân được thực hiện bằng các biện pháp:

 • Thăm khám lâm sàng, xác nhận triệu chứng và hỏi tiền sử bệnh lý.
 • Tiến hành nội soi tiêu hóa ngay khi tình trạng bệnh nhân đã ổn định để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và can thiệp cầm máu kịp thời.

Các nguyên nhân gây xuất huyết tiêu hóa:

 • Nguyên nhân chính: viêm dạ dày tá tràng, loét dạ dày tá tràng, giãn vỡ tĩnh mạch thực quản.
 • Nguyên nhân khác: u lành tính ở đường tiêu hóa, dị dạng mạch, bệnh Crohn, hội chứng mallory weiss…
Viêm dạ dày là một trong những nguyên dẫn đến xuất huyết tiêu hóa
Viêm dạ dày là một trong những nguyên dẫn đến xuất huyết tiêu hóa

Phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa Bộ y tế

Dựa trên kết quả chẩn đoán cuối cùng, bác sĩ sẽ thực hiện phác đồ điều trị với sự kết hợp các biện pháp chuyên khoa bao gồm hồi sức và cầm máu. Xuất huyết tiêu hóa dưới thường ít gặp, dưới đây sẽ trình này phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa trên được Bộ Y tế khuyến cáo.

Biện pháp hồi sức trong phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa

Hồi sức bao gồm việc thực hiện các biện pháp cấp cứu, phục hồi thể tích và chống sốc.Các động tác cấp cứu cơ bản:

 • Để người bệnh nằm ở tư thế đầu thấp (chú ý đến việc ngăn ngừa nguy cơ sặc phổi).
 • Cho thở oxy mũi 2-6l/phút.
 • Cho đặt nội khí quản khi có nguy cơ trào ngược vào phổi, rối loạn ý thức hay suy hô hấp.
 • Đặt 2 đường truyền tĩnh mạch chắc chắn và đủ độ lớn. Đặt catheter tĩnh mạch trung tâm để đo áp lực tĩnh mạch trung tâm trong trường hợp có suy tim.
 • Đặt 1 ống thông tiểu để theo dõi lượng nước tiểu.
 • Đặt 1 ống thông dạ dày để tiến hành rửa sạch máu trong dạ dày.
 • Lấy máu để làm xét nghiệm và điện tim.

Các biện pháp hồi phục thể tích và chống sốc:

Nguyên tắc: ưu tiên tái hồi lại tình trạng huyết động và bù lại lượng dịch bị mất.

Mục đích: giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng sốc, biểu hiện bởi hết kích thích, da ấm trở lại, huyết áp tối đa trên 90, nước tiểu trên 30ml/giờ.

Bệnh nhân được truyền muối và dịch để hồi phục thể tích và chống sốc
Bệnh nhân được truyền muối và dịch để hồi phục thể tích và chống sốc.

Cách thực hiện:

 • Truyền khoảng 1-2 lít muối đẳng trương để bù lại thể tích dịch bị mất.
 • Nếu người bệnh vẫn chưa hết sốc sau khi truyền muối đẳng trương với liều lượng 50ml/kg thì tiếp tục truyền thêm dung dịch keo.
 • Điều chỉnh số lượng và tốc độ truyền dựa trên mức độ mất máu và tình trạng tim mạch của bệnh nhân.

Lưu ý:

 • Không nên nâng huyết áp lên quá cao trong trường hợp nguyên nhân gây xuất huyết tiêu hóa là do giãn vỡ tĩnh mạch thực quản vì sẽ làm tăng áp lực lên tĩnh mạch cửa dẫn đến tăng nguy cơ chảy máu tái phát.
 • Trong suốt quá trình hồi sức, cần theo dõi sát mạch, huyết áp và nghe phổi; đặc biệt là với các bệnh nhân bị bệnh tim mạch.

Tiến hành truyền máu:

 • Trường hợp bệnh nhân bị chảy máu nặng, mất nhiều máu. Truyền máu để ổn định huyết động và hematocrit ở mức trên 25% (với người cao tuổi có bệnh lý mạch vành hay suy hô hấp vì phải đạt mức trên 30%).
 • Trường hợp bệnh nhân bị rối loạn đông máu do khối tiểu cầu hoặc huyết tương tươi có dấu hiệu đông lạnh.

Điều trị cầm máu theo nguyên nhân

Trong phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa, nội soi dạ dày là phương pháp quan trọng để điều trị cầm máu theo nguyên nhân. Nội soi nên được tiến hành sớm ngay khi tình trạng bệnh nhân ổn định.

Hướng điều trị:

 • Xuất huyết do viêm dạ dày tá tràng cấp tính: cắt bỏ yếu tố gây kích thích, sử dụng thuốc omeprazole 80mg tiêm tĩnh mạch, sau đó truyền tĩnh mạch 8mg/giờ. Nếu còn thấy chảy máu có thể kết hợp truyền tĩnh mạch somatostatin liều tương tự.
 • Xuất huyết do loét dạ dày – tá tràng: Nội soi can thiệp kết hợp dùng thuốc omeprazole 80mg, sau đó truyền tĩnh mạch 8mg/giờ. Chỉ định phẫu thuật nếu bệnh nhân chảy máu nặng, dai dẳng, điều trị nội soi thất bại.
 • Xuất huyết do vỡ giãn tĩnh mạch thực quản: nội soi can thiệp kết hợp thuốc làm giảm áp lực tĩnh mạch cửa. Lựa chọn sử dụng một trong các loại thuốc: somatostatin (tiêm bolus tĩnh mạch 0,25mg, sau đó truyền tĩnh mạch 6mg/24 giờ), octreotide (tiêm bolus tĩnh mạch 100 μg, sau đó truyền tĩnh mạch 25 -50μg/giờ) hoặc terlipressin (1mg x 4 lần/24 giờ).

Trường hợp bệnh nhân bị chảy máu nặng chưa thể thực hiện nội soi xác định nguyên nhân hoặc chưa phân biệt được nguyên nhân chảy máu thì xử trí như sau:

 • Truyền máu và dịch để chống sốc.
 • Dùng thuốc kết hợp truyền tĩnh mạch: omeprazol (tiêm bolus tĩnh mạch 80mg sau đó truyền tĩnh mạch 8mg/ giờ) và somatostatin (tiêm bolus tĩnh mạch 0,25mg, rồi truyền tĩnh mạch 6mg/24 giờ) hoặc sử dụng terlipressin (1mg x 4 lần/24 giờ).

Phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa theo Đông y

Bệnh nhân bị xuất huyết tiêu hóa sau khi đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm, ổn định bệnh cần nhanh chóng điều trị triệt để các bệnh đường tiêu hóa để ngăn ngừa xuất huyết tái phát. Lúc này, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn điều trị bằng Đông y để tránh phải lo lắng về tình trạng nhờn thuốc và những ảnh hưởng sức khỏe lâu dài khi sử dụng thuốc Tây.

Dứt điểm xuất huyết tiêu hóa với phác đồ điều trị 3 TÁC ĐỘNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Với mục tiêu mang đến giải pháp điều trị xuất huyết tiêu hóa an toàn và hiệu quả, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện từ những ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn theo phác đồ điều trị 3 TÁC ĐỘNG với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Cơ chế 3 tác động đặc trị dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Cơ chế 3 tác động đặc trị dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển dưới dạng 4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm gồm Nhất Nam Bình Vị Viêm Loét HP, Nhất Nam Bình Vị Trào Ngược, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bình Vị Hoàn.

Bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Người bệnh bị xuất huyết dạ dày là do nhiễm khuẩn HP gây trợt niêm mạc nên khi sử dụng bài thuốc sẽ làm Giảm yếu tố tấn công, Tăng yếu tố bảo vệ dạ dày, hồi phục chức năng dạ dày, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Do đó, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp để dứt nhanh triệu chứng cơn đau dạ dày sau 7 – 10 ngày

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tổng hòa của bài thuốc được sử dụng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG tốt cho dạ dày, không ảnh hưởng đến cơ quan khác. Những loại dược liệu này đều được được tuyển chọn kỹ lưỡng đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG GÂY MỆT MỎI, KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC. Một số dược liệu được kể đến như: 

Thành phần dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy > 97,6% người bệnh khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ từ 2 – 3 tháng sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Nhờ vậy mà hơn 10.000 người bệnh đã được điều trị thành công bệnh dạ dày và gửi những phản hồi, đánh giá tích cực về phía đơn vị Nhất Nam Y Viện cũng như chia sẻ bài thuốc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn,… 

Review của khách hàng trên hội nhóm
Review của khách hàng trên hội nhóm

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang còn được các trang báo quan tâm đưa tin là bài thuốc điều trị dạ dày SỐ 1 hiện nay như báo giadinh.net, báo nguoiduatin.vn,… 

Nhất Nam Bình Vị Khang hiện đang ứng dụng điều trị bệnh dạ dày tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Đến với đơn vị, quý khách hàng sẽ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn) – người có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo YHCT trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 chú ý inlink sđt khi đăng website
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Hiện nay, Sơ Can Bình vị tán là một bài thuốc được sử dụng rộng rãi trong phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa của Đông y. Đây là bài thuốc đông y đặc trị bệnh dạ dày khắc phục được tận gốc nguyên nhân gây bệnh, phát huy tác dụng trong:

 • Phòng ngừa bệnh dạ dày tiến triển nặng, biến chứng thành xuất huyết.
 • Điều trị cho những trường hợp xuất huyết nhẹ.
 • Điều trị phòng chống tái phát cho những người đã từng xuất huyết dạ dày.
Sơ Can Bình vị tán là một bài thuốc được sử dụng rộng rãi trong phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa của Đông y.
Sơ Can Bình vị tán là bài thuốc được sử dụng rộng rãi trong phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa của Đông y.

Đây là bài thuốc an toàn, lành tính được sản xuất từ 100% nguồn dược liệu tự nhiên chuẩn sạch, chất lượng và được bào chế công phu dưới dạng cao mềm và viên hoàn, giúp cho người bệnh có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi.Một liệu trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán thông thường kéo dài từ 1-3 tháng. Trong quá trình này, thuốc sẽ phát huy công dụng với khả năng vừa cải thiện triệu chứng, vừa khắc phục nguyên nhân gây bệnh; vừa chữa bệnh, vừa bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy, phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa bằng Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả bền vững và lâu dài cho người bệnh.

Sơ Can Bình Vị Tán bài thuốc với lộ trình điều trị rõ ràng
Sơ Can Bình Vị Tán bài thuốc với lộ trình điều trị rõ ràng

Sơ can Bình vị tán là giải pháp điều trị cho nhiều chứng bệnh dạ dày, bao gồm: viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hành tá tràng, viêm trợt dạ dày, viêm xung huyết dạ dày… và có khả năng tiêu diệt cả vi khuẩn HP. Vì vậy, bài thuốc có thể sử dụng để điều trị cho hầu hết các trường hợp xuất huyết với những nguyên nhân gây chảy máu khác nhau.Nghiên cứu lâm sàng và kết quả sử dụng thực tế của nhiều bệnh nhân cho thấy nếu người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng thuốc và kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì tỷ lệ điều trị thành công bằng Sơ can Bình vị tán lên tới khoảng 96%.Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y uy tín do đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế, đã được Bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành. Người bệnh quan tâm tới bài thuốc này nên đến trực tiếp cơ sở của trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ Đông y thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Lời khuyên chuyên gia dành cho người bị xuất huyết tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hóa là bệnh lý có thể để lại những biến chứng nặng nề, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Khi xuất hiện bất cứ dấu hiệu nào của xuất huyết, bệnh nhân cần nhanh chóng di chuyển tới bệnh viện để được thăm khám và cấp cứu kịp thời.

Bệnh nhân cần ngưng sử dụng một số loại thuốc trong quá trình điều trị và sau điều trị xuất huyết tiêu hóa
Bệnh nhân cần ngưng sử dụng một số loại thuốc trong quá trình điều trị và sau điều trị xuất huyết tiêu hóa.

Trong quá trình điều trị và sau điều trị xuất huyết, bệnh nhân cần ngừng sử dụng một số loại thuốc có khả năng làm trầm trọng và tái phát tình trạng xuất huyết, bao gồm:

 • Thuốc làm loãng máu: gây gián đoạn quá trình đông máu tự nhiên, làm tăng nguy cơ xuất huyết và khiến tình trạng xuất huyết trở nên trầm trọng hơn. Loại thuốc điển hình nhất trong nhóm này là warfarin.
 • Thuốc chống viêm không chứa steroid: loại thuốc này có thể khiến cho quá trình lưu thông tiểu cầu bị gián đoạn, là một trong những nguyên nhân gây ra xuất huyết tiêu hóa và khiến tình trạng bệnh tăng nặng. Điển hình nhất là các thuốc: aspirin, ibuprofen.

Khi tình trạng xuất huyết tiêu hóa đã được kiểm soát ổn định, bệnh nhân cần tiến hành điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, tránh để xuất huyết tái phát sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.Xuất huyết tiêu hóa là tình trạng bệnh lý nghiêm trọng cần được cấp cứu kịp thời. Dựa trên cơ sở chẩn đoán mức độ và nguyên nhân gây xuất huyết, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp theo phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa phù hợp. Bệnh nhân cần tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị cũng như thực hiện các biện pháp chăm sóc để giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát.

Xem thêm

Cập nhật lúc 7:13 PM , 06/05/2022

Bình luận (30)

 1. Phi Yến says: Trả lời

  Thời gian trước bố mình bị viêm dạ dày tá tràng cấp tính, nặng đến nỗi nôn ra máu, phải nhập viện điều trị 1 thời gian. Giờ bỗ mình vẫn còn đang dưỡng bệnh ở nhà, lâu lâu vẫn còn đau dạ dày lắm. Mình k biết phải chăm sóc thế nào cho bố nhanh hồi phục nữa, vẫn tái khám, uống thuốc của bv mỗi ngày mà bố mình vẫn chưa khỏi. Lo quá mọi người ạ.

  1. Bối Bối says: Trả lời

   bệnh dạ dày chữa lâu khỏi lắm bạn ơi, phải cố gắng uống thuốc, chăm, sóc kĩ thì bệnh mới đỡ phần nào thôi. Bà mình bị bệnh viêm dạ dày tá tràng nhiều năm rồi, k0 bị nôn ra máu như bố bạn nhưng vẫn khám bệnh, uống thuốc mỗi ngày vẫn trơ trơ này. Nhiều hôm cũng đau vật vã lắm chứ chẳng đùa.

  2. Trà_My_92 says: Trả lời

   Bệnh về dạ dày thì nên lưu ý việc ăn uống đấy bạn, phải ăn uống đủ chất thì mới chống chọi được với bệnh. Bạn nên nấu những món ăn mềm, dễ tiêu hóa như cháo hay sup hoặc cơm trắng mềm ăn với canh để bố ăn mau lại sức

  3. Thảo Nhi says: Trả lời

   Em thử đổi qua thuốc khác cho ba em uống xem có khá hơn không. Bệnh về dạ dày thì khó chữa với phải chữa lâu lắm. Uống thuốc tây nhiều sẽ nóng với hại lắm. Em đổi qua thuốc nam cho ba em uống thử, biết đâu hợp thuốc với thuốc nam lành tính nữa. mẹ chị trước cũng bị viêm dạ dày tá tràng, k nặng như ba em, nhưng chỉ uống nghệ với mật ong mỗi ngày, thấy bệnh ít hành hơn ấy.

 2. Ngô Mẫn says: Trả lời

  Nửa tháng trước ox mình đột nhiên đau bụng dữ dội, rồi nôn ra máu, đưa đi bv mới biết là bị xuất huyết dạ dày. Nằm viện được 2 ngày thì bs cho về, kê thêm 10 ngày thuốc kháng sinh. uống nhiều kháng sinh nên ox mình cứ bứt rứt, khó chịu với mệt mỏi lắm. Hôm rồi đi khám thì bs lại kê thêm thuốc kháng sinh tiếp. Mình thấy ox mệt người quá, định bụng chuyển sang thuốc nam cho ox dùng. Mọi người biết bài thuốc nam nào chữa xuất huyết dạ dày hay ko chỉ vk ck mình với.

  1. Nga Phạm says: Trả lời

   Bạn nấu nước táo đỏ với hạt sen cho chồng bạn uống mỗi ngày xem có hiệu quả k. dễ nấu lắm, lấy khoảng 10 quả táo đỏ, 50g hạt sen, thêm 2 bát nước rồi nấu cho sắc lại còn nửa bát, chia làm 2 lần uống trong ngày. Ông mình trước cũng bị xuất huyết dạ dày, bà mình làm như thế mỗi ngày, nay thấy ông mình ổn hơn.

  2. Tiểu Thanh says: Trả lời

   Chị đồng nghiệp của mình bày uống trà hoa cúc với mật ong mỗi ngày trị xuất huyết dạ dày đấy bạn. Nghe bảo hiệu quả lắm

  3. Ngọc Ký says: Trả lời

   Bạn thử dùng nước hãm lá cây lược vàng uống xem sao, thấy bảo cây này chữa các bệnh về dạ dày rất tốt.

  4. Cẩm Vân says: Trả lời

   “Nửa năm trước, bố chồng mình bị xuất huyết dạ dày, phải nhập viện cả tuần để điều trị. Đến lúc về nhà, thuốc thang mỗi ngày mà ông vẫn bị đau dạ dày âm ỉ. Mẹ chồng mình cho ông uống bao nhiêu là thuốc mà bệnh vẫn k giảm là mấy. K biết ai mua chỉ mà bà mua nhất nam bình vị khang cho ông uống mà mình thấy ông khỏe hơn rất nhiều, đi lại, sinh hoạt có vẻ hoạt bát hơn, chứu lúc trước uống bao nhiêu là loại thuốc mà ông cứ mệt, cả ngày chỉ nằm thôi.
   Hôm rồi vk k mình có hỏi thăm tình hình của bố chồng, ông bảo k còn thấy đau dạ dày như trước nữa. Từ lúc uống thuốc, ông vừa k bị đau dạ dày, lại ăn được, ngủ được. Ông bảo sắp uống hết liệu trình thuốc nhất nam bình vị khang, định bụng uống hết sẽ hỏi bs xem có cần uống thêm nữa không, có vẻ như vừa ý với thuốc này lắm. Thấy ck bạn cũng bị xuất huyết dạ dày giống bố ck mình nên chia sẻ đến bạn, thấy ổn thì dùng biết đâu hợp thuốc để k bị bệnh hành hạ nữa.”

 3. Cao Thái Hằng says: Trả lời

  Mình thường xuyên đau dạ dày, nghĩ là do ăn uống thất thường nên đau vậy thôi. Gần đây, những lúc bụng đói hay ăn no đều thấy nóng rát dạ dày, rồi ợ hơi, buồn nôn các kiểu. Hôm rồi đau vật vã đi khám mới biết là bị viêm loét hp. Bs để 1 thời gain nữa có thể bị xuất huyết dạ dày, khó chữa lắm. Mình định chữa viêm loét bằng thuốc nhất nma bình vị khang của nhất nam y viện. Trước mình bị viêm họng, đã dùng thuốc ở đây thấy rất tốt, nhưng k biết thuốc chữa dạ dày của họ có hay như thế k. Ai đã dùng nhất nam bình vị khang rồi cho mình ít rì viu với

  1. Vũ phan says: Trả lời

   trc tôi cũng chữa viêm loét hp hết 4 tháng bằng nhất nam bình vị khang. lúc uống hết liệu trình, bs bảo tôi hết bệnh rồi, k tin, tôi đi bv khám lại, test phát ra âm tính. Tôi thuốc này chữa viêm loét cực hay đấy

  2. Diễm My says: Trả lời

   Tôi cũng đang uống nhất nam bình vị khang chữa viêm loét hp được hơn tháng rồi. Thấy dạ dày ổn hẳn, k bị đau hay nóng rát như lúc trước nữa. hi vọng uống hết liệu trình thì bệnh viêm loét hp của tôi cũng chữa khỏi, nọi soi thấy dạ dày liền hẳn, k bị loét như lúc bệnh. Theo đánh giá của tôi thì nhất nam bình vị khang dùng rất tốt

  3. Thùy Anh says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang chữa bệnh viêm loét hp rất tốt, có hẳn 1 bài viết về thuốc nói về tác dụng chwuxa bệnh của thuốc nữa đấy. Trc cũng nhờ bài viết này mà e biết đến nhất nam bình vị khang để chữa loét dạ dày hp, để e chia sẻ cho chị xem https://www.nguoiduatin.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-thuoc-chua-viem-loet-hp-cho-vua-tu-duc-a525241.html

 4. Lâm Cẩm Linh says: Trả lời

  Con mình mới học lớp 8 mà lại bị xuất huyết dạ dày, nhập viện mấy ngày, uống thuốc cả nửa tháng rồi mà vẫn k ổn. Mình định chuyển sang nhất nam bình vị khang cho bé uống nhưng k biết trẻ con có dùng được k. Chứ bà nội cháu trước cũng bị xuất huyết dạ dày, dùng thuốc này mà đến nay thấy khỏe hẳn ra.

  1. Cẩm Lai says: Trả lời

   Uống được nha chị, con em mới 11 tuổi đang điều trị bằng thuốc nhất nam bình vị khang đây. Từ lúc uống thuốc đến giờ, thấy bé k than đau dạ dày nữa

  2. Hồng Gai says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang thì trẻ con vẫn uống được, cu Tí nhà e mới 8 tuổi vẫn dùng thuốc này. Mà thuốc nam hơi khó uống tí lúc đầu, uống quen thì k sao. Từ lúc uống thuốc thấy con k kêu ca đau dạ dày, cũng k mệt mỏi như khi uống thuốc tây nên em cũng an tâm

 5. Lê Tấn Tài says: Trả lời

  Trc tôi bị xuất huyết tiêu hóa, có uống nhất nam bình vị khang để chữa. Mất 3 tháng mới khỏi bệnh, k bị đau dạ dày hay gì nữa. Thấy êm, tôi sinh hoạt lại bình thường, gần đây tôi thường xuyên bia bọt với khách hàng, tuần tiếp khách tầm 5 ngày ấy, thấy dạ dày đua lại. K biết do bệnh tái phát hay do hết thuốc nữa

  1. Trung Độ says: Trả lời

   Bác làm tôi hoang mang quá, tôi đang uống nhất nam bình vị khang để chữa bệnh dạ dày. Nói như bác thì chả nhẽ phải uống thuốc cả đời, tiền của nào chịu nổi

  2. Hùng Gà Chọi says: Trả lời

   Bác hết bệnh thì cũng phải kiêng cử, chứ cứ thấy êm mà cứ toang toang ra, nào bia nào bọt thì dạ dày khỏe cỡ nào cũng k chịu nổi. Tôi ngưng nhất nam bình vị khang cả năm nay, thấy có vấn đề gì đâu

 6. Trọng Huỳnh says: Trả lời

  Bà tôi từng bị xuất huyết dạ dày, từ đấy đến giờ vẫn bị bệnh dạ dày hành hạ. Nghe danh bs Vân Anh tại nhất nam y viện chữa bệnh dạ dày rất hay. Nhưng kh biết có hay như lời đồn k với làm sao gặp được bác Vân anh đây. Tôi ở Vĩnh Phúc, k biết có kịp lên Hà Nội chữa bệnh trong ngày k nữa

  1. Thái Bảo says: Trả lời

   Bác sỹ Vân Anh chữa bệnh dạ dày mát tay lắm, tôi bị dạ dày nhiều năm mà bác vẫn chữa khỏi đấy, bác xem thêm ở đây sẽ rõ https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.htm,

  2. Hữu Dũng says: Trả lời

   Bác muốn gặp bác Vân Anh để khám bệnh thì tốt nhất nên đặt lịch khám trước. Chứ bệnh nhân thì đông, chờ biết khi nào đến lượt, trc tôi gọi 02485851102 đặt lịch nên đến là được khám ngay

 7. Tâm phúc says: Trả lời

  Tôi muốn mua nhất nam bình vị khang mà hỏi khắp các nhà thuốc đông, tây y cũng k có. Chã nhẽ phai lên tận Hà Nội mua sao mọi người, tôi ở xa quá

  1. Hà Trang says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang k bán đại trà đâu bác, bác mua ở nhà thuốc k có là đúng rồi

  2. Nhung Demo says: Trả lời

   Bác ở xa thì nên gọi lên tổng đài của nhất nam y viện ấy. Để người ta tư vấn rồi bán thuốc cho, thuốc ship tận về nhà, tiện lắm. Đây đặt thuốc về nhà cũng dăm lần rồi, shipper còn quen cả mặt rồi cũng nên

 8. Thụy Du says: Trả lời

  Nghe bảo uống nghệ với mật ong sẽ k bị đau dạ dày, nhưng e bị dị ứng với mật ong hay sao ấy, mỗi lần uống là người ngứa với đỏ lên

  1. Kỳ Anh says: Trả lời

   Chắc bạn bị dị ứng với mật ong rồi, tìm loại khác thôi bạn ơi. Thử uống nước rễ cam khảo vưới đường phèn cũng phòng bệnh dạ dày rất ok

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   tôi cũng bị dị ứng với mật ong này, trước tôi bị xuất huyết dạ dày, uống thuốc tây nóng quá, định chuyển qua uống nghệ với mật ong cho lành. ai ngờ bị dị ứng, nên giờ vẫn phải uống thuốc tây.

 9. Kim Tuyến says: Trả lời

  Mấy hôm trước tôi thấy đau dạ dày dữ dội, còn đi vệ sinh phân đen như từng bị đọng máu ấy. K biết có phải xuất huyết dạ dày k nữa.

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Pahir đi khám mới biết bạn ơi, chứ ngồi đoán thì k ra bệnh đâu, để nặng hơn thì khổ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút