5+ Phác Đồ Điều Trị Loét Dạ Dày HP Bộ Y Tế Cập Nhật Mới Nhất

Tuân thủ nghiêm chỉnh phác đồ điều trị viêm loét dạ dày Hp là cách giúp bệnh khỏi nhanh và hiệu quả. Các phác đồ sẽ được chỉ định khác nhau ở mỗi người, tuy nhiên đều có những phương pháp và nguyên tắc chung. Bạn hãy cùng tìm hiểu các phác đồ điều trị loét dạ dày Hp cập nhật mới nhất của Bộ Y Tế trong bài viết dưới đây. 

Nguyên tắc và mục đích chính của phác đồ điều trị loét dạ dày có Hp

Vi khuẩn Hp (Helicobacter Pylori) là dạng xoắn khuẩn gram âm thường sinh sống trong dạ dày. Được xem là tác nhân chính gây ra viêm loét dạ dày, tá tràng. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

Cháu gái NS Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều đã được bác sĩ chữa khỏi. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát. Suốt 30 năm nay, BS Tuyết Lan vẫn là chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Để có được phác đồ điều trị loét dạ dày Hp tận gốc không đơn giản. Bởi vi khuẩn có tốc độ phát triển rất nhanh, có khả năng đề kháng với kháng sinh và rất dễ lây lan.

Thực tế, mỗi bệnh nhân sẽ được đưa phác đồ điều trị khác nhau nhưng vẫn cần tuân thủ nguyên tắc và mục đích nhất định.

Nguyên tắc điều trị 

Phác đồ điều trị tập trung tiêu diệt yếu tố gây bệnh, đồng thời tái tạo niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Đồng thời loại bỏ các bệnh tật phát sinh kèm theo, phục hồi chức năng dạ dày.

Mục đích điều trị 

Các phác đồ điều trị đều hướng đến các mục đích chính như:

 • Giảm các yếu tố gây loét dạ dày bằng cách sử dụng thuốc ức chế bài tiết axit và thuốc trung hoà axit dạ dày.
 • Dùng thuốc bao phủ, kích thích tiết chất nhầy để bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày.
 • Cuối cùng là hướng đến mục tiêu tiêu diệt vi khuẩn Hp.

Bài đọc thêm: Viêm Dạ Dày Cấp Nên Ăn Gì Và Nên Kiêng Gì Để Bệnh Được Cải Thiện? 

Phác đồ điều trị viêm loét dạ dày có Hp mới nhất từ Bộ Y Tế

Trước khi chỉ định phác đồ điều trị viêm dạ dày có Hp thì người bệnh phải được xét nghiệm, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Loại trừ các trường hợp viêm dạ dày do stress kéo dài, tăng tiết HCI,… Phương pháp kiểm tra nhiễm khuẩn Hp có thể là test thở Ure, nội soi dạ dày, xét nghiệm phân, xét nghiệm máu,…

Test hơi thở xác định vi khuẩn Hp trong dạ dày
Test hơi thở xác định vi khuẩn Hp trong dạ dày

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng phác đồ phù hợp nhất với thể trạng, tình trạng, cơ địa. Dưới đây là 5 phác đồ điều trị vi khuẩn Hp chuẩn và mới nhất theo hướng dẫn từ Bộ Y Tế.

Phác đồ điều trị 3 thuốc cho bệnh giai đoạn đầu

Phác đồ này được sử dụng đầu tiên ở Mỹ, phù hợp với bệnh nhân nhiễm Hp giai đoạn đầu, mới điều trị lần đầu và mức độ nhiễm khuẩn nhẹ. Phác đồ này sử dụng 3 loại thuốc gồm kháng sinh, thuốc ức chế bơm proton (PPI) và Amoxicillin.

 • Đơn thuốc 1: Thuốc Amoxicillin (2 lần/ngày), PPI – Omeprazole (2 lần/ngày), Metronidazole 250mg (mỗi ngày tối đa 750ml dung dịch).
 • Đơn thuốc 2: Clarithromycin (500mg/2 lần/ngày), PPI (2 lần/ngày), kháng sinh Amoxicillin (2 lần/ngày).

Phác đồ sử dụng liên tục trong 10 – 14 ngày, về sau tuỳ kết quả mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều chỉnh thích hợp. Hiệu quả phác đồ có thể loại bỏ đến 80% vi khuẩn Hp nếu bệnh nhân đáp ứng tốt.

Phác đồ điều trị 4 thuốc

Thuốc Amoxicillin trong phác đồ điều trị loét dạ dày Hp
Thuốc Amoxicillin trong phác đồ điều trị loét dạ dày Hp

Trong trường hợp bệnh nhân sử dụng phác đồ 3 thuốc không hiệu quả hoặc trước đó đã dùng kháng sinh nhóm Macrolide (Clarithromycin) thì sẽ được chỉ định phác đồ này.

 • Đơn thuốc 1: PPI – Omeprazole (2 viên/2 lần/ngày), Tetracyclin (500mg/4 lần/ngày), Metronidazol (500mg/2 lần/ngày), Bismuth (120mg/4 lần/ngày).
 • Đơn thuốc 2: PPI – Omeprazole (2 viên/2 lần/ngày), Amoxicillin (1000mg/2 lần/ngày), Clarithromycin (500mg/2 lần/ngày), Metronidazol (500mg/2 lần/ngày).

Người bệnh cần sử dụng liên tục trong khoảng 10 – 14 ngày. Phác đồ 4 thuốc cho hiệu quả lên đến 95%. Tuy nhiên, việc sử dụng phác đồ này cũng có hạn chế có thể dẫn đến tình trạng khó dung nạp do kết hợp nhiều loại thuốc, làm tăng nguy cơ Hp kháng kép.

Phác đồ điều trị loét dạ dày Hp nối tiếp

Với các trường hợp nặng hoặc vẫn chưa đạt hiệu quả điều trị ở 2 phác đồ trên sẽ được chỉ định dùng phác đồ nối tiếp. Khi sử dụng phác đồ này, bắt buộc bệnh nhân phải thực hiện kháng sinh đồ. Mục đích kết luận chính xác vi khuẩn có thể tương tác với loại kháng sinh nào để có phác đồ chuẩn nhất.

Phác đồ này rút ngắn chỉ còn 10 ngày, thuốc dùng cho 5 ngày đầu và 5 ngày sau sẽ khác nhau tùy hiệu quả.

 • Đơn thuốc 5 ngày đầu: Amoxicillin (1000mg/2 lần/ngày), PPI – Omeprazole (1 viên/2 lần/ngày).
 • Đơn thuốc 5 ngày sau: PPI – Omeprazole (1 viên/2 lần/ngày), Tinidazole (2 viên/ngày), Clarithromycin (2 viên/ngày).

Phác đồ có chứa Macrolide nhưng cho hiệu quả khá cao lên đến 88,9% trên các chủng kháng thuốc kháng sinh Clarithromycin. Do đó phác đồ này được các chuyên gia tiêu hóa của Mỹ đánh giá cao, ưu việt hơn so với phác đồ 3 thuốc.

Có thể bạn chưa biết: 11 Thuốc Giảm Tiết Axit Dạ Dày Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Phác đồ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có Hp chứa Levofloxacin

Thuốc Levofloxacin trong phác đồ điều trị của Bộ Y Tế
Thuốc Levofloxacin trong phác đồ điều trị của Bộ Y Tế

Đây vẫn là phác đồ 3 thuốc nhưng có kèm theo kháng sinh Levofloxacin. Được chỉ định khi liệu pháp 4 thuốc và phác đồ nối tiếp không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được dùng các loại thuốc gồm có:

 • PPI: 2 lần/ngày.
 • Levofloxacin: 2 viên/ngày, mỗi viên 500mg.
 • Amoxicillin: 1g/lần, mỗi ngày uống 2 lần.

Phác đồ này đem lại khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp cao hơn so với liệu pháp 4 thuốc. Tuy nhiên khi vi khuẩn Hp kháng Levofloxacin sẽ làm cho phác đồ này phát huy hiệu quả kém đi. Do đó phác đồ này sẽ chỉ được chỉ định trong một vài trường hợp có chọn lọc.

Phác đồ cứu vãn sử dụng Furazolidone và Rifabutin

Khi tất cả phác đồ điều trị loét dạ dạ dày Hp ở trên không mang lại kết quả tốt thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng phác đồ cứu vãn. Tuy nhiên, phác đồ này có hạn chế là Rifabutin có thể kháng thuốc với một số chủng Mycobacterium Tuberculosis. Từ đó có thể gây cản trở quá trình điều trị Hp dạ dày.

Bên cạnh đó, Furazolidone có thể hỗ trợ tiêu diệt Hp mà không gây kháng thuốc, giá rẻ. Tuy nhiên tác dụng vẫn chưa nhất quán, cần được nghiên cứu thêm.

Bài viết hấp dẫn: Hiệu Quả Tức Thì Với 7 Cách Trị Viêm Loét Dạ Dày Bằng Nghệ 

Điều trị viêm loét dạ dày Hp bằng phác đồ Đông y

Viêm loét dạ dày có Hp hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng bài thuốc Đông y điều trị viêm loét dạ dày. Điều trị vi khuẩn Hp bằng Đông y có các ưu điểm vượt trội so với điều trị bằng Tây y:

 • An toàn, lành tính, hầu như không gây tác dụng phụ.
 • Điều trị triệt để vi khuẩn Hp, khắc phục tận gốc nguyên nhân gây bệnh dạ dày.
 • Giúp người bệnh bồi bổ, tăng cường sức khỏe.

TOP 1: Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc Đông y ĐẶC TRỊ TẬN GỐC viêm loét dạ dày HP

Dựa theo nguyên tắc điều trị tận căn nguyên của Đông y, đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, kết hợp với sự tiến bộ của y học hiện đại và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán (đã có thế hệ 2).

Bài thuốc bao gồm 4 chế phẩm đặc trị, chuyên biệt xử lý từng thể bệnh khác nhau. Được thử nghiệm lâm sàng diện rộng, đảm bảo an toàn và hiệu quả mới đưa vào ứng dụng thực tế.

Dựa theo triệu chứng, nguyên nhân bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Thông thường bệnh nhân sẽ được kết hợp 2-3 chế phẩm, để đạt công dụng cao nhất. Đặc biệt, giúp giảm đau, tiêu viêm, diệt khuẩn HP với thời gian tối ưu hơn nhờ cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN.

Lộ trình điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, trào ngược tại Thuốc dân tộc

Hiện nay, bài thuốc đã được ứng dụng hơn 10 năm, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát cảnh sống chung với bệnh tật, chấm dứt bệnh viêm loét dạ dày HP. Trong đó bao gồm cả giới nghệ sĩ nổi tiếng.

Giới nghệ sĩ tin dùng bài thuốc

Không chỉ vậy, bài thuốc cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang báo, đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước. Điều này càng khẳng định được chất lượng của Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh dạ dày.

Bài thuốc được nhiều báo chí đưa tin

Lưu ý:  BÀI THUỐC được bào chế thành công dưới dạng viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn (theo yêu cầu)… nhờ công nghệ chiết tách tinh chất. Hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần các bài thuốc Đông y được bào chế từ thảo dược thô thông thường. Vậy nên khi lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Ưu điểm của Sơ can Bình vị tán

Bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm loét HP nhờ Thuốc dân tộc

Bạn đọc có thể đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ qua hotline: 0983845445 (tại HN) và 0961825886 (tại HCM).

Để được tư vấn phác đồ điều trị loét dạ dày HP an toàn, hiệu quả nhất thì hãy chủ động tìm đến chuyên gia Thuốc dân tộc!

Đánh giá hiệu quả phác đồ điều trị loét dạ dày Hp

Để đánh giá hiệu quả của các phác đồ điều trị loét dạ dày Hp, sau mỗi đợt dùng thuốc, bệnh nhân sẽ được chỉ định kiểm tra tại bệnh viện. Có hai phương pháp được ưu tiên là test hơi thở và test ure. Bên cạnh đó, phương pháp xét nghiệm kháng nguyên trong phân cũng có độ nhạy và đặc hiệu đạt đến trên 95%. Với các bệnh nhân không loại trừ được vi khuẩn Hp sẽ được chỉ định sử dụng liệu pháp khác.

Có thể bạn chưa biết: Gợi Ý Chế Độ Ăn Cho Người Viêm Dạ Dày Từ Chuyên Gia

Những lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng phác đồ điều trị loét dạ dày có Hp

Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn Hp là điều không hề dễ dàng. Có nhiều khó khăn và đặc biệt rủi ro kháng kháng sinh sau khi dùng thuốc Tây. Do đó, để đảm bảo phác đồ phát huy hiệu quả tốt nhất, an toàn, bệnh nhân bắt buộc phải chú ý những điều dưới đây:

 • Tuyệt đối không bỏ giữa chừng liệu trình, kể cả khi các dấu hiệu bệnh thuyên giảm. Điều này sẽ dẫn đến kháng thuốc, nhờn thuốc khiến bệnh khó điều trị dứt điểm về sau.
 • Tuân thủ tuyệt đối liệu trình, liều lượng, cách dùng mà bác sĩ chỉ định để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Lưu ý với thuốc PPI cần uống khi dạ dày đang trống, tốt nhất là trước khi ăn 1 tiếng hoặc sau khi ăn 2 tiếng. Thuốc kháng sinh nên được uống sau khi ăn.
 • Bổ sung kháng thể, tăng cường đề kháng hỗ trợ quá trình điều trị, tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Không ăn thực phẩm cay nóng, đồ chua, đồ ăn nhiều dầu mỡ, không sử dụng món ăn chưa được nấu chín hoàn toàn, không dùng rượu bia, cafe, chất kích thích trong quá trình điều trị.
 • Bệnh nhân nên uống nhiều nước, bổ sung rau xanh, hoa quả nhiều vitamin tốt cho bệnh dạ dày.
 • Xây dựng thói quen sống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức, tránh căng thẳng, lo âu.
 • Có nhiều tuýp vi khuẩn Hp, người đã điều trị khỏi vẫn có nguy cơ tái nhiễm. Do đó nên đảm bảo phòng tránh các con đường lây nhiễm Hp, tái khám định kỳ bởi điều trị tái lại sẽ khó hơn rất nhiều.

Trên đây là những phác đồ điều trị loét dạ dày Hp do Bộ Y Tế phát hành và chỉ định sử dụng với hầu hết các bệnh nhân. Việc điều trị viêm loét dạ dày do Hp không hề dễ dàng, do đó, bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh chỉ định của bác sĩ và tái khám định kỳ đúng hẹn. Phát hiện sớm, điều trị đúng cách là phương hướng giúp tăng khả năng điều trị khỏi Hp hiệu quả nhất.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 2:32 AM , 02/06/2023
Loại bỏ đau dạ dày bằng thảo dược đông y
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là AN TOÀN, LÀNH TÍNH và có hiệu quả LOẠI BỎ khuẩn HP cao. Bệnh nhân có thể chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng phiền toái, khỏi bệnh dạ dày sau 45 ngày sử dụng mà KHÔNG LO TÁI PHÁT, KHÔNG SỢ BIÊN CHỨNG.

Bình luận (101)

 1. Huy Hiệu says: Trả lời

  Đọc xong bài này mới lục lại đơn thuốc mới biết trước mình được bác sĩ ở viện lên phác đồ điều trị viêm dạ dày có pp nối tiếp với các thuốc PPI, admoxixilin, clari 500mg… Mình dùng 3 phác đồ này rồi mà con hp vẫn chưa được diệt, đi khám vẫn + các bác ạ, nghe bảo hp khó trị lắm mà không trị được thành ung thư dạ dày cũng sợ lắm

  1. Trần Hoàng Kim says: Trả lời

   Mình cũng mới coi lại đơn thuốc cũng dùng theo phác đồ này, mình đi khám và tái khám 2 lần rồi đang uống đơn thứ 3 thấy các biểu hiện bệnh cũng giảm rồi mong là uống hết thuốc đi tái khám lại hp về (-)

   1. Thiên PhÚ_09 says:

    Mọi người uống vào có bị tác dụng phụ gì không chứ em uống vào người rất là mệt lại còn đau đầu nữa

   2. Hoàng trần trung says:

    Đấy là bạn bị tác dụng phụ rồi, mình uống thì không việc gì cả. Thuốc điều trị HP nhiều người gặp phải tình trạng như của bạn lắm vì toàn là kháng sinh liều cao

 2. Quang Tiến says: Trả lời

  Tôi đã điều trị ở bệnh viện áp dụng nhiều phác đồ rồi mà vẫn bị viêm loét bao tử hp rồi còn gặp tình trạng nóng trong, nổi mụn nhọt, đau đầu, chóng mặt quá. Giờ tôi muốn chuyển sang thuốc đông y xem sao, không biết phác đồ sơ can bình vị tán hiệu quả như thế nào, ai đang áp dụng phác đồ này cho xin ý kiến

  1. Hoàng Hà Nhi says: Trả lời

   Mình đã đi khám ở thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan ra cho mình phác đồ gồm sơ can đặc trị thế hệ 2, sơ can đặc trị viêm loét hp, cao bình vị. Xong phác độ đấy là mình đến viện nội soi lại bao tử không còn viêm loét, hp cũng về âm luôn. Trong thời gian uống thuốc mình luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc hiệu quả tốt mà uống thuốc êm, không tác dụng phụ gì cả. Ai muốn xem thêm đánh giá của người bệnh về hiệu quả của thuốc ngoài mình thì vào bài này đọc thêm https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

   1. Trần Bình Hưng says:

    Phác đồ của bạn là dùng trong bao nhiêu lâu thế nhỉ?

   2. Hoàng Hà Nhi says:

    Phác đồ của mình duy trì trong 3 tháng vì bác sĩ nói tình trạng viêm và tải lượng hp cao, thời gian điều trị cụ thể do bác sĩ chỉ định nhé

   3. Đường says:

    Tớ test hơi thở ở bệnh viện bảo lượng hp cao mà đến khám tại thuốc dân tộc cũng bảo hp cao, viêm nặng nên phác đồ thuốc sơ can bình vị tán của tớ cũng là 3 tháng. Uống xong thuốc tớ đi test hơi thở lại bác sĩ chẩn đoán dạ dày không loét không viêm, hp âm tính, mừng lắm các bạn

 3. Lê Duyên.10987 says: Trả lời

  Ba phác đồ điều trị đầu tiên ở bệnh viện nào áp dụng để tôi đến khám mua uống nhỉ? Tôi mới kiểm tra đơn thuốc không khớp với phác đồ nào cả

  1. Thái Tài says: Trả lời

   B khám ở đâu đấy, t khám ở mấy bv ở hà nội thấy cho thuốc jống nhau, phác đồ điều trị loét dạ dày Hp sử dụng 3 thuốc đấy

   1. Trần Hoàng Lân says:

    Trước tôi khám ở bạch mai bác sĩ cũng cho tôi phác độ 1 đấy, nhưng sau tôi bị kháng kháng sinh nên phải chuyển sang phác đồ khác. Uống toàn thuốc kháng sinh tôi thực sự rất sợ

 4. Lê Tiến Hùng says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày hp uống kháng sinh nhiều giờ kháng kháng sinh rồi, tình trạng như mình thì dùng thuốc sơ can bình vị tán liệu có hiệu quả không?

  1. Quang Thắng says: Trả lời

   Kháng sinh là thuốc tây y cơ chế khác với thuốc đông y, dù bạn đã kháng kháng sinh thì dùng thuốc sơ can bình vị tán này vẫn có tác dụng nhé.

  2. Trần Đỗ Hoằng says: Trả lời

   Tôi cũng kháng kháng sinh nên dạo này uống thuốc ở viện vẫn bị đau âm ỉ ở bụng, buồn nôn, ăn không ngon miệng, mệt mỏi. Thế mà chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán này uống là các triệu chứng giảm rõ rệt, tôi uống tầm 2/3 liệu trình thuốc này rồi thấy ăn ngon miệng hẳn, hết đau, hết buồn nôn, đang hy vọng uống hết thuốc đến viện nội soi và test hơi thở lại hết hp

  3. Đại Hiến says: Trả lời

   Tôi điều trị dạ dày hp bằng phác đồ tây y thấy nhức đầu và cào ruột quá. Tôi có hỏi bs thì bs bảo do tác dụng phụ của thuốc. Kg biết uống thuốc sơ can bình vị tán có những tác dụng phụ đó kg

  4. Quân Tiến Lê says: Trả lời

   Mình uống thuốc này vào thấy bụng êm lắm, chả cồn cào gì hết, cũng không gây nhức đầu, hay khó chịu trong người

  5. Thường Đỗ says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán có dùng được cho trẻ con không, bé nhà tôi năm nay 10 tuổi mà đã bị viêm hp, suốt ngày ăn nôn ói rồi ôm bụng kêu đau, ăn uống không được nên bé sụt cân lắm

  6. Mai Lan says: Trả lời

   Thuốc này thành phần từ thảo dược sạch nên dùng được cho trẻ em đấy bạn, bạn đưa bé đến thuốc dân tộc khám rồi lấy thuốc về uống đi. Con tôi trước cũng bị viêm hp dạ dày cũng đến bệnh viện nhi đồng chữa cả thời gian rồi mà không hết, sau uống thuốc này mà hết đấy. Xem video này tham khảo thêm

 5. Thủy Tiên says: Trả lời

  Phác đồ điều trị hp bằng tây y 3 thuốc có Levofloxacins đấy thì dùng tầm bao nhiêu đơn thuốc uống 10 ngày như thế là trị được viêm dạ dày, hểt hp nhỉ?

  1. Hoàng Hà says: Trả lời

   Cái này phải hỏi bác sĩ chứ ai mà biết được, tùy hp cao thấp viêm như nào nữa. Phải có tình trạng cụ thể mới rõ cần uống thuốc gì và trong bao lâu

   1. Ngô Mỹ Anh says:

    Phác đồ này dành cho những người có nồng độ hp cao đấy, tôi cũng nồng độ hp cao cũng được bác sĩ ở viện cho những loại thuốc y như phác đồ đấy, tôi uống theo đúng hướng dẫn giờ HP về âm tính rồi

   2. Thu Trang Đàm says:

    Em điều trị ở bệnh viện huyện nhưng tải lượng hp vẫn cao, em tính đi khám ở bệnh viện đại học y có được hay không vậy

 6. Phương Lê says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang trị hp như nào thế, ai dùng thuốc này rồi hiệu quả ra sao cho tôi biết để tôi đến khám mua thuốc uống chứ giờ mà cho tôi uống kháng sinh là tôi sợ lắm, tôi là tôi ngất lên ngất xuống vì kháng sinh rồi ấy

  1. Đỗ Toàn says: Trả lời

   Mình uống đơn thuốc này xong đi test hơi thở và nội soi lại là hết loét hết viêm hp âm tính đấy bạn. Thuốc đông y mà hiệu quả điều trị tốt và đảm bảo an toàn nữa nên bạn cứ mạnh dạn đến khám rồi mua về uống đi đừng lăn tăn gì cả

   1. Lê Thiên Chiểu says:

    Tôi hp cao mà bị trào ngược dạ dày thực quản nữa thì thuốc nhất nam bình vị khang nữa có chữa được không?

   2. Đại Thắng says:

    Thuốc này chuyên điều trị bệnh về dạ dày bạn ah, bạn bị thể bệnh nào dạ dày thì bạn đến khám, bác sĩ sẽ kết hợp và kê thuốc nhé. Đến khám bạn mang các kết quả xét nghiệm trước đó đi nhé

 7. Hồng Nhi says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm loét hp của thuốc sơ can bình vị tán tầm bao nhiêu vậy các bạn? ai dùng rồi cho mình xin thông tin đi, mình đang muốn điều trị bằng thuốc đông y xem thế nào

  1. Đỗ Ngân_8765 says: Trả lời

   Tôi bị vét loét dạ dày lớn kèm lượng hp cao mà đến thuốc dân tộc bác sĩ Tuyết Lan kê cho gồm sơ can đặc trị thế hệ 2, sơ can đặc trị viêm loét hp, cao giải độc uống trong 3 tháng, hết loét đấy bạn, khi uống thuốc điều trị tại đây bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi như thế nào, tiến triển ra sao. Thuốc này trên mạng viết rất nhiều, hiện tại tôi có tìm được bài này viết khá chi tiết nên tôi gửi cho mọi người đọc https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

   1. Lê Tiến Minh says:

    Thấy phác đồ điều trị kháng sinh toàn 10 với 15 ngày mà thuốc này phải uống những 3 tháng thì thời gian điều trị cũng lâu quá đáy nhỉ liệu có nhanh được hay không

   2. Nauy.Đỗ says:

    Liều đấy là liều tấn công cấp tốc đó b ơi, lúc đó toàn phải dùng kháng sinh liều cao thôi ng mệt thôi rồi, nhìu người k trụ nổi ấy. Rồi chứ chắc phải uống 1 liều đó đâu mà cần phải uống thêm đó

   3. Hằng says:

    Vậy uống thuốc này là chỉ cần 3 tháng thôi đúng không mình chuẩn bị tâm lý sẵn, bản thân mình chỉ mong sao điều trị dứt điểm bệnh này thôi sợ để lâu thành ung thư

 8. Thiên Cung says: Trả lời

  Tôi ở xa với trung tâm thuốc dân tộc thì có thể đặt thuốc sơ can bình vị tán trực tuyến được không?

 9. Minh Thư says: Trả lời

  Nhiều phác đồ như vậy thì phác đồ nào hiệu quả tốt nhất ạ? E thấy ở hơi ợ chưa với thi thoảng cứ đau âm ỉ ạ thì bữa có khám sức khỏe định kì thoeo công ty thì nhận được kết quả Hp + mà giờ không biết điều trị như nào cho khỏi. Bác nào đã dùng phác đồ nào mà thấy hiệu quả mách em với ạ

  1. Châu Long says: Trả lời

   Mình bị viêm loét dạ dày do có Hp+ đợt trước đi khám thì bs có kê cho đơn thuốc theo phác đồ 3 thuốc đấy thấy điều trị cũng oke lắm, bạn thử dùng phác đồ đấy xem.

   1. Hoàng Minh says:

    Nên đi khám lại tại các bệnh viện lớn đi em ơi để có đơn thuốc điều rị cho nó đàng hoàng chứ ai lại điều trị mò kiểu này. Em đi khám thì bs mới biết tình trạng em như nào thì bs dựa vào đó mới đưa cho em phác đồ điều trị cụ thể , chứ không nên điều trị mò nha

   2. Ngọc Hỉ says:

    Ui rời bản thân tôi này đi khám suốt nội soi các kiểu xong bs cũng kê cho bao nhiêu loại thuốc rồi mà thấy có hiệu quả gì đâu. Đổi từ phác đồ 3 thuốc sang 4 thuốc mà vẫn trả thấy ăn thua gì bệnh tình nó vẫn cứ vậy trả giảm đi tí nào. Đang muốn thử chuyển sang phác đồ đông y dùng mà cũng đang không biết dùng ở đâu thì có hiệu quả. Các bác có ai chữa bên đông y rồi bày tôi với

   3. Văn Quyết 85 says:

    Đúng rồi đấy chị đẹp ạ, chuyển sang đông y mà dùng chứ tây y nhiều tác dụng phụ quá trời luôn ý. Nếu chị muốn dùng đông y thì dùng của trung tâm thuốc dân tộc ạ, thuốc ở đấy uy tín, an toàn mà lại luôn đảm bảo chất lượng. Không sợ nguồn dược liệu vớ vẩn hay bẩn đâu ạ, em cũng nhờ uống thuốc bên này mới khỏi được viêm dạ dày Hp đấy. Giờ em lại đang đặt thêm thuốc để gửi về cho thầy bu ở dưới quê đây, nhà em lại bị cả nhà cơ mới khổ.

   4. Dũng says:

    Phác đồ đông y đấy có hiệu quả à, chú dùng trong bao lâu thì khỏi vậy? Chú cho anh xin ít thông tin quá trình điều trị của chú xem nào, anh cũng đang bị viêm loét dd có Hp đây cũng là do đợt trước hay rượu bia nhiều.

   5. Văn Quyết 85 says:

    Hồi trước tự nhiên có một đợt em bị ợ hơi ợ chua xong lại thấy đau đau vùng thương vị nhất là lúc đói hoặc lúc ăn quá no. Bị vậy em đi khám thì được bs chẩn đoán là viêm loét hang vị dạ dày kèm vi khuẩn Hp+, xong bs có kê đơn thuốc theo phác đồ 4 thuốc về cho em uống, uống hết đơn thuốc đấy rồi thì em thấy không còn đau nữa nhưng sau 2 tuần thì em lại thấy bị lại như vậy. Xong tiếp tục mấy lần em uống tiếp lại cái đơn đấy nhưng bác sĩ có điều chrnh một chút về liều lượng cho em nhưng rồi thấy vẫn không cải thiện được mấy, cứ hết rồi lại bị lại. Sau lên mạng tìm hiểu cách chữa khác thì thấy có thể chữa bằng đông y, xong em lại đi tìm các bài thuốc tốt để sử dụng thì được cậu bé hàng xóm đang học y mách cho đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc Sơ can bình vị tán này chữa được dạ dày có Hp+ tốt lắm. Thế em là nhờ nó đưa đến TT khám luôn, sau một hồi khám với kiểm tra tất cả thì bs ra có tư vấn và kê cho em một liệu trình 3 tháng thuốc gồm có thuốc đặc trị Hp với thuốc giải độc chống viêm và sơ can đặc trị nữa. Mang về kiên trì uống sau 3 tháng, em đã nhận được kết quả khong gì mong đợi hơn nữa là bệnh dạ dày của em đã khỏi rồi không còn đau bụng âm ỉ, ở hơi ợ chua nữa đi xét nghiệm lại thì vi khuẩn đã về âm rồi. Mừng quá chứ e cứ lo lo không điều trị nó mà biến chứng thành ung thư thì khổ, mà uống thuốc đấy xong thấy sức khỏe của em cũng cải thiện theo luôn thấy mình như được tiếp gấp đôi sức khỏe vậy. Anh và các bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc thì có thể xem ở link này nhé https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-bai-chua-viem-da-day-hp

 10. Châu Liêm Túc says: Trả lời

  Em bị dạ dày ý mà chỉ dùng thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày có được không ạ? uống nhiều cái ý có ảnh hưởng gì không nhỉ, có nhờ thuốc không ạ?

  1. Mai Huyền says: Trả lời

   Bị dạ dày là cái khó điều trị nhất đấy nên bạn cần điều trị theo phác đồ cụ thể chứ đừng ra hiệu thuốc nghe tư vấn xong mua mấy thuốc vớ vẩn đấy về dùng làm gì bạn. Nhiều người uống theo đơn của bs còn không ăn thua gì nữa là

   1. Hùng Híp NB says:

    Mình trước cũng uống cái như bạn bảo đấy nhưng không ăn thua gì đâu bạn ạ, uống cái đấy chỉ dịu được ngay lúc đau đấy thôi bữa sau là lại bị lại à không ăn thua. Bạn nên dùng theo một đơn thuốc điều trị cụ thể bạn ạ. Để nếu có vấn đề gì thì bs còn biết là do đâu ý bạn.

   2. Dung Huê says:

    Thuốc đấy mà bạn dùng thì bạn phải theo nó suốt luôn đấy, chứ uống xong đung không uống là chả có tác dụng gì đâu. Uống cái ý thì sợ bạn nhờn thành phần của nó thôi vì thuốc đấy cũng có khá nhiều thành phân đấy.

 11. TamBun89 says: Trả lời

  Sao tui dung theo phac do levofloxacin ma thay khong co hieu qua gi vay nhi, uong doi tu 4 thuoc sang Levo ma cha an thua gi het, thay nhieu tac dung phu nang qua xong nguoi thay met met y? Co ai dung ma thay khong hieu qua giong tui khong?

  1. Trương Quyền 9x says: Trả lời

   Em đây dùng hết các phác đồ 3 thuốc 4 thuốc với levo rồi mà chỉ được một thời gian ngắn thôi ah, chán lắm luôn ý. Giờ không biết dùng gì cho ổn nữa.

   1. Long Nam HP says:

    Thế là các bạn không phù hợp với các phác đồ đấy rồi, nên dừng lại đi đừng uống nữa các bạn thử chuyển qua dùng nước cốt lá mơ lông uống thử xem. Mình dùng cái ý thấy hiệu quả phết, bã thì mình lại trộn với trứng nướng lên ăn khá ngon nha. Các bạn dùng thư xem

   2. Ánh Huyền says:

    Ui cách đấy có chỉ để điều trị viêm dạ dày thông thường thôi ạ, chứ có vị khuẩn Hp+ thì cahs đó không diệt được vi khuẩn đấy đâu mà phỉa dùng đến thuốc đặc trị mới hết được.

 12. Trần Hồng Hoa says: Trả lời

  Đang cho con bú thì nên dùng loại thuốc đông y nào thì tốt với an toan không ảnh hưởng đến sữa khi cho bé bú ạ? các bạn cho mình lời khuyên về việc dùng 2 thuốc này như thế nào với

  1. Thân Hoạt says: Trả lời

   Đang cho con bú thì nên đi khám trực tiếp để nghe các bs tư vấn chứ, nên đây chắc có ai biết mà nói bạn nghe được. Cho bé bú thì càng thận trọng thì càng tốt. Bạn liên hệ bác sĩ Lan Thuốc dân tộc nhé, trước mình có khám bác sĩ đó

   1. HoangNguyen says:

    Vo minh moi sinh be duoc 5 thang van dung duoc ne ban, thuoc nay an toan lam khong anh huong gi den sua cho be bu dau. Minh thay vo minh uong vo thay suc khoe con tot, sua thay cung ve nhieu hon nua.

   2. Nguyễn Thị Lan says:

    Mấy bác dùng rồi cho e hỏi là nếu đang uống thuốc điều trị bệnh khác có dùng được thuốc này không ạ?

   3. Thoa Bánh Bèo says:

    Bữa mình đưa ba đi khám mà ba mình bị cao huyết áp nữa đang uống thuốc nhưng lại bị dạ dày mà vẫn dùng được thuốc này đó. Bs dặn là nên uống cách nhau 45-60p là được ak

 13. Hưng Bắc Giang says: Trả lời

  Bị mạn tính rồi thì có điều trị dứt điểm được không nhỉ các bác, chứ em bị lâu quá rồi nó gây ảnh hưởng cho em nhiều quá à. Ăn uống cũng thấy không thoải mái được, cứ đau âm ỉ xong đôi khi lại đau thắt lên ấy. Uống cũng khá nhiều loại thuốc rồi ấy có cả bảo vệ niêm mạc rồi cả kháng sinh nặng nhẹ nữa rồi mà trả ăn thua gì

  1. Ann Ann says: Trả lời

   Sao bạn để dẫn đến mạn tính vậy, lúc đầu phải tìm cách điều trị cho dứt điểm luôn đi chứ. Để lâu vậy không khéo lại biến chứng ung thư thì khổ không vì con vi khuẩn đấy là tiền nguyên nhân gây ung thư đó.

   1. Hậu Trang _8x says:

    Muốn điều trị mạn tính thì bạn tham khảo thuốc sơ can bình vị tán đi của tt thuốc dân tộc đi. Mình cũng bị dạ dạy mạn cũng đang điều trị đây thấy triệu chứng bệnh gairm rõ rết luôn ấy bạn.

   2. Hoa Bình Đb says:

    Tôi cũng bị viêm dạ dày Hp mạn tính rồi, đã điều trị khỏi nhờ bài thuốc sơ can bình vị tán đấy. Chứ ngày trước tôi cũng dùng rất nhiều thuốc tây rồi đặc biệt là thuốc kháng sinh đấy đến mức nhờ luôn rồi. Nghĩ là không biết dùng thuốc gì để điều trị đây khi nhờn thuốc rồi. Thì vô tình tôi có thấy trên kênh vtv2 nói đến bài thuốc sơ can bình vị tán của tt thuốc dân tộc đấy điều trị dạ dày tốt lắm. Nên tôi cũng quyết định đến đây để điều trị thử xem như thế nào. Tôi đến đó theo lịch đã hẹn trước, sau một hồi thăm khám thì bs có tư vấn và kê cho tôi 1 liệu trình thuốc sơ can bình vị tán gôm có thuốc đặc trị Hp và thuốc giải độc chống viêm để về uống hỗ trợ điều trị. Về nhà tôi đã sử dụng và tuân thủ đúng theo như hướng dẫn của bs thì sau 1 liệu trình ở đó tôi đã ổn hơn các triệu chứng cũng không còn nữa. Đi xét nghiệm với nội soi thì không còn vi khuẩn hay niê,m mạc dạ dày có vấn đề gì nữa. Thực sự là tôi đã thu được trái ngọt nhờ thuốc đông y rồi đó bạn cũng mua về thử xem.

   3. Anna Trang Anh says:

    Chị dùng trong bao lâu ạ, có lâu không chị nếu phải đi công tác thường xuyên thì có uống được không ạ? Chi phí chị điều trị như thế nào ạ.

   4. Trung Đức says:

    Mình cũng sử dụng thuốc đấy với liệu trình 3 tháng bạn, mà thuốc này uống vào sẽ rất từ từ chứ sẽ không nhanh. Chi phi thì mình thấy khá phù hợp, không quá đắt như mình nghĩ, hồi mình dùng thì tính ra có mấy chục ngàn 1 ngày thôi. Bạn xem thêm về thuốc đi https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

   5. Hiệp Hòa says:

    Đang uống thuốc này được hơn 1 tuần rồi, tình trạng không bị mệt như uống thuốc kháng sinh, mong có thể hết được HP

 14. Hòa Minh Bv says: Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi trung tâm dân tộc ở đâu vậy ạ? Thời gian làm việc ra sao mình đang muốn đến đó khám.

  1. Bình Béo says: Trả lời

   Đây nè bạn ơi bữa tôi mới khám ở đây về xong. Nếu bạn ở gần Hn thì đến địa chỉ Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân ý ạ, tôi khám ở đây luôn

   1. Hoàng Hiếu says:

    Thời gian làm việc là từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần nha, nếu bạn mà muốn khám ngoài giờ hay gì thì liên hệ cho họ trước ấy. À mách nhỏ bạn là nên đặt lịch trước khi đi khám nha để đến cái được khám luôn không phải chờ đợi

 15. Châu Ngọc Tú says: Trả lời

  Bài thuốc Nhất Nam bình vị khang có hiệu quả trong điều trị Hp+ không nhỉ, chứ mình điều trị mãi không thấy khỏi gì cả. Ai dùng chưa vậy?

  1. Hữu Bằng says: Trả lời

   Anh cũng đang tìm hiểu thuốc đấy để mua về điều trị xem có tốt không chứ dùng kháng sinh nhiều sợ quá rồi.

   1. Hoàng Hải says:

    Điều trị tốt lắm bạn ạ, mình đã điều trị bằng bài thuốc này cách đây gần năm rồi đấy. Hồi đó cũng uông nhiều thuốc rồi cả kháng sinh rồi sử dụng cả các mẹo dân gian mà không cải thiện gì cả. Nên cũng nản, xong được m.n mách cho bài thuốc này nên cũng đến mua về uống sau một đợt thuốc là thấy cải thiện rõ luôn, các triệu chứng hết hẳn sức khỏe tốt lên. Đúng là trong cái rủi có cái may mà

   2. Bích Hồng says:

    Bài thuốc này bác mua ở đâu vậy ạ, chi phí điều trị ra sao ạ? Chỉ em với em cũng muốn mua về để điều trị

   3. Hoàng Hải says:

    Bạn đến TT Nhất Nam Y Viện ở Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội. Đến đó mà khám xong mua thuốc về mà sử dụng ngay đi, chi phí thì tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mình hiện tại như thế nào thì bs sẽ dựa vô đó kê đơn cho mình ạ. Bạn có thể liên lac trực tiếp vô số này để được tư vấn nhé 0983845445

 16. Heo con says: Trả lời

  Mình dùng phác đồ điều trị 3 thuốc rồi sau bị kháng thuốc nên đổi sang phác đồ điều trị 4 thuốc, nhưng mà bệnh khuẩn HP của mình vẫn chưa hết. Dạo gần đây còn có hiện tượng mệt mỏi, đau đầu nữa. Cái này phải tác dụng phụ của thuốc không mọi người?

  1. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Cái đó rõ ràng là tác dụng phụ đó bạn. Mình đang sử dụng phác đồ điều trị 4 thuốc của bệnh viện đây. Mình còn bị chán ăn với buồn nôn nữa cơ. Mà sử dụng thuốc cũng hơn 1 tháng rồi chứ có ít gì đâu. Khuẩn HP của mình vẫn còn cao mà tác dụng phụ tùm lum. Chắc chuyển sang dùng đông y quá chứ ngán tây y lắm rồi.

  2. Thu Nguyệt says: Trả lời

   Mọi người có kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ không ạ? Em sử dụng phác đồ 3 thuốc thôi là đã hết sạch khuẩn HP rồi. Nhưng mà phải kiêng dữ lắm mới hết bệnh được. Có khi do chế độ sinh hoạt của mọi người không thay đổi nên mới bị đi bị lại hoài đấy.

  3. Hà Hảo says: Trả lời

   Không phải ai cũng may mắn vậy đâu bạn. Mình cũng từng sử dụng phác đồ điều trị 3 thuốc có Levofloxacin đây. Mình chắc chắn đã kiêng cử rất đầy đủ theo những gì bác sĩ căn dặn nhưng không hết. Thậm chí còn hay bị đau nhức xương khớp nữa. Sau nản quá thì có chuyển qua uống bình vị khang. Cái mình ưng nhất là nó không có tác dụng phụ nên cơ thể thoải mái hẳn. Tháng đầu tiên đã không còn ợ chua, ợ nóng, bụng cũng bớt đau. Sang tháng thứ 2 thì đã có thể ăn uống thoải mái rồi. Hết 3 tháng đi khám nội soi thì vi khuẩn HP cũng không còn. Ai dùng thuốc tây không hết thử chuyển qua đông y xem sao, biết đâu hợp thuốc hết bệnh như mình.

 17. Mỹ Linh says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng thuốc tây để điều trị căn bệnh khuẩn HP gần 2 năm nay nhưng vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn được. Chỉ thấy liều kháng sinh ngày càng cao chắc do cơ thể tôi kháng thuốc. 2 năm qua luôn trong tình trạng mệt mỏi, nổi mụn khắp mặt. Tôi định chuyển qua dùng đông y xem thế nào. Đã ai sử dụng nhất nam bình vị tán rồi cho tôi xin ý kiến tham khảo với, có tìm hiểu qua thấy nhiều người dùng hiệu quả lắm, ko biết có đúng ko nữa

  1. Minh Quang says: Trả lời

   Mình từng sử dụng thuốc bình vị tán do bs Vân Anh kê cho. Mình sử dụng thuốc này trong 2 tháng, tuân thủ đúng những gì bs dặn dò trong quá trình sử dụng thuốc. Sau khi hết liệu trình thì vết loét bao tử của mình không còn, khuẩn HP cũng về âm. Thuốc này không để lại tác dụng phụ như thuốc tây nên mình khá yên tâm.

  2. Toàn Thắng says: Trả lời

   Thuốc tây đa phần 1 liệu trình có 10 – 15 ngày là cao mà sao thuốc này tận 2 tháng lâu quá vậy, liệu có cách nào nhanh hơn được nữa không.

  3. Tùng Quân says: Trả lời

   Bản chất thuốc đông y là vậy mà bạn. Thời gian phải đủ lâu để thuốc ngấm vào cơ thể, trị được căn nguyên bệnh. Tây y chỉ tập trung chữa triệu chứng thôi chứ bệnh vẫn còn đó. Đông y được cái chậm mà chắc, sau này cũng ít có khả năng tái bệnh hơn tây y nhiều,

 18. Luân 2k4 says: Trả lời

  Dạo gần đây em hay bị ợ chua, bụng hơi chướng, ăn uống khó tiêu, lâu lâu còn kèm đau bụng. Đi khám thì bs bảo bị viêm bao tử, Hp khá cao. Mọi người có cách nào điều trị căn bệnh này mà không đụng đến tây y được không ạ. Tại hồi nhỏ em đã sử dụng tây y nhiều lắm nên giờ sợ lắm rồi.

  1. Thanh Trúc says: Trả lời

   Em thử áp dụng công thức mật ong + nghệ xem sao. Hồi trước chị dùng cách này khá hiệu quả. Bụng cũng không còn đau như trước nữa. Được cái thiên nhiên nên cũng an toàn lắm.

  2. Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Chị cũng cùng bị đau dạ dày. Sau được ông nội chỉ uống cây lược vàng mà hết đó em. Nếu em không ngại đắng thì có thể thử qua.Cây cỏ thuốc nam thôi nên không có tác dụng phụ gì đâu.

  3. Nhã Linh says: Trả lời

   Nếu bạn không thích thuốc tây thì có thể chuyển qua uống đông y nhé. Mình đang sử dụng thuốc bình vị khang đây. Hiện tại thì mình không còn bị ợ chua ợ nóng gì nữa, cảm giác đau âm ỉ cũng không còn. Đợi uống đủ liệu trình 3 tháng mình sẽ đi nội soi lại xem sao.

 19. Kim Quý says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày, đang muốn điều trị bằng thuốc đông y. Cho mình hỏi là chi phí điều trị khi sử dụng thuốc bình vị khang là bao nhiêu ạ? Ai sử dụng thuốc rồi cho mình hỏi uống tầm bao nhiêu lâu thì khỏi hoàn toàn ạ?

  1. Thái Sơn says: Trả lời

   Giá cả tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người bạn nhé. Bạn nên đến trực tiếp nhất nam y viện để bs thăm khám rồi đưa ra phác đồ điều trị riêng cho bạn nhé. Còn thông tin về thuốc, địa chỉ trung tâm thì bạn có thể tham khảo ở đây https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  2. Thành Công says: Trả lời

   Mình từng sử dụng bình vị khang để chữa loét dạ dày nè. Mình dùng thuốc hơn 3 tháng mới khỏi bệnh hoàn toàn nhé. Do trước đó mình cũng từng sử dụng thuốc tây hơn 2 năm để chữa. Mình có lẽ do bị lâu nên thời gian chữa cũng lâu hơn so với người khác. Nếu bạn mới bị thì chắc chữa không tới 3 tháng đâu.

  3. Thanh My says: Trả lời

   Chị sử dụng thuốc bình vị khang có 2 tháng thôi là vết loét bao tử lành hẳn rồi. Một phần do bản thân kiêng cử nữa nên nhanh lành bệnh lắm. Nói chung bệnh này nên chữa sớm đi em. Để lâu có khi thành ung thư dạ dày thì khổ lắm.

 20. Mèo cưng says: Trả lời

  Bệnh này có phải kiêng cử gì không mọi người. Em mới bị bệnh dạ dày lần đầu, cũng đang sử dụng phác đồ điều trị 3 thuốc mà bs dặn nhiều quá thành ra quên

  1. An Chi says: Trả lời

   Bạn kiêng ăn đồ ăn cay nóng, đồ chiên xào dầu mỡ, thức ăn cứng, khó nuốt. Ngoài ra hạn chế bia rượu, các chất kích thích cũng như hút thuốc nhé. Hồi mình đi khám được bác sĩ dặn như vậy đó.

  2. Tuệ Mẫn says: Trả lời

   Bị đau dạ dày có ăn đồ chua được không mọi người. Em thèm mấy món gỏi chua với hay uống nước chanh với mật ong lắm.

  3. Ái Phương says: Trả lời

   Không nên bạn nhé. Mấy món đó có nhiều axit, gây hại cho người nào đang bị đau dạ dày lắm. Trong thời gian bị bệnh thì không nên dùng, dễ khiến bệnh nặng thêm, giảm hiệu quả của thuốc nữa

 21. Ngọc Linh says: Trả lời

  Em ở xa nhất nam y viện quá, không thuận tiện việc đi lại thì có cách nào mua được thuốc mà không cần tới trực tiếp thăm khám không mọi người?

  1. Nam Khánh says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ qua trang chủ của trung tâm để đặt thuốc nhé. Năm vừa rồi do dịch căng thẳng quá nên mình dù ở gần cũng không muốn đi lại nhiều. Từ lúc đặt thuốc tới lúc nhận có 3 ngày là tới nơi à. Hồi trước mình đặt thuốc ở trang này nè. https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. Thái Hưng says: Trả lời

   Rồi mua thuốc vậy bác sĩ không nắm rõ tình trạng bệnh của mình thì sao kê đơn được ạ?

  3. Đức Trung says: Trả lời

   Hồi trước là mình đi nội soi bao tử, xét nghiệm đầy đủ rồi chụp giấy đó cho bs Vân Anh xem rồi bs mới kê đơn cho mình ấy bạn. Mình cũng chưa từng tới nhất nam mà vẫn nhận được thuốc đây. Trong quá trình điều trị bs cũng hỏi thăm mình nhiều lắm. Dặn dò nên ăn gì, không nên ăn gì nên bệnh mình hết nhanh lắm.

 22. Hào Cà Mau says: Trả lời

  Chào mọi người, chú làm thầu xây dựng, công việc toàn ở công trường là chính. Hiện tại do ăn nhậu nhiều nên bị trào ngược dạ dày. Cho chú hỏi là là bình vị khang mua về có phải sắc thuốc gì không? Công việc của chú khá bận rộn nên không có thời gian sắc thuốc.

  1. Bảo Vy says: Trả lời

   Không cần sắc thuốc gì đâu chú nhé. Bên nhất nam có bán thuốc dạng cao dành cho những ai không thể sắc thuốc ấy ạ. Cháu làm sale BĐS cũng không có thời gian nhiều nên được trung tâm cho dùng lọ cao. Mỗi lần dùng lấy ra một ít rồi pha nước ấm uống là được chú ạ.

  2. Hoài An says: Trả lời

   Ôi chú muốn hết bệnh thì hạn chế bia rượu với thuốc lá lại chú nhé. Nếu không thì uống thuốc hết bệnh sau cũng bị tái lại à. Một phần nó cũng giúp mình nhanh hết bệnh hơn ấy chú.

 23. Đạt em says: Trả lời

  Đau dạ dày do khuẩn HP thì ăn được những món nào vậy mọi người. Đọc trên mạng thấy kiêng cử tùm lum hết. Riết giờ ra đường cùng không biết ăn cái gì ấy.

  1. Gia Khánh says: Trả lời

   Anh có thể ăn thức ăn tinh bột như bánh mì, bún, cơm nè. Ăn các loại rau củ quả mềm như chuối, bơ,rau chân vịt,… Các thức ăn vừa tốt cho người bị đau dạ dày vừa hỗ trợ điều trị bệnh nữa đó. Anh có thể xem qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé. https://vcep.vn/thuc-pham-tot-cho-benh-trao-nguoc-da-day-5475.html

 24. Dê con says: Trả lời

  Con em mới 5t mà đã bị khuẩn HP rồi. Nhưng em không muốn cho con dùng kháng sinh nhiều, sợ ảnh hưởng tới con sau này. Mọi người có ai có con nhỏ giống em đã sử dụng bình vị khang rồi cho e xin ít kinh nghiệm với.

  1. Trường An says: Trả lời

   Con mình đang sử dụng bình vị khang đây. Cũng qua nhất nam y viện thăm khám thì có hỏi bs là bé nhỏ vậy uống được không thì bs bảo được, mình mới mua thuốc về cho bé uống. Theo liệu trình là 3 tháng mới hết bệnh. Nay mới được 2 tháng thì mình có qua viện cho bé khám lại thì khuẩn HP cũng không còn nữa. Định bụng cho uống đủ 3 tháng để bệnh không tái phát nữa bạn à.

  2. Việt Dũng says: Trả lời

   Thuốc này dễ uống không mọi người. Con em nó không chịu uống đắng. Thấy cái gì đắng đắng là bé nôn ra hết ấy.

  3. Anh Tuấn says: Trả lời

   Mình có uống thử thì thấy vị khá ngọt. Không có đắng gì hết. Con mình cũng ghét đắng lắm mà mỗi khi uống thuốc chưa thấy bé nôn bao giờ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút