Nhất Nam Y Viện đơn vị ĐI ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày bằng tinh hoa Y học Thái Y Viện

Chắc hẳn nhiều bệnh nhân dạ dày vẫn đang loay hoay chưa tìm được cho mình đơn vị khám chữa bệnh vừa hiệu quả dứt điểm mà vẫn đảm bảo an toàn. Lựa chọn một đơn vị tốt quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Hiện tại có một đơn vị YHCT nổi tiếng là uy tín, an toàn và điều trị dứt điểm các bệnh dạ dày được nhiều bệnh nhân và các chuyên gia đầu ngành giới thiệu mang tên Nhất Nam Y Viện.

Hành trình phục dựng Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện

Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện
Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện

Dưới triều đại nhà Nguyễn, Thái y viện là nơi quy tụ đội ngũ danh y hàng đầu, nơi đây được ví như Bộ y tế của thời hiện đại. Những vị thái y này có trách nhiệm chuyên chăm lo khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhà Vua, Hoàng thân quốc thích và cung tần mỹ nữ trong Hoàng cung. Tuy nhiên khi triều đại nhà Nguyễn sụp đổ thì Thái y viện cùng với những bài thuốc quý theo đó cũng chìm dần vào quên lãng, chỉ còn lại trong sử sách. 

Nhằm phục dựng lại tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn, đưa những bài thuốc cổ quý giá chữa bệnh cho vua chúa đã bị thất truyền hàng trăm năm đến gần hơn với người dân, Nhất Nam Y Viện – đơn vị KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN BẰNG YHCT đã ra đời. Để thực hiện được sứ mệnh to lớn này Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện cùng các cộng sự phải trải qua hành trình với vô vàn khó khăn, thử thách.

Nhất Nam Y Viện hiện là đơn vị “được lòng” rất nhiều bệnh nhân dạ dày
Nhất Nam Y Viện hiện là đơn vị “được lòng” rất nhiều bệnh nhân dạ dày

Đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần phải lặn lội vào Huế vào năm 2016, 2017 để gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu, thông tin về những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh đã có cuộc gặp mặt với cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần vào Huế vào năm 2016, 2017
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần vào Huế vào năm 2016, 2017

Trong những chuyến công tác này đội ngũ chuyên gia đã bước đầu nhận về được nhiều thành quả khi thu thập được rất nhiều tài liệu cổ phương quý giá, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Cuốn sách này là nơi ghi chép chi tiết quy trình chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, những phương thuốc chữa bệnh và nhiều vị dược liệu tiến vua của Thái y viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn có giá trị rất to lớn.

Có được những thông tin, tài liệu hữu ích thu thập từ các chuyến đi cùng kinh nghiệm dày dặn về YHCT, đội ngũ chuyên gia, những y bác sĩ đầu ngành đã phục dựng thành công Thái Y Viện triều Nguyễn có tên Nhất Nam Y Viện.

 Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích phục dựng lại mô hình hoạt động, kiến trúc và bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đồng thời nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc quý hiệu quả (đã từng được Thái Y Viện áp dụng trong việc chữa bệnh cho vua chúa) vào công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng. Từ đó nâng tầm nền YHCT dân tộc và giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

ĐỌC THÊM: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị uy tín được hàng ngàn bệnh nhân dạ dày “chọn mặt gửi vàng”

Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện
Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện

Dù tọa lạc giữa lòng Thủ đô (Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng khi đến với Nhất Nam Y Viện, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu hài lòng bởi không gian thư thái, yên tĩnh, tạm xa cái xô bồ, mệt mỏi của cuộc sống. Và đặc biệt hơn nữa, khi bệnh nhân khám chữa bệnh ở đơn vị này đều sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo bởi các danh y, bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu y đức.

Cho đến nay, Nhất Nam Y Viện đã “ghi điểm” trong mắt người bệnh vì sở hữu nhiều giải pháp trị bệnh độc đáo, trong đó có phương pháp chữa bệnh dạ dày mang lại hiệu quả cao. Bằng những nỗ lực không ngừng, hiện đơn vị đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn bệnh nhân trong điều trị các bệnh lý liên quan tới tiêu hóa tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị chữa bệnh dạ dày hiệu quả cao với nhiều ưu thế đặc biệt

Nhất Nam Y Viện được xem là đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn so với các cơ sở khám chữa bệnh thông thường khác. Bởi vì:

Phục dựng mô hình TAM QUY – NGŨ CHUẨN điều trị hiệu quả bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện kế thừa trọn vẹn bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN của Thái Y Viện trong điều trị các bệnh lý liên quan tới dạ dày. Bộ quy tắc này giúp quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao nhờ việc bám sát theo tình trạng của từng người bệnh. Cụ thể:

Quy tắc TAM QUY đề cao 3 yếu tố then chốt là Chính xác – Hiệu Quả – Bảo mật. Trong đó:

 • Chính xác: Là khám đúng người, chẩn đoán đúng bệnh.
 • Hiệu quả: Đặt sự chính xác từ bước khám, chẩn đoán bệnh làm nền tảng để điều trị dạ dày đạt hiệu quả cao nhất, giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi tình cảnh “ăn không ngon – ngủ không yên”.
 • Bảo mật: Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, mang lại sự an tâm tối đa cho người bệnh.
Nhất Nam Y Viện kế thừa trọn vẹn bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Y Viện kế thừa trọn vẹn bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong điều trị bệnh dạ dày

NGŨ CHUẨN sẽ bao gồm 5 yếu tố:

 • Dược liệu thuần khiết: Lựa chọn cây giống thuần khiết, trồng theo công nghệ hiện đại, nói “không” với hóa chất để thảo dược phát triển tự nhiên.
 • Vị thuốc thượng đẳng: Chọn dược liệu đảm bảo các tiêu chuẩn về màu sắc, hình thái, mùi vị, độ ẩm…
 • Bào chế tinh diệu: Ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để giữ nguyên tinh chất của thảo dược.
 • Bài thuốc chuẩn mực: Bài thuốc được gia giảm, phối vị theo kinh nghiệm “bí truyền” của Thái Y Viện, kết hợp với y lý hiện đại, đảm bảo phù hợp với cơ địa bệnh nhân thời đại mới.
 • Liều lượng tối ưu: Liều dùng tinh chuẩn, phù hợp với phác đồ điều trị, cho hiệu quả cao nhất với từng bệnh nhân.

Dựa trên bộ quy tắc này, mỗi bệnh nhân tới Nhất Nam Y Viện sẽ được điều trị theo phác đồ CÁ NHÂN HÓA. Tùy bệnh cảnh từng người, bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc phù hợp nhất. Điều đó đem lại hiệu quả điều trị cao và rút ngắn tối đa thời gian sử dụng thuốc.

Bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc phù hợp, đảm bảo đúng người - đúng bệnh
Bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc phù hợp, đảm bảo đúng người – đúng bệnh

Đội ngũ danh y, bác sĩ YHCT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề

Nếu như Thái Y Viện thời xưa có rất nhiều ngự y nổi tiếng bởi y thuật cao cường, điều chế ra được nhiều phương thuốc quý chữa bách bệnh như ngự y Đặng Văn Giảng, Trần Duy Huân, Hoàng Đức Hạ, Nguyễn Văn Đường, Nguyễn Địch… Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện ngày nay cũng đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào và giàu y đức.

Các danh y này không chỉ thực hiện công việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, hoàn thiện các phương pháp điều trị, và các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến những gương mặt tiêu biểu như:

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có TÂM - TÀI - ĐỨC
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có TÂM – TÀI – ĐỨC
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương

Các danh y, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều đã từng công tác tại những bệnh viện lớn và có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các loại bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn

Nghiên cứu, ứng dụng thành công bài thuốc dạ dày từ thuốc tiến Vua Tự Đức

Trong quá trình tìm hiểu, thu thập tài liệu về những phương thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia đã được biết đến một giai thoại nổi tiếng chữa chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) khỏi dứt điểm cho vua Tự Đức. Bài thuốc danh bất hư truyền này được bào chế bởi Ngự y Nguyễn Địch. Tương truyền, nhờ sự hiệu nghiệm của những phương thuốc “mật truyền”: như: Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân… vị đế vương triều Nguyễn đã khỏi hẳn bệnh dạ dày, khôi phục sức khỏe và tinh thần rõ rệt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại kho sách cổ ở cung đình Huế
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại kho sách cổ ở cung đình Huế

Quyết tâm không để thất truyền phương thuốc quý giá, Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc cổ chữa đau dạ dày lấy tên là Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc mới này là sự kết hợp của YHCT và YHHĐ, vừa thừa kế được tinh hoa từ phương thuốc cổ Thái Y Viện, vừa có sự nghiên cứu, phát triển dựa trên kinh nghiệm của y bác sĩ thời nay để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người hiện đại. 

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày là kết tinh từ nền tảng YHCT và y học hiện đại
Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày là kết tinh từ nền tảng YHCT và y học hiện đại

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các thể bệnh dạ dày bằng 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc đều có thành phần và công dụng riêng nhưng tập trung vào mục đích là: Điều trị triệu chứng – Xử lý TẬN GỐC căn nguyên gây bệnh dạ dày – Nâng cao đề kháng, ngăn bệnh tái phát trở lại. Bài thuốc mang đến những tác động như sau:

Tiêu viêm, chống loét, chấm dứt viêm, đau dạ dày nhiều cấp độ

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp xử lý HIỆU QUẢ các cơn đau dạ dày từ âm ỉ, đến dữ dội do tổn thương và viêm loét dạ dày bằng cách HÀNH KHÍ – HOẠT HUYẾT, phục hồi chức năng của lục phủ ngũ tạng, nhất là Can – Tỳ – Vị. Ngoài ra, bài thuốc còn giúp điều hòa dịch vị dạ dày, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc để ngăn hiện tượng axit bào mòn gây viêm dạ dày. Từ đó, tình trạng viêm đau dạ dày sẽ được đẩy lùi BỀN VỮNG

CLICK NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 30+ thảo dược THƯỢNG HẠNG giúp “XÓA SỔ” mọi thể bệnh dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều thành phần thảo dược quý
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều thành phần thảo dược quý

Để mang lại tác dụng này, bài thuốc đã sử dụng nhiều nhóm thảo dược quý như:

 • Nhóm thảo dược thanh nhiệt – giải độc như: Bồ công anh, Chi tử, Hoàng liên…’
 • Nhóm thảo dược KHÁNG SINH TỰ NHIÊN như: Hoài sơn, Khôi tía, Chè dây…
 • Nhóm thảo dược giúp làm ấm dạ dày như: Sinh khương, Nhục Quế, Phụ tử…
 • Nhóm thảo dược giúp cầm máu, lành vết loét như: Ô tặc cốt, A giao, Tam thất…

Chống trào ngược thực quản, hết nóng rát, đau thượng vị dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp điều trị DỨT ĐIỂM viêm đau dạ dày bằng cách điều tiết và trung hòa dịch vị dạ dày; Giáng khí, ngăn ngừa tình trạng đẩy thức ăn lên trên; Kiện tỳ, bổ vị, phục hồi khả năng tiêu hóa cho dạ dày nên tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau dạ dày… sẽ nhanh chóng biến mất.

Bệnh nhân sẽ mau chóng ổn định sức khỏe nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân sẽ mau chóng ổn định sức khỏe nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Kích thích tiêu hóa, đẩy lùi tình trạng đau tức, chướng bụng

Ngoài công dụng chữa lành, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn giúp ổn định nhu động ruột, tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn và phục hồi chức năng dạ dày để TRIỆT TIÊU tình trạng chướng bụng, đau tức, ợ hơi…

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng tới 30 thảo dược quý như: Ô tặc cốt, Lá khôi, Hương phụ, Sa nhân… có tác dụng giảm đau, kiểm soát axit dịch vị và kích thích tiêu hóa. Các vị thuốc này được gieo trồng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, đảm bảo SẠCH, đã được Viện TradiMec kiểm nghiệm lâm sàng và Sở y tế Hà Nội kiểm tra dược tính nên bệnh nhân có thể an tâm dùng thuốc.

Bệnh nhân sẽ mau chóng ổn định sức khỏe nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân sẽ mau chóng ổn định sức khỏe nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Quy trình thăm khám cá nhân hóa, đúng người đúng bệnh

Đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo, nhanh chóng từ bước tiếp đón, hướng dẫn đăng ký khám bệnh. Sau đó người bệnh sẽ được các bác sĩ có chuyên môn YHCT hàng đầu thăm khám, tư vấn 1-1, và cuối cùng là lên phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, đảm bảo đúng người đúng bệnh.

Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Vì vậy trong quá trình điều trị, bệnh nhân nào tuân thủ tuyệt đối liệu trình mà bác sĩ đưa ra đều đạt được hiệu quả rất cao.

Kết quả điều trị bệnh dạ dày và những thành tích vượt trội của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã gặt hái được những thành công vượt trội khi rất nhiều bệnh nhân sử dụng bài thuốc này đã khỏi dứt điểm dạ dày. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 39.000+ bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện cho thấy hiệu quả như sau:  

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện
 • Sau 7-10 ngày kể từ khi điều trị: Bệnh nhân dạ dày sẽ cảm thấy những triệu chứng như đau, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu giảm tối đa.
 • Sau 1 tháng kể từ khi điều trị: Những vấn đề, triệu chứng đau dạ dày cải thiện 85%, chức năng dạ dày dần được khôi phục.
 • Sau 2-3 tháng kể từ khi điều trị: Bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn các cơn đau, những triệu chứng bệnh dạ dày được loại bỏ hoàn toàn, chức năng dạ dày khôi phục, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Kết quả trên cho thấy hiệu quả bất ngờ của phác đồ điều trị bệnh dạ dày hoàn chỉnh – chuyên sâu của Nhất Nam Y Viện. Có tới 97,6% bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn sau 1-2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây là một thành tựu rất đáng tự hào của nền YHCT dân tộc.

Cuối năm 2020, Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Hơn nữa, Nhất Nam Y Viện còn vinh dự được Hội Đông y quận Hoàn Kiếm lựa chọn tham dự sự kiện kỷ niệm Ngày Di Sản Văn hóa Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2022. Trong sự kiện này, đơn vị đã tham gia triển lãm cây thuốc Việt, chương trình tọa đàm “Gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền” và nhiều hoạt động thiết thực khác nhằm lan tỏa tinh hoa YHCT. >>> Click TẠI ĐÂY để xem chi tiết.

Nhất Nam Y Viện vinh dự được lựa chọn tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
Nhất Nam Y Viện vinh dự được lựa chọn tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Nhờ những thành tựu, giá trị mà Nhất Nam Y Viện đạt được cùng với phản hồi tốt từ nhiều bệnh nhân sau khi được điều trị khỏi dạ dày, đã có rất nhiều trang báo chí đưa tin về đơn vị này như: Báo Gia đình, Người đưa tin, Báo Đà Nẵng… 

Review chi tiết của những nhân chứng sống về chất lượng khám chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện

Đã có rất nhiều phản hồi của bệnh nhân đau dạ dày review về chất lượng khám chữa bệnh cũng như bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Những phản hồi đó có thể là trên các diễn đàn xã hội, trên các hội nhóm chữa đau dạ dày hoặc qua tin nhắn bệnh nhân gửi đến hòm thư Nhất Nam Y Viện…

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh nhân Thu Phương (30 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) gửi lời cảm ơn đến Nhất Nam Y Viện: 

“Cảm ơn đội ngũ các y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã tận tình, chu đáo khám chữa bệnh cho em. Đặc biệt là đã đưa ra liệu trình chữa khỏi được bệnh viêm loét HP dai dẳng suốt bao năm qua, cho em được thoát khỏi những ngày tháng ám ảnh vì sống chung với bệnh. 

Thật sự em cảm thấy rất bất ngờ vì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP ở đây chỉ mới 2 tháng mà bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn tái phát sau khi dừng liệu trình mà các bác sĩ đưa ra.”

>>>> Bà chủ Spa “chiến thắng” trào ngược dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện

Anh Lê Quang Mạnh (48 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: 

“Tôi bị trào ngược dạ dày trong suốt gần chục năm, đã đi tới hàng chục đơn vị khám chữa bệnh trên cả nước, phương pháp chữa bệnh nào cũng đã từng sử dụng qua nhưng vẫn không chữa khỏi bệnh. May sao sau một lần gặp lại người đồng nghiệp đã từng làm việc chung từ rất lâu giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện – đơn vị chữa đau dạ dày uy tín để khám chữa bệnh.

Khi đến đây, tôi rất ấn tượng bởi kiến trúc, không gian độc đáo, mới lạ, như một cung đình Huế thu nhỏ. Đặc biệt quy trình làm việc của Nhất Nam Y Viện cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình khiến tôi bước đầu yên tâm. Và quả không phụ lòng mong đợi, sau khi tuân thủ liệu trình điều trị dạ dày mà bác sĩ đưa ra, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã biến mất, không còn triệu chứng nào nữa. Thật sự phải cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

>>> Bệnh nhân viêm xung huyết hang vị dạ dày tại Huế khỏi DỨT ĐIỂM với Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngoài ra, còn rất đông bệnh nhân đã tìm tới Nhất Nam Y Viện để điều trị bệnh dạ dày và cho nhiều phản hồi tích cực:

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Review thực tế về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Review thực tế về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh tình chuyển biến tích cực sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh tình chuyển biến tích cực sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Để tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ kết nối với chuyên gia ngay:

bác sĩ tư vấn

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

4.8/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm

Cập nhật lúc 2:02 AM , 15/03/2023

Bình luận (32)

 1. Đặng Ngọc Huyền says: Trả lời

  Thấy chỗ nhất nam y viện này có được cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” tức là họ lấy lại công thức trong sách đó rồi bào chế thuốc bán hả mọi người, ai thông não cho em chút để có gì em yên tâm đến điều trị

  1. Thỏ Mika says: Trả lời

   Công thức đó là nền tảng thôi, về phải nghiên cứu, phát triển thêm để phù hợp với cơ địa người hiện đại. Nay y học phát triển thì phải hơn chớ

  2. Trịnh Thị Hồng Mai says: Trả lời

   K biết là sáng tạo thêm thì hiệu quả có tăng thêm k hay là ngược lại, sao k lấy y bản gốc cho khỏe nhỉ, có công thức hết rồi mà, ngày xưa các vua đều dùng thuốc ấy khỏi đấy thôi

  3. Lưu Vui says: Trả lời

   Cơ địa mỗi thời mỗi khác chứ, thời giờ ăn uống bậy bạ, hóa chất các kiểu nhiều nên dạ dày nó tệ hơn, nếu bê y bản chính thì mình lại sợ mới không hiệu quả đó chứ. Các bác sĩ họ nghiên cứu để phù hợp với cơ địa hiện tại hơn đó, chỉ có hướng tốt hơn thôi nhé

 2. Thỏ 7 màu says: Trả lời

  Cho hỏi nhất nam y viện có chữa bệnh trào ngược dạ dày cấp độ 3 không, nói chung tình hình của tôi khá nặng vì tôi liên tục đau thượng vị, ợ chua, buồn nôn, ăn uống cầm hơi thôi chứ chả hấp thụ gì, thuốc cũng đã uống nhiều loại rồi mà chả ăn thua

  1. Minh Thảo says: Trả lời

   https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html gửi bạn cái link này để tham khảo kỹ hơn về thuốc nhất nam bình vị khang chữa trào ngược nha. Vì mình từng chữa ở đây rồi nên để mình chia sẻ ngắn gọn cho bạn dễ hình dung. Bạn sẽ tới phòng khám để bác sĩ bắt mạch, kiểm tra tình trạng bệnh rồi sẽ kê thuốc cho bạn gồm 3 loại, liều lượng thì cứ uống đều theo lời dặn bác sĩ nhé. Tầm đâu 7-10 ngày bạn sẽ thấy đỡ đau, ợ chua, ợ hơi gì đó cũng giảm luôn rồi dần dần sẽ ăn uống ngon miệng lại vì hệ tiêu hóa nó được phục hồi rồi. À, trong quá trình chữa bệnh nhớ kiêng khem theo lời bác sĩ dặn nhé, cái này cũng quan trọng, ảnh hưởng tiến độ hồi phục của bạn đó

   1. Minh Thảo says:

    2 tuần đó là thời gian để cắt cơn đau với triệu chứng thôi bạn ơi, còn liệu trình chuẩn phải 2-3 tháng lận vì sau đó phải tăng đề kháng dạ dày để nó chống tái phát nữa

   2. says:

    Cái vụ quảng cáo chữa dạ dày dứt điểm này nghe nhiều rồi mà chả biết thực hư ra sao, bạn mình uống chỗ khác cũng bị lại

   3. Loan Nct says:

    Thực tế tình hình của em là đã ngưng thuốc được 7 tháng và dạ dày vẫn rất khỏe, em ăn muộn nó cũng không có biểu tình đau đớn hay là bị ợ các kiểu nữa

 3. Lý Khuất says: Trả lời

  Mình đọc thấy nhất nam bình vị khang là “Bài thuốc mới này là sự kết hợp của YHCT và YHHĐ”, ơ vậy là uống thuốc tây kết hợp đông y hả ta

  1. Linh Anh Xinh Gái says: Trả lời

   100% đông y bạn ơi, ý họ nói là kết hợp hồi xưa với kiến thức thời nay đấy, chứ ai mà trộn hai loại tây ta vào với nhau mà coi cho được

  2. Liêu Dương says: Trả lời

   Ôi chết, thuốc mà thuần đông y là xác định siêu đắng, làm sao mà húp cho nổi đây trời, lại còn thêm cái khoản đun sắc nữa, nghĩ đến đã thấy ngại rồi

  3. Trà BĐS says: Trả lời

   3 loại bạn được kê sẽ dạng cao lỏng hết, chế sẵn rồi khỏi đun, mà mình thấy uống cũng dễ mà, đâu có đắng nhăn mặt như khỉ ăn ớt đâu

 4. Luyến Lưu says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày HP, đã đi thử phân, thử máu có kết quả rồi là em bị tiên lượng khá cao, giờ muốn mua thuốc thôi khỏi khám có được không

  1. Đồng Hồ Chính Hãng says: Trả lời

   Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất đó bạn ơi, bạn có kết quả khám thì mang tới tham khảo thôi chứ phải khám nhé

  2. Vy Vy says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì cũng cần phải được bác sĩ chỉ định nhé chứ không phải muốn mua là mua được. Nếu không đến tận nơi thì có thể liên hệ điện thoại cho bác sĩ nhé, bạn gửi ảnh chụp các kết quả trên cho bác sĩ rồi bác sĩ kê đơn cho nhé, gửi tận nhà cho luôn mà không cần phải đến tận nơi

 5. Yến Ruby says: Trả lời

  Hơi tò mò là không biết đội ngũ bào chế ra thuốc này có chuyên môn với kinh nghiệm nhiều không vậy, sợ mấy danh y tự phong ghê

  1. Thanh Toàn says: Trả lời

   Hic, lội lại bài đọc cho kỹ đi bạn, nói vậy oan cho người ta dễ sợ, toàn mấy chuyên gia y học cổ truyền nhé, bác Thư, bác Lan, bác Tuấn mà nhất là bác Vân Anh hơn 40 năm kinh nghiệm đấy. Ở đây toàn bác sĩ y học cổ truyền giàu kinh nghiệm làm ở bệnh viện lớn thôi đó, thông tin về bác sĩ trong bài cũng ghi rất là đầy đủ hết rồi đó

   1. Hồng Lee says:

    Bên NNYV chắc nhiều bác sĩ lắm, mình muốn khám một trong các bác sĩ mà bạn ghi ở trên thì làm thế nào biết đc lịch của mấy bác nhỉ, vì nhiều khi ngày làm ngày nghỉ

   2. Đào Tuyết Chương says:

    Muốn biết thì gọi tới số 0928421102 nha, nói ngày muốn khám, bác sĩ muốn gặp rồi bên đó sẽ xếp lịch cho, thông thường thì mọi người hay khám bác sĩ Vân Anh đó vì bác sĩ Vân Anh làm giám đốc nhất nam y viện

 6. Du Hí says: Trả lời

  Ai đến khám ở nhất nam y viện rồi cho xin ít review đi ạ, ở đây dịch vụ sao, có thoáng đãng không, mình sợ nhất tới mấy trung tâm bé tí ti mà người ngồi sát sát nhau á, mình chịu chả nổi cái mùi người

  1. Đinh Hồng Ngọc says: Trả lời

   Tớ khám rồi, không gian ở đây phục dựng kiểu cung đình, thoáng đãng, vào thấy yên tĩnh, nhẹ nhàng lắm luôn á. Để tránh tình trạng đông người và không phải chờ lâu thì nên gọi điện đặt lịch khám là tiện nhất đó

 7. Vũ Thị Hoa says: Trả lời

  https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html em có đọc được bài này thấy bảo chữa viêm loét HP ở đây hiệu quả lắm, mà có ai chữa chưa, với cả cho em hỏi thêm uống thuốc này thì có mệt mỏi quá hay không vậy, dễ gây buồn ngủ không

  1. Khánh Nhi Nguyễn Bá says: Trả lời

   Thì bạn cứ tự cảm nhận sự khác biệt của cơ thể đi, có bớt đau không, ăn uống thế nào, có còn ợ lên ợ xuống không. Còn HP thì sau liệu trình chỉ định của bác sĩ thì đi test lại là biết còn hp hay không, nếu hp âm tính thì là khỏi rồi đó

  2. Anny Linh says: Trả lời

   Mình đc kê liệu trình 3 tháng á, uống hết 3 tháng mình có đi check lại thấy lượng HP về ngưỡng cho phép, bác sĩ cũng bảo bệnh ổn rồi, chú ý vấn đề ăn uống và sinh hoạt là được, thông tin bệnh của mình như vậy, nói như vậy để bạn yên tâm

 8. Hương Tanaco says: Trả lời

  Chỗ này có chuyên về bên nhi không nhỉ, con mình 7 tuổi bị trào ngược nhẹ, cháu nó cứ không chịu ăn vì cứ ăn vào là đau, liệu có thể uống ở đây không

  1. Thùy Hưởng says: Trả lời

   7t thì dùng thuốc nhất nam bình vị khang vô tư rồi đó, mấy đứa nhỏ đừng nên cho uống thuốc tây hại đề kháng lắm, hệ tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng vì uống quá nhiều kháng sinh, sớm đưa cháu tới khám đi chị, đến nhất nam điều trị an toàn hơn, tăng sức đề kháng nữa

  2. Piano says: Trả lời

   Con em dùng thuốc này rồi á, tốt cực kỳ luôn, bác sĩ còn cho thêm mấy vị gì gì á cho bé dễ uống. Trộm vía uống có 2 tháng thuốc mà giờ dạ dày khỏe, ăn ngon, ngủ yên rồi

  3. Phương9000 says: Trả lời

   Ở Sài Gòn dịch phức tạp quá, con nít chưa có vaccine nên em ngại đưa con tới chỗ đông người các mom ạ

  4. My Han says: Trả lời

   Em co luu hotline cua sg ne, 0927691102, mom cu alo so nay roi tu van tu xa, chat voi bac si cung duoc, thuoc thi ship toi nha

 9. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị viêm dạ dày cũng lâu năm, giờ tới khám ở nhất nam y viện cần chuẩn bị những gì, quy trình khám ở đây ra sao và giá thế nào

 10. Hoa Mai says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi thuốc có đắt ko ạ? Theo cả liệu trình thì hết bao nhiêu ạ? Mình sợ ko đủ tiền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút