Nhất Nam Y Viện đơn vị ĐI ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày bằng tinh hoa Y học Thái Y Viện

Chắc hẳn nhiều bệnh nhân dạ dày vẫn đang loay hoay chưa tìm được cho mình đơn vị khám chữa bệnh vừa hiệu quả dứt điểm mà vẫn đảm bảo an toàn. Lựa chọn một đơn vị tốt quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Hiện tại có một đơn vị YHCT nổi tiếng là uy tín, an toàn và điều trị dứt điểm các bệnh dạ dày được nhiều bệnh nhân và các chuyên gia đầu ngành giới thiệu mang tên Nhất Nam Y Viện.

Hành trình phục dựng Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện  

Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện
Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội mang tên Nhất Nam Y Viện

Dưới triều đại nhà Nguyễn, Thái y viện là nơi quy tụ đội ngũ danh y hàng đầu, nơi đây được ví như Bộ y tế của thời hiện đại. Những vị thái y này có trách nhiệm chuyên chăm lo khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhà Vua, Hoàng thân quốc thích và cung tần mỹ nữ trong Hoàng cung. Tuy nhiên khi triều đại nhà Nguyễn sụp đổ thì Thái y viện cùng với những bài thuốc quý theo đó cũng chìm dần vào quên lãng, chỉ còn lại trong sử sách. 

Nhằm phục dựng lại tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn, đưa những bài thuốc cổ quý giá chữa bệnh cho vua chúa đã bị thất truyền hàng trăm năm đến gần hơn với người dân, Nhất Nam Y Viện – đơn vị KHÁM CHỮA BỆNH SỐ 1 BẰNG YHCT đã ra đời. Để thực hiện được sứ mệnh to lớn này Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện cùng các cộng sự phải trải qua hành trình với vô vàn khó khăn, thử thách.

Đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần phải lặn lội vào Huế vào năm 2016, 2017 để gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu, thông tin về những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh đã có cuộc gặp mặt với cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần vào Huế vào năm 2016, 2017
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã nhiều lần vào Huế vào năm 2016, 2017

Trong những chuyến công tác này đội ngũ chuyên gia đã bước đầu nhận về được nhiều thành quả khi thu thập được rất nhiều tài liệu cổ phương quý giá, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Cuốn sách này là nơi ghi chép chi tiết quy trình chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, những phương thuốc chữa bệnh và nhiều vị dược liệu tiến vua của Thái y viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn có giá trị rất to lớn.

Có được những thông tin, tài liệu hữu ích thu thập từ các chuyến đi cùng kinh nghiệm dày dặn về YHCT, đội ngũ chuyên gia, những y bác sĩ đầu ngành đã phục dựng thành công Thái Y Viện triều Nguyễn có tên Nhất Nam Y Viện.

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng hé lộ

 Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích phục dựng lại mô hình hoạt động, kiến trúc và bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đồng thời nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc quý hiệu quả (đã từng được Thái Y Viện áp dụng trong việc chữa bệnh cho vua chúa) vào công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng. Từ đó nâng tầm nền YHCT dân tộc và giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện
Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện

Phải nói rằng, khi đến với Nhất Nam Y Viện, khách hàng chắc chắn sẽ dễ chịu, hài lòng bởi không gian thư thái, yên tĩnh giúp người bệnh không còn cảm giác xô bồ, mệt mỏi. Và đặc biệt hơn nữa bệnh nhân khi khám chữa bệnh ở đơn vị này đều sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo bởi các danh y, bác sĩ.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị duy nhất ứng dụng thành công bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức vào khám chữa bệnh

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ danh y, bác sĩ YHCT hàng đầu cả nước, sở hữu những phương pháp khám chữa bệnh đau dạ dày độc đáo mang hiệu quả điều trị cao. Vì vậy nơi đây được xem là đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật so với các cơ sở khám chữa bệnh thông thường khác.

Đội ngũ danh y, bác sĩ YHCT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề

Nếu như Thái Y Viện thời xưa có rất nhiều ngự y nổi tiếng bởi y thuật cao cường, điều chế ra được nhiều phương thuốc quý chữa bách bệnh như ngự y Đặng Văn Giảng, Trần Duy Huân, Hoàng Đức Hạ, Nguyễn Văn Đường, Nguyễn Địch… Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện ngày nay cũng đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào và giàu y đức.

Các danh y này không chỉ thực hiện công việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, hoàn thiện các phương pháp điều trị, và các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến những gương mặt tiêu biểu như:

 Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương

Các danh y, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều đã từng công tác tại những bệnh viện lớn và có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các loại bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân.

Phục dựng thành công bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức kết hợp tinh hoa YHCT và YHHĐ

Trong quá trình tìm hiểu, thu thập tài liệu về những phương thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia đã được biết đến một giai thoại nổi tiếng chữa chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) khỏi dứt điểm cho vua Tự Đức. Bài thuốc danh bất hư truyền này vừa an toàn, hiệu quả trong điều trị tận gốc bệnh dạ dày mà còn bồi bổ, nâng cao sức đề kháng cho nhà vua, giúp ngài khôi phục sức khỏe, tinh thần rõ rệt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại kho sách cổ ở cung đình Huế
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại kho sách cổ ở cung đình Huế

Quyết tâm không để thất truyền phương thuốc quý giá, Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc cổ chữa đau dạ dày lấy tên là Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc mới này là sự kết hợp của YHCT và YHHĐ, vừa thừa kế được tinh hoa từ phương thuốc cổ Thái Y Viện, vừa có sự nghiên cứu, phát triển dựa trên kinh nghiệm của y bác sĩ thời nay để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người hiện đại. 

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các loại bệnh đau dạ dày bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Những bài thuốc này đều có những chức năng riêng, nhưng chủ tập trung vào mục đích chung là điều trị tận gốc, căn nguyên gây ra các chứng bệnh dạ dày, bồi bổ Can, Tỳ, Vị, nâng cao sức đề kháng và DỰ PHÒNG UNG THƯ DẠ DÀY cho các bệnh nhân.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các loại bệnh đau dạ dày bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các loại bệnh đau dạ dày bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Thành phần của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang 100% từ những dược liệu tiến vua tự nhiên, quý giá, có chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO kể từ khâu nuôi trồng, thu hái, chế biến đến sản xuất. Thêm vào đó, các chuyên gia của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu kết hợp các vị dược liệu theo TỶ LỆ VÀNG để phát huy công dụng hiệu quả theo nguyên tắc 3 KHÔNG:

 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
 • KHÔNG GÂY MỆT MỎI
 • KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.
Các bác sĩ nghiên cứu dược liệu của bài thuốc
Các bác sĩ nghiên cứu dược liệu của bài thuốc

Vì vậy, bệnh nhân sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang không còn phải lo lắng về vấn đề dược liệu bẩn, kém chất lượng như nhiều cơ sở Đông y trên thị trường hiện nay. Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa đau dạ dày an toàn, hiệu quả, có thể sử dụng cho cả người già, trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng.

Xem thêm: 5 điểm VÀNG của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Quy trình thăm khám cá nhân hóa, đúng người đúng bệnh

Đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo, nhanh chóng từ bước tiếp đón, hướng dẫn đăng ký khám bệnh. Sau đó người bệnh sẽ được các bác sĩ có chuyên môn YHCT hàng đầu thăm khám, tư vấn 1-1, và cuối cùng là lên phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, đảm bảo đúng người đúng bệnh.

Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Vì vậy trong quá trình điều trị, bệnh nhân nào tuân thủ tuyệt đối liệu trình mà bác sĩ đưa ra đều đạt được hiệu quả rất cao.

Kết quả điều trị bệnh dạ dày và những thành tích vượt trội của Nhất Nam Y Viện   

Bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã gặt hái được những thành công vượt trội khi rất nhiều bệnh nhân sử dụng bài thuốc này đã khỏi dứt điểm dạ dày. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện cho thấy hiệu quả như sau:  

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện
 • Sau 7-10 ngày kể từ khi điều trị: Bệnh nhân dạ dày sẽ cảm thấy những triệu chứng như đau, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu giảm tối đa.
 • Sau 1 tháng kể từ khi điều trị: Những vấn đề, triệu chứng đau dạ dày cải thiện 85%, chức năng dạ dày dần được khôi phục.
 • Sau 2-3 tháng kể từ khi điều trị: Bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn các cơn đau, những triệu chứng bệnh dạ dày được loại bỏ hoàn toàn, chức năng dạ dày khôi phục, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Kết quả trên cho thấy hiệu quả bất ngờ của phác đồ điều trị bệnh dạ dày hoàn chỉnh – chuyên sâu của Nhất Nam Y Viện. Có tới 97,6% bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn sau 1-2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây là một thành tựu rất đáng tự hào của nền YHCT dân tộc.

Cuối năm 2020, Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Nhờ những thành tựu, giá trị mà Nhất Nam Y Viện đạt được cùng với phản hồi tốt từ nhiều bệnh nhân sau khi được điều trị khỏi dạ dày, đã có rất nhiều trang báo chí đưa tin về đơn vị này như Báo Dân Trí, Báo Lao Động, Báo Tiền Phong

Báo Tiền Phong:  Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020’

Báo Dân Trí: Nhất Nam Y Viện – đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Review chi tiết của những nhân chứng sống về chất lượng khám chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện

Đã có rất nhiều phản hồi của bệnh nhân đau dạ dày review về chất lượng khám chữa bệnh cũng như bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Những phản hồi đó có thể là trên các diễn đàn xã hội, trên các hội nhóm chữa đau dạ dày hoặc qua tin nhắn bệnh nhân gửi đến hòm thư Nhất Nam Y Viện…

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh nhân Thu Phương (30 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) gửi lời cảm ơn đến Nhất Nam Y Viện: 

“Cảm ơn đội ngũ các y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã tận tình, chu đáo khám chữa bệnh cho em. Đặc biệt là đã đưa ra liệu trình chữa khỏi được bệnh viêm loét HP dai dẳng suốt bao năm qua, cho em được thoát khỏi những ngày tháng ám ảnh vì sống chung với bệnh. 

Thật sự em cảm thấy rất bất ngờ vì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP ở đây chỉ mới 2 tháng mà bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn tái phát sau khi dừng liệu trình mà các bác sĩ đưa ra.”

Anh Lê Quang Mạnh (48 tuổi – Hà Tây) chia sẻ: 

“Tôi bị trào ngược dạ dày trong suốt gần chục năm, đã đi tới hàng chục đơn vị khám chữa bệnh trên cả nước, phương pháp chữa bệnh nào cũng đã từng sử dụng qua nhưng vẫn không chữa khỏi bệnh. May sao sau một lần gặp lại người đồng nghiệp đã từng làm việc chung từ rất lâu giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện – đơn vị chữa đau dạ dày nổi tiếng nhất nhì hiện nay để khám chữa bệnh.

Khi đến đây, tôi rất ấn tượng bởi kiến trúc, không gian độc đáo, mới lạ, như một cung đình Huế thu nhỏ. Đặc biệt quy trình làm việc của Nhất Nam Y Viện cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình khiến tôi bước đầu yên tâm. Và quả không phụ lòng mong đợi, sau khi tuân thủ liệu trình điều trị dạ dày mà bác sĩ đưa ra, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã biến mất, không còn triệu chứng nào nữa. Thật sự phải cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

Review của khách hàng:

Review khách hàng trên FB
Review khách hàng trên FB

Review khách hàng trên Group Đau dạ dày về Nhất Nam Y Viện

Review khách hàng trên Group Đau dạ dày về Nhất Nam Y Viện
Review khách hàng trên Group Đau dạ dày về Nhất Nam Y Viện
Review khách hàng về Nhất Nam Y Viện trên Webtretho
Review khách hàng về Nhất Nam Y Viện trên Webtretho

Để tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Cập nhật lúc 2:09 PM , 22/08/2022

Bình luận (32)

 1. Đặng Ngọc Huyền says: Trả lời

  Thấy chỗ nhất nam y viện này có được cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” tức là họ lấy lại công thức trong sách đó rồi bào chế thuốc bán hả mọi người, ai thông não cho em chút để có gì em yên tâm đến điều trị

  1. Thỏ Mika says: Trả lời

   Công thức đó là nền tảng thôi, về phải nghiên cứu, phát triển thêm để phù hợp với cơ địa người hiện đại. Nay y học phát triển thì phải hơn chớ

  2. Trịnh Thị Hồng Mai says: Trả lời

   K biết là sáng tạo thêm thì hiệu quả có tăng thêm k hay là ngược lại, sao k lấy y bản gốc cho khỏe nhỉ, có công thức hết rồi mà, ngày xưa các vua đều dùng thuốc ấy khỏi đấy thôi

  3. Lưu Vui says: Trả lời

   Cơ địa mỗi thời mỗi khác chứ, thời giờ ăn uống bậy bạ, hóa chất các kiểu nhiều nên dạ dày nó tệ hơn, nếu bê y bản chính thì mình lại sợ mới không hiệu quả đó chứ. Các bác sĩ họ nghiên cứu để phù hợp với cơ địa hiện tại hơn đó, chỉ có hướng tốt hơn thôi nhé

 2. Thỏ 7 màu says: Trả lời

  Cho hỏi nhất nam y viện có chữa bệnh trào ngược dạ dày cấp độ 3 không, nói chung tình hình của tôi khá nặng vì tôi liên tục đau thượng vị, ợ chua, buồn nôn, ăn uống cầm hơi thôi chứ chả hấp thụ gì, thuốc cũng đã uống nhiều loại rồi mà chả ăn thua

  1. Minh Thảo says: Trả lời

   https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html gửi bạn cái link này để tham khảo kỹ hơn về thuốc nhất nam bình vị khang chữa trào ngược nha. Vì mình từng chữa ở đây rồi nên để mình chia sẻ ngắn gọn cho bạn dễ hình dung. Bạn sẽ tới phòng khám để bác sĩ bắt mạch, kiểm tra tình trạng bệnh rồi sẽ kê thuốc cho bạn gồm 3 loại, liều lượng thì cứ uống đều theo lời dặn bác sĩ nhé. Tầm đâu 7-10 ngày bạn sẽ thấy đỡ đau, ợ chua, ợ hơi gì đó cũng giảm luôn rồi dần dần sẽ ăn uống ngon miệng lại vì hệ tiêu hóa nó được phục hồi rồi. À, trong quá trình chữa bệnh nhớ kiêng khem theo lời bác sĩ dặn nhé, cái này cũng quan trọng, ảnh hưởng tiến độ hồi phục của bạn đó

   1. Minh Thảo says:

    2 tuần đó là thời gian để cắt cơn đau với triệu chứng thôi bạn ơi, còn liệu trình chuẩn phải 2-3 tháng lận vì sau đó phải tăng đề kháng dạ dày để nó chống tái phát nữa

   2. says:

    Cái vụ quảng cáo chữa dạ dày dứt điểm này nghe nhiều rồi mà chả biết thực hư ra sao, bạn mình uống chỗ khác cũng bị lại

   3. Loan Nct says:

    Thực tế tình hình của em là đã ngưng thuốc được 7 tháng và dạ dày vẫn rất khỏe, em ăn muộn nó cũng không có biểu tình đau đớn hay là bị ợ các kiểu nữa

 3. Lý Khuất says: Trả lời

  Mình đọc thấy nhất nam bình vị khang là “Bài thuốc mới này là sự kết hợp của YHCT và YHHĐ”, ơ vậy là uống thuốc tây kết hợp đông y hả ta

  1. Linh Anh Xinh Gái says: Trả lời

   100% đông y bạn ơi, ý họ nói là kết hợp hồi xưa với kiến thức thời nay đấy, chứ ai mà trộn hai loại tây ta vào với nhau mà coi cho được

  2. Liêu Dương says: Trả lời

   Ôi chết, thuốc mà thuần đông y là xác định siêu đắng, làm sao mà húp cho nổi đây trời, lại còn thêm cái khoản đun sắc nữa, nghĩ đến đã thấy ngại rồi

  3. Trà BĐS says: Trả lời

   3 loại bạn được kê sẽ dạng cao lỏng hết, chế sẵn rồi khỏi đun, mà mình thấy uống cũng dễ mà, đâu có đắng nhăn mặt như khỉ ăn ớt đâu

 4. Luyến Lưu says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày HP, đã đi thử phân, thử máu có kết quả rồi là em bị tiên lượng khá cao, giờ muốn mua thuốc thôi khỏi khám có được không

  1. Đồng Hồ Chính Hãng says: Trả lời

   Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất đó bạn ơi, bạn có kết quả khám thì mang tới tham khảo thôi chứ phải khám nhé

  2. Vy Vy says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì cũng cần phải được bác sĩ chỉ định nhé chứ không phải muốn mua là mua được. Nếu không đến tận nơi thì có thể liên hệ điện thoại cho bác sĩ nhé, bạn gửi ảnh chụp các kết quả trên cho bác sĩ rồi bác sĩ kê đơn cho nhé, gửi tận nhà cho luôn mà không cần phải đến tận nơi

 5. Yến Ruby says: Trả lời

  Hơi tò mò là không biết đội ngũ bào chế ra thuốc này có chuyên môn với kinh nghiệm nhiều không vậy, sợ mấy danh y tự phong ghê

  1. Thanh Toàn says: Trả lời

   Hic, lội lại bài đọc cho kỹ đi bạn, nói vậy oan cho người ta dễ sợ, toàn mấy chuyên gia y học cổ truyền nhé, bác Thư, bác Lan, bác Tuấn mà nhất là bác Vân Anh hơn 40 năm kinh nghiệm đấy. Ở đây toàn bác sĩ y học cổ truyền giàu kinh nghiệm làm ở bệnh viện lớn thôi đó, thông tin về bác sĩ trong bài cũng ghi rất là đầy đủ hết rồi đó

   1. Hồng Lee says:

    Bên NNYV chắc nhiều bác sĩ lắm, mình muốn khám một trong các bác sĩ mà bạn ghi ở trên thì làm thế nào biết đc lịch của mấy bác nhỉ, vì nhiều khi ngày làm ngày nghỉ

   2. Đào Tuyết Chương says:

    Muốn biết thì gọi tới số 0928421102 nha, nói ngày muốn khám, bác sĩ muốn gặp rồi bên đó sẽ xếp lịch cho, thông thường thì mọi người hay khám bác sĩ Vân Anh đó vì bác sĩ Vân Anh làm giám đốc nhất nam y viện

 6. Du Hí says: Trả lời

  Ai đến khám ở nhất nam y viện rồi cho xin ít review đi ạ, ở đây dịch vụ sao, có thoáng đãng không, mình sợ nhất tới mấy trung tâm bé tí ti mà người ngồi sát sát nhau á, mình chịu chả nổi cái mùi người

  1. Đinh Hồng Ngọc says: Trả lời

   Tớ khám rồi, không gian ở đây phục dựng kiểu cung đình, thoáng đãng, vào thấy yên tĩnh, nhẹ nhàng lắm luôn á. Để tránh tình trạng đông người và không phải chờ lâu thì nên gọi điện đặt lịch khám là tiện nhất đó

 7. Vũ Thị Hoa says: Trả lời

  https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html em có đọc được bài này thấy bảo chữa viêm loét HP ở đây hiệu quả lắm, mà có ai chữa chưa, với cả cho em hỏi thêm uống thuốc này thì có mệt mỏi quá hay không vậy, dễ gây buồn ngủ không

  1. Khánh Nhi Nguyễn Bá says: Trả lời

   Thì bạn cứ tự cảm nhận sự khác biệt của cơ thể đi, có bớt đau không, ăn uống thế nào, có còn ợ lên ợ xuống không. Còn HP thì sau liệu trình chỉ định của bác sĩ thì đi test lại là biết còn hp hay không, nếu hp âm tính thì là khỏi rồi đó

  2. Anny Linh says: Trả lời

   Mình đc kê liệu trình 3 tháng á, uống hết 3 tháng mình có đi check lại thấy lượng HP về ngưỡng cho phép, bác sĩ cũng bảo bệnh ổn rồi, chú ý vấn đề ăn uống và sinh hoạt là được, thông tin bệnh của mình như vậy, nói như vậy để bạn yên tâm

 8. Hương Tanaco says: Trả lời

  Chỗ này có chuyên về bên nhi không nhỉ, con mình 7 tuổi bị trào ngược nhẹ, cháu nó cứ không chịu ăn vì cứ ăn vào là đau, liệu có thể uống ở đây không

  1. Thùy Hưởng says: Trả lời

   7t thì dùng thuốc nhất nam bình vị khang vô tư rồi đó, mấy đứa nhỏ đừng nên cho uống thuốc tây hại đề kháng lắm, hệ tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng vì uống quá nhiều kháng sinh, sớm đưa cháu tới khám đi chị, đến nhất nam điều trị an toàn hơn, tăng sức đề kháng nữa

  2. Piano says: Trả lời

   Con em dùng thuốc này rồi á, tốt cực kỳ luôn, bác sĩ còn cho thêm mấy vị gì gì á cho bé dễ uống. Trộm vía uống có 2 tháng thuốc mà giờ dạ dày khỏe, ăn ngon, ngủ yên rồi

  3. Phương9000 says: Trả lời

   Ở Sài Gòn dịch phức tạp quá, con nít chưa có vaccine nên em ngại đưa con tới chỗ đông người các mom ạ

  4. My Han says: Trả lời

   Em co luu hotline cua sg ne, 0927691102, mom cu alo so nay roi tu van tu xa, chat voi bac si cung duoc, thuoc thi ship toi nha

 9. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị viêm dạ dày cũng lâu năm, giờ tới khám ở nhất nam y viện cần chuẩn bị những gì, quy trình khám ở đây ra sao và giá thế nào

 10. Hoa Mai says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi thuốc có đắt ko ạ? Theo cả liệu trình thì hết bao nhiêu ạ? Mình sợ ko đủ tiền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút