Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp chấm dứt trào ngược dạ dày, ổn định tiêu hóa

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được rất nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao so với những phương thuốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ hiệu quả mang lại dứt điểm và không để lại tác dụng phụ, đây được xem là giải pháp vàng xóa bỏ trào ngược chỉ sau 1-2 tháng.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày từ bí phương tiến Vua Tự Đức

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bắt nguồn từ một giai thoại bí ẩn về phương thuốc quý chữa khỏi bệnh dạ dày cho vua Tự Đức. Trong cung đình triều Nguyễn thời xưa có một bộ phận chuyên chăm lo thuốc thang, chữa bệnh cho những vị vua chúa và hoàng thân quốc thích, phi tần là Thái Y Viện. 

Cháu gái NS Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều đã được bác sĩ chữa khỏi. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát. Suốt 30 năm nay, BS Tuyết Lan vẫn là chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.
Thái Y Viện triều Nguyễn
Thái Y Viện triều Nguyễn

Nơi đây hội tụ những thái y tài ba, có y thuật cao nhất và hiểu biết sâu rộng về các vị dược liệu hay các phương thuốc chữa bệnh. Trong thời gian cai trị, vua Tự Đức đã từng có thời điểm vì lo việc triều chính vất vả ngày đêm mà gặp rất nhiều những triệu chứng bất thường như đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng, ăn uống không ngon miệng, khiến long thể bất an.

Ngự y Nguyễn Địch – một danh y nổi tiếng được vua Tự Đức rất trọng dụng trong Thái Y Viện đã bắt mạch và tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh “vị quản thống” của vua. Ông cùng với các ngự y khác của Thái Y Viện đã ngày đêm làm việc để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. 

Thần kỳ thay, sau khi uống bài thuốc của Thái Y Viện nhà vua đã không còn những triệu chứng đau rát bụng, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng,… Ngài ăn ngủ ngon hơn, tinh thần phấn chấn, cơ thể trở về trạng thái bình thường, từ đó về sau bệnh không còn tái phát nữa.

Phương thuốc quý trị dứt điểm chứng bệnh “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức của Thái Y Viện đã trở thành một giai thoại được lưu truyền lại chữa bệnh cho cả những đời vua về sau. 

Bài thuốc cổ này đã được những ngự y Thái Y Viện ghi chép lại cẩn thận, tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Và hiện tại cuốn sách này đã trở thành một báu vật, một di sản văn hóa phi vật thể đặc biệt quý hiếm, bảo vật quốc gia, được lưu giữ tại cung đình Huế.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Luôn mang trong mình ước mơ, hoài bão được phục dựng lại các bài thuốc cổ của Thái Y Viện và đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn lại gần với người dân, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng rất nhiều chuyên gia đã ngược dòng thời gian về Huế năm 2016, 2017 để tìm hiểu về bài thuốc cổ phương này.

Trong những chuyến công tác này họ đã gặp gỡ những tổ chức, có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn như Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam và một số di tích khác. 

Đặc biệt phải kể đến cuộc gặp mặt với hai nhân vật “định mệnh”, đó là cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh
Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh

Qua một hành trình vất vả, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thu về được rất nhiều trái ngọt, đó chính là những tài liệu cổ phương hữu ích, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” – tài liệu ghi chép chi tiết những bí mật về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức.

Từ những tài liệu quý báu này, cùng với kinh nghiệm 40 năm chữa trào ngược dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT Viện nghiên cứu và phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Bài thuốc mới này đã thừa kế những tinh hoa YHCT cổ xưa, đồng thời cũng có sự nghiên cứu, gia giảm dược liệu, cách bào chế sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày tận gốc, tác động toàn diện

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày cho biết: “ Theo quan niệm Đông y, trào ngược dạ dày xuất hiện chủ yếu do 3 nguyên nhân: 

 • Thứ nhất, Khí trong Vị (dạ dày) nghịch lên do bệnh nhân ăn uống không điều độ, tâm lý bất ổn, lao lực quá độ.
 • Thứ hai, tích trệ đồ ăn do tỳ vị bị tổn thương, không thể duy trì chức năng tiêu hóa như bình thường.
 • Thứ ba, dịch vị tiết ra nhiều khiến dạ dày co bóp mạnh đẩy dịch vị và thức ăn lên trên.

Hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị chặt chẽ và ứng dụng quy tắc HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện để giúp bệnh nhân ổn định hệ tiêu hóa, nhanh chóng chấm dứt trào ngược dạ dày, tìm lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt.”

Nhất Nam Bình Vị Khang tuân thủ cơ chế điều trị HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện
Nhất Nam Bình Vị Khang tuân thủ cơ chế điều trị HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện

Kế thừa tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH HUẾ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng “xóa sổ” trào ngược dạ dày, mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN – BỀN VỮNG nhờ những tác động sau:

 • Ngăn ngừa khí nghịch, đẩy lùi hiện tượng ợ hơi, ợ chua

Để ngăn ngừa nghịch khí trong dạ dày đẩy thức ăn và dịch vị lên trên thực quản, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung điều hòa khí và phục hồi tạng Can (gan) – cơ quan “chủ lực” điều tiết KHÍ trong cơ thể. Bằng cách kết hợp các loại thảo dược có tác dụng kiện tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can… tình trạng ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, bụng trướng… do trào ngược dạ dày gây ra sẽ dần bị đẩy lùi và “xóa sổ”. Tác dụng ưu việt này đến từ việc phối ngũ một số loại thảo dược cao cấp như: Đương quy, Bạch thược, Phục linh, Sinh khương, Hoắc hương, Nhục quế

Một số vị thượng dược được dùng trong bài thuốc
Một số vị thượng dược được dùng trong bài thuốc
 • Thúc đẩy khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày

Để giảm áp lực lên dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào việc phục hồi công năng Tỳ – Vị và thúc đẩy các cơ quan này tiêu hóa thức ăn, ngăn ngừa tình trạng thức ăn bị ứ đọng gây trào ngược. Đồng thời, bài thuốc cũng kết hợp bổ khí – bổ huyết và điều dưỡng ngũ tạng với mục đích ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh tái diễn. 

Để mang lại tác động này, bài thuốc đã sử dụng một số thành phần dược liệu thượng hạng như: Sa nhân, Hương phụ, Chỉ thực…. Nhờ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp kích thích tiêu hóa, “tống tiễn” tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ, chướng bụng…. an toàn và hiệu quả.

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược đa dạng
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược đa dạng
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung phục hồi công năng của các tạng phủ, nhất là Tỳ – Vị để điều hòa lượng axit tiết ra, giảm áp lực cho dạ dày, hạn chế tình trạng đẩy dịch vị lên trên thực quản. Với tác động từ GỐC, Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ giúp chấm dứt các triệu chứng khó chịu như: Nóng, rát, đau vùng thượng vị… mà còn bảo vệ dạ dày – thực quản, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm.

Để mang lại công dụng trên, bài thuốc đã sử dụng nhiều dược liệu có tác dụng kiện tỳ, bổ vị, điều hòa axit, tăng tiết màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản như: Bạch truật, Lá khôi, Hoài sơn, Ô tặc cốt

 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày – thực quản, “cắt” cơn đau thượng vị

Bằng cách sử dụng những vị thuốc kháng sinh tự nhiên với tác dụng kháng viêm, giảm đau nhằm chống lại tổn thương do axit gây ra tại niêm mạc thực quản, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ xử lý HIỆU QUẢ tình trạng trào ngược và mọi thể bệnh dạ dày. Một số thảo dược tiêu biểu được các chuyên gia chọn lựa là: Bồ công anh, Lá khôi, Chi tử….

Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược kháng sinh, đảm bảo an toàn với người bệnh
Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược kháng sinh, đảm bảo an toàn với người bệnh

Nhờ những cơ chế ưu việt này, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều chuyên gia đánh giá như một bước đột phá mới có khả năng điều trị dứt điểm hoàn toàn trào ngược dạ dày bằng YHCT, ngăn ngừa sự tái phát. Và đặc biệt hơn, bài thuốc này còn dùng chứa rất nhiều vị dược liệu bổ có tác dụng nâng cao sức khỏe.

Vì vậy ngay cả những trường hợp bệnh nhân bị trào ngược dạ dày lâu năm, tình trạng viêm loét nặng khiến Tây y bó tay, Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn có khả năng chữa dứt điểm chỉ sau 45 ngày.

>>> XEM NGAY: Nữ nhân viên văn phòng “xóa sổ” trào ngược dạ dày VĨNH VIỄN nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiệu quả điều trị trào ngược được bệnh nhân khẳng định, báo chí đưa tin

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 39.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc để chữa trào ngược dạ dày do Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc thực hiện.

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân
Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân

Kết quả khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày:

 • Sau 7-10 ngày điều trị: Các triệu chứng thường gặp của trào ngược dạ dày bị đẩy lùi, các cơn đau thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn giảm thiểu tối đa.
 • Sau 1 tháng điều trị: Bệnh nhân cải thiện được 85%, các chức năng dạ dày khôi phục dần.
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân chấm dứt toàn bộ các triệu chứng, những cơn đau, ợ hơi, đầy bụng bị loại bỏ vĩnh viễn, các chức năng dạ dày được khôi phục lại hoàn toàn.

Tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh sau 1-2 tháng sử dụng bài thuốc là 97,6%.

Hiệu quả của bài thuốc không chỉ thể hiện trên những con số kiểm nghiệm lâm sàng mà còn dựa trên những phản hồi của NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn hội nhóm đau dạ dày, các mạng xã hội, không hiếm gặp các bệnh nhân trào ngược dạ dày review tích cực về Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày:

KIỂM CHỨNG NGAY: Nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã “ĐÁNH BẠI” trào ngược dạ dày sau 4 năm “chung sống”

Phản hồi chân thực từ bệnh nhân dùng thuốc
Phản hồi chân thực từ bệnh nhân dùng thuốc
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng thuốc
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng thuốc
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh  
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

>>> Bà chủ Spa VUI MỪNG vì “HẠ GỤC” trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân Hà Thương (37 tuổi – Hà Giang) chia sẻ: 

“Căn bệnh trào ngược dạ dày quả thật rất đáng sợ. Ban đầu các triệu chứng bệnh còn nhẹ, nhưng nếu chủ quan không chữa dứt điểm bệnh thì nó sẽ kéo dài dai dẳng và ngày càng nặng khiến mình rất mệt mỏi, khó chịu. Bị căn bệnh này trong suốt hơn 5 năm, mình cũng tìm rất nhiều các loại thuốc từ Tây y đến thuốc Bắc, thuốc Đông Y gia truyền, bài thuốc dân gian truyền miệng mà không khỏi được dứt điểm.

May sao tìm hiểu trên các kênh thông tin truyền thông và nghe review từ nhiều bệnh nhân khác, mình tìm ra được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày nổi tiếng. Và không phụ lòng mong đợi, hi vọng, sau 1 tháng sử dụng liệu trình mà các bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện kê đơn, mình đã khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày, không còn tái phát lại nữa.”

Nhất Nam Bình Vị Khang - “Vị cứu tinh” của nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang – “Vị cứu tinh” của nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày

Review của bệnh nhân Thùy Dương (41 tuổi – Hòa Bình):

“Chắc chắn những ai bị trào ngược dạ dày mãn tính như tôi sẽ rất khổ sở khi phải đi tìm thầy, tìm thuốc chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà còn không để lại tác dụng phụ. Bởi bệnh mãn tính thì không thể dùng thuốc Tây trường kỳ được, rất hại sức khỏe mà không thể loại trừ bệnh hoàn toàn. 

May sao tôi quen một người bạn là bác sĩ chuyên về YHCT giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để khám bệnh, đây là đơn vị nổi tiếng có phương thuốc chữa trào ngược dạ dày rất hiệu quả. Đến đây tôi được khám bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc bởi những bác sĩ hàng đầu YHCT, có kinh nghiệm dồi dào trong chữa trị dạ dày. Sau liệu trình thuốc đó, những triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày của tôi cũng biến mất hẳn, khiến tôi hết sức bất ngờ.”

Chú Hoàng Nam (47 tuổi – Hà Nội) khỏi trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận xét: 

Chú Hoàng Nam dành “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Chú Hoàng Nam dành “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang

“Phải công nhận bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày nhạy thật. Chỉ sau 7 ngày dùng thuốc, tôi đã thấy nhẹ bụng, cổ họng thông thoáng hơn hẳn, không có cảm giác mắc nghẹn nữa. Dùng thuốc đến hết một tháng thì tôi cảm thấy ăn ngon – ngủ ngon hơn, không còn phải kiêng khem như trước. Kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng, các triệu chứng trước đây tôi phải đối mặt như: Trào ngược, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Đêm đến, tôi dễ đi vào giấc ngủ mà không cần phải trở mình như trước kia nữa.” >>> Xem chi tiết chia sẻ của chú Nam TẠI ĐÂY

Nhớ lại quãng thời gian 3 năm khốn khổ vì trào ngược dạ dày “hành hạ”, CEO Hoàng Trọng Kiên chia sẻ:

“Do đặc thù công việc nên tôi ăn uống khá thất thường lại thêm khoản rượu bia nhiều khi tiếp đối tác. Bởi vậy, tôi bị trào ngược kèm viêm loét dạ dày lúc nào không hay. Tôi chỉ biết chính xác bệnh tình của mình khi có hiện tượng nôn ra máu, khi ấy tôi vào bệnh viện để kiểm tra. 

Anh Kiên khỏi bệnh trào ngược, ăn ngon - ngủ tốt nhờ bài thuốc tiến vua
Anh Kiên khỏi bệnh trào ngược, ăn ngon – ngủ tốt nhờ bài thuốc tiến vua

Trước đây, một phần vì chủ quan, phần khác vì công việc bận rộn nên khi xuất hiện các triệu chứng như: Đau bụng âm ỉ, ợ hơi, nghẹn tức ở họng… tôi thường đi mua thuốc ngăn ợ hơi và đau bụng về uống. Tuy nhiên, uống cũng không đỡ mấy. Và rồi, tôi tìm cả “trăm kế” để thoát bệnh. Từ Tây y, mẹo dân gian, đến thuốc ngoại tôi đều thử cả nhưng bệnh vẫn cứ đâu hoàn đấy.

Đã chuẩn bị sẵn tâm lý “sống chung” với cơn đau do viêm loét và trào ngược dạ dày cả đời nhưng may thay một lần đi họp lớp, tôi gặp lại bạn cũ. Và anh ấy đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Không chần chừ, tôi lên mạng tìm hiểu và quyết định tới đây điều trị.

Triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua của anh Kiên đã chấm dứt hẳn khi dùng thuốc
Triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua của anh Kiên đã chấm dứt hẳn khi dùng thuốc

Ai ngờ, thuốc hiệu quả hơn những gì tôi nghĩ. Sau khoảng 1 tuần dùng Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi cảm thấy nhẹ bụng hơn. Cổ họng cũng thông thoáng, không còn cảm giác lợn cợn, nghẹn và nuốt vướng nữa. Đồng thời, các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Đến tháng thứ 2, tôi đã chấm dứt hiện tượng chướng bụng, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược về đêm giảm đi khá nhiều. 

Kết thúc 3 tháng dùng thuốc thì các triệu chứng trào ngược hoàn toàn biến mất. Hiện tượng ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần của tôi vô cùng thoải mái và dễ chịu.” Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nhờ hiệu quả cao, an toàn – lành tính, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã trở thành cái tên HOT thu hút sự quan tâm của giới truyền thông – báo chí như: Báo Gia đình, Người đưa tin, Báo Đà Nẵng… Đồng thời, sự thành công của bài thuốc cũng đã góp phần giúp đơn vị Nhất Nam Y Viện lọt vào TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Những ưu điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay có hàng ngàn phương thuốc, sản phẩm hỗ trợ cho bệnh trào ngược dạ dày, nhưng bài thuốc YHCT Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn được nhiều bệnh nhân tin dùng và có lời khen bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thứ nhất, thành phần hoàn toàn từ dược liệu quý, đạt chuẩn chất lượng 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị với TỶ LỆ VÀNG theo kinh nghiệm đúc rút trăm năm của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Khi phục dựng lại, bài thuốc được các chuyên gia YHCT trên 40 năm kinh nghiệm thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec. Do đó, bài thuốc đảm bảo không tồn dư độc tính, an toàn với người sử dụng.

CLICK NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược SẠCH, vì sức khỏe người Việt

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu sạch, không hóa chất
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu sạch, không hóa chất

Mặt khác, nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn tự nhiên, được Nhất Nam Y Viện phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, gieo trồng – thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh tại Hưng Yên, Hà Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,… Nguồn thảo dược đảm bảo chất lượng, SẠCH 100% nói không với tác dụng phụ. Hơn nữa, các dược liệu đều đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội nên những đối tượng “nhạy cảm” như: Trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi… cũng an tâm khi đưa vào cơ thể.

 • Thứ hai, bài thuốc giúp khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG đó là: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Đây cũng là một ưu điểm rất lớn của bài thuốc Đông Y nói chung và của Nhất Nam Bình Vị Khang nói riêng so với phương pháp Tây y. Các loại thuốc Tây y chữa trào ngược dạ dày thường chỉ có tác dụng nhanh và hiệu quả trong việc giảm thiểu các triệu chứng ban đầu mà không thể chữa được tận gốc bệnh, khiến bệnh tái phát lại nhiều lần. Hơn nữa khi dùng thuốc Tây y nhiều lần trong thời gian dài sẽ gây tình trạng nhờn thuốc, mất hiệu quả.

Thêm vào đó khi chữa trào ngược dạ dày bằng phương pháp Tây y chủ yếu người bệnh sẽ được kê đơn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc điều hòa dịch vị axit. Những loại thuốc này nếu dùng trong một thời gian dài sẽ gây ra không ít tác dụng phụ như: ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, nội tiết, gây mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt…

Nhất Nam Bình Vị Khang đã khắc phục được các nhược điểm trên của thuốc Tây y, vừa có hiệu quả dứt điểm, không gây tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc, an toàn với mọi người bệnh.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
 • Thứ ba, cá nhân hóa theo từng đối tượng, thuận tiện sử dụng

Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày cho từng bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đưa ra dựa trên mức độ bệnh, thể trạng, sức khỏe của bệnh nhân để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

Theo đó, căn cứ vào tình trạng bệnh thực tế của từng người, bác sĩ sẽ kết hợp 3 bài thuốc nhỏ trong cùng một liệu trình là: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Liệu trình này sẽ TỐI ƯU HÓA theo 3 giai đoạn cụ thể là: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát.

Sau khi thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ cân nhắc về liều lượng sử dụng, thành phần thuốc từ đó kê đơn như thế nào cho phù hợp.

 • Thứ tư, bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị YHCT uy tín
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện

Hiện nay các bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đang được điều chế và ứng dụng, phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – một đơn vị YHCT uy tín. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đầu tiên kết hợp thành công với Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng thành công các phương thuốc cổ của Thái Y Viện, đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn đến gần hơn với người bệnh.  

Nhất Nam Y Viện còn nổi tiếng và uy tín bởi sự hội tụ của một đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dồi dào về chữa bệnh dạ dày.

Bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện đều hài lòng bởi quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp bệnh nhân, hướng dẫn đăng ký đến khám chữa bệnh và kê đơn thuốc.

Bên cạnh sử dụng những bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày, người bệnh khi tới điều trị tại đây sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, trị liệu sao cho hiệu quả điều trị tăng lên và rút ngắn thời gian trị bệnh.

 • Thứ năm, bài thuốc bào chế tiện dụng 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trào ngược dạ dày được đơn vị hỗ trợ bào chế dưới dạng viên hoàn và cao đặc, thuận tiện và dễ dàng cho người dùng sử dụng và bảo quản thuốc.

Hai dạng thức bào chế này có thể cho khả năng thẩm thấu gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thang từ Đông y truyền thống.

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày dứt điểm hoặc mong muốn được thăm khám, điều trị bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, có thể liên hệ chuyên gia tư vấn ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm

Cập nhật lúc 12:34 AM , 15/06/2023
điều trị bệnh trào ngược dạ dày
Bài thuốc đặc trị này đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các cơn khó chịu, phiền toái do trào ngược dạ dày gây ra. Giải pháp AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, đã được kiểm chứng và giới thiệu nhiều trên các trang báo, truyền hình, được giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Bình luận (38)

 1. Lê Đăng says: Trả lời

  Nghe nói triều Nguyễn là có nhiều bài thuốc quý chữa bệnh rất hiệu quả mà trước giờ mình cũng nghĩ là thuốc xưa nay làm gì có. Ai dè, nay đọc được bài này mới biết thuốc thời xưa nay cũng được phục dựng lại qua các thầy thuốc y học cổ truyền có tâm

  1. Hoàng Tần says: Trả lời

   Thuốc xưa của thái y viện thì hay lắm, ngày nay cũng được phục dựng lại nhiều nhưng đa số là tam sao thất bản, không đúng như bài thuốc gốc nên hiệu quả không tốt như thuốc xưa. Không biết thuốc bình vị khang này hiệu quả chữa trào ngược dạ dày như nào nhỉ?

   1. Khôi Nguyễn says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này không phải phục dựng lại nguyên công thức bài thuốc gốc đâu mà là trên nền bài thuốc chữa đau dạ dày của vua tự đức đấy bác sĩ vân anh và nhiều bác sĩ khác của nhất nam y viện đã nghiên cứu và bào chế nên đấy. Về hiệu quả chữa trào ngược dạ dày của thuốc bình vị khang thì rất tốt nhé bạn, mình không nói hoa mỹ đâu mà là chính mình đã uống thuốc này rồi, đã chữa hết bệnh trào ngược dạ dày cũng hơn 1 năm hơn năm rùi. Kết quả thực tế từ người dùng cũng được đánh giá ở bài này đây https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-trao-nguoc/

   2. Thắng_19989 says:

    bản thân mình cũng nghĩ những bài thuốc gốc thì với cơ địa của những người hiện tại sẽ khó khỏi, bây giờ biết thuốc này có cải tiến nhiều thì chắc là hiệu quả sẽ tốt hơn

   3. Tuyết Liên says:

    Đọc ở bài cũng thấy bác sĩ vân anh là người đã đến huế để tìm tài liệu từ cuốn châu bản triều nguyễn để bào chế nên bài thuốc bình vị khang này. Đã ai khám bác sĩ này chưa? thấy kết quả thế nào, mình đang tính khám bác sĩ, chắc bác sĩ cũng khám đúng không

   4. Đặng lan_Nguyễn says:

    Có cả khám và chữa bệnh dạ dày, tại nhất nam y viện bác sĩ vân anh nổi tiếng chữa trào ngược dạ dày giỏi đấy, người đặt lịch khám với bác kín lịch luôn á. Em cũng được bác sĩ vân anh khám và kê đơn thuốc bình vị khang cho mà giờ đã trị khỏi bệnh luôn.

   5. Hồng Loan says:

    Nếu muốn đặt lịch khám trào ngược dạ dày với bác sĩ vân anh thì gọi vào đâu, gặp ai nhỉ? Mọi người hướng dẫn cụ tỉ cho em với để em đưa mẹ đến khám ạ!

   6. Trần Thế Anh says:

    T ở hà nội, trc t gọi đt vào số này (024) 8585 1102, có nh.viên nhận cuộc gọi b cứ nói là đặt lịch khám với bs vân anh là đc.

 2. Lâm says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày nên bụng đau âm ĩ, mệt mỏi, đầy hơi và ợ chua nhiều lắm. Tôi bị cũng 2 năm nay rồi, trước giờ cũng dùng thuốc tây điều trị thôi nhưng dạo này kháng thuốc hay sao mà không còn tác dụng nữa. Không biết tình trạng như tôi thì dùng thuốc bình vị khang này có tác dụng không?

  1. Lê Uyên says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc tây trong 2 năm qua thế nào cũng nhờn thuốc rồi, giảm tác dụng. Tình trạng trào ngược dạ dày như bạn cũng giống tôi mà tôi đã dùng thuốc bình vị khang này và đã chữa khỏi rồi đấy

   1. Thành Duy says:

    Bác mới bị 2 năm, em đây bị trào ngược hơn 4 năm nay rồi, trước giờ cũng chỉ dùng thuốc ở bệnh viện huyện thôi, uống thuốc vào thì bệnh off được thời gian, nghỉ thuốc bệnh lại on. Nhưng từ khi chuyển sang điều trị bằng thuốc bình vị khang này là bệnh trào ngược off hẳn được hơn năm nay rồi.

   2. Hoàng Minh says:

    Kakka, b Duy miu tả bệh mà on off nghe lạ mà vui tai ghê. Kg bít dùng thuốc bình vị khang này vấn đề sắc thuốc có đòi hỏi j gắt gao kg?

   3. Lã Thanh Huyền says:

    Thuốc chả cần sắc nấu nên chả đòi hỏi gì gắt cả. Mua thuốc về cứ thế uống thôi vì thuốc bào chế sẵn dạng cao roài, tiện lứm.

   4. Lê Bình says:

    Cao thì uống có đăng hay mùi khó chịu không nhể?

 3. Lê Duy Bảo says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày bụng lúc nào cũng đầy hơi ăn uống không ngon miệng, người mệt mỏi, ợ chua đến viêm rát cổ họng luôn. Tình trạng này kéo dài cũng hơn năm rồi, tôi chỉ đi khám một lần ở viện thấy uống thuốc không hết nên mỗi lần bị tôi chỉ ra tiệm thuốc tây mua uống, tác dụng nhanh hơn thuốc liều ở viện. Không biết uống thuốc bình vị khang này thì hiệu quả giảm bệnh có nhanh vậy không nhỉ?

  1. Đỗ Bình says: Trả lời

   Thuốc ở tiệm thuốc tây toàn là thuốc jảm đau hiệu quả cấp tốc nhưg mà hậu quả về sau thì khó lường lứm, tốt nhất b đừng nên lạm dụng hại sk về sau với cả ún nhìu cug nhờn thuốc đấy.

   1. Lan Uyên says:

    Uống thuốc bình vị khang này không giảm triệu chứng trào ngược dạ dày tức thì như thuốc giảm đau mua ở tiệm thuốc tây đâu mà phải uống một thời gian tầm 7-10 ngày thuốc ngấm vào trong mới giảm bệnh được bạn ơi. Vào bài này đọc thêm về cơ chế của thuốc https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   2. Đỗ Kì Đồng says:

    Đây uống thuốc tầm 10 ngày là bụng dạ êm ru, chả còn chướng hay đau nữa, cũng không còn ợ chua và mệt mỏi, công nhận thuốc đông y mà hiệu quả giảm bệnh như thế là nhanh đấy.

   3. Đỗ Yến 1088 says:

    Uống đến 10 ngày như b Đồng nói là chỉ mới jảm bệnh thôi chứ chưa hết bệnh trào ngược dạ dày lun hả?

   4. Hoàng Oanh says:

    Mới 10 ngày làm sao mà hết bệnh đươch bạn ơi, thuốc đông y time điều trị lâu hơn thuốc tây nên liệu trình điều trị ít nhất 2 tháng nhé, nếu bệnh nặng sẽ 3 tháng. 10 ngày là các triệu chứng giảm nhiều

   5. Lê Thiên Đường says:

    Phải rồi thuốc đông tuy uống có dài hơn nhưng được cái điều trị trào ngược dạ dày dứt điểm. Tôi cũng vừa hết liệu trình thuốc bình vị khang này 3 tháng đi nội soi lại nhận tờ chẩn đoán không trào ngược dạ dày từ bác sĩ mà mừng quá nè.

 4. Lê Dung Thị says: Trả lời

  Con tôi năm nay 10 tuổi mà đã bị khó tiêu, ợ hơi, ăn vào là nôn hết, đi khám ở bệnh viện nhi đồng bác sĩ cũng bảo bị trào ngược dạ dày, đã uống thuốc 2 đơn ở bệnh viện nhi đồng rồi mà không khỏi bệnh. Không biết giờ tôi cho con điều trị bằng thuốc bình vị khang thì có được không?

  1. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Có dùng dược cho trẻ con đấy mom, con tôi cũng đang uống thuốc bình vị khang này nè, uống được ½ thuốc thấy bé ăn ngon hơn, bụng cũng nhẹ hơn mà đặc biệt là không còn nôn khi ăn nữa, đang hy vọng là bé uống hết thuốc sẽ không còn trào ngược dạ dày nữa cho bé lớn nhanh chứ bệnh tật còi quá.

  2. Lê Thảo Vy says: Trả lời

   Con tôi cũng đang dùng thuốc này thấy thuốc rất tốt. May mắn là thuốc đông y nhưng mùi không khó chịu, con uống cũng dễ lắm không phải dỗ dành nhiều

 5. Đỗ Hương says: Trả lời

  Dùng thuốc bình vị khang vấn đề kiêng khem như thế nào? Tôi hay uống rượu vang vào mỗi tối không biết có sao không nữa?

  1. Thành Nam says: Trả lời

   Rượu vang, rượu cồn hay bia thì lạm dụng đều ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn nên kiêng đi. Ngoài việc kiêng rượu bia bạn cũng nên kiêng cà phê, thuốc lá, đồ ăn cay nóng. Thay vào đó là lên thực đơn healthy food, tránh căng thẳng và stress, thể dục thể thao nữa là được.

  2. Hoàng Vĩnh says: Trả lời

   Oa, kiêng cũng nhiều phết đấy. Mà chỉ kiêng những vấn đề mà bạn nói trong thời gian uống thuốc thôi phải không?

  3. Đoàn Lê linh says: Trả lời

   Khi ún hay sau khi ún đều kiêng tuốt nhé, chứ ỷ y vào thuốc rùi thì ăn ún khg kiêng khem thì trào ngược sẽ tái lại đấy.

  4. Khả Như says: Trả lời

   Đúng đó, tôi uống thuốc bình vị khang này và làm theo hướng dẫn kiêng cử mà bác sĩ điều trị hướng dẫn là chấm dứt hẳn trào ngược dạ dày hơn 2 năm nay rồi.

 6. Lê Thanh Huyền says: Trả lời

  Em mới sinh em bé xong mà bụng dạ khó chịu quá, cứ đầy mặc dù không ăn được gì, lại còn buồn nôn, ợ chua. Em đang cho con bú mà tình trạng ăn uống không được nên không có sữa cho con bú. Thuốc tây thì em không dám uống vì sức khỏe mới sinh còn yếu mà sợ ảnh hưởng đến sữa, không biết thuốc bình vị khang này có dùng được cho mẹ bỉm như em không?

  1. Đặng Lê Tiên says: Trả lời

   Bình vị khang dùng được cho mẹ bỉm đấy bạn, thuốc được bào chế từ thảo dược quý nên an toàn lắm, chả ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa đâu. Không tin thì vào bài này tra, có mục đối tượng dùng cho mẹ sau sinh nữa đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

   1. Thảo says:

    Mìh cũg bị trào ngược dạ dày đây, riết rồi khô sữa lun vì ăn ún kg ngon miệng. May nhờ ún thuốc bình vị khang naj mà chữa được trào ngược d.dày, ăn ún ngon miệng nên sữa về ào ạt lun.

   2. Hồ Lan Trinh says:

    Tôi thì không phải mẹ bỉm mà bị trào ngược dạ dày, người tôi thì nhạy cảm không biết dùng thuốc bình vị khang có bị tác dụng phụ nào không?

   3. Nguyệt Lê says:

    Nhạy cảm của bạn cụ thể là như thế nài chứ nói nhạy cảm chung chung thôi thì khó, có người cơ địa nhạy cảm vẫn uống được thuốc nhé. Bạn gọi vào sđt này hỏi bác sĩ cho chắc nhé 0928421102

 7. Đường Minh says: Trả lời

  Nhất nam y viện ngoài hà nội mùa này có mở cửa khám không, sợ dịch không khám mà dạo này trào ngược dạ dày của mình dạo này nặng quá, uống thuốc tây vô hiệu hóa, bị biến chứng viêm họng, thường xuyên bị viêm họng mỗi khị dạ dày bị tái

  1. Hồ Hữu Tình says: Trả lời

   Nhất nam y viện ngoài hà nội đang mở cửa đấy, tuần trước mình mới đi khám xong. Đến thực hiện đúng tiêu chuẩn 5k là ô kê.

   1. Đường lÊ Hoàng says:

    Ở đó họ có khám ngoài giờ không nhỉ, dạo này chạy kế hoạch quý cuối cùng của năm nên bận túi mắt túi mũi không có thời gian đi khám mà càng làm nhiều thì dạ dày càng đau và khó chịu

   2. Đường Mai says:

    Không khám ngoài giờ đâu mà chỉ khám cuối tuần thôi, nếu bận thì cuối tuần thứ 7 hay chủ nhật gì đó sắp xếp một buổi đến khám đi. À nếu khám cuối tuần thì cần gọi điện thoại trước để sắp xếp lịch vì cũng có nhiều người có nhu cầu khám cuối tuần lắm, cứ alo số này 02485851102 đặt lịch nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút