Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp vàng xóa bỏ trào ngược dạ dày chỉ sau 1-2 tháng

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được rất nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao so với những phương thuốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ hiệu quả mang lại dứt điểm và không để lại tác dụng phụ, đây được xem là giải pháp vàng xóa bỏ trào ngược chỉ sau 1-2 tháng.

Bài thuốc thừa kế tinh hoa phương thuốc bí truyền chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức    

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bắt nguồn từ một giai thoại bí ẩn về phương thuốc quý chữa khỏi đau dạ dày cho vua Tự Đức. Trong cung đình triều Nguyễn thời xưa có một bộ phận chuyên chăm lo thuốc thang, chữa bệnh cho những vị vua chúa và hoàng thân quốc thích, phi tần là Thái Y Viện. 

Thái Y Viện triều Nguyễn
Thái Y Viện triều Nguyễn

Nơi đây hội tụ những thái y tài ba, có y thuật cao nhất và hiểu biết sâu rộng về các vị dược liệu hay các phương thuốc chữa bệnh. Trong thời gian cai trị, vua Tự Đức đã từng có thời điểm vì lo việc triều chính vất vả ngày đêm mà gặp rất nhiều những triệu chứng bất thường như đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng, ăn uống không ngon miệng, khiến long thể bất an.

Ngự y Nguyễn Địch – một danh y nổi tiếng được vua Tự Đức rất trọng dụng trong Thái Y Viện đã bắt mạch và tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh “vị quản thống” của vua. Ông cùng với các ngự y khác của Thái Y Viện đã ngày đêm làm việc để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. 

Thần kỳ thay, sau khi uống bài thuốc của Thái Y Viện nhà vua đã không còn những triệu chứng đau rát bụng, nôn khan, ợ hơi, đầy bụng,… Ngài ăn ngủ ngon hơn, tinh thần phấn chấn, cơ thể trở về trạng thái bình thường, từ đó về sau bệnh không còn tái phát nữa.

Phương thuốc quý trị dứt điểm chứng bệnh “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức của Thái Y Viện đã trở thành một giai thoại được lưu truyền lại chữa bệnh cho cả những đời vua về sau. 

Bài thuốc cổ này đã được những ngự y Thái Y Viện ghi chép lại cẩn thận, tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Và hiện tại cuốn sách này đã trở thành một báu vật, một di sản văn hóa phi vật thể đặc biệt quý hiếm, bảo vật quốc gia, được lưu giữ tại cung đình Huế.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Luôn mang trong mình ước mơ, hoài bão được phục dựng lại các bài thuốc cổ của Thái Y Viện và đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn lại gần với người dân, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng rất nhiều chuyên gia đã ngược dòng thời gian về Huế năm 2016, 2017 để tìm hiểu về bài thuốc cổ phương này.

Trong những chuyến công tác này họ đã gặp gỡ những tổ chức, có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn như Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam và một số di tích khác. 

Đặc biệt phải kể đến cuộc gặp mặt với hai nhân vật “định mệnh”, đó là cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh
Cuộc gặp mặt của Bác sĩ Vân Anh và Mệ Dinh

Qua một hành trình vất vả, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thu về được rất nhiều trái ngọt, đó chính là những tài liệu cổ phương hữu ích, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” – tài liệu ghi chép chi tiết những bí mật về bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức.

Từ những tài liệu quý báu này, cùng với kinh nghiệm 40 năm chữa đau dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT Viện nghiên cứu và phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Bài thuốc mới này đã thừa kế những tinh hoa YHCT cổ xưa, đồng thời cũng có sự nghiên cứu, gia giảm dược liệu, cách bào chế sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại.

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng hé lộ

Những ưu điểm vượt trội của Nhất Nam Bình Vị Khang so với hàng ngàn phương thuốc khác

Hiện nay có hàng ngàn phương thuốc, sản phẩm hỗ trợ cho bệnh trào ngược dạ dày, nhưng bài thuốc YHCT Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn được nhiều bệnh nhân tin dùng và có lời khen bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Thứ nhất, thành phần hoàn toàn từ dược liệu quý, đạt chuẩn chất lượng 
Các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện trong phòng dược liệu
Các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện trong phòng dược liệu

Nhất Nam Bình Vị Khang có thành phần từ 30 loại dược liệu tiến vua quý hiếm, có chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Những vị dược liệu này đã được các chuyên gia hàng đầu về YHCT của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tuyển chọn kỹ lưỡng và kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG.  

Vì vậy khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang bệnh nhân không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn nạn dược liệu bẩn, giả, kém chất lượng như nhiều sản phẩm của các đơn vị Đông y kém uy tín có mặt trên thị trường hiện nay.

 • Thứ hai, bài thuốc giúp khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 Không

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế trào ngược dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG đó là: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Đây cũng là một ưu điểm rất lớn của bài thuốc Đông Y nói chung và của Nhất Nam Bình Vị Khang nói riêng so với phương pháp Tây y. Các loại thuốc Tây y chữa đau dạ dày thường chỉ có tác dụng nhanh và hiệu quả trong việc giảm thiểu các triệu chứng ban đầu mà không thể chữa được tận gốc bệnh, khiến bệnh tái phát lại nhiều lần. Hơn nữa khi dùng thuốc Tây y nhiều lần trong thời gian dài sẽ gây tình trạng nhờn thuốc, mất hiệu quả.

Thêm vào đó khi chữa đau dạ dày bằng phương pháp Tây y chủ yếu người bệnh sẽ được kê đơn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc điều hòa dịch vị axit. Những loại thuốc này nếu dùng trong một thời gian dài sẽ gây ra không ít tác dụng phụ như: ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, nội tiết, gây mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt…

Nhất Nam Bình Vị Khang đã khắc phục được các nhược điểm trên của thuốc Tây y, vừa có hiệu quả dứt điểm, không gây tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc, an toàn với mọi người bệnh.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với mọi người bệnh
 • Thứ ba, cá nhân hóa theo từng đối tượng, thuận tiện sử dụng

Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày cho từng bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đưa ra dựa trên mức độ bệnh, thể trạng, sức khỏe của bệnh nhân để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

Sau khi thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ cân nhắc về liều lượng sử dụng, thành phần thuốc từ đó kê đơn như thế nào cho phù hợp.

 • Thứ tư, bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị YHCT uy tín
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện

Hiện nay các bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đang được điều chế và ứng dụng, phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – một đơn vị YHCT uy tín. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đầu tiên kết hợp thành công với Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng thành công các phương thuốc cổ của Thái Y Viện, đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn đến gần hơn với người bệnh.  

Nhất Nam Y Viện còn nổi tiếng và uy tín bởi sự hội tụ của một đội ngũ chuyên gia, các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dồi dào về chữa bệnh dạ dày.

Bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện đều hài lòng bởi quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp bệnh nhân, hướng dẫn đăng ký đến khám chữa bệnh và kê đơn thuốc.

Bên cạnh sử dụng những bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày, người bệnh khi tới điều trị tại đây sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, trị liệu sao cho hiệu quả điều trị tăng lên và rút ngắn thời gian trị bệnh.

 • Thứ năm, bài thuốc bào chế tiện dụng 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trào ngược dạ dày được đơn vị hỗ trợ bào chế dưới dạng viên hoàn và cao đặc, thuận tiện và dễ dàng cho người dùng sử dụng và bảo quản thuốc.

Hai dạng thức bào chế này có thể cho khả năng thẩm thấu gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thang từ Đông y truyền thống.

Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày vĩnh viễn, ngăn chặn tái phát

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện điều trị dạ dày bằng Đông y mới là giải pháp an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân, giúp giải quyết được căn nguyên, gốc rễ gây ra bệnh.

Điều trị dạ dày bằng Đông y mới là giải pháp an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân
Điều trị dạ dày bằng Đông y mới là giải pháp an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân

Trong Đông y, nguyên nhân chính hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do ba tạng Can – Tỳ – Vị bị suy yếu. Can chủ sơ tiết, Tỳ chủ vận hóa, đây là các bộ phận chính cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nếu sự sơ tiết của can trở ngại sẽ làm sự thăng giáng của tỳ, vị, trở nên thất thường gây ra các triệu chứng ợ hơi, buồn nôn, chướng bụng, ngực sườn đầy tức, ăn ngủ không ngon,…Để điều trị trào ngược dạ dày một cách triệt để và ngăn chặn sự tái phát, cần tập trung đi vào bồi bổ các tạng Can – Tỳ – Vị. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc nhỏ đều có những công dụng và cơ chế tác động riêng giải quyết trào ngược dạ dày từ căn nguyên, gốc rễ bên trong, xóa bỏ vĩnh viễn các triệu chứng.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ

Từ ba bài thuốc này sẽ hỗ trợ giải quyết bệnh trào ngược từ căn nguyên bên trong, đồng thời xử lý triệt để những triệu chứng bên ngoài của bệnh. Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày dựa trên cơ chế 3 tác động sau:

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng cơ chế 3 tác động để điều trị trào ngược
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng cơ chế 3 tác động để điều trị trào ngược
 • Tác động vào 3 tạng Can, Tỳ, Vị, từ đó điều hòa được sự thăng giáng của tỳ vị, kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên, cải thiện chức năng tiêu hóa, loại bỏ các triệu chứng trào ngược dạ dày như buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, nóng rát thượng vị,…
 • Bồi bổ dinh dưỡng cho Can, Tỳ, Vị giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để cơ thể loại bỏ được hết tà khí ra khỏi cơ thể.
 • Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, trung hòa axit dịch vị, nhanh chóng khôi phục lại các niêm mạc dạ dày, giúp người bệnh loại bỏ cảm giác khó chịu mà không gây ra phản ứng phụ.

Nhờ những cơ chế ưu việt này, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều chuyên gia đánh giá như một bước đột phá mới có khả năng điều trị dứt điểm hoàn toàn trào ngược dạ dày bằng YHCT, ngăn ngừa sự tái phát. Và đặc biệt hơn, bài thuốc này còn chứa rất nhiều vị dược liệu bổ có tác dụng nâng cao sức khỏe, PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY rất tốt.  

Vì vậy ngay cả những trường hợp bệnh nhân bị trào ngược dạ dày lâu năm, tình trạng viêm loét nặng khiến Tây y bó tay, Nhất Nam Bình Vị Khang vẫn có khả năng chữa dứt điểm chỉ sau 45 ngày.

Kiểm chứng hiệu quả từ NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT và lời khen từ báo chí

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc để chữa trào ngược dạ dày trên thực tế do Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc thực hiện.

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân
Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã thể hiện qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân

Kết quả khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày:

 • Sau 7-10 ngày điều trị: Các triệu chứng thường gặp của trào ngược dạ dày bị đẩy lùi, các cơn đau thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn giảm thiểu tối đa.
 • Sau 1 tháng điều trị: Bệnh nhân cải thiện được 85%, các chức năng dạ dày khôi phục dần.
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân chấm dứt toàn bộ các triệu chứng, những cơn đau, ợ hơi, đầy bụng bị loại bỏ vĩnh viễn, các chức năng dạ dày được khôi phục lại hoàn toàn.

Tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh sau 1-2 tháng sử dụng bài thuốc là 97,6%.

Hiệu quả của bài thuốc không chỉ thể hiện trên những con số kiểm nghiệm lâm sàng mà còn dựa trên những phản hồi của NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn hội nhóm đau dạ dày, các mạng xã hội, không hiếm gặp các bệnh nhân trào ngược dạ dày review tích cực về Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày:

Review của khách hàng trên một group đau dạ dày
Review của khách hàng trên một group đau dạ dày
Chia sẻ của những bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Chia sẻ của những bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh  
Lời cảm ơn của bệnh nhân Đào Thơm gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bệnh nhân Hà Thương (37 tuổi – Hà Giang) chia sẻ: 

“Căn bệnh trào ngược dạ dày quả thật rất đáng sợ. Ban đầu các triệu chứng bệnh còn nhẹ, nhưng nếu chủ quan không chữa dứt điểm bệnh thì nó sẽ kéo dài dai dẳng và ngày càng nặng khiến mình rất mệt mỏi, khó chịu. Bị căn bệnh này trong suốt hơn 5 năm, mình cũng tìm rất nhiều các loại thuốc từ Tây y đến thuốc Bắc, thuốc Đông Y gia truyền, bài thuốc dân gian truyền miệng mà không khỏi được dứt điểm.

May sao tìm hiểu trên các kênh thông tin truyền thông và nghe review từ nhiều bệnh nhân khác, mình tìm ra được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày nổi tiếng. Và không phụ lòng mong đợi, hi vọng, sau 1 tháng sử dụng liệu trình mà các bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện kê đơn, mình đã khỏi hẳn bệnh trào ngược dạ dày, không còn tái phát lại nữa.”

Review của bệnh nhân Thùy Dương (41 tuổi – Hòa Bình):

“Chắc chắn những ai bị trào ngược dạ dày mãn tính như tôi sẽ rất khổ sở khi phải đi tìm thầy, tìm thuốc chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà còn không để lại tác dụng phụ. Bởi bệnh mãn tính thì không thể dùng thuốc Tây trường kỳ được, rất hại sức khỏe mà không thể loại trừ bệnh hoàn toàn. 

May sao tôi quen một người bạn là bác sĩ chuyên về YHCT giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để khám bệnh, đây là đơn vị nổi tiếng có phương thuốc chữa trào ngược dạ dày rất hiệu quả. Đến đây tôi được khám bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc bởi những bác sĩ hàng đầu YHCT, có kinh nghiệm dồi dào trong chữa trị dạ dày. Sau liệu trình thuốc đó, những triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày của tôi cũng biến mất hẳn, khiến tôi hết sức bất ngờ.”

Xem thêm:  Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – “Vương dược” chặn đứng trào ngược, ngăn ngừa biến chứng ung thư dạ dày hiệu quả

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang còn được rất nhiều báo chí truyền thông đưa tin về hiệu quả điều trị vượt trội:

Nhất Nam Bình Vị Khang được rất nhiều báo chí truyền thông đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được rất nhiều báo chí truyền thông đưa tin

Báo Giadinh.net.vn: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ trào ngược dạ dày dứt điểm hoặc mong muốn được thăm khám, điều trị bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Xem thêm

Cập nhật lúc 12:38 AM , 09/06/2022

Bình luận (38)

 1. Lê Đăng says: Trả lời

  Nghe nói triều Nguyễn là có nhiều bài thuốc quý chữa bệnh rất hiệu quả mà trước giờ mình cũng nghĩ là thuốc xưa nay làm gì có. Ai dè, nay đọc được bài này mới biết thuốc thời xưa nay cũng được phục dựng lại qua các thầy thuốc y học cổ truyền có tâm

  1. Hoàng Tần says: Trả lời

   Thuốc xưa của thái y viện thì hay lắm, ngày nay cũng được phục dựng lại nhiều nhưng đa số là tam sao thất bản, không đúng như bài thuốc gốc nên hiệu quả không tốt như thuốc xưa. Không biết thuốc bình vị khang này hiệu quả chữa trào ngược dạ dày như nào nhỉ?

   1. Khôi Nguyễn says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này không phải phục dựng lại nguyên công thức bài thuốc gốc đâu mà là trên nền bài thuốc chữa đau dạ dày của vua tự đức đấy bác sĩ vân anh và nhiều bác sĩ khác của nhất nam y viện đã nghiên cứu và bào chế nên đấy. Về hiệu quả chữa trào ngược dạ dày của thuốc bình vị khang thì rất tốt nhé bạn, mình không nói hoa mỹ đâu mà là chính mình đã uống thuốc này rồi, đã chữa hết bệnh trào ngược dạ dày cũng hơn 1 năm hơn năm rùi. Kết quả thực tế từ người dùng cũng được đánh giá ở bài này đây https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-trao-nguoc/

   2. Thắng_19989 says:

    bản thân mình cũng nghĩ những bài thuốc gốc thì với cơ địa của những người hiện tại sẽ khó khỏi, bây giờ biết thuốc này có cải tiến nhiều thì chắc là hiệu quả sẽ tốt hơn

   3. Tuyết Liên says:

    Đọc ở bài cũng thấy bác sĩ vân anh là người đã đến huế để tìm tài liệu từ cuốn châu bản triều nguyễn để bào chế nên bài thuốc bình vị khang này. Đã ai khám bác sĩ này chưa? thấy kết quả thế nào, mình đang tính khám bác sĩ, chắc bác sĩ cũng khám đúng không

   4. Đặng lan_Nguyễn says:

    Có cả khám và chữa bệnh dạ dày, tại nhất nam y viện bác sĩ vân anh nổi tiếng chữa trào ngược dạ dày giỏi đấy, người đặt lịch khám với bác kín lịch luôn á. Em cũng được bác sĩ vân anh khám và kê đơn thuốc bình vị khang cho mà giờ đã trị khỏi bệnh luôn.

   5. Hồng Loan says:

    Nếu muốn đặt lịch khám trào ngược dạ dày với bác sĩ vân anh thì gọi vào đâu, gặp ai nhỉ? Mọi người hướng dẫn cụ tỉ cho em với để em đưa mẹ đến khám ạ!

   6. Trần Thế Anh says:

    T ở hà nội, trc t gọi đt vào số này (024) 8585 1102, có nh.viên nhận cuộc gọi b cứ nói là đặt lịch khám với bs vân anh là đc.

 2. Lâm says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày nên bụng đau âm ĩ, mệt mỏi, đầy hơi và ợ chua nhiều lắm. Tôi bị cũng 2 năm nay rồi, trước giờ cũng dùng thuốc tây điều trị thôi nhưng dạo này kháng thuốc hay sao mà không còn tác dụng nữa. Không biết tình trạng như tôi thì dùng thuốc bình vị khang này có tác dụng không?

  1. Lê Uyên says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc tây trong 2 năm qua thế nào cũng nhờn thuốc rồi, giảm tác dụng. Tình trạng trào ngược dạ dày như bạn cũng giống tôi mà tôi đã dùng thuốc bình vị khang này và đã chữa khỏi rồi đấy

   1. Thành Duy says:

    Bác mới bị 2 năm, em đây bị trào ngược hơn 4 năm nay rồi, trước giờ cũng chỉ dùng thuốc ở bệnh viện huyện thôi, uống thuốc vào thì bệnh off được thời gian, nghỉ thuốc bệnh lại on. Nhưng từ khi chuyển sang điều trị bằng thuốc bình vị khang này là bệnh trào ngược off hẳn được hơn năm nay rồi.

   2. Hoàng Minh says:

    Kakka, b Duy miu tả bệh mà on off nghe lạ mà vui tai ghê. Kg bít dùng thuốc bình vị khang này vấn đề sắc thuốc có đòi hỏi j gắt gao kg?

   3. Lã Thanh Huyền says:

    Thuốc chả cần sắc nấu nên chả đòi hỏi gì gắt cả. Mua thuốc về cứ thế uống thôi vì thuốc bào chế sẵn dạng cao roài, tiện lứm.

   4. Lê Bình says:

    Cao thì uống có đăng hay mùi khó chịu không nhể?

 3. Lê Duy Bảo says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày bụng lúc nào cũng đầy hơi ăn uống không ngon miệng, người mệt mỏi, ợ chua đến viêm rát cổ họng luôn. Tình trạng này kéo dài cũng hơn năm rồi, tôi chỉ đi khám một lần ở viện thấy uống thuốc không hết nên mỗi lần bị tôi chỉ ra tiệm thuốc tây mua uống, tác dụng nhanh hơn thuốc liều ở viện. Không biết uống thuốc bình vị khang này thì hiệu quả giảm bệnh có nhanh vậy không nhỉ?

  1. Đỗ Bình says: Trả lời

   Thuốc ở tiệm thuốc tây toàn là thuốc jảm đau hiệu quả cấp tốc nhưg mà hậu quả về sau thì khó lường lứm, tốt nhất b đừng nên lạm dụng hại sk về sau với cả ún nhìu cug nhờn thuốc đấy.

   1. Lan Uyên says:

    Uống thuốc bình vị khang này không giảm triệu chứng trào ngược dạ dày tức thì như thuốc giảm đau mua ở tiệm thuốc tây đâu mà phải uống một thời gian tầm 7-10 ngày thuốc ngấm vào trong mới giảm bệnh được bạn ơi. Vào bài này đọc thêm về cơ chế của thuốc https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   2. Đỗ Kì Đồng says:

    Đây uống thuốc tầm 10 ngày là bụng dạ êm ru, chả còn chướng hay đau nữa, cũng không còn ợ chua và mệt mỏi, công nhận thuốc đông y mà hiệu quả giảm bệnh như thế là nhanh đấy.

   3. Đỗ Yến 1088 says:

    Uống đến 10 ngày như b Đồng nói là chỉ mới jảm bệnh thôi chứ chưa hết bệnh trào ngược dạ dày lun hả?

   4. Hoàng Oanh says:

    Mới 10 ngày làm sao mà hết bệnh đươch bạn ơi, thuốc đông y time điều trị lâu hơn thuốc tây nên liệu trình điều trị ít nhất 2 tháng nhé, nếu bệnh nặng sẽ 3 tháng. 10 ngày là các triệu chứng giảm nhiều

   5. Lê Thiên Đường says:

    Phải rồi thuốc đông tuy uống có dài hơn nhưng được cái điều trị trào ngược dạ dày dứt điểm. Tôi cũng vừa hết liệu trình thuốc bình vị khang này 3 tháng đi nội soi lại nhận tờ chẩn đoán không trào ngược dạ dày từ bác sĩ mà mừng quá nè.

 4. Lê Dung Thị says: Trả lời

  Con tôi năm nay 10 tuổi mà đã bị khó tiêu, ợ hơi, ăn vào là nôn hết, đi khám ở bệnh viện nhi đồng bác sĩ cũng bảo bị trào ngược dạ dày, đã uống thuốc 2 đơn ở bệnh viện nhi đồng rồi mà không khỏi bệnh. Không biết giờ tôi cho con điều trị bằng thuốc bình vị khang thì có được không?

  1. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Có dùng dược cho trẻ con đấy mom, con tôi cũng đang uống thuốc bình vị khang này nè, uống được ½ thuốc thấy bé ăn ngon hơn, bụng cũng nhẹ hơn mà đặc biệt là không còn nôn khi ăn nữa, đang hy vọng là bé uống hết thuốc sẽ không còn trào ngược dạ dày nữa cho bé lớn nhanh chứ bệnh tật còi quá.

  2. Lê Thảo Vy says: Trả lời

   Con tôi cũng đang dùng thuốc này thấy thuốc rất tốt. May mắn là thuốc đông y nhưng mùi không khó chịu, con uống cũng dễ lắm không phải dỗ dành nhiều

 5. Đỗ Hương says: Trả lời

  Dùng thuốc bình vị khang vấn đề kiêng khem như thế nào? Tôi hay uống rượu vang vào mỗi tối không biết có sao không nữa?

  1. Thành Nam says: Trả lời

   Rượu vang, rượu cồn hay bia thì lạm dụng đều ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn nên kiêng đi. Ngoài việc kiêng rượu bia bạn cũng nên kiêng cà phê, thuốc lá, đồ ăn cay nóng. Thay vào đó là lên thực đơn healthy food, tránh căng thẳng và stress, thể dục thể thao nữa là được.

  2. Hoàng Vĩnh says: Trả lời

   Oa, kiêng cũng nhiều phết đấy. Mà chỉ kiêng những vấn đề mà bạn nói trong thời gian uống thuốc thôi phải không?

  3. Đoàn Lê linh says: Trả lời

   Khi ún hay sau khi ún đều kiêng tuốt nhé, chứ ỷ y vào thuốc rùi thì ăn ún khg kiêng khem thì trào ngược sẽ tái lại đấy.

  4. Khả Như says: Trả lời

   Đúng đó, tôi uống thuốc bình vị khang này và làm theo hướng dẫn kiêng cử mà bác sĩ điều trị hướng dẫn là chấm dứt hẳn trào ngược dạ dày hơn 2 năm nay rồi.

 6. Lê Thanh Huyền says: Trả lời

  Em mới sinh em bé xong mà bụng dạ khó chịu quá, cứ đầy mặc dù không ăn được gì, lại còn buồn nôn, ợ chua. Em đang cho con bú mà tình trạng ăn uống không được nên không có sữa cho con bú. Thuốc tây thì em không dám uống vì sức khỏe mới sinh còn yếu mà sợ ảnh hưởng đến sữa, không biết thuốc bình vị khang này có dùng được cho mẹ bỉm như em không?

  1. Đặng Lê Tiên says: Trả lời

   Bình vị khang dùng được cho mẹ bỉm đấy bạn, thuốc được bào chế từ thảo dược quý nên an toàn lắm, chả ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa đâu. Không tin thì vào bài này tra, có mục đối tượng dùng cho mẹ sau sinh nữa đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

   1. Thảo says:

    Mìh cũg bị trào ngược dạ dày đây, riết rồi khô sữa lun vì ăn ún kg ngon miệng. May nhờ ún thuốc bình vị khang naj mà chữa được trào ngược d.dày, ăn ún ngon miệng nên sữa về ào ạt lun.

   2. Hồ Lan Trinh says:

    Tôi thì không phải mẹ bỉm mà bị trào ngược dạ dày, người tôi thì nhạy cảm không biết dùng thuốc bình vị khang có bị tác dụng phụ nào không?

   3. Nguyệt Lê says:

    Nhạy cảm của bạn cụ thể là như thế nài chứ nói nhạy cảm chung chung thôi thì khó, có người cơ địa nhạy cảm vẫn uống được thuốc nhé. Bạn gọi vào sđt này hỏi bác sĩ cho chắc nhé 0928421102

 7. Đường Minh says: Trả lời

  Nhất nam y viện ngoài hà nội mùa này có mở cửa khám không, sợ dịch không khám mà dạo này trào ngược dạ dày của mình dạo này nặng quá, uống thuốc tây vô hiệu hóa, bị biến chứng viêm họng, thường xuyên bị viêm họng mỗi khị dạ dày bị tái

  1. Hồ Hữu Tình says: Trả lời

   Nhất nam y viện ngoài hà nội đang mở cửa đấy, tuần trước mình mới đi khám xong. Đến thực hiện đúng tiêu chuẩn 5k là ô kê.

   1. Đường lÊ Hoàng says:

    Ở đó họ có khám ngoài giờ không nhỉ, dạo này chạy kế hoạch quý cuối cùng của năm nên bận túi mắt túi mũi không có thời gian đi khám mà càng làm nhiều thì dạ dày càng đau và khó chịu

   2. Đường Mai says:

    Không khám ngoài giờ đâu mà chỉ khám cuối tuần thôi, nếu bận thì cuối tuần thứ 7 hay chủ nhật gì đó sắp xếp một buổi đến khám đi. À nếu khám cuối tuần thì cần gọi điện thoại trước để sắp xếp lịch vì cũng có nhiều người có nhu cầu khám cuối tuần lắm, cứ alo số này 02485851102 đặt lịch nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút