Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? Đánh giá từ chuyên gia

Nhất Nam Bình Vị Khang không còn là bài thuốc xa lạ đối với nhiều người bệnh đau dạ dày. Bài thuốc đã được giới thiệu, quảng bá rộng rãi trên các trang báo uy tín như: Báo Gia đình, Người đưa tin,…. Vậy Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày có thực sự hiệu quả? Thực hư về bài thuốc này ra sao? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây qua sự đánh giá của các chuyên gia và “người trong cuộc”.

Nhất Nam Bình Vị Khang  – Giải pháp trị dạ dày nổi như cồn trên các trang báo

Thời gian gần đây, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều trang báo nhắc tới là giải pháp trị bệnh dạ dày từ YHCT đảm bảo AN TOÀN và mang lại HIỆU QUẢ CAO.

Đề cập tới nguồn gốc và tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, báo Đà Nẵng khẳng định: “Bằng việc tìm hiểu, nghiên cứu từ những ghi chép về bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện một bài thuốc chữa bệnh dạ dày mới cho hiệu quả cao, phù hợp với bệnh nhân thế kỷ 21 mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang.

Người bệnh dạ dày khi điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là bài thuốc lành tính, an toàn, không gây nhờn thuốc, không gây tác dụng phụ và mệt mỏi trong quá trình điều trị.” >>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Báo chí đưa tin rầm rộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin rầm rộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhắc đến thành phần bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, báo Người Đưa Tin nhận định: Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ hơn 30+ dược liệu quý hiếm. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến những vị thuốc từng được dùng cho các bậc đế vương Triều Nguyễn như: Lá khôi tía, Cây khem vàng, Ô tặc cốt, Bạch thược, Bạch linh, Đương quy… Các thành phần này được phối vị theo tỷ lệ vàng đảm bảo tác dụng cao, không gây hại đến các cơ quan khác, đồng thời cũng không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.” Click TẠI ĐÂY để xem đầy đủ nội dung.

Thông tin tới bạn đọc về khả năng đẩy lùi căn bệnh viêm loét dạ dày HP của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, báo Gia đình có viết: “Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có cơ chế tác động đồng thời, vừa giảm triệu chứng bệnh bên ngoài – vừa phục hồi từ sâu bên trong. Mỗi bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giúp trung hòa axit dạ dày để hạn chế vi khuẩn HP phát triển vượt mức, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh. Đây chính là lý do vì sao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP có khả năng loại bỏ vết viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày trong thời gian ngắn.

Nhất Nam Bình Vị Khang nhận “mưa lời khen” từ nhiều đơn vị báo chí
Nhất Nam Bình Vị Khang nhận “mưa lời khen” từ nhiều đơn vị báo chí

Chỉ sau 7 – 10 ngày dùng thuốc, người bệnh sẽ thấy tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau bụng giảm hẳn…. Sau từ 40 – 45 ngày, dạ dày có thể trở về hoạt động bình thường nhờ được tăng cường lớp chất nhầy bảo vệ và không còn vi khuẩn HP gây hại.” >>> Xem đầy đủ bài viết TẠI ĐÂY

Xuất hiện thường xuyên trên các trang báo lớn, vậy thực chất bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt thật không? Hay chỉ đơn giản là những lời “đồn thổi” trên báo chí? Để rõ câu trả lời, quý bạn đọc hãy theo dõi tiếp những nội dung dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày có tốt thật không? Hồi đáp từ chuyên gia và người trong cuộc

Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt thật không? Phóng viên của trungtamduoclieu.com đã tìm ra câu trả lời từ chính chuyên gia và người bệnh sử dụng thuốc. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dưới góc nhìn của chuyên gia

Kể từ khi ứng dụng điều trị dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia đầu ngành YHCT. 

Bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, đồng thời là Người nghiên cứu chính bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết:

“Để nền YHCT phát triển được như ngày hôm nay thì không thể không nhắc tới lịch sử của những bài thuốc quý có nguồn gốc từ triều Nguyễn. Đặc biệt, phải kể đến những bài thuốc “mật truyền” được Thái Y Viện bào chế thành công dâng lên các bậc đế vương.

ĐỪNG BỎ QUA: “Vén màn” bí ẩn về giai thoại Ngự y Nguyễn Địch chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn

Trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát hiện ra trong cuốn “bảo vật” này có ghi chép rất nhiều bài thuốc quý do Ngự y Nguyễn Địch bào chế để chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. Những “bí phương” tiến vua trong cuốn sách này như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân… đã giúp vua Tự Đức khỏi hẳn bệnh dạ dày, ổn định sức khỏe và ăn uống tốt hơn. 

Dựa trên nguồn tư liệu quý giá của Thái Y Viện, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cải tiến những phương thuốc cổ xưa thành bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có tác dụng điều trị mọi thể bệnh dạ dày như: Đau dạ dày, Trào ngược dạ dày, Viêm loét dạ dày có hoặc không có HP…. Bài thuốc này là kết tinh của tinh hoa YHCT và y lý hiện đại nên đảm bảo an toàn, phù hợp, mang lại hiệu quả cao với bệnh nhân thời đại mới.”

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận xét: 

“Theo tìm hiểu, tôi biết bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ, gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc đều có những thành phần và công dụng riêng biệt. Khi kết hợp với nhau, “bộ 3” bài thuốc này sẽ giúp: Dứt triệu chứng – Trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát.

Combo giúp “xóa sổ” mọi thể bệnh dạ dày
Combo giúp “xóa sổ” mọi thể bệnh dạ dày

Vì thế, Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị DỨT ĐIỂM mọi thể bệnh dạ dày. Do đó, người bệnh không cần lo lắng về nguy cơ tái phát xảy ra. Đặc biệt, khi ứng dụng trong điều trị thực tế, các bác sĩ sẽ linh hoạt gia giảm vị thuốc để phù hợp với cơ địa và thể trạng của từng người nên bài thuốc sẽ mang lại hiệu quả TỐI ƯU BỀN VỮNG. Đây chính là điều tôi đánh giá cao ở bài thuốc này.”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM đánh giá

Tôi rất ấn tượng về những dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Được biết, các dược liệu này phối ngũ theo những bí quyết được Thái Y Viện đúc kết qua hàng trăm năm với tỷ lệ thảo dược cân xứng, tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Hơn nữa, các vị thuốc đã được Viện TradiMec kiểm nghiệm lâm sàng, đảm bảo an toàn – lành tính khi đi vào cơ thể.

CLICK NGAY: Dược liệu SẠCH – CHUẨN – Yếu tố quan trọng giúp “nâng tầm” bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn thảo dược sạch - chất lượng cao
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn thảo dược sạch – chất lượng cao

Mặt khác, Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu sạch, phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Các dược liệu trong bài thuốc được sơ chế kỹ càng, giữ trọn thành phần dược tính, đảm bảo chất lượng kiểm nghiệm của Sở y tế Hà Nội. Do thành phần thuốc hoàn toàn tự nhiên nên Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, kể cả những người có thể trạng yếu, trẻ nhỏ, người cao tuổi hay phụ nữ sau sinh.”

Đánh giá chi tiết của “người trong cuộc” về Nhất Nam Bình Vị Khang

Đến nay đã có hàng ngàn người bệnh sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được chữa khỏi bệnh đau dạ dày, giúp họ tìm lại cuộc sống vui khỏe. Tuy nhiên, để quý bạn đọc tìm được câu trả lời thuyết phục nhất, phóng viên đã tìm hiểu và ghi lại những phản hồi cũng như đánh giá trực tiếp từ chính những người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa dạ dày. Cụ thể như sau: 

Cô Hoàng Thị Vân (45 tuổi, Hà Nội) từng bị trợt hang vị do niêm mạc bị xước cấp độ nhẹ và nhiễm khuẩn HP dạ dày đã điều trị thành công sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang có chia sẻ: 

Thực sự khoảng thời gian tôi bị bệnh dạ dày giống như ác mộng vậy cứ mỗi đêm những cơn đau xuất hiện liên tục. Dù đã đi khám và sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau nhưng cũng chẳng thể thuyên giảm. Chỉ đến khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện tôi mới khắc phục được vấn đề này. 

1 tháng đầu sử dụng các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đau bụng, buồn nôn,… không còn nữa, đến tháng thứ 2 thì bệnh dạ dày dần ổn định hơn. Sang tháng thứ 3 bệnh dạ dày của tôi khỏi hoàn toàn và khi tái khám bác sĩ có thông báo vết xước hang vị không còn, phần nhiễm khuẩn HP cũng được đã được loại bỏ hết. Dù giờ không còn sử dụng thuốc nữa nhưng tình trạng bệnh cũng không còn xuất hiện mà cơ thể lại khỏe ra trông thấy”. 

Nhiều người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị của bài thuốc
Nhiều người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị của bài thuốc

Em Nguyễn Viết Hoàng (15 tuổi, Hải Phòng) từng bị trào ngược dạ dày thực quản làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho biết: 

Em từng bị trào ngược dạ dày khá nặng nên phải kiêng những món ăn khoái khẩu mà bụng vẫn thường xuyên đau tức khó chịu. Mẹ được bạn bè giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh và được kê đơn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Thời gian đầu tuy không quen với việc uống thuốc lắm nhưng về sau thuốc cũng dễ uống, tiện lợi mang đi học nên em cũng kiên trì.

Ngoài uống thuốc em còn kết hợp nghỉ ngơi để tránh căng thẳng. Sau 1 tháng sử dụng các triệu chứng không còn nữa và đến hết liệu trình thì em khỏe hơn cũng như có thể ăn các món mình yêu thích”. 

Chú Vương Trí Thuận (Bắc Ninh) sau 4 năm khốn khổ vì căn bệnh trào ngược kèm viêm dạ dày HP, đến nay chú đã tìm lại được cảm giác ăn ngon – ngủ tốt. Chú Thuận tâm sự:

“Trước kia, khi còn công tác ở Sở điện lực của thành phố, thi thoảng tôi lại thấy bụng đầy trướng, ợ hơi và đau ở vùng trên rốn. Lúc ấy, công việc bận rộn và trong đầu cứ nghĩ chắc do bụng dạ kém nên chủ quan không đi thăm khám gì. Cũng chỉ vì không chú ý tới sức khỏe nên bệnh tình của tôi chuyển nặng từ bao giờ không hay. Cứ ăn xong dịch lại đẩy ngược lên khiến cổ họng tôi nóng rát. Khổ nhất là dù đói hay no, bụng dạ đều ậm ạch, căng tức, kèm theo cả triệu chứng ợ hơi, ợ chua nhiều lắm. 

Chú Thuận khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Chú Thuận khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Tôi nhớ, đỉnh điểm là giai đoạn chuẩn bị đảm hỉ cho cậu con trai. Tôi đột nhiên thấy mình đau bụng dữ dội và phải đi cấp cứu gấp. Vào viện, bác sĩ có thăm khám và làm các xét nghiệm và nội soi dạ dày thì phát hiện tôi bị trào ngược dạ dày, viêm dạ dày và dương tính với vi khuẩn HP. 

Vì đã rõ bệnh tình của mình nên về nhà tôi có tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Uống thuốc đều đặn, công nhận là triệu chứng có thuyên giảm thật nhưng khi ngừng thuốc, các biểu hiện của bệnh lại quay lại “làm phiền” tôi. Vì tôi mắc bệnh nền, sợ uống thuốc Tây lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến gan – thận nên tôi chuyển qua mẹo dân gian.Từ tinh bột nghệ viên với mật ong, rồi đun vỏ bưởi khô để uống, cho đến dùng nước lá nhọ nồi… tôi đều thử cả. Ấy vậy mà bệnh không những không giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn.

Thấy tôi cứ mỗi ngày gầy rộc đi vì căn bệnh dạ dày, con trai tôi không tiếc tiền mà mua cả sâm Hàn rồi thuốc bổ ở bên ấy về cho tôi uống. Dùng xong cũng thấy khỏe người nhưng bệnh dạ dày thì không khỏi. Đang trong lúc mệt mỏi vì bệnh tật, may mắn tôi biết tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang qua một bài báo. Tôi quyết định dùng thử thì hiệu quả vô cùng bất ngờ. 

Dùng được 1 tháng, cơ thể tôi cảm thấy thoải mái, bụng dễ chịu và nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều. Các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Tới tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì tôi ngủ sâu giấc hơn. Tôi cảm thấy may mắn khi biết đến bài thuốc này.”

>>> Chú Thuận vui mừng vì khỏi bệnh dạ dày, tìm lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt

Từng phải đối mặt với tình trạng đau dạ dày suốt 8 năm dài, nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chú Nguyễn Văn Cường (62 tuổi, Hải Dương) đã “HẠ GỤC” thành công căn bệnh khó chịu sau 45 ngày điều trị. Chú hạnh phúc chia sẻ: 

“Tôi bị đau dạ dày từ những năm 2013 – 2014, lúc ấy thi thoảng lại có những cơn đau ập đến bất ngờ. Cứ như thế cho đến vài tháng sau thì có một trận đau dữ dội khiến tôi phải xin nghỉ việc để về nhà nghỉ ngơi. Càng về sau, những cơn đau càng xuất hiện nhiều với tần suất dày hơn khiến công việc, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tôi nhớ nhất giai đoạn giữa năm 2014, vì đau dữ dội nên tôi phải vào viện cấp cứu. Sau khi khám xét và nội soi dạ dày, tôi vô cùng lo lắng và hoang mang khi nghe bác sĩ thông báo tôi đã bị viêm loét dạ dày cấp độ 2, thậm chí còn bị polyp khá lớn. Bởi vậy, cần thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ.

Chú Cường hạnh phúc vì khỏi hẳn đau dạ dày
Chú Cường hạnh phúc vì khỏi hẳn đau dạ dày

Những tưởng sau phẫu thuật sẽ không còn bị đau nữa nhưng ai ngờ độ nửa năm sau, tôi lại thấy xuất hiện các triệu chứng trào ngược, ho rát họng… Đi khám lại thì mới biết dạ dày của tôi có dấu hiệu sưng viêm. Lúc này, tôi phải xin nghỉ hưu sớm để chữa bệnh. Ai mách gì tôi đều dùng hết. Cứ thế suốt 8 năm trời, tôi dùng đủ loại thuốc từ Tây y tới Đông y nhưng “đâu vẫn hoàn đấy”.

Đang trong lúc mất phương hướng thì tôi theo dõi truyền hình và biết tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Từ ngày dùng thuốc, tôi thấy những cơn đau dạ dày giảm hẳn, tình trạng trào ngược hay ho nghẹn cổ họng cũng không xuất hiện như trước nữa. Dùng hết 45 ngày thuốc bác sĩ kê đơn, tôi đi khám lại thì thật bất ngờ vì dạ dày của tôi đã bình ổn, không còn dấu hiệu sưng viêm nữa. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh của Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh dạ dày đeo bám suốt 8 năm qua.” >>>  Xem đầy đủ chia sẻ của chú Cường TẠI ĐÂY

Ngoài ra, trên mạng xã hội – diễn đàn, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn được nhiều người bệnh chia sẻ, giới thiệu cho nhau vì tính an toàn – hiệu quả cao:

KIỂM CHỨNG NGAY: Tôi đã “CHIẾN THẮNG” bệnh dạ dày sau 10 năm kiệt quệ nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân review bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân review bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

 

Mẹ bỉm khỏi trào ngược dạ dày sau 2 tháng nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Mẹ bỉm khỏi trào ngược dạ dày sau 2 tháng nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Viêm loét HP dạ dày cũng phải “đầu hàng” vì Nhất Nam Bình Vị Khang
Viêm loét HP dạ dày cũng phải “đầu hàng” vì Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất? 

So với các loại thuốc Tây y chỉ có tác dụng tức thời, chi phí cao, thậm chí khiến người bệnh “tiền mất tật mang” thì bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được giới chuyên gia đánh giá cao vì không chỉ có chi phí phù hợp mà còn điều trị được tận gốc nguồn bệnh. 

Tuy nhiên, tùy vào trường hợp của mỗi người, mức độ nặng nhẹ khác nhau mà người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng kết hợp các bài thuốc. Hơn nữa, giá của mỗi bài thuốc đều đã được đơn vị Nhất Nam Y Viện NIÊM YẾT rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm mua thuốc. 

Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khangđang được ứng dụng điều trị dạ dày ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị UY TÍN điều trị theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cũng như điều trị thành công cho hàng chục nghìn người bệnh trên khắp cả nước

XEM NGAY: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa bệnh dạ dày UY TÍN, được hàng chục ngàn bệnh nhân TIN CHỌN

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ điều trị dạ dày SỐ 1 bằng YHCT
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị dạ dày SỐ 1 bằng YHCT

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp mà còn được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT, bác sĩ Lê Phương… với hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh theo YHCT trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Do đó, người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày theo hình thức sau đây: 

Đối với người bệnh đến khám trực tiếp: 

Người bệnh đến khám tại đơn vị Nhất Nam Y Viện sẽ được chính các bác sĩ đầu ngành YHCT khám chữa bệnh và kê đơn thuốc phù hợp. Để được tư vấn và thăm khám, người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ qua những thông tin dưới đây

NHẤT NAM Y VIỆN

Hình thức gửi thuốc tận nhà 

Đơn vị Nhất Nam Y Viện hỗ trợ người bệnh ở xa hoặc đang cư trú tại nước ngoài gửi thuốc tận nhà theo hình thức qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được nhân viên tại đơn vị đóng gói cẩn thận và đảm bảo điều kiện bảo quản hàng an toàn cũng như niêm phong rõ ràng, cẩn thận.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày cũng như đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt lịch khám có thể liên hệ chuyên gia hỗ trợ ngay:

 
4.7/5 - (4 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 12:33 AM , 15/06/2023

Bình luận (38)

 1. Ngọc Hoàng says: Trả lời

  Nói thì hay chuyên gia đánh giá thuốc hiệu quả hay đủ kiểu, chả biết uống vào hiệu quả thế nào. Tớ mới bị con bạn thân lừa một vố mua cả mớ thuốc dạ dày gia truyền gì đấy, bảo uống vào là dạ dày viêm loét nặng mấy cũng khỏi, tin lời mua tốn mấy triệu bác mà đi tông chả giảm đau nữa là hết bệnh, thế nên giờ chả tin ai được

  1. Đặng Bình Minh says: Trả lời

   T chả biết thuốc gia truyền bạn bác bán là thuốc j, có khi thuốc tào lao bí đao từ mấy ông thầy lang nhiều đời trên youtube. Uống mấy loại thuốc đó vô thưởng vô phạt lắm nên không biết rõ hiệu quả thế nào đâu, có người không may còn bị dị ứng cơ

   1. Tiên Xuân Lê says:

    Thuốc điều trị thì phải nên mua ở những cơ sở chữa bệnh uy tín, có khám bệnh rồi kê đơn đàng hoàng chứ tin lời bạn hay bất cứ ai mua thuốc không kê đơn như thế thì lấy đâu ra hiệu quả. Thuốc bình vị khang này là thuốc kê đơn, do chính bác sĩ ở nhất nam y viện kê cho, với cả thuốc được kiểm nghiệm và chứng nhận rõ ràng, được bộ y tế cấp phép nên dùng chữa viêm loét dạ dày tốt lắm đấy ạ. Nhất nam y viện là đơn vị khám chữa bệnh uy tín lắm, được nhiều giải thưởng quốc gia, chi tiết ở bài này vào mà đọc https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020.html

   2. Đặng Mai Lan says:

    Tôi cũng thấy thuốc nhất nam bình vị khang chữa viêm loét dạ dày rất, chính tôi đã dùng thuốc này và dạ dày đã không còn loét viêm gì cả đấy, gần đây nhất tôi có đi nội soi thì dạ dày rất là đẹp

   3. Hằng Nguyễn_08 says:

    Thuốc bình vị khang có chỉ chữa loét dạ dày thôi hả, trường hợp dạ dày tôi có nhiễm hp thì có chữa được không?

   4. Ngô Vy says:

    Trong bài thuốc nhất nam bình vị khang có bài thuốc nhỏ chuyên điều trrij hp đó, nếu có hp bác sĩ sẽ kê loại đó, chuyên đặc trị luôn đấy, dùng thuốc này chữa HP rất an toàn, không mệt đâu

 2. Đỗ Tiểu An says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày cũng lâu rồi, chỉ đi khám ở bệnh viện mấy lần uống thuốc thấy không hết bệnh nên chán quá, cứ mỗi lần ăn gì không tiêu bụng sình to, đau âm ĩ và ợ hơi là tiệm thuốc tây mua uống thôi. Mà uống nhiều thuốc nó quen bụng hay sao mà không thấy có tác dụng nữa mặc dù mình đổi nhiều hiệu thuốc rồi mà thuốc trào ngược họ bán cũng na ná nhau nên dạo này không giảm được bệnh nữa. Mình muốn điều trị với thuốc đông là bình vị khang có có hết trào ngược không nhỉ

  1. Honey.Ngọc says: Trả lời

   Các loại thuốc bạn mua ở cửa hàng thuốc tây chỉ là thuốc giảm đau thôi uống nhiều gây nhờn thuốc mất tác dụng đấy. Còn về phần thuốc bình vị khang thì thuốc này chữa trào ngược dạ dày hiệu quả lắm, chỉ cần bạn uống thuốc đúng liệu trình bác sĩ kê, kết hợp ăn uống điều độ và sinh hoạt hợp lý là không lo bệnh quay trở lại

  2. Thái Lâm Tiến says: Trả lời

   Lúc đầu bị trào ngược dạ dày tớ cũng tưởng chỉ là bệnh vặt, uống thuốc dăm hôm là hết nên chủ quan chỉ mua thuốc ở tiệm thuốc tây uống. Sau bệnh trở nặng đau, mồm miệng lại khó chịu, ăn nhiều dầu mỡ thì thôi rồi, khó chịu không tả nổi. Đến lúc tớ ngán uống thuốc tây vì nóng trong người rồi ở sau lưng nổi rất nhiều mụn thì tớ chuyển sang thuốc bình vị khang này, thấy uống thuốc vào bệnh giảm từ từ, lúc đầu là đỡ chưa miệng, đỡ đầy bụng, cứ thế uống hết thuốc là các triệu chứng hết hẳn luôn, bụng dạ êm ái chả còn đau âm ĩ như trước, cũng không còn tình trạng ợ hơi ợ chua nữa. Thuốc này trước giờ chữa khỏi cho nhiều người https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

  3. Châu Bình Minh says: Trả lời

   Bác tư vấn cho em đơn thuốc bình vị khang để em mua với ạ, em cũng đang cần mua thuốc này

  4. Thái Lâm Tiến says: Trả lời

   Đơn của tớ có 3 loại gồm nhất nam bình vị đặc trị trào ngược, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn. Đơn đấy do bác sĩ sĩ kê nhé, đơn đấy chuyên dành cho người bị bệnh trào ngược dạ dày đó, thế nên bạn muốn mua thuốc cứ phải đến nhất nam y viện để bác sĩ khám rồi kê cho

  5. Ngọc Thiện Lý says: Trả lời

   Ủa phải khám cơ à, tưởng gọi điện đến nhất nam y viện đặt đúng 3 loại mà bác hướng dẫn là được chứ

  6. Trần AnDy says: Trả lời

   Gọi điện thì cũng phải qua bác sĩ tư vấn và hướng dẫn dùng với liều lượng cụ thể như thế nào nhé. Ở Nhất Nam cũng vẫn tư vấn và khám qua điện thoại cho những bệnh nhân ở xa, điều kiện khó khăn không thể đến tận nơi

  7. Lê Hoàng Hà says: Trả lời

   Ở xa hay bận j thì cứ gọi khám video đi bn, t cũg khám video nè, ngồi nhà mà thấy mặt bs như khám ở nhất nam y viện đấy, tiện lắm. T đag uốg ½ thuốc do bs gửi về nè, mấy cái tình trạng khó chịu hay gặp ngày xưa giờ hết rồi

 3. Đặng Lê Vĩnh says: Trả lời

  Viêm hang vị dạ dày có đáng ngại không cả nhà nhỉ, giờ tôi bị nhẹ chỉ thỉnh thoảng có đau nhói bụng thôi, uống thuốc giảm đau vào là hết, không uống thì mãi mấy tiếng sau mới hết đau

  1. Đạt Toàn says: Trả lời

   Bệnh viêm hang vị dạ dày rất đáng quan ngại bác nhé, mới đầu nhẹ lo đi khám và chữa trị đi chứ để lâu thành nặng xuất huyết dạ dày, thậm chí K dạ dày luôn á. Mình cũng bị viêm hang vị dạ dày và đang điều trị bằng thuốc bình vị khang này nè, thấy bệnh giảm nhiều rồi.

   1. hoang ngoc ha says:

    K da day la gi vay em khong hieu, em cung bi viem hang vi da day day ma nghe nguy co xuat huyet cac thu nen cung hai

   2. Đạt Toàn says:

    K dạ dày chính là ung thư dạ dày đấy bạn. Bệnh viêm hang vị không đùa được đâu. Biến chứng thành ung thư bất cứ lúc nào nếu không điều trị kịp thời

   3. Đỗ Yến 1877 says:

    Tôi cũng viêm hang vị dạ dày, mỗi lần đau là ôm bụng quằn quoại luôn, nằm không yên mà đứng cũng không được. Tôi đã điều trị ở nhiều nơi rồi mà không khỏi nhưng chuyển sang điều trị bằng thuốc bình vị khang này giờ đã khỏi rồi, hế nên khuyên những ai đang bị viêm hang vị dạ dày như tôi thì cứ mua thuốc về uống đi ạ, gì chứ đau dạ dày là chả làm ăn được gì đâu, mua thuốc 1 lần cho điều trị dứt điểm

 4. Trần Thành Long says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày khoảng hơn 2 năm nay giờ nếu em điều trị bằng thuốc nhất nam bình vị khang thì em phải uống thuốc trong bao lâu mới hết bệnh nhỉ? Liệu để bệnh lâu năm thế thì có phải uống nhiều thuốc, uống lâu mới hết không ạ?

  1. Đặng Gia Đạt says: Trả lời

   Tùy vào tình hình bệnh diến biến như nào, nặng nhẹ ra sao chứ đâu phải cứ bệnh lâu năm là điều trị khó đâu. Rồi còn vấn đề về cơ địa nữa, có nhiều người hợp thuốc nhanh khỏi lắm

   1. Hoàng Ngyuyên Đỗ says:

    Như tôi cũng trào ngược dạ dày hơn năm rồi mà bệnh ở mức vừa và nhẹ hơn nên bác sĩ chỉ kê cho đơn thuốc bình vị khang uống 2 tháng. Trong khi mẹ tôi mới bị cách đây vài tháng mà tình trạng nặng hơn tôi nên bác sĩ ở nhất nam y viện kê thuốc cho 3 tháng đấy. Có nhiều vấn đề quyết định thời gian điều trị nên cứ đi khám đi nhé

   2. Lệ Ái.176 says:

    Mình cũng trào ngược dạ dày 2 năm đây, cũng vừa hết 3 tháng thuốc bình vị khang. Uống hơn 2 tháng là khỏi rồi nhưng mình uống đến hết tháng thứ 3 để dứt điểm và cũng phòng bệnh tái phát

 5. Đỗ An Bình says: Trả lời

  Về vấn đề thuốc men là mình kĩ lưỡng lắm, ngoài hiệu quả của thuốc mình cũng muốn biết thuốc có an toàn không nữa. Chứ thuốc tốt mà có nhiều tác dụng phụ thì mình cũng không dám dùng. Không biết thuốc nhất nam bình vị khang này chữa nhiễm khuẩn hp có bị tác dụng phụ nào không?

  1. Hoàng Ngô Thiện says: Trả lời

   Thuốc men phải cẩn thận là càng tốt bạn ạ. Riêng về thuốc bình vị khang này thì bạn cứ yên tâm mua uống đi. Mình uống đủ liệu trình hp từ dương tính về ấm tính đó, bụng dạ cũng không có đau và khó chịu gì hết ấy

   1. Đỗ Vĩnh Nghiêm says:

    Trc t cũg dùng kháng sinh liều cao để trị hp mỗi lần ún là mệt lã ng, kg bít thuốc bình vị khang này có gây mệt mỏi khi ún kg

   2. Đặng Thanh Trần says:

    Thuốc kháng sing tân dược nhiều hoạt chất hóa học mạnh nên khi uống gây mệt là phải rồi. Còn bình vị khang là thuốc đông y, thành phần toàn từ thảo dược cả nên lành tính lắm, uống vào không gây mệt mỏi gì cả, êm người lắm ạ

   3. Đường says:

    Thuốc từ thảo dược thế thì chắc có dùng được cho trẻ con phải không? Bé Kun nhà em cũng mới tí tuổi đầu dã bị viêm dạ dày rồi, dùng thuốc tây thì sợ ảnh hưởng sau này nên em hạn chế lắm

   4. Lê Tiến says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này dùng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em nhé bạn. Bạn đưa bé đi khám đi chứ trẻ con đang tuổi ăn tuổi lớn mà bị viêm dạ dày ăn uống không được là còi đi sức khỏe giảm sút đấy

 6. Vân Hương Lý says: Trả lời

  Trc t cũg nghe ch đồng nghiệp chỗ t làm bảo bs vân anh đã đ/trị hết trao ngược dạ dày cho ch ý, k bít có phải bs vân anh mà trong bai kg?

  1. Lê Thiện says: Trả lời

   Ở nhất nam y viện chỉ có 1 bác sĩ vân anh thôi, bác sĩ khám và chữa trị nhiều bệnh lý về dạ dày trong đó có cả viêm loét dạ dày hp và trào ngược dạ dày. Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm với mấy chục năm nên điều trị dạ dày cho ai là người đấy khỏi luôn. Bạn đọc để hiểu hơn bác sĩ rồi đến khám nhé https://www.chuatribenhdaday.com/chien-thang-trao-nguoc-cung-ts-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  2. Ngô Thiện Minh says: Trả lời

   Bạn có số điện thoại của bác sĩ vân anh đấy không cho tôi để tôi gọi đặt lịch với

  3. Hoàng Hải says: Trả lời

   Bạn gọi vào số hotline 0928 42 1102 này của nhất nam y viện để đặt lịch nhé, có nhân viên check và book lịch cho bạn liền

 7. Trần Anh Nhiên says: Trả lời

  Tít bài thì có nói giá bao nhiêu nhưng mà sao đọc cả bài không thấy nêu giá nhỉ, mình muốn hỏi chi phí điều trị trào ngược dạ dày tầm bao nhiêu?

  1. Lương Hoàng Cung says: Trả lời

   Giá thuốc không có giá cụ thể, như trong bài viết cũng ghi rất rõ đó, giá tùy thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi và giới tính, phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà

   1. Đỗ Vĩnh Tiến says:

    Chi phí khám đấy là phải tốn bao nhiêu lần nhỉ? Tôi khám ở viện mỗi lần đi khám với tái khám tiền khám muốn xanh mặt

   2. Hoa Phạm says:

    Ở nhất nam y viện chỉ thu chi phí khám 200k lúc đầu khám thôi, còn những lần bạn đi tái khám thì hoàn toàn miễn phí nhé

 8. Đỗ Thị Vân says: Trả lời

  bé nhà mình 8 tuổi, bị viêm loét dạ dày, trào ngược xin được tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút