Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp bệnh nhân nhí khỏi viêm loét HP dạ dày như thế nào?

Nhiều phụ huynh nghĩ viêm loét HP dạ dày chỉ xảy ra ở người lớn nên lơ là việc sinh hoạt của con cái. Tuy nhiên trên thực tế lại không hiếm thấy những trẻ em tuổi còn nhỏ nhưng đã khổ sở vì căn bệnh này. Trường hợp của cậu bé Minh Tuấn dưới đây cũng là một minh chứng. Sau thời gian dài bị viêm loét HP hành hạ, cậu bé đã khỏi dứt điểm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bị viêm loét dạ dày HP bởi nguyên nhân không ngờ tới

Bé Minh Tuấn (10 tuổi, Hải Dương) là một trong những trường hợp đặc biệt về điều trị viêm loét dạ dày HP với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, giải pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Bởi trường hợp của bé khác nhiều so với những bạn bè cùng trang lứa. Khi các bạn có bố mẹ theo sát thì người thay thế bố mẹ lúc này lại là bà nội của em.

Do hoàn cảnh gia đình, bố mẹ Tuấn phải đi xuất khẩu lao động nước ngoài để có tiền trang trải trong gia đình, bởi vậy từ nhỏ em đã sống cùng bà nội. Mọi việc từ ăn uống, sinh hoạt bà nội đã là người bên em từ khi còn nhỏ.

Những tưởng tuổi thơ của em sẽ như bao bạn bè khác, tung tăng bay nhảy, thoải mái, vô tư, không phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Nhưng thực tế không phải vậy, có một khoảng thời gian bé Tuấn xuất hiện các triệu chứng như bụng đau âm ỉ, đau quanh vùng rốn, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lười ăn và thi thoảng có đi ngoài phân đen.

Minh Tuấn có một thời gian dài xuất hiện các triệu chứng như đau bụng, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, nhác ăn
Minh Tuấn có một thời gian dài xuất hiện các triệu chứng như đau bụng, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, nhác ăn

Bác Thắm – bà nội của Tuấn nghe cháu kể những triệu chứng này nên đã ra hiệu thuốc mua men tiêu hóa về cho cháu uống để giúp ổn định lại đường ruột. Thế nhưng, sau khi uống thuốc, các triệu chứng của Tuấn không thuyên giảm nhiều, khi hết tác dụng thuốc thì các triệu chứng đó lại xuất hiện làm bé khó chịu.

Có một vấn đề được bác Thắm chia sẻ đó chính là bản thân bác đang bị viêm loét dạ dày HP. Bác bị lâu năm vì chữa bằng nhiều thuốc nhưng không có hiệu quả nên quyết định sống chung với bệnh, khi nào đau quá bác sẽ mua thuốc giảm đau để uống.

Bởi vậy, ban đầu bác có ý nghi ngờ rằng có khi nào cháu mình cũng bị viêm loét dạ dày HP, nhưng do nghĩ tuổi Tuấn còn nhỏ thì khả năng bị rối loạn tiêu hóa cao hơn chứ không thể nào là viêm loét dạ dày HP dược.

Bác Thắm chia sẻ: “Lúc đầu Tuấn nó chỉ thỉnh thoảng kêu đau quanh vùng rốn, tôi nghĩ đau cũng nhẹ vì cháu vẫn đi học, vẫn chơi với bạn bè bình thường. Nhưng sau một thời gian những cơn đau đến dữ dội hơn, tần suất nhiều lên. Tôi nhìn cháu ngày càng xanh xao, không chịu ăn và đau bụng nhiều sốt ruột lắm, xót lắm. Tôi phải đưa cháu lên bệnh viện đi khám. Khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu bị viêm loét dạ dày HP, lúc đó tôi thật sự bàng hoàng. Thật sự không nghĩ là bệnh có thể lây sang cháu và ở tuổi nhỏ như vậy”.

Trao đổi với bác Thắm về tình trạng bệnh của bé Tuấn và thói quen sinh hoạt trong gia đình, bác sĩ phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh là do hai bà cháu hay dùng chung đồ dùng sinh hoạt như bát, đũa, cốc, chén,… và hồi bé bà nội còn hay mớm đồ ăn cho cháu. Đây chính là những hành động khiến vi khuẩn HP trong cơ thể bà truyền sang cho cháu, gây nên sự hình thành ổ viêm loét trong dạ dày cậu bé Minh Tuấn.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị Bằng Đông Y

Hành trình vất vả tìm thuốc trị viêm loét dạ dày của hai bà cháu

Điều trị bệnh dạ dày chưa bao giờ là dễ đối với bệnh nhân nếu không tìm được giải pháp phù hợp, như trường hợp của bác Thắm, cũng chỉ vì không tìm được giải pháp điều trị phù hợp nên bệnh mãi không khỏi, quyết định sống chung với bệnh trong nhiều năm. Tuy nhiên, khi biết Minh Tuấn bị bệnh giống mình, bác Thắm nhất định phải tìm cho bằng được giải pháp tốt nhất cho cháu.

Bác Thắm chia sẻ: “Trước đây tôi cũng dùng đủ mọi loại thuốc nhưng có thể do không phù hợp với cơ địa, không kiêng khem đầy đủ nên bệnh không thể dứt điểm, hết đợt này lại sang đợt khác, dùng thuốc cũng chỉ được một thời gian. Nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc với con cháu. Tôi đã bị như vậy rồi thì nhất định phải tìm được cách giúp cháu tôi khỏi bệnh”.

Sau khi đi khám tại bệnh viện, xác nhận Minh Tuấn bị viêm loét dạ dày HP, bác sĩ đã kê đơn cho Tuấn phác đồ điều trị với kháng sinh và thuốc giảm tiết axit dạ dày. Bác Thắm cho biết, thời gian đầu uống thuốc Tây, tình trạng bệnh của Tuấn cải thiện rất nhanh, chỉ sau vài lần uống thuốc các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu đã cải thiện. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thuốc Minh Tuấn có dấu hiệu mệt mỏi nhiều khiến cho bác Thắm vô cùng lo lắng. Nhất là khoảng thời gian ngưng dùng thuốc Tây bệnh lại tái phát.

Bác Thắm đã đưa cháu nội đi khám chữa bệnh dạ dày ở nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm mà ngày càng nặng hơn
Bác Thắm đã đưa cháu nội đi khám chữa bệnh dạ dày ở nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm mà ngày càng nặng hơn

“Vì cứ hết đợt thuốc này lại phải lấy đợt thuốc khác, nhưng ngặt một nỗi sau khi hết liệu trình bệnh của cháu nó lại tái phát. Điều này làm tôi rất lo lắng, sợ rằng tình trạng của cháu cũng giống như mình năm đó. Nhất là uống thuốc vào thấy cháu mệt mỏi, hay kêu với bà rằng mệt lắm. Nhiều hôm vì mệt quá mà tôi phải xin cho cháu nghỉ học. Những lúc này nhìn thấy lại thương cháu vô cùng, tuổi còn nhỏ nhưng lại phải chịu khổ nhiều” – Bác Thắm chia sẻ.

Trong thời gian điều trị, bố mẹ của Minh Tuấn không về được, gia đình chỉ liên lạc qua điện thoại, video call. Nhận thấy tình hình không khả quan, gia đình quyết định không cho cháu dùng thuốc Tây nữa mà tìm những phương pháp khác để giúp Tuấn đỡ đi phần mệt mỏi.

Bác Thắm cho biết, vì xót con, xót cháu khi dùng thuốc mà không hết lại còn mệt mỏi gia đình bác chuyển sang tìm kiếm các giải pháp khác, thuốc nam cũng có, thuốc bắc cũng không ngoại lệ, ai mách thuốc gì bác đều tìm đến mua cho Tuấn uống.

“Sau khi dùng thuốc Tây, gia đình tôi tìm đến nhiều giải pháp, bài thuốc khác, Đông y cũng có, thuốc bắc cũng có, vái tứ phương, bao nhiêu tiền tôi cũng không tiếc, miễn là cháu tôi khỏi bệnh. Tuy nhiên, lúc uống thì thấy có đỡ nhưng chỉ sau một thời gian không dùng thuốc thì bệnh lại xuất hiện trở lại, không được lâu dài, thi thoảng cháu vẫn thấy khó chịu, đau thượng vị, chán ăn” – bác Thắm kể lại.

Cứ như vậy, khi nào tình trạng bệnh của Tuấn khó chịu quá bác Thắm lại cho Tuấn nghỉ và đi thăm khám, có những biện pháp tạm thời để giúp bé giảm cơn đau. Và quả thật “ở hiền gặp lành”, tưởng chừng như không tìm được giải pháp phù hợp bác Thắm và Minh Tuấn đã biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, đây chính là “vị cứu tinh” của hai bà cháu.

TÌM HIỂU NGAY: Nhất Nam Y Viện đơn vị ĐI ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày bằng tinh hoa Y học Thái Y Viện

Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín trong khám chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền
Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín trong khám chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc giúp bệnh nhí chấm dứt viêm loét dạ dày HP

Việc uống thuốc trước đó có giúp cho Minh Tuấn cải thiện được triệu chứng bệnh nhưng không dứt điểm, thỉnh thoảng vẫn bị các triệu chứng như đau thượng vị, buồn nôn, nóng rát và ăn không ngon.

Việc Minh Tuấn bị viêm loét dạ dày dần dần cũng được truyền đến tai tất cả mọi người trong làng. Hành trình tìm kiếm thuốc chữa bệnh của hai bà cháu cũng là câu chuyện mà nhiều người trong làng hay kể với nhau. Và may mắn đã đến với hai bà cháu khi được cô hàng xóm đi công tác xa về giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây là bài thuốc mà người cô hàng xóm trước đây từng dùng để trị viêm loét HP dạ dày lâu năm và đã khỏi.

Bác Thắm cho biết: “Lúc nghe đến tên bài thuốc tôi thấy rất lạ vì chưa được ai giới thiệu bao giờ. Hàng xóm lâu nay cũng đi làm ăn xa gần đây mới về lại nhà nên tôi bất ngờ vì đã đến tận nhà bảo hai bà cháu. Cô hàng xóm không chỉ giới thiệu cho bài thuốc mà còn chỉ dẫn tận tình cách lên Hà Nội, liên hệ đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện cho hai bà cháu”.

Đến Nhất Nam Y Viện, cháu Minh Tuấn được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện trực tiếp thăm khám. Bác sĩ Vân Anh khám lâm sàng cho Tuấn, kiểm tra lại phiếu xét nghiệm trước đó đã đưa ra những nhận định tổng quan.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Nguồn lây đầu tiên của viêm loét dạ dày HP ở trẻ em chính là đến từ người chăm sóc trực tiếp cho trẻ và với vé Tuấn ở đây là từ bà. Vi khuẩn HP có thể lây qua đường miệng – miệng, do đó khi sử dụng chung đồ dùng cá nhân, bát đũa chung, nhất là việc mớm đồ ăn cho trẻ lại càng làm tăng nguy cơ trẻ bị nhiễm vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày. 

Với trường hợp của cháu Tuấn, cháu lây nhiễm bệnh từ bà, trước đó có dùng thuốc Tây nhưng không đỡ, gây mệt mỏi. Thực chất thuốc điều trị vi khuẩn HP cần phải điều trị trong thời gian dài để có thể loại bỏ được chúng vì chúng có thể di động, khả năng lẩn trốn nhanh. Do đó, dùng Đông y sẽ giúp bé không mệt mỏi, không tác dụng phụ. Tôi sẽ dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho Tuấn và tôi sẽ bổ sung thêm các thảo dược giúp với công dụng bổ phế để cho bé ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Liệu trình của bé sẽ là 3 tháng, vì bé đang bị vi khuẩn HP nên ưu tiên giai đoạn đầu tiên sẽ là tiêu diệt vi khuẩn HP, đồng thời tiêu viêm. Tiêu diệt vi khuẩn chính là thanh nhiệt, sử dụng các thảo dược có tính kháng sinh thực vật vừa giúp diệt vi khuẩn mà không làm hại lợi khuẩn. Bên cạnh đó, bài thuốc sẽ kiện Tỳ, kiện Vị giúp phục hồi niêm mạc dạ dày”.

XEM THÊM: 5 điểm VÀNG của bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày – Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Bác Thắm khi nghe những tư vấn của bác sĩ Vân Anh đã không ngần ngại mà quyết định cho Minh Tuấn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Hơn nữa bác chia sẻ rằng cô hàng xóm cũng dừng bài thuốc và khỏi bệnh thì không còn phải đắn đo gì nữa.

Hai bà cháu được bác sĩ Vân Anh tư vấn phác đồ điều trị và chế độ ăn uống hàng ngày sau đó trở về Hải Dương. Và chỉ sau 2 tháng dùng thuốc tình trạng bệnh của bé Minh Tuấn đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, tuy không nhanh nhưng các phương pháp trước đã từng sử dụng nhưng theo bác Thắm cảm nhận là hiệu quả tốt, đặc biệt là không thấy Tuấn kêu mệt như trước kia dùng kháng sinh.

Bác Thắm chia sẻ cụ thể về tình trạng bệnh của Tuấn sau 2 tháng dùng thuốc: “Tôi cho cháu uống thuốc như bác sĩ Vân Anh chỉ định, tuần đầu thì không thấy cải thiện gì, nhưng sau khi dùng được gần 1 tháng thì cháu bảo không còn bị đau thượng vị nhiều nữa, bụng cũng không bị đầy chướng, không bị buồn nôn, ăn cũng thấy ngon hơn. Trước đấy chỉ ăn hơn 1 bát nhưng giờ được 2 bát đều đều mỗi bữa. Dùng hết tháng thứ 2 thì tình trạng của cháu Tuấn cải thiện rõ rệt, không còn kêu khó chịu nữa, các triệu chứng như chướng bụng, đầy hơi, buồn nôn gần như khỏi hoàn toàn. Thấy vậy nhưng tôi vẫn cho cháu uống hết liệu trình bác sĩ Vân Anh đưa kết hợp với chế độ ăn uống, cho cháu ăn nhiều rau xanh, đồ ăn dễ tiêu, đi ngủ đúng giờ, rửa tay sạch sẽ”.

Vì chưa biết trong cơ thể của Tuấn đã dương tính vi khuẩn HP hay chưa nên gia đình Tuấn đã đưa bé đi thăm khám tại phòng khám lần nữa. Kết quả là sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Minh Tuấn đã âm tính vi khuẩn HP, tình trạng viêm loét cũng đã lành, niêm mạc dạ dày khỏe.

“Tôi rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện đã giúp cháu tôi khỏi viêm loét dạ dày HP. Bài thuốc rất an toàn và lành tính cho trẻ nhỏ, cháu uống không gặp vấn đề gì, cũng may là cháu hợp tác với bà. Đến giờ là Tuấn đã dừng uống thuốc được khoảng 4 tháng nhưng trộm vía mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, không có dấu hiệu bệnh tái phát” – Bác Thắm chia sẻ.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp người bệnh sớm khắc phục bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp người bệnh sớm khắc phục bệnh dạ dày

Như vậy, hành trình điều trị viêm loét dạ dày HP của Tuấn là không hề dễ dàng cho đến khi biết tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Cũng gặp tình trạng bệnh như Tuấn, bác sĩ Vân Anh đã chẩn đoán và đưa ra hướng giải pháp điều trị cho bác Thắm. Sau khi điều trị cho cháu Tuấn, bác sĩ Thắm cũng bắt đầu liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và nhận về kết quả tốt.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Sở hữu cơ chế điều trị bệnh toàn diện, đi vào gốc bệnh đồng thời phục hồi niêm mạc dạ dày, chức năng tiêu hóa tại dạ dày giúp cho hiệu quả điều trị bệnh bền vững, ngăn ngừa tái phát.

Đến nay, đã có hơn 39.000 người bệnh dạ dày tin dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và chấm dứt bệnh dạ dày khó chịu, trong đó có viêm loét dạ dày HP. Nếu bạn cũng đang mắc phải bệnh viêm loét dạ dày HP mà chưa tìm được đúng giải pháp cho mình hãy liên hệ cho bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện để được tư vấn theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

4.5/5 - (20 bình chọn)

Xem thêm

Cập nhật lúc 2:14 PM , 25/09/2023

Bình luận (38)

 1. Đoàn Nguyên says: Trả lời

  Bé không ở với bố mẹ, ở với ông bà nội không chú ý để bé bị viêm loét hp thương quá. Mình là người lớn đây mà viêm loét dạ dày ăn uống không được, đau bụng đứng ngồi không yên đâu huống gì là trẻ nhỏ

  1. Hoàng ThanH Trà says: Trả lời

   Đâu phải cứ ở vs bố mẹ là kg bị đâu bn, nguyên nhân gây bệnh viêm loét hp thì vô vàn nhé. Con mìh ở với bố mẹ đây mà cug bị viêm loét hp mặc dù mifh cug chăm bé rất kĩ. Mìh cũg cho bé uốg đủ thuốc rồi mà kg sao tiêu diệt đc con vi khuẩn hp nên cứ hành sốt miết, ăn uốg kg đc, suốt ngày đau bụg đau dạ rồi thì đi phân đen xì vã cả người

   1. Lê Hoàng Ngân says:

    Ông bà nội cũng chăm cháu kĩ lắm chứ đừng chê ông bà nội. Do cậu bé Tuấn này xui cái là bà nội đang bị hp mà không kiêng cử nên lây đấy. Vì thế những ai bị hp nên kiêng đi, đừng dùng chung bát đĩa với người trong nhà kẻo cả nhà bị nhiễm hp hết đấy

   2. Trần Thị Mai says:

    Tớ từ ngày bác sĩ bảo dạ dày bị loét rồi cả hp về cũng sống tách biệt, chả dám ăn chung với ai. Tớ cũng ráo riết chạy chữa nhiều nơi rồi những vẫn không khỏi hoàn toàn đây

   3. Châu Hằng Lê says:

    Bạn uống thuốc bình vị khang mà cậu bé ở bài uống đi, thuốc này trị được cho viêm loét dạ dày hp cho cả người lớn tuổi đấy. Tôi cũng đã uống thuốc này và đã cân bằng được hp, đưa hp về âm tính, vết loét cũng lành hẳn, giờ thì bụng dạ êm ái chả còn đau đớn hay ợ chua, sốt, mệt mỏi như trước nữa. Nếu chưa hiểu về thuốc có thể vào bài này tham khảo những câu hỏi của nhiều người, có cả câu trả lời tư vấn của nhất nam y viện luôn https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

   4. Nguyên Hà says:

    Con em năm nay mới lớp 2 đã bị viêm loét dạ dày rồi, lớp 2 thì đã dùng được thuốc bình vị khang này chưa ạ?

   5. Đồng Thị Lựu says:

    Thuốc này dùng được cho bé từ 5 tuổi trở lên mom nhé, lớp 2 thì 7 tuổi là dùng vô tư rồi. Có gì cứ liên hệ với bác sĩ nhé

 2. Hoàng Lê Ngọc says: Trả lời

  Cả con tôi và tôi đều bị nhiễm khuẩn hp dạ dày, có cả vệt trợt dạ dày nữa chứ chưa loét sâu. Cho hỏi là tôi mua đơn thuốc này về hai mẹ con dùng chung được không

  1. Đăng Khoa says: Trả lời

   Vấn đề này nên hỏi bác sĩ nhưng theo như mình tìm hiểu thì mỗi người sẽ có liệu trình riêng vì tải lượng HP của mỗi người sẽ là khác nhau, dùng chung thuốc thế thì chắc không có hiệu quả đâu ạ, cứ hỏi bác sĩ sẽ rõ

  2. Hoàng Vĩnh_9878 says: Trả lời

   Mỗi người dùng một liệu trình đúng và đủ thì hiệu quả mới cao chứ dùng chung uống chưa thấm tháp vào đâu thì không có hiệu quả nhé bạn

  3. Đặng Lê Ngọc Trân says: Trả lời

   Một liệu trình điều trị viêm loét dạ dày hp cho một người thì uống trong bao lâu?

  4. Qúy says: Trả lời

   Dựa theo tình hình bệnh mà thời gian cho mỗi liệu trình cũng có thể 2 hoặc 3 tháng nhé bạn

  5. Đường Mai Lan says: Trả lời

   Con m lớp 6 cũg bị v.loét d.dày hp, ôm bụng kêu đau cả ngày, ng mệt mỏi, chán ăn, bụg phình to m cho bé đi khám bs vân anh ở nhất nam y viện đấy, bs kê cho đơn 3 thág ún xong thuốc đưa bé đi bệnh viện gần nhà test hơi thở rồi nội soi lại kết quả là hết viêm loét hp nhé mọi ng.

  6. Hoàng Thị Diễm says: Trả lời

   Uống thuốc xong tưởng đến nhất nam y viện tái khám chứ sao uống thuốc một đằng mà tái khám một nẻo thế bạn?

  7. Hoàng Vĩnh_9878 says: Trả lời

   Ở nhất nam y viện có tái khám nhé bạn, mình cứ 1 tháng tái khám và lấy thuốc 1 lần. Các triệu chứng bệnh giảm dần rồi hết. Còn test hp thì phải đi viện test lại thì mới biết đã về âm tính hay chưa nhé

 3. Đỗ Hoàng Nghi says: Trả lời

  Con trai mình sức khỏe trước giờ yếu kèm thêm viêm loét dạ dày hp hành nữa còi cọc, hay sốt, hay bệnh vặt lắm. Trước mình cho bé uống thuốc tây mà uống nhiều nóng trong người bé nôn ra rồi mụn nhọt, rôm sảy mọc đầy người ra nên mình cho con ngừng thuốc rồi. Giờ cũng có hướng chuyển sang thuốc đông y cho con uống xem sao, không biết là thuốc bình vị khang này uống có thích hợp dùng cho trẻ có thể trạng yếu như con nhà mình không

  1. Trần Thanh Danh says: Trả lời

   Thuốc bình vị khang này là thuốc đông y nên uống vào không hành người, không mệt mỏi hay gì cả nên bé dù thể trạng yếu vẫn dùng được mom ơi. Con em cũng thuộc dạng sức khỏe yếu chứ chẳng mạnh mẽ gì đâu, cứ ốm vặt suốt thế mà dùng thuốc bình vị khang này vào êm lắm, các biểu hiện bệnh giảm từ từ, bé dần ăn ngon hơn, người khỏe ra đấy. Đọc ở bài này thấy thuốc toàn thảo dược quý thôi https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. LÊ Hoàng Uyên.987 says:

    Mình cũng thấy thuốc khá là an toàn, con gái mình dùng vào chỉ có thấy bệnh giảm đi chứ không thấy biểu hiện nào khác lạ, phụ huynh nào có con em đang bị nhiễm khuẩn hp dạ dày cũng nên cho con uống thuốc này, đó là kinh nghiệm của mình

   2. Ngô Thu Mỹ says:

    Thuốc có dễ uống không, bé nhà mình mỗi lần uống thuốc tây phải dằm nát ra rồi cho đường vào mới chịu uống

   3. Châu Đan says:

    Thuốc bình vị khang này thì chả cần dằm nát thuốc đâu thì thuốc dạng cao khi uống hòa với nước sôi đánh tan ra, đợi nguội là có thể uống.

   4. Đoàn Lê Hương says:

    So vs việc nghiền thuốc tây ra uốg đắng ngắt thì tớ thấy vị thuốc bình vị khang này dịu hơn, mùi thơm hơn. Con tớ lúc mới mua về 1 đến 2 ngày đầu cũg phải dỗ dành nhưg sang ngày thứ 3 là tự uốg đc luôn

 4. Cao Châu Ngọc says: Trả lời

  Em hỏi là giờ em mua thuốc bình vị khang này trị viêm loét bao tử hp cho con thì em đến đâu để mua vậy các mom?

  1. Hoàng Mai says: Trả lời

   Nếu bạn ở ngoài hà nội như tôi thì đưa bé đến nhất nam y viện hà nội ở địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy để bác sĩ khám rồi cắt thuốc cho nhé

   1. Cao Châu Ngọc says:

    Em ở TPHCM cơ, ra hà nội khám thì xa quá ạ

   2. Ngọc Tiến.789 says:

    Nếu ở Hồ chí minh bạn đến nhất nam y viện ở trong đây chứ ra hà nội khám chi cho mất công, mất sức. Tháng trước tôi cũng vừa cho con tôi đến nhất nam y viện ở số 3, đường 34, phường an khánh, tp.thủ đức khám đó, bác sĩ ở đây khám và điều trị viêm loét dạ dày hp hiệu quả, con tôi uống thuốc bình vị khang ở đây đã hết viêm loét dạ dày, hp cũng được kiểm soát rồi

   3. Hoàng Đỗ Anh says:

    Không ở HN hay TP HCM thì làm thế nào mới có thể mua thuốc được vậy mọi người nhỉ, cho mình xin ý kiến với

   4. Lê Thái Uyên says:

    Ở xa thì chị ad zalo số này 0928 421102 rồi gọi video thấy mặt bs khám cho bé nhé. Chủ yếu bs hỏi tr.chứng bệh nên nếu bé ngại người lạ thì ch hỏi bé trc, nắm bệnh của bé rồi có gì bs hỏi chị trả lời thay cho bé, sau đó bs yêu câu ch chụp kquả test hơi thở, nội soi thì chụp gửi cho bác. Có kết quả, tr,chứng bệnh bs sẽ chẩn đoán bệnh lên đơn thuốc và gửi thuốc về nhà cho ch, ch chỉ cần cho bé ún thuốc đúg chỉ dẫn bs là bệnh giảm từ từ đấy.

   5. Hoàng Oanh says:

    Hai mẹ con tớ cũng vừa gọi video cho bác sĩ vân anh vào 2 tuần trước đây, công nhận thời hiện đại tiện thật, chỉ cần cái điện thoại gọi zalo là thấy mặt bác sĩ như ở đến trực tiếp khám vậy đấy, bác sĩ vân anh nói chuyện qua điện thoại mà thấy giọng dễ nghe, khám cẩn thận và kĩ càng lắm, cuộc gọi khám phải gần 30 phút chứ không phải khám qua loa đâu. Nhờ khám kĩ càng, chuyên môn cao nên bác sĩ vân anh kê cho con đơn thuốc bình vị khang về uống thấy bệnh giảm nhiều rồi

 5. Hoàng Lê Minh says: Trả lời

  Dùng thuốc bình vị khang trị viêm loét dạ dày thì có kiêng khem gì không, người lớn thì kiêng được chứ em sợ con nít không kiêng được.

  1. Ngô Thiên Ngọc says: Trả lời

   Con nít hay người lớn gì uống thuốc nhất nam bình vị này cũng phải kiêng khem cẩn thận thì điều trị bệnh mới cao

   1. Đồng Hà says:

    Con nít thì kiêng dễ hơn chứ vì không bia rượu và thuốc lá mà. Chỉ cần cho bé ăn uống đủ chất, lên thực đơn nhiều rau xanh và trái cây, ăn đúng bữa, ăn đồ mềm không ăn đồ cay nóng và cứng, ngủ nghỉ đúng giờ giấc và tránh cho bé học hành quá căng thẳng, cho bé vận động mỗi ngày nữa là được

   2. Thái Châu says:

    Con tôi không thích ăn rau xanh thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của thuốc không?

   3. Ngọc Nương Nương says:

    Tập cho bé ăn rau xanh đi bạn ăn rau xanh không chỉ tốt cho dạ dày mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Nếu bé không ăn được thì cắt nhỏ hoặc xay rồi lấy nước nấu cho bé

 6. Trần Tùng An says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang có bị nhờn thuốc không các mom, con tôi cũng viêm loét dạ dày mỗi khi con đau ra mua thuốc ở tiệm thuốc tây uống nhiều giờ nhờn rồi không có tác dụng nữa, giờ lo thuốc này cũng cũng bị nhờn

  1. Lê Trinh says: Trả lời

   Thuốc ở tiệm thuốc tây là kháng sinh giảm đau thôi, uống nhiều lờn là vô hiệu hóa tác dụng. Còn thuốc nhất nam bình vị khang này chữa viêm loét dạ dày dứt điểm, chỉ uống 1 liệu trình là trị được bệnh rồi, không uống đi uống lại nhiều lần nên không có hiện tượng nhờn thuốc đâu. Đây là bài thuốc chuyên điều trị HP nên không lo lờn thuốc https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Hoàng Đỗ Quyên says: Trả lời

   Như bạn nói về vấn đề liệu trình thì cho mình hỏi thêm liệu trình ở đây là như thế nào, trong thời gian bao lâu thì có thể khỏi được vậy đó

  3. Nga says: Trả lời

   Liệu trình như bác sĩ nói thì thường từ 2-4 tháng nhé, ai nhẹ thì 2 tháng nhé còn ai nặng thì khoảng 4 tháng bạn ạ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh sẽ kê đơn cho. Bạn đến khám rồi mang theo cả kết quả ở viện đến bác sĩ kiểm tra rồi sẽ cho liệu trình cụ thể

 7. Hoàng T.Mai says: Trả lời

  Mình muốn hỏi chi phí điều trị viêm loét dạ dày cho trẻ ở nhất nam y viện thông thường khoảng bao nhiêu tiền để mình biết và chuẩn bị, mong mọi người tư vấn thêm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút