14 Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở TPHCM Uy Tín

Trùng thảo là dược liệu quý hiếm, được nhiều người tìm mua với mong muốn bồi bổ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Do nhu cầu sử dụng dược liệu ngày càng cao, trong khi giá trị đông trùng lớn nên có không ít người đã trà trộn sản phẩm giả để bán cho khách hàng, nhằm thu lợi cá nhân. Bởi thế nếu không cẩn thận, bạn dễ mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 14 địa chỉ mua đông trùng Hạ Thảo ở TPHCM uy tín, đảm bảo nhất, được đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả. 

Tổng hợp 14 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín hàng đầu

Đông trùng hạ thảo là một trong những thần dược đại bổ, có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi, từ đó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể phòng chống bệnh tật. Do vậy hiện nay nhu cầu mua trùng thảo rất lớn, vừa để sử dụng, vừa làm quà tặng, biếu. Tuy nhiên thị trường xuất hiện không ít tình trạng bán hàng giả, hàng nhái nhằm thu lợi cá nhân, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể người dùng. Đây cũng chính là lý do khách hàng lo lắng mỗi khi tìm đơn vị cung cấp dược liệu.

Để giúp bạn an tâm hơn, dưới đây là tổng hợp 14 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín hàng đầu:  

1. Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín cho mọi nhà

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Thị trường đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Người dùng khi mua hàng cần thật sự cẩn trọng, chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín.  

Theo đánh giá của tôi Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm đáng sử dụng nhất. Điều này được chứng minh qua rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và có những đánh giá phản hồi vô cùng tốt. Hơn nữa đây cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường minh bạch, công khai các yếu tố về nguồn giống, chủng nấm, kỹ thuật nuôi trồng để người dùng được biết và yên tâm hơn khi sử dụng.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đây chỉ là một trong số những đánh giá, phản hồi tốt từ phía chuyên gia về chất lượng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sản phẩm của thương hiệu này còn được giới báo chí và các kênh truyền thông lớn nhỏ trên cả nước đưa tin, khẳng định chất lượng sản phẩm. Điển hình như báo: Gia đình, Lao động, VTC News, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống,… kênh ANTV, kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống.

>>>>Xem thêm: VTV2 đưa tin Đông trùng hạ thảo Vietfarm là điểm sáng trong cung ứng “thần dược” chữa bách hư bách tổn

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống có phóng sự về Hội thảo đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm được xem là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng nhất thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm giỏi, chuyên môn không chỉ tham gia vào quá trình nghiên cứu, nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Chuyên gia còn là người trực tiếp tư vấn và hỗ trợ chuyên môn cho các khách hàng sử dụng sản phẩm nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Được biết Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 và được ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Chủng nấm được cấy trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch nuôi trồng hữu cơ 100%, sở hữu hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin rất cao. Giúp sợi nấm phát triển tốt hơn, to, béo mập mạp và nhiều dưỡng chất quý hiếm.

THAM KHẢO THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng nấm tốt nhất thế giới
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng nấm tốt nhất thế giới

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm sống, được tuyển chọn ở làng nuôi tằm Vũ Thư – Thái Bình. Nhộng tằm khỏe mạnh, không sâu bệnh, được hấp khử trùng và chiếu tia UV đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi cấy chủng nấm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, cùng trang bị nhiều thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao. Điển hình như công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí luôn được vô trùng, hệ thống IOT tự động thay đổi các yếu tố ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ trong phòng nuôi cấy.

Mời bạn xem thêm về toàn bộ quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Mục đích cuối cùng chính là kiến tạo nên môi trường sống tương đương như ở các cao nguyên Tây Tạng, tạo điều kiện kích thích trùng thảo sinh trưởng và sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Kết quả Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Cụ thể:

 • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm có hoạt chất Cordycepin đạt 875 mg/100g và Adenosin 492mg/100g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm có hoạt chất Cordycepin đạt 856 mg/100g và Adenosin 285mg/100g.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Giấy kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo của Vietfarm chỉ được thu hái khi đã đạt tiêu chuẩn, với sinh khối 75 ngày tuổi, trọng lượng 100 – 150g và chiều cao tối thiểu là 13cm. Đồng thời đảm bảo bào tử có màu vàng sẫm và chưa nở bung. Với đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ cũng đáp ứng những điều kiện như vậy với phần thảo, còn phần con có màu nâu sẫm, khô.

Sợi nấm sau khi thu hoạch được sấy khô bằng công nghệ sấy đông khô, công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay nhập khẩu từ Nhật Bản.  Sợi nấm sau khi sấy giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất, hình dáng, màu sắc, hương thơm còn nguyên vẹn như khi còn tươi. Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất không nhiều cơ sở nuôi cấy tại Việt Nam ứng dụng bởi yêu cầu về tài chính, nguồn nhân lực rất cao.

Sợi nấm sau khi sấy bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ
Sợi nấm sau khi sấy bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hồ Chí Minh tại Vietfarm tương đối đa dạng với mức giá cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô có giá bán giao động từ 755.000 đồng/hộp 10gr và 1.350.000 đồng/hộp 20gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ giá 3.050.000 VNĐ/ hộp 30 con.
 • Rượu đông trùng hạ thảo có giá là 750.000 VNĐ/chai 500ml.
 • Trà uống đông trùng hạ thảo gói túi lọc có giá 250.000 VNĐ/hộp.
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo giá 650.000 VNĐ/ set 6 hũ.

>>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Thiên Dược Thập Toàn Đại Bổ Biếu Tặng Công Ơn Đấng Sinh Thành

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ đóng gói trên dây chuyền hiện đại cao. Bao bì sang trọng, đẹp, thiết kế vỏ hộp tiện lợi khi dùng và bảo quản. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể dùng làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè đối tác khách hàng doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt. Đông trùng hạ thảo Vietfarm chắc chắn là món quà không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt cả về chất lượng.

Ngoài ra khi mua hàng người dùng sử dụng phần mềm và check mã QR-code trên bao bì để kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Là một sản phẩm thượng hạng đảm bảo chất lượng tương xứng với giá thành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điển hình như NS Phú Thăng, NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Thanh Tú, diễn viên Tùng Dương, NS Thanh Hiền, NS Kim Xuyến,….

NS Văn Báu chia sẻ cảm nhận sau một thời gian sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ để chăm sóc sức khỏe.

Chị Như Ngọc tin dùng Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm để ngâm mật ong giảm ho, viêm phổi cho con và cải thiện tình trạng hậu Covid-19 cho cả gia đình.

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng thượng hạng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Những đánh giá, tin tưởng sử dụng của khách hàng đã giúp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm được tiếp cận với đông đảo người dùng, chăm sóc sức khỏe người dân Việt lên tầm vóc cao. Và năm 2022 cũng là năm đánh dấu cột mốc khi Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Một giải thưởng vinh danh doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn.

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý

Để được chuyên gia tư vấn và nhận hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất, liên hệ tới Đông trùng hạ thảo Vietfarm theo thông tin sau:

Địa chỉ:

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

2. Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun – Đơn vị uy tín

Thương hiệu Biofun được thành lập vào năm 2008, tuy nhiên đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và có nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, trong đó có đông trùng hạ thảo. Hiện nay Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun đã mở hàng loạt showroom trên địa bàn cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội,… Nhờ đó đã giúp khẳng định tên tuổi và sự uy tín của Biofun trên thị trường hơn nữa.

Trùng thảo Biofun được nghiên cứu và nuôi trồng theo đúng tiêu chuẩn của GACP – WHO tại vườn dược liệu Khu 1, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Ngoài các sản phẩm đông trùng hạ thảo truyền thống dạng tươi hoặc khô, dược liệu này còn được cung cấp ra ngoài thị trường một số dạng khác như trùng thảo sấy lạnh nguyên con, cao trùng thảo, hay viên nang uống,… Sau đó, chúng được đóng gói thành từng khối lượng khác nhau phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng người tiêu dùng.

XEM THÊM:ĐIỂM KHÁC BIỆT giữa đông trùng hạ thảo nuôi cấy đắt và rẻ – Khi giá thành không phải tiêu chí quyết định chất lượng

Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun - Đơn vị uy tín
Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun – Đơn vị uy tín

3. Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM của thương hiệu Nông Lâm

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm ngày càng được mở rộng trên địa bàn cả nước với chất lượng cao. Được biết đây sản phẩm trực thuộc vào Công ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm – một đơn vị có tiếng trong ngành dược liệu.

Khi mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM từ thương hiệu Nông Lâm, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi tất cả đều được nuôi trồng và bào chế theo một quy trình công nghệ hiện đại, khép kín và đảm bảo điều kiện vô trùng. Chính vì vậy có thể giúp đem đến hàm lượng dưỡng chất tốt, có lợi với sức khỏe người dùng. Hơn nữa, giá thành vô cùng hợp lý phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng.

4. Đông trùng hạ thảo TPHCM – Linh Chi Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm hiện đã có hơn 200 nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước. Dần dần nó đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm này được sản xuất theo một quy trình hiện đại, khép kín, đảm bảo vô trùng hoàn toàn. Nhờ đó có thể mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng vượt trội.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trùng thảo, đơn vị này còn nghiên cứu và đưa vào sản xuất, cùng bào chế nhiều loại thực phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe khác có nguồn gốc từ thiên nhiên như nấm Linh chi, sâm Ngọc Linh, cùng với nhiều vị thuốc nam khác.

Đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm hiện đã có hơn 200 nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước
Đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm hiện đã có hơn 200 nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước

5. Trùng thảo thương hiệu Kim Lai

Kim Lai chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người vì đây là một trong những cơ sở đi đầu trong việc sử dụng quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo của nước ta. Các sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường cũng sẽ đảm bảo được chất lượng từ mọi khâu thu hoạch, chế biến và đóng gói.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Kim Lai được đánh giá là một trong những sản phẩm giữ được hàm lượng dưỡng chất tốt nhất, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất độc hại nào,… Nhờ đó giúp đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả cao. Hơn nữa tất cả đều ở mức giá vô cùng hợp lý, vì vậy, những sản phẩm này được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu cho người thân, gia đình hay bạn bè, đối tác.

ĐỌC THÊM: Thâm nhập cơ sở nuôi cấy “Biệt dược tiền tỷ” – Bóc trần sự thật đông trùng hạ thảo giá rẻ

6. Onplaza Việt Pháp – Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Mua đông trùng hạ thảo HCM ở đâu, nhà phân phối Onplaza Việt Pháp chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là cửa hàng chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm trùng thảo của Việt Nam, cũng như nhiều quốc gia nổi tiếng trong ngành dược liệu khác là Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Onplaza hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng trùng thảo. Do tại đây bày bán đa dạng các sản phẩm gồm nước uống, đông trùng hạ thảo nguyên con sấy lạnh, cao trùng thảo từ Hàn Quốc, hay viên nang trùng thảo của Học viện Quân Y,… Hơn nữa tất cả đều có giấy chứng nhận rõ ràng, đảm bảo 100% là hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ uy tín. Đồng thời giá của trùng thảo vô cùng hợp lý với nhiều phân khúc phù hợp với mọi khách hàng.

Onplaza Việt Pháp - Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM
Onplaza Việt Pháp – Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định chất lượng tương xứng giá thành

7. Công ty TNHH thực phẩm Royal Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Công ty TNHH thực phẩm Royal Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nhiều tỉnh thành khác trên thế giới. Một số sản phẩm của đơn vị này phải kể đến như viên nang uống, rượu đông trùng hạ thảo, cao trùng thảo,…

Khi sử dụng các sản phẩm trùng thảo của đơn vị, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, tất cả đều được cung cấp với mức giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

8. Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tại Công ty cổ phần HQ GANO

Đông trùng hạ thảo HQ Gano chắc chắn không phải cái tên xa lạ với tất cả người tiêu dùng Việt. Được biết đây là một trong những thương hiệu chuyên phát triển và sản xuất các loại nấm thảo dược nổi tiếng hàng đầu tại nước ta. Các sản phẩm do Công ty Cổ phần HQ Gano nuôi trồng, sản xuất và phân phối đảm bảo theo một quy trình khép kín tiêu chuẩn hữu cơ được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt khác của đông trùng hạ thảo HQ Gano so với các đơn vị khác chính là thuần tự nhiên, không qua điều chế hay kết hợp với các thành phần khác. Để giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu với một mức giá hợp lý, trùng thảo HQ Gano được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi có giá khoảng 450.000 VNĐ/50gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Cordywin giá là 1.200.000 VNĐ/750ml.
Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tại Công ty cổ phần HQ GANO
Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tại Công ty cổ phần HQ GANO

9. Trùng thảo của Toàn Minh

Nếu chưa biết địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở TPHCM, các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Toàn Minh. Đây là thương hiệu quen thuộc với nhiều người dân tại Sài Gòn, cũng như cả nước. Các sản phẩm trùng thảo của đơn vị đảm bảo được nuôi cấy trong môi trường đảm bảo, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những chuyên gia có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, đông trùng hạ thảo Toàn Minh được điều chế dưới nhiều dạng khác nhau như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô Toàn Minh.
 • Mật ong trùng thảo Toàn Minh.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Toàn Minh.

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Giá thành song hành cùng chất lượng – Lời khẳng định từ chuyên gia đầu ngành

10. TT Công nghệ Sinh học Bio Sun

Đây là đơn vị có tiếng trong công nghệ sinh học với nhiều sản phẩm mang tới chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như đem đến cho người dùng giá thành phải chăng nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, Trung tâm công nghệ Sinh học Bio Sun hiện đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo. Hiện nay, các sản phẩm trùng thảo của Bio Sun cũng rất đa dạng, nhờ đó giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Giá bán của một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như sau:

 • Đông trùng hạ thảo chay sấy khô có giá khoảng 3.960.000 VNĐ/60g.
 • Đông trùng hạ thảo khô giá 3.800.000 – 3.960.000 VNĐ/25g.
 • Trùng thảo ngâm mật ong giá bán là 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ/250ml.
 • Bột đông trùng hạ thảo giá 3.800.000 – 3.960.000 VNĐ/40g.
Trung tâm công nghệ Sinh học Bio Sun hiện đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo
Trung tâm công nghệ Sinh học Bio Sun hiện đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo

11. Công ty Nấm ngon Việt

Nấm Ngon Việt là đơn vị chuyên nuôi trồng các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo, cùng như các loại nấm gồm nấm hầu thủ, nấm mối đen và nhiều nấm quý khác. Hiện nay, thương hiệu đang cung cấp ra thị trường nhiều dạng bào chế khác nhau, các bạn có thể tham khảo:

 • Đông trùng hạ thảo khô.
 • Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo.
 • Rượu đông trùng thảo 500ml.

12. Đông trùng hạ thảo HCM – Thương hiệu Trường Sinh

Công ty Trường Sinh là đơn vị lớn, tính đến thời điểm hiện tại đã phát triển và mở rộng với hơn 30 đại lý phân phối đông trùng hạ thảo trên cả nước. Mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng tốt, sau đó mới đưa ra thị trường. Theo đó sản phẩm trùng thảo trường sinh cam kết có hàm lượng Cordycepin đạt chuẩn. Tuy nhiên, mức giá bán lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty Trường Sinh bạn có thể tham khảo như sau:

 • Đông trùng hạ thảo Trường Sinh khô.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Trường Sinh.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Trường Sinh.
Đông trùng hạ thảo HCM - Thương hiệu Trường Sinh
Đông trùng hạ thảo HCM – Thương hiệu Trường Sinh

13. Công ty CP dược phẩm Thiên Phúc – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Công ty CP dược phẩm Thiên Phúc tại Việt Nam là một trong những đơn vị nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo nổi tiếng nhất hiện nay. Được biết, Thiên Phúc cũng nằm trong số những công ty đầu tiên tiến hành nuôi trồng thành công trùng thảo vào năm 2011. Nhờ mang đến những sản phẩm chất lượng với một mức giá phải chăng mà đơn vị ngày càng được nhiều người tin tưởng và đã xây dựng được hệ thống cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài các sản phẩm truyền thống như đông trùng hạ thảo tươi nguyên con hay sấy khô, trùng thảo do Công ty Thiên Phúc sản xuất được đánh giá cao về việc chế biến đa dạng, phong phú với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Hiện nay, đơn vị đã cho ra mắt trên 15 loại đông trùng hạ thảo với nhiều cách chế biến và đóng hộp khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cụ thể:

 • Đế đông trùng hạ thảo loại thái lát thương hiệu Thiên Phúc.
 • Đông trùng hạ thảo dạng bột, cùng đông trùng hạ thảo khô dạng sấy nóng 50g.
 • Bột đông trùng hạ thảo Thiên Phúc loại khoảng 40g.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

4. Hệ thống cửa hàng KGIN

Hệ thống cửa hàng hồng sâm Hàn Quốc KGIN chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Tại đây ngoài việc cung cấp các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, hệ thống này còn nhập khẩu đông trùng hạ thảo của Hàn với chất lượng vô cùng cao. Một vài năm trở lại đây, KGIN ngày càng trở thành cái tên nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng khắp cả nước.

Được biết các sản phẩm của KGIN đều đảm bảo là hàng chính hãng với chất lượng cao và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Khi mua trùng thảo tại đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm được nhân viên cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng tối ưu.

Đông trùng hạ thảo tại hệ thống cửa hàng KGIN tương đối đa dạng gồm có như trùng thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo ngâm rượu, ngâm mật ong, hay đông trùng hạ thảo dạng cao mềm, dạng nước, dạng viên,…

Xem thêm

Cần lưu ý gì khi mua đông trùng hạ thảo HCM?

Để đảm bảo đạt được công dụng cũng như sự an toàn trong suốt quá trình chọn mua và sử dụng đông trùng hạ thảo, người dùng cần lưu ý đến một số vấn đề phía dưới đây:

Để đảm bảo đạt được công dụng trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý một số vấn đề
Để đảm bảo đạt được công dụng trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý một số vấn đề
 • Chú ý khi mua đông trùng hạ thảo cần chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin về đơn vị sản xuất, cũng như các giấy tờ kiểm định chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kỹ chất lượng bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Tốt nhất nếu có điều kiện, trước khi mua và sử dụng sản phẩm các bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để có thể đạt được những công dụng tối ưu.
 • Trước khi lựa chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo TPHCM, các bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để nhận biết được loại trùng thảo thật – giả.
 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên và loại nuôi cấy có sự khác biệt về hàm lượng dưỡng chất, cũng như giá bán. Do đó, bạn cần biết cách phân biệt để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính bản thân.
 • Xem review, đánh giá từ phía người dùng trước để xem sản phẩm có nhận được những phản hồi tích cực hay không. Tránh ham rẻ để lựa chọn phải sản phẩm không đạt chất lượng, từ đó không chỉ không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về một số địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM. Mong rằng những kiến thức này hữu ích với các bạn, giúp người dùng lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhìn chung, trùng thảo là sản phẩm cao cấp, do đó trước khi bỏ tiền mua các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến trùng thảo, các bạn hay để lại lời nhắn phía dưới đây cho đội ngũ.

5/5 - (4 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 1:58 AM , 02/06/2023

Bình luận (66)

 1. Phương Mai says: Trả lời

  Em nghe mọi người bảo đông trùng hạ thảo uống vào có thể đẹp da, chống lão hóa nên muốn thử. Nhưng không biết nên mua ở chỗ nào thì được. Mọi người cho em xin vài cái review tham khảo đi ạ

  1. Thảo Sakura says: Trả lời

   Đợt trước, tôi được người quen tặng cho một hộp đông trùng hạ thảo nên cho cả nhà uống thử. Bố mẹ uống thì sức khỏe tốt, tôi uống thì đẹp da. Sau đó, tôi ghé qua mua ở chỗ gần trường đại học Nông Lâm ấy, tiện vì gần nhà, giá cả hợp lý mà chất lượng thì tốt khỏi phải bàn

  2. Lê Nguyễn Phương Vy says: Trả lời

   Với nhu cầu làm đẹp, tôi đã uống đong trùng hạ thảo mấy năm nay rồi. Và địa điểm mua mà tôi tin tưởng và lựa chọn chính là trung tâm vietfarm. Đông trùng hạ thảo bên này được cấp giấy kiểm nghiệm nên tôi cực kì an tâm. Hơn nữa các chế phẩm cũng đa dạng phong phú hơn rất nhiều, có thể lựa chọn theo nhu cầu của mỗi người https://dongtrungvietfarm.com/6-ly-do-nen-chon-dong-trung-ha-thao-vietfarm-1182.html

  3. Bích Ngọc says: Trả lời

   Bản thân dùng thì không sao, chứ mua tặng người khác đặc biệt là biếu tặng khách hàng là tôi phải xem xét kĩ lắm. Sợ mua phải hàng dỏm mà đem đi tặng thì chẳng ra sao.. Biết Vietfarm thuộc trung tâm thuốc dân tộc nên tôi cảm thấy an tâm hơn khi mua đông trùng hạ thảo ở đây. Đợt rồi tôi có mua 5 hộp đông trùng hạ thảo khô biếu tặng cho khách hàng xong còn được khen tốt được nên cũng thấy vui lắm

  4. Nguyen Xuan Yen says: Trả lời

   Toi cung muon duoc tu van va muon mua dong trung ha thao o vietfarm thi lam nhu the nao?

   1. Nghi says:

    Chị có thể gọi điện lên tổng đài 096 171 6466 để họ tư vấn cho mình. Còn không thì chị ghé trực tiếp trung tâm vietfarm mua luôn cũng được. Có 3 địa chỉ sau nè chị ơi:
    Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đó

 2. Mai Thanh Thảo says: Trả lời

  Tôi thuộc kiểu người gầy yếu, sức khỏe không được tốt nên thường xuyên bị cảm, bị bệnh. Có một lần đọc trên facebook thấy mọi người bảo có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa một số bệnh lý thường gặp nên tôi đã mua 1 hộp đông trùng hạ thảo khô ở vietfarm, tôi mua loại 20g trong đó có 2 lọ 10g. Sau đó đem về tôi ngâm cùng 600ml mật ong 1 lọ, 1 lọ tôi để uống trà mỗi sáng. Lọ gâm mật ong thì sau 2 tuần tôi mới sử dụng được vì phải chờ cho ngấm. Nhờ uống đều đặn 2 loại mỗi ngày mà tôi cảm thấy sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt, nhất là tình trạng ho hắng của tôi giảm hẳn. Da dẻ cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Cái đông trùng hạ thảo này đúng là loại đắt tiền sắt ra miếng nên tốt cho sức khỏe

  1. Bùi Thị Thúy says: Trả lời

   Tôi cũng đang tham khảo mấy chỗ để đặt, giờ nhiều chỗ lắm nên tôi cũng phải tìm hiểu thật kỹ, thấy bên này cũng tốt, nhiều người phản hồi cao nhưng chắc ăn nhất tôi cứ phải đến khám tận nơi https://trungtamduoclieu.com/review-nguoi-dung-danh-gia-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html

  2. KIM CÚC says: Trả lời

   TÔI MUỐN MUA VÀI HỘP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỀ CHO CẢ NHÀ UỐNG, ĐỒNG THỜI TẶNG NGƯỜI QUEN. XIN HỎI TRUNG TÂM VIETFARM CÓ BÁN ONLINE KHÔNG? CHỨ NHÀ TÔI Ở KHÁ XA TRUNG TÂM, KHÔNG TIỆN GHÉ MUA TRỰC TIẾP

   1. Gia Hưng says:

    Dù ở đâu thì trung tâm vẫn ship về tận nơi cho chị nhé. Chị gọi điện lên tổng đài ấy rồi đặt mua, xong nhận hàng rồi thanh toán tiền, vô cùng đơn giản

 3. Phạm Khánh Linh says: Trả lời

  Nghe bảo đông trung hạ thảo người lớn tuổi dùng tốt lắm. Bố mẹ tôi tuổi cũng khá cao, mà bị huyết áp cao nữa nên tôi muốn mua về để hãm với trà hoặc nấu cháo bồi bổ thêm cho bố mẹ. Nhưng thị trường nhiều loại, nhiều chỗ bán quá, không biết chọn chỗ nào mới uy tín, đảm bảo về chất lượng

  1. Hà My says: Trả lời

   Đã bỏ tiền ra mua thì phải lựa chỗ uy tín mà mua thì mới không tiếc. Chứ mua trúng hàng giả vừa mất tiền vừa không đem lại tác dụng gì. Mua ở đâu thì mua chứ đừng có mua loại trên mạng có mấy trăm nghìn một kg vì loại đó là không có chất lượng đâu

  2. đinh quỳnh hương says: Trả lời

   Trung tâm công nghệ sinh học Bio Sun nổi tiếng lắm nhưng giá thành hơi chát. Lúc đầu thì tôi mua ở đây nhưng sau đó chuyển qua mua ở công ty năm ngon việt, giá chỉ 700k/ 1 hộp 20g thôi. Nói chung dùng loại nào chất lượng ấy

 4. Nguyệt Anh says: Trả lời

  Lần đầu mua vì mục đích xem thử như thế nào nên tôi chỉ muốn mua 1 lượng nhỏ. May sao thương hiệu Trường Sinh có bán hộp nhỏ 2.5g nên tôi đã mua ở đây. Uống hết hộp này thấy chứng mất ngủ được cải thiện chút ít nên tôi ghé lên lại mua thêm vài hộp để dành uống

  1. Thanh Ngô says: Trả lời

   Nếu một tháng uống 1 hộp 2.5g như này thì chỉ mất khoảng 350.000-400.000 thoi. Tính ra cũng không quá cao mà chữa được nhiều bệnh nữa chứ

 5. Đoàn Thị Liên says: Trả lời

  Cảm giác đông trùng hạ thảo như tiên dược ấy, không biết những người bj huyết áp cao có dùng được không, nếu được tôi ghé qua bên vietfarm để mua

  1. Quỳnh Kenny says: Trả lời

   Tất nhiên là được chứ bạn, đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt cho sức khỏe. Ai mà bị huyết áp cao thì uống đông trùng hạ thảo mỗi ngày là tốt nhất

  2. Kim Tuyến says: Trả lời

   Bố mẹ tôi bị tiểu đường và huyết áp cao, nhờ ngày nào cũng uống đông trùng hạ thảo thì thấy khỏe hơn nhiều, huyết áp cũng ổn định hơn

 6. Vũ Huyền Trang says: Trả lời

  Thấy bài viết có giới thiệu về đông trùng hạ thảo của Công ty CP dược phẩm Thiên Phúc . Đợt trước có người bạn giới thiệu tôi qua đây mua ĐTHT uống để cải thiện giấc ngủ, tôi thấy cũng tốt. Tuy nhiên giá hơi chát nên tôi chỉ uống 1 lần rồi thôi

  1. Đặng.T.Xuân.Hương says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai cũng nổi tiếng lắm. Bên này giá cả hợp túi tiền. Nếu được thì chị em phụ nữ chúng mình nên uống mỗi ngày để được đẹp da và giúp chống lão hóa nữa

  2. Nguyễn Mei says: Trả lời

   Bên dược liệu vietfarm cũng có bán đông trùng hạ thảo đó, nhiều loại, nhiều lựa chọn và đặc biệt có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, nhà tôi hay mua bên đó, lần nào mua là cũng yên tâm về chất lượng, không có lăn tăn hay suy nghĩ gì

   1. Đỗ Thiên Như says:

    Đúng là trước khi quyết định uống thuốc gì, điều trị ở đâu cũng phải tìm hiểu kĩ càng vì không khéo thì dễ tiền mất tật mang lắm. Tôi đã và đang uống đông trùng hạ thảo của thương hiệu Toàn Minh đây. Mặc dù mỗi thành viên trong gia đình tôi đề có nhu cầu riêng nhưng đông trùng hạ thảo của Toàn Minh đều đáp ứng được hết: tôi thì muốn da đẹp, chồng tôi thì muốn tăng sinh lý nam, bố mẹ thì muốn bồi bổ tăng sức để kháng

 7. Ngọc Châu 1990 says: Trả lời

  Có ai chuyên dùng đông trung hạ thảo có thể mách cho tôi vài mẹo để phân biệt đâu là thật đâu là giả không? Chứ giờ vàng thau lẫn lộn thế này, hơn nữa đông trung hạ thảo cũng đang hot vì mang lại nhiều công dụng nên nhiều nơi làm hàng giả lắm

  1. Sữa Đào says: Trả lời

   Ca này khó. Làm sao mà phân biệt nổi, nhìn bề ngoài nó đều như nhau cả thôi. Giờ chỉ còn một cách duy nhất để an tâm và an toàn hơn chính là lựa mấy chỗ bán uy tín mà mua thôi. Chứ hết cách rồi

  2. Mỹ Quyên says: Trả lời

   Hồi trước lần đầu tiên tôi đi mua đông trùng hạ thảo có thử tìm hiểu trên mạng thì họ chỉ cho cách phân biệt thật giả như thế này: đông trùng hạ thảo chính hãng sẽ có màu nâu cánh gián ánh màu đồng ở phần mắt ; còn mắt của đông trùng giả sẽ không có chi tiết này, thường là màu đen sậm. Mà tôi nghĩ nếu đã quyết định mua đông trùng hạ thảo rồi thì nên lựa chỗ uy tín mà mua, đừng ham rẻ dễ bị lừa

 8. Lê Thùy Dương says: Trả lời

  Giờ đông trùng hạ thảo có nhiều loại ghê, em thực sự không biết nên chọn loại nào với lọai nào, có ai có kinh nghiệm cho xin thông tin!

  1. Phạm Thị Thanh Thư says: Trả lời

   Tôi nghĩ bạn nên mua loại ký chủ nguyen con vì hàng này thành phần dinh dưỡng gần bằng loại tây tạng, loại này tôi hay dùng, rất là chất lượng https://dongtrungvietfarm.com/review-nguoi-dung-dong-trung-ha-thao-nguyen-con-ky-chu-vietfarm-2927.html

  2. Khánh Ly says: Trả lời

   Không biêt loại này thì bao nhiêu tiền nhỉ? Chất lượng ra sao? Mua có đảm bảo không đây?

   1. Yuki Thu Hiền says:

    Bên vietfarm là một đơn vị uy tín, loại này là loại bán tự nhiên, chất lượng gần bằng loại tây tạng. Bạn ứ lên mạng, đánh tên loại đông trùng này rồi so sánh là rõ. đông trùng hạ thảo ký chủ nguyên con vietfarm. Hàng đắt sắt ra miếng

 9. Trần Ngọc Diệp says: Trả lời

  Tôi từng ghé mua sâm ở cửa hàng KGIN để biếu khách hàng. Nhưng năm nay công ty tôi tính đổi qua mua đông trùng hạ thảo. Không biết đông trùng hạ thảo bên KGIN chất lượng như thế nào?

 10. Quân Lê says: Trả lời

  Có bác nào mua đông trùng hạ thảo kkgin chưa? Đông trùng bên đây có chất lượng không? sử dụng hàng ngày có thực sự tốt cho sức khỏe hay không vậy

  1. Hoàng Đỗ Mai says: Trả lời

   Đông trùng nhập khẩu hàn quốc thì chất lượng rồi, mình hay mua bên kginn về bồi bổ cho mẹ vì mẹ bị suy nhược cơ thể. hàng ngày cụ dùng là cũng tốt cho sức khỏe lên nhiều

   1. Quyên Quyên says:

    Bạn mua đông trùng hạ thảo kigin là loại nguyên con hay sao? Mua về hãm trà hay làm món gì vậy. Bố em cũng bị suy nhược cơ thể ăn uống không ngon miệng. mất ngủ, mệt mỏi

   2. Hoàng Đỗ Mai says:

    Hình như là bên đó có cả đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đúng không đấy nhỉ? tôi đang có ý định dùng đông trùng hja thảo ngâm mật ong, không biết là dùng có thực sự hiệu quả hay không nữa

   3. Lê Thiên Sơn says:

    Đtht ngâm mật ong đó ngày uống mấy lần, mỗi lần bao nhiêu ml vậy, tôi cũng muốn mua món này về bồi bổ chứ dạo này sức khỏe suy kiệt, hay mệt mỏi quá

   4. Loan Lê says:

    Để tốt nhất và chuẩn nhất thì mọi người tự mua đtht về và cũng tự mua mật ong luôn, tự bản thân ngâm dùng vẫn đảm bảo chất. Mua loại họ ngâm sẵn chỉ sợ họ cho thêm chất bảo quản vào thì lại không có tốt cho sức khỏe thôi ah

 11. Trần Mai Loan says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm có tốt không mọi người? Em dạo này bị stresss và mệt mỏi lắm, nhức đầu nữa, mình muốn mua đông trùng về tẩm bổ xem thế nào chứ có uống thuốc bổ rồi mà không xi nhê thấy nhiều người nói đông trùng hạ thảo sẽ tốt cho sức khỏe

  1. Quân Trung says: Trả lời

   Đông trùng vietfarm rất tốt, mẹ em hay bị mệt mỏi cũng mua đông trùng vietfarm về uống thấy sức khỏe cải thiện, sắc mắt tốt hơn và ăn uống cũng ngon miệng hơn trước rất là nhiều ấy

  2. Lê Thành Minh says: Trả lời

   Đông trùng vietfarm là loại khô hả các bác? Loại khô thì có đảm bảo chất lượng không vì sợ sấy khô nó mất hết chất dinh dưỡng

  3. Đông Hiền says: Trả lời

   Bên vietfarm có đông trùng hạ thảo khô và loại lý chủ nhộng tằm, mình mua loại sợi khô về hãm trà. ĐTHT Vietfarm đều được sấy theo phương pháp sấy thăng hoa, phương pháp này sấy hiện đại nhất hiện nay nên không lo vấn đề mất dưỡng chất. Tham khảo thêm bài viết này để hiểu thêm đông trùng hạ thảo bên đó https://vcep.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-so-huu-ham-luong-hoat-chat-quy-vuot-troi-20647.html

  4. Hoàng Tôn Tôn says: Trả lời

   Bên vietfarm có 2 loại đông trùng hạ thảo, ngoài loại khô còn có loại ký chủ nhộng tằm, loại nhộng tằm rất giàu các chất dinh dưỡng, tốt gần bằng đông trùng tây tạng. Nhà tôi hay mua loại ký chủ bên đây cho bố và mẹ tôi uống để ổn định huyết áp

  5. Quách Nhiên says: Trả lời

   Nghe nói loại ký chủ nhộng tằm hàm lượng dưỡng chất sẽ cao hơn so với loại thông thường nên tôi cũng đang có ý định mua loại đó, thấy bạn hay mua cho bố mẹ dùng nên chắc tôi sẽ mua thử xem thế nào

 12. Trần Bình Quang says: Trả lời

  Mình ở Long An không thể đến mua đông trùng hạ thảo vietfarm trực tiếp ở cửa hàng thì có thể đặt từ xa không?

  1. Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm says: Trả lời

   Chào bạn Bình Quang!
   Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm giao hàng trên toàn quốc bạn nhé. Dù bạn ở bất kì vị trí nào Vietfarm vẫn có thể giao hàng đến bạn. Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng bạn liên hệ hotline 096 171 6466 để được hướng dẫn.
   Thông tin đến bạn!

   1. Đỗ Hà says:

    Vietfarm giao hàng toàn quốc đó bạn, tôi ở hồ chí minh mà không rảnh đến mua tại cửa hàng nên khi cần cứ gọi số này 096 171 6466 để đặt hàng thôi, bạn muốn đặt thì gọi số đó.

   2. Thiên Hà says:

    Ở Long An thì đặt đông trùng hạ thảo tầm 2 ngày nhận được thôi. Tôi ở tiền giang mới nhận hộp đông trùng hạ thảo sợi khô bên vietfarm gửi về nè, hộp đông trùng nó sang lắm, đóng gói lại kĩ càng, mở ra thấy sợi đông trùng dài mập, không bị gãy như nhiều loại đông trùng hạ thảo em đã mua trước đó. Mình không gọi qua điện thoại đặt hàng mà mình đặt trực tiếp ở web này nè https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

   3. Mộng Vy says:

    Đặt hàng qua điện thoại với trên web này thì làm sao biết được đông trùng chính gốc vietfarm nhỉ/

   4. Ngô Thu Trang says:

    Trên mỗi sản phẩm vietfarm có tích hợp mã QR nên nhận hàng bạn dùng điện thoại quét mã là ra xuất xứ vietfarm thôi mà. Bên vietfarm cho đồng kiểm tra với bưu tá mà, cứ nhận hàng kiểm tra đúng hàng vietfarm thì lấy không thì thôi

   5. Liên Liên says:

    Vietfarm giao hàng tính phí ship như thế nào vậy bạn nhỉ? Mình muốn mua 3 hộp thì có được ưu đãi gì không?

 13. Đỗ Hoàng Na says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo nông lâm giá bao nhiêu vậy bạn ơi? Mình muốn mua đông trùng bồi bổ cho bố

  1. Trần Mai Liên says: Trả lời

   Tôi mới mua hộp đông trùng hạ thảo nông lâm sợi khô 15gr giá 680k. Nói chung tùy định lượng mà giá cả cũng khác nhau

   1. Ngọc Hiền says:

    Mình k có time mua đtht về chế biến món này món nọ, mình muốn mua loại viên nang về uốg lun thì k bít bên đông trùng nông lâm có bán loại này k?

   2. Lan Trinh Nhiên says:

    Có đấy bạn đông trùng nông lâm rất đa dạng sản phẩm, có loại viên nang tôi mới mua tuần trước đấy

   3. Hồng Hà says:

    Giá viên nang đông trùng hạ thảo bên này bao nhiêu vậy bạn nỉ? Hộp bao nhiêu viên?

   4. Hoàng Hiệu says:

    Hộp đông trùng hạ thảo viên nông lâm giá 500k hộp 40 viên. Thỉnh thoảng tôi cũng hay mua bên này vì tiện lợi và dễ dùng lắm

 14. Trần Thảo Trang says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo bên vietfarm sợi khô có phải như mấy loại bán trên fb bán theo ký không, trước em có mua loại này thấy giá rẻ nhưng mà về uống không chất lượng mà sợi đông trùng gãy hết trơn à

  1. Vui says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo vietfarm là loại chất lượng chứ sao đi bì với loại đông trùng kí trên fb được., loại kí trên mạng là loại dỏm. Xưa giờ mới nghe loại đông trùng kí đấy, nghe là biết fake rồi. Em mua đông trùng hạ thảo vietfarm từng sợi vàng đẹp mà to đều, dài không bị gãy gì cả

   1. Lan Phương says:

    Trước tôi mua túi đông trùng hạ thảo trên fb về uống bị tiêu chảy mà dùng đông trùng khó lắm, mùi tanh với nhai như đất sét í, từng sợi đông trùng nó gãy với vàng sẫm kiểu móc mốc. Xong đợt đó chả dám mua đông trùng hạ thảo nữa

   2. Minh Tú says:

    Vậy là bạn bị lừa mua phải đông trùng kém chất lượng rồi, mua trên fb dễ dính chưởng hàng dỏm lắm. Chứ tôi đông trùng hạ thảo bao nhiêu năm nay bên vietfarm, hãm trà uống có bị tiêu chảy gì đâu, mà đông trùng thơm mùi đặc trưng, uống vào người khỏe mà

   3. Ngọc Hằng says:

    Muốn mua đt h.thảo thật 100% thì nên đến đâu, có nên đến vietfram không chứ giờ thị trường vàng thau lẫn lộn chả biết đường nào mà lần, mua phải đt h.thảo dỏm tiền mất tật còn mang

   4. Ngô Tôn says:

    Tôi cũng hay mua quen ở vietfarm rồi giời đi mua chỗ khác không tin tưởng, đông trùng vietfarm sợi to mà màu vàng tươi, mở nắp hộp ra mùi tanh đặc trưng. Tôi mua về lúc đầu thì hãm trà uống sau ngâm với mật ong uống thấy sức khỏe cải thiện tốt hơn, da dẻ hồng hào hơn, ăn ngon và ngủ ngon hơn nhiều

 15. Lê hậu ngọc says: Trả lời

  Tôi muốn mua trà đông trùng hạ thảo thì tôi lên mua ở bên nào được, dạo này người mệt mỏi, hay nhức đầu, ăn không ngon nên cũng muốn mua trà đông trùng hạ thảo bồi bổ

  1. Minh Loan says: Trả lời

   Bên vietfarm có trà bách tuệ an là trà đôngt trùng hạ thảo kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc khác như lá sen khô, linh chi, cỏ ngọt… nên uống tốt sức khỏe lắm. Trà được bào chế sẵn dạng túi lọc nên mua về pha với uống thôi chả cần nấu nướng gì hết, tiện lắm

   1. Trần Vy Vy says:

    Trà bách tuệ an mà bạn nói giá bao nhiêu một hộp, hộp có bao nhiêu túi?

   2. Diễn Trần says:

    Trà đông trùng hạ thảo bách tuệ an 20 túi giá 250k bạn ơi. Mỗi sáng pha 1 túi trà với 200ml nước, uống duy trì mấy tháng nay thấy sức khỏe tốt lên nhiều. Ai muốn mua trà đặt ở đây nè https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/tra-dong-trung-ha-thao-bach-tue-an

 16. Lương Nhiên says: Trả lời

  Ai dùng đông trùng hạ thảo Biofun này chưa, thấy cũng nổi tiếng mà không biết tác dụng thực tế nó như nào, có tốt lắm không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút