Trung tâm Vietfarm ký kết hợp tác chiến lược cùng Golfgroup, phát triển dòng sản phẩm và quà tặng cao cấp dành cho Golfer

Vào ngày 11 tháng 11 vừa qua, đại diện Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm đã cùng đại diện Tập đoàn số 1 về Golf tại Việt Nam: Golfgroup ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Vietfarm hân hạnh là đơn vị đối tác chiến lược trong cung cấp các sản phẩm dược liệu cũng như gói quà tặng chăm sóc sức khoẻ cao cấp dành cho các quý golfer của Golfgroup.

Tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch là những yếu tố quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ con người, càng đặc biệt quan trọng hơn với những đối tượng thường xuyên vận động mạnh, tham gia chơi thể thao. Với bộ môn đánh golf, người tham gia cần có một sức khoẻ tốt để duy trì phong độ ổn định, tránh các trường hợp tổn thương về tay, đầu gối, bàn chân hay mắt cá chân…

Thấu hiểu điều đó, Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm – đơn vị đi đầu trong cung ứng dược liệu nguyên bản và dược liệu quý hiếm chất lượng cao tại Việt Nam, đã cùng Golfgroup – Đơn vị số 1 về Golf tại Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược: “Cung cấp các sản phẩm và quà tặng cao cấp trong chăm sóc sức khoẻ dành cho quý Golfer”. Với mục đích mang tới nền tảng chăm sóc sức khoẻ tốt nhất từ những loại dược liệu hảo hạng dành cho quý golfer. Giúp các quý golfer bảo vệ sức khoẻ, tăng cường sự dẻo dai và ngày càng phát triển trong sự nghiệp chơi golf của mình.

ký kết hợp tác cùng golfgroup
Đại diện hai bên đơn vị trao văn bản ký kết hợp tác chiến lược

Có mặt trong buổi lễ ký kết gồm có đại diện cấp cao của hai bên đơn vị: Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm và Bà Vũ Kim Dung – Chủ tích Hội đồng Quản trị cùng nhiều khách hàng là Quý Golfer.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện Trung tâm Vietfarm là Ông Nhâm Quang Đoài đã có những chia sẻ xoay quanh chương trình chăm sóc sức khoẻ đặc biệt này: “Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm luôn đề cao sứ mệnh phát triển tinh hoa nền Y dược nước nhà, tiếp nối và phát huy lời truyền dạy của cha ông ta “Nam dược trị Nam nhân”. Qua nhiều năm nghiên cứu, với tâm huyết từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc, Vietfarm đã cho ra đời thành công sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm, sở hữu hàm lượng dược chất tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đây vốn là một loại dược liệu quý hiếm, thời xa xưa chỉ vua chúa được sử dụng. Ngày nay, sản lượng thu hoạch ngoài tự nhiên tại Tây Tạng cũng ngày càng khan hiếm. Do đó, việc sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong nước cũng là một sự lựa chọn tối ưu. Vietfarm cam kết sử dụng chủng nấm tốt nhất, chọn lọc từ ngân hàng vi sinh vật NBRC của Nhật Bản, kết hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại và áp dụng quy trình kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng Quý Golfer trong hành trình chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày!”

ký kết hợp tác golfgroup
Ông Nhâm Quang Đoài phát biểu tại buổi lễ ký kết

Là người thường xuyên tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các Quý Golfer, bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Golfgroup cũng chia sẻ ý kiến như sau:

“Trong quá trình tập golf nói riêng và các môn thể thảo nói chung, việc gặp phải các chấn thương ở khu vực tay, chân, hông… là đều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, đặc trưng của của bộ môn Golf là người thực hiện phải dụng lực mạnh, các tư thế vặn người, gập người thường xuyên xuất hiện. Vì vậy, khó tránh khỏi các bệnh về xương khớp hay cột sống. Nếu có thể chăm sóc sức khoẻ từ sâu bên trong với các sản phẩm dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, tôi nghĩ là sẽ rất tốt. Giúp các Quý Golfer tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý cũng như khả năng phục hồi sau chấn thương nhanh chóng hơn.”

ký kết hợp tác cùng golfgroup
Bà Vũ Kim Dung chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển đa dạng các sản phẩm từ tươi, khô, ngâm rượu, ngâm mật ong, tới các chế phẩm dạng uống liền như: trà túi lọc, bột đông trùng hạ thảo, viên nang uống tăng cường sức khoẻ nam – nữ… Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn ra mắt các set quà tặng cao cấp được thiết kế  sang trọng, tinh tế, đảm bảo cả về chất và lượng, trở thành giải pháp quà tặng hoàn hảo với người tiêu dùng.

Hy vọng rằng sau khi buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietfarm và Golfgroup thành công tốt đẹp, Quý Golfer sẽ có thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, giúp Quý Golfer tiếp thêm ngọn lửa đam mê và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Cập nhật lúc 11:05 PM , 15/11/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút