Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận “cơn mưa lời khen” từ khách hàng quốc tế

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 4 năm, nhưng đây là lần đầu tiên anh Will (30 tuổi, người Pháp) biết tới loại “thiên dược” vàng tốt cho sức khỏe Đông trùng hạ thảo. Qua lời chỉ dẫn của bạn bè, anh đã tìm mua và trải nghiệm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Dưới đây là những nhận định đến từ anh Will.

Chỉ sau hai tuần sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt

Giống như đa số người người Tây khác sinh sống và làm việc tại Việt Nam, anh Will cho biết mình đặc biệt ấn tượng với tinh hoa nền Y học cổ truyền của đất nước sở tại. Anh Will cho biết, anh đã từng được bạn bè Việt Nam giới thiệu về các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cùng với nhiều loại dược liệu dân gian vô cùng hiệu quả. Một trong số các loại dược liệu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với anh Will có lẽ phải kể tới đông trùng hạ thảo – một loại nửa sinh vật, nửa thực vật, mang tới nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Chia sẻ về cơ duyên biết tới và sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm, anh Will cho biết như sau:

“Thời gian trước đây tôi có một giai đoạn rơi vào tình trạng khó ngủ,. ngủ không sâu giấc, ăn cũng không thấy ngon. Cơ thể lúc nào cũng uể oải, mệt mỏi, thiếu năng lượng. Điều này làm ảnh hưởng không chỉ tới công việc mà cả cuộc sống của tôi nữa.

Tôi đã đi khám bác sĩ và thực hiện tập luyện thể thao thường xuyên, nhưng vẫn không thấy tình trạng có chuyển biến rõ rệt. Qua những lần trao đổi với bạn bè là người Việt Nam, tôi thấy họ có nhắc tới việc sử dụng đông trùng hạ thảo. Biết đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tình trạng của mình, tôi đã hỏi họ địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín nhất tại Hà Nội, và họ đã chỉ tôi tới địa chỉ của Vietfarm.”

khách hàng nước ngoài
anh Will tham quan showroom Đông trùng hạ thảo Vietfarm và tìm được những sản phẩm ưng ý cho bản thân cũng như gia đình

Sau khi nhận được sự tư vấn loại sản phẩm phù hợp, anh Will đã chọn mua một số sản phẩm cho bản thân như: trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An, đông trùng hạ thảo sợi khô 20G và rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang. Thực hiện việc sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm mỗi ngày theo chỉ dẫn, anh Will cho biết tình trạng sức khỏe đã có những chuyển biến tích cực chỉ sau 2 tuần:

“Thật không thể tin được, chỉ sau 2 tuần sử dụng thôi tôi đã thấy kết quả rồi. Tôi ngủ dễ dàng hơn, ăn uống ngon miệng hơn, cuộc sống cũng trở nên tràn đầy năng lượng tích cực. Tôi vô cùng hài lòng với đông trùng hạ thảo Vietfarm, chắc chắn tôi sẽ gợi ý sản phẩm tốt cho sức khỏe này tới bạn bè và người thân của tôi!”

Ghi điểm tuyệt đối với gia đình bạn gái tại Việt Nam nhờ chọn đúng quà sang trọng và ý nghĩa

Bên cạnh việc tìm mua các sản phẩm phục vụ nhu cầu chữa bệnh, anh Will còn tìm mua được một set quà ưng ý từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm để gửi tặng gia đình bạn gái của anh tại Việt Nam. Set quà có tên gọi An Khang, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các chế phẩm:

+ 1 chai rượu Bách Vương Khang 500ml

+ 1 lọ Đông trùng hạ thảo khô sợi 10G

+ 3 lọ Đông trùng hạ thảo ký chủ

Anh Will cho biết, vì việc tạo dáng đông trùng hạ thảo trực tiếp trong chai rượu khiến sản phẩm rượu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn. Do vậy, set quà tặng An Khang của anh đã ghi điểm tuyệt đối với gia đình bạn gái tại Việt Nam.

Khách hàng nước ngoài
Anh Will đã lựa chọn mua set quà An Khang để biếu tặng gia đình người bạn tại Việt Nam

“Bố mẹ cô ấy rất thích, món quà được đóng hộp gỗ vô cùng sang trọng, thiết kế đẹp mắt và tinh tế. Bên trong, các sản phẩm đều tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều đối tượng, ai trong gia đình cũng đều có thể dùng được.”

Ngoài ra, anh cũng đã đặt mua sản phẩm này để dành tặng cho người bố của mình. Anh hy vọng ông sẽ thích nó, đồng thời đây cũng là sản phẩm rượu thuốc tốt cho sức khỏe, do đó anh tin rằng Bách Vương Khang của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sự lựa chọn phù hợp dành cho ông.

Khi được hỏi về việc giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm tới bạn bè hay người thân, anh Will không ngại ngần khẳng định: “Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu tới người thân của mình, và tôi cũng sẽ tiếp tục trở thành khách hàng thân thiết của các bạn. Nào, bây giờ thì cùng tôi cạn ly cùng trà đông trùng hạ thảo thơm ngon này nhé!”

Cập nhật lúc 10:32 AM , 29/12/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1kg Hạt Đười Ươi cách đây 10 phút