[DEAL HOT 12.12] Tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm ĐTHT Vietfarm với ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 1

Tất cả các đơn hàng đặt mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm diễn ra trong ngày 12/12/2020 sẽ nhận ưu đãi đặc biệt: MUA 2 TẶNG 1, khuyến mãi còn được luỹ tiến và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Nhận thấy nhu cầu của Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nói chung và “thiên dược vàng” đông trùng hạ thảo (ĐTHT) nói riêng, ĐTHT Vietfarm trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên Mua mê say – Nhận quà liền tay. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian: Duy nhất trong ngày 12/12/2020
  • Sản phẩm tặng kèm cùng loại và trọng lượng/thể tích với sản phẩm được mua
  • Lũy tiến với tất cả các đơn hàng (trừ ĐTHT nhập khẩu Tây Tạng): mua 2 tặng 1, mua 4 tặng 2, mua 6 tặng 3… Mua càng nhiều, tặng quà càng lớn.
  • Áp dụng trên toàn bộ hệ thống ĐTHT Vietfarm cả online và offline.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Siêu sale 12.12
Sự kiện Đại hội Đông trùng hạ thảo sẽ diễn ra vào ngày 12.12.2020

Sau khi xuất hiện trên thị trường dược liệu, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải nâng cao chất lượng sản phẩm, ĐTHT Vietfarm đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cả nước, ĐTHT Vietfarm đã phát triển đa dạng các sản phẩm như: ĐTHT sinh khối tươi, ĐTHT sợi khô, ĐTHT ký chủ, ĐTHT ngâm mật ong, rượu ĐTHT, bột ĐTHT, viên nang uống ĐTHT…

website đông trùng
ĐTHT Vietfarm là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển đầy đủ và toàn diện các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ ĐTHT

Đối với các sản phẩm kể trên, ĐTHT Vietfarm cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các khâu từ nguyên liệu, quy trình tới công nghệ nuôi cấy, chế biến và sản xuất thành phẩm tại Vietfarm đều được giám sát chặt chẽ bởi Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Hiện nay, để đánh giá mức độ tác động tích cực của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học đã áp dụng công nghệ phân tích hàm lượng dược chất có trong đông trùng hạ thảo. Trong đó, ĐTHT Vietfarm là một trong số ít các đơn vị đáp ứng quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn YVpurenet. Hàm lượng hoạt chất quý giá có trong ĐTHT Vietfarm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

phiếu kiểm nghiệm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt chất lượng gần giống nhất với đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng

Nhờ có sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, ĐTHT Vietfarm từng được vinh dự xuất hiện trên các chương trình truyền hình quốc gia, ghi nhận là “điểm sáng” trong công tác nuôi cấy ĐTHT tại Việt Nam. Tiêu biểu có kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống thuộc Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam. Cùng chương trình An toàn 365 của kênh ANTV trực thuộc Đài truyền hình Công An Nhân Dân.

ĐTHT Vietfarm hân hạnh được giới thiệu trên VTV2 Chất lượng cuộc sống tới hàng triệu khán giả trên toàn quốc.

Không chỉ là đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm của truyền thông, ĐTHT Vietfarm còn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng trên cả nước. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam đã quen mặt với bao thế hệ khán giả xem truyền hình cũng chọn ĐTHT Vietfarm để đồng hành trong chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Nghệ sĩ Văn Báu cho biết việc sử dụng ĐTHT ký chủ Vietfarm giúp nghệ sĩ nâng cao thể lực, thăng hoa hơn với nghiệp diễn

đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các nghệ sĩ Phú Thăng, Công Lý, Kim Xuyến, Thanh Hiền… cũng thường xuyên sử dụng ĐTHT Vietfarm.

Vào dịp cuối năm 2020, nhận thấy nhu cầu mua quà tặng sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, ĐTHT Vietfarm cung ứng các set quà tặng tinh tế, sang trọng và vô cùng thiết thực như: Set quà An Khang, set quà Trường Thọ, set quà Dưỡng Sinh Kiện, set quà Lộc Tiến Vinh Hoa.

Hy vọng rằng với ưu đãi đặc biệt chưa từng có MUA 2 TẶNG 1 áp dụng với đa số các sản phẩm, ĐTHT Vietfarm sẽ mang tới Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Vương dược do người Việt, cho người Việt. 

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 12:44 AM , 27/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút