Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Vietfarm: Chất Lượng Số 1 Thị Trường Được Khẳng Định Bởi Đông Đảo Người Tiêu Dùng

Trong số những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao về uy tín, chất lượng thượng hạng. Và trong số những sản phẩm đơn vị đang cung cấp ra thị trường – đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là nổi trội hơn cả. Sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên – sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng, nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn và có những đánh giá, phản hồi tích cực nhất.

Hàng loạt nghệ sĩ Việt tin dùng và dành nhiều lời khen có cánh đến Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm

Là những người quanh năm suốt tháng bận rộn với nghề diễn cùng lịch quay dày đặc, để đảm bảo đủ thể lực cho mọi hoạt động xuyên suốt thì việc tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể là điều cần thiết. Nhất là trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tồn tại nhiều mối nguy hiểm như hiện nay.

Chính vì vậy ngoài việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, rèn luyện thể chất thì sử dụng thêm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Và một trong những sản phẩm được đánh giá cao và nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng hiện nay chính là Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Bắt đầu biết tới Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm từ khá sớm và đến hiện nay vẫn duy trì sử dụng hằng ngày trong tăng cường và chăm sóc sức khỏe, nghệ sĩ Văn Báu đã có những đánh giá rất tốt về sản phẩm.

Vào độ tuổi lục tuần, nghệ sĩ Văn Báu thường xuyên gặp tình trạng đau đớn do căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong một lần tình cờ đi thăm khám, nghệ sĩ được bác sĩ giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Được biết là đơn vị cung cấp trùng thảo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nghệ sĩ đã tìm hiểu và đặt mua Đông trùng hạ thảo ký chủ để sử dụng thử. Nghệ sĩ Văn Báu cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là cơ sở uy tín, minh bạch về nguồn gốc, chất lượng, giấy kiểm định nên tôi rất yên tâm. 

Khi đặt mua sản phẩm về tôi cũng rất bất ngờ, thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Bên trong có 30 con, con nào cũng rất to, đều, sợi nấm dài vàng ươm,… Một hộp như thế này là dùng được khoảng 15 ngày, mỗi ngày 2 – 3 con”

Nghệ sĩ Văn Báu tin dùng sran phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Nghệ sĩ Văn Báu tin dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để chăm sóc sức khỏe, nghệ sĩ Văn Báu đã có những cảm nhận rõ ràng về tình trạng sức khỏe tốt lên trông thấy.

“Từ ngày kết hợp phương pháp điều trị Đông y và sau đó là kết hợp dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm do bác sĩ giới thiệu, tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn rất nhiều. 

Đầu tiên là các triệu chứng đau lưng, mỏi gối đã cải thiện hơn rất nhiều, không còn xuất hiện liên tục nữa. Thứ hai là tôi bắt đầu thấy ăn uống ngon miệng hơn trước, ngủ đủ giấc và sâu hơn, tinh thần cứ thoải mái, đến trường quay làm việc năng suất hẳn ra. 

Vì thế phải nói rằng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm thật sự là một sản phẩm tốt, nên dùng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe. Vì thế tôi đã giới thiệu sản phẩm cho một số bạn bè thân quen và mua về dùng cho cả gia đình.”

Bạn đọc có thể xem thêm những chia sẻ của nghệ sĩ Văn Báu về quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm ngay tại đây!

Không chỉ nghệ sĩ Văn Báu, nghệ sĩ Phú Thăng cũng là một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Trong một lần thăm khám và thực hiện cấy chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, nghệ sĩ đã biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm thông qua bác sĩ giới thiệu.

Được biết Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sản phẩm của Trung tâm Thuốc Dân Tộc bảo trợ, sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường, được kiểm định rõ ràng. Đồng thời tin tưởng vào uy tín thương hiệu, nghệ sĩ Phú Thăng đã lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cùng bình rượu ngâm đông trùng Bách Vương Khang để sử dụng hằng ngày tăng cường sức khỏe.

Trao đổi trực tiếp với bác sĩ của Trung tâm, sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, giảm đau, nhức xương khớp, đẩy nhanh quá trình hồi phục hơn.

Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nghệ sĩ Phú Thăng cũng có những chia sẻ như sau:

“ Tôi đã từng tìm hiểu về đông trùng hạ thảo và hôm nay có cơ duyên biết đến Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm. Tôi thực sự rất vui mừng. Vì đây là một thương hiệu uy tín được bảo trợ bởi đơn vị YHCT lớn trong cả nước mà bản thân cũng đang trực tiếp trải nghiệm, điều trị.

Bác sĩ đã hướng dẫn tôi rất chu đáo và tận tình về cách sử dụng, liều lượng hằng ngày, kết hợp thêm vận động và chế độ dinh dưỡng như thế nào. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm hỗ trợ vô cùng tốt trong việc tăng cường sức khỏe cơ thể.”

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tin tưởng và sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Tiêu biểu như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Thanh Hiền, NS Kim Xuyến,….

Người tiêu dùng Việt ưu tiên sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm tự hào là sản phẩm cho chất lượng tốt nhất trên thị trường. Minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, quy trình nuôi trồng, chủng nấm,… Chính vì điều đó, đông đảo người tiêu dùng đã tin dùng, lựa chọn sử dụng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Anh Long hiện đang là Giám đốc một công ty tại Hà Nội cho biết:

“Một thời gian trước đây do ảnh hưởng của công việc, thường xuyên phải ngồi nhiều, ít đi lại nên tôi bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là vùng lưng. Đi thăm khám mới biết mình đã gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giai đoạn đầu.

Lúc đó, bác sĩ đã hướng dẫn tôi điều trị bằng phương pháp Đông y, kết hợp thêm tăng cường sử dụng những thực phẩm, dược phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hơn. Và sau khi tìm hiểu rõ ràng, tôi quyết định dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm.”

Sở dĩ tin tưởng dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là bởi anh Long cũng đã có thời gian biết đến sản phẩm này. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt, chất lượng, dưỡng cao mà không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có được nên anh đã đặt niềm tin và sử dụng.

Anh Long có nhận xét tích cực về sản phẩm
Anh Long có nhận xét tích cực về sản phẩm

“Khi tôi đặt mua tại Vietfarm, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất tận tình, cẩn thận. Dùng như thế nào cho đủ liều lượng, mang đến tác dụng như mong muốn. Mỗi ngày tôi dùng 2 – 3 con để pha trà uống, thỉnh thoảng có hôm thêm mật ong hoặc pha trà, tôi cũng ngâm một bình rượu ký chủ này để ở nhà sử dụng trong bữa ăn.

Cứ dùng liên tục như vậy khoảng hơn 1 tháng, tôi cảm nhận rõ nét những thay đổi trong cơ thể. Tình trạng đau nhức lưng, xương khớp được cải thiện rõ rệt, tay chân vận động linh hoạt, khoẻ khoắn hơn. Ăn uống cũng ngon miệng và ngủ thì sâu hơn. Ngoài ra là tinh thần lúc nào cũng tỉnh táo, thư giãn, làm việc cũng năng suất và hiệu quả.”

Không dừng lại ở đó, anh Long cũng có những chia sẻ quan điểm cá nhân khác về Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

“Theo cá nhân tôi thấy, đây là một sản phẩm rất đáng để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Thương hiệu uy tín, nổi tiếng, sản phẩm có giấy kiểm định rõ ràng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như trà, sợi nấm, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng,….

Do đó, không chỉ sử dụng cho bản thân, tôi còn đặt mua một ít cho bố mẹ cùng dùng để tăng cường sức khỏe. Tôi tin rằng đây sẽ là một món quà ý nghĩa, chân thành nhất để bày tỏ tấm lòng của người làm con.”

Lắng nghe thêm những chia sẻ của anh Long về sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm.

Anh Nguyễn Bình Dần là người hoạt động trong lĩnh vực YHCT nhiều năm, hiểu rất rõ về những tác dụng của đông trùng hạ thảo. Anh tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho bản thân và làm quà biếu cho gia đình vào những dịp đặc biệt. Anh cho biết:

“Trong một lần xem kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, tôi vô tình biết đến Đông trùng Hạ Thảo Vietfarm. Các chuyên gia, bác sĩ đã đánh giá khá cao về chất lượng của sản phẩm đến từ thương hiệu này. Hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội và được chứng minh bởi quy trình nuôi cấy, chủng nấm, giấy tờ kiểm định rõ ràng – điều không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Không chỉ vậy khi tôi mua hàng tại đây, chuyên gia và các nhân viên tư vấn hỗ trợ, chăm sóc tận tình. Giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm, sử dụng đúng cách đúng liều lượng.

Một điểm nữa tôi rất thích chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau để lựa chọn cho từng đối tượng phù hợp. Cho nên tôi đã lựa chọn loại Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cho bố mẹ.

Tôi thì dùng loại sợi nấm và rượu ngâm. Còn bà xã và các con thì dùng yến chưng đông trùng hạ thảo. Bộ sản phẩm này giúp tôi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, ngay cả những ngày đi công tác xa nhà tôi cũng cực kỳ yên tâm vì luôn có sản phẩm ở nhà để chăm sóc sức khỏe gia đình.”

Hình ảnh anh Nguyễn Bình Dần
Hình ảnh anh Nguyễn Bình Dần

Ngoài ra chia sẻ về hiệu quả sử dụng, anh Dần cũng cho biết:

“Bố mẹ tôi dùng đông trùng hạ thảo ký chủ thực sự mang lại hiệu quả rất tốt cho hai người. Trước đây họ hay bị đau lưng, mỏi gối, nhức xương khớp do tuổi đã cao mà ngày trẻ thì lao động nặng nhọc.

Nhưng từ ngày dùng sản phẩm này, họ có nói với tôi là chân tay đã đau mỏi hơn nhiều, vận động linh hoạt, còn tham gia vào bộ, tập dưỡng sinh ở câu lạc bộ. Chưa kể đến bố mẹ ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần cũng tỉnh táo và phấn chấn hẳn ra.

Ngoài ra một thời gian trước đây, mẹ tôi có làm phẫu thuật, sau đó thì sức khỏe của bà cũng yếu hơn rất nhiều. Nhưng cũng may là tôi tăng cường cho bà dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nên sức khoẻ cũng nhanh hồi phục hơn, đến giờ thì gần như là ổn định, thể trạng tốt, khoẻ mạnh hơn.”

Không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm chắc chắn còn là món quà món quà gửi tặng cho người thân, bạn bè đối tác ý nghĩa và chân thành nhất. Anh Bá Toàn – Trưởng phòng nhân sự tại công ty truyền thông cho biết:

“Làm công việc của một hành chính nhân sự, nên việc lựa chọn quà gửi tặng sếp, đối tác, khách hàng vào những dịp đặc biệt là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhận thấy Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường, được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Đồng thời sản phẩm cũng có bao bì thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, hộp chắc chắn, bên trong có đông trùng được đặt trong từng lọ nhỏ, có tem niêm phong. Nhộng ký chủ màu nâu đậm sợi nấm vàng ươm, có từ 2 – 3 sợi nấm, tập trung hàm lượng dưỡng chất.

Chưa kể đến sản phẩm còn có giấy kiểm định chất lượng, hàm lượng dưỡng chất nên tôi khá yên tâm. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng có nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh loại ký chủ, giúp tôi đa dạng lựa chọn quà hơn với các đối tượng.”

Anh Toàn lựa chọn quà tặng từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tặng cho đối tác, khách hàng
Anh Toàn lựa chọn quà tặng từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tặng cho đối tác, khách hàng

Một vài hình ảnh review của người tiêu dùng chuyên trang tổng hợp được trên các trang mạng xã hội, diễn đàn.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm VƯỢT TRỘI, sánh ngang “Sâu Vàng tiền tỷ” đất Tây Tạng

Không phải ngẫu nhiên mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm lại nhận được sự tin tưởng, tin dùng của hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Đó là phải kể đến một hành trình dài, không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đầu tư, cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Sản phẩm được phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay thành công nuôi trồng bằng kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN. Lựa chọn chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC kiểm duyệt và đánh giá chất lượng. Cho ra đời loại đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, hàm lượng dưỡng vượt trội.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên

Chủng nấm được cấy trên cá thể nhộng tằm ré ở Vũ Thư. Loại nhộng tằm ré này rất nổi tiếng ở xã Hồng Phong (Vũ Thư) với những làng nuôi trồng. Nhộng tằm được tạo điều kiện và môi trường sống tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng.

Sau quá trình, tuyển chọn kỹ lưỡng, nhộng tằm đảm bảo khoẻ mạnh, con nào cũng to đều. Nhộng tằm được hấp khử trùng bằng tia UV để loại bỏ hoàn toàn sâu bệnh trước khi cấy nấm.

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nuôi cấy trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu 10% từ Đức cho ra đời loại đông trùng sợi nấm.

Kết thúc giai đoạn nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được đưa lên vùng trồng tự nhiên tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn để tiếp tục giai đoạn 2 nuôi cấy. Dưới điều kiện khắc nghiệt tại Mẫu Sơn, trùng thảo sinh trưởng, phát triển tự nhiên sản sinh dược chất quý hiếm để chống chịu lại.

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosin quý hiếm nhất ở mức CAO NHẤT trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, Đông trùng đã được sấy khô hoàn toàn, đảm bảo giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất như khi còn tươi, sợi nấm to, không bị gãy vỡ màu sắc tươi tắn. Việc bảo quản cũng dễ dàng hơn.

Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin
Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin

Để có được điều này là nhờ đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ứng dụng công nghệ sấy đông khô tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội so với sấy truyền thống.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang gây tiếng vang rất lớn trong thị trường dược liệu tại Việt Nam. Không chỉ hàng triệu người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được giới báo chí, truyền thông đưa tin và đánh giá cao.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Các trang báo lớn, kênh truyền thông đưa tin như kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Lao động, báo Gia đình, báo Đời sống & Pháp luật, báo Sức khỏe đời sống, báo VTC News,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trong phóng sự của kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống

Người dùng khi đặt mua Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Các bác sĩ đều là những người giỏi, trình độ và chuyên môn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện YHCT Trung ương, bệnh viện GTVT TP HCM, Viện Y dược,…. Chuyên gia sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất cho từng đối tượng để mang đến những công dụng tốt nhất cho sức khỏe

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông quan tâm, báo chí đưa tin giới thiệu

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với việc khẳng định chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người Việt trong tăng cường và chăm sóc sức khỏe. Quý khách hàng có nhu cầu mời đặt hàng ngay tại đây để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Cập nhật lúc 2:53 PM , 10/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút