Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Vietfarm: Chất Lượng Số 1 Thị Trường Được Khẳng Định Bởi Đông Đảo Người Tiêu Dùng

Trong số những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao về uy tín, chất lượng thượng hạng. Và trong số những sản phẩm đơn vị đang cung cấp ra thị trường – đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là nổi trội hơn cả. Sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên – sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng, nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn và có những đánh giá, phản hồi tích cực nhất.

Hàng loạt nghệ sĩ Việt tin dùng và dành nhiều lời khen có cánh đến Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm

Là những người quanh năm suốt tháng bận rộn với nghề diễn cùng lịch quay dày đặc, để đảm bảo đủ thể lực cho mọi hoạt động xuyên suốt thì việc tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể là điều cần thiết. Nhất là trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tồn tại nhiều mối nguy hiểm như hiện nay.

Chính vì vậy ngoài việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, rèn luyện thể chất thì sử dụng thêm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Và một trong những sản phẩm được đánh giá cao và nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng hiện nay chính là Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Bắt đầu biết tới Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm từ khá sớm và đến hiện nay vẫn duy trì sử dụng hằng ngày trong tăng cường và chăm sóc sức khỏe, nghệ sĩ Văn Báu đã có những đánh giá rất tốt về sản phẩm.

Vào độ tuổi lục tuần, nghệ sĩ Văn Báu thường xuyên gặp tình trạng đau đớn do căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong một lần tình cờ đi thăm khám, nghệ sĩ được bác sĩ giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Được biết là đơn vị cung cấp trùng thảo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nghệ sĩ đã tìm hiểu và đặt mua Đông trùng hạ thảo ký chủ để sử dụng thử. Nghệ sĩ Văn Báu cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là cơ sở uy tín, minh bạch về nguồn gốc, chất lượng, giấy kiểm định nên tôi rất yên tâm. 

Khi đặt mua sản phẩm về tôi cũng rất bất ngờ, thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Bên trong có 30 con, con nào cũng rất to, đều, sợi nấm dài vàng ươm,… Một hộp như thế này là dùng được khoảng 15 ngày, mỗi ngày 2 – 3 con”

Nghệ sĩ Văn Báu tin dùng sran phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Nghệ sĩ Văn Báu tin dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để chăm sóc sức khỏe, nghệ sĩ Văn Báu đã có những cảm nhận rõ ràng về tình trạng sức khỏe tốt lên trông thấy.

“Từ ngày kết hợp phương pháp điều trị Đông y và sau đó là kết hợp dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm do bác sĩ giới thiệu, tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn rất nhiều. 

Đầu tiên là các triệu chứng đau lưng, mỏi gối đã cải thiện hơn rất nhiều, không còn xuất hiện liên tục nữa. Thứ hai là tôi bắt đầu thấy ăn uống ngon miệng hơn trước, ngủ đủ giấc và sâu hơn, tinh thần cứ thoải mái, đến trường quay làm việc năng suất hẳn ra. 

Vì thế phải nói rằng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm thật sự là một sản phẩm tốt, nên dùng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe. Vì thế tôi đã giới thiệu sản phẩm cho một số bạn bè thân quen và mua về dùng cho cả gia đình.”

Bạn đọc có thể xem thêm những chia sẻ của nghệ sĩ Văn Báu về quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm ngay tại đây!

Không chỉ nghệ sĩ Văn Báu, nghệ sĩ Phú Thăng cũng là một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Trong một lần thăm khám và thực hiện cấy chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, nghệ sĩ đã biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm thông qua bác sĩ giới thiệu.

Được biết Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sản phẩm của Trung tâm Thuốc Dân Tộc bảo trợ, sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường, được kiểm định rõ ràng. Đồng thời tin tưởng vào uy tín thương hiệu, nghệ sĩ Phú Thăng đã lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cùng bình rượu ngâm đông trùng Bách Vương Khang để sử dụng hằng ngày tăng cường sức khỏe.

Trao đổi trực tiếp với bác sĩ của Trung tâm, sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, giảm đau, nhức xương khớp, đẩy nhanh quá trình hồi phục hơn.

Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nghệ sĩ Phú Thăng cũng có những chia sẻ như sau:

“ Tôi đã từng tìm hiểu về đông trùng hạ thảo và hôm nay có cơ duyên biết đến Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm. Tôi thực sự rất vui mừng. Vì đây là một thương hiệu uy tín được bảo trợ bởi đơn vị YHCT lớn trong cả nước mà bản thân cũng đang trực tiếp trải nghiệm, điều trị.

Bác sĩ đã hướng dẫn tôi rất chu đáo và tận tình về cách sử dụng, liều lượng hằng ngày, kết hợp thêm vận động và chế độ dinh dưỡng như thế nào. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm hỗ trợ vô cùng tốt trong việc tăng cường sức khỏe cơ thể.”

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tin tưởng và sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Tiêu biểu như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Thanh Hiền, NS Kim Xuyến,….

Người tiêu dùng Việt ưu tiên sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm tự hào là sản phẩm cho chất lượng tốt nhất trên thị trường. Minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, quy trình nuôi trồng, chủng nấm,… Chính vì điều đó, đông đảo người tiêu dùng đã tin dùng, lựa chọn sử dụng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Anh Long hiện đang là Giám đốc một công ty tại Hà Nội cho biết:

“Một thời gian trước đây do ảnh hưởng của công việc, thường xuyên phải ngồi nhiều, ít đi lại nên tôi bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là vùng lưng. Đi thăm khám mới biết mình đã gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giai đoạn đầu.

Lúc đó, bác sĩ đã hướng dẫn tôi điều trị bằng phương pháp Đông y, kết hợp thêm tăng cường sử dụng những thực phẩm, dược phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hơn. Và sau khi tìm hiểu rõ ràng, tôi quyết định dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm.”

Sở dĩ tin tưởng dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là bởi anh Long cũng đã có thời gian biết đến sản phẩm này. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt, chất lượng, dưỡng cao mà không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có được nên anh đã đặt niềm tin và sử dụng.

Anh Long có nhận xét tích cực về sản phẩm
Anh Long có nhận xét tích cực về sản phẩm

“Khi tôi đặt mua tại Vietfarm, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất tận tình, cẩn thận. Dùng như thế nào cho đủ liều lượng, mang đến tác dụng như mong muốn. Mỗi ngày tôi dùng 2 – 3 con để pha trà uống, thỉnh thoảng có hôm thêm mật ong hoặc pha trà, tôi cũng ngâm một bình rượu ký chủ này để ở nhà sử dụng trong bữa ăn.

Cứ dùng liên tục như vậy khoảng hơn 1 tháng, tôi cảm nhận rõ nét những thay đổi trong cơ thể. Tình trạng đau nhức lưng, xương khớp được cải thiện rõ rệt, tay chân vận động linh hoạt, khoẻ khoắn hơn. Ăn uống cũng ngon miệng và ngủ thì sâu hơn. Ngoài ra là tinh thần lúc nào cũng tỉnh táo, thư giãn, làm việc cũng năng suất và hiệu quả.”

Không dừng lại ở đó, anh Long cũng có những chia sẻ quan điểm cá nhân khác về Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

“Theo cá nhân tôi thấy, đây là một sản phẩm rất đáng để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Thương hiệu uy tín, nổi tiếng, sản phẩm có giấy kiểm định rõ ràng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như trà, sợi nấm, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng,….

Do đó, không chỉ sử dụng cho bản thân, tôi còn đặt mua một ít cho bố mẹ cùng dùng để tăng cường sức khỏe. Tôi tin rằng đây sẽ là một món quà ý nghĩa, chân thành nhất để bày tỏ tấm lòng của người làm con.”

Lắng nghe thêm những chia sẻ của anh Long về sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm.

Anh Nguyễn Bình Dần là người hoạt động trong lĩnh vực YHCT nhiều năm, hiểu rất rõ về những tác dụng của đông trùng hạ thảo. Anh tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho bản thân và làm quà biếu cho gia đình vào những dịp đặc biệt. Anh cho biết:

“Trong một lần xem kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, tôi vô tình biết đến Đông trùng Hạ Thảo Vietfarm. Các chuyên gia, bác sĩ đã đánh giá khá cao về chất lượng của sản phẩm đến từ thương hiệu này. Hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội và được chứng minh bởi quy trình nuôi cấy, chủng nấm, giấy tờ kiểm định rõ ràng – điều không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Không chỉ vậy khi tôi mua hàng tại đây, chuyên gia và các nhân viên tư vấn hỗ trợ, chăm sóc tận tình. Giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm, sử dụng đúng cách đúng liều lượng.

Một điểm nữa tôi rất thích chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau để lựa chọn cho từng đối tượng phù hợp. Cho nên tôi đã lựa chọn loại Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cho bố mẹ.

Tôi thì dùng loại sợi nấm và rượu ngâm. Còn bà xã và các con thì dùng yến chưng đông trùng hạ thảo. Bộ sản phẩm này giúp tôi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, ngay cả những ngày đi công tác xa nhà tôi cũng cực kỳ yên tâm vì luôn có sản phẩm ở nhà để chăm sóc sức khỏe gia đình.”

Hình ảnh anh Nguyễn Bình Dần
Hình ảnh anh Nguyễn Bình Dần

Ngoài ra chia sẻ về hiệu quả sử dụng, anh Dần cũng cho biết:

“Bố mẹ tôi dùng đông trùng hạ thảo ký chủ thực sự mang lại hiệu quả rất tốt cho hai người. Trước đây họ hay bị đau lưng, mỏi gối, nhức xương khớp do tuổi đã cao mà ngày trẻ thì lao động nặng nhọc.

Nhưng từ ngày dùng sản phẩm này, họ có nói với tôi là chân tay đã đau mỏi hơn nhiều, vận động linh hoạt, còn tham gia vào bộ, tập dưỡng sinh ở câu lạc bộ. Chưa kể đến bố mẹ ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần cũng tỉnh táo và phấn chấn hẳn ra.

Ngoài ra một thời gian trước đây, mẹ tôi có làm phẫu thuật, sau đó thì sức khỏe của bà cũng yếu hơn rất nhiều. Nhưng cũng may là tôi tăng cường cho bà dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nên sức khoẻ cũng nhanh hồi phục hơn, đến giờ thì gần như là ổn định, thể trạng tốt, khoẻ mạnh hơn.”

Không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm chắc chắn còn là món quà món quà gửi tặng cho người thân, bạn bè đối tác ý nghĩa và chân thành nhất. Anh Bá Toàn – Trưởng phòng nhân sự tại công ty truyền thông cho biết:

“Làm công việc của một hành chính nhân sự, nên việc lựa chọn quà gửi tặng sếp, đối tác, khách hàng vào những dịp đặc biệt là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhận thấy Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường, được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Đồng thời sản phẩm cũng có bao bì thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, hộp chắc chắn, bên trong có đông trùng được đặt trong từng lọ nhỏ, có tem niêm phong. Nhộng ký chủ màu nâu đậm sợi nấm vàng ươm, có từ 2 – 3 sợi nấm, tập trung hàm lượng dưỡng chất.

Chưa kể đến sản phẩm còn có giấy kiểm định chất lượng, hàm lượng dưỡng chất nên tôi khá yên tâm. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng có nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh loại ký chủ, giúp tôi đa dạng lựa chọn quà hơn với các đối tượng.”

Anh Toàn lựa chọn quà tặng từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tặng cho đối tác, khách hàng
Anh Toàn lựa chọn quà tặng từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tặng cho đối tác, khách hàng

Một vài hình ảnh review của người tiêu dùng chuyên trang tổng hợp được trên các trang mạng xã hội, diễn đàn.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm VƯỢT TRỘI, sánh ngang “Sâu Vàng tiền tỷ” đất Tây Tạng

Không phải ngẫu nhiên mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm lại nhận được sự tin tưởng, tin dùng của hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Đó là phải kể đến một hành trình dài, không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đầu tư, cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Sản phẩm được phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay thành công nuôi trồng bằng kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN. Lựa chọn chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC kiểm duyệt và đánh giá chất lượng. Cho ra đời loại đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, hàm lượng dưỡng vượt trội.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên

Chủng nấm được cấy trên cá thể nhộng tằm ré ở Vũ Thư. Loại nhộng tằm ré này rất nổi tiếng ở xã Hồng Phong (Vũ Thư) với những làng nuôi trồng. Nhộng tằm được tạo điều kiện và môi trường sống tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng.

Sau quá trình, tuyển chọn kỹ lưỡng, nhộng tằm đảm bảo khoẻ mạnh, con nào cũng to đều. Nhộng tằm được hấp khử trùng bằng tia UV để loại bỏ hoàn toàn sâu bệnh trước khi cấy nấm.

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nuôi cấy trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu 10% từ Đức cho ra đời loại đông trùng sợi nấm.

Kết thúc giai đoạn nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được đưa lên vùng trồng tự nhiên tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn để tiếp tục giai đoạn 2 nuôi cấy. Dưới điều kiện khắc nghiệt tại Mẫu Sơn, trùng thảo sinh trưởng, phát triển tự nhiên sản sinh dược chất quý hiếm để chống chịu lại.

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosin quý hiếm nhất ở mức CAO NHẤT trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, Đông trùng đã được sấy khô hoàn toàn, đảm bảo giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất như khi còn tươi, sợi nấm to, không bị gãy vỡ màu sắc tươi tắn. Việc bảo quản cũng dễ dàng hơn.

Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin
Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin

Để có được điều này là nhờ đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ứng dụng công nghệ sấy đông khô tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội so với sấy truyền thống.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang gây tiếng vang rất lớn trong thị trường dược liệu tại Việt Nam. Không chỉ hàng triệu người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được giới báo chí, truyền thông đưa tin và đánh giá cao.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Các trang báo lớn, kênh truyền thông đưa tin như kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Lao động, báo Gia đình, báo Đời sống & Pháp luật, báo Sức khỏe đời sống, báo VTC News,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trong phóng sự của kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống

Người dùng khi đặt mua Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Các bác sĩ đều là những người giỏi, trình độ và chuyên môn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện YHCT Trung ương, bệnh viện GTVT TP HCM, Viện Y dược,…. Chuyên gia sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất cho từng đối tượng để mang đến những công dụng tốt nhất cho sức khỏe

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông quan tâm, báo chí đưa tin giới thiệu

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với việc khẳng định chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người Việt trong tăng cường và chăm sóc sức khỏe. Quý khách hàng có nhu cầu mời đặt hàng ngay tại đây để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Cập nhật lúc 12:45 AM , 27/06/2022

Bình luận (65)

 1. Mỹ Hương says: Trả lời

  Thấy bảo đông trùng ký chủ này là trải qua quá trình sấy đông khô gì đó hả, tôi thì không rành mấy cái này nhưng tôi chỉ cần biết liệu dưỡng chất có còn bao nhiêu thôi

  1. Nguyễn Thu Hiền says: Trả lời

   Công nghệ này là công nghệ sấy cấp cao nên là khi nhận được bạn sẽ thấy sản phẩm giữ nguyên dược chất, có màu sắc và hình dáng đẹp mắt, nói chung là y chang như hình trong bài này ấy, giờ ít chỗ nào có được công nghệ này lắm, hầu như sấy kiểu thường khô quéo

  2. Huỳnh Lệ Thị says: Trả lời

   Đúng rồi, bữa có mua chỗ khác về thất vọng, trùng thảo gì con nào con nấy khô lại, còn bị bể vụn vụn nữa, bỏ mớ tiền mà nhìn hàng nhận lại bắt chán, cũng chả dám dùng luôn. Giờ thấy người ta khen bên vietfarm nên cũng đang nghiên cứu coi sao

 2. Huỳnh Liên says: Trả lời

  Cách dùng sản phẩm này ra sao vậy, thấy bảo tốt tốt mà thật dòm vậy chứ chưa biết làm sao để sử dụng

  1. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

   Cách đơn giản nhất là hãm trà với nước 70 – 80 độ, mỗi lần 1 con, ngày lần là được. Ngoài ra thì cũng có thể nấu cháo, nấu canh các kiểu, tham khảo thêm trong này nhé https://dongtrungvietfarm.com/cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-tuoi-724.html

  2. Thanh Nhã says: Trả lời

   Vậy là ai cũng sử dụng ngày 1 con hả, ví dụ bị huyết áp cao có dùng đc liều như vậy ko, sợ ng có bệnh nền sẽ khác ng bt chứ?

  3. Lê Thu Hiền says: Trả lời

   1-2 con một ngày, cũng không cố định gì đâu, người huyết áp cao dùng càng tốt đó, cứ gọi lên số 0961716466 nói rõ tình trạng bệnh rồi thuốc đang dùng nếu có thì bác sĩ sẽ chỉ cho cách dùng phù hợp, họ là bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm trong y học cổ truyền nên yên tâm, tư vấn chuẩn xác lắm. Mẹ mình thì huyết áp cao và bị mỡ trong máu, cũng nhờ bác sĩ vietfarm tư vấn dùng trà trùng thảo ký chủ mỗi ngày và tình trạng huyết áp và mỡ máu đều ổn định hết, sau 2 hộp thì các chỉ số đều khá là đẹp đó

   1. Đinh Trọng Cường says:

    Ôi tính ra tưởng đông trùng này thần thánh lắm chứ phải dùng cả 1 tháng mới thấy chuyển biến hả, em nghĩ uống vài hôm là khác, vậy mà người ta cứ ca tụng thôi

   2. Minh Huệ says:

    Ủa, thực phẩm bổ sung chứ có phải thuốc tiên gì đâu đòi uống vào hiệu quả ngay, phải có thời gian cho hấp thụ chứ, đông trùng hạ thảo tốt xưa nay rồi, chả phải không đâu mà sản phẩm này giá hơi cao nhưng nhiều người vẫn lựa chọn vì tốt cho sức khỏe mà

 3. Thiên Bình says: Trả lời

  Một hộp đông trùng ký chủ Vietfarm vậy là gồm bao nhiêu con tất cả vậy và muốn đặt hàng thì làm thế nào để đặt bây giờ? Tôi ở Ninh Bình thì có ship không? Đảm bảo hàng tới nơi nguyên vẹn không?

  1. Hồng Hiên says: Trả lời

   Một hộp lớn vậy là có 6 lọ nhỏ, mỗi lọ 5 con, tổng một hộp 30 con bạn nhé. Bạn đặt hàng thì gọi tới số 0961716466 để họ tư vấn cho, số này có zalo luôn, cần thì nhắn zalo cho đỡ tốn tiền cũng được. Ship hàng tới kiểm hàng thoải mái rồi mới thanh toán nha, mình mua quen rồi nên giờ khỏi kiểm mà cũng toàn thanh toán trước hết

  2. Sin Lê says: Trả lời

   Nhận hàng của đông trùng hạ thảo Vietfarm phải nói là rất hài lòng, gói kỹ cực kỳ, mở ra hộp không bị móp, lọ bên trong còn nguyên vẹn không bể vỡ, cảm nhận ban đầu thấy hình thức đẹp, đông trùng màu với hình dạng cũng đẹp, để dùng thử coi sao rồi review tiếp

 4. Chu Thị Ngoan says: Trả lời

  Bị khó ngủ, hay thức dậy giữa đêm rồi lâu mới ngủ lại được thì dùng đông trùng hạ thảo có cải thiện được không vậy ạ?

  1. Mai Thanh Hoa says: Trả lời

   Quá được đi ấy chứ, nhớ dùng đều hằng ngày nhé, không biết cơ địa bác hấp thụ sao chứ em dùng có hơn 1 tháng tí là đã dễ ngủ, giấc cũng sâu hơn rồi

  2. Ngô Ngọc Thúy says: Trả lời

   Bị bệnh này thấy hiệu quả nhất là hãm trà uống hằng ngày ấy, giúp an thần để đêm về dễ ngủ hơn. Mẹ tôi ngày nào cũng làm 2 con ký chủ đông trùng này vừa ngủ ngon mà ăn uống cũng hấp thụ hơn nữa

 5. Linh Kiều says: Trả lời

  Đông trùng vietfarm bộ chất lượng lắm hay sao thấy có cả người nổi tiếng cũng dùng luôn nay, giờ nhiều hãng bán quá nên em cũng phân vân lựa chọn các bác ạ

  1. Việt Hoàng says: Trả lời

   Phải tốt thì họ mới dùng chứ, trùng thảo bên này dưỡng chất cao lắm, tương đương loại tây tạng mà có tiền cũng chưa chắc mua được vì hiếm này, bác coi thêm thông tin trong bài này sẽ hiểu https://nhatnamyvien.com/dong-trung-ha-thao-vietfarm-gia-thanh-song-hanh-cung-chat-luong-33873.html

  2. Ngọc Trân says: Trả lời

   Đó giờ nhà em toàn mua đông trùng hạ thảo Vietfarm thôi vì đóng gói đẹp, hàng chuẩn chất lượng, trùng thảo vẻ ngoài nhìn đẹp, màu đẹp chứ không phải như mấy loại dỏm dỏm em mua phải. Pha trà uống ấm bụng, dễ chịu mà còn ngủ ngon nữa ấy

  3. Nguyễn Thảo Ngọc says: Trả lời

   Trước đây cũng bỏ tiền triệu mà mua phải đồ dỏm rồi, rồi biết tới Vietfarm cũng nghiên cứu kỹ lắm mới quyết định mua ấy, thấy bên này nuôi cấy bán tự nhiên, quy trình chuẩn rồi có giấy tờ đàng hoàng nên mới an tâm và dùng tới giờ luôn

 6. Thỏ Trắng says: Trả lời

  Dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo ký chủ này liệu có cao không ạ chứ em nghe bảo không phải trùng thảo nào cũng bổ như nhau có đúng không ạ?

  1. Lê Vũ says: Trả lời

   Đúng rồi, quan trọng công nghệ nuôi cấy rồi sấy như thế nào nữa, yên tâm là bên Vietfarm nuôi cấy chuẩn lắm nên hàm lượng dưỡng chất cực cao, có thể xem giấy tờ kiểm định để biết về hàm lượng nha, cần thì add zalo họ ấy họ gửi cho xem

  2. Nguyễn Quý Bình says: Trả lời

   Hồi trước cũng có mua trùng thảo trên mạng mà chắc chỉ có xác chứ không có dinh dưỡng mấy mà uống mãi chả có hiệu quả, qua bên vietfarm mua 1 hộp này về dùng ngày 1 con đúng 30 ngày là thấy hệ tiêu hóa cải thiện, ăn ngon mà hấp thụ cũng tốt nữa

 7. Lê Văn Hùng says: Trả lời

  Bố chồng em nhậu nhiều quá nên ng bị suy nhược, tấp đủ thuốc bổ vẫn ốm tong teo, ăn thì ko ngon miệng, liệu đông trùng có cải thiện đc tình trạng này ko?

  1. Mikua Hảo says: Trả lời

   Bạn mà biếu ông món này đảm bảo điểm cộng tăng vùn vụt cho xem, người có tuổi thường hay bị suy nhược lắm, mua về nấu cháo, nấu canh hoặc ngâm trà cho ông uống đi, đảm bảo sẽ thấy sức khỏe khác hẳn liền

  2. Bạch Công Tử says: Trả lời

   Em thấy hình như đông trùng hạ thảo còn ngâm rượu được nữa, mà em thấy rượu là chất kích thích nên cũng hơi sợ sợ, liệu có nên uống kiểu này không nhỉ?

   1. Nguyễn Lê says:

    Nếu mà ngâm chuẩn quy trình đàng hoàng thì uống vô tư không gì, thêm mỗi ngày uống ít thôi chứ không phải tấp như rượu nhậu đâu. Còn nếu muốn có bình rượu ngâm sẵn vừa tiện, vừa an toàn vừa hiệu quả thì liên hệ vietfarm mua loại bách vương khang ấy, tôi đang dùng đây, êm lắm https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao-bach-vuong-khang

   2. Trịnh Hồng Phong says:

    Uống rượu này có cải thiện sinh lý ko? Giảm xuất tinh sớm ko chứ đàn ông gì có 28 tuổi bị xuất tinh sớm, mới hôn vài cái đã phọt ra hết quê thực sự

   3. Air says:

    Bị như chú thì dùng rượu đông trùng là đúng rồi chứ còn gì nữa, rượu này giúp cải thiện tốt nhưng vẫn cần phải ăn uống và sinh hoạt đúng cách

  3. le tuan says: Trả lời

   vay co the dung ruou thien son cua ben vietfarm luon, ruou nay ngam san voi sam nen tac dung rat tot, khong chi khoe ma sinh ly cung tang nhieu

 8. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Em bị thiếu máu nên người hay hoa mắt chóng mặt, giờ em đang uống viên sắt bổ sung thì có thể kết hợp thêm đông trùng hạ thảo không ạ?

 9. Lê Hướng says: Trả lời

  Mới nhận hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm vietfarm, đóng gói cẩn thận, sợi to đều, giao hàng nhanh mà chăm sóc khách hàng cũng tốt, đã mua và thấy rất ưng

  1. Đỗ Minh Trọng says: Trả lời

   Mình cũng mới vừa nhận hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm vietfarm tuần trước, phải nói sản phẩm chất lượng, chính hãng mà bao bì bên ngoài nhìn rất bắt mắt.

   1. Cao Quát says:

    Có phải mở hộp đông trùng bên trong có những lọ nhỏ như ảnh trong bài chụp không nhỉ? Hay hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoa sản phẩm?

   2. Đại Đại says:

    Hình ảnh sao thì nhận hàng y như thế đó đấy bác, hình thật sản phẩm chứ không phải minh họa đâu, nhận hàng gồm 1 hộp giấy cứng bên ngoài bên trong sẽ gồm 6 lọ nhỏ đựng con đông trùng hạ thảo, mỗi lọ nhỏ đó có 5 con nhỏ

   3. Hoàng Hà says:

    Tôi muốn mua quà tặng sếp các bác thế tặng hộp đông trùng hạ thảo kí chủ này thì có hợp nhãn không?

   4. Liên Bỉnh Hòa says:

    Loại này hơn 3 củ, tặng sếp rất là vừa đẹp, vừa tiền, không quá tốn tiền đâu, có cả túi bên ngoài nên tăng rất hợp lý. Còn bên đây cũng có loại Tậy tạng nhiều tiền, nếu bác có nhiều tiền thì tặng loại nhiều tiền đó

   5. Phát Nhiên says:

    Tôi có đặt mua đặt mua đông trùng ký chủ bên đó, đặt 2 hộp được tặng thêm 1 hộp trà sâm ngọc linh. 2 hộp ký chủ thì mang đi biếu còn trà sâm thì bản thân sử dụng. Hàng đặt bên đây như hình luôn

 10. Trần Hoài says: Trả lời

  Ở bài có nhiều đánh giá từ người dùng đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này mà đọc không thấy ai bị tiểu đường dùng nhỉ. Không biết loại đông trùng này có tốt cho bệnh nhân tiểu đường không?

  1. Ngô Thiếu Niệm says: Trả lời

   đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bị tiểu đường luôn, có tác dụng giúp ổn định đường huyết, tôi có mua cho mẹ tôi dùng rồi nên tôi biết, đường huyết của mẹ tôi ổn định hẳn, thông tin người bị bệnh tiểu đường dùng đông trùng hạ thảo tốt trong bài này có ghi rõ đây https://dongtrungvietfarm.com/tieu-duong-co-uong-duoc-dong-trung-ha-thao-khong-2995.html

   1. Hoàng Hoa says:

    ĐTHT kí chủ nhộng tằm hỗ trợ điều hòa đường huyết với bồi bổ skhỏe cho ngươi tiểu đường rất tốt đấy. Bố tôi cũng bị tiểu đường tôi mua ĐTHT kí chủ nhộng tằm cho bố dùng, từ ngày dùng thấy da dẻ hồng hào, đỡ than mệt hơn, tinh thần phấn chấn hơn mà đường huyết ổn định hơn rất là nhiều

   2. Lê Thanh Mai says:

    để giúp ổn định đường huyeetp áp rồi đường huyết thì cách đơn giản nhất đó chính là hãm trà uống. Cho 1-2 con vào hãm trà uống hàng ngày, cứ pha vứi nước ấm là uống được, đơn giản

   3. Ngọc Hiển says:

    Tiểu đường thì chỉ có hãm trà là tốt nhất bác ơi, tôi cũng tiểu đường chuyên mua đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này về hãm trà uống mỗi sáng đây

   4. Thanh Thanh Lê says:

    đang có ý định mua, thấy mọi người nói như vậy nên cũng yên tâm phần nào để uống và sử dụng

 11. Trần Lợi says: Trả lời

  Không biết một hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này bao gồm bao nhiêu con, mỗi ngày dùng tầm mấy con là được nhỉ? Tôi có dùng đông trùng hạ thảo khô còn đông trùng kí chủ này thì chưa dùng bao giờ cả

  1. Hoàng Mai Mai says: Trả lời

   Một hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này là 30 con bác nhé. Mỗi ngày dùng tầm 1 – 2 con là vừa, đừng dùng nhiều quá sẽ không tốt mà dùng nhiều cơ thể đáp ứng không nổi bị thải ra ngoài phí lắm

   1. Ngọc Lệ says:

    Cách dùng đông trùng này sao chỉ tôi với các bác ơi, đang cần mua về bồi bổ sức khỏe chứ dạo này yếu quá

   2. Đỗ Yến says:

    Cách dùng thì nhiều lắm, có thể hãm trà, nấu cháo, hầm gà, ngâm mật ong, ngâm rượu… Cơ mà đơn giản, dễ làm mà hiệu quả nhất vẫn là hãm trà nhé. Chỉ cần cho đông trùng hạ thảo vào ly và chế nước ấm vào hãm trong 10 phút là có thể thưởng thức được rồi. Còn những cách chế biến đông trùng hạ thảo khác bạn tham khảo ở bài này https://nhatnamyvien.com/cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-kho-11935.html

   3. Tuyết Sa says:

    Mình muốn mua loại đông trùng hạ thảo kí chủ ngâm rượu thì bên vietfarm có bán không? Mình chưa biết cách ngâm nên sợ tự ngâm nó hư mất phí tiền

   4. Ngọc Hiền says:

    Vietfarm có bán đấy nhưng mà đông trùng hạ thảo khô ngâm rượu mẫu sơn chứ không phải đông trùng kí chủ nhộng tằm nhé, nếu muốn ngâm rượu loại này thì bạn phải tự ngâm

 12. Lê Hoàng says: Trả lời

  Mình thường nghe đông trùng hạ thảo sợi khô nuôi phòng kín với đông trùng hạ thảo tự nhiên chứ chưa nghe loại kí chủ nhộng tằm này bao giờ cả, ai có thể giải thích hộ mình đông trùng này là như thế nào không ạ?

  1. Đặng Chiêu says: Trả lời

   Nói nôm na dễ hiểu là đông trùng này được nuôi cấy từ chủng nấm tự nhiên trên vật thể là nhộng tằm. Đông trùng cấy trên con nhộng tằm để nó phát triển

   1. Ngọc Cầm says:

    Cấy trên con nhộng tằm thì phải sử dụng con nhộng tằm chất lượng đúng không, nhộng tằm mà không chất lượng thì không thể yên tâm được

   2. Mai Vân says:

    Trước khi đem vào nuôi cấy nhộng tằm đều được trải qua quá trình vô trùng đàng hoàng bạn ơi. Với loại nhộng tằm cấy là loại nuôi sạch không chứa tạp chất đâu. Toàn bộ quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm chuẩn hóa, được kiểm tra và đánh giá lâm sàng kĩ càng nên rất đảm bảo. Muốn tìm hiểu thêm về quy trình nuôi cấy đông trùng vietfarm chuẩn hóa thì vào bài này https://www.thuocdantoc.org/dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm.html

   3. ĐÀO Lê says:

    riêng cái loại đông trùng hạ thảo này nếu mà môi trường nuôi cấy khong đảm bảo thì nó sẽ chết và không thể phát triển được. Vì vậy cần phải làm trong môi trường đảm bảo, nói chung là cứ yên tâm

 13. Trần Quang Hào says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này cho mẹ dùng, mẹ bị cao huyết áp thì dùng có điều hòa huyết áp không ạ?

  1. Đỗ Nghiêm says: Trả lời

   đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp ổn định huyết áp, nhất là loại ký chủ này vì loại này có hàm lượng dược chất cao nên ổn định huyết áp cực tốt

  2. Hoàng lê liễu says: Trả lời

   Tức là bạn chỉ cho bố dùng đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này mà không dùng thuốc huyết áp uống hằng ngày à

  3. Hoàng nhi nhi says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo chỉ là thực phẩm hỗ trợ thôi bạn làm sao mà thay thế cho thuốc được. Thuốc vẫn phải uống theo chỉ định bác sĩ bạn nhé

  4. Đỗ Trần Khánh An says: Trả lời

   nếu mà huyết áp không quá cao thì uống đông trùng hạ thảo hàng ngày ổn định huyết áp tốt, còn nếu cao quá vẫn phải uống thuốc, cái này vừa phải uống vừa phải theo dõi chứ không thể đùng cái bỏ luôn thuốc huyết áp

 14. Minh Mai says: Trả lời

  Tôi muốn đặt hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm, gửi về địa chỉ 114 long bình, quận 9, hcm. SĐT 092980xxx

 15. Hòa zY says: Trả lời

  Cho mình hỏi là đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm đấy giá bao nhiêu, có đắt như đông trùng tây tạng không?

  1. Ngọc Đàm says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo tây tạng là giá đắt nhất vì chất lượng tốt nhất. Còn đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm thì giá chỉ hơn 3.050.000 cho 30 con

   1. Loan Lâm says:

    Thấy hình ảnh con đông trùng trong bài to đều không biết nhận hàng có giống như thế không? Tôi mua hàng trên mạng nhiều rồi, hình ảnh trên mạng thường không giống như hình ảnh nhận bên ngoài nên hơi lo

   2. Hoài Sa says:

    Em mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm này nhiều lần rồi, lần nào nhận hàng cũng thích cả vì con đông trùng to đều, vàng ươm, kích thước đều nhau. Đấy đông trùng hạ thảo chất lượng nên được lên báo luôn đây https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-tu-vang-mem-tay-tang-den-tien-duoc-viet-d14055.html

 16. Dương Gia says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua thử một hộp để xem nào, xem có thể cải thiện để tình trạng tiểu đường và huyết áp của bản thân xem như thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút