Mua Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội Ở Đâu – Gợi Ý 8+ Địa Chỉ UY TÍN

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do hiện nay nhu cầu sử dụng loại thảo dược quý hiếm này ngày càng tăng cao, trong khi thị trường đa dạng quá nhiều bên cung cấp, với các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Trong bài viết phía dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 địa chỉ cung cấp trùng thảo được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng

Để lựa chọn được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây:

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng
Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng
 • Đầu tiên đó phải là đơn vị công khai, minh bạch về quá trình sản xuất và hàm lượng dược tính Cordycepin, Adenosine trong đông trùng hạ thảo. Điều này cũng cần được chứng minh bằng các giấy tờ cụ thể với dấu đỏ từ các cơ quan có thẩm quyền.
 • Nguồn gốc dược liệu đảm bảo rõ ràng, cụ thể tại Việt Nam hiện nay có hai loại đông trùng hạ thảo là tự nhiên và nuôi cấy. Trong đó loại tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành rất cao, còn trùng thảo nuôi cấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Có cơ sở sản xuất, showroom rõ ràng, đồng thời cho phép khách hàng có nhu cầu có thể đến tham quan trực tiếp và nhận tư vấn từ chuyên gia. Nhờ đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và giúp chăm sóc sức khỏe được như mong muốn.
 • Cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo cần có một đơn vị uy tín khác trong ngành y học bảo trợ chuyên môn để đảm bảo tối ưu quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

ĐỌC THÊM: Thâm nhập cơ sở nuôi cấy “Biệt dược tiền tỷ” – Bóc trần sự thật đông trùng hạ thảo giá rẻ

Danh sách 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội bạn nên biết

Đông trùng hạ thảo được biết đến là thảo dược vô cùng quý hiếm với hàng loạt lợi ích quan trọng cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi sản phẩm được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn 8 địa chỉ bán trùng thảo tốt nhất tại thủ đô.

1. Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Hội thảo khoa học đánh giá chất lượng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Theo đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao, cho chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng thượng hạng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Phát triển từ đề tài của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm được đánh giá cho chất lượng cao nhất hiện nay, sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao vượt trội. Sản phẩm còn được nhiều trang báo lớn, chính thống của cả nước đưa tin. Điển hình như: Báo Gia đình, báo Lao động, báo Đời sống và pháp luật, báo Sức khỏe và đời sống, báo VTC News,…. 

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Mới đây Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhận giải thưởng Top 20  Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. 

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc

Không chỉ vậy, với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khách hàng trong và ngoài nước đều đã từng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Điển hình như NS Phú Thăng, NS Văn Báu NS Thanh Tú, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương, NS Thanh Hiền, NS Công Lý,….

NS Văn Báu và những chia sẻ sau quá trình sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nguyên con ký chủ. 

Chị Như Ngọc sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm để chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Để chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người dùng hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu những ưu điểm vượt trội, khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

 • Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. 
 • Đơn vị đầu tư và cải tiến nguồn cơ chất mới, nuôi cấy trên hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu 100% từ Đức, nuôi trồng organic bổ sung hàm lượng dưỡng chất tốt nhất cho sợi nấm trùng thảo khi phát triển. Ngoài ra đông trùng hạ thảo cũng được nuôi trên cá thể nhộng tằm sống chất lượng cao, được tuyển chọn cẩn thận, kỹ lưỡng nhất, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh. 
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm kiến tạo môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, kích thích trùng thảo sinh trưởng và phát triển, sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. 
 • Công nghệ sấy đông khô hiện đại, cao cấp nhất hiện nay của Nhật Bản. Sợi nấm sau khi được thu hoạch sẽ được sấy khô bằng phương pháp sấy đông khô. Giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất cũng như là hình dáng sợi nấm nguyên vẹn, màu sắc, hương thơm. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Mời bạn xem thêm về toàn bộ quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Với những đặc điểm này góp phần làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đơn vị cũng đã gửi mẫu kiểm định lên cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra hàm lượng dưỡng chất. Theo đó, hai hoạt chất Cordycepin và Adenosin đều đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Giấy kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, Vietfarm đang cung cấp nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau với các mức giá như dưới đây:

 • Đông trùng hạ thảo khô giá 755.000 VNĐ/hộp 10gr và 1.350.000 VNĐ/hộp 20gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm có giá 3.050.000 VNĐ/hộp 30 con.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang giá 750.000 VNĐ/chai 500ml.
 • Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn đang được bán trên thị trường với giá 1.350.000 VNĐ/chai 650ml.
 • Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An giá 250.000 VNĐ/hộp.
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo bán với giá là 650.000 VNĐ/set 6 hũ.

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đóng gói trong bao bì cao cấp, sang trọng, hiện đại, hộp cứng chắc chắn. Có mã QR code bên ngoài vỏ hộp để người dùng kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm rất phù hợp để người dùng lựa chọn làm quà biếu, gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt quan trọng. 

Sản phẩm thiết kế đẹp, mẫu mã, bao bì sang trọng, hiện đại
Sản phẩm thiết kế đẹp, mẫu mã, bao bì sang trọng, hiện đại

 

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Đặc biệt người dùng khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhận tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang hoạt động trực thuộc. 

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thăm khám, chữa bệnh, phục hưng những giá trị tinh hoa của YHCT Việt Nam. Không chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và nghiệp vụ cao, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực YHCT.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách dùng và liều lượng phù hợp từng sản phẩm với từng đối tượng người dùng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm và nhận tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với mình qua các thông tin sau:

Địa chỉ:

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

2. Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Thương hiệu Biofun

Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt. Đơn vị này hiện là một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại thủ đô với các sản phẩm được nuôi cấy trong phòng kín đảm bảo điều kiện vô trùng. Nhờ đó giúp mang đến loại trùng thảo chất lượng tốt nhất, hoàn toàn không lo ngại đến vấn đề nhiễm vi khuẩn hay vi trùng gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, đơn vị đã đa dạng hơn nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì vậy, ngoài đông trùng hạ thảo tươi, các bạn còn có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo dạng viên uống, dạng khô tiện dụng trong khâu sử dụng và bảo quản hơn.

Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt
Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt

Với nhiều lựa chọn phong phú nên để giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất:

 • Đông trùng hạ thảo ký chủ khô.
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi.
 • Đông trùng hạ thảo viên nang.

3. Trùng thảo cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam là đơn vị tuân thủ đầy đủ quy trình và các yếu tố để đem đến cho thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất. Được biết, tại cơ sở này các nhà khoa học đã lựa chọn giống đông trùng hạ thảo thuần chủng, cần thận trọng từng bước từ chuẩn bị giá thể nuôi cấy, chăm sóc kỹ lưỡng đến theo dõi sát sao từng ngày cho đến khi thu hoạch. Điều này đã đảm bảo thu hoạch sản phẩm trùng thảo đúng thời điểm, chất lượng tối ưu.

Ngoài các sản phẩm đông trùng hạ thảo truyền thống dạng tươi nguyên con, hay khô, hiện tại Takichi còn ra mắt ngoài thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên uống. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm trùng thảo của Takichi đã được Cục an toàn Thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp phép phân phối đảm bảo đạt được đầy đủ chứng nhận về điều kiện an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Takichi đang cung cấp ra thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm chính:

 • Đông trùng hạ thảo khô
 • Viên nang trùng thảo

XEM THÊM: ĐIỂM KHÁC BIỆT giữa đông trùng hạ thảo nuôi cấy đắt và rẻ – Khi giá thành không phải tiêu chí quyết định chất lượng

4. Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội – Thiên Phúc

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo ở Hà Nội uy tín thì không nên bỏ qua thương hiệu Thiên Phúc. Đây là đơn vị nổi tiếng trong ngành nuôi trồng đông trùng hạ thảo với kinh nghiệm và lịch sử phát triển từ lâu đời. Chính vì vậy, thương hiệu ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tương đối đa dạng với các dạng như nguyên con cả loại tươi và sấy khô. Tất cả chúng đều được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép cho phân phối rộng khắp. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công bố của thương hiệu là trùng thảo đáp ứng được 60% hàm lượng dưỡng chất so với đông trùng hạ thảo vùng đất Tây Tạng được khai thác tự nhiên. Đồng thời, quy trình sản xuất cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội - Thiên Phúc được nhiều người đánh giá cao
Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội – Thiên Phúc được nhiều người đánh giá cao

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô.

5. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực dược liệu, trong đó có đông trùng hạ thảo. Sản phẩm của thương hiệu không chỉ đảm bảo nuôi cấy trong môi trường đảm bảo mà còn được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt về chất lượng. Cụ thể là trước khi đưa ra thị trường trùng thảo đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia cấp phép.

Bởi vậy, các sản phẩm đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng sẽ được chuyển đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Hiện nay, thương hiệu Vinh Gia đang cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm đông trùng hạ thảo chính:

 • Trùng thảo tươi nguyên con.
 • Trùng thảo khô nguyên con.
 • Trùng thảo dạng viên nang.
Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định chất lượng tương xứng giá thành

6. Trùng thảo của Viện bảo vệ thực vật

Nếu còn đang chưa biết địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ ngay với Viện bảo vệ thực vật. Được biết đây là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng trùng thảo tại nước ta hiện nay. Viện hiện đang áp dụng hai phương pháp nuôi trồng cơ bản là nhân sinh khối lượng lớn trong môi trường nhân tạo và ký sinh trên nhộng tằm.

Dù đông trùng hạ thảo được nuôi với bất kỳ hình thức nào, viện cũng luôn đảm bảo chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như các loại khoáng chất, vitamin, axit amin. Nhờ đó trong quá trình sử dụng, các bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ sản phẩm như nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ vấn đề sinh lý và phòng ngừa, cũng như tham gia vào điều trị nhiều loại bệnh phổ biến.

Sản phẩm của viện tương đối đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào 3 dạng cơ bản phía dưới đây:

 • Trùng thảo sợi khô đóng gói 10gr.
 • Trùng thảo nguyên con tươi đóng hộp 25gr.
 • Trùng thảo dạng bột 80gr.

7. Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi là sản phẩm được đội ngũ nghiên cứu của thương hiệu đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh các yếu tố trong nhà kính vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt. Do đó đảm bảo trùng thảo đã được nuôi cấy trong một môi trường với nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm không khí phù hợp nhất để sinh trưởng và phát triển. Đồng thời đảm bảo tuân thủ quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu cho đến cung ứng sản phẩm ra ngoài thị trường.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi
Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi

Bởi vậy, đây sẽ là sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người dùng với nhiều công dụng hữu ích với sức khỏe như bảo vệ tim gan, phổi, tốt cho hệ hô hấp, tăng sức đề kháng, điều trị ung thư,… Hơn nữa, thực tế đã có rất nhiều người dùng phản ánh tích cực và đánh giá cao trùng thảo của thương hiệu Nam Hufi.

 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy đối lưu.
 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy thăng hoa.
 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy thăng hoa.

Xem thêm

8. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín – An Phát

Đông trùng hạ thảo An Phát cũng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm trùng thảo chất lượng. Được biết để tạo nên những thành phẩm với hàm lượng dưỡng chất tối ưu, trùng thảo đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng và nuôi trồng trong điều kiện phát triển tốt nhất.

Các sản phẩm trùng thảo An Phát cung cấp rất đa dạng với các chế phẩm như trùng thảo khô, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, hay ngâm rượu,…

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi.
 • Rượu đông trùng hạ thảo.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô.

Trên đây là chia sẻ của chung tôi về 8 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội, cùng với một số lưu ý giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân. Nhìn chung, người dùng nên trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân trước khi mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào nếu muốn đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

4.6/5 - (5 bình chọn)

Cập nhật lúc 1:58 AM , 02/06/2023

Bình luận (61)

 1. Nguyễn Đoàn Thảo Hiền says: Trả lời

  Chưa dùng đông trùng hạ thảo bao giờ, cho hỏi đông trùng hạ thảo có chỗ nào bán chất lượng mà giá rẻ không chứ nói thật tìm hiểu nhiều nơi thấy giá cao quá chừng luôn ấy, định mua về hãm trà uống hằng ngày mà giá cao thì chịu không nổi

  1. Đinh Quý Nhân says: Trả lời

   Trùng thảo mà ham rẻ thì chắc chắn không có đồ tốt rồi, càng rẻ thì chất lượng càng xuống cấp nhé. Đã xác định mua món này thì phải đầu tư vào, tìm loại nào nuôi cấy có quy trình chuẩn đàng hoàng, giấy tờ kiểm định các kiểu chứ giờ hàng trôi nổi nhiều lắm

  2. Loan Thanh Phạm says: Trả lời

   Bữa em thấy trên mạng bán đông trùng gì mà có vài trăm nghìn được hủ khá bự nên cũng mua về. Kết quả thất vọng bỏ cả hộp luôn, trùng khô gì mà quắt quéo, nứt, màu thì xấu lắm, nói chung là chả xài được

  3. Huyền Ny says: Trả lời

   Đó giờ mình hay mua hàng bên Takichi, thấy giá cũng được mà hàng cũng ok. Mua về hãm trà uống hằng ngày thấy ngủ ngon, ăn tốt, sức khỏe cũng lên nữa, chắc mình sẽ duy trì dùng lâu dài

 2. Võ Thế Kiệt says: Trả lời

  Bác nào biết cách nào để lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng không cho em xin ít tt để có gì ra tiệm mua ko bị bỡ ngỡ rồi tránh bị người ta mìn. Trc em lơ ngơ mua phải hàng dởm, về uống chả thấy thơm gì, rõ chán

  1. Mỹ Huyền says: Trả lời

   Cách phân biệt có hết trong này nhé, có nhiều yếu tố lắm, một số cách nhìn bên ngoài cũng ra. Mà để tránh mua phải hàng không chất lượng thì cứ phải chọn chỗ uy tìn chứ tránh mua chỗ rẻ, câu củ rẻ là của ôi không phải trong trường hợp nào cũng đúng nhưng trong trường hợp này là đúng. Gửi bạn bài này bạn đọc https://dongtrungvietfarm.com/cach-chon-dong-trung-ha-thao-chuan-1174.html

  2. Lưu Hương Thảo says: Trả lời

   Thấy link bác gửi có đông trùng hạ thảo vietfarm, em cũng có tìm hiểu về bên này thì thấy feedback cũng ổn áp lắm nhưng mỗi tội thấy giá hơi cao nên em còn phân vân mãi chưa đặt hàng đây

  3. Hồ Mỹ Trân says: Trả lời

   Thì tiền nào của đấy thôi, với đông trùng hạ thảo mà bác mua loại mấy trăm nghìn một ký thì làm sao mà chất lượng được, trong khi hàng chuẩn, loại đất nhất của nó đến cả tỷ một ký. Bác cứ phải nhìn hàng để so sánh chất lượng ấy, đừng tham đồ rẻ, không bác cứ mua hàng rẻ một lần rồi bác nếm thử là biết ngay

 3. Đình Huy says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm có bán online không? Cách mua thế nào và mua trực tuyến liệu có đảm bảo chất lượng không vậy?

  1. Dinh lê says: Trả lời

   Thời đại công nghệ rồi thì hầu như người ta toàn mua online cho tiện cả ông ạ , như tôi mua thì gọi tới số 0961716466 để được bác sĩ tư vấn cách dùng hợp nhu cầu rồi đọc địa chỉ ship hầng. Bác có thể thanh toán cod hoặc chuyển khoản trước như tôi luôn cho tiện. Nếu bác ngại thì lúc nhận hàng có thể khui ra check thoải mái

  2. Nguyễn T.T. Dương says: Trả lời

   Vietfarm là chỗ em hay mua đông trùng hạ thảo biếu nhà chồng đây, cứ vài tháng lại vào zalo của họ đặt hàng, vì em kết bạn với bên họ, trả tiền trước xong ba mẹ chồng chỉ việc nhận thôi. Đó giờ mua cũng nhiều mà chẳng thấy có vấn đề gì phải khiếu nại. Dùng trùng thảo hãm trà uống hằng ngày ba mẹ chồng em sức khỏe tốt lên, con dâu vì vậy cũng được ghi điểm

 4. Duyên - Bảo Hiểm says: Trả lời

  Mọi người đang dùng trùng thảo của hãng nào tốt thì giới thiệu tôi nhé. Tôi muốn mua cho mẹ dùng xem có khỏe người hơn không chứ hiện tại mẹ tôi hay ốm vặt, ăn không ngon, người cứ xanh xao, ngủ cũng không đủ giấc nữa.

  1. Sương Phan says: Trả lời

   Bác mua đông trùng tươi của biofun về thay phiên nấu cạnh với nấu cháo cho mẹ dùng. Bố em sau đợt phẫu thuật sức khỏe cũng tụt dốc mà dùng món này một đợt 2 tháng thôi giờ ăn uống tốt, ngủ ngon, người bắt đầu lên ký lại ấy

  2. Như Trần says: Trả lời

   Bồi bổ sức khỏe mà dùng đông trùng hạ thảo là chuẩn rồi đó bác. Ông mình già rồi sức khỏe yếu, người còm nhom, nhà cũng đầu tư đủ thuốc bổ cho nhưng vẫn vậy. Sau biết tới hàng của bên Nam Hufi mới tới mua. Vì cũng bận nên mình không đủ thời gian chế biến món này nọ mà chỉ hãm trà cho ông uống thôi. Không ngờ là sức khỏe ông tiến bộ lên thật chỉ sau 3 tháng ấy

   1. Nguyễn Huyền My says:

    Chà, thấy trùng thảo này có vẻ tốt ghê nhỉ. Nhưng mà ví dụ bị ung thư thì dùng được ko, nó có giúp chữa khỏi đc bệnh ung thư ko?

   2. Liên says:

    Nếu là ung thư các bác chuyển sang hoa đủ đủ đực hoặc có tiền thì dùng nấm lim xanh sẽ tốt cho sức khỏe của những người bị ung thư. Rồi có thể kết hợp với đông trùng hạ thảo để sức khỏe tốt hơn. Nói chung là mỗi một bệnh đều có sản phẩm chuyên biệt riêng

 5. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Nghe bảo đông trùng tây tạng là đỉnh nhất nhưng loại này hiếm lắm, giá lại cao nữa. Chả biết bên việt nam mình có chỗ nào bán trùng thảo mà chất lượng kiểu tựa tựa thế này không?

  1. Võ Doãn Tuấn says: Trả lời

   Chị tham khảo trùng thảo của bên Vietfarm nhé, bên này tiệm cận loại Tây Tạng ấy, dưỡng chất gần như là tương đương nhưng mà giá tốt hơn, nhà em đó giờ chỉ dùng hàng của bên này thôi do thích sản phẩm với dịch vụ, chị xem kỹ thông tin về đông trùng vietfarm trong này, bên này cũng có nhiều mặt hàng để lựa chọn lắm https://benhvienfavina.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-chuan-hoa-quy-trinh-nuoi-cay-ban-tu-nhien-27452.html

   1. Trấn Minh says:

    Bên này tư vấn có tận tình không vậy, sợ nhất kiểu tư vấn cho có chỉ mong bán được hàng rồi lỡ mình không phù hợp dùng cũng ừ đại rồi tới giờ mình là người mang họa vào thân chứ ai

 6. Rjn says: Trả lời

  Em được bạn bè giới thiệu cho đông trùng hạ thảo vietfarm nhưng vẫn cần xin ý kiến của nhiều người để biết thực sự hàng bên này thế nào. Bỏ số tiền nhiều ra cũng lo lắng đủ thứ ạ

  1. Long says: Trả lời

   Hàng bên này chuẩn đấy, có giấy tờ đầy đủ, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt, giá cũng ok nữa. Tôi ngoài mua về bồi bổ cho nhà tôi còn hay mua cho bố mẹ ở riêng nữa

  2. Sen Chị says: Trả lời

   Trước em dùng hàng của bên khác thấy không ok mà sau chuyển sang trùng thảo vietfarm thấy tốt nên theo đó giờ luôn. Bên này sản phẩm có bao bì đẹp, dùng chất lượng mà còn có nhiều chế phẩm nữa, em ngoài mua trùng khô còn mua cả trà túi lọc, yến chưng đông trùng hạ thảo về nữa, gì chứ cho sức khỏe là em đầu tư lắm

 7. Phạm Đăng Minh says: Trả lời

  Trong mấy chỗ này chỗ nào bán trùng thảo mà có mẫu mã đẹp một tí để làm quà biếu không. Chất lượng 1 phần rồi mà đi biếu thì hình thức nó cũng quan trọng, đã tham khảo nhiều nơi mà thấy không được đẹp ấy

  1. Nguyên Ngọc says: Trả lời

   Qua thiên phúc mà mua, chỗ này thấy cũng lâu năm rồi, bữa có qua coi thấy mẫu mã đóng cũng đẹp nữa đấy, mà coi vậy chứ mình cũng đang tham khảo thêm vài nơi coi mẫu mã thế nào

  2. Võ Hạ Trâm says: Trả lời

   Liên hệ vietfarm đi, bên này đóng hộp sang trọng lắm, đi tặng thì người ta sẽ thích cho xem. Bạn muốn xem cụ thể mẫu mã thì cứ add zalo họ rồi họ gửi hình kèm các loại giấy tờ kiểm nghiệm qua cho xem, nếu ưng thì nổ địa chỉ họ ship tận giường

 8. Lê Thanh says: Trả lời

  Em tính mua trùng thảo bên vietfarm này đây vì nghe bao chất lượng. Muốn ngâm rượu uống cải thiện sinh lý mà bác nào biết cách ngâm chuẩn cho em xin với chứ hàng giá cao lỡ mình về dùng tầm bậy bỏ uổng lắm

  1. Hoàng Đình Khôi says: Trả lời

   Đây alo lên số này 096 171 64 66 là được tư vấn cụ thể cách ngâm rượu thế nào cho chuẩn. Mà nếu bác nhác ngâm thì có thể mua sẵn rượu bên này luôn, ngoài trùng thảo trong rượu còn có nhiều loại thảo dược quý như nhung hươu các kiểu. Tùy điều kiện ví tiền của bác mà muốn chọn loại nào thì chọn. Uống kiểu người ta làm sẵn thế này vừa tiện, vừa chuẩn nữa vì họ đã nghiên cứu cách ngâm bài bản. Các đồng chí muốn chọn loại rượu nào, cần thông tin cụ thể thì vào đây mà chọn và cập nhật thông tin https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/ruou-dong-trung-ha-thao

  2. Minh Nguyen says: Trả lời

   Thay gia binh ruou cung kha cao, em chi so uong cai nay phai uong lau dai, khong uong thi yeu lai thi em lai khong co suc ma theo mat

  3. Đức says: Trả lời

   Rượu đông trùng hạ thảo kiểu thực phẩm hỗ trợ thôi mà, có phải thuốc đâu mà phụ thuộc chú, chú có điều kiện thì uống, không thì uống tới khi nào thấy ổn thì ngưng thôi. Tập thêm mấy bài thể dục và ăn uống nữa

 9. Văn Trọng says: Trả lời

  Cho hỏi bên Vinh Gia với Thiên Phúc hàng chỗ nào ok hơn, ai đã dùng sản phẩm bên này rồi cho em ít thông tin để em so sánh rồi lựa chọn với ạ

 10. Trần Vy says: Trả lời

  Giá của đông trùng hạ thảo chính xác là bao nhiêu vậy, thấy cũng có chỗ bán gì có 200k mà được một lọ to là có phải hàng chuẩn không?

  1. Nguyễn Thị Hậu says: Trả lời

   Tôi cũng thấy bán tràn lan trên mạng, thấy giá rẻ quá mà chả biết có phải hàng tốt không nữa, không rõ xuất xứ chất lượng của mấy loại đó thế nào, thôi chắc đặt hàng có công ty như trong bài này list ra cho nó an tâm

  2. Như Ý says: Trả lời

   Mấy loại 200-300k mà được một mớ vậy thì kiểu gì cũng là hàng kém chất lượng rồi, đông trùng mà tốt thì ít nhất cũng phải từ 600k trở lên cho lọ 10g, thấy trung bình giá là vậy, còn có thể chênh lệch tùy thương hiệu rồi dinh dưỡng của đông trùng

  3. Bản Cát Cát says: Trả lời

   Mua đông trùng thì đừng mua của mấy người rêu rao trên facebook, phải tìm hiểu coi có công ty đồ đàng hoàng không, mình thì hay mua của Taikichi ấy, chỗ này uy tín, mình dùng hàng cũng thấy ok chứ giờ nhiều người chạy theo lợi nhuận bán lương tâm lắm

 11. Thảo Tiên says: Trả lời

  Trong mấy địa chỉ bán đông trùng hạ thảo mà bài này cho thì chỗ nào giá tốt và hàng có chất lượng vậy?

  1. Trịnh Phương Ngân says: Trả lời

   Mình mua ở biofun á, thấy nhiều người cũng mua ở đâ nên mình cũng mua theo, bên này giá cũng dễ chịu, hàng hóa đa dạng còn dùng hiệu quả không thì mới mua thôi nên chưa đánh giá được

  2. My says: Trả lời

   Tui thì cả năm nay mua đi mua lại hàng ở Vietfarm, ở đây họ lấy chủng nấm tốt nhất, rồi nuôi cấy ở khí hậu đảm bảo nên nhìn sợi nấm nó tự nhiên lắm. Tôi mua loại khô nhưng mà rất hài lòng về chất lượng luôn, họ dùng công nghệ sấy thăng hoa nên giữ gần như toàn bộ dưỡng chất so với hàng tươi, màu vàng cam rất đẹp, trùng thảo thơm, sợi nấm còn nguyên chứ không bị gãy vụn. Tôi mua về hãm trà uống thấy thơm với ngọt diu dễ chịu lắm. Hàng hóa bên này cũng đa dạng, còn loại khô, loại tươi, yến chưng đông trùng hạ thảo, rượu,…rồi chính sách chăm sóc khách hàng cũng tốt nữa

  3. Nguyễn Lâm says: Trả lời

   Mình cũng thấy mua đông trùng hạ thảo ở vietfarm là yên tâm, ở đây có cơ quan kiểm định đàng hoàng, mã qr kiểm tra đầy đủ mà cũng nhiều người dùng nên cũng rất an tâm. Mình mua hàng ở đây 2 lần rồi, dùng tẩm bổ cho mẹ thấy sức khỏe cũng cải thiện

 12. Hồng Thanhh says: Trả lời

  Có ai mua hàng ở biofun chưa, chất lượng thế nào, dịch vụ ra sao? Họ tư vấn các kiểu có nhiệt tình không vậy?

  1. Trần Kim Huyền Diệu says: Trả lời

   Cũng ok lắm đấy, nhiều loại sản phẩm để chọn, nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm, giá cả cũng được nữa, mình được người bạn giới thiệu mua hàng bên này đây

  2. Trà My says: Trả lời

   Biofun bán hàng cũng uy tín lắm, em hay đặt ship về nhà, hiện tại đã dùng đông trùng của họ tính đến nay là 3 lọ rồi, đúng là thấy ăn ngon, ngủ tốt hơn thật, chắc em sẽ theo ở đây lâu dài luôn á. Mấy bác cũng thử tham khảo xem sao

 13. Vương says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo mẫy chỗ này là hàng nuôi cấy hết đúng không, mà đồ nuôi cấy thì liệu có bằng hàng tự nhiên không vậy?

  1. Minh Luận says: Trả lời

   Đồ tự nhiên cả tỷ bạc có tiền mà mua không chú chứ tôi là ko có rồi đó, bởi thế giờ ng ta toàn dùng hàng nuôi cấy, chủ yếu chú tìm dc cho anh chỗ nào nuôi đông trùng chất lượng 1 tí cho có dinh dưỡng bên trong là đc

  2. Nguyễn Trung Hiếu says: Trả lời

   https://vietmecgroup.com/dong-trung-ha-thao-vietfarm-nuoi-cay-thanh-cong-dtht-ban-tu-nhien.html, có bài viết này nói về đông trùng hạ thảo vietfarm này, tiệm cận với trùng tự nhiên tây tạng luôn ấy, dinh dưỡng dòng vietfarm này hình như là cao nhất thị trường luôn, em cũng tính mua của bên này

  3. Thanh Hóa says: Trả lời

   Em cũng đọc review về trùng bên này rồi, người ta khen lắm luôn ấy nên cũng muốn mua dùng nhưng cũng chưa biết đặt hàng theo cách thức nào đây, em ở tận Điện Bàn, Quảng Nam có ship không?

  4. Như Trần says: Trả lời

   Ở đâu cũng có ship hết á, cứ gọi vào số 096.171.6466 cái nói yêu cầu họ tư vấn xong ship luôn cho, cỡ vài hôm là tới liền thôi, họ bọc kỹ càng lắm nên khỏi lo bị vỡ hũ thủy tinh nhé, mà nếu muốn yên tâm hơn thì có thể mở ra kiểm tra rồi nhận

 14. Trịnh Minh Thảo says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ có tốt không? Dùng bao nhiêu lọ mới có hiệu quả và có cần duy trì mãi luôn không?

  1. Lê Liên says: Trả lời

   Thường thì cần dùng duy trì ít nhất 2-3 tháng cho nó hấp thụ vào người nha chứ cái này là đồ thiên nhiên, ko thể nói mà tấp vào phát ngủ ngon ngay như thuốc an thần đc đâu. Mẹ em dùng qua lọ thứ 2 là tầm cỡ hơn 3 tuần thì thấy dễ ngủ hơn hẳn á

  2. Phí Hường Thủy says: Trả lời

   Bố tôi cũng mất ngủ do tuổi già và đều đặn ngày 1 ấm trà đông trùng hạ thảo, kết quả sau 1 tháng bố dễ vào giấc, đỡ giật mình ban đêm hơn hẳn, đêm ngủ cũng được 6 tiếng. Thấy ổn nên bố dừng uống rồi nhưng vẫn không bị mất ngủ lại

  3. says: Trả lời

   Sao không mua thêm cho bác dùng anh ơi, đông trùng này tốt mà, đâu phải riêng cái chuyện ngủ không đâu, nó còn bổ cho sức khỏe nữa, trong này nhiều vitamin dưỡng chất lắm, ai cũng nên dùng, nhất là người có tuổi ấy

 15. Thiên Kim Tiểu Thư says: Trả lời

  Bác nào biết cách nào để lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng không cho em xin ít kinh nghiệm với để có gì ra mua còn biết đường mà lựa khỏi bị người ta dụ ngon dụ ngọt

  1. Như Ngọc says: Trả lời

   Cách phân biệt có hết trong này nhé https://dongtrungvietfarm.com/cach-chon-dong-trung-ha-thao-chuan-1174.html, có nhiều yếu tố lắm, một số cách đơn giản thì nhìn ngoài cũng ra cơ mà do giờ tinh vi lắm nên nhiều khi bác nhìn ngoại quan không ra đâu, phải có chuyên gia mới biết. Bởi thế tốt nhất là tìm chỗ uy tín mà mua hàng là an tâm

  2. Hà Tú says: Trả lời

   Trong link bác gửi có đông trùng hạ thảo vietfarm, đọc thì thấy cũng có feedback tốt lắm cơ mà giá có vẻ cao h ơn so với mấy chỗ khác ấy nhỉ

  3. Đinh Công Dũng says: Trả lời

   Tiền nào của nấy thôi bác ạ, đông trùng họ dinh dưỡng cao thì giá phải đắt hơn thôi, dinh dưỡng gần như cao nhất thị trường luôn mà, mấy cái đồ xác định mua về tẩm bổ cho sức khỏe thì nên đầu tư một tí

 16. Ái Nhi says: Trả lời

  Trong số mấy chỗ đông trùng hạ thảo ở đây chỗ nào bán hàng có dưỡng chất cao nhất vậy, nếu càng gần lượng dưỡng chất trong trùng thảo tây tạng thì càng tốt, thích hàng tự nhiên lắm mà không có tiền mua

  1. Kiều Nữ says: Trả lời

   Chỗ Thiên Phúc thấy bảo nhiều năm bán hàng này rồi nên khả năng hàng hóa của họ cũng tốt đấy, bác liên hệ hỏi kỹ xem sao nhé, em cũng đang phân vân chỗ này với bên An Phát

  2. Trâm Anh says: Trả lời

   An Phát hàng cũng được đó mấy bác, em mua loại khô bên này về ngâm trà uống thấy cũng có hiệu quả đấy, nếu mà là hàng kém chất lượng thì chắc chắn dùng chả thấy gì rồi

 17. Hùng Lực says: Trả lời

  Ông nào dùng đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý chưa? Dùng hiệu quả không và mua hàng ở đâu vậy

  1. Minh Dũng Lê says: Trả lời

   Bị yếu thì mua đông trùng về ngâm rượu thì quá chuẩn bài nhé bác, nếu bị nhẹ thì dùng mỗi đông trùng cũng sẽ cải thiện được, còn mà nặng thì dùng thêm thuốc đặc trị ở bệnh viện kê thì chuẩn bài luôn, đông trùng sẽ hỗ trợ bệnh mau khỏi hơn. Trong này có 5 cách ngâm rượu gửi bác tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao-11658.html

  2. Trí says: Trả lời

   Tôi mua hàng của Vietfarm về ngâm rượu với lâu lâu ngâm bình trà uống cho ấm bụng thấy chuyện ấy sung mãn hẳn ra nhé, dùng cái này thấy người khỏe hẳn, kiểu nó đỡ stress với người khoan khoái hơn ấy

 18. Nguyễn Thành says: Trả lời

  Em thấy đông trùng hạ thảo giờ đa dạng quá, nguyên con, khô, viên uống, bột các kiểu nữa, vậy thì mua loại nào thì tốt nhất cho người cần tẩm bổ sau khi phẫu thuật vậy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút