Mua Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội Ở Đâu – Gợi Ý 8+ Địa Chỉ UY TÍN

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do hiện nay nhu cầu sử dụng loại thảo dược quý hiếm này ngày càng tăng cao, trong khi thị trường đa dạng quá nhiều bên cung cấp, với các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Trong bài viết phía dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 địa chỉ cung cấp trùng thảo được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng

Để lựa chọn được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây:

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng
Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng
 • Đầu tiên đó phải là đơn vị công khai, minh bạch về quá trình sản xuất và hàm lượng dược tính Cordycepin, Adenosine trong đông trùng hạ thảo. Điều này cũng cần được chứng minh bằng các giấy tờ cụ thể với dấu đỏ từ các cơ quan có thẩm quyền.
 • Nguồn gốc dược liệu đảm bảo rõ ràng, cụ thể tại Việt Nam hiện nay có hai loại đông trùng hạ thảo là tự nhiên và nuôi cấy. Trong đó loại tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành rất cao, còn trùng thảo nuôi cấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Có cơ sở sản xuất, showroom rõ ràng, đồng thời cho phép khách hàng có nhu cầu có thể đến tham quan trực tiếp và nhận tư vấn từ chuyên gia. Nhờ đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và giúp chăm sóc sức khỏe được như mong muốn.
 • Cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo cần có một đơn vị uy tín khác trong ngành y học bảo trợ chuyên môn để đảm bảo tối ưu quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Danh sách 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội bạn nên biết

Đông trùng hạ thảo được biết đến là thảo dược vô cùng quý hiếm với hàng loạt lợi ích quan trọng cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi sản phẩm được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn 8 địa chỉ bán trùng thảo tốt nhất tại thủ đô.

1. Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Thương hiệu Biofun

Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt. Đơn vị này hiện là một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại thủ đô với các sản phẩm được nuôi cấy trong phòng kín đảm bảo điều kiện vô trùng. Nhờ đó giúp mang đến loại trùng thảo chất lượng tốt nhất, hoàn toàn không lo ngại đến vấn đề nhiễm vi khuẩn hay vi trùng gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, đơn vị đã đa dạng hơn nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì vậy, ngoài đông trùng hạ thảo tươi, các bạn còn có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo dạng viên uống, dạng khô tiện dụng trong khâu sử dụng và bảo quản hơn.

Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt
Thương hiệu Biofun chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt

Với nhiều lựa chọn phong phú nên để giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp lại bảng giá dưới đây cho các bạn tham khảo:

 • Đông trùng hạ thảo ký chủ khô giá khoảng 2.800.000 đến 3.000.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi có giá 6.500.000 – 7.000.000 VNĐ/100gr.
 • Đông trùng hạ thảo viên nang giá khoảng 1.200.000 – 1.250.000 VNĐ/lọ/60 viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ số nhà 03, đường Thành Công, thuộc quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

2. Trùng thảo cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam là đơn vị tuân thủ đầy đủ quy trình và các yếu tố để đem đến cho thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất. Được biết, tại cơ sở này các nhà khoa học đã lựa chọn giống đông trùng hạ thảo thuần chủng, cần thận trọng từng bước từ chuẩn bị giá thể nuôi cấy, chăm sóc kỹ lưỡng đến theo dõi sát sao từng ngày cho đến khi thu hoạch. Điều này đã đảm bảo thu hoạch sản phẩm trùng thảo đúng thời điểm, chất lượng tối ưu.

Ngoài các sản phẩm đông trùng hạ thảo truyền thống dạng tươi nguyên con, hay khô, hiện tại Takichi còn ra mắt ngoài thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên uống. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm trùng thảo của Takichi đã được Cục an toàn Thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp phép phân phối đảm bảo đạt được đầy đủ chứng nhận về điều kiện an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Takichi đang cung cấp ra thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm chính với giá bán như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô giá khoảng 1.500.000 – 1.600.000 VNĐ/50g.
 • Viên nang trùng thảo giá từ 350.000 – 380.000 VNĐ/30 viên.

Thông tin liên hệ: Nhà máy sản xuất của Takichi nằm tại địa chỉ 192 Phố Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội.

3. Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội – Thiên Phúc

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo ở Hà Nội uy tín thì không nên bỏ qua thương hiệu Thiên Phúc. Đây là đơn vị nổi tiếng trong ngành nuôi trồng đông trùng hạ thảo với kinh nghiệm và lịch sử phát triển từ lâu đời. Chính vì vậy, thương hiệu ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tương đối đa dạng với các dạng như nguyên con cả loại tươi và sấy khô. Tất cả chúng đều được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép cho phân phối rộng khắp. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công bố của thương hiệu là trùng thảo đáp ứng được 60% hàm lượng dưỡng chất so với đông trùng hạ thảo vùng đất Tây Tạng được khai thác tự nhiên. Đồng thời, quy trình sản xuất cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội - Thiên Phúc được nhiều người đánh giá cao
Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội – Thiên Phúc được nhiều người đánh giá cao

Giá bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi giá khoảng 7.500.000 – 8.000.000 VNĐ/100gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô có giá là 6.000.000 – 6.400.000 VNĐ/hộp/5 lọ.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ văn phòng đại diện nằm tại 740 Quang Trung, La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội.

4. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực dược liệu, trong đó có đông trùng hạ thảo. Sản phẩm của thương hiệu không chỉ đảm bảo nuôi cấy trong môi trường đảm bảo mà còn được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt về chất lượng. Cụ thể là trước khi đưa ra thị trường trùng thảo đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia cấp phép.

Bởi vậy, các sản phẩm đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng sẽ được chuyển đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Hiện nay, thương hiệu Vinh Gia đang cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm đông trùng hạ thảo chính với giá bán như sau:

 • Trùng thảo tươi nguyên con giá 1.100.000 – 1.200.000 VNĐ/100gr.
 • Trùng thảo khô nguyên con giá khoảng 2.850.000 – 2.950.000 VNĐ/hộp/10 lọ.
 • Trùng thảo dạng viên nang giá bán là 850.000 – 900.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở nằm tại 116 Trần Bình, tập thể viện 19/8, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • Văn phòng giao dịch Vinh Gia thuộc số 9 đường Nguyễn Hoàng, Phú Mỹ, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5. Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trong các địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, Trung tâm dược liệu Vietfarm chính là một trong những gợi ý mà bạn nên cân nhắc đến đầu tiên. Đây là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dược liệu và trùng thảo không chỉ riêng ở thủ đô, mà còn khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Được biết đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm được nghiên cứu, nuôi cấy, cùng phát triển từ giống nấm Cordyceps Militaris – lấy sinh khối từ vùng đất Tây Tạng. Từ đó trải qua một quá trình nuôi cấy theo quy chuẩn được thực hiện trong nhà kính nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn nhất cho sức khỏe. Để thu hoạch được những sinh khối đông thảo cần khoảng 75 ngày tuổi, đảm bảo cao tối thiểu 13cm với trọng lượng khoảng 100 – 150g, màu vàng nâu đạt tiêu chuẩn.

So với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo chất lượng tương đương tốt nhất. Bên cạnh đó, để người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng, sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh cao cấp, tiệt trùng và dán tem mác rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận và mã QR để người dùng có thể truy xuất ra nguồn gốc xuất xứ.

Trung tâm dược liệu Vietfarm chính là một trong những gợi ý mà bạn nên cân nhắc đến đầu tiên khi mua trùng thảo
Trung tâm dược liệu Vietfarm chính là một trong những gợi ý mà bạn nên cân nhắc đến đầu tiên khi mua trùng thảo

Hiện nay, Vietfarm đang cung cấp nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau với các mức giá như dưới đây:

 • Đông trùng hạ thảo khô giá khoảng 755.000 VNĐ/hộp 10gr và 1.350.000 VNĐ/hộp 20gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm có giá 3.050.000 VNĐ/hộp 30 con.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang giá 750.000 VNĐ/chai 500ml.
 • Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn đang được bán trên thị trường với giá 1.350.000 VNĐ/chai 650ml.
 • Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An giá 250.000 VNĐ/hộp.
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo bán với giá là 650.000 VNĐ/set 6 hũ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cửa hàng nằm tại biệt thự số B31, ngõ 70, đường Nguyễn Thị Định, thuộc Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
 • Website: www.dongtrungvietfarm.com.
 • Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm.
 • Số điện thoại: 0961716466.

6. Trùng thảo của Viện bảo vệ thực vật

Nếu còn đang chưa biết địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ ngay với Viện bảo vệ thực vật. Được biết đây là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng trùng thảo tại nước ta hiện nay. Viện hiện đang áp dụng hai phương pháp nuôi trồng cơ bản là nhân sinh khối lượng lớn trong môi trường nhân tạo và ký sinh trên nhộng tằm.

Dù đông trùng hạ thảo được nuôi với bất kỳ hình thức nào, viện cũng luôn đảm bảo chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như các loại khoáng chất, vitamin, axit amin. Nhờ đó trong quá trình sử dụng, các bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ sản phẩm như nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ vấn đề sinh lý và phòng ngừa, cũng như tham gia vào điều trị nhiều loại bệnh phổ biến.

Sản phẩm của viện tương đối đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào 3 dạng cơ bản phía dưới đây với mức giá là:

 • Trùng thảo sợi khô đóng gói 10gr giá 750.000 – 790.000 VNĐ.
 • Trùng thảo nguyên con tươi đóng hộp 25gr bán khoảng 1.800.000 – 1.890.000 VNĐ.
 • Trùng thảo dạng bột 80gr có giá là 175.000 – 190.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ: Các bạn tới Trụ sở Bộ môn công trùng – Viện Bảo vệ Thực vật  nằm ở số nhà A3, ngõ 193 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

7. Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi là sản phẩm được đội ngũ nghiên cứu của thương hiệu đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh các yếu tố trong nhà kính vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt. Do đó đảm bảo trùng thảo đã được nuôi cấy trong một môi trường với nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm không khí phù hợp nhất để sinh trưởng và phát triển. Đồng thời đảm bảo tuân thủ quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu cho đến cung ứng sản phẩm ra ngoài thị trường.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi
Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội từ thương hiệu Nam Hufi

Bởi vậy, đây sẽ là sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người dùng với nhiều công dụng hữu ích với sức khỏe như bảo vệ tim gan, phổi, tốt cho hệ hô hấp, tăng sức đề kháng, điều trị ung thư,… Hơn nữa, thực tế đã có rất nhiều người dùng phản ánh tích cực và đánh giá cao trùng thỏa của thương hiệu Nam Hufi. Tuy nhiên mức giá bán lại khá hợp lý, các bạn có thể tham khảo như sau:

 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy đối lưu có giá khoảng 450.000 – 500.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy thăng hoa bán với giá là 600.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo Nutritional sấy thăng hoa đóng hộp sơn mài giá 2.200.000 VNĐ/30gr.

Thông tin liên hệ: Trụ sở công ty nằm tại số nhà 119 Nguyễn Ngọc Nại, Q.Thanh Xuân, Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm

8. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín – An Phát

Đông trùng hạ thảo An Phát cũng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm trùng thảo chất lượng. Được biết để tạo nên những thành phẩm với hàm lượng dưỡng chất tối ưu, trùng thảo đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng và nuôi trồng trong điều kiện phát triển tốt nhất.

Các sản phẩm trùng thảo An Phát cung cấp rất đa dạng với các chế phẩm như trùng thảo khô, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, hay ngâm rượu,… Giá bán cụ thể các bạn có thể tham khảo như dưới đây:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi giá 8.000.000 VNĐ/100gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo giá 600.000 VNĐ/500ml.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô có giá là 3.850.000/hộp/3 lọ.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở công ty nằm tại số 2, ngõ 230/138/11 Định Công Thượng, P.Định Công, thuộc Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện công ty nằm ở 66/71 Bùi Trọng Nghĩa, Khu phố 2, Trảng Dài, thuộc Biên Hoà, Đồng Nai.

Trên đây là chia sẻ của chung tôi về 8 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội, cùng với một số lưu ý giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân. Nhìn chung, người dùng nên trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân trước khi mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào nếu muốn đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Cập nhật lúc 11:35 AM , 04/07/2022

Bình luận (30)

 1. Nguyễn Đoàn Thảo Hiền says: Trả lời

  Chưa dùng đông trùng hạ thảo bao giờ, cho hỏi đông trùng hạ thảo có chỗ nào bán chất lượng mà giá rẻ không chứ nói thật tìm hiểu nhiều nơi thấy giá cao quá chừng luôn ấy, định mua về hãm trà uống hằng ngày mà giá cao thì chịu không nổi

  1. Đinh Quý Nhân says: Trả lời

   Trùng thảo mà ham rẻ thì chắc chắn không có đồ tốt rồi, càng rẻ thì chất lượng càng xuống cấp nhé. Đã xác định mua món này thì phải đầu tư vào, tìm loại nào nuôi cấy có quy trình chuẩn đàng hoàng, giấy tờ kiểm định các kiểu chứ giờ hàng trôi nổi nhiều lắm

  2. Loan Thanh Phạm says: Trả lời

   Bữa em thấy trên mạng bán đông trùng gì mà có vài trăm nghìn được hủ khá bự nên cũng mua về. Kết quả thất vọng bỏ cả hộp luôn, trùng khô gì mà quắt quéo, nứt, màu thì xấu lắm, nói chung là chả xài được

  3. Huyền Ny says: Trả lời

   Đó giờ mình hay mua hàng bên Takichi, thấy giá cũng được mà hàng cũng ok. Mua về hãm trà uống hằng ngày thấy ngủ ngon, ăn tốt, sức khỏe cũng lên nữa, chắc mình sẽ duy trì dùng lâu dài

 2. Võ Thế Kiệt says: Trả lời

  Bác nào biết cách nào để lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng không cho em xin ít tt để có gì ra tiệm mua ko bị bỡ ngỡ rồi tránh bị người ta mìn. Trc em lơ ngơ mua phải hàng dởm, về uống chả thấy thơm gì, rõ chán

  1. Mỹ Huyền says: Trả lời

   Cách phân biệt có hết trong này nhé, có nhiều yếu tố lắm, một số cách nhìn bên ngoài cũng ra. Mà để tránh mua phải hàng không chất lượng thì cứ phải chọn chỗ uy tìn chứ tránh mua chỗ rẻ, câu củ rẻ là của ôi không phải trong trường hợp nào cũng đúng nhưng trong trường hợp này là đúng. Gửi bạn bài này bạn đọc https://dongtrungvietfarm.com/cach-chon-dong-trung-ha-thao-chuan-1174.html

  2. Lưu Hương Thảo says: Trả lời

   Thấy link bác gửi có đông trùng hạ thảo vietfarm, em cũng có tìm hiểu về bên này thì thấy feedback cũng ổn áp lắm nhưng mỗi tội thấy giá hơi cao nên em còn phân vân mãi chưa đặt hàng đây

  3. Hồ Mỹ Trân says: Trả lời

   Thì tiền nào của đấy thôi, với đông trùng hạ thảo mà bác mua loại mấy trăm nghìn một ký thì làm sao mà chất lượng được, trong khi hàng chuẩn, loại đất nhất của nó đến cả tỷ một ký. Bác cứ phải nhìn hàng để so sánh chất lượng ấy, đừng tham đồ rẻ, không bác cứ mua hàng rẻ một lần rồi bác nếm thử là biết ngay

 3. Đình Huy says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm có bán online không? Cách mua thế nào và mua trực tuyến liệu có đảm bảo chất lượng không vậy?

  1. Dinh lê says: Trả lời

   Thời đại công nghệ rồi thì hầu như người ta toàn mua online cho tiện cả ông ạ , như tôi mua thì gọi tới số 0961716466 để được bác sĩ tư vấn cách dùng hợp nhu cầu rồi đọc địa chỉ ship hầng. Bác có thể thanh toán cod hoặc chuyển khoản trước như tôi luôn cho tiện. Nếu bác ngại thì lúc nhận hàng có thể khui ra check thoải mái

  2. Nguyễn T.T. Dương says: Trả lời

   Vietfarm là chỗ em hay mua đông trùng hạ thảo biếu nhà chồng đây, cứ vài tháng lại vào zalo của họ đặt hàng, vì em kết bạn với bên họ, trả tiền trước xong ba mẹ chồng chỉ việc nhận thôi. Đó giờ mua cũng nhiều mà chẳng thấy có vấn đề gì phải khiếu nại. Dùng trùng thảo hãm trà uống hằng ngày ba mẹ chồng em sức khỏe tốt lên, con dâu vì vậy cũng được ghi điểm

 4. Duyên - Bảo Hiểm says: Trả lời

  Mọi người đang dùng trùng thảo của hãng nào tốt thì giới thiệu tôi nhé. Tôi muốn mua cho mẹ dùng xem có khỏe người hơn không chứ hiện tại mẹ tôi hay ốm vặt, ăn không ngon, người cứ xanh xao, ngủ cũng không đủ giấc nữa.

  1. Sương Phan says: Trả lời

   Bác mua đông trùng tươi của biofun về thay phiên nấu cạnh với nấu cháo cho mẹ dùng. Bố em sau đợt phẫu thuật sức khỏe cũng tụt dốc mà dùng món này một đợt 2 tháng thôi giờ ăn uống tốt, ngủ ngon, người bắt đầu lên ký lại ấy

  2. Như Trần says: Trả lời

   Bồi bổ sức khỏe mà dùng đông trùng hạ thảo là chuẩn rồi đó bác. Ông mình già rồi sức khỏe yếu, người còm nhom, nhà cũng đầu tư đủ thuốc bổ cho nhưng vẫn vậy. Sau biết tới hàng của bên Nam Hufi mới tới mua. Vì cũng bận nên mình không đủ thời gian chế biến món này nọ mà chỉ hãm trà cho ông uống thôi. Không ngờ là sức khỏe ông tiến bộ lên thật chỉ sau 3 tháng ấy

   1. Nguyễn Huyền My says:

    Chà, thấy trùng thảo này có vẻ tốt ghê nhỉ. Nhưng mà ví dụ bị ung thư thì dùng được ko, nó có giúp chữa khỏi đc bệnh ung thư ko?

   2. Liên says:

    Nếu là ung thư các bác chuyển sang hoa đủ đủ đực hoặc có tiền thì dùng nấm lim xanh sẽ tốt cho sức khỏe của những người bị ung thư. Rồi có thể kết hợp với đông trùng hạ thảo để sức khỏe tốt hơn. Nói chung là mỗi một bệnh đều có sản phẩm chuyên biệt riêng

 5. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Nghe bảo đông trùng tây tạng là đỉnh nhất nhưng loại này hiếm lắm, giá lại cao nữa. Chả biết bên việt nam mình có chỗ nào bán trùng thảo mà chất lượng kiểu tựa tựa thế này không?

  1. Võ Doãn Tuấn says: Trả lời

   Chị tham khảo trùng thảo của bên Vietfarm nhé, bên này tiệm cận loại Tây Tạng ấy, dưỡng chất gần như là tương đương nhưng mà giá tốt hơn, nhà em đó giờ chỉ dùng hàng của bên này thôi do thích sản phẩm với dịch vụ, chị xem kỹ thông tin về đông trùng vietfarm trong này, bên này cũng có nhiều mặt hàng để lựa chọn lắm https://benhvienfavina.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-chuan-hoa-quy-trinh-nuoi-cay-ban-tu-nhien-27452.html

   1. Trấn Minh says:

    Bên này tư vấn có tận tình không vậy, sợ nhất kiểu tư vấn cho có chỉ mong bán được hàng rồi lỡ mình không phù hợp dùng cũng ừ đại rồi tới giờ mình là người mang họa vào thân chứ ai

 6. Rjn says: Trả lời

  Em được bạn bè giới thiệu cho đông trùng hạ thảo vietfarm nhưng vẫn cần xin ý kiến của nhiều người để biết thực sự hàng bên này thế nào. Bỏ số tiền nhiều ra cũng lo lắng đủ thứ ạ

  1. Long says: Trả lời

   Hàng bên này chuẩn đấy, có giấy tờ đầy đủ, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt, giá cũng ok nữa. Tôi ngoài mua về bồi bổ cho nhà tôi còn hay mua cho bố mẹ ở riêng nữa

  2. Sen Chị says: Trả lời

   Trước em dùng hàng của bên khác thấy không ok mà sau chuyển sang trùng thảo vietfarm thấy tốt nên theo đó giờ luôn. Bên này sản phẩm có bao bì đẹp, dùng chất lượng mà còn có nhiều chế phẩm nữa, em ngoài mua trùng khô còn mua cả trà túi lọc, yến chưng đông trùng hạ thảo về nữa, gì chứ cho sức khỏe là em đầu tư lắm

 7. Phạm Đăng Minh says: Trả lời

  Trong mấy chỗ này chỗ nào bán trùng thảo mà có mẫu mã đẹp một tí để làm quà biếu không. Chất lượng 1 phần rồi mà đi biếu thì hình thức nó cũng quan trọng, đã tham khảo nhiều nơi mà thấy không được đẹp ấy

  1. Nguyên Ngọc says: Trả lời

   Qua thiên phúc mà mua, chỗ này thấy cũng lâu năm rồi, bữa có qua coi thấy mẫu mã đóng cũng đẹp nữa đấy, mà coi vậy chứ mình cũng đang tham khảo thêm vài nơi coi mẫu mã thế nào

  2. Võ Hạ Trâm says: Trả lời

   Liên hệ vietfarm đi, bên này đóng hộp sang trọng lắm, đi tặng thì người ta sẽ thích cho xem. Bạn muốn xem cụ thể mẫu mã thì cứ add zalo họ rồi họ gửi hình kèm các loại giấy tờ kiểm nghiệm qua cho xem, nếu ưng thì nổ địa chỉ họ ship tận giường

 8. Lê Thanh says: Trả lời

  Em tính mua trùng thảo bên vietfarm này đây vì nghe bao chất lượng. Muốn ngâm rượu uống cải thiện sinh lý mà bác nào biết cách ngâm chuẩn cho em xin với chứ hàng giá cao lỡ mình về dùng tầm bậy bỏ uổng lắm

  1. Hoàng Đình Khôi says: Trả lời

   Đây alo lên số này 096 171 64 66 là được tư vấn cụ thể cách ngâm rượu thế nào cho chuẩn. Mà nếu bác nhác ngâm thì có thể mua sẵn rượu bên này luôn, ngoài trùng thảo trong rượu còn có nhiều loại thảo dược quý như nhung hươu các kiểu. Tùy điều kiện ví tiền của bác mà muốn chọn loại nào thì chọn. Uống kiểu người ta làm sẵn thế này vừa tiện, vừa chuẩn nữa vì họ đã nghiên cứu cách ngâm bài bản. Các đồng chí muốn chọn loại rượu nào, cần thông tin cụ thể thì vào đây mà chọn và cập nhật thông tin https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/ruou-dong-trung-ha-thao

  2. Minh Nguyen says: Trả lời

   Thay gia binh ruou cung kha cao, em chi so uong cai nay phai uong lau dai, khong uong thi yeu lai thi em lai khong co suc ma theo mat

  3. Đức says: Trả lời

   Rượu đông trùng hạ thảo kiểu thực phẩm hỗ trợ thôi mà, có phải thuốc đâu mà phụ thuộc chú, chú có điều kiện thì uống, không thì uống tới khi nào thấy ổn thì ngưng thôi. Tập thêm mấy bài thể dục và ăn uống nữa

 9. Văn Trọng says: Trả lời

  Cho hỏi bên Vinh Gia với Thiên Phúc hàng chỗ nào ok hơn, ai đã dùng sản phẩm bên này rồi cho em ít thông tin để em so sánh rồi lựa chọn với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút