Đánh giá từ chuyên gia về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một trong những loại đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên đất Việt, dành cho người Việt. Sở hữu các hoạt chất có tác dụng “thần kỳ” cho sức khoẻ con người khi tiệm cận với chất lượng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nhưng có giá thành phù hợp hơn. Dưới đây là những nhận xét, đánh giá đến từ phía các chuyên gia về Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được chứng nhận chất lượng CO-CQ

Tại Trung tâm dược liệu Vietfam, đông trùng hạ thảo sản xuất theo quy trình 10 bước. Nhận được sự tư vấn, giám sát nghiêm ngặt đến từ hội đồng nghiên cứu cấp cao là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc cùng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Thuốc dân tộc.

Quy trình 10 bước trong sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm như sau:

quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy theo quy trình 10 bước nghiêm ngặt
 1. Nhà kính sạch tiêu chuẩn: Phòng kính được khử khuẩn vô trùng, độ sáng và độ thoáng tự nhiên được đảm bảo.
 2. Hệ thống lọc khí nhiệt độ: Nhiệt độ luôn trong khoảng từ 18 – 25 độ; độ ẩm ở mức 60 – 85%. Hệ thống máy phun sương và hệ thống làm lạnh được trang bị công nghệ hiện đại, tân tiến bậc nhất.
 3. Chuẩn bị giá thể: Giá thể được đưa vào lọ cơ chất và hấp khử trùng ở nhiệt độ 121 độ trong 35 phút.
 4. Cấy giống: Giống nấm được lựa chọn tại Vietfarm là Cordyceps Militaris. Cấy giống gốc vào môi trường nuôi cấy trong ống nghiệm, que cấy được khử khuẩn vô trùng.
 5. Ươm sợi: Giống được ươm sợi cần điều kiện nhiệt độ từ 20 – 22 độ C, độ ẩm không khí khoảng 65 – 70%, phòng kín và tối không lọt ánh sáng trong vòng 7 ngày.
 6. Nuôi sợi: Lọ cơ chất tiếp nhận ánh sáng 12h/ngày, độ ẩm từ 75-80%, cường độ 1000Lux trong thời gian 10 – 15 ngày.
 7. Theo dõi nấm phát triển: Theo dõi tiến độ phát triển của nấm, tăng độ ẩm lên 80-85%, giảm độ sáng còn 700Lux. Loại bỏ các lọ bị hỏng, mốc nhằm tránh lây lan.
 8. Thu hoạch: Thu hoạch khi lọ sinh khối đạt đủ 75 ngày, sợi có chiều cao từ 13cm, trọng lượng đạt 100 – 150g, chưa bung bào tử, màu vàng sậm đồng đều.
 9. Sấy thăng hoa: Các lọ sản phẩm đạt tiêu chuẩn được đưa đi sấy thăng hoa, khử trùng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo chất lượng.
 10. Đóng gói: Bảo quản đông trùng hạ thảo trong lọ thuỷ tinh đã được khử trùng. Sản phẩm hoàn thiện trước khi đến tay khách hàng sẽ được dán tem truy xuất nguồn gốc.
phiếu kiểm nghiệm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt chất lượng gần giống nhất với đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng

Tháng 5/2019, Vietfarm đã ứng dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest để đảm bảo hàm lượng Cordycepin và Adenosine và 15 vitamin khác của Đông trùng hạ Vietfarm đạt mức 70% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng.

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu, nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo Vietfarm, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc) cho biết:

“Trong chuyến công tác tới đất nước Bhutan, tôi đã có dịp tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về đông trùng hạ thảo – một dược liệu đặc biệt quý hiếm đã được biết đến và sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng ngàn năm trước đây.

Quá trình tìm hiểu đông trùng hạ thảo tại nước bạn càng thôi thúc trong tôi dự án nghiên cứu nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, để người Việt có cơ hội được dùng loại vương dược thượng hạng này. Sau khi nhận được sự ủng hộ của đội ngũ cộng sự là những chuyên gia của Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền cũng như Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết thực hiện đề tài thử nghiệm nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Khởi điểm của công trình nghiên cứu này gặp phải nhiều khó khăn về nguồn giống, điều kiện môi trường, khí hậu, ánh sáng, nhiệt độ… sao cho đảm bảo giống với điều kiện trên dãy núi Himalaya nhất – nơi sản sinh ra loại đông trùng hạ thảo đắt đỏ nhất Thế giới. Tuy nhiên mọi khó khăn đều dần được khắc phục, chúng tôi cũng đã tạo được môi trường nuôi trồng tương đồng sự khắc nghiệt với môi trường nơi dãy núi Himalaya. Nhờ đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm được chứng nhận có chất lượng “tiệm cận” nhất với đông trùng Tây Tạng. 

Giờ đây người Việt đã có thể dùng loại “thần dược” mang tên đông trùng hạ thảo với mức giá phù hợp hơn với kinh tế. Đồng thời cần phải không lo ngại về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng như những loại đông trùng hạ thảo trôi nổi trên thị trường.”

lý do chọn đông trùng hạ thảo Vietfarm
5 lý do nên chọn đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là điểm sáng về dược liệu quý uy tín, giá thành phù hợp

Trước thực trạng nguồn cung đông trùng hạ thảo trên thị trường hỗn loạn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng bởi bị pha tạp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành sự lựa chọn uy tín cho người tiêu dùng thông thái.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đông đảo người dùng, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được sự chú ý và những đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Dưới đây là một số nhận xét tiêu biểu nhất đến từ các chuyên gia:

đông trùng hạ thảo
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần nhận xét về đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nêu nhận định: “Trước đây người tiêu dùng nghe tới đông trùng hạ thảo liền biết tới đây là loại dược liệu quý hiếm, mang tới nhiều công dụng cho sức khỏe, nhưng ít ai dám nghĩ tới chuyện sẽ mua về dùng. Bởi đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên từ Tây Tạng rất quý hiếm, mỗi năm chỉ thu hoạch được khoảng 80kg và ngày càng có xu hướng ít đi. 

Để chuộc lợi, không ít gian thương đã tìm cách làm giả, làm nhái đông trùng hạ thảo từ các chất liệu như bột mỳ, bơm kim loại… hoặc thổi phồng nguồn gốc xuất xứ của đông trùng hạ thảo nhằm thu được mức giá đắt “cắt cổ”. Cũng từ những thực tế đó khiến cho loại “biệt dược tiền tỷ” trở nên không thông dụng với người dân Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, sau khi Trung tâm Vietfarm nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo với chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, được bán ra với mức giá “dễ chịu” phù hợp với thu nhập của phần đông mọi người. 

Tôi tin nhiều gia đình Việt sẽ có thêm sự lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn. Tôi đánh giá rất cao những nỗ lực đến từ Trung tâm Vietfarm trong bước tiến vượt bậc này.”

đông trùng hạ thảo
Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết rất hài lòng về đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết: “Những năm gần đây, việc nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng nở rộ ở nước ta. Xuất phát từ nhu cầu người dân mong muốn được sử dụng loại dược liệu “thần kỳ” này trong chăm sóc sức khỏe trong khi nguồn cung tự nhiên quá hiếm và ít ỏi. 

Việc các cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo phát triển ngày càng nhiều là một tín hiệu đáng mừng, nhưng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Không phải bất cứ cơ sở nào cũng được trang bị những máy móc, công nghệ tân tiến phù hợp nhất để tạo ra môi trường lý tưởng trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Sau khi tạo ra thành phẩm, không phải đơn vị nào cũng đưa sản phẩm đi kiểm định chất lượng và thông tin tới người dùng. 

Sử dụng đông trùng hạ thảo cần biết rõ nguồn gốc và thành phần hoạt chất, định lượng mới có thể mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe. Đối với đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng có thể yên tâm bởi độ uy tín của Trung tâm, hội đồng cố vấn cấp cao. Đồng thời quá trình nuôi trồng cũng được đảm bảo theo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Sản phẩm được chứng nhận CO-CQ, có tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.”

đông trùng hạ thảo
Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tin dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Còn đây là những ý kiến đánh giá đến từ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu TW: “Chính thức được thành lập vào đầu năm 2020, tuy nhiên Trung tâm dược liệu Vietfarm đã có sự phát triển tài nguyên dược liệu quy mô rộng lớn, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO từ nhiều năm trước đó. 

Đặt ra sứ mệnh phục hưng tinh hoa nền y dược học cổ truyền dân tộc, bên cạnh công tác phát triển các vườn dược liệu sạch trên toàn quốc , Vietfarm còn không ngừng nỗ lực trong công tác nghiên cứu và phát triển các loại dược liệu quý hiếm có nguy cơ tuyệt diệt. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một trong những dược liệu quý hiếm đầu tiên được Trung tâm đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt một loại “vương dược” có giá thành phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tôi khẳng định Trung tâm dược liệu Vietfarm đã thành công. Mong rằng trong tương lai, Vietfarm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đáng tự hào này.”

Trung tâm dược liệu Vietfarm: Sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa nền y học học cổ truyền dân tộc

đông trùng hạ thảo
Trung tâm dược liệu Vietfam là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dược liệu tại Việt Nam

Trung tâm Vietfarm ra đời dưới sự bảo trợ của hai đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dược liệu sạch hàng đầu Việt Nam, Vietfarm đã phát triển quy mô hàng trăm vườn nuôi trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO trên toàn quốc, tổng diện tích lên tới hàng nghìn hecta. 

Hằng năm, các chuyên gia của Vietfarm thực hiện các chuyến đi tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm nghiên cứu chuyên sâu về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, khoáng chất nhằm phát triển các khu vườn trồng dược liệu phù hợp. Trong đó, các tỉnh thành miền núi được đặc biệt chú ý hơn cả. Công tác nuôi trồng dược liệu của Vietfarm không chỉ hướng tới mục đích người Việt được dùng cây thuốc Việt, mà còn mong muốn tạo hệ sinh thái xanh cho môi trường. Bên cạnh đó, tạo điều kiện việc làm cho người dân bản địa, giúp những người dân lam lũ nghèo khổ quanh năm có thêm nguồn thu nhập ổn định. 

Hiện nay, mỗi năm Vietfarm cung cấp hơn 400 dược liệu nguyên bản và dược liệu quý hiếm chất lượng cao ra thị trường. Sản phẩm dược liệu của Vietfarm được đảm bảo chất lượng có chứng nhận CO-CQ. Hình thức phân phối dược liệu của Vietfarm chủ yếu qua hai kênh chính là bán buôn và bán lẻ. Khi có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng như các loại dược liệu khác, mời quý độc giả vui lòng liên hệ tới Trung tâm dược liệu Vietfarm theo thông tin hotline của Trung tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 12:44 AM , 27/06/2022

Bình luận (71)

 1. Trung Nghĩa says: Trả lời

  Đơn vị uy tín và sp chất lượng, tôi rất tin dùng sp của trung tâm, mỗi ngày tôi thường sử dụng đông trùng hạ thảo của trung tâm trước khi đi làm, tôi cảm ơn trung tâm

 2. Hoàng trọng Thái says: Trả lời

  Tiến sĩ Vân Anh đã cùng đồng nghiệp cho ra sp Đông trùng hạ thảo tuyệt vời, tôi thấy xin đăt thêm 5 lọ 20gr nhé, cảm ơn trung tâm và tiến sĩ Vân Anh

 3. Đat Nguyen says: Trả lời

  Tôi đặt mua 5 lọ tặng 1 gửi về Trà Vinh 2 hôm nay chưa thấy đâu ạ, tôi suất ruột để được sử dụng sp của trung tâm, trung kiểm tra với bưu ddienj khi nào tôi nhận được nhé

 4. Nguyễn Lệ Hằng says: Trả lời

  em đã từng được chính cô tiến sĩ Vân ANh điều trị bệnh xương khớp, nay thấy được thành tựu cũng như lòng đam mê của cô cho ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo tuyệt vời và chất lượng, em thấy ngưỡng mộ cô quá, cho em đặt 200gr ạ, trung tâm gửi về thái bình cho em nhé, em gửi thông trên trang đặt hàng rồi ạ, em chúc cô sức khỏe ạ

 5. Lee Phand says: Trả lời

  trung tâm có đội ngũ toàn thầy thuốc, Bs đầu ngành về yhct nghiên cứu và giám sát, sp nào của trung tâm cũng mang đến sức khỏe cho cộng đồng, điều mà nhưng nơi khách không có được như vậy, tôi luôn ủng hộ nhưng người có đủ tầm, tâm, đức để phục vụ nhân dân việt nam và bà con việt kiều như chúng tôi, tôi đã mua 15 lọ và cả nhà cùng sử dụng, sáng tháng tôi về việt nam và đặt mua thêm để mang qua biếu anh em bên này, cảm ơn

 6. Phước Bình says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay ngoài 60t thì sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt không ạ? xin được tư vấn

 7. NGuyen thi hương says: Trả lời

  Con em 12 tuổi mà cháu gầy và còi quá, cháu được có 31kg, vậy cháu có sử dụng được sản phẩm này để tăng sức đề kháng và tăng cân không ạ

 8. hai 88 says: Trả lời

  vợ mình từ khi sinh em bé thứ 2 thì người thường hay mỏi mệt, sức khỏe không được tốt, đi khám thì Bs bảo suy nhược cơ thể và bs bảo mua đông trùng hạ thảo để bồi bổ, vậy vợ mình dùng trong bao lâu có hiệu quả tốt nhỉ

 9. Pham Quốc Thạnh says: Trả lời

  Ông bà em năm nay gần 80t rồi, em muốn mua đông trùng hạ thảo về biếu, tuổi ông bà thì nên dùng loại nào thì tốt cho tuổi già ạ, em xin được tư vấn ạ

 10. TâmHa says: Trả lời

  Khi sử dụng đông trùng hạ thảo thì có phải ăn kiêng gì không ạ, em mới mua 5 lọ về dùng nhưng không rõ có nên ăn kiêng thực phẩm gì không?

 11. Kim thoa says: Trả lời

  Nhìn qui trình 10 bước từ nuoo cấy đến đóng gói là biết sản phẩm này tâm huyết thế nào rồi. Tôi muốn mua thì có ship k?

 12. Khôi says: Trả lời

  Những người bị bệnh gì thì dùng đông trùng hạ thảo ạ? Và nếu khỏe mạnh thì dùng được không?

 13. hằng Nguyễn says: Trả lời

  Bảo sao mà Đông trùng hạ thảo của Vietfarm được nhiều người biết đến và tin dùng như thế. Nguyên văn phòng mình ai ai cũng biết và đều đang dùng sản phẩm này của Vietfarm. Thấy các chị kháo nhau Đông trùng hạ thảo ở đây là gần giống với Đông trùng tây tạng nhất, mà giá thì bình dân, hợp với túi tiền của người việt. ĐTHT mà ngâm mật ong thì mùa đông đến không bao giờ phải sợ viêm họng

  1. Hoàng Yến Võ says: Trả lời

   Chuẩn đấy bác ạ, từ nay gia đình mình sẽ có thêm sự lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn mà chi phí thì trong điều kiện kinh tế chấp nhận được. Bố mẹ giờ cũng già rồi, đang tính mua cho 2 cụ mấy lọ thì đọc được bài này

  2. Quyên Quyên says: Trả lời

   Trung tâm này không chỉ có đông Trùng nổi tiếng đâu mà còn sản xuất cả nhiều dược liệu khác nữa đấy, chắc muốn Nam hóa tất cả các thuốc, chứ hiện trạng bây giờ là toàn nhập thuốc bên Trung về thôi mà. Nghe bảo sản phẩm dược liệu của Vietfarm còn được đảm bảo chất lượng có chứng nhận CO-CQ nữa

 14. Thanh Bình Loan Vĩ says: Trả lời

  Các mẹ đã ai cho con uống nước đông trùng hạ thảo bán ở Trung Tâm Việt Pham này chưa? em
  thấy có người bảo uống nước đấy tốt cho bọn trẻ con lười ăn, mẹ nào cho con uống rồi thì mách em
  với ạ

  1. Vân anh Navy says: Trả lời

   Đúng rồi, con mình 6 tuổi rồi mà lười ăn kinh khủng. Người gầy dơ xương, đi khám BS bảo không cẩn thận là thành suy dinh dưỡng. Cháo ếch, ruốc ếch ăn liên tục nhưng cũng chẳng lên được kg nào. Cháu lại còn lười ăn hoa quả và rau xanh nữa. Mình cũn đang định mua đông trùng hạ thảo cho cháu thèm ăn. Có mẹ nào biế rồi thì chỉ cho mình tác dụng với… có nên mua không các mẹ.

  2. Lin Nguyen says: Trả lời

   Chau’ toi dot vua roi nam vien Nhi trung uong 1 tuan vi viem phoi, dung nhieu` khan’ sinh nen nguo` chau’ cung gay rac ca ra, ve nha` chan an ma` lai con bi roi loan tieu hoa’ nua nen bi sut’ mat 2kg, nguoi` nhin` nhu con ca’ mam’. Anh chi dot day cung khong biet co ai mach’ ma` cung mua DTHT cua trung tam VietFarm ve cho chau uong’. Hang ngay anh chi cho 2 con vao noi chao’ dinh duong nau cho chau an. Chau’ minh` an duoc 2 tuan` thi` thay ma’ day` dan hon, an uong ngon mieng hon. The’ la anh chi minh cu cho chau’ dung deu` DTHT trong 1 thang’. Trom via’ hien gio chau’ hoi phuc nhanh lam, tang lai duoc 2.5kg va an uong cung ngon mieng hon

  3. bình Voong says: Trả lời

   Thế hóa ra cái đông trùng này chữa biếng ăn à các mẹ ơi. Bé nhà mình hơi yếu, thấy có người mách dùng thuốc đó để tăng sức đề kháng rất tốt Không biết bé nhà mình mới 8 tuổi đã dùng được chưa nhỉ? Có mẹ nào biết chỉ dùm mới nhé!

  4. Minh ANh_89 says: Trả lời

   Con 6 tuổi thì dùng vô tư chị ạ, Cái này có thể nấu cháo hoặc ngâm mật ong cho bé uống cũng được. Trẻ nhỏ không nên dùng nhiều, mỗi lần một thìa cà phê là được

 15. Duy Nam says: Trả lời

  Đọc xong 10 bước trong quy trình thật sự là chóng hết cả mặt luôn, trước cứ nghĩ đơn giản nuôi là nuôi thôi nhưng ai ngờ nó cần điều kiện nuôi trồng nghiêm ngặt như thế. Nói nhũng thứ quý hiếm thường qua một quy trình khắt khe quả không sai chút nào

  1. Hoàng Ngọc Tứ says: Trả lời

   Đọc bài này xong em chỉ thắc mắc 1 điều là sao vốn đầu tư của họ khủng khiếp thế, đầu tư cả nhà kính tiêu chuẩn, Hệ thống lọc khí nhiệt độ, Sấy thăng hoa công nghệ Nhật Bản, Giống nấm hịn, … Quả thật là hiện đại và hoành tráng, gần như áp dụng hết thảy những công nghệ hiện đại nhất vào đây rồi còn đâu

  2. Huỳnh Thị Như Trân says: Trả lời

   Ở đây đầu tư lớn mà, có nhiều chuyên gia hướng dẫn và thực hiện thì nó phải khác chứ. Nếu mua đông trùng hạ thảo thì mua của vietfarm là chuẩn nhất rồi, tôi có tìm hiểu thì giá ở đây cũng hợp lý không đắt

 16. CAO SY HUNG says: Trả lời

  NUOI TRONG , DAU TU NHIEU THIET BI MAY MOC HIEN DAI THE KIA THI GIA THANH SAN PHAM CHAC HAN CAO LAM. NGUOI LAO DONG NHU TOI LIEU BAO GIO MOI MUA DUOC 1 LO DONG TRUNG HA THAO NAY DAY. BIET LA SAN PHAM NAY TOT, MUON MUA NHUNG CO LE KINH TE KHONG DU

  1. huế Nguyễn says: Trả lời

   Không đắt đâu bác sạ, tuần trước cháu vừa đặt mua cho mẹ cháu mấy lọ đông trùng sấy khô 20g có giá hơn 900 nghìn, mà đông trùng sấy khô nên nhẹ và được nhiều lắm. Đợt đấy mua còn mua đúng đợt khuyễn mãi mua 3 tặng 1 cơ. Càng mua nhiều gam thì giá càng rẻ hơn nữa ạ. Cháu thấy mọi người bảo cứ mua về ngày hãm vài con với nước uống thì cũng phải 1 tháng hoặc hơn mới hết, dùng hết nước có thể ăn luôn cả con đông trùng đó. Hiệu quả cũng tốt nữa

  2. Phạm Trưởng says: Trả lời

   Mua ở đây vừa uy tín mà lại có nhiều chương trình khuyến mãi và freeship cho khách hàng đấy bác ạ. Trong tháng 6 này Vietfarm có nhiều khuyễn mãi lắm. Cháu vừa đặt về cho ông bà mình mấy lọ để ông bà dùng dần, thấy chất lượng rất tốt

  3. CAO SY HUNG says: Trả lời

   GIA THE THI CUNG VUA PHAI CHU KHONG DAT LAM DAU MOI NGUOI NHI, 1 LO 10G NHU THE THI DUNG DUOC TRONG BAO LAU VAY. TOI BAY GIO CUNG 50 TUOI ROI, MUON MUA VE BOI BO CO THE THEM CHUT

  4. Thục Quyên says: Trả lời

   Cho tôi hỏi chương trình khuyễn mãi ấy là như nào vậy anh Phạm Trưởng, vừa hay tôi cũng đang muốn đặt ĐTHT ở đây để về uống. Tôi huyết áp cao mấy năm nay rồi, kiểm soát bằng thuốc nhưng vẫn có lúc lên lúc xuống, mng mách là dùng đông trùng này thì huyết áp sẽ ổn nên tôi cũng muốn mua về dùng thử

  5. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại trung tâm đang áp dụng chương trình ưu đãi như sau:
   – Với quý khách hàng khi mua đông trùng hạ thảo khô 10g sẽ được hưởng khuyến mại:
   Mua 3 lọ 10gr tặng 1 lọ ĐTHT tươi
   Mua 5 lọ 10gr tặng 1 lọ 10gr
   – Với quý khách hàng khi mua đông trùng hạ thảo khô 20g sẽ được hưởng khuyến mại:
   Mua 3 lọ 20gr tặng 1 lọ 10gr
   Mua 5 lọ 20gr tặng 1 lọ 20gr
   Chương trình diễn ra từ ngày 1/6/2020 trên toàn quốc bạn nhé và khi bạn đặt hàng mình sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc bạn nhé!
   Để được hướng dẫn đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0961 416 466 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 17. Trang Phạm N-tH says: Trả lời

  Các chị ơi, em đang tìm hiểu sản phẩm đông trùng hạ thảo mua về để uống cho bớt cái chứng Thiếu máu não không biết có ổn áp không nhỉ. Em bị cái bệnh này nhiều khi nó như bệnh giả vờ ý, cứ bình thường k sao, mng chẳng ai nghĩ m ốm đau ji, xong đùng cái châng ngang đá chân xiêu, hoa mày chóng mặt, té ngã sml… Nhiều hôm lao đao chân k vững rồi các chị ạ. sáng chạy xe đi làm cũng sợ lăn quay ra đg ấy

  1. Trung Hiếu says: Trả lời

   chị chịu khó tập thể dục vào. mỗi ngày đi bộ từ 30-50 phút với tốc độ nhanh, mỗi tuần đi từ ba tới bốn lần. Còn nếu k có tgian thì có thể đi bộ những đoạn ngắn hoặc tận dụng các cơ hội để tập thể dục, đi bộ trong ngày như leo cầu thang thay vì đi thang máy … như thế sé giúp tăng lưu lượng máu lên não một cách tự nhiên và giảm được các triệu chứng như kia. Ngoài ra top có thể bổ sung thêm ĐTHT vào chế độ ăn ấy, ngày 2-3 chú đông trùng nấu cùng thức ăn tớ thấy cũng hiệu quả lắm, chị gái tớ đang dùng đây, bà này thì bị dạ dày nên dẫn đến thiếu máu mạn tính rồi bạn ạ. Vậy mà uống ĐT xong cũng thấy đỡ nhiều

  2. Đinh Lan Anh says: Trả lời

   Chị ơi, chị tìm trên mạng mà mua Đông Trùng Hạ Thảo của công ty Dược liệu Vietfarm ấy. Tốt lắm đó chị. Em mới 26t, chưa vướng bận gđ nhưng thg xuyên bị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, đêm ngủ cũng rất hay mộng mị, sáng dậy thấy miệng khô, đắng, có sang còn bị bóng đè, cả người ê ẩm k nhúc nhíc đc. E đã đi viện khám, b. sĩ bảo máu lên não không đều rồi kê thuốc cho e uống. Độ 1 tháng sau e khám lại, b.sĩ kê cho e uống tiếp mấy loại vitamin, dưỡng não và an thần nhưng e chỉ thấy ngủ đc thôi chứ vẫn đau đầu, chóng mặt. May anh người yêu em anh được ai mách nên đợt vừa rồi cũng mua tặng em vài hộp đông trùng, bảo mua về uống cho cải thiện sức khỏe. Em thì cũng không biết nấu nướng chế biến gì nhiều, mà cũng bận nên hàng ngày em chỉ lấy độ 3-4 sợi đông trùng em thả vào cái bình giữ nhiệt hãm nước mang đến văn phòng uống cả ngày, sau đến tầm chiề chiều hết nước thì em lấy cả cái để ăn. mấy ngày đầu mùi hơi không quen vì thấy nó vừa có mùi thảo dược lại còn tanh tanh mùi côn trùng, nhưng lâu dần thì e cũng quen. Cùng với việc quen cái mùi đông trùng ấy thig em cũng nhận thấy cơ thể mình đổi khác rất nhiều, từ việc em bắt đầu buồn ngủ nhiều hơn, thèm ăn hơn, cơ thể cảm giác cũng nhiều năng lượng hẳn ra. Sáng làm việc hùng hục nhưng vẫn cứ tập trung cao độ, tối thì nằm một cái là ngủ đến sáng, sướng thế chứ lị. Dạo này người yêu em cũng khen da dẻ đẹp ra nhiều, hồng hảo hẳn lên. mà em mới uống đông trùng này được có gần 1 tháng thôi đấy các chị ạ. thần kì không

  3. Huyền Võ says: Trả lời

   Chị ơi, người yêu chị anh ấy mua đông trùng ở đâu vậy ạ. Đông trùng chuẩn đúng là phải vùa có mùi thảo dược mà vừa có mùi tanh tanh của trùng ấy ạ. Em mua mấy lần mà toàn dính hàng giả, có đợt bẻ đôi con tùng ra còn thấy bột bột trăng trắng như kiểu họ làm giả bằng bột mì vậy

  4. Đinh Lan Anh says: Trả lời

   À mình thấy hộp đông trùng của mình nó ghi chữ Vietfarm bạn ạ, anh ny mình cũng có lần khoe với mình về việc mua đông trùng hạ thảo của Vietfarm cho ba mẹ anh dùng, chắc cũng thấy hiệu quả nên mua tặng mình luôn

  5. Linh Đình says: Trả lời

   Chị ơi cái đông trùng Vietfarm này chị mua ở đâu vậy, bây giờ em muốn đặt hàng thì phải làm sao hả chị, Mình có tận tới tận nơi cơ sở của họ để mua không ????

  6. Trung tâm Dược liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn, để đặt hàng bạn vui lòng cung cấp thông tin SĐT để Trung tâm có thể liên hệ xác nhận đơn hàng và tư vấn cho bạn cụ thể hơn về mục đích cũng như cách sử dụng phù hợp hoặc liên hệ số điện thoại 0961 416 466 hoặc inbox fanpage http://www.facebook.com/duoclieuvietfarm/ để được hướng dẫn mua hàng bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

 18. Hoàng Bá Thao says: Trả lời

  Gì thì gì chứ em thấy nhiều chuyên gia đầu ngành cũng có chung nhận định tốt về Đông trùng cơ sở Vietfarm thế này thì chị em mình yên tâm dùng được rồi. trước giờ em không tin báo chí, chỉ tin vào người có học và tin vào khoa học thôi. Đọc báo thấy toàn giáo sư tiến sĩ khen thì mình cũng yên tâm hơn

  1. Linh Nhật Nguyễn says: Trả lời

   Nói về ĐTHT thì mình đã dùng của Vietfarm rồi. Ăn được, ngủ được, không cảm thấy mệt dù đôi khi mình làm việc đến 2h sáng. Mẹ nào muốn mua thì cứ liên hệ vietfarm mà mua, tìm kiếm đâu cho xa xôi mà nhỡ dính hàng giả. Vừa túi tiền mà hàng thật lại uy tín thì nơi đây là best rồi. ĐTHT nuôi trồng được thì chất lượng ở đây tốt nhất

  2. Đức PhúcKT says: Trả lời

   ĐTHT có rất nhiều hàng giả, nên dù cho bạn có mua ở Tây Tạng, bạn vẫn có thể phải bỏ ra cả chục triệu để vác về 1 bó tăm vô dụng, vì nếu không phải người trong ngành thì không thể phân biệt được hàng thật giả đâu. Ở Việt Nam mình bây giờ toàn dùng hàng nuôi trồng thôi, hàng nuôi trồng nhưng chất lượng gần bằng hàng tây tạng đó

 19. ANH PHAM says: Trả lời

  DTHT CUA TT VIETFARM NAY RAT TOT, CA NHA MINH HIEN DANG DUNG, MOI NGUOI MOT VAN DE SUC KHOE KHAC NHAU NHUNG AI CUNG CAM THAY CO THE KHOE MANH RA, DA DE HONG HAO HON. HANG NGAY MINH CUNG CHI SAC 5-6 CON DONG TRUNG VAO AM NUOC CHO CA NHA NHAM NHI VOI NHAU THOI. MOI NGUOI THU MUA VE DUNG NHE, RAT TOT CHO SUC KHOE. BO MINH THANG VUA ROI DI KIEM TRA SUC KHOE DINH KI CUNG THAY CAC CHI SO XET NGHIEM VE MUC BINH THUONG CHU KHONG BI ROI LOAN NHU TRUOC NUA

  1. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dược liệu của trung tâm, trung tâm luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Nếu bạn có bất cứ vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn thì liên hệ với hotline 096 171 6466 để được hỗ trợ
   Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe !

 20. Thương Việt xna says: Trả lời

  Mình đang tìm về ĐTHT thì thấy topic này. Mẹ mình bị chẩn đoán lao hạch cách đây khoảng gần 2 năm. Điều trị tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ 8 tháng, kết quả phải chích 1 cái hạch ở cổ, bs cho dừng thuốc Nhưng hiện tại cơ thể mẹ rất yếu và gầy, hay chán ăn. Mình thấy bảo ĐHTH rất tốt nên đã bảo chị gái đặt hàng của công ty Vietfarm này về cho mẹ dùng. Nhưng mình chưa biết cách dùng ntn? Nhờ các bạn chỉ giúp nhé. Hiện mình đã có 1 hộp 20g rồi. Không biết dùng được trong bao lâu nhỉ. Chế biến hay dùng như nào để nâng cao thể trạng cho người bị lao phổi, suy kiệt vậy ạ ??

  1. Linh Mụn says: Trả lời

   Tẩm bổ cho người bị bệnh lao thì chị có thể cho đông trùng hạ thảo vào nấu cùng với thức ăn hàng ngày là được ạ, nếu có thời gian thì chế biến theo công thức này, vừa ngon miệng mà lại tăng hiệu quả tác dụng. Bài này là em được các chuyên gia bên Vietfarm tư vấn đấy ạ
   100g thịt gà + 15g sơn dược +15g trùng thảo
   – Thực hiện:
   Thịt gà sau khi sơ chế thì đem ướp gia vị, cho vào nồi cùng sơn dược, trùng thảo và nước để nấu cho đến khi nhừ.
   Nêm gia vị và dùng món ăn khi còn nóng.
   Tuần ăn 1-2 lần như này thôi nhé

  2. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn! Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu rất tốt cho người đang gặp vấn đề về hô hấp và suy nhược cơ thể vì nó giúp bồi bổ khí huyết, tuy nhiên khi sử dụng để chế biến kết hợp với các dược liệu khác thì cần phải đúng liều lượng. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể về cách sử dụng đông trùng hạ thảo bạn có thể liên hệ số điện thoại 096 171 6466 các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn. Thông tin đến bạn!

 21. Minh Châu says: Trả lời

  Nghe nói đông tùng hạ thảo này có thể hỗ trợ điều trị ung thư và ngăn không cho tế bào ung thư di căn có đúng không ạ. Dì em bị K giáp phát hiện năm ngoái, mổ cắt 2 thùy tuyến giáp và đã điều trị uống I ốt phóng xạ bên viện 108 rồi, giờ thi thoảng vẫn đi kiểm tra lại một lần xem có còn sót tế bào K nào không. Nếu đông trùng hạ thảo này cũng tốt thật thì em cũng tính mua cho dì vài hộp để dì thử uống

  1. Thành Đinh Tuyền says: Trả lời

   Trước mình có đọc bài báo nước ngoài nới về đông trùng hạ thảo, dịch nôm na đại loại là: Hầu hết các thành phần hóa học và các chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo đều có tác dụng tích cực trong quá trình ngăn chặn, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư cũng như bồi bổ sức khỏe vốn đã suy kiệt của bệnh nhân ung thư. Cụ thể là do chất Codycpin và polyacchride phối hợp đan xen với nhau đảm nhận vai trò này.
   Vậy nên theo mình thì đã có nghiên cứu chứng minh hẳn là sẽ có hiệu quả đấy bạn ạ, vấn đề quan trọng bây giờ là tìm được nguồn đông trùng chất lượng thôi, vì hiện nay đông trùng bị làm nhái nhiều lắm, còn nếu lấy hàng nuôi trồng thì tìm chỗ nào có 2 hàm lượng dược chất như mình nói ở trên cao một chút nhé

  2. Mạnh Tùnggg says: Trả lời

   Đúng là người bị ung thư dùng được cái này tốt lắm đấy bạn ạ. Mình có mấy người bạn TQ, mẹ họ cũng bị ung thư giai đoạn đầu, dùng cái đông trùng này, bệnh có chiều hướng thuyên giảm nhiều lắm. Tất nhiên là không thể khỏi được ung thư nhưng mà nó sẽ làm cho diễn biến của bệnh chậm lại và ngăn ngừa tế bào di căn.

  3. Minh Châu says: Trả lời

   Mua đông trùng hạ thảo ở tận trung quốc cơ ạ, thôi em sợ lắm, chẳng quen biết gì lớ ngớ lại dính hàng giả như chơi. Em đang tìm hiểu thì thấy bảo ở Việt Nam cũng có công ty Vietfarm chuyên cung cấp các loại dược liệu quý hiếm và đạt tiêu chuẩn, tiệm cận 70% với đông trùng hạ thảo của tây tạng. Không biết ở đây đã có ai dùng chưa vậy

  4. Tem Lê Duyên says: Trả lời

   Tôi đã dùng và hiện vẫn đang dùng, mua ở đây râu to, có mùi đặc trưng được cái tư vấn, hướng dẫn chăm sóc khách hàng rất tốt nữa

 22. Tùng Đào says: Trả lời

  Các chị ơi giúp em với,bố em hiện giờ bị suy thận độ 3, không ai dám nói cho bố em biết cả , em buồn lắmbố em ốm và xanh lắm, em nghe nói có thuốc đông trùng hạ thảo rất tốt cho người suy thận, em định mua cho bố, nhưng ko biết có tốt ko? có chị nào biết xin chỉ giùm em với,hoặc có biết về thuôc dùng cho người suy thận, xin giúp em với. Cám ơn các chị

  1. Anh Anh Đức says: Trả lời

   đông trùng hạ thảo rất tốt. Nhưng bạn nên mua loại nguyên con cơ. Mình có biết nhà một người bạn mình có cháu bị thận nặng cũng thường xuyên dùng đông trùng hạ thảo. Nhưng có lẽ vẫn phải chạy thận, còn cái dtht để tăng cường bạn ạ.

  2. Tùng Đào says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, thế là mình cũng yên tâm ròi. Mới tuần vừa rồi mình tìm hiểu thấy trung tâm VietFarm này khá ổn nên đã mua về bồi bổ cho bố. Hiện giờ bố mình vẫn phải đi chạy thận đều đều nhưng được cái trông mặt bố đỡ xạm và bố cũng không mệt, nói thều thào như trước nữa. Dù biết thận độ 3 rồi thì sẽ khó qua khỏi nhưng thực lòng mình vẫn mong quãng thời gian này bố có 1 chất lượng cuộc sống tốt nhất

 23. Trương TN says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo tốt thật mình có người quen bị gan mà ăn mỗi ngày có 1 con thôi mà 1 tháng sau
  nhìn trông hồng hào mới kinh chứ

  1. Trương Ngọc Khanh says: Trả lời

   Men gan tăng cao dùng cái này thì có đỡ được không nhỉ. Bố chồng mình hay rượu chè nên lần nào đi khám bác sĩ cũng bảo men gan tăng cao. bình thường người ta dưới 40 thì ông toàn hơn 100 thôi

 24. Trần Văn dần says: Trả lời

  Giá như đọc bài viết này sớm hơn thì đã tìm được địa chỉ mua đông trùng chính hiệu rồi. Tuần trước cháu mới mua 1 hộp đông trùng của một người quen về để cho bà nội cháu dùng, nhân tiện lấy một ít cho mẹ cháu đắp mặt thì mới thấy mặt của mẹ cháu nổi rất nhiều mụn và có sắc tố đen. Đi khám thì bác sĩ mới bảo đây là da bị ngộ độc thủy ngân và lưu huỳnh, nguyên nhân này rất có thể do việc sử dụng đông trùng giả gây nên. Cháu và mẹ sợ quá nên vứt hết đống ấy đi, may sao bà nội dùng cũng chưa được nhiều. Đúng là tiền mất tật mang. Giờ đônng trùng giả nhiều quá, đúng là loại thật của Tây Tạng ở Việt Nam mình không thể nào mua được, chuyên gia có thể chỉ ra cách phân biệt đông trùng thật và giả để người tiêu dùng có thể phân biệt dễ hơn không

  1. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn, trên thực tế nếu chú ý quan sát một chút chúng ta hoàn toàn có thể biết được đâu là trùng thảo thật, đâu là trùng thảo nhái:
   – Đầu sâu: Nếu là thật thì đầu sâu non và đầu thảo sẽ ngắn tự nhiên, không nhìn thấy 2 vết nối giữa 2 bộ phận.
   – Vân ở dạng sâu: Nếu là thật ta sẽ thấy trên sâu non cứ 3 vân lại thấy một gấp và được tập hợp thành hàng. Còn nếu là sâu giả ta thấy các nếp gấp sẽ rất bằng phẳng.
   – Ngoài ra những đường vân sẽ rõ nét trên sản phẩm thật, lõi giữa có màu đen hình chữ V
   – Sử dụng khứu giác để nhận biết trùng thảo
   Đông trùng hạ thảo thật có mùi gần giống mùi nấm rơm hòa quyện mùi tanh của nấm hương
   Trùng thảo giả không thấy mùi này, thậm chí còn ngửi thấy mùi thơm dễ chịu.
   Ngoài ra khi cầm thấy trùng thảo thật nặng tay hơn hẳn so với hàng giả.
   Sử dụng vị giác để phân biệt
   Trùng thảo thật khi nhai sẽ thấy miệng có mùi thơm thoang thoảng, càng nhai sẽ càng thơm và cảm giác hơi dính.
   Nếu là giả thì mùi vị hơi nồng, ngửi thấy có mùi đất sét và kể cả nhai lâu cũng sẽ rất cứng.
   Đó là những đặc điểm cơ bản giúp phân biệt đông trùng thật và giả mong có thể giúp ích cho bạn. Nếu có gì thắc mắc cần được tư vấn bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0961 416 466 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  2. Hoàng Tùng Lâm says: Trả lời

   Khổ thân bạn, từ sao bỏ tiền ra mua mấy loại dược liệu quý như này thì nên tìm hiểu kĩ chút nhé, may mà người nhà đều không sao. Theo mình là tốt nhất cứ đến những cơ sở uy tín như này mà mua thuốc, chứ người quen gì cũng làm sao bằng cơ sở uy tín được. Như gia đình mình cả năm nay hễ cần hay có ai nhờ mua thì đều gọi điện đến cơ sở Vietfarm để lấy thuốc hết. Thuốc ở đây chất lượng miễn chê

 25. Lê Hữu Quyết says: Trả lời

  Tôi muốn mua Đông trùng hạ thảo số lượng lớn để mang đi biếu và để gia đình dùng thì phải làm như thế nào ạ. Trung tâm có hỗ trợ ship về tận nhà giúp tôi được không ?

  1. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn, để đặt hàng bạn vui lòng cung cấp thông tin SĐT để Trung tâm có thể liên hệ xác nhận đơn hàng và tư vấn cho bạn cụ thể hơn về mục đích cũng như cách sử dụng phù hợp. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thảo tatooo says: Trả lời

   Ở Cao bằng thì khoảng sau bao lâu sẽ nhận được thuốc vậy ạ, bác ruột em năm nay 55 tuổi và bị Đái Tháo đường cũng được 4 năm nay rồi, hiện giừ bác có biến chứng ở bàn chân đồng thời cơ thể rất gầy, ăn nhiều vào mà không béo, lại rất hay khát nước. Chuyên gia tư vấn giúp em về trường hợp của bác được không ạ, liệu dùng dtht thì có bị tăng đường huyết không ạ ?

  3. Vũ Trọng Minh says: Trả lời

   Ôi đã có biến chứng bàn chân rồi cơ ạ, biến chứng ở bản chân này là do thiếu dinh dưỡng nuôi dưỡng các chi thể đấy bạn ạ. Giờ phải tích cực bổ sung chất dinh dưỡng cho bác thì mới đỡ. Trước mẹ mình cũng bị như vậy đấy, sau anh anh trai cũng tiềm hiểu mua đông trùng về cho mẹ bồ bổ thì cũng đỡ hơn, riêng bàn chân này thì cần để ý cẩn thận, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ thì tự khắc biến chứng ở bàn chân sẽ lành lặn dần

  4. Trung Tâm Dược Liệu VietFarm says: Trả lời

   Chào bạn, Bạn ở Cao Bằng thì ship tầm 1-2 ngày là tới nơi bạn nhé! Đông trùng hạ thảo đã được ghi nhận với những tác dụng tích cực đối với vấn đề này qua các thí nghiệm khoa học và trong thực tiễn. Đông trùng hạ thảo thúc đẩy sự phát triển của tế bào beta và quá trình chuyển hóa tạo thành năng lượng ATP (Adenosine Triphotphas) cung cấp cho các hoạt động của cơ thể, qua đó điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng quá cao ở người bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, loài thảo dược này có tác dụng làm giảm đáng kể mức độ gia tăng của các gốc tự do trong máu – nguyên nhân ức chế quá trình chuyển hoá glucose và dẫn đến điều hòa lượng đường trong máu bạn nhé!
   Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline 096 171 6466 để được các bác sĩ giải đáp những thắc mắc giúp bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 26. Trang Mắt Híp says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ lâu ngày ko biết uống DTHT ngủ được ko ?có mẹ nào là bác sỉ đông dược , hoặc các bạn nào từng dùng qua ,tư vấn giúp mình nhé thanks

  1. Lương Duy Bằng says: Trả lời

   Đông trùng này theo quan niệm của đông y thì nó giúp tăng cường khí huyết, điều hòa sự lưu thông khí huyết trong cơ thể . mà mất ngủ chủ yếu là do thiếu máu não. Nên chị bổ sung đông trùng vào chế độ ăn thì cũng sẽ cải thiện được phần nào tình trạng mất ngủ của chị đấy

 27. Vân Mây_99 says: Trả lời

  Chồng em dạo trức lần nào “chinh chiến” chồng cũng rũ cả người ra than mệt như xúc cả tấn than. Xúc cả tấn than mệt là phải, nhưng có bữa, “chuối” đang xanh, bỗng chín luôn trong vòng hai nốt nhạc như thể bị tiêm thuốc kích thích, làm em hẫng hụt. Bực hết cả người, em lên mạng tìm hiểu thì thấy đông trùng rượu ở Viet Farm đây giúp cải thiện chức năng sinh lý nên em mua nguyên 1 bình về cho ổng uống. Ngày em bắt uống 2 ly 1 ly buổi tối và 1 ly trước khi đi ngủ. Bây giờ uống được 1 tháng thì … hehe các chị biết rồi đấy. Em mừng không lời nào tả xiết, chỉ thầm ước giá như biết đến món đông trùng hạ thảo Vietfarm này sớm hơn thui

  1. Hoann Stww says: Trả lời

   ủa chị ưi, ở công ty này họ bán cả đông trùng hạ thảo tửu luôn ạ, 1 mình chị mua thì có giá là bao nhiêu thế. Em cũng muốn đặt hàng, chán cái cảnh chưa lâm trận đã hết đạn của chồng em quá

  2. Vân Mây_99 says: Trả lời

   Giá rẻ mà có hơn triệu 1 bình thôi hoặc có thể mua đông trùng khô hoặc đông trùng tươi về tự ngâm đều được hêt. Hehe mua về cho chồng thử đi em, đảm bảo miễn chê luôn. Chồng chị dạo cứ khen không hiểu vợ mua thuốc tiên gì cho chồng uống mà ăn đứt mấy loại ba kích với cẩu tích mà chồng vẫn hay ngâm. Mình lẩm bẩm trong đầu: đương nhiên, vì so sánh cẩu tích với đông trùng hạ thảo thì đúng là một trời một vực. hahah

  3. Tiểu Ngọc says: Trả lời

   Đọc CMT của bà top này mà cũng muốn bếch luôn 1 bình về cho xã uống thôi, các chị chỉ em cách đặt thuốc DTHT này với

 28. Tuận Nguyễn Casio says: Trả lời

  Mình có nhu cầu mua cái này làm quà tặng, nhưng giờ hàng giả nhiều quá, báo thì nói nhiều cách phân biệt nhưng lại nói bọn làm giả tinh vi vô cùng, vậy có cái gì ở đông trùng mà để người khác nhìn vào cái là biết ngay hàng thật không

  1. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng chống lão hóa, nhiều loại thuốc hiện nay cũng dùng loại này, nó đang nằm trong danh sách dược thảo quý nên bị săn lùng với làm giả kinh lắm. Không đùa được đâu ạ. Mua thì phải tìm hiểu kĩ không lại mang bực vào người nha chị

  2. Trọng Tuân says: Trả lời

   VietFram bán đong trùng hạ thảo chất lượng lắm nè chị, biếu xa biếu gần gì em đều liên hệ ở đây để mua hết. Hộp của họ cũng sang chảnh nên mang đi biết nhìn cũng sang hết cả người, giá tiền thì hợp lý, không đắt như mấy loại khác. Đây là đông trùng được nghiên cứu và nuôi trồng ở Việt Nam, chất lượng bằng 70% hàng tây tạng. Hàng của Tây Tạng giờ không mua được hàng thật đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút