[Tâm sự] Từng suy sụp vì viêm loét Hp dạ dày nặng, cô giáo bất ngờ hồi phục hoàn toàn nhờ bài thuốc quý

Bị căn bệnh viêm loét Hp dạ dày đeo bám dai dẳng suốt 15 năm, sức khỏe của cô Phạm Ngọc đã giảm sút nghiêm trọng. Dù đã thăm khám, chạy chữa khắp nơi nhưng không có hiệu quả cho đến khi gặp được bài thuốc quý Nhất Nam Bình Vị Khang. Chỉ sau hơn 2 tháng tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị và sử dụng bài thuốc này, bệnh viêm loét dạ dày của cô Ngọc đã biến mất hoàn toàn.

Cô giáo mầm non và quá trình chống chọi với bệnh viêm loét Hp dạ dày suốt 15 năm

Bệnh viêm loét Hp dạ dày đã hành hạ cô Ngọc suốt 15 năm
Bệnh viêm loét Hp dạ dày đã hành hạ cô Ngọc suốt 15 năm

Cô Phạm Ngọc trước đây là một giáo viên mầm non tại Phú Thọ, cô phát hiện mình bị bệnh viêm loét Hp dạ dày từ khi 35,36 tuổi. Cô đã phải trải qua quá trình chiến đấu 15 năm để tìm ra thuốc chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm loét Hp dạ dày. Để tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh Hp dạ dày với cô quả thật không hề dễ dàng, có những lúc cô tưởng chừng mình đã buông xuôi, chấp nhận sống chung với bệnh vì quá mệt mỏi.  

Cháu gái NS Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều đã được bác sĩ chữa khỏi. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát. Suốt 30 năm nay, BS Tuyết Lan vẫn là chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Thời gian đầu mắc bệnh, cô bị những cơn đau lúc thì âm ỉ, khi thì dữ dội từng cơn ở vùng thượng vị, ăn ngủ không ngon, cơ thể mệt mỏi, uể oải, thường xuyên bị chướng bụng… Tuy nhiên do chủ quan nên cô cứ nghĩ mình chỉ bị rối loạn tiêu hóa bình thường. Đến khi uống thuốc rối loạn tiêu hóa rồi mà vẫn không đỡ đau bụng, thậm chí tần suất lại ngày càng nhiều hơn, cô mới đến bệnh viện để khám bệnh.

Đến khi bệnh viêm loét Hp dạ dày chuyển biến xấu cô Ngọc mới đến bệnh viện để khám
Đến khi bệnh viêm loét Hp dạ dày chuyển biến xấu cô Ngọc mới đến bệnh viện để khám

“Nhớ lại những ngày đầu có dấu hiệu của đau dạ dày, tôi cứ đinh ninh mình chỉ bị rối loạn tiêu hóa vì thời gian đó tôi có ăn uống không điều độ, hay ăn đồ cay nóng. Vậy là tôi ra hiệu thuốc mua thuốc kháng sinh, men tiêu hóa về uống nhưng mãi không thấy đỡ. Sau khi đi khám về tôi mới biết hóa ra mình bị viêm loét Hp dạ dày, vết loét khá to.

Bác sĩ nói do tôi sinh hoạt không điều độ, thấy triệu chứng bệnh không đi khám ngay mà lại trì hoãn và uống thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ nên bệnh nhanh chuyển biến xấu. Tôi hối hận lắm, có lẽ do tôi thiếu hiểu biết nên sau này bệnh mới khó chữa như vậy” – Cô Phạm Ngọc chia sẻ.

Cô được biết bệnh viêm loét Hp dạ dày có thể lây lan qua đường ăn uống, sinh hoạt nếu sử dụng chung đồ dùng cá nhân. 

Bệnh viêm loét Hp dạ dày có thể lây lan qua đường ăn uống, sinh hoạt nếu sử dụng chung đồ dùng cá nhân
Bệnh viêm loét Hp dạ dày có thể lây lan qua đường ăn uống, sinh hoạt nếu sử dụng chung đồ dùng cá nhân

Vì vậy khi đi dạy học, cô phải mang bát đũa, đồ dùng sinh hoạt riêng và chú ý khi tiếp xúc với các đồng nghiệp, các trẻ để giữ an toàn, tránh lây lan cho người khác. Điều này khiến cô mặc cảm với bản thân và càng tự tạo stress cho mình. Cũng không ít lần vì bệnh hành hạ, cô cũng đã phải xin nghỉ dạy cả tuần để đi khám chữa mà cũng chưa tìm ra được phương pháp nào thực sự hiệu quả.

Từng mất niềm tin vào các loại thuốc, cô giáo khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày chỉ sau 2 tháng dùng thần dược

Vài năm đầu tiên khi còn hi vọng bệnh tình sẽ nhanh được chữa khỏi, cô Ngọc đã đi chạy chữa khắp nơi, hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, rồi ai mách thuốc nào chữa dạ dày khỏi cô cũng đều mua về uống. Thế nhưng càng hi vọng nhiều, nỗi thất vọng lại càng lớn khi tốn bao nhiêu tiền bạc, thời gian vào chữa bệnh mà cuối cùng cô vẫn không hiểu tại sao bệnh của mình mãi không khỏi, chỉ càng nặng thêm. 

Có một thời gian dùng thuốc Tây trường kỳ liên tục theo liệu trình của bệnh viện, nào thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh,…cô Ngọc thấy triệu chứng bệnh có giảm, những cơn đau cũng dịu đi nhanh. Nhưng những liều thuốc ấy lại khiến cô gặp nhiều biến chứng như thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, nóng gan, rối loạn tiêu hóa,…

Dùng thuốc Tây liên tục một thời gian dài, cô Ngọc gặp phải rất nhiều biến chứng
Dùng thuốc Tây liên tục một thời gian dài, cô Ngọc gặp phải rất nhiều biến chứng

Sau khi dừng liệu trình khoảng gần 1 tháng bệnh lại tái phát lại khiến cô luôn lo lắng, mất ăn mất ngủ. Càng những lần điều trị về sau, cô càng bị tình trạng nhờn thuốc, không còn hiệu quả như ban đầu khiến cô phải tìm sang những phương pháp khác.

“Thật sự tôi cảm thấy bất lực và mệt mỏi với cuộc chiến chống lại con vi khuẩn Hp này. Tôi cũng không nghĩ nó lại kéo dài đến như vậy. Có lẽ không còn chỗ khám chữa bệnh hay thầy thuốc nào là tôi chưa đến. Rất nhiều chỗ chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền, dân gian nhưng đều không thể chữa dứt điểm, thậm chí có nơi còn khiến bệnh nặng hơn, khó chịu hơn như bị cào xé trong bụng vậy. 

Chắc vì mong khỏi bệnh quá mà nhiều cơ sở khám chữa bệnh không uy tín, dược liệu kém chất lượng nhưng tôi vẫn lao vào, cuối cùng tiền mất tật mang. Đến mức độ có một khoảng thời gian tôi ám ảnh và mất niềm tin vào các loại thuốc chữa dạ dày. Tôi buông xuôi và chấp nhận sống chung với căn bệnh này. Cuối cùng vì sức khỏe suy giảm quá nhiều mà tôi phải xin về hưu sớm” – Cô Ngọc giãi bày.

Cô Ngọc có người cháu ruột làm vị trí IT trong một công ty dược nên quen biết được với nhiều chuyên gia có hiểu biết về các bài thuốc đau dạ dày. Vì thấy cô mình bị bệnh viêm loét Hp dạ dày hành hạ suốt bao nhiêu năm nên anh đã tìm hiểu rất nhiều, hỏi thăm rất nhiều chuyên gia ngành dược về bí quyết điều trị bệnh viêm loét Hp dạ dày.

Cuối cùng anh được giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 YHCT chữa đau dạ dày nổi tiếng uy tín và hiệu quả. Anh đã thuyết phục cô Ngọc đến khám bệnh tại Nhất Nam Y Viện.

 Cô Ngọc đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh
Cô Ngọc đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh

“May trời thương, tôi có người cháu giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện khám bệnh. Mới đầu do mất niềm tin vào thuốc chữa bệnh dạ dày nên tôi cũng ái ngại không muốn đi khám. Sau đó được mọi người thuyết phục, động viên đây là cơ sở rất uy tín nên tôi cũng muốn thử cho mình hi vọng mỏng manh cuối cùng. 

Thật không phụ lòng mong mỏi, sau khi được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám bệnh, tự vấn tại Nhất Nam Y Viện và đưa ra phác đồ điều trị bệnh, tôi đã tuân thủ tuyệt đối. Kết quả là sau hơn 2 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ theo lời dặn của bác sĩ, tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm loét Hp. Đi xét nghiệm không còn dấu hiệu của vết loét, kể cả sau khi dùng thuốc đến bây giờ là 5 tháng, bệnh vẫn không tái lại nữa.”

Từ ngày chữa khỏi bệnh viêm loét Hp dạ dày nhờ bài thuốc quý, cô Ngọc đã hết hẳn các triệu chứng như đau bụng ở vùng thượng vị, cơ thể mệt mỏi, uể oải, thường xuyên bị chướng bụng… Mà thay vào đó sức khỏe của cô cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần vui vẻ, sảng khoái hơn hẳn.

Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp đánh bay viêm loét Hp TOÀN DIỆN cho mọi bệnh nhân

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được phục dựng lại phương thuốc cổ chữa đau dạ dày lừng danh cho vua Tự Đức của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Mang trong mình hoài bão muốn đưa tinh hoa YHCT dân tộc phát triển và đến gần với người dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng các cộng sự đã phục dựng lại những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn, trong đó có bài thuốc chữa đau dạ dày cho Vua Tự Đức.

Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ các chuyên gia nhiều lần vào Huế để tìm tài liệu phục dựng bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ các chuyên gia nhiều lần vào Huế để tìm tài liệu phục dựng bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Bài thuốc mới Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp hoàn hảo giữa YHCT với YHHĐ, vừa kế thừa được tinh hoa bài thuốc cổ, vừa phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ

Khác với những loại thuốc Tây y, bài thuốc dân gian hoặc gia truyền chữa dạ dày thông thường chỉ làm giảm triệu chứng, giảm đau tạm thời, bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, có tác dụng chữa khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày

Theo Đông y, các tạng Can, Tỳ, Vị bị suy yếu là nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh dạ dày nói chung. Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Nếu sự sơ tiết của Can gặp trục trặc lâu ngày khiến Can khí uất kết, dẫn tới Tỳ, Vị thăng giáng bất thường, gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, ngực sườn đầy tức, đầy hơi, chướng bụng, ợ hơi, chán ăn… gọi là chứng can tỳ bất hòa.  

Mỗi bài thuốc nhỏ trên đều có thành phần, công dụng và ưu điểm riêng nhưng cả 3 bài thuốc đều có mục đích chung là bồi bổ Can – Tỳ – Vị, giúp Tỳ khí đi lên, Vị khí đi xuống đúng theo nguyên lý của nó, ổn định tiêu hóa. Từ đó những triệu chứng đau dạ dày sẽ được giải quyết dứt điểm. 

Đặc biệt Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ 30 VỊ DƯỢC LIỆU TIẾN VUA quý giá có công dụng bổ Tỳ, Vị, khí huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, làm lành vết loét. 

Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ 30 VỊ DƯỢC LIỆU TIẾN VUA quý giá
Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ 30 VỊ DƯỢC LIỆU TIẾN VUA quý giá

Đặc biệt những dược liệu này có khả năng ức chế hoạt động của 65 loại vi khuẩn Hp, kể cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh, giúp nhanh chóng xóa bỏ viêm loét Hp dạ dày cho người bệnh, tránh tái phát nhiều lần.

Toàn bộ dược liệu có trong bài thuốc đã được những chuyên gia hàng đầu YHCT của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện tuyển chọn và kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy trình khắt khe đạt chuẩn GACP – WHO.

Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu kết hợp các vị dược liệu theo TỶ LỆ VÀNG sao cho bài thuốc phát huy tối đa công dụng, đáp ứng nguyên tắc 3 KHÔNG:

 • KHÔNG GÂY MỆT MỎI
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
 • KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC
Với nguyên tắc 3 KHÔNG, Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo an toàn 100%
Với nguyên tắc 3 KHÔNG, Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo an toàn 100%

Với nguyên tắc 3 KHÔNG, Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo an toàn 100%, có thể sử dụng cả cho người già, phụ nữ sau sinh 6 tháng và trẻ em trên 5 tuổi. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Xem thêm: 5 điểm VÀNG của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu thăm khám trực tiếp theo liệu trình cá nhân hóa và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo đúng người đúng bệnh và mang lại kết quả tối đa. 

Thêm vào đó, quy trình làm việc nhanh chóng, tận tình, chu đáo của Nhất Nam Y Viện từ khâu tiếp đón, đăng ký khám bệnh đến khâu chẩn bệnh, kê đơn thuốc đều nhận được sự hài lòng từ các bệnh nhân.

Quy trình làm việc của Nhất Nam Y Viện quy trình làm việc nhanh chóng, tận tình, chu đáo
Quy trình làm việc của Nhất Nam Y Viện quy trình làm việc nhanh chóng, tận tình, chu đáo

Không khó để bắt gặp những review, bình luận, chia sẻ của bệnh nhân viết về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các trang diễn đàn xã hội, những hội nhóm của người đau dạ dày hoặc tin nhắn zalo, hòm thư…

Anh Minh Tuệ (27 tuổi – Lạng Sơn) review về bài thuốc: 

“Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp khách, uống bia rượu, ăn quán xá, sinh hoạt không điều độ khiến tôi bị bệnh viêm loét Hp dạ dày. Một năm trở lại đây bệnh tái phát lại và nặng hơn dù tôi đã điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt. Sau khi tìm hiểu một loạt các đơn vị chuyên điều trị viêm loét Hp dạ dày nổi tiếng trên thị trường hiện nay, tôi thấy Nhất Nam Y Viện là đơn vị có nhiều ưu thế nổi bật hơn cả.

Tôi quyết định đến đây để khám chữa bệnh và kết quả thật sự không bõ công mong đợi. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày của Nhất Nam Y Viện, tôi đã không còn triệu chứng đau dạ dày nào. Đây thật sự là một thần dược đã giúp phục hồi lại sức khỏe của tôi, cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

Anh Minh Tuệ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh
Anh Minh Tuệ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh

Chị Cẩm Vân (48 tuổi – Hà Tây) chia sẻ về quá trình đi tìm thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày cho mình:

“Tôi bị viêm loét Hp dạ dày đã gần 2 năm. Tuy thời gian bị bệnh chưa lâu so với nhiều bệnh nhân khác nhưng căn bệnh này đã khiến tôi khổ sở, đau đớn rất nhiều. Ban đầu tôi chữa bệnh ở nhiều bệnh viện, đơn vị, thầy thuốc nhưng không khỏi. May sao tôi có người bạn cũng từng bị viêm loét Hp dạ dày gần chục năm trời giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện uống rất hiệu quả. 

Tôi đã đến đây khám và được bác sĩ tư vấn, lên phác đồ chữa bệnh rất tận tình. Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc, tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn triệu chứng nào của bệnh. Hiệu quả của bài thuốc khiến tôi rất bất ngờ.” 

Review của chị Nguyễn Hường trong group Đau dạ dày
Review của chị Nguyễn Hường trong group Đau dạ dày
Review của anh Nguyễn Sỹ Hân
Review của anh Nguyễn Sỹ Hân
Lời cảm ơn của chị Thu Nhi có con gái chữa khỏi bệnh Viêm loét Hp dạ dày
Lời cảm ơn của chị Thu Nhi có con gái chữa khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP có tốt không? – Đánh giá của chuyên gia và chính người bệnh

Ngoài những phản hồi tích cực của bệnh nhân, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng nhận được rất nhiều lời khen, sự quan tâm từ các trang báo chí uy tín như Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn

 Nhất Nam Bình Vị Khang được các trang báo chí uy tín đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được các trang báo chí uy tín đưa tin

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức 

Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ những thông tin dưới đây:

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

Cập nhật lúc 12:43 PM , 07/03/2023

Bình luận (38)

 1. Lương Nhiên says: Trả lời

  Chời ơi mình mới phát hiện bị viêm loét dạ dày hp thời gian gần đây thôi mà muốn xỉu ngang xỉu dọc chịu không nổi rồi mà cô giáo Ngọc bị đến 15 năm cơ à. Thế mà mình cứ tưởng bị cái viêm loét dạ dày hp này uống thuốc thời gian nữa sẽ khỏi chứ, mình đang theo ở viện gần nhà.

  1. Trần Vân Tuệ says: Trả lời

   Những thuốc điều trị vi khuẩn HP toàn là những loại kháng sinh liều cao, 3-4 loại thuốc liền, uống phát sợ luôn. Mình đã uống liều 3 loại kháng sinh nhưng như kiểu mình bị nhờn kháng sinh hay sao mà uống vào chỉ thấy mệt còn đâu không thấy hp về âm tính gì cả. Sau minh chuyển sang thuốc đông y là nhất nam bình vị khang này, mình uống 1 liệu trình 3 loại trong đó có 1 loại chuyên điều trị hp. Hàng ngày mình uống đều theo lời bác sĩ. Cũng hay là uống thuốc này không có bị tác dụng phụ. Càng uống thuốc thì các cơn đau càng giảm. Sau hết liệu trình thì giảm hẳn đau, đi test lại hp thì về âm tính

   1. Lan Hồng says:

    Tôi đã uống bình vị khang cách đây 2 năm và đã trị được viêm loét dạ dày hp rồi mà dạo đó lượng hp tôi nhiều nữa đấy. Từ đó đến giờ thỉnh thoảng tôi có đi viện khám mà lần nào bác sĩ cũng bảo dạ dày vẫn tốt, không loét không hp. Muốn có thêm động lực mua thuốc này thì cứ vào đọc thêm rì viêu đi https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   2. Hồ Công Minh says:

    Bạn Hồng dùng thuốc bình vị khang đấy có cần kiêng gì không mà suốt 2 năm không tái lại hay nhỉ? Em nghe nói con vi khuẩn hp này dễ tái lại lắm mà

   3. Lan Hồng says:

    Tại vì thuốc bình vị khang có loại đặc trị hp nên cơ bản cũng tiêu diệt hp tốt rồi. Với cả tôi cũng kiêng ăn cay, đồ dầu mỡ, thức ăn đóng hộp, kiêng cả bia rượu luôn, ăn uống điều độ, tăng cường thực phẩm giàu chất xơ, ăn uống đúng bữa và ngủ nghỉ hợp lý, tập thể dục mỗi ngày nên từ 2 năm nay kiểm soát được bệnh viêm loét dạ dày hp

   4. Vinh Phạm says:

    Mình lượng hp nhiều thì dùng thuốc bình vị khang này có khống chế được hết không?

   5. Đỗ Yến says:

    Thuốc đã có công dụng trị hp thì nhiều hay ít cũng đều trị được. Mình đi test hơi thở bác sĩ cũng bảo là lượng hp nhiều nhưng mà uống bình vị khang này xong đi test hơi thở lại bác sĩ bảo hp đã về âm tính

 2. Trần Thanh Huệ says: Trả lời

  Cô ở bài bị viêm loét dạ dày hp tận 15 năm mà uống thuốc bình vị khang này có 2 tháng là trị được bệnh. Mình mới bị viêm loét dạ dày hp, tải lượng vi khuẩn không nhiều nên chắc thời gian điều trị cũng sẽ nhanh hơn đúng không nhỉ

  1. Lan Tống Thị says: Trả lời

   Trị viêm loét dạ dày hp bằng thuốc đông y là nhất nam bình vị khang này phải uống lâu thuốc ngấm vào trong, lúc đấy mới điều trị bệnh hiệu quả, ngăn chặn bệnh tái phát. Thế nên không có chuyện uống thuốc mấy ngày là khỏi bệnh đâu, liệu trình điều trị viêm loét dạ dày hp ít nhất cũng 2 tháng.

  2. Ny Ny Vân says: Trả lời

   Đừng dựa vào bệnh tình của người khác mà phán đoán bệnh của mình. Biết đâu cô Ngọc bị suốt 15 năm nhưng nhẹ hơn bạn thì sao. Thế nên bạn cần đến nhất nam y viện để bác sĩ khám xem tình hình bệnh nặng nhẹ rồi mới cho liệu trình thuốc với thời gian uống chính xác nhất. Nhưng kiểu gì thì cũng 2-3 tháng nhé, dẹp ngay suy nghĩ uống thuốc mấy ngày đi.

  3. Châu Hằng Thiêm says: Trả lời

   Lúc mình đi khám ở viện bác sĩ cho đi test hơi thở bảo lượng hp cao, cũng đã uống hết đơn thuốc bình vị khang 3 tháng giờ đã hết loét hết viêm hp cân bằng luôn roài.

  4. Đạt Độc says: Trả lời

   B ún 3 tháng nhưg mà ún tầm time bao lâu là cảm nhận bệnh giảm nhỉ, hay đến cuối kì 3 tháng mới cảm nhận đc hịu quả

   1. Châu Hằng Thiêm Khang_97 says:

    Mình uống tầm 10 ngày đầu là các biểu hiện bệnh như sốt, đau bụng, buồn nôn, tức ngực… đã giảm gần như hết rồi bạn. Nói chung thuốc bình vị khang này thuốc đông y nhưng mà hiệu quả giảm bệnh nhanh

 3. Trần Lệ Huyền says: Trả lời

  Alo, mình muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang này thì đặt ở mục nào, tìm cả bài không thấy nút đặt hàng

  1. Ngọc Tâm says: Trả lời

   Không có nút đặt hàng đâu bạn đừng tìm mỏi mắt. Thuốc bình vị khang là thuốc kê đơn theo bệnh cần khám đầy đủ nắm bệnh ra sao bác sĩ mới cắt thuốc cho được. Muốn khám bệnh mua thuốc đến nhất nam y viện ở biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội

   1. Lan Hương Trần says:

    Nhất nam y viện có địa chỉ ở trong nam không nhỉ, em ở long an mà ra hà nội thì không đi được rồi

   2. Đình Thảo says:

    Nhất nam y viện mới mở cơ sở ở thành phố thủ đức ấy, cụ thể là ở số 3, đường 34, p.an khánh, thủ đức. Tôi mới đi khám vài tháng trước và đã chữa được viêm loét dạ dày hp rồi. Bạn ở long an cũng gần nên có thể liên hệ đếnkhám đi

   3. Hồ Công Chiến.87 says:

    Dù là ở hà nội hay thủ đức thì t vẫn xa xôi k đi khám đc, thế thì còn cách nào mua thuốc đc k, có thể nhờ ng quen đến bốc thuốc hộ k?

   4. Đỗ Mị Nương says:

    Nếu là người quen đến thì báo người quen gọi điện cho bạn để bạn và bác sĩ trao đổi trực tiếp với nhau sau đó bác sĩ kê đơn rồi người quen cầm thuốc về cho.

   5. Đỗ Lành says:

    Thời buổi này bưu cục đầy ra cứ để các anh shiper bên bưu cục đưa thuốc về cho bạn chứ chẳng cần người quen đến lấy hộ đâu. Mình cũng ở xa, cũng add zalo số này 0928 421102 rồi video call cho bác sĩ khám rồi bác sĩ kê thuốc và gửi về theo đường bưu điện nè.

 4. Lê Linh.KHG says: Trả lời

  Mình là mẹ bỉm đang bị viêm loét dạ dày hp nên khó chịu, đau đớn quá. Không biết thuốc nhất nam bình vị này có chống chỉ định cho mẹ bỉm như em không

  1. Hoàng Hương says: Trả lời

   Thuốc dùng được cho mẹ sau sinh, trẻ em luôn đấy. Ở bài này nhiều mẹ bỉm cũng đã chữa được viêm loét dạ dày hp khi uống thuốc này nè https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-cho-phu-nu-sau-sinh-va-tre-em/

   1. Trần Hoàn says:

    E sau khi sinh t.trạng v.loét d.dày hp trở nặng nên đau quá k chịu đc. Sau e nghe lời giới thiệu của cô bạn thân đến khám ở nhất nam y viện và jờ đag uốg thuốc bình vị khang này nè. E uốg jờ là khoảng 15 ngày mà bệh jảm hoàn toàn rồi, bụng nhẹ và dễ chịu ghê

 5. Hoàng Hữu Hà says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp trước giờ cũng dùng thuốc tây thôi nhưng mà mình dùng thuốc tây hay nổi mụn nhọt và cồn cào lắm, mà mình có tuân thủ phác đồ 3 thuốc mà cũng không hết, không biết giờ chuyển sang dùng thuốc bình vị khang này thì có bị tình trạng như thế không nhỉ?

  1. Ngọc Lâm says: Trả lời

   Thuốc bình vị khang từ thảo dược quý và sạch nên dùng vào lành tính và êm bụng lắm, không cồn cào và cũng không nổi mụn đâu bạn ạ. hết liệu trình hp sẽ về âm tính luôn

  2. Tô Hiền Lương says: Trả lời

   Bụng em yếu uống thuốc nhiều dễ bị táo bón lắm mà uống thuốc bình vị khang này nghe bảo 2-3 tháng cơ, uống lâu thế mà bị táo bón thì căng như dây đàn luôn

  3. Triều Đặng says: Trả lời

   Thuốc thảo dược nhuận tràng lắm bạn, không có táo bón hay tiêu chảy gì đâu nên uống bao nhiêu cũng không ảnh hưởng nhé

 6. Long An says: Trả lời

  Tôi ở hà nội nên muốn đến nhất nam y viện khám vào tuần sau, cho hỏi là giờ dịch như này thì nhất nam y viện có làm việc không?

  1. Cao Toàn says: Trả lời

   Hà nội mấy bữa nay cũng kiểm soát dịch được rồi bác ơi, nhất nam y viện có làm việc đấy cứ đến khám đi, tôi mới đi tuần trước đây, đến thực hiện đúng chuẩn 5k nhé

   1. Trần Minh Nguyệt says:

    Nhất nam y viện thủ tục khám có rắc rối kg, đến khám có pải chờ đợi lâu quá kg, với cả đến khám cần chuẩn bị những j để t chuẩn bị chứ trc jờ chưa đi khám bao jờ cả

   2. Đồng says:

    Bên đây thì rhủ tục khám được rút gọn nhiều bước rồi, nhân viên chuyên nghiệp nên khám nhanh lắm. Trước khi đi chuẩn bị giấy tờ tùy thân, kết quả đã khám trước đó, đeo khẩu trang đàng hoàng và xiền nữa nhé

 7. Đỗ Nhi Nhi says: Trả lời

  Ngoài cô Ngọc trong bài chia sẻ thì những ai ở đây đã được bác sĩ vân anh chữa viêm loét dạ dày hp mà đã hết rồi nhỉ?

  1. Hoàng Hà Lê says: Trả lời

   Tôi nè, tôi cũng viêm loét dạ dày ngót gần 5 năm, cũng chạy chữa với nhiều thầy thuốc tây có nam có rồi mà vẫn chịu, vẫn loét dạ dày mà vết loét ngày càng rộng, hp thì càng nhiều. Tưởng chịu về bệnh rồi chứ ai ngờ may mắn biết về bác sĩ vân anh khi tình cờ đọc bài viết này https://vcep.vn/bac-si-nguyen-thi-van-anh-chua-viem-loet-da-day-hp-21033.html. Tôi đọc phản hồi dưới bài viết này thấy nhiều người bảo đã chữa hết viêm loét dạ dày nhờ bác sĩ vân anh nên đã tìm đến nhất nam y viện khám. Đúng là danh bất hư truyền, bác sĩ chỉ cho tôi 1 liệu trình thuốc bình vị khang và dặn dò tôi ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp, thế là bệnh viêm loét dạ dày được kiểm soát dần dần và kết thúc thuốc đến viện khám vết loét ở dạ dày không còn mà hp từ + sang – luôn

   1. Trần V.Minh says:

    Mình cũng đang uống được hơn nửa thuốc bình vị khang do chính bác sĩ vân anh kê cho đây, thấy bệnh kiểm soát hẳn rồi. Đúng là tiến sĩ bác sĩ có khác, cho thuốc vào uống là có hiệu quả tốt lắm

   2. Đỗ G-Thiên says:

    Bs vân anh khám viêm loét dạ dày sao vậy ạ, có phải nội soi hay test hơi thở k, nếu có bs thực hiện có nhẹ nhàng kg chứ một số bs thọc mạnh về đau cổ qá

   3. Ngọc Tâm says:

    Không nội soi hay test hơi thở gì cả mà là bác sĩ dựa vào kết quả bạn đã thực hiện trước đó ở bệnh viện. Thế nên trước sau gì bạn cũng nên đi nội soi, test hơi thở ở viện đi, cố chịu đau tí. Ngoài ra bác sĩ còn hỏi các biểu hiện bệnh, bắt mạch nữa.

   4. Long Nhật says:

    Mình muốn hỏi bác sĩ vân anh khám ở nhất nam y viện vào khung giờ nào?

   5. Trần Hữu Ny says:

    Đặt lịch khám đi cho tiện và chủ động bạn ơi, hỏi giờ giấc bác sĩ làm gì. Số điện thoại đặt lịch đây (024) 8585 1102

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút