Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bao Nhiêu 1 Liệu Trình?

Rối loạn cương dương hiện nay trở thành căn bệnh khá phổ biến. Khi không may gặp phải tình trạng này, điều mà bệnh nhân quan tâm là trị liệu như thế nào và giá thành ra sao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp mức chi phí điều trị rối loạn cương dương để bạn đọc rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương là mối quan tâm của nhiều người bệnh
Chi phí điều trị rối loạn cương dương là mối quan tâm của nhiều người bệnh

Mức chi phí điều trị rối loạn cương dương hiện nay là bao nhiêu?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật nam giới rơi vào tình trạng khó cương cứng hoặc không thể cương cứng. Một số người có thể gặp tình trạng cương cứng liên tục. Căn bệnh này trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều quý ông bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý mà còn khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Ở mức độ bệnh nhẹ và vừa, bệnh nhân có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh lối sống, sinh hoạt, chế độ ăn. Nếu ở tình trạng không thể cương cứng thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn. Ngoài việc sử dụng thuốc, bạn có thể sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng một số biện pháp ngoài như điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova, tập yoga, thậm chí là điều trị cả về mặt tâm lý.

Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền. Bởi chi phí này ở mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức độ bệnh, phương pháp điều trị cũng dẫn tới sự khác biệt về chi phí. Cụ thể, chi phí điều trị rối loạn cương dương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng nặng nhẹ của bệnh

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới chi phí khám chữa bệnh. Rối loạn cương dương được chia ra thành 4 mức độ như sau:

Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh cụ thể
Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh cụ thể
 • Mức độ 1: Đây là cấp độ đầu tiên, cũng là tình trạng nhẹ nhất của bệnh. Nam giới trong trường hợp này vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật rất khó để cương cứng, và cũng rất nhanh “xìu”, không đáp ứng đủ thời gian để quan hệ.
 • Mức độ 2: Khi tình trạng bệnh ở mức độ 2, dương vật tuy vẫn có thể cương nhưng lại chưa đủ độ cứng để giao hợp với bạn tình.
 • Mức độ 3: Ở cấp độ này, tình trạng đáng quan ngại hơn. Đó là dương vật của bạn không cương cứng theo ý muốn, có hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”, gây khá nhiều phiền toái cho người bệnh.
 • Mức độ 4: Dương vật khi bị rối loạn cương dương ở mức độ này sẽ mất hoàn toàn khả năng cương cứng, hay còn gọi là liệt dương. Cho dù được kích thích, mơn trớn thì “cậu nhỏ” cũng gần như không có “phản ứng”.

Nói tóm lại, dựa theo tình trạng bệnh thì chi phí điều trị rối loạn cương dương cho người ở cấp độ 1 sẽ ít tốn kém hơn những người đã mắc bệnh ở mức độ 4. Do đó, ngay khi cảm thấy có triệu chứng, bạn nên tới khám tại các cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí chữa rối loạn cương dương. Bạn lựa chọn phương pháp càng hiện đại thì tỷ lệ khỏi bệnh sẽ càng cao, nhưng đổi lại chi phí phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Dưới đây là các phương pháp chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương phổ biến nhất:

Phương pháp điều trị đóng vai trò quyết định đến kinh phí
Phương pháp điều trị đóng vai trò quyết định đến kinh phí
 • Sử dụng bài thuốc dân gian: Đây là phương pháp ít tốn kém nhất cho người bệnh. Trong dân gian lưu truyền nhiều bài thuốc có tác dụng bổ thận, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, bạn có thể tìm hiểu và thực hiện các bài thuốc này tại nhà.
 • Trị liệu tâm lý: Ở phương pháp này, người bệnh sẽ gặp trực tiếp bác sĩ tâm lý để tiến hành điều trị bệnh. Do đó sẽ tốn kém hơn về cả thời gian và tiền bạc so với cách sử dụng bài thuốc dân gian.
 • Chữa bằng thuốc Đông Y: Đây là phương pháp an toàn nên được nhiều người lựa chọn để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chi phí cho việc thăm khám và lấy thuốc cũng không hề ít.
 • Sử dụng thuốc Tây y: Phương pháp này người bệnh không thể tự thực hiện, thông thường sẽ có thuốc Levitra, Tadalafil,… Trước khi uống bất kỳ loại thuốc nào đều cần được bác sĩ khám và kê đơn. Thuốc Tây y khá đắt, đặc biệt là những loại thuốc nhập ngoại.
 • Sử dụng các thực phẩm chức năng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ quý ông lấy lại phong độ. Nam giới có thể bổ sung một số sản phẩm giúp tăng hiệu quả trong quá trình điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín.
 • Can thiệp ngoại khoa: Phương pháp này thường áp dụng đối với những người bị rối loạn cương dương ở mức độ nặng. Chi phí điều trị ngoại khoa tương đối lớn nhưng hiệu quả mang lại cũng rất khả quan.

Cơ sở y tế bệnh nhân tới điều trị

Chữa rối loạn cương dương ở đâu cũng quyết định tới số tiền mà bạn phải chi trả. Nhiều bệnh viện niêm yết giá. Tuy nhiên, chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Ở các bệnh viện công, chi phí có thể sẽ thấp hơn nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian bởi có đông bệnh nhân tới khám và điều trị.

Địa điểm chữa bệnh cũng là yếu tố tác động đến chi phí điều trị
Địa điểm chữa bệnh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Ngoài ra, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng ảnh hưởng tới giá thành. Những cơ sở y tế, bệnh viện có trang thiết bị hiện đại sẽ có mức phí cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị tại các bệnh viện này sẽ nhanh hơn, khiến bạn rút ngắn được thời gian chữa bệnh, tiết kiệm chi phí đi lại.

Thời gian chữa bệnh

Mức độ bệnh và cơ địa sẽ quyết định tới thời gian mà bạn cần bỏ ra để điều trị căn bệnh rối loạn cương dương.

Ở tình trạng nhẹ, bác sĩ sẽ kê cho bạn một vài loại thuốc Tây Y, người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả một cách nhanh chóng, từ đó giảm tối đa chi phí điều trị. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các biện pháp tại nhà như tập yoga, ăn uống thực phẩm bổ thận tráng dương…. Những biện pháp này cũng giúp người bệnh ít tốn kém hơn.

Tuy nhiên, nếu tình trạng nặng hơn, cần thời gian điều trị dài hơn thì mức chi phí cũng lớn hơn. Do vậy, thời gian điều trị bệnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới số tiền mà bạn cần dùng để khám chữa rối loạn cương dương.

Tiết kiệm chi phí chữa rối loạn cương cương bằng cách nào?

Khỏi bệnh và ít tốn kém là điều bất kỳ bệnh nhân nào mong muốn. Để đạt được điều này, các quý ông nên làm những việc sau đây:

Để tiết kiệm chi phí điều trị, người bệnh nên đi khám sớm
Để tiết kiệm chi phí điều trị, người bệnh nên đi khám sớm
 • Thăm khám từ khi chớm bệnh: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… là những chứng bệnh nhạy cảm, khiến nhiều quý ông luôn mang tâm lý e ngại, không muốn đi khám. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn không tốt cho việc chữa trị. Bởi như trên đã nói, bệnh càng nặng, chi phí chữa bệnh càng lớn. Do vậy, bạn nên khám càng sớm càng tốt, tiết kiệm tiền bạc và thời gian điều trị.
 • Xác định nguyên nhân gây bệnh: Khi cảm thấy có những dấu hiệu của rối loạn cương dương, trước hết bạn nên xem lại chế độ sinh hoạt của bản thân. Nếu nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ những thói quen không tốt như thủ dâm, hút thuốc, rượu bia… thì bạn nên thay đổi những thói quen này.
 • Lựa chọn phương pháp tối ưu: Sau khi thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ, hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra lựa chọn tốt nhất để rút ngắn thời gian điều trị. Thời gian điều trị càng kéo dài, chi phí phải bỏ ra sẽ càng lớn.
 • Lựa chọn nơi để điều trị: Trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở y tế nào để điều trị bạn đều cần tìm hiểu kỹ về cơ sở đó. Tham khảo giá niêm yết, phản hồi từ khách hàng… nhằm có được kết quả điều trị tốt nhất, tránh tiền mất tật mang.

Bên cạnh rối loạn cương dương, nam giới còn có thể gặp phải những chứng như xuất tinh sớm, khó xuất tinh… Vì vậy, bạn nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện những bệnh này và tiến hành điều trị.

Cách giúp bạn phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Nếu nam giới đã mắc rối loạn cương dương, việc bạn cần làm là thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ nơi bạn lựa chọn để điều trị. Đồng thời quý ông chưa mắc phải căn bệnh này hay những bệnh liên quan tới sức khỏe sinh lý khác thì nên thực hiện một số lưu ý dưới đây để phòng tránh:

Tập thể dục thường xuyên để tăng sức bền
Tập thể dục thường xuyên để tăng sức bền
 • Giữ cho bản thân luôn có tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan.
 • Ngủ đủ giấc, ăn uống và sinh hoạt khoa học hơn để giữ gìn sức khỏe.
 • Không nên hút thuốc lá hay các chất kích thích khác. Rượu bia cũng rất có hại cho sức khỏe tình dục.
 • Tập luyện thể thao để rèn luyện cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.
 • Bổ sung hợp lý những thực phẩm có lợi cho sự cương cứng của cậu nhỏ như giá đỗ, trứng vịt lộn, hàu…

Qua bài viết này, bạn đã biết được rằng chi phí điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí là chữa trị sớm ngay khi có dấu hiệu bệnh.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Cập nhật lúc 9:42 AM , 29/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút