Chấm dứt mọi đau đớn do VIÊM, ĐAU DẠ DÀY, NHIỄM KHUẨN HP bằng giải pháp từ 100% thiên nhiên

Viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP là một trong những căn bệnh về tiêu hóa, trực tràng có lượng người mắc phải đứng đầu bảng tại Việt Nam. Hàng năm, căn bệnh này đã hành hạ và gây ra đau đớn cho hàng triệu người, thậm chí nguy hiểm hơn, khi không được xử lý kịp thời, nhiều người bệnh còn gặp phải tình trạng biến chứng, xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày và dẫn đến tử vong.

Hàng chục triệu người Việt Nam đang từng ngày chiến đấu với bệnh viêm, đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP

Trong những năm trở lại đây, số người mắc các bệnh liên quan đến viêm, đau dạ dày tại Việt Nam đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Theo số liệu thống kê, trên thế giới có khoảng 5-7% dân số bị mắc bệnh dạ dày, trong khi đó, tại Việt Nam, con số này lên đến gần 70%, tức là tương đương khoảng gần 70 triệu người.

Thống kê tỷ lệ ca mắc bệnh dạ dày tại Việt Nam
Thống kê tỷ lệ ca mắc bệnh dạ dày tại Việt Nam

Ngoài ra, số lượng người bệnh dạ dày dương tính với vi khuẩn HP có tỷ lệ vô cùng lớn. Cứ 100 người bị viêm, loét dạ dày sẽ có 70 – 90 người cho ra kết quả dương tính với vi khuẩn HP, tương đương với tỷ lệ là 70 – 90%. Số liệu khảo sát trên các ca ung thư dạ dày cũng cho thấy một thực trạng đáng báo động khi hơn 90% người bệnh bị nhiễm khuẩn HP.

“VẬT VÃ, ĐAU TOÁT MỒ HÔI” – Nỗi ám ảnh chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu

Sẽ không có gì đáng nói nếu căn bệnh này chỉ gây ra những đau đớn thông thường, không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, đối với bất cứ người bệnh nào đã, đang là nạn nhân của viêm, đau dạ dày đều sẽ hiểu căn bệnh này mang lại những đau đớn, khó chịu và bất tiện như thế nào, cụ thể:

 • Những cơn đau bụng bất chợt hoặc thường xuyên, âm ỉ và dữ dội: Ở mức độ nhẹ, thời gian mới khởi phát, cơn đau chỉ xuất hiện khi người bệnh quá đói hoặc quá no. Tuy nhiên, nếu niêm mạc dạ dày bị viêm loét nghiêm trọng thì cơn đau sẽ xuất hiện thường xuyên và khó kiểm soát hơn.
 • Đầy bụng, thường trực cảm giác buồn nôn: Hoạt động của dạ dày bị rối loạn sẽ dẫn đến tình trạng thức ăn không tiêu hóa được dẫn đến đầy bụng, khó tiêu, bị trào ngược lên thanh quản nên thường xuyên có cảm giác buồn nôn.
 • Ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị: Đây cũng là hậu quả của tình trạng rối loạn chức năng dạ dày. Thức ăn không được tiêu hóa đúng theo quy trình sẽ lên men, sinh ra nhiều hơi và từ đó dẫn đến tình trạng ợ chua, ợ hơi. 

Ngoài những triệu chứng kể trên, người bệnh viêm, đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP còn phải gánh chịu những hậu quả nặng nề về sức khỏe như SUY NHƯỢC, SỤT CÂN, MẤT NGỦ. Đây không phải là triệu chứng trực tiếp do bệnh dạ dày gây ra mà là kết quả của quá trình cơ thể cảm thấy đau đớn, mệt mỏi, chán ăn, không hấp thụ được đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết.

Loại bỏ mọi triệu chứng do bệnh viêm, đau dạ dày gây ra, liên hệ ngay

Chia sẻ thực tế từ phía người trong cuộc

Một số người bệnh đau dạ dày đã không khỏi “ám ảnh” khi chia sẻ lại thời gian bị mắc căn bệnh đáng kinh hoàng này

Chia sẻ thực tế từ một số người bệnh
Chia sẻ thực tế từ một số người bệnh

VIÊM, ĐAU DẠ DÀY, NHIỄM KHUẨN HP – Ngòi nổ cho UNG THƯ DẠ DÀY, nguyên nhân dẫn đến TỬ VONG

Nếu người bệnh đã bị một trong những triệu chứng trên do viêm, đau dạ dày gây ra nhưng không có giải pháp xử lý kịp thời, người bệnh có thể phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ và hậu quả trầm trọng liên quan đến sức khỏe đến từ những biến chứng của bệnh dạ dày.

Chuyên gia YHCT – Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW nhận định:

“Viêm, đau dạ dày hành tá tràng là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm liên quan đến đường tiêu hóa. Khi bị viêm đau dạ dày hành tá tràng, sức khỏe của người bệnh sẽ suy yếu rất nhanh, sức đề kháng cũng bị giảm sút đi đáng kể. Nghiêm trọng hơn, khi bệnh tiến triển nhanh, bị lâu, bị nặng, các ổ viêm loét sẽ phát triển lớn kéo theo nhiều hậu quả:

Biến chứng của viêm loét dạ dày tá tràng
Biến chứng của viêm loét dạ dày tá tràng

Thứ nhất, đó là XUẤT HUYẾT DẠ DÀY. Có khoảng 15-20% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày hành tá tràng sẽ bị chảy máu các vết loét, thường ở người già sẽ xuất hiện nhiều hơn so với người trẻ tuổi. Đây cũng chính là dấu hiệu cảnh báo tình trạng bệnh đang trở nên tệ đi và các đợt viêm loét mới nặng hơn sẽ xuất hiện.

Thứ hai, khi các vết loét bị chảy máu lâu, nặng sẽ kéo theo THỦNG HOẶC RÒ Ổ LOÉT. Đi kèm với biến chứng này là tình trạng đau bụng dữ dội, cảm giác như dao đâm từ bên trong đồng thời cứng đanh bụng như gỗ.

Thứ ba, bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng còn dẫn đến tình trạng HẸP MÔN VỊ. Lúc này, bệnh nhân sẽ gặp phải những cơn đau ở khu vực thượng vị và buồn nôn, có thể sẽ nôn ra các thức ăn cũ”.

Chân dung Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Chân dung Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Tuy nhiên, bác sĩ Tuyết Lan nhấn mạnh thêm:

“Đây chưa phải những vấn đề nghiêm trọng nhất do viêm loét dạ dày gây ra. Ở mức độ nặng hơn, căn bệnh này chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến UNG THƯ DẠ DÀY. Theo số liệu thống kê được, có đến 25% người bệnh ung thư dạ dày có tiền sử bị các bệnh viêm loét, nhiễm khuẩn HP. Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc ung thư dạ dày hiện nay đang rất cao, thuộc top 5 nhóm bệnh ung thư nhiều người mắc phải nhất và là căn bệnh đứng đầu trong danh sách các bệnh liên quan đến tiêu hóa – trực tràng.

Số lượng ca mắc ung thư mới tại Việt Nam năm 2018, WHO
Số lượng ca mắc ung thư mới tại Việt Nam năm 2018, WHO

Một khi đã bị biến chứng sang giai đoạn ung thư thì đây giống như cơn ác mộng với người bệnh. Bởi vì để giải quyết được căn bệnh viêm dạ dày ở cấp độ mãn tính thôi đã là một việc không dễ dàng, nhưng đến mức độ nghiêm trọng như ung thư thì người bệnh thường khó có giải pháp mà phải đánh cược với tính mạng của chính mình.

Liên hệ với chuyên gia để giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh bệnh viêm, đau dạ dày

DIỆT TỪ GỐC nguyên nhân gây VIÊM ĐAU DẠ DÀY, NHIỄM KHUẨN HP: Nói KHÔNG với nguy cơ biến chứng trong tương lai

Với những hậu quả nghiêm trọng kể trên, để có thể nói không với mọi nguy cơ dẫn đến xuất huyết, thủng rò ổ loét, hẹp môn vị hay ung thư dạ dày, người bệnh cần tìm một giải pháp để ngăn chặn viêm loét dạ dày từ sớm, giải quyết căn nguyên gây bệnh từ gốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày khác nhau được người bệnh lựa chọn, trong đó có 3 phương pháp phổ biến là Các bài thuốc dân gian, Y học hiện đại Y học cổ truyền.

 • Các bài thuốc dân gian: Sử dụng các bài thuốc từ các loại lá cây hoặc một số vị thảo dược để tự kiểm soát và làm giảm các triệu chứng bệnh là một trong những phương pháp đã có từ lâu. Tuy nhiên, đây là giải pháp không chắc chắn, không đảm bảo và chỉ phù hợp khi bệnh còn nhẹ
 • Y học hiện đại: Phương pháp này chủ yếu sử dụng thuốc Tây y, có khả năng mang lại tác dụng nhanh chóng nhưng hay đi kèm các tác dụng phụ không mong muốn,  chỉ có tính tạm thời, không giải quyết bệnh từ căn nguyên nên bệnh có thể quay trở lại khi ngưng dùng thuốc.
 • Y học cổ truyền: Trái ngược với Y học hiện đại, phương pháp này đảm bảo cho người dùng về độ an toàn, lành tính, không gây phản ứng phụ nhờ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Các bài thuốc đông y cũng có tác dụng cao, duy trì được lâu dài, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh quay trở lại sau khi kết thúc liệu trình thuốc. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của phương pháp này là thời gian sử dụng lâu, yêu cầu người bệnh phải kiên trì.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa các phương pháp hiện nay, có thể thấy YHCT hay các bài thuốc Đông y có tác dụng chắc chắn và lâu dài nhất. Đối với bệnh viêm loét dạ dày, vi khuẩn HP, một trong những bài thuốc Đông y rất được người bệnh tin cậy cũng như các chuyên gia YHCT đánh giá cao chính là bài thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đây được biết đến là bài thuốc chuyên dành cho người bệnh bị các bệnh lý liên quan đến dạ dày, được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với tác dụng cao, khả năng xử lý bệnh từ căn nguyên, bài thuốc này đã rất thành công khi được sử dụng cho các người bệnh dạ dày. Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán đã không ít lần được báo chí và các chương trình truyền hình về sức khỏe nhắc đến, giới thiệu tới người tiêu dùng Việt.

Báo chí nói về giải pháp cho bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nói về giải pháp cho bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: “Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc cho người bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên: Tuyệt đối AN TOÀN cho sức khỏe 

Sơ can Bình vị tán ghi điểm mạnh mẽ với giới chuyên môn YHCT nhờ vào thành phần bào chế của bài thuốc này. Được kết tinh từ hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, toàn bộ thảo dược trong bài thuốc đều đạt chuẩn khi được nhập tại Vườn dược liệu Vietfarm – Một trong những cơ sở trồng dược liệu nổi tiếng chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Cụ thể, hiện nay, trong Sơ can Bình vị tán đang có các vị thuốc như sau: Bố chính sâm, ô tặc cốt, tam thất, bạch thược, cam thảo,… cùng nhiều loại thảo dược khác. Nếu tìm hiểu kỹ hơn về Đông y sẽ biết đây là những loại thảo dược vô cùng quý, có công dụng như những loại kháng sinh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Sơ can Bình vị tán sử dụng thảo dược tự nhiên đảm bảo an toàn cho người bệnh
Sơ can Bình vị tán sử dụng thảo dược tự nhiên đảm bảo an toàn cho người bệnh

Công dụng hài hòa của 3 CHẾ PHẨM dành riêng cho từng chứng trạng bệnh

Với nguyên lý của Đông y là “Biện chứng luận trị”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được thiết kế thành 3 chế phẩm độc lập, có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau với mục đích đáp ứng và giải quyết riêng từng triệu chứng và từng thể trạng của người bệnh. Với hình thức này, Sơ can Bình vị tán có khả năng giải quyết tập trung và sâu từ gốc căn nguyên gây bệnh.

Đặc biệt, hơn 30 loại thảo dược trong bài thuốc này đã được các y bác sĩ điều chỉnh để có một tỷ lệ hài hòa, cân bằng nhất, từ đó đảm bảo được bài thuốc có tác dụng cao nhất đồng thời phát huy được tối đa công dụng của từng vị thuốc mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh khi sử dụng. 

Thành phần, công dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán
Thành phần, công dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán

Đặc biệt, liệu trình sử dụng các chế phẩm thuốc kể trên cho từng người bệnh là không giống nhau. Theo như các chuyên gia YHCT đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ, vì cơ địa của mỗi người một khác, khả năng đáp ứng thuốc cũng khác nhau nên mỗi người sẽ phù hợp với một liều lượng và có thời gian sử dụng thuốc riêng. Dù cách kê đơn như vậy có đôi chút “cầu kỳ” nhưng tác dụng mang lại đã vượt trội hơn hẳn những bài thuốc Đông y cho người bệnh dạ dày thông thường.

Bằng chứng là rất nhiều người bệnh sử dụng bài thuốc này đã phản hồi rất tích cực về kết quả mà bài thuốc đem lại.

Anh Mạnh, 30 tuổi, Hà Nội: Mình làm nhân viên văn phòng, tâm lý căng thẳng nên bị đau dạ dày rất dữ dội. Được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, mình đã tới đây để thăm khám và được các bác sĩ kê đơn cho sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Mình dùng liệu trình 3 tháng. Sau tháng đầu tiên mình đã thấy các triệu chứng đau, rát thượng vị, buồn nôn giảm, hết tháng thứ 2 hầu như không còn. Tháng cuối cùng chỉ uống để phục hồi niêm mạc dạ dày thôi, tác dụng rất tốt

Bé Tùng Chi, 9 tuổi, Hà Nội: Trước con bị viêm loét do nhiễm vi khuẩn HP. Bố mẹ đưa con đi khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc và dùng thuốc Sơ can Bình vị tán. Trước đây còn bị mệt, đau bụng âm ỉ, mẹ phải cho nghỉ rất nhiều lớp học, nhưng sau hơn 4 tháng dùng thuốc thì con không bị đau nữa, đi khám bác sĩ bảo tình trạng của con đã được cải thiện rõ rệt. Con cũng được ăn rất nhiều loại đồ ăn mà mình thích chứ không phải kiêng như trước đây.

Xem chi tiết Bé Tùng Chi – 9 tuổi sử dụng Sơ can Bình vị tán chiến thắng bệnh viêm loét dạ dày HP (3+)

Được biết, trước đây, NS Trần Nhượng cũng là một bệnh nhân có tiền sử bị viêm loét dạ dày rất nặng, đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sau hơn 3 tháng dùng phương thuốc này, bệnh tình của NS đã thuyên giảm hẳn, phục hồi 80 – 90%. Thậm chí, vì rất hài lòng với kết quả mà bài thuốc này đem lại, NS đã cả cháu gái mình cũng đang bị viêm đau dạ dày  tới Trung tâm để thăm khám và được các bác sĩ xây dựng một liệu trình sử dụng thuốc thật an toàn, hiệu quả.

NSND Trần Nhượng và cháu gái
NSND Trần Nhượng và cháu gái

Ngoài những đánh giá cụ thể của từng người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã thực hiện khảo sát, thống kê tác dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán và vô cùng hài lòng về kết quả thu được.

Sơ can Bình vị tán là biện pháp chữa đau dạ dày mà rất nhiều người đang tìm kiếm
Kết quả thống kê về tác dụng của Sơ can Bình vị tán

Đối với Trung tâm Thuốc dân tộc, Sơ can Bình vị tán là một thành công lớn trên công cuộc tìm kiếm một bài thuốc Đông y cho người dạ dày. Cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, cùng với bài thuốc chất lượng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn nhỏ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, Trung tâm cũng trở thành một trong những đơn vị khám chữa bằng Đông y uy tín và đông khách nhất trên cả nước.

Trung tâm đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín
Trung tâm đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín

Nếu quý bạn đọc đang gặp bất kỳ triệu chứng khó chịu nào do bệnh VIÊM ĐAU DẠ DÀY, VI KHUẨN HP gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc qua thông tin liên hệ dưới đây. Trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

XEM NGAY

Cập nhật lúc 12:38 AM , 09/06/2022

Bình luận (32)

 1. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Có khuẩn HP trong dạ dày thì làm sao mà diệt cho khỏi hẳn đây mọi người? em thấy em sao mà xui quá. bị đau dạ dày nhiều năm cứ nghĩ không sao, đợt rồi đau dữ dội rồi còn trào ngược nữa, đi khám thì bs bảo có hp dạ dày. Giờ e chẳng biết phải chữa trị sao nữa mng có kinh nghiệm thì chỉ em với.

  1. Le Tuyet Anh says: Trả lời

   Bác giống em thế. Em cũng đang bị con hp nó hành cho ra bã đây. Trước đây em có uống thuốc tây để ức chế hp nhưng chỉ được 1 thời gian thôi ạ, uống thuốc nhiều nên người lúc nào cùng nóng hừng hực nên em bỏ luôn. Giờ mỗi lần đau em chỉ uống gừng với mật ong cho đỡ thôi chứ em cũng nghe nhiều người nói con HP này chẳng chữa khỏi hẳn được đâu.

  2. Châu Minh says: Trả lời

   Có HP thì xác định sống chung cả đời thôi chứ nào làm sao mà chữa cho khỏi được. À mà có thể ức chế cho nó không phát triển thêm á. B thử tham khảo bài thuốc sơ can bình vị tán xem có hợp không. T thấy có đứa bạn t vị hp đang dùng bài thuốc này đây. Nó uống cũng được 3-4 tuần gì đó thôi nhưng thấy bảo đỡ đau hẳn rồi, ăn uống cũng ngon miệng hơn trước.

 2. Samie Phạm says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày cũng nhiều năm rồi. Đau từ khi sinh viên đến giờ đi làm 2 năm rồi nhưng vẫn bị đau. Em có uống thuốc tây mua ngoài tiệm thuốc tây thôi chứ chẳng đi khám đâu. Giờ em thấy đau dữ dội và còn kèm thêm triệu chứng như trào ngược, ợ đắng, ợ chua nên cũng đâm lo. Giờ trường hợp em thì nên điều trị sao đây ạ. Liệu điều trị thì có khỏi hẳn không ạ.

  1. Hùng Phạm says: Trả lời

   Bệnh dạ dày khó mà khỏi hẳn lắm bạn. Chỉ có uống thuốc để làm dịu cơn đau thôi. Giờ bạn siêng uống nước chanh ấm sau ăn, mà pha loãng loãng thôi đừng chua quá nha. Cái này là người nhà mình từng bị rồi áp dụng thì thấy giảm đau với giảm ợ chua đó.

  2. huongthao0208 says: Trả lời

   Có bài thuốc nhất nam bình vị khang của trung tâm nhất nam y viện thấy cũng nhiều chuyên gia khuyên dùng lắm ấy. Đợt rồi thấy lên cả tivi nữa. Vừa rồi mình có mua về uống thử xem sao chứ mình cũng bị đau dạ dày nhiều năm, Từ khi dùng thuốc thấy đỡ hẳn dứt trạng trào ngược rồi, ăn uống cũng dễ tiêu hơn trước hẳn. Mà mình khuyên nếu muốn uống thuốc thì nên qua trực tiếp trung tâm mà khám với mua nha. Tại dù gì tới trực tiếp tận nơi để bs thăm khám chẩn đoán bệnh vẫn hơn. À nếu qua khám trực tiếp thì bạn đặt lịch ở đây nè để đỡ phải mất thời gian chờ đợi chi https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 3. Minh CL says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc nhất nam bình vị khang chưa cho t xin review hiệu quả thuốc với. Giờ thấy thuốc TQ gắn mác thuốc đông y, uống 1 thời gian đổ ra đủ thứ bệnh nên t cũng hãi quá. Chứ t tính mua thuốc đông y cho mẹ t uống chữa bệnh dạ dày, mẹ cứ đau suốt thôi, ăn gì vào cũng buồn nôn khó chịu cả.

  1. Troen Cao says: Trả lời

   Được thì bạn xem thêm review hiệu quả thuốc của bệnh nhân dùng qua thuốc rồi cho an tâm mà dùng nè https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-gia-bao-nhieu-danh-gia-tu-chuyen-gia.html . T cũng chưa dùng qua thuốc này nhưng đang tham khảo review của bệnh nhân. Dạ dày dạ dày cũng đang có vấn đề tại thức đêm hôm nhiều quá mà ko muốn uống thuốc tây, cũng đang nghiên cứu

  2. Đậu Phộng says: Trả lời

   Thấy đứa bạn thân tôi cũng đang dùng loại thuốc nhất nam bình vị khang này. Nó bảo thuốc đông y tưởng đắng nhưng mà dễ uống lắm, không thấy đắng mà uống cũng không thấy bị tích nước hay đầy bụng nữa. Thấy bảo uống hơn 2 tuần mà thấy đỡ trào ngược với giảm đau hơn trước nữa, đông y vậy là quá ok rồi.

  3. Văn Huấn Bùi says: Trả lời

   E gái tui bị đau dạ dày có HP, mỗi lần đau là quặn ruột và đau từng đợt, chẳng ăn uống được gì. Nghe nhiều người mách dùng thuốc Nhất nam bình vị khang của trung tâm nhất nam y viện giúp làm dịu cơn đau nhanh mà chữa được HP nên mẹ t cũng mua cho nó uống. Nó uống lần đầu thấy đúng là làm dịu cơn đau thật, uống theo phác đồ 3-4 tháng gì ấy là không cần uống nữa. Vậy mà đến nay cũng nửa năm trời rồi nó bảo chưa thấy bị đau lại.

 4. Tuấn Coca says: Trả lời

  Em bị dạ dày đến nên cũng phải 3-4 năm gì rồi, ai chỉ gì cũng làm theo cả, từ phương pháp dân gian đến tây y nhưng chẳng đỡ. Giờ em đang theo phác đồ của trung tâm nhất nam y viện. Cho em hỏi là bên cạnh uống thuốc thì chế độ ăn uống như nào cho người bị đau dạ dày có hp nhanh khỏi ạ?

  1. Annie Cheng says: Trả lời

   Hạn chế ăn đồ cay nóng á bạn, ăn nhiều đồ mát vào. À hạn chế sử dụng đồ uống có cồn hoặc cafein nha. Cứ kiêng như vậy trong quá trình dùng thuốc thì bệnh cũng nhanh khỏi. Chứ dạ dày mà ko kiêng khem, ăn uống vô tội vạ thì có mà muôn đời ko đỡ nổi đâu

  2. Andy Vo says: Trả lời

   Đúng rồi á chữa bệnh dạ dày quan trọng nhất là kiêng cử trong ăn uống. Ngoài ra còn phải bổ sung thêm trái cây các thứ nữa ấy. Có gì bạn xem ở đây cho chi tiết nè nha . Mình cũng đang ăn theo thực đơn trong này, nghe nói đây toàn lời khuyên của bs hàng đầu nên là cũng yên tâm lắm https://nhatnamyvien.com/dau-da-day-nen-an-hoa-qua-gi-14224.html

 5. Sandy Cao says: Trả lời

  T chả biết bị dạ dày có hp thì nên chữa theo đông y hay tây y nữa đây này. Chẳng biết 2 phương pháp này cái nào hiệu quả hơn nữa.

 6. Van Qin says: Trả lời

  Đau dạ dày cấp tính thì nên chữa như nào cho giảm đau nhanh ạ? em bị đau cũng mới đây chừng 2 tháng thôi. 2 tháng mà em đau chắc 3-4 lần gì lận. Mỗi lần đau là quặn thắt ruột, đứng ngồi không yên, nằm cũng đau nữa. Mà đau phải kéo dài từ 12h trưa đến 10h tối lận. Mng ơi có ai bị giống em không chỉ em cách giảm đau với ạ chứ cứ vậy hoài em không còn chút sức lực nào.

  1. Yến Smith says: Trả lời

   uầy giống hệt tôi. dạo gần đây tôi cũng bị đau dạ dày kiểu này. mỗi lần đau như vậy thì tôi chỉ có nằm yên cho qua cơn đau thôi. bà chị thấy tôi đau quá nên cũng ra tiệm thuốc tây hỏi thuốc mà tôi uống chẳng si nhê gì cả. Giờ cố gắng ăn uống điều độ để không bị đau thôi chứ chẳng biết dùng thuốc gì cho đúng.

  2. Đức Nguyễn says: Trả lời

   Bác thử uống 1 ly mật ong + nghệ ấm xem có đỡ hơn không. Mỗi lần tui bị đau như vậy thì mẹ tui hay pha combo này cho tui uống. thì thấy dịu bớt cơn đau, tuy không hết đau hẳn nhưng cũng đỡ được phần nào.

  3. Nguyễn Vỹ says: Trả lời

   Mỗi lần đau thì bạn uống nhiều nước, không được ăn tinh bột với lại xoa bụng đều thì sẽ đỡ đau được 1 chút á. Mà quan trọng nhất là phải tìm cách để chữa cho khỏi hẳn bệnh dạ dày.

 7. Hồ Ngọc Trang says: Trả lời

  Trong dạ dày em có hp, đau dạ dày thường xuyên và hay ợ chua, lưỡi trắng gây hôi. E có qua bên trung tâm nhất nam khám chữa thì họ cho e phác đồ 3 tháng. Mà e uống được 2 tuần nay rồi thấy không đỡ, vẫn bị ợ chua ợ đắng là sao ạ?

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   T thấy theo đông y nó lâu lắm luôn ấy chứ không phải ngày 1 ngày 2 mà hiệu quả liền đâu bác ơi. Cái này nó đánh vào tâm bênh chứ ko phải là chữa triệu chứng như tây y đâu. Cái gì nhanh thì cũng ko bền đc, các cụ dạy rồi nên là cứ kiên trì uống với kiêng khem thôi, thường thì thấy dạ dày thì đông y sẽ ok hơn đấy vì thấy T có người quen chữa đông y mà cũng đỡ nhiều lắm, chứ trc uống tây y cứ đc thời gian xong tái lại khổ lắm

  2. Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Đã theo đông y thì xác định phải tốn nhiều thời gian mới hiệu quả bạn ạ. Trước mình cũng qua bên nhất nam tư vấn liệu trình mà nghe nói tình trạng bệnh do nặng, dư axit trong dạ dày với bị trào ngược nữa nên thời gian điều trị là 3 tháng hơn. Mình thấy điều trị lâu sợ không có tiền theo nên mình không theo luôn. Giờ chỉ uống gừng ấm mỗi sáng để đỡ đau thôi bạn ạ.

  3. Hoàng Anh says: Trả lời

   Kiểu đông y nó trị cả gốc lẫn rễ của bệnh luôn nên thời gian điều trị lâu á. Mà bạn đã uống 2t vẫn chưa cải thiện gì hả? sao kỳ thế. trước mình uống tầm 3-4 tuần mới thấy đỡ triệu chứng đau với chứng ợ hơi ấy.

 8. Minh Thảo says: Trả lời

  Em hay bị đau vùng trên rốn, thỉnh thoảng đau quặn từng cơn kèm theo khó thở và buồn nôn. Em không biết đây có phải là triệu chứng hay dấu hiệu gì của bệnh liên quan đến dạ dày không ạ?

  1. Bão Mập says: Trả lời

   Đau trên rốn thường là gọi là đau vùng thượng vị, mà đau vị trí ấy thì thường là liên quan đến dạ dày ấy bạn. Hồi ấy em cũng đau vùng này suốt thôi. Mỗi lần đau em uống trà thảo mộc, còn bình thường em uống gừng ấm thế mà cũng đỡ đau biết nhường nào.

  2. Vũ Thu Trang says: Trả lời

   Đau vùng này cũng do nhiều nguyên nhân lắm á bạn chứ không phải mỗi dạ dày đâu. Nếu muốn biết có phải dạ dày không thì phải đi nội soi. Nhưng mà trường hợp của bạn mình thấy cũng chưa nặng đâu. Nên tạm thời cứ ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Sáng uống nước ấm pha với nghệ mật ong.

  3. Trúc Phạm says: Trả lời

   Cho e hỏi ké với chi phí nội soi bây giờ đắt không ạ? mà giả sử nếu mình khám bên đông y thì bên đấy có nội soi gì không? em cảm ơn ạ. Em cũng hay bị đau vùng thượng vị suốt thôi, mỗi lần đau là chẳng ăn uống được gì.

  4. Thuy Van says: Trả lời

   Chi phí nội soi giờ cũng không đắt lắm đâu bạn, có tiền chữa trị mới đắt thôi chứ nội soi không bao nhiêu cả. còn bên đông y t không rành lắm vì chưa qua bên này khám bao giờ. Có gì m thử liên hệ hotline trung tâm đông y vn xem sao, t thấy trung tâm đông y này lớn lắm, có cả chi nhánh HN SG nữa.

 9. Phương Vũ says: Trả lời

  Tôi cũng đang muốn tìm mua thuốc đau dạ dày cho con tôi. Bé năm nay 10t, do bé hay ăn đồ chua nhiều mà lại ăn uống thất thường nên giờ bé cứ đau dạ dày suốt. Tôi chỉ muốn cho bé uống đông y vì thành phần từ thảo dược nên lành tính. Mà tôi ở Thái Nguyên không tiện đưa bé đến trung tâm khám. Mọi người có ai có kinh nghiệm mua thuốc từ xa không chỉ tôi với.

  1. Hồng Phấn says: Trả lời

   Chị ở Thái Nguyên đoạn nào ấy? Em cũng ở TN đây, cũng vừa đặt thuốc bên trung tâm cách đây 1 tháng. Em liên hệ trung tâm theo hotline để trong bài á rồi có người hướng dân cho chi tiết lắm nên chị không phải lo nha. Còn để tiện hơn thì chị liên hệ fanpage của trung tâm lun https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam

  2. Bánh Mì says: Trả lời

   Ủa mng ơi vậy ở xa vậy thuốc vận chuyển có bị hư gì không? nhỡ thuốc tới tay mà bị hư hay mốc meo gì đấy thì có được hoàn trả không nhỉ?

  3. Tô Mỹ Chi says: Trả lời

   Thời gian vận chuyển dao động tầm 3-4 ngày thôi à chứ không lâu đến nổi bị mốc meo đâu bạn. Tôi ở VT đặt thuốc tầm 2 ngày là có rồi. Thuốc đóng gói cẩn thận, mở ra thấy vẫn còn thơm mùi thảo dược dễ chịu lắm.

 10. Minh Hạnh HN says: Trả lời

  Mng ơi có thật là dùng thuốc từ thảo dược thiên nhiên chữa dạ dày thì sẽ ít tác dụng phụ không ạ? tại gần nhà t có ông kia đang uống thuốc đông y thành phần thảo dược, nghe mẹ t bảo ổng bị phụ thuộc thuốc ấy, cứ ngưng là bị lại thôi. Bởi vậy nên t cũng hoang mang khi dùng thuốc từ thảo dược lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút