Khám phá cách TRIỆT TIÊU TẬN GỐC viêm mũi, xoang từ bài thuốc thảo dược sạch Đỗ Minh Đường

Thời gian gần đây chuyên trang chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của độc giả về bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi của nhà thuốc gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. Nếu đang thực sự quan tâm tới bài thuốc này, mọi người hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tác dụng, thành phần, cách sử dụng cũng như chi phí bài thuốc.

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường có nguồn gốc từ đâu, ra đời bao giờ? Theo chúng tôi được biết, đây là bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi được nghiên cứu và bào chế bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Trải qua hơn 1 thế kỷ, hiện bài thuốc đã được tối ưu, hoàn thiện và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020). Trong số phát sóng ngày 29/2/2020 chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, bài thuốc này đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Dựa trên kết quả khảo sát khoảng 500 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường, chúng tôi nhận thấy có:

Để biết chính xác đâu là cây thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi hiệu quả, mọi người hãy đọc ngay bài viết này.
  • 57% – 285 bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1-2 liệu trình bài thuốc đã khỏi dứt điểm bệnh
  • 37,8% – 189 trường hợp viêm mũi, viêm xoang mạn tính phải sử dụng đến liệu trình 3-4 mới khỏi bệnh
  • 5,2% – 26 người bệnh không khỏi dứt điểm bệnh vì dùng thuốc không đúng chỉ định, ngừng giữa chừng

Qua kết quả trên, chúng ta có thể nhận thấy bài thuốc viêm xoang mũi dòng họ Đỗ Minh có hiệu quả khá cao. Vậy cơ chế tác động, thành phần cụ thể của bài thuốc này ra sao? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Bài thuốc có thành phần thảo dược “vàng” hội tụ hơn 50 cây thuốc Việt

Bài viết: Ký sự “Vàng” đại ngàn Kỳ I: Tìm về nguồn cội bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi đăng trên trang tapchidongy.org ngày 11/8/2021, có nhắc đến các vị thuốc ban đầu của bài thuốc. Cụ thể, bài thuốc viêm mũi, xoang dòng họ Đỗ Minh sơ khai chỉ có 3 loại thảo dược là kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực.

Từ 3 vị thuốc ấy, dần dần về sau này, trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được bổ sung thêm hàng tá các dược liệu khác. Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc có chứa đến hơn 50 cây thuốc. Ngoài 3 loại kể trên, các thành phần dược tính trong một số cây thuốc như cát cánh, hoàng kỳ, sài hồ, bồ công anh, đẳng sâm, thục địa,… cũng được chiết tách cẩn thận để sử dụng cho bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm mũi, xoang của Đỗ Minh Đường.

Một số thành phần dược liệu trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh
Một số thành phần dược liệu trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho biết: “Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đều đảm bảo sạch, lành tính. Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, tức là thuốc Nam dành cho người Việt, nhà thuốc chúng tôi cam kết sử dụng 100% cây thuốc trong nước, nói không với dược liệu Trung Quốc, dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường. 

Hơn nữa, mỗi vị thuốc trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giỏi để thẩm định, kiểm tra chất lượng và thành phần dược tính, loại bỏ hết độc dược, đảm bảo an toàn cho người bệnh”

Được biết, từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý nên chủ động về nguồn nguyên liệu, ít phải nhập liệu từ bên ngoài. Khám phá vườn dược liệu sạch Đỗ Minh TẠI ĐÂY.

Nhờ yếu tố dược liệu sạch, lành tính, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường được đánh giá lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Do đó, mọi đối tượng bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi, ngay cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già, trẻ nhỏ đều có thể yên tâm sử dụng bài thuốc này.

Công thức bí truyền cho hiệu quả điều trị chuyên sâu, ngừa tái phát

Các dược liệu sạch sau khi được kiểm định, sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc sẽ hòa trộn chúng theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh để cho ra đời bài thuốc hoàn chỉnh có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Hiện tại, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường gồm có:

  • Thuốc đặc trị bệnh dạng viên uống
  • Thuốc đặc trị bệnh dạng xịt
  • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao

Lương y Tuấn cho biết: “Nhằm thuận tiện cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc, từ nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại như cao đặc, dung dịch xịt,… Thuốc dạng thức mới nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần dược liệu và cơ chế tác động như thuốc sắc bốc theo thang nên người bệnh yên tâm. Còn nếu mọi người vẫn muốn giữ thói quen đun sắc thuốc như xưa thì chúng tôi sẽ cung cấp thuốc đóng gói theo từng thang”.

3 loại thuốc kể trên được đóng lọ riêng biệt và có tác dụng cụ thể là:

Liệu trình bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Nói về cơ chế điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi của bài thuốc nam gia truyền dòng họ mình, lương y Tuấn cho biết: “Kể từ những năm 1860 đến nay, trải qua hơn 1 thế kỷ, bài thuốc viêm mũi, xoang Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn giữ nguyên công thức bí truyền 5 đời của dòng họ, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của YHCT, không có sự nhân bản bài thuốc thế hệ 2 hay 3. Nếu có thay đổi chỉ là sự gia giảm, bổ sung thêm dược liệu để tăng thêm tính hiệu quả của bài thuốc.

Nói về cơ chế, bài thuốc của chúng tôi sẽ chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, bổ chính khu tà, loại bỏ hết yếu tố tà khí, ngoại tà; triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ, phục hồi các tổn thương ở hốc xoang, niêm mạc họng, từ đó nâng cao chức năng các tạng phế.

Bài thuốc có chứa các dược liệu có thành phần kháng sinh tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho người bệnh. Một khi nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ hoàn toàn, sức đề kháng tốt lên, mọi người sẽ không lo bệnh tái phát”.

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường tác động đến người bệnh theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

  • 7-15 ngày đầu dùng thuốc: Dịch mũi chảy ra nhiều. Đây là dấu hiệu thuốc đang đẩy hết dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài
  • 20-30 ngày tiếp theo: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi giảm đáng kể, đường thở thông thoáng hơn
  • 40-60 ngày sau: Triệu chứng viêm xoang dần biến mất, người bệnh thấy khỏe hơn, ăn ngủ tốt.

Lương y Tuấn cho biết mỗi người bệnh sẽ có thời gian điều trị khác nhau, có thể là 1-2 tháng nhưng cũng có thể là 3-4 tháng, vấn đề này tùy thuộc vào sức khỏe và tình trạng bệnh của mỗi người. Sau khi thăm khám cẩn thận và chi tiết, lương y Tuấn hay các lương y, bác sĩ khác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc viêm xoang, viêm mũi phù hợp với mọi người.

Người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về hiệu quả bài thuốc viêm xoang, viêm mũi của Đỗ Minh Đường, dưới đây chúng tôi sẽ trích dẫn một số phản hồi từ những người đã trực tiếp sử dụng bài thuốc này.

Bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) bị viêm xoang nặng (không ngửi được mùi, hơi thở có mùi hôi, thường xuyên đau nhức đầu). Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách cho cách nào điều trị viêm xoang tốt là Vân lại thực hiện theo. Do đó, khi được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, cô gái này đã đến nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội) để thăm khám và lấy thuốc.

Sau 1 tháng dùng thuốc, Hà Vân cho biết tình trạng viêm xoang của mình đã đỡ đáng kể, thời tiết thay đổi hoặc buổi sáng thức dậy không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa. Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Vân qua video dưới đây.

Anh Nguyễn Quang Linh (Hà Nội) từng bị viêm xoang “đeo bám” suốt 13 năm trời và nay đã khỏi hẳn bệnh nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường theo đúng chỉ định của lương y Tuấn.

“Trước đây mình bị hắt hơi, sổ mũi nhiều lắm, đau nhức hai bên hốc mắt, đêm đến thì nghẹt mũi không tài nào ngủ được. Nhưng kể từ khi dùng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, mình thấy mũi thông thoáng hẳn, dịch mũi chảy ra ít. Sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc, mình có quay lại nhà thuốc tái khám và lấy thêm thuốc về sử dụng cho khỏi dứt điểm. Được cái bài thuốc này khi dùng không cần đun sắc nên mình thấy khá là tiện”, anh Linh chia sẻ.

Xem thêm

Hiệu quả chữa bệnh của anh Linh sau 1 tháng

Cô Nguyễn Thị Sình (65 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) bị viêm xoang mạn tính, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và công việc đồng áng. Theo như cô Sình chia sẻ, bản thân cô bị viêm xoang nhiều năm, tái đi tái lại nhiều lần. Chính vì sử dụng thuốc Tây nhiều khiến sức đề kháng của cô giảm sút, thận âm hư, cơ thể mất cân bằng âm dương, chức năng các tạng bị ảnh hưởng. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, quay lại nhà thuốc tái khám, cô Sình vui vẻ cho biết bệnh tình của mình đã thuyên giảm đáng kể. Lương y Tuấn có kê thêm cho cô 1 liệu trình nữa để điều trị dứt điểm bệnh. Theo như chúng tôi biết, do cô Sình có hoàn cảnh khó khăn nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ giảm chi phí điều trị để cô yên tâm dùng đủ số thuốc được kê.

Trong video chia sẻ với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cô Sình không quên gửi lời cảm ơn đến lương y Tuấn cùng toàn bộ nhân viên nhà thuốc đã hỗ trợ và đồng hành cùng cô trong thời gian điều trị.

Trên kênh youtube chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp video chia sẻ của DV Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự). Được biết, nữ diễn viên bị viêm xoang nặng, kéo theo biến chứng viêm họng và gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

DV Hoa Thúy biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhờ một lần tình cờ xem livestream của nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Đến nhà thuốc và được lương y Tuấn thăm khám, tư vấn sử dụng 3 liệu trình bài thuốc, đến nay nữ diễn viên đã khỏi hẳn bệnh viêm họng lẫn viêm xoang. Ngay chính con trai 9 tuổi của DV Hoa Thúy cũng khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc này.

ĐỌC NGAY: NSƯT, DV Hoa Thúy và hành trình chữa viêm xoang tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 

DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Sau khi kiểm nghiệm và chứng thực hiệu quả bài thuốc viêm mũi, xoang Đỗ Minh Đường, DV Hoa Thúy đã khuyên người chị đồng nghiệp cũng bị viêm xoang nặng là DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) nên sử dụng bài thuốc này. Kết quả là kết thúc 3 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, bệnh viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của DV Thanh Tú đã “bay biến” hoàn toàn.

“Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị tới nơi tới chốn nên bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. Cứ sáng ngủ dậy, sau một đêm nằm điều hòa, là Tú lại hắt hơi sổ mũi liên tục, váng hết cả đầu, hai bên hốc mắt cũng đau nhức. Nhiều lần đi quay phim thời tiết lạnh, mình không tài nào tập trung được vì viêm xoang tái phát rất mệt.

May là sau khi sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, các triệu chứng bệnh của Tú giảm dần, sức khỏe cũng được cải thiện. Được cái bài thuốc nam Đỗ Minh Đường dễ uống, dễ sử dụng, rất thuận tiện. Như thuốc dạng cao, Tú uống một lần là nghiện luôn”, Dv Thanh Tú chia sẻ.

Video: DV Thanh Tú review bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Ngoài những phản hồi trên, dưới đây chúng tôi có chụp được một số bình luận, phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn hay ngay chính các bài đăng trên fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (fanpage có dấu tích xanh). Người bệnh có thể tham khảo thêm.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Như đã đề cập đến ở trên, đây là bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Hiện tại, bài thuốc này chỉ được kê đơn tại 2 cơ sở của nhà thuốc ở Hà Nội và Tp.HCM, không bán qua đơn vị thứ 2. Sau khi thăm khám, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân. 

Về vấn đề chi phí điều trị, chúng tôi được biết nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí. Theo đó, mọi người chỉ mất tiền thuốc và không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Giá mỗi liệu trình bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ y tế, không tăng giá bất thường. 

Với trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. Đặc biệt, nhân dịp các ngày lễ lớn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thường triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân người bệnh. 

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã có lịch sử phát triển hơn 150 năm, hiện được đánh giá cao trong làng YHCT. Với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng cải thiện, đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi cùng việc sở hữu bài thuốc bí truyền có hiệu quả điều trị bệnh cao, tôi tin rằng Đỗ Minh Đường sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi uy tín cho mọi người”.

Bởi vậy, nếu ai đang bị viêm xoang, viêm mũi và muốn điều trị dứt điểm tại Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

Cập nhật lúc 12:21 PM , 18/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút