5 điểm VÀNG của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong những bài thuốc đặc trị viêm loét HP được nhiều người bệnh lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bài thuốc là sự kế thừa tinh hoa từ y học cổ truyền xưa và được nghiên cứu với sự phát triển của Y học hiện đại ngày nay mang đến công thức điều trị bệnh toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu ngay 5 điểm VÀNG mà chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP qua bài viết sau đây. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chắt lọc tinh hoa từ YHCT cùng nghiên cứu YHHĐ

Hiện nay, có rất nhiều người bệnh thường lựa chọn điều trị đau dạ dày bằng phương pháp Tây y. Chính nhờ hiệu quả điều trị tức thời, giảm nhanh những triệu chứng bệnh nhưng vẫn xuất hiện tình trạng bệnh tái phát trở lại. 

Trái với Tây y, các bài thuốc Đông y được phát triển với những dược liệu tự nhiên, an toàn, lành tính đem đến hiệu quả điều trị tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh giúp phục hồi từ trong ra ngoài. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu các vị thuốc
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu các vị thuốc

Theo YHCT, nguyên nhân gây ra bệnh viêm loét HP là do vi khuẩn xuất hiện trong đường tiêu hóa khiến vi khuẩn nằm ở niêm mạc dạ dày gây viêm loét HP. Ngoài ra, viêm loét HP có thể xảy ra khi người bệnh ăn chung bát đũa hàng ngày.

Để giải quyết được vấn đề này, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP với cơ chế điều trị bệnh từ gốc đến ngọn, cụ thể: 

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP được nghiên cứu từ bài thuốc chữa HP của Vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP được nghiên cứu từ bài thuốc chữa HP của Vua Tự Đức

Đặc biệt hơn, Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ bài thuốc chữa HP dạ dày từ bài thuốc của Vua Tự Đức. Tuy nhiên, cơ địa của người hiện đại với người xưa khác nhau nên không đạt hiệu quả điều trị cao. Do đó, sau thời gian nghiên cứu và kiểm nghiệm, các bác sĩ đã gia giảm liều lượng phù hợp nhất với thể trạng của người Việt bây giờ. 

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Giảm yếu tố tấn công – Tăng yếu tố bảo vệ dạ dày dựa trên cơ chế 3 tác động

Hầu hết đối với các bài thuốc Đông y hiện nay chỉ sử dụng duy nhất 1 tháng thuốc để áp dụng điều trị cho người bệnh bị viêm loét HP. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều người bệnh sau khi sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng không mang lại hiệu quả điều trị. 

Dựa trên nguyên tắc điều trị viêm loét dạ dày HP từ YHCT, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được phát triển dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ theo cơ chế 3 tác động vào Can, Tỳ, Vị gồm: 

 • Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP: Bài thuốc đem đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP. 
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Kiện tỳ, bổ khí, hòa vị giúp khôi phục niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. 
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Hỗ trợ giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, chữa lành vết thương do vi khuẩn HP gây ra. 
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện

Đây là bài thuốc Đông y giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh. Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ những công dụng khác nhau nhưng khi kết hợp điều trị sẽ giúp người bệnh Giảm yếu tố tấn công, Tăng yếu tố bảo vệ dạ dày. Chính vì vậy, tùy theo tình trạng của mỗi người bệnh mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp giúp lấy lại sự cân bằng cho dạ dày, giúp quá trình co bóp – tiêu hóa đạt hiệu quả cao

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang còn được phát triển phù hợp với mọi đối tượng người bệnh từ trẻ em, người lớn, phụ nữ sau sinh (sau 6 tháng) và kể cả trường hợp người bệnh kháng kháng sinh. 

Gợi ý xem thêm: Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Quy tụ 30 vị dược liệu tiến vua đảm bảo nguyên tắc 3 KHÔNG

Nguồn dược liệu trong bài thuốc đóng vai trò chủ chốt tạo nên hiệu quả và độ an toàn của một bài thuốc Đông y. Đối với Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP đã được các chuyên gia đầu ngành YHCT nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lượng. Từ hàng trăm nguồn dược liệu khác nhau, các bác sĩ đã chọn lọc ra hơn 30 vị dược liệu tiến vua tốt cho sức khỏe dạ dày. 

Thành phần dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Những dược liệu chính được kể đến như: Sài hồ bắc, Đẳng sâm bắc, Cây khem vàng, Cây hang ma, Lá khôi tía, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chè dây, Dạ cẩm, Kê huyết đằng,… cùng một số loại dược liệu khác. Tất cả những dược liệu này đều được ngự y trong Thái Y Viện sử dụng bào chế thuốc chữa dạ dày để dâng lên Vua dưới triều Nguyễn. 

Đồng thời, nguồn dược liệu đều là 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế) đảm bảo nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤKHÔNG GÂY NHỜN THUỐCKHÔNG GÂY MỆT MỎI

Bài thuốc đảm bảo theo nguyên tắc 3 KHÔNG
Bài thuốc đảm bảo theo nguyên tắc 3 KHÔNG

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả điều trị viêm loét HP dạ dày, các bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật hiện đại trong quá trình bào chế thuốc dưới dạng viên hoàn và dạng cao cô đặc tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Đây cũng chính là điểm cộng cho bài thuốc giúp người bệnh không mất quá nhiều thời gian trong việc đun sắc thuốc. 

Hơn 10.000 người bệnh dứt nhanh triệu chứng cơn đau chỉ sau 7 – 10 ngày 

Nhờ việc sử dụng các vị thuốc đặc trị cùng cùng với cơ chế điều trị độc đáo và sự kết hợp các thảo dược quý hiếm, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn có tác dụng dứt nhanh triệu chứng cơn đau sau 7 – 10 ngày. Cụ thể: 

Kết quả điều trị viêm loét HP dạ dày
Kết quả điều trị viêm loét HP dạ dày

Để chứng minh hiệu quả điều trị của bài thuốc, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã mở một cuộc khảo sát trên hơn 500 người bệnh bị đau dạ dày, đặc biệt là viêm loét HP dạ dày cho thấy: 

 • Có đến 82% người bệnh hết hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng. 
 • 15.6% người bệnh cải thiện được 85% bệnh chỉ sau 1 tháng sử dụng
 • Còn lại 2,4% người bệnh vẫn còn xuất hiện một số những triệu chứng do sử dụng không đủ liệu trình hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc

Theo kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm thời gian sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày của người bệnh chỉ kéo dài trong 1 tháng khi đa phần những bài thuốc Đông y khác có mặt trên thị trường hiện nay cần phải sử dụng ít nhất từ 3 – 6 tháng. Điều này không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị mà còn đảm bảo theo đúng quy trình sử dụng thuốc mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng. Bên cạnh đó, tránh tình trạng người bệnh dùng thuốc quá lâu có thể gây ảnh hưởng những cơ quan khác trong cơ thể. 

Đừng bỏ lỡ: Khách hàng nói gì về hiệu quả sử dụng về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Chính nhờ những nỗ lực trong việc phát triển bài thuốc của đội ngũ y bác sĩ, Nhất Nam Bình Vị Khang đã trở thành giải pháp kết hợp bình can, phục hồi chức năng tỳ vị, nâng cao sức khỏe dạ dày

Kể từ khi ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã giúp hơn 10.000 người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do viêm loét HP dạ dày kéo dài. Dưới đây là những phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang: 

Chị Hoàng Hà Minh (33 tuổi, Hà Nội) bị viêm loét dạ dày 2 năm trở lại đây và đã được điều trị nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chị có chia sẻ:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả điều trị viêm loét HP
Người bệnh chia sẻ hiệu quả điều trị viêm loét HP

Thời gian trước đây, tôi đã từng đến bệnh viện kiểm tra và được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét HP. Sau khi phát hiện bệnh, tôi chủ yếu sử dụng thuốc Tây nhưng khi ngừng được một thời gian bệnh lại tái phát trở lại. 

May thay có chị đồng nghiệp khuyên đổi sang sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Ban đầu tôi lưỡng lự lắm vì ít khi sử dụng thuốc Đông y nhưng sau khi đến khám và được bác sĩ kê đơn chỉ sau 3 tháng theo đúng liệu trình của bác sĩ đưa ra mà bệnh tình của tôi thuyên giảm đáng kể. Giờ đây, những cơn đau bụng không còn xuất hiện nữa, cơ thể ăn uống tốt và sinh hoạt điều độ hơn. Quả thật nhờ có bài thuốc mà giờ bệnh tình của tôi mới khỏi hoàn toàn”. 

Bác Phạm Đức Phương (75 tuổi, Phú Thọ) từng khỏi viêm loét HP kéo dài 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bác có tâm sự:

Nhắc đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì đây là vị cứu tinh của tôi đấy. Lúc trước tôi được chẩn đoán bị viêm loét HP cấp độ 2, sau đó sử dụng các loại thuộc Đông Tây y kết hợp mà cũng chẳng thể khỏi được. Nhờ có người bạn đã từng chữa đau dạ dày ở Nhất Nam Y Viện giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Vậy mà chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng, các triệu chứng đau bụng không còn xuất hiện nữa. Đến tháng thứ 2, tôi đi tái khám và được bác sĩ nói bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã được khắc phục đến 85%. Dù không còn sử dụng thuốc nữa nhưng bệnh của tôi không bị tái phát trở lại. Cảm ơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp tôi ăn ngủ tốt hơn, khỏe hơn rất nhiều”

Nhiều người bệnh đã điều trị thành công nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhiều người bệnh đã điều trị thành công nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Tiếng lành đồn xa, Nhất Nam Bình Vị Khang còn được nhiều người bệnh chia sẻ trên các hội nhóm, diễn đàn, mạng xã hội,…. 

Review của khách hàng trên hội nhóm
Review của khách hàng trên hội nhóm
Bài thuốc được nhiều khách hàng chia sẻ trên các diễn đàn
Bài thuốc được nhiều khách hàng chia sẻ trên các diễn đàn

Tin nổi bật: Vượt qua viêm loét HP dạ dày sau hơn 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia

Kể từ khi ứng dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP vào điều trị, bài thuốc đã nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia đầu ngành YHCT. Cụ thể theo chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền, Giám đốc phụ trách Nhất Nam Y Viện) có chia sẻ: 

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc giúp điều trị từ sâu căn nguyên gây bệnh cùng với đó là quá trình phục hồi sức khỏe tổng thể để giúp bảo vệ chức năng dạ dày. Tổng hòa của 3 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm được kết hợp linh hoạt với nhau đem đến hiệu quả điều trị vượt trội gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thông thường. 

Hơn nữa, qua nhiều lần kiểm nghiệm bài thuốc, tôi nhận thấy công dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang còn phù hợp với mọi đối tượng người bệnh khác nhau. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không lo nguy cơ tái phát bệnh”. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày

Đồng quan điểm với bác sĩ Vân Anh, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn có đánh giá về bài thuốc: 

“Bên cạnh hiệu quả điều trị của bài thuốc, tôi còn đánh giá cao về nguồn dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang. Những loại dược liệu này đều là 100% dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định rõ ràng và chiết tách thành phần dược tính rõ ràng giúp người bệnh ôn bổ tỳ vị nên mang lại hiệu quả cao. 

Tất cả các dược liệu này đều được tuyển chọn, nuôi trồng , thu hái theo đúng quy trình đảm bảo hiệu quả cao gấp nhiều lần so với những bài thuốc thông thường hiện nay”. 

Tin liên quan: Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Như vậy, có thể thấy Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày là  bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị vượt trội và được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bài thuốc hiện đang được phân phối và bào chế ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị SỐ 1 điều trị đau dạ dày theo mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Mọi thông tin liên hệ đặt lịch khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo thông tin sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102

 

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 7:57 PM , 08/06/2022

Bình luận (68)

 1. Lệ Như says: Trả lời

  Tôi là tôi kết điểm vàng đầu tiên của thuốc, nhờ điểm vàng này mà tôi đã bái bai được viêm loét dạ dày hp rồi. Từ ngày bái bai nó ăn uống ngon hơn, bụng dạ chả còn đau đớn nữa, vì thế ngủ nghỉ cũng thoải con gà mái hơn

  1. Trần Mộng says: Trả lời

   Nói chung phải có 5 điểm vàng quy tụ lại mới làm nên bài thuốc bình vị khang trị dạ dày đỉnh như này. Mình thì bồ kết cả 5 điểm vàng luôn, nói chung thuốc tốt ai bị viêm loét dạ dày hp thì nên mua thuốc điều trị đi. Cứ vào bài này đọc thêm review của thuốc để lấy động lực đi khám mua thuốc nè https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Hoàng Thị Linh Linh says:

    Tớ thì không uống nhưng bố tớ uống thuốc bình vị khang này mà đã khỏi được viêm loét dạ dày hp hành hạ hơn 2 năm trời. Uống xong bố đi đâu cũng khen, cũng giới thiệu kết quả là bố tớ có cả hội dùng thuốc bình vị khang của nhất nam y viện

   2. Đại Đồng says:

    Các bạn ơi, mua thuốc nhất nam bình vị khang này ở nhà thuốc nào thế để tôi mua với

   3. Đỗ Hoa Hồng says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này không có bán ở nhà thuốc nào cả đâu, thuốc độc quyền của nhất nam y viện nên muốn mua thuốc bạn phải đến ở địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy để bác sĩ khám sau đó bác sĩ lên đơn thuốc cho

   4. Lê Thương says:

    Ở tận cầu giấy hà nội cơ à, có cơ sở nào ở gần Nghệ An hay Hà Tĩnh không vậy

   5. Đặng Thế Phát says:

    Nghệ an hay hà tĩnh thì cũng đều không có cơ sở đâu, chỉ có cơ sỏ ở HN và TP HCM thôi nhé, ở xa thì cứ gọi điện vào sđt 0928 421102 được tư vấn đó

 2. Lê Hoàng Hà says: Trả lời

  Ở bài có đề cập đến vấn đề hơn 10.000 người bệnh dứt nhanh triệu chứng cơn đau chỉ sau 7 – 10 ngày khi dùng thuốc bình vị khang này. Tôi viêm loét dạ dày hp thường đau ở bụng, có khi cơn đau kéo dài vài tiếng đồng hồ mới hết, kèm buồn nôn, ợ chua, mệt mỏi chắc uống 7-10 ngày là hết hoàn toàn các triệu chứng đó luôn phải hông?

  1. Tần Ngô says: Trả lời

   Hết hoàn toàn thì chắc chưa đâu, uống một thời gian nữa mới hết hoàn toàn được. Lúc tôi uống thuốc bình vị khang này tầm 10 ngày là giảm các triệu chứng đấy, còn khoảng 2 tháng thì sẽ khỏi hẳn nhé. Chậm nhưng chắc và an toàn nhé

  2. Cao Đặng Bảo Lan says: Trả lời

   Mình thì uống thuốc tầm 10 ngày đầu là không còn nghe đau bụng nữa, buồn nôn cũng hết, còn ợ chua và đầy hơi thì lâu lâu có ăn đồ dầu mỡ sẽ bị, mình đang uống tiếp tục đơn thuốc đây

  3. Hoàng Lê_987 says: Trả lời

   Uống thuốc 7-10 ngày thấy giảm bệnh thì ngưng hay sao?

  4. Cao Thịnh says: Trả lời

   Thuốc bình vị khang này uốg theo đơn thuốc, uốg đúng l.trình kg đc tự ngưng thuốc sẽ jảm hquả điều trị, sau bệh tái phát lại. L.trình thuốc bình vị khang trị viêm loét dạ dày hp phải kéo dài khoảng 2-3 thág

  5. Đỗ Anh Thơ says: Trả lời

   Mình bị viêm loét dạ dày hp hơn năm nay, đã dùng thuốc tây mải miết không khỏi mà đến nhất nam y viện bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc bình vị khang này uống 3 tháng là trị được viêm loét dạ dày hp rồi

  6. AQua.Minh says: Trả lời

   Uống 3 tháng nghỉ mấy tháng lại tiếp tục uống nữa các bạn?

   1. Đỗ Vĩnh says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này chữa viêm loét dạ dày hp từ căn gốc bên trong nên dứt điểm, không tái bệnh lại. Nếu bạn uống thuốc và thực hiện đúng kiêng cử như bác sĩ hướng dẫn thì bệnh không tái lại đâu, như tôi đã dùng thuốc hơn năm nay rồi không thấy bệnh viêm loét dạ dày hp tái lại.

 3. Hoàng Lê Thảo says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp cũng khá lâu rồi, mình thì quen dùng thuốc tây thôi, thuốc mua về uống ngay luôn mà chả cần pha chế, nấu sắc gì cả. Nhưng khổ nổi thuốc tây uống thì như nuôi bệnh ấy, kiểu không dứt được, mà đọc comt các bác trên bảo dùng thuốc bình vị khang này trị dứt viêm loét hp cơ nên cũng muốn mua về uống nhưng chỉ ngại khoản sắc thuốc thôi

  1. Quốc Anh says: Trả lời

   Không phải ngại ngùng gì cả, cả 3 loại trong đơn thuốc bình vị khang trị viêm loét dạ dày hp là nhất nam bình vị khang-hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn đã được nhất nam y viện sắc sẵn rồi cô thành cao bằng công nghệ hiện đại rồi. Mua về là chỉ cần pha với nước sôi, dùng muỗng đánh cho tan ra đợi ít phút giảm nóng là có thể uống được thôi

   1. Thăng Lang says:

    Mih cũg thấy thuốc bình vị khang này bào chế sẵn nên tiện lợi, đóng gói dạng lọ nhỏ gọn, sạch sẽ nên tiện bỏ vào ba lô, túi xách mang lên công sở uốg, thậm chí đi công tác hay đi du lịch cũg mang theo uốg để đ/trị đúng liều

   2. Cúc Tana says:

    Thuốc cao thì vấn đề bảo quản như thế nào nhỉ?

   3. Hoàng Hồ Long says:

    Thì để thuốc nơi khô ráo thoáng mát là được, không để thuốc ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nơi ẩm thấp nhiều nước. Các thuốc khác bảo quản như thế nào thì thuốc này cũng bảo quản như vậy

   4. Quang_Phú Yên says:

    Mấy lần định hỏi thuốc này có phải sắc không vì nói thật là mình rất ngại cái khoản phải sắc thuốc ấy nhưng may mắn là thuốc này không phải đun hay sắc gì hết, đã dùng được nửa tháng thì đúng là thấy dễ chịu hơn hẳn ấy

 4. Đỗ Hoàng Tiên says: Trả lời

  Bác nào uống thuốc bình vị khang này rồi cho biết về độ an toàn của thuốc. Uống có gây mệt người, cồn cào hay bị tác dụng phụ nào không? em là em sợ uống nhiều thuốc kháng sinh, giảm đau gây tác dụng phụ đó

  1. Lệ Hoa says: Trả lời

   Tớ uống thuốc bình vị khang này và đã chữa hết viêm loét dạ dày hp rồi. Qúa trình tớ dùng thuốc này không có tác dụng phụ gì cả. Nói chung thuốc rất là ổn áp, an toàn và hiệu quả nhé. Thuốc đông y điều trị bệnh thì mọi người cứ tìm địa chỉ uy tín như nhất nam y viện ấy https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Thuốc bình vị khang này hoàn toàn từ thảo dược quý thuộc dạng tiến vua nên uống vào vừa tốt cho dạ dày vừa tốt cho sức khỏe chứ có gây mệt mỏi hay cồn cào gì đâu bác ơi.

  3. Hoàng Hương Ngọc says: Trả lời

   Mình có tiền sử bị viêm da dị ứng thì thuốc bình vị khang này có vị nào chống chỉ định cho viêm da dị ứng không nhỉ?

  4. Lê Ngọc Minh says: Trả lời

   Dị ứng của bạn cụ thể như thế nào vậy, bạn phải nói rõ ra vì có người dị ứng dùng được nhưng có người dị ứng không dùng được, bạn phải hỏi bác sĩ thì mới bieetsrox được ấy, cứ đến khám nhé vì dù sao thuốc đông y cũng an toàn

 5. Hoàng Lan says: Trả lời

  Cho mình xin ít thông tin về bác sĩ khám và điều trị viêm loét dạ dày hp ở nhất nam y viện đi ạ!

  1. Đỗ Thiên Duy says: Trả lời

   Mình được bác sĩ vân anh khám và kê thuốc cho, bác sĩ vân anh là người đã lặn lội đến huế tìm hiểu về bài thuốc chữa đau dạ dày của vưa tự đức rồi về nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc bình vị khang này đấy. Bác sĩ còn có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 40 năm nữa nên cho mình đơn thuốc bình vị khang về uống vào là bệnh giảm dần rồi dứt điểm khi uống dứt thuốc đấy ạ. Thông tin về bác sĩ mọi người có thể đọc tại đây rồi có gì đến khám https://vcep.vn/bac-si-nguyen-thi-van-anh-chua-viem-loet-da-day-hp-21033.html

   1. Ngọc Vy says:

    Tớ cũng được người bạn thân giới thiệu nên đặt lịch khám với bác sĩ vân anh. Bác nói chuyện thân thiện, giọng dễ nghe, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân lắm, nói chung là mình cực thích bác sĩ

   2. Trần Thảo Ngọc says:

    Đặt lịch khám với bs vân anh ntn thế bạn, hướng dẫn kĩ júp e vs

   3. Hoàng Mai says:

    Đặt lịch khám với bác sĩ vân anh thì alo số này 0928 42 1102 sẽ có cô nhân viên tiếp máy và book lịch cho bạn luôn

   4. Đỗ An Đồng says:

    Các bác ơi, em không thể đến khám trực tiếp với bác sĩ vân anh thì có cách nào để được mua thuốc do chính bác sĩ vân anh kê nhỉ?

   5. Lê Thanh_987 says:

    Bạn có thể kết bạn zalo số này 0928 42 1102 để gọi video cho bác sĩ khám, cách khám này cũng thấy mặt bác sĩ, nói chuyện với bác sĩ, không khác gì khám trực tiếp ở nhất nam y viện cả. Sau đó, bác sĩ sẽ kê thuốc cho bạn, việc của bạn là cung cấp địa chỉ chính xác khoảng vài ngày sau thuốc sẽ được gửi đến thôi, nhớ canh điện thoại của anh shiper,hhihi

   6. Đỗ Thanh Hiền says:

    Gửi thuốc thế thì thanh toán cod hay phải chuyển khoản nhỉ? nhận hàng rồi thanh toán có được hay không, mình mong nhận hàng rồi thanh toán

 6. Đào Lê HẰNG says: Trả lời

  Các bác ở đây có bác nào đang có con nhỏ mà bị viêm loét dạ dày hp không ạ? Em lo quá, con em mới 12 tuổi đã bị rồi, em đã cho con đi viện nhi đồng khám mà không khỏi, giờ chả biết có dùng được thuốc bình vị khang này không

  1. Hoàng oanh says: Trả lời

   Có con e nè ch, bé Na nhà e mới 10t đã bị viêm loét hp rùi. Lo lắng hp kg trị thàh ung thư dạ dày nên e cũg đã cho con đ.trị ở viện cả năm nay mà kg khỏi, ún thuốc tây đến nóng cả ng, còi lớn k nổi lun. Sau e nghe ng bạn g.thiệu bên nhất nam y viện này, e đã đưa con đi khám và mua thuốc bình vị khang về ún jờ đã đ.trị hết viêm loét dạ dày hp rùi ạ

   1. Ngọc Nương says:

    Con em cũng đang uống được 1/2 thuốc bình vị khang này, thấy từ ngày uống thuốc con ăn ngon miệng hơn, bụng không còn chướng hay ợ hơi nữa, mừng thầm lắm. Đang hy vọng con hết thuốc là hết luôn viêm loét hp đây để con còn yên tâm học hành rồi chóng nhớn nữa chứ, con bệnh tật thì bố mẹ cũng khổ lắm

 7. Lê Thới says: Trả lời

  Các bạn đã khám trước có kinh nghiệm hãy tư vấn cho mình cần chuẩn bị những gì khi đi khám viêm loét bao tử ở nhất nam y viện với ạ! Khám đông y mình mới khám lần đầu nên chưa biết gì cả

 8. Trần Ngọc Nam says: Trả lời

  Một loại thuốc mà chữa được bao nhiêu là bệnh ? Liệu có tin được không ?

  1. Yêu Thanh Hóa says: Trả lời

   Về cơ bản mấy bệnh lý về dạ dày thì nó cũng có liên quan đến nhau cả thôi ông ạ. Với cả đây là y học cổ truyền, người ta nghiên cứu kết hợp nhiều vị thuốc lại với nhau nên việc chữa được nhiều bệnh cũng dễ hiểu thôi mà

   1. Nhất Khanh says:

    Ừ đúng đấy, một bài thuốc mà chứa 30 dược liệu, trong đấy có cả mấy loại dược liệu quý hiếm nữa, không chữa được nhiều bệnh thì cũng hơi phí đấy

 9. Nguyễn Ngọc Nữ says: Trả lời

  Trên bài có bảo khắc chế trào ngược mà sao không thấy nói cụ thể nhờ ? Thấy toàn viêm loét dạ dày

  1. Hằng says: Trả lời

   ôi bác cũng bị trào ngược hả ? Tôi ợ hơi với buồn nôn mấy tháng nay, lâu lâu lại có cảm giác như bị đè ép, thắt ở vùng ngực, ăn vào thì cứ có cảm giác vướng vướng ở cổ, uống thuốc theo đơn của bác sỹ vẫn chẳng thấy đỡ chút nào ? đọc bài này thì chả thấy nói gì về trào ngược dạ dày cả ? chả biết làm sao

   1. Nguyễn Thị Hồng Anh says:

    Cô đọc thử bài này nè cô https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html hồi trước cháu tìm được và lưu lại mấy bài này để tham khảo và mua thuốc cho bố cháu đấy ạ. Trong đó người ta nói rõ ràng bệnh trào ngược dạ dày lắm cô.

  2. Cái Vĩnh Tuấn says: Trả lời

   Thuốc này cũng chữa được trào ngược dạ dày đấy hai bạn, chẳng qua bài này nó viết riêng để phân tích bệnh viêm loét dạ dày thôi. Tôi cũng đang dùng thuốc bên này để điều trị đấy, hiện tại cũng được hơn 4 tuần rồi. Trước đó tôi được ông chú giời thiệu, nên cũng đặt dùng thử. tuần rồi bụng tôi êm êm, sáng ngủ dậy không con buồn nôn như hồi trước. Trước khi đặt thuốc, tôi chán ăn lắm vì cứ ăn vào nó lại ợ lên nên không dám ăn nhiều. Giờ ăn ngon ngủ khỏe. Tuy là bụng vẫn còn đau nhưng tần suất không nhiều nữa, hy vọng thời gian tới sẽ hết hẳn như ông chú. Trải nghiệm của tôi là như vậy, mong sẽ hữu ích với bạn

 10. Le Thi Soa says: Trả lời

  Moi nguoi co ai di kham truc tiep chua ? co phai bac sy uy tin that khong vay ?

  1. Đỗ Văn Thìn says: Trả lời

   Với mình thì mình tin vào trung tâm. Vì vợ chồng mình được khám với bác sĩ Vân Anh luôn. Bác hỏi han kỹ về tình trạng bệnh, chẩn đoán nhanh và có cái là thân thiện. Vợ chồng đi khám mà tâm lý thoải mái lắm, với cả bác còn cho lời khuyên khi dùng thuốc nữa

   1. Minh Lê says:

    Bạn đặt lịch với bác Vân Anh ở đâu vậy ?

  2. Văn Thắng Phan says: Trả lời

   Bác sỹ sẽ được sắp xếp chứ không phải mình chọn đâu. với cả trung tâm không chỉ có mình bác Vân Anh mà còn có bác Phương nữa. Mẹ mình bảo bác Phương từng kinhq ua nhiều bệnh viện nổi tiếng ở HN lắm, từng là phó GĐ bv Y học dân tộc Hà Tây với Y học cổ truyền Hà Đông.

 11. Lê Thị Non says: Trả lời

  Thấy bảo bài thuốc phân phối và bào chế độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, vậy những người dân ở tỉnh xa làm sao mua được thuốc vậy mọi người, ai chỉ giúp tôi với

  1. Ngọc says: Trả lời

   Mình có thể khám và mua thuốc theo hai cách đấy bạn, hoặc là bác đến tận địa chỉ được cung cấp hoặc là đặt thuốc và sẽ được hỗ trợ gửi bằng bưu điện đó chứ không phải là nhất thiết pahir đến tận nơi đâu.

  2. Phượng Cao says: Trả lời

   Chị tôi ở mỹ gọi điện khám rồi đặt thuốc mà còn được vận chuyển quốc tế đến tận nhà nữa là. Bà ở bên Mỹ mà toàn xài thuốc bên này không à. Bảo thuốc bên kia xài thì đỡ nhưng nghỉ một hồi lại tái phát.

   1. Phạm Thị Cúc says:

    Ờ mẹ mình cũng bị y chang, uống thuốc tây ở việt nam xong rồi lại chuyển qua đặt thuốc mỹ xách tay về, uống muốn nhờn thuốc cũng chả ăn thua. Mình đặt thử online bên trung tâm chuyển về tận nhà. Mình có gọi để hỏi tư vấn thêm nữa. Cứ theo liệu trình mà họ cho với kiêng thêm vài món, nay cũng đỡ rất nhiều, mình chuẩn bị đặt thêm liệu trình để dứt hẳn bệnh cho mẹ luôn.

 12. Hòa Lê says: Trả lời

  Người cao tuổi uống thuốc này có được không nhỉ ? Ông tôi bị viêm loét dạ dày nhưng năm nay cũng hơn 70 rồi, sợ không hợp thuốc

  1. lê quang bình says: Trả lời

   được chứ, người ta nghiên cứu và cải tiến thuốc này cho phù hợp với nhiều đối tượng trong đó có cả người cao tuổi nữa, mình có tìm hiểu trong bài này để mua thuốc cho bà mình, bạn thử đọc kỹ xem nha https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  2. Hoài AN says: Trả lời

   Nhà mình người lớn tuổi nhất uống thuốc này là ba mình năm nay 52 tuổi rồi. Nhưng mà mình nghĩ người cao tuổi vẫn có thể dùng thuốc này, bạn thấy đó, thuốc được phát triển với những dược liệu tự nhiên, an toàn, lành tính. Hơn nữa, nó cũng không gấy tác dụng phụ, gây nhờn thuốc với mệt mỏi, mình nghĩ người già phù hợp thuốc này nữa là đằng khác

  3. DUNG NGUYỄN says: Trả lời

   hợp thuốc hay không thì tớ không chắc chắn lắm, mà về khoản chữa viêm loét thì rất ok. Bản thân tớ bị viêm loét mà kiểu mới giai đoạn đầu nên còn nhẹ, tớ cũng tìm tòi trên mấy bài báo này và gọi tới sô hotline thì được tư vấn kỹ về lộ trình riêng. Hiện tại thì tớ đã không còn ợ với khó tiêu, mặc dù vẫn còn đau bụng nhẹ nhưng không còn nhiều như trước. Tớ chỉ mới dùng có 1 tháng thôi mà thấy chuyển biến như này rồi

  4. Ái Nhân says: Trả lời

   thuốc này dễ uống, bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính nên phù hợp với người già bạn nhé, uống vào không lo các tác dụng phụ gì cả, chỉ uống và đợi lành bệnh thôi. Nhà mình cũng có ông mình dùng này, chỉ có điều ông mình chỉ mới 63 tuổi thôi. Trước mình cũng không biết đâu nên có gọi đến tận trung tấm để hỏi nên được bác sỹ trả lời như vậy và mình đã quyết định đặt mua cho ông luôn.

  5. Nguyễn thị lương says: Trả lời

   với những trường hợp đặc biệt thì cứ gọi thẳng lên đường dây nóng là chắc nhất, lúc nào cũng có người trực đường dây liên lạc, bác sỹ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, thắc mắc nào cũng được giai đáp hết. Vậy cho nhanh khỏi bàn cãi nhiều

 13. Trần Liêm says: Trả lời

  Tôi uống thuốc Tây trị viêm loét bao nhiêu năm chưa bao giờ khỏi hắn, uống thuốc này khỏi hẳn thì cũng hơi ảo đấy chứ ?

  1. Thúy Kiều says: Trả lời

   Bạn có thấy người ta bảo là cơ chế điều trị bệnh từ gốc đến ngọn không ? Bạn uống thuôc tây nhiều đến bao nhiêu mà thuốc không trị tận gốc thì cũng chịu thôi, chưa kể uống nhiều quá nó bị lờn thuốc nữa

  2. Bảo ngọc says: Trả lời

   cơ bản thfi thuốc này nó được nghiên cứu và cải tiến sao cho hiệu quả hoàn toàn luôn, cho nên thấy ngta dùng đủ lâu là hết hẳn chứ không tái đi tái lại đó như mấy cái thuốc khác. Với cả mình cũng cần tái khám định kỳ để theo dõi bệnh và nếu cần thì uống nhắc lại phòng khi nữa, mà khi điều trị bác sỹ sẽ tư vấn cho chế độ ăn rồi dinh dưỡng tập luyện này kia chứ không khơi khơi mà khỏi hẳn. mình phải vừa uống thuốc vừa theo chế độ lành mạnh sát sao thì bệnh mới khỏi hẳn được.

 14. Thanh Thanh Huỳnh says: Trả lời

  Em mình năm nay mới học có lớp 10 thôi, mà sáng nào thức dậy cũng buồn nôn và nôn ra cái dịch màu vàng, đi học thì cứ ôm bụng kêu đau, giờ mình chả biết phải làm sao nữa, có mua thuốc ngoài tiệm về dùng cũng không thấy đỡ, mọi người cho mình xin ít thông tin với

  1. Huyền Trân công chúa says: Trả lời

   tui là sinh viên năm hai, hay thức khuya với căng thẳng giai đoạn học online này nên cũng bị giống giống như bà kể, tui còn bị đau phần bụng trên vào ban đêm nữa cơ. Mẹ tui mua cho thuôc này về uống được 1 tháng đỡ nhiều lắm chị, tui không còn nôn và bụng không cồn cào nữa, mẹ bảo tui được bác sỹ tư vấn dùng liệu trình cho bệnh mức độ nhẹ, khoảng chừng 2 tháng sẽ dứt. dạo này tui cũng ăn uống với ngủ ngon hơn. may mà thuốc này dễ uống, như kiểu uống nước lá ở quê ấy, nên tui cũng ưng lắm. với cả bác sỹ cũng khuyên là nên có chế độ lành mạnh lại, chứ không tình trạng sẽ kéo dài và dẫn đến nặng.

   1. Lê Vũ Bảo says:

    Đúng vậy. lớp trẻ dạo này dùng điện thoại nhiều, thức khuya rồi nhịn ăn sáng nên rât shaij dạ dày, dù có dùng thuốc thì cũng nên thay đổi thói quen chứ không thì đâu lại vào đấy

 15. Thủy Tiên says: Trả lời

  Mình đang điều trị bằng thuốc Tây, mình định dùng xen kẽ vói thuốc này được không ta ?

  1. Chú Đạo says: Trả lời

   Cái này thì khi bạn đi khám có thể nói ra cho bác sỹ để họ xem xét. mẹ mình khi đi khám thì cũng được bác sỹ hỏi là có bệnh gì khác không rồi có đang sử dụng những loại thuốc nào, bác sỹ sẽ nắm bắt và thay đổi liệu trình riêng cho từng trường hợp

 16. Vân SG says: Trả lời

  Nó được kiểm nghiệm bằng y học hiện đại chứ không được dùng kết hợp với y học hiện đại. cái này nhiều bài báo có nhắc ấy, bạn thử tra thêm xem

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

logo thuốc dân tộc
trung tâm da liễu đông y việt nam logo
logo thuốc dân tộc
Ông Phạm Minh Đức - 0914530xxx
Thanh Trì, Hà Nội
Đặt mua 1 hộp Đông trùng hạ thảo cách đây 10 phút